Danh mục

Bé lớp 6 tự nguyên dâng hiến, "bạch mã hoàng tử" vẫn vào tù

Thứ sáu, 04/07/2014 15:40

Nhân dịp "bạch mã hoàng tử" ở nhà một mình, cô bé lớp 6 đến nhà bạn trai chơi. Sau hai ngày bên nhau, cô bé chợt nhớ ra mình phải về nhà để đi học nên vội vã trở về, hồn nhiên "hùng biện" với bố mẹ về việc mình đã tự nguyện dâng hiến cho bạn trai.

TAND tỉnh Vĩnh Long vừa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Kiên Hoàng Vinh (20 tuổi, ở thị trấn Vũng Liêm, huyện Vũng Liêm) mức án 10 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”. Thật đáng tiếc, con đường khiến chàng trai trẻ hiền khô, đẹp trai như tài tử điện ảnh phải mang án “yêu râu xanh” lại xuất phát từ cuộc tình đắm say, lãng mạn của bị cáo với chính bị hại.

Kiên Hoàng Vinh là con trai duy nhất trong gia đình, cha mất sớm, mẹ bị cáo ở vậy nuôi Kiên khôn lớn. Mặc dù thiếu vắng sự quan tâm dạy bảo của cha nhưng thanh niên này ngoan ngoãn, biết thương mẹ, lại chịu khó lao động nên được mọi người thương mến.


Ảnh minh họa

Vào tuổi trưởng thành, Vinh cao to, đẹp trai như diễn viên Hàn Quốc nên cũng được vài cô gái trong ấp thương thầm. Tuy vậy, trái tim chàng trai này lại gửi ở bên nhà hàng xóm, nơi cô bé Lê Thị Q. (SN 2000, học sinh lớp 5) vẫn hay chạy sang nhà, nũng nịu đòi thanh niên này mua cho kẹo mút, ô mai hay hái giùm ít trái cây.

Hai nhà cách nhau chỉ một con lộ chạy qua nên Vinh thường hay sang nhà bé Q. chơi, tình cảm hai đứa thân thiết vô tư như anh em ruột. Vài năm nay, bé Q. bỗng lớn phổng phao, da trắng nõn, mái tóc đen mướt sóng sánh trên bờ vai thon ra dáng một thiếu nữ xuân thì khiến Vinh ra ngẩn vào ngơ.

Thời hiện đại, từ cảm mến đến yêu nhanh như một cái chớp mi nên Vinh và Q. yêu nhau lúc nào không rõ. Cha mẹ bé Q. thấy Vinh hay sang nhà chơi, quyến luyến với con gái út của mình thì cũng chủ quan, nghĩ rằng Vinh là người trưởng thành, còn bé Q. mới 12 tuổi, là trẻ nít nên cũng không nhắc nhở gì. Cha mẹ cô bé không ngờ cô con gái út còn ở tuổi “vắt mũi chưa sạch” lại bập vào chuyện yêu đương sớm như vậy.

Quá trình yêu đương, Q. và Vinh thường xuyên hẹn hò nhau đến các quán cà phê võng, quán vườn để làm “chuyện người lớn” với nhau. Tất cả những lần đó cả hai đều tự nguyện và ý thức được chuyện đó là vụng trộm vì người lớn chưa cho phép nên đều giữ bí mật.

Chính vì vậy, gia đình bé Q. không hay biết cô con gái út thơ ngây từng “nếm trái cấm” với anh chàng hàng xóm. Về phía Vinh, sợ người lớn phát hiện nên việc làm “mờ ám” của mình nên hành tung cũng bí ẩn hơn, Vinh ít sang nhà chơi với Q. mà khi nào cần hẹn hò, gặp gỡ với người yêu thì Vinh chỉ cần nhắn tin, gọi điện thoại hẹn Q. đến điểm hẹn. Những lần hai đứa đi chơi như vậy, bao giờ cũng kết thúc tại những chốn nhà trọ, đèn mờ nơi dành cho các cặp uyên ương.

Nghi án “bắt cóc” lòi đuôi “yêu râu xanh”

Chuyện tình yêu của hai đứa có thể vĩnh viễn sẽ trong vòng bí mật nếu không có một ngày mẹ của Vinh có công chuyện về quê nội vắng nhà hai ngày, Vinh nhắn tin hẹn người yêu nhí qua nhà chơi và được Q. đồng ý.

Hôm đó là ngày 4/2/2014, Q. nói dối cha mẹ đến nhà bạn chơi, nhưng sau đó không thấy về nhà. Cha mẹ cô bé sốt ruột gọi điện đến nhà bạn bè của con gái tìm kiếm nhưng không ai nói có Q. đến đó chơi. Sợ con gái bé bỏng khờ dại gặp chuyện không hay nên gia đình tỏa đi các nơi tìm kiếm nhưng không gặp.

Hai ngày trôi qua trong nặng nề, tuyệt vọng, gia đình bé Q. gần như tuyệt vọng nhưng vẫn cố gắng kiên nhẫn chờ đợi, không báo công an vì hy vọng bé gái ham chơi vẫn nhớ đường trở về nhà.

Quả đúng như gia đình dự đoán, hai ngày sau khi “mất tích”, sáng 6/2/2014, bé Q. lù lù trở về nhà, cô nhóc thật thà kể lại mấy ngày qua đã đến nhà Kiên Hoàng Vinh để sống chung. Q. cũng nói rõ với cha mẹ rằng: “Con yêu anh Vinh và tự nguyện dâng hiến cho anh ấy chứ không phải bị cưỡng ép, xâm hại”.

Tuy nhiên, cha mẹ Q. biết rằng Vinh là người đã trưởng thành mà lợi dụng tình cảm ngây thơ, khờ dại của bé Q. mới 12 tuổi để quan hệ tình dục là vi phạm pháp luật nên đã đưa con gái đến cơ quan công an trình báo.

Từ đơn tố cáo của gia đình nạn nhân, Vinh được triệu tập lên làm việc và thanh niên này đã thừa nhận làm “chuyện đó” với bé Q. khi cô nhóc này chưa đủ 13 tuổi.

Tuy nhiên, Vinh lại đổ thừa rằng cả hai yêu nhau và tự nguyện dâng hiến cho tình yêu chứ không ai cưỡng bức ép buộc. Nhưng do Lê Thị Q. chưa đủ 13 tuổi nên theo quy định của pháp luật, hành vi của Kiên Hoàng Vinh đã phạm vào tội “Hiếp dâm trẻ em”, theo Khoản 4 Điều 112 BLHS thì “mọi hành vi giao cấu với trẻ em dưới 13 tuổi đều cấu thành tội Hiếp dâm trẻ em, có khung hình phạt từ 12- 20 năm, chung thân hoặc tử hình.”

Tại phiên tòa sơ thẩm mới đây, bé Q. cũng được cha mẹ dẫn đến phiên tòa để gặp mặt người yêu. Bản thân Q. và gia đình cô bé vẫn bày tỏ tình cảm thương mến đối với Kiên Hoàng Vinh chứ không có thái độ căm thù kẻ đã “hại đời” con em mình như tâm trạng thường thấy ở các phiên tòa xử kẻ hiếp dâm trẻ em.

Cô bé 12 tuổi vẫn khóc nức nở khi nhắc đến chàng “bạch mã hoàng tử” của mình. Khi được Tòa cho phát biểu, bị hại Lê Thị Q. không ngăn được dòng nước mắt khi trình bày: “Con thương anh Vinh thật tình và tự nguyện dâng hiến, chứ ảnh không cưỡng ép. Con mong anh Vinh nhẹ tội để về với gia đình…” Những người có mặt đều “bó tay” trước tình cảm khờ dại, nông nổi của cô bé.

Do có nhiều tình tiết giảm nhẹ nên bị cáo Kiên Hoàng Long được nhận mức án 10 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Theo Vietnamnet.vn

Tin được quan tâm

Ngôi làng có mật độ dân số cao nhất Việt Nam: Gấp gần 17 lần Hà Nội và hơn 9 lần so với TP. HCM

Theo thống kê, mật độ dân số ở ngôi làng này cao gấp gần 17 lần so với Hà Nội và hơn 9 lần so...
Kiến thức 3 ngày, 16 giờ trước

Năm 2025: Bao nhiêu tuổi thì được chúc thọ - mừng thọ? Mức tiền được hưởng là bao nhiêu?

Căn cứ khoản 2 Điều 3 Thông tư 96/2018/TT-BTC quy định mức quà tặng chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi, cụ thể như dưới...
Kiến thức 3 ngày, 14 giờ trước

Nghề được dự đoán có thể biến mất trong 10 năm tới, khi tìm ngành học cần cân nhắc vì khả năng thất nghiệp do xã hội không có nhu cầu

Trước sự thay đổi liên tục của đời sống xã hội, những công việc dưới đây đang dần mất đi vị thế, vì vậy hãy...
Kiến thức 4 ngày, 12 giờ trước

Ở Việt Nam có một dòng sông độc đáo từng khiến thế giới sửng sốt, đó là sông nào?

Hình ảnh dòng sông này được một du khách đi trên máy bay vô tình chụp được đã khiến nhiều người bất ngờ trước sự...
Kiến thức 4 ngày, 17 giờ trước

Tổ Tiên khuyên: 'Trong nhà có hai cây thì dù không giàu cũng có phước', là hai cây gì?

Mùa xuân thời tiết mưa phùn ẩm thích hợp để trồng cây. Nghe lời khuyên của người xưa, đây là hai loại cây bạn nên...
Đời sống số 2 ngày, 8 giờ trước

Những con giáp nào cần thận trọng vào thứ sáu ngày 21/2, tức ngày 24 tháng Giêng âm lịch?

Người xưa tin rằng con người phải tuân theo quy luật tự nhiên để đạt được sự phát triển hài hòa. Ngày 21 tháng 2,...
Đời sống số 3 ngày, 6 giờ trước

Tin cùng mục

Tử vi ngày 24/2/2025 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ nhiều cơ hội để thành công, Thân cần phải rất cẩn trọng

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, tình duyên, cuộc sống,... của 12 con giáp trong ngày 24/2/2025.
Đời sống số 5 phút trước

Hai tỉnh, thành nào sở hữu cây cầu đi ngược?

Ở Việt Nam, có hai cây cầu nổi tiếng với cách tổ chức giao thông khác biệt so với phần lớn các công trình giao...
Kiến thức 40 phút trước

Người đi bộ bám vào xe đang chạy bị xử phạt như thế nào?

Theo Luật Giao thông đường bộ, người đi bộ không được đu bám vào phương tiện giao thông đang chạy.
Kiến thức 1 giờ, 8 phút trước

Tại sao người nghèo luôn coi trọng mối quan hệ họ hàng, trong khi người giàu lại coi nhẹ mối quan hệ họ hàng?

Nhìn chung, có xu hướng chia họ hàng thành hai loại, gần và xa, dựa trên mối quan hệ huyết thống. Như câu nói cũ,...
Kiến thức 1 giờ, 20 phút trước

Tiêu thụ quá nhiều thịt lợn, thịt bò và thịt cừu đã được chứng minh là có thể gây ung thư! Nghiên cứu mới nhất của Harvard: Nếu bạn dùng nhiều hơn lượng này mỗi ngày, nguy cơ của bạn sẽ tăng gấp đôi

Một nghiên cứu được công bố bởi Đại học Harvard gần đây đã chỉ ra rằng việc tiêu thụ quá nhiều thịt đỏ không chỉ...
Kiến thức 1 giờ, 21 phút trước

Tại sao 4 kiểu giường này ai cũng ghét ? Lý do rất đơn giản, hãy nghe giải thích của những người đã từng sử dụng

Câu hỏi này có vẻ đề cập đến một số kiểu giường mà nhiều người không ưa chuộng. Dưới đây là 4 kiểu giường mà...
Kiến thức 1 giờ, 21 phút trước

Tin mới cập nhật

Tiểu thư nhà Tom Cruise make-up lồng lộn, mặc đồ chất chơi khác xa con gái từng có ý định chuyển giới nhà Angelina Jolie

Đã không làm thì thôi, một khi trang điểm, Suri khiến nhiều người bất ngờ với phong cách đậm đà, có điểm nhấn.
Chuyện làng sao 45 phút trước

Đừng chỉ tưới nước cho cây kim ngân, hãy bón thêm “3 loại phân bón” vào mùa xuân để cây xanh tốt

Vào mùa xuân, thời điểm cây bắt đầu phát triển mạnh, bạn nên sử dụng các loại phân bón phù hợp để cung cấp đủ...
Kiến thức 1 giờ, 21 phút trước

10 câu đã 'tỉnh ngộ' vô số người. Tôi nhận ra điều đó sau khi đọc chúng

Đọc xong 10 câu này bạn sẽ hiểu ra nhiều điều.
Kiến thức 1 giờ, 21 phút trước

Những thực phẩm được ví là “viên bổ dưỡng dạ dày tự nhiên”, người bị dạ dày không tốt có thể ăn thường xuyên

Dưới đây là một số thực phẩm được xem là “viên bổ dưỡng dạ dày tự nhiên” giúp hỗ trợ cho những người có vấn...
Chăm sóc sức khỏe 1 giờ, 21 phút trước

Cận cảnh nhan sắc của Mai Phương Thuý qua camera thường, nay còn khoe vòng 1 lấp ló cực nóng mắt

Visual của Mai Phương Thuý được nhiều người đánh giá cao.
Chuyện làng sao 1 giờ, 25 phút trước

Cúng sao giải hạn ở đền, chùa và tại nhà: Nơi nào tốt nhất? Điều cần chú ý để hóa giải sao xấu trong năm

Việc cúng sao giải hạn ở đâu để đạt hiệu quả tốt nhất vẫn là câu hỏi được nhiều người quan tâm.
Đời sống số 2 giờ, 39 phút trước

Lao động nghỉ việc chưa đủ điều kiện về hưu trước tuổi, hưởng chế độ như thế nào?

Theo Nghị định 178, người lao động không đủ điều kiện nghỉ hưu trước tuổi, thôi việc sẽ được hưởng chế độ.
Kiến thức 2 giờ, 57 phút trước

Loài cây cảnh quý hiếm bậc nhất được cả thế giới bảo vệ, có mặt ở Việt Nam

Hiện, loài cây này được bảo vệ vô cùng nghiêm ngặt tại khu vực dãy Hoàng Liên Sơn.
Kiến thức 2 giờ, 12 phút trước

Tỉnh sắp là thành phố trực thuộc Trung ương thứ 7 của Việt Nam có thể có cảng cạn trong sân bay

Địa phương sắp thành thành phố trực thuộc Trung ương thứ 7 của nước ta chỉ cách trung tâm Hà Nội khoảng 30 km. Theo...
Dòng sự kiện 3 giờ, 39 phút trước

Từ năm 2025, điều kiển xe ô tô quá niên hạn sử dụng tham gia giao thông có bị tịch thu xe ô tô hay không?

Ô tô hết niên hạn sử dụng nhưng vẫn chạy được thì có được phép tham gia giao thông và điều khoản nào của luật...
Kiến thức 3 giờ, 20 phút trước