Danh mục

Căm phẫn người cha hoang dâm hại đời con gái suốt 2 năm

Thứ hai, 14/10/2013 15:07

Ham muốn vô độ, đến người vợ cũng sợ hãi “bỏ chạy”, không ai ngờ đối tượng Bùi Thanh Hùng (SN 1975, ngụ phường Hoà Phước, TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) lại quay sang thực hiện hành vi đồi bại với con gái ruột mới chỉ học lớp 5, bước sang lớp 6.

Lá đơn đặc biệt của nữ sinh được nhà trường khẩn cấp gửi cảnh sát

Khoảng giữa tháng 9/2013, các thầy cô giáo trường trung học cơ sở Lý Tự Trọng (TP. Tam Kỳ) tiếp nhận lá đơn đẫm nước mắt của cô học trò Bùi Thị Thi (SN 2001, học lớp 6) gửi đến xin được giúp đỡ. Trong đơn, bé gái cho biết đã nhiều năm qua, cô bé thường xuyên bị cha ruột của mình tên Bùi Thanh Hùng (SN 1975, ngụ phường Hoà Phước) làm nhục.

Lá đơn của cô bé  xuất phát từ một lần bé gái lớp 6 tham gia giờ học giới tính cùng các bạn trong trường. Khi được thầy cô giảng giải về giới tính và quan hệ tình dục an toàn, bé gái mới hiểu rõ việc lâu nay ba ruột đã làm với mình và những hệ luỵ đi cùng. Nhưng vốn từ nhỏ đã khiếp sợ ba, phần vì xấu hổ, cô bé 12 tuổi chẳng biết thổ lộ thế nào, cùng với ai.


Đối tượng Hùng tại cơ quan điều tra

Sau mấy ngày đắn đo, cô bé mới giả vờ đặt ra tình huống giả định, rằng có một trường hợp khác bị cha ruột  thường xuyên “quan hệ”… để kể cho người bạn gái thân trong lớp nghe. Nhưng nghe xong, người bạn này cũng “ngẩn tò te”, không biết phải “tư vấn” như thế nào, nên đành gác lại, mang về nhà kể lại cho mẹ. Điếng người khi nghe con gái hỏi “cách xử lý”, bà vội yêu cầu con điện thoại ngay cho bạn, rồi hướng dẫn bé gái đưa “người bạn” nào đó của mình đi làm đơn, gửi lên ban giám hiệu nhà trường để được giúp đỡ.

Đến lúc này, cô bé mới cảm thấy cần phải giải thoát bản thân, liền mạnh dạn viết đơn, đồng thời cũng kể hết mọi chuyện cho chú Út (em trai cùng cha khác mẹ với ba cô bé ở chung nhà) nghe. Vì chú Út còn nhỏ tuổi, cũng rất sợ anh trai, nên cô bé chỉ nhờ người chú để ý ba giùm, “đừng để ổng lại gần con mỗi khi người lớn đi làm hết”. Trong lá đơn gửi nhà trường, cô bé chỉ mong thầy cô tìm cách đưa em ra khỏi cảnh sống hiện tại; cuối lá đơn, em cũng tha thiết xin được che giấu thông tin vì lo sợ người cha sẽ giết chết nếu em tiết lộ sự thật.

Tuy nhiên, khi thấy nội dung sự việc quá nghiêm trọng, ban giám hiệu nhà trường đã ngay lập tức chuyển đơn cho Cơ quan Công an tỉnh Quảng Nam vào cuộc xác minh làm rõ sự việc. Ngoài lá đơn, cơ quan công an còn nhận được một lá đơn khác tố cáo cùng nội dung từ người em cùng cha khác mẹ với Hùng. Lập tức triệu tập đối tượng lên làm việc, Hùng biết không thể chối cãi trước sự thật rành rành nên cúi đầu nhận tội. Lệnh bắt khẩn cấp để phục vụ điều tra đối với Bùi Thanh Hùng được ký ngay lập tức.

Địa ngục trần gian khi ở cùng người đàn ông hoang dâm vô độ

Nghi phạm Hùng sinh ra ở miền biển thuộc huyện Thăng Bình (Quảng Nam) được gia đình làm đăng ký khai sinh nhỏ hơn số tuổi thực 2 năm, mục đích khi đó để Hùng có thể “già dặn” đến lớp. Tuy nhiên, Hùng lại “học không vô”, ép uổng lắm mới “bò” đến lớp 4 rồi nghỉ ở nhà hẳn. Sau này, gia đình có điều kiện nên chuyển vào vào TP. Tam Kỳ sinh sống. Khoảng thời gian này, mẹ mất, thấy bản thân cũng đã trưởng thành, Hùng vào tỉnh Bình Dương làm công nhân. Tại đây, đối tượng quen với chị Phạm Thị Dung (SN 1979, quê Bình Phước) cũng làm công nhân cùng.

Năm 2000, cả hai kết hôn và được gia đình Hùng xây cho căn nhà tại Bình Dương, nhưng chỉ cho hai con mượn chứ không cho hẳn, để làm ăn, sinh sống. Một năm sau, bé Thi ra đời, đến năm 2006, đứa con trai thứ hai tiếp tục được sinh ra. Đồng tiền công nhân eo hẹp, chi tiêu túng thiếu, cuộc sống gặp nhiều khó khăn khiến vợ chồng bắt đầu nảy sinh nhiều trận cãi vã.

Cộng với việc vốn đã mệt mỏi với cảnh lo “cơm áo gạo tiền” mỗi ngày, người vợ thêm mệt mỏi chuyện ngày ngày đêm đêm còn phải phục tùng thêm ông chồng ham mê dục vong vô độ nên đâm ra sợ gần gũi. Hùng lấy cớ đó mà ra ngoài tằng tịu với những phụ nữ khác. Nhưng cũng chưa hết, mỗi lần ham muốn bất thình lình, Hùng lại lôi vợ bắt “giải quyết”, bất kể sáng trưa, thậm chí đánh đập nếu chị không đồng ý, như lời vợ của đối tượng thuật lại.

Không chịu nổi người chồng, tháng 6/2011, chị Dung làm đơn ly hôn, rồi tay trắng ôm đứa con trai nhỏ ra khỏi nhà. Đứa con gái về ở với bố. Từ đây “địa ngục trần gian” của người mẹ bắt đầu chuyển sang cho... đứa con gái tội nghiệp. Biết vợ chồng Hùng chia tay, nên sau giờ làm, các “chiến hữu” thường xuyên rủ y đi nhậu nhẹt. Ngà ngà say trở về, nhìn con gái, nghĩ đến hình ảnh vợ, Hùng lại lôi cô bé ra chửi mắng, đánh đập.

Thi khiếp sợ cha mình là vậy. Nhưng điều không ai có thể ngờ được, khi thấy đứa con gái bé nhỏ sau trận đòn đã ngủ say, y liền làm nhục cả con. Thấy ba làm chuyện “kỳ kỳ”, cô bé từng la lên cầu cứu, nhưng Hùng dọa sẽ giết chết hoặc bỏ mặc không nuôi…. Từ đó, cô bé cứ âm thầm chịu đựng mỗi khi ba “gọi lại”; thậm chí lúc đang tắm, giặt đồ… cũng bị lôi vào.

Hơn hai tháng ròng rã chịu sự giày vò của người cha vô luân (từ tháng 5/2012 đến tháng 7/2012), Thi tạm được giải thoát khi đúng vào dịp hè, ông bà nội vào đưa bé về quê chơi. Cũng nhân cơ hội này, cô bé xin ông bà nội cho mình được ở lại quê học hành, không muốn ở với bố nữa.

Không hiểu chuyện gì, chỉ thấy cháu quyến luyến mình như vậy, ông bà cũng vui mừng, quyết định vào chuyển trường cho cháu ra ở hẳn ngoài quê. Nhưng oái ăm, đến tháng 2/2013, khi về nghỉ Tết đồng thời cũng “tính chuyện ở nhà luôn”, Hùng tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại với con gái.

Dù con gái có phòng riêng, nhưng Hùng vẫn lợi dụng thời điểm ban ngày khi cả nhà đi làm vắng hay lúc đêm khuya, mọi người đã ngủ say để gây án. Suốt thời gian từ tháng 2 đến tháng 4/2013, nạn nhân khai nhận bị cha làm hại hàng chục lần. Cũng như thời gian ở trong Bình Dương, sợ ba giết chết, đánh đập như đã hăm doạ, cô bé vẫn im lặng.

Một chi tiết khác khiến các điều tra viên khi lấy lời khai đối tượng, lại càng thêm phẫn nộ. Đó là đã từng có lần ở quê, trong lúc “quan hệ”, em trai của Hùng đã phát hiện ra anh trai mình giở trò đồi bại với con gái. Hùng biết việc làm của mình đã bị em trai nhìn thấy, nhưng đã không dừng lại, mà còn uy hiếp để bắt em trai “câm miệng”.

Lời khai của đối tượng “trời không dung, đất không tha”

Biết tội của mình, ngồi trước các điều tra viên, Hùng tỏ ra thành khẩn. Lời thú tội “thật thà” của Hùng không chỉ chứng tỏ sự bệnh hoạn ngu si thiếu hiểu biết, mà còn chứng tỏ sự lệch lạc của đối tượng:

Hỏi: Anh có nghi ngờ bé Thi không phải là con ruột của anh không?

Đáp: Tui không, bé Thi chắc chắn là con ruột của tui.

Hỏi: Vậy tại sao anh lại làm chuyện này với con mình?

Đáp: Do ham muốn, tui không cưỡng lại được

Hỏi: Anh đi làm có tiền chứ?

Đáp: Dạ gần 4 triệu/tháng

Hỏi: Hàng chục lần gây án với con gái, anh không cảm thấy ân hận hay sao?

Đáp: Dạ do tui cũng quen hắn (ý nói con gái mình - PV) rồi

Hỏi: Anh đã từng nghĩ đến lúc nào dừng lại chuyện này dù chưa bị phát hiện?

Đáp: Dạ, tôi định đến khi con vào cấp 3, hắn lớn rồi thì thôi thiệt luôn.

Điều tra của của Công an tỉnh Quảng Nam cho thấy, những khi gây án Hùng đều hoàn toàn tỉnh táo, làm chủ bản thân, không phải lúc say xỉn để có thể lý giải do rượu. Bất kể giờ giấc, Hùng tính toán rất kỹ những thời điểm, sáng, trưa, chiều, tối trong ngày, hễ không có người, dục vọng nổi lên liền lôi con vào phòng.

Sau sự việc xảy ra, vợ cũ của Hùng đã phải bỏ luôn công việc công nhân ở Bình Dương để về quê với đứa con gái tội nghiệp. Có mẹ bên cạnh, lại chưa cảm nhận hết những hậu quả mà mình đang gánh, cô bé vui mừng, hoạt bát nói cười. Nhìn con ngây thơ, chị Dung nói mình như đứt từng khúc ruột. Chị cho biết con gái mình vốn là đứa trẻ ngoan ngoãn, học rất giỏi, năm nào cũng nhận được giấy khen của nhà trường. Khi sống chung dưới mái nhà, từ nhỏ Hùng thường hay quát mắng nên bé rất sợ ba. Thế nhưng chị không ngờ, Hùng đã lợi dụng tính nhút nhát của con để uy hiếp, làm những việc trái luân thường đạo lý như vậy.

Chia sẻ những nỗi đau của 2 mẹ con chị Dung, những ngày qua chính quyền, trường học, Công an tỉnh Quảng Nam đã giúp đỡ, tạo điều kiện để chị hoàn thành các thủ tục, gấp rút đưa bé Thi vào lại Bình Phước, gửi cho ông bà ngoại để tiếp tục công việc học tập.

(Tên nạn nhân trong bài đã được thay đổi)

Theo Phapluatvn.vn

Tin được quan tâm

Ngành học chưa tốt nghiệp đã có việc làm, ra trường lương hơn 50 triệu/tháng, luôn “khát” nhân lực

Dù thị trường lao động có nhiều khó khăn, nhưng tại nhiều trường đại học cho thấy, ngành học này sinh viên đã có việc...
Tin trong ngày 3 ngày, 11 giờ trước

Năm 2025: Người đi xe máy phải đổi Bằng lái xe theo mẫu mới nếu không sẽ bị phạt đến 6.000.000 đồng, đúng không?

Nhiều thông tin cho rằng, người đi xe máy bắt buộc phải đổi bằng lái xe theo mẫu mới nếu không sẽ bị phạt đến...
Kiến thức 3 ngày, 11 giờ trước

Công chức địa chính xã sẽ bị phạt rất nặng nếu để xảy ra vi phạm trong quản lý đất đai, cụ thể thế nào?

Trường hợp công chức địa chính xã buông lỏng quản lý, để xảy ra sai phạm về đất đai, hình thức xử lý có thể...
Dòng sự kiện 3 ngày, 9 giờ trước

Chính thức bãi bỏ lương cơ sở 2,34 triệu đồng từ ngày 1/7, người lao động được hưởng lợi gì?

Từ 1/7/2025, Chính phủ thay thế mức lương cơ sở 2,34 triệu đồng bằng mức tham chiếu mới.
Kiến thức 2 ngày, 9 giờ trước

Chính thức từ sau 1/7/2025: Lương 15 triệu phải trích lại 1.575.000 đồng/tháng, ảnh hưởng đến hàng triệu người

Nhận lương tháng 7 mà bị hụt tiền, đừng hoang mang vì có thể công ty đã trích lại 1.575.000 đồng/tháng của bạn để đóng...
Kiến thức 2 ngày, 12 giờ trước

Từ 1/7/2025: Người từ 75 tuổi không có lương hưu sẽ được nhận 3.000.000 đồng trợ cấp hàng tháng, đúng không?

Có phải từ 1/7/2025, người từ 75 tuổi không có lương hưu sẽ được nhận tiền trợ cấp hàng tháng lên tới 3 triệu đồng...
Kiến thức 4 ngày, 14 giờ trước

Tin cùng mục

Tử vi ngày 23/7/2025 của 12 con giáp: Tuổi Dần tài lộc nhiều điểm sáng, Hợi mọi việc đều khó khăn

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, tình duyên, cuộc sống,... của 12 con giáp trong ngày 23/7/2025.
Đời sống số 3 giờ, 46 phút trước

Tổ Tiên nói: ‘Đáng sợ nhất là năm nhuận 2 tháng 6 âm’, vì sao? Năm 2025 cũng là năm nhuận 2 tháng 6 âm

Người xưa vẫn truyền lại lời dạy: Năm nhuận có hai tháng 6 âm lịch thường ẩn chứa nhiều điều cần kiêng dè. Vậy thực...
Kiến thức 5 giờ, 34 phút trước

Những con giáp nào cần thận trọng ngày Thứ Tư, 23 tháng 7, tức ngày 29 tháng 6 âm lịch?

Ngày 23 tháng 7 là thứ Tư, ngày 29 tháng 6 âm lịch. Sự kết hợp của thiên can và địa chi là năm Tỵ,...
Đời sống số 8 giờ, 24 phút trước

Một tấm gỗ này mua được căn chung cư: Quý như ‘vàng ròng’ đắt đỏ nhất hành tinh

Bởi giá cao ngất ngưởng nên những cây gỗ loại này đang bị khai thác một cách triệt, phải đứng trước nguy cơ bị tuyệt...
Kiến thức 9 giờ, 41 phút trước

Trắc nghiệm tâm lý: Hãy chọn bức ảnh bạn yêu thích nhất, xem nửa sau cuộc đời bạn có suôn sẻ hơn nửa đầu không?

Đây là một dạng trắc nghiệm cảm xúc trực quan – bạn chọn một hình ảnh theo cảm xúc bản năng, và từ đó sẽ...
Đời sống số 9 giờ, 44 phút trước

Bất động sản phường Cầu Giấy: Đất nền, biệt thự ‘đua’ nhau lập kỷ lục về giá sau sáp nhập

Việc thành lập phường Cầu Giấy mới đã tạo ra những tác động mạnh mẽ đến thị trường bất động sản tại khu vực này....
Tin trong ngày 9 giờ, 25 phút trước

Tin mới cập nhật

Sao Việt 22/7: Vợ Phan Mạnh Quỳnh: 'Đến vì tài năng, ở lại vì tiền'; Duy Mạnh thiền định trên máy bay

Tin sao Việt 22/7/2025: Trước những thông tin thất thiệt, vợ Phan Mạnh Quỳnh thú thật: 'Nên đừng ai đồn em đến vì tiền nha,...
Chuyện làng sao 9 giờ, 40 phút trước

Tại sao khuyên phụ nữ trung niên 40+ nên mặc quần ống rộng? Nhìn cách mix đồ của blogger thời trang, bạn sẽ hiểu

Quần ống rộng - 'vũ khí' giúp phụ nữ 40+ khoe vóc dáng thanh lịch, che khuyết điểm khéo léo. Bạn đã biết cách mix...
Thời trang + 9 giờ, 26 phút trước

Từ tháng 7/2025, trường hợp này mua bán đất dù đã sang tên sổ đỏ xong vẫn bị hủy, người dân nên biết kẻo mất trắng

7 trường hợp này Sổ Đỏ đã cấp vẫn bị hủy vô hiệu, người dân nên biết kẻo thiệt thòi khi mua bán, chuyển nhượng....
Tin trong ngày 9 giờ, 26 phút trước

Lắp điện mặt trời mái nhà, hộ gia đình được hỗ trợ tiền và vay ngân hàng lãi suất ưu đãi

Bộ Công thương đề xuất hộ gia đình lắp đặt điện mặt trời mái nhà tự sản, tự tiêu thụ và hệ thống lưu trữ...
Tin trong ngày 9 giờ, 28 phút trước

Điểm chuẩn trường quân đội biến động như thế nào trong 3 năm qua?

Theo thống kê, điểm chuẩn năm 2024 của các trường quân đội dao động từ 20 đến 28,55 điểm, tăng từ 0,25 tới 0,8 điểm...
Tin trong ngày 9 giờ, 28 phút trước

Nên gửi tiền tiết kiệm 6 tháng hay 1 năm: Nhân viên ngân hàng kì cựu tiết lộ cách để được hưởng lãi nhiều nhất

Nhiều người băn khoăn không biết nên gửi tiết kiệm 6 tháng hay 1 năm để nhận được lãi suất tốt nhất? Hãy lắng nghe...
Làm sao 9 giờ, 29 phút trước

Bộ GD&ĐT công bố quy đổi 7 tổ hợp theo điểm thi tốt nghiệp THPT 2025

Mới đây, Bộ Giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) vừa công bố phổ điểm các tổ hợp phổ biến của kỳ thi tốt nghiệp trung...
Tin trong ngày 9 giờ, 29 phút trước

Từ 1/7/2025, người dân thành phố mua xe máy mới được hưởng lợi lớn, có thể lên đến cả chục triệu đồng

Việc sáp nhập địa giới hành chính các tỉnh, thành phố và bỏ cấp huyện từ 1/7 kèm theo một số thay đổi về lệ...
Kiến thức 9 giờ, 30 phút trước

Doanh nhân Hoàng Kim Khánh – Tâm nguyện giữ gìn cội nguồn, lan tỏa yêu thương bằng những giá trị tử tế

Trong nhịp sống hối hả của thời đại kinh tế thị trường, khi thành công thường được đo bằng tài sản và địa vị, vẫn...
Doanh nghiệp 10 giờ, 10 phút trước

Người EQ thấp giống ai nhất trong Tây Du Ký? Câu trả lời khiến nhiều người giật mình

Trong cuộc sống vẫn có 4 kiểu người "bản sao Trư Bát Giới" khiến họ mãi dậm chân tại chỗ.
Tin trong ngày 10 giờ, 24 phút trước