Danh mục

Chiêu bán trinh rởm của má mì 17 tuổi

Thứ tư, 29/08/2012 10:27

Có được “bí quyết” của một đàn chị trong nghề, Liễu phù phép biến những ả “giang hồ” thành “gái đồng trinh” bằng... tiết lợn.

17 tuổi, đang là cô nữ sinh trường huyện, Liễu gác lại chuyện sách đèn để quăng mình vào những cơn phê, lắc bất tận trong các vũ trường, quán bar. Để có tiền trang trải cho niềm đam mê “thác loạn” của mình, Liễu tổ chức và cầm đầu một đường dây bán trinh rởm cho các đại gia…

Vết trượt đầu đời của nữ sinh trường huyện

Sinh ra trong một gia đình khá giả, Nguyễn Thị Hồng Liễu (SN 1991) từng nổi tiếng khắp phố núi Phong Châu (Phù Ninh, Phú Thọ) với danh xưng “kêu” như… tiểu thuyết: “Liễu tiểu thư”, “Liễu cô nương”. Sở dĩ Liễu được xưng tôn như thế, một phần nhờ nhan sắc trời ban, phần vì phong cách tiêu tiền như nước của cô.


Nguyễn Thị Hồng Liễu

Sống mãi trong sự tung hê của đám bạn “rừng cọ đồi chè”, Liễu cũng cảm thấy nhàm chán. Để “thay đổi không khí” và cũng là “mở mang đầu óc”, học hết lớp 10 trường huyện, Liễu xin phép bố mẹ “hạ sơn”. Xuống trọ dưới thành phố Việt Trì, Liễu vào học tiếp lớp 11 ở một trường THPTDL. Không phải chịu sự quản thúc của gia đình, từ đây, “kiếp giang hồ” của “Liễu cô nương” mới thực sự bắt đầu.

Vốn có nhan sắc lại rủng rỉnh tiền bạc nên khi xuống thành phố, Liễu chỉ mất một khoảng thời gian rất ngắn để gia nhập vào đám “cậu ấm, cô chiêu” suốt ngày chơi bời, lêu lổng. Chả mấy chốc, bằng bản lĩnh “đốt tiền” và những chiêu trò tinh quái của mình, khi mới 17 tuổi, Liễu đã là một “đại ca” trong giới trẻ đi hoang, đi bụi, dạt nhà sống lang chạ theo kiểu bầy đàn.

Tiền bạc bố mẹ cho để ăn học, Liễu ném vào những cuộc chơi thác loạn với thuốc lắc, rượu mạnh trong vũ trường, quán bar. Đến khi “nguồn thu” đó không đủ trang trải cho những cuộc vui thâu đêm suốt sáng, Liễu bắt đầu “kinh doanh nhan sắc”. Từ chỗ cặp kè với các thiếu gia, đại gia, dần dà cô bỏ học và chính thức trở thành “gái bao”, “gái gọi”.

Đến khi những người đàn ông lắm bạc nhiều tiền kia đã phát chán cái từng trải, thành thục “gối chăn” của “Liễu tiểu thư”. Họ ngỏ ý nhờ cô kiếm hộ những “thiếu nữ đồng trinh”, để họ “giải đen” và thỏa niềm đam mê hoan lạc. Bị cám dỗ bởi khoản hoa hồng kếch sù mà đám đại gia hứa hẹn, Liễu bắt đầu lao vào con đường môi giới mại dâm, trở thành “má mì” khi tuổi vừa tròn 17. Nguyễn Thị Hồng Liễu: “Sau này, em sẽ làm việc trong lĩnh vực thời trang hoặc làm người mẫu, diễn viên điện ảnh…”

Chiêu bán trinh rởm bằng… tiết lợn

Ban đầu, Liễu thường tìm đối tượng là các cô gái thôn quê, gia cảnh nghèo khó muốn đổi đời, rủ rê họ bán đi “cái ngàn vàng” để lấy số tiền từ vài triệu đến vài chục triệu. Cùng tham gia công việc săn “gái đồng trinh” với Liễu còn có Hoàng Thị Thu Hằng ở Việt Trì, Phú Thọ.

Chỉ một thời gian ngắn, danh tiếng của “má mì” Liễu nổi như cồn. Giới ăn chơi từ Việt Trì đến Hà Nội thường truyền tai nhau về một đường dây chuyên cung cấp toàn gái quê, trẻ đẹp và đặc biệt là… còn “zin”.
 
Khách hàng của Liễu ngày càng đông. Tuy vật lộn khắp hang cùng ngõ hẻm, nhưng số lượng “gái đồng trinh” mà Liễu, Hằng kiếm được vẫn quá ít so với nhu cầu rất lớn từ các đại gia. Liễu liền quay sang dụ dỗ, thu nạp các đối tượng là nữ sinh ham ăn chơi, đua đòi, thậm chí cả gái mại dâm chuyên nghiệp vào đường dây của mình.

Học lỏm được “bí quyết” của một đàn chị nhiều năm lăn lộn trong nghề, Liễu bắt đầu phù phép biến những ả “giang hồ” thành “gái đồng trinh”. Chẳng cần phải bỏ ra tiền triệu để phẫu thuật hay vá víu gì, Liễu mua cho mỗi cô ít tiết lợn và một cục bông. Trước khi “mây mưa” với khách, các cô chỉ cần lấy bông thấm máu lợn rồi nhét sâu vào “chỗ kín” của mình, cẩn thận hơn thì “tráng” thêm chút thuốc làm co thắt. Điều quan trọng nhất để lừa được các đại gia là trong khi “hành sự”, các cô phải biết “diễn” sao cho khéo, phải biết đau đớn khóc than, biết vạ vật sụt sùi.

Chỉ bằng chiêu “thổi gái” đơn giản như thế, “cặp bài trùng” Liễu – Hằng đã lừa được khối đại gia phải bỏ ra hàng đống tiền để mua cái “trinh” rởm. Nhiều vị khách sau khi “hành sự” vẫn đinh ninh rằng mình vừa “dang tay mở khóa động đào”, nào ngờ vừa gặp phải cô “nhụy đào đã bẻ”, đã “thất thân” tự bao giờ.


Các đối tượng trong đường dây buôn bán thuốc lắc của Hồng Liễu.

Phải đến khi vụ án “Môi giới mại dâm” bị công an quận Ba Đình (Hà Nội) bóc gỡ, thì các đại gia mới té ngửa vì bấy lâu họ bỏ ra bạc triệu chỉ để mua “cái ngàn vàng” làm bằng tiết lợn. Chả biết các vị ấy sau khi “giải đen” thì “quan lộ hanh thông” đến nhường nào, chỉ biết, hai “má mì” tiếp tay cho thú vui bệnh hoạn ấy sa vào chốn đáo tụng đình. Nguyễn Thị Hồng Liễu bị tuyên phạt 36 tháng tù giam nhưng được cho tại ngoại vì đang ở tuổi vị thành niên; Hoàng Thị Thu Hằng là người bị bắt quả tang môi giới mại dâm cho khách, nên phải lĩnh mức án 48 tháng tù.

Sám hối và nuôi giấc mơ điện ảnh

Khi bản án còn chưa ráo mực, trong khi chờ thi hành bản án 36 tháng tù giam, Hồng Liễu lại “ngựa quen đường cũ” tiếp tục hành nghề môi giới mại dâm. Và liều lĩnh hơn, cô còn tham gia vào đường dây chuyên cung cấp thuốc lắc cho các vũ trường, quán bar ở Hà Nội. Sau đó, để trốn sự truy đuổi của công an, Liễu bỏ xuống Quảng Ninh mở một quán cà phê. Tại đây, Liễu cặp kè và sống như vợ chồng với một gã thanh niên mới lớn, đồng thời thuê một cô gái tên H. phụ bán hàng.

Chỉ được vài bữa, Liễu lại lộ rõ bản chất của một “má mì”. “Nể” vị khách thường xuyên lui tới quán, Liễu đã ép H. phải bán dâm cho người đàn ông ấy để lấy 400.000 đồng. Sau đó, Liễu bán luôn H. cho hai đối tượng đưa về Hà Nội làm gái mại dâm. Lưới trời lồng lộng, tháng 6/2008, Liễu bị Công an Phú Thọ bắt. Hầu tòa lần này, cô “ôm” bản án 12 năm tù cho ba tội danh: Mua bán trái phép chất ma túy, Mua bán phụ nữ và Môi giới mại dâm.

Phải đến khi ngồi trong Trại giam Tân Lập, Liễu mới thấy thấm thía và ân hận cho những lỗi lầm mình đã gây ra. Cô bảo, giá như biết dừng lại, biết tỉnh ngộ để không liên tiếp vi phạm pháp luật thì giờ đây, cô không phải nhìn đời thiếu nữ của mình trôi qua sau song sắt.

Nhưng, những ngày tháng lao động ở tổ sản xuất vàng mã trong trại giam, cộng với sự quan tâm, chia sẻ của các giám thị lại khiến Liễu có vẻ bình tĩnh hơn, đã nguôi ngoai phần nào cảm giác chán chường, dằn vặt. Cô không còn phải sống trong tâm trạng nơm nớp lo âu, không phải vật vã toan tính những mưu ma, chước quỷ như thời còn lang bạt ngoài đời, cô đã toàn tâm, toàn ý lo cải tạo chờ ngày mãn hạn.

Đối với cô, tất cả những phù phiếm xa hoa, những cám dỗ đời thường, và cả cái danh xưng “Liễu tiểu thư” cô cũng bỏ lại ngoài song sắt. Giờ đây, cô chỉ tâm niệm rằng, mình cố gắng cải tạo để một ngày được trở về hòa nhập cộng đồng. Và khi đó, cô sẽ biến ước mơ từ thời thơ bé của mình trở thành hiện thực, ước mơ làm người mẫu, diễn viên.

Công Lý

Tin được quan tâm

Từ ngày 1/7: 86.000 Trưởng thôn, Tổ trưởng tổ dân phố sẽ được hưởng chính sách đặc biệt có lợi

Theo quy định mới bắt đầu có hiệu lực từ ngày 1/7, người hoạt động không chuyên trách ở thôn, tổ dân phố sẽ được...
Tin trong ngày 2 ngày, 20 giờ trước

Kể từ nay, người dân phải dùng sang Căn cước, không được dùng Căn cước công dân, đúng không?

Theo quy định thì hiện nay những ai có căn cước công dân còn hiệu lực và không thuộc các trường hợp tại điều 24...
Kiến thức 2 ngày, 22 giờ trước

Hết ngày 30/6, Vietcombank, VietinBank, Agribank, BIDV, MB... sẽ chính thức ngừng giao dịch rút/chuyển tiền với 2 nhóm khách hàng sau

Hàng loạt ngân hàng lớn tại Việt Nam như Vietcombank, VietinBank, Agribank, BIDV, MB, ACB, SHB, LPBank… đã đồng loạt phát đi thông báo khẩn:...
Tin trong ngày 2 ngày, 17 giờ trước

Những con giáp nào cần thận trọng ngày 30 tháng 6 là thứ Hai, ngày mùng 6 tháng 6 âm lịch?

Ngày 30 tháng 6, thứ Hai, ngày mùng 6 tháng 6 âm lịch, là năm Tỵ, tháng Nhâm Ngọ và ngày Canh Ngọ. Trong môi...
Đời sống số 1 ngày, 11 giờ trước

Tử vi ngày 30/6/2025 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ vận may tiền bạc gõ cửa, Mão bỏ lỡ cơ hội tốt

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, tình duyên, cuộc sống,... của 12 con giáp trong ngày 30/6/2025.
Đời sống số 1 ngày, 8 giờ trước

58 triệu năm trước, Trái Đất từng bị một trận 'sốt cao', và chính điều đó đã tạo điều kiện cho loài rắn lớn nhất trong lịch sử xuất hiện

Khoảng 58 triệu năm trước, Trái Đất từng trải qua một giai đoạn biến đổi khí hậu khắc nghiệt. Đây được ví như một trận...
Kiến thức 1 ngày, 7 giờ trước

Tin cùng mục

Những người có ngày sinh trùng với 3 ngày này theo âm lịch sẽ rất may mắn, thịnh vượng và kiếm tiền dễ dàng!

Trên bầu trời đầy sao bao la, số phận của mỗi người dường như được dẫn dắt bởi một thế lực bí ẩn nào đó....
Đời sống số 7 giờ, 54 phút trước

Chính thức từ 1/7/2025, người tham gia BHXH tự nguyện sẽ được hưởng thêm 2 triệu đồng từ chế độ này

Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) năm 2024, có hiệu lực từ ngày 1/7/2025 sẽ mở rộng quyền lợi cho người tham gia BHXH tự...
Kiến thức 7 giờ, 3 phút trước

Tin vui từ ngày mai: 11 nhóm được hưởng 100% chi phí khám, chữa bệnh BHYT

So với luật hiện hành chỉ có 6 nhóm được hưởng mức chi trả 100%, thì Luật BHYT năm 2024 đã tăng thêm 5 nhóm...
Kiến thức 7 giờ, 3 phút trước

Từ 01/7/2025, cá nhân đăng ký hộ kinh doanh ở đâu?

Bắt đầu từ ngày 1/7/2025, cá nhân muốn đăng ký hộ kinh doanh thì phải nộp hồ sơ tại đơn vị này.
Tin trong ngày 7 giờ, 3 phút trước

Tử vi ngày 1/7/2025 của 12 con giáp: Tuổi Dần tài lộc vượng phát, Tý cần hết sức cẩn trọng trong mọi việc

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, tình duyên, cuộc sống,... của 12 con giáp trong ngày 1/7/2025.
Đời sống số 8 giờ, 59 phút trước

Đặt cây sống đời ở vị trí nào trong nhà giúp thu hút tài lộc?

Cây sống đời làm đẹp không gian và thu hút tài lộc và cải thiện phong thủy ngôi nhà. Nhưng nên đặt ở vị trí...
Đời sống số 8 giờ, 59 phút trước

Tin mới cập nhật

Quốc Anh bị mẹ nhắc nhở chuyện lấy vợ, dân mạng đồng loạt gọi tên Tiểu Vy

Cộng đồng mạng liên tục réo tên Tiểu Vy khi Quốc Anh bị nhắc nhở chuyện lập gia đình.
Chuyện làng sao 7 giờ, 4 phút trước

Chính thức từ 1/7/2025: 9 trường hợp được hỗ trợ tiền BHYT, nếu trót mua sẽ được hoàn tiền

Theo quy định những trường hợp này sẽ được hỗ trợ tiền BHYT, người dân nên biết sớm.
Kiến thức 8 giờ, 60 phút trước

Công viên giải trí đẳng cấp nhất miền Bắc của tỷ phú Phạm Nhật Vượng chính thức hoạt động vào ngày mai, giá vé cao nhất 648.000 đồng

Ngày 1/7/2025, VinWonders Vũ Yên – tổ hợp công viên giải trí đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại miền Bắc sẽ chính thức mở...
Du lịch Việt 8 giờ, 1 phút trước

Sao Việt 30/6: Quốc Trường chưa yêu ai lâu quá 1 năm; NSND Mỹ Uyên cầm cố nhà vài chục tỷ ở quận 1 TP.HCM

Tin sao Việt 30/6/2025: Quốc Trường tiết lộ mối tình lâu nhất của anh cũng chỉ có 1 năm. NSND Mỹ Uyên tiết lộ bản...
Chuyện làng sao 11 giờ, 16 phút trước

Người lao động cả nước chuẩn bị đón tin vui lớn, tăng gấp đôi lương cơ bản từ 1/7/2025, có đúng không?

Nhiều thông tin lan truyền rằng từ 1/7/2025 sẽ tăng gấp đôi lương cơ bản, vậy điều này có đúng hay không?
Kiến thức 11 giờ, 18 phút trước

Những chính sách mới đặc biệt quan trọng có hiệu lực từ tháng 7/2025

Trong tháng 7/2025, nhiều chính sách mới đặc biệt quan trọng sẽ chính thức có hiệu lực.
Kiến thức 11 giờ, 18 phút trước

Từ ngày mai, thủ tục đính chính sổ đỏ sẽ có sự thay đổi lớn, người dân chú ý

Từ 1/7, thủ tục đính chính sổ đỏ sẽ có sự thay đổi lớn, người dân cần biết để tránh thiệt thòi.
Kiến thức 11 giờ, 18 phút trước

Lương cơ bản được tăng gấp đôi từ ngày 1/7 có phải không?

Từ ngày 1/7, có nhiều thay đổi quan trọng về tiền lương, lương hưu. Dưới đây là thông tin quan trọng ai cũng cần nắm...
Dòng sự kiện 11 giờ, 19 phút trước

Kể từ tháng 7/2025: Vợ chồng đi xe của nhau, không chính chủ có bị CSGT xử phạt 6-8 triệu không?

Nhiều người dân vẫn chưa hiểu rõ thế nào là lỗi “đi xe không chính chủ” và lo ngại mình có thể bị phạt nếu...
Kiến thức 11 giờ, 19 phút trước

Những con giáp nào cần thận trọng vào thứ ba ngày 1 tháng 7, tức ngày 7 tháng 6 âm lịch?

Người xưa dùng Thiên Can Địa Chi và các tiết khí để mô phỏng chuyển động của thời tiết. Ngày 1 tháng 7, thứ Ba,...
Đời sống số 11 giờ, 21 phút trước