Danh mục

Xếp hạng tài vận năm 2021 của thầy phong thủy hàng đầu Malaysia cho 12 con giáp: 3 con giáp này may mắn đón lộc trời ban

Thứ năm, 19/11/2020 11:47

Bào Nhất Phàm là bậc thầy phong thủy hàng đầu của Malaysia đã cho biết xếp hạng tài vận may rủi của 12 con giáp trong năm 2021.

Bào Nhất Phàm hiện nay là một bậc thầy phong thủy nổi tiếng hàng đầu tại Malaysia. Sư phụ cô là Hoàng Thạch Lâm - chủ tịch Hiệp hội Phong thủy Kinh Dịch Malaysia và là chuyên gia tư vấn phong thủy ở nhiều nước. Cô làm cố vấn phong thủy cho nhiều công ty tại Đặc khu kinh tế Iskandar của Malaysia, các tổ chức phi lợi nhuận và bệnh viện cũng mời cô làm cố vấn chính thức. Cô là bậc thầy phong thủy nữ hiếm hoi trong giới và thường được mời đến thuyết giảng về phong thủy trên khắp đất nước.

Vừa qua, Bào Nhất Phàm đã công bố bảng xếp hạng tài vận của các con giáp trong năm 2021, cũng là thông tin mà những người theo dõi của cô đã mong chờ từ lâu.

"Chính tài" vượng nhất:

1. Dậu

2. Thân

3. Tị

xếp hạng tài vận 2021, tài vận 2021 12 con giáp, con giáp may mắn nhất 2021

Chính tài là tiền kiếm được từ công việc, nó cũng bao gồm tiền chồng cho vợ, vợ cho chồng, cha mẹ cho con cái hoặc ngược lại. Chỉ cần là tiền của có được bằng cách chính đáng thì đều được coi là chính tài.

Dịch bệnh năm 2020 đã khiến tốc độ kiếm tiền của mỗi người đều bị trì hoãn, bí bách trăm bề. Tuy nhiên 3 con giáp này năm 2021 sẽ có tài lộc vượng phát, may mắn "hết phần thiên hạ", muốn tránh cũng không tránh được.

"Thiên tài" vượng nhất:

1. Thân

2. Tí

3. Dậu

xếp hạng tài vận 2021, tài vận 2021 12 con giáp, con giáp may mắn nhất 2021

"Thiên tài" chính là may mắn bất ngờ từ trên trời rơi xuống, như tài lộc có được nhờ mua xổ số, các khoản đầu tư, cổ phiếu, tiền lãi đột biến... Ba con giáp rất vượng "thiên tài" trong năm 2021, có thể coi là "ngồi không cũng hưởng lộc". Những may mắn này đều không thể cầu mà được, bởi vậy 3 con giáp này không cần suy tư quá nhiều, chỉ cần bình thản tận hưởng cuộc sống, may mắn sẽ đến vào những lúc không ngờ tới.

Sự nghiệp vượng nhất:

1. Tị

2. Thân

3. Dậu

xếp hạng tài vận 2021, tài vận 2021 12 con giáp, con giáp may mắn nhất 2021

Ai mà không muốn khởi nghiệp suôn sẻ hoặc có được thành tựu gì đó trong công việc? Đặc biệt là khi sự nghiệp và tài vận có một mối lên kết nhất định. Bởi vậy, sự nghiệp thịnh hay suy đóng vai trò rất quan trọng. Tuy nhiên những con giáp không xuất hiện trên xếp hạng cũng không có nghĩa là sự nghiệp không có gì phát triển, hãy tiếp tục làm việc chăm chỉ và hướng tới một năm tốt đẹp hơn sắp tới!

Vận quý nhân tốt nhất:

1. Thân

2. Dần

3. Tị

Có thể nói quý nhân là yếu tố chỉ có thể gặp chứ không thể cầu, ai có vận quý nhân mạnh thì sẽ có người đứng ra giúp đỡ khi gặp khó khăn. Nhưng có vận quý nhân tốt hay không cũng phụ thuộc rất nhiều vào các mối quan hệ xung quanh bạn đấy. Phải xem trình xã giao của bạn đến đâu nếu không dù cho quý nhân có đứng trước mặt mà bạn không thấy hoặc vô tình đẩy họ ra xa thì có vận tốt cũng vô ích!

Vận đào hoa vượng nhất:

xếp hạng tài vận 2021, tài vận 2021 12 con giáp, con giáp may mắn nhất 2021

1. Dần (Sao Hồng Loan chiếu, vượng tình duyên, cưới hỏi)

2. Thân (Duyên với người khác phái tốt, "hoa gặp hoa nở người gặp người thương")

3. Ngọ (Đừng vội vui mừng vì đây là vận đào hoa xấu đấy, bạn sẽ cần chú ý thị phi trong mối quan hệ với người khác phái)

Ai cũng đều mong muốn có một người bạn đời ở bên cạnh, cùng nhau chia sẻ niềm vui cũng như gánh vác những khó khăn, nhưng tất cả những thứ này đều phụ thuộc vào duyên số. Những con giáp trên trong năm 2021 là thời điểm thích hợp để phát triển các mối quan hệ đã có hoặc tìm kiếm những mối quan hệ mới. Tuy nhiên nếu còn độc thân, bạn cũng phải ra ngoài đi đây đi đó thì mới có cơ hội gặp được nửa còn lại của đời mình chứ không thể ngồi ở nhà mà chờ tiếng chuông cửa được!

Lưu ý: Người đã kết hôn nên kiểm soát mối quan hệ với người khác giới, biến vận đào hoa xấu thành những mối quan hệ tích cực.

Dễ mất mát tài sản:

Có những khi chiếc ví của bạn như củ hành vậy, càng mở ra lại càng muốn rơi nước mắt. Những con giáp này cần đặc biệt chú ý kiểm soát tài chính trong năm 2021, bởi nếu bạn lơ là một chút thôi, tiền sẽ bay đi theo gió mà chính bạn cũng không hiểu vì sao.

1. Mùi (Không may mắn giàu có thì phải đầu tư cẩn thận, chỉn chu từng bước, nếu không sẽ phải dùng câu "của đi thay người" để tự an ủi mình)

2. Ngọ (Coi chừng bị lừa gạt mất tiền đầu tư, năm nay kiêng kỵ nhất là tham lam tiền bạc không thuộc về mình)

3. Mão (Gặp nhiều tai nạn, không sao đề phòng được, nên làm nhiều việc thiện)

Gặp nhiều tiểu nhân:

1. Tuất

2. Dậu

3. Tị

xếp hạng tài vận 2021, tài vận 2021 12 con giáp, con giáp may mắn nhất 2021

Chẳng ai lại muốn gặp nhiều tiểu nhân, tuy vậy dù là ở đâu thì cũng đều có những kẻ xấu xa thích tung những tin đồn thất thiệt, gây bất hoà, a dua nịnh hót… nhưng đáng buồn là có rất nhiều người lại tin lời những kẻ xấu xa ấy, điều này có thể sẽ khiến người bị hại khó chịu.

Tốt nhất là 3 con giáp trên nên chú ý hơn vì năm 2021 sắp tới sẽ dễ gặp phải tiểu nhân. Bạn cần chú ý cẩn trọng trong ăn nói, đặc biệt trong công việc giấy tờ, giao dịch, tất cả đều cần lưu lại văn bản làm chứng để tránh bị đặt điều, thị phi không đáng có.

Sức khoẻ kém nhất:

1. Sửu

2. Tị

3. Mùi

Sức khoẻ là vàng, muốn ra ngoài lao động kiếm tiền thì phải có cơ thể khỏe mạnh, nếu kiếm được nhiều tiền mà lại mất sức khoẻ thì há chẳng phải lợi bất cập hại sao? Ba con giáp trên nên chú ý đến sức khoẻ của mình kẻo năm 2021 dễ ốm đau, nếu đang ăn uống thiếu điều độ, thức khuya quá nhiều, hãy bỏ ngay những thói quen này trước khi quá muộn! Chăm chỉ làm việc nhưng cũng nên giữ cho cơ thể khoẻ mạnh, hãy cố gắng duy trì thói quen sinh hoạt tốt và thả lỏng tâm trạng căng thẳng đúng lúc!

Tự rước rắc rối vào thân:

1. Hợi

2. Sửu

3. Mùi

Ai sống mà chẳng có lúc gặp rắc rối, thế nhưng có những người lại có xu hướng tự vác đá đập vào chân mình rồi khiến bản thân rơi vào vòng xoáy của những muộn phiền. Khuyên 3 con giáp trên không nên suy nghĩ nhiều, mọi chuyện không phức tạp vậy đâu, thế nên đừng quá lo lắng mà tự làm khó mình nhé!

Bị ghét nhiều nhất:

1. Hợi

2. Mão

3. Tuất

Không ai thích kết bạn với một người ăn nói thiếu lịch sự, phớt lờ cảm xúc của người khác, quá toan tính và thường lan tỏa năng lượng tiêu cực cả. Mối quan hệ giữa người với người ngoài sự sắp xếp của số phận ra thì còn phụ thuộc vào nghệ thuật ăn nói nữa đấy. Một khi bạn không biết cách ăn nói, bạn rất dễ khiến người khác cảm thấy khó chịu. Tuy không cần thiết lúc nào cũng phải lấy lòng tất cả mọi người nhưng cũng đừng ăn nói quá bộc trực, miệng lưỡi ngọt ngào thì luôn dễ được người khác yêu mến. Hãy nhớ câu này: "Cuộc sống là một tấm gương, khi bạn cười với nó, nó sẽ mỉm cười với bạn, bạn đối xử với người khác như thế nào, người khác sẽ đối xử với bạn như thế ấy".

Dễ nổi nóng nhất:

1. Mùi

2. Tuất

3. Sửu

Khi tâm trạng không tốt, chúng ta rất dễ trở nên bốc đồng. Nhất là dễ nói ra những lời nói khiến người khác tổn thương khi tức giận, cứ tưởng chỉ là câu nói vu vơ nhưng không ngờ lại vì vậy mà trở mặt với ai đó. Ba con giáp trên nên kiềm chế tính nóng nảy của mình trong năm 2021, đừng trút giận lên những người đối xử tốt với mình nhé!

Thiếu tự tin nhất:

1. Mùi

2. Mão

3. Hợi

Không phải ai cũng tự tin đối mặt với mọi chuyện, những thất bại trong cuộc sống sẽ mang đến cho con người ta những đã kích, lâu dần người đó sẽ tự sinh ra cảm giác tự ti. Ba con giáp trên nhất định phải nỗ lực để bản thân tự tin hơn, có như vậy mới thành công được! Người tự tin mới có thể biến những điều nhỏ bé trở nên vĩ đại!

Nằm không cũng "trúng đạn":

1. Mùi

2. Tuất

3. Sửu

Năm 2021, 3 con giáp này dễ bị người khác hãm hại, làm việc dễ xảy ra sai sót, các mối quan hệ sẽ có chút không như ý muốn. Mặc dù xảy ra những rắc rối hay những điều không may mắn nhưng bạn phải luôn vui vẻ và duy trì năng lượng tích cực, có như vậy thì mới thu hút may mắn đến với bản thân được!

Nhìn ai cũng thấy chướng mắt:

1. Sửu

2. Mùi

3. Hợi

Cách chúng ta nhìn một người chính là hình ảnh phản chiếu của tâm hồn chúng ta. Mọi sự tốt đẹp hay xấu xa nơi sâu thẳm ấy sẽ ảnh hưởng đến nhận thức của chúng ta một cách vô thức. Khi thấy ai đó chướng mắt, rất có thể ác ma trong tâm hồn chúng ta đang giở trò kén chọn đấy. Để hài lòng với tất cả mọi người không phải là chuyện dễ dàng nên chúng ta cần phải học cách chấp nhận người khác.

Khổ tận cam lai:

xếp hạng tài vận 2021, tài vận 2021 12 con giáp, con giáp may mắn nhất 2021

1. Dần

2. Tí

3. Thìn

Chắc nhiều người đã có một năm 2020 khá khó khăn, trải qua một quãng thời gian dài không mấy suôn sẻ, 3 con giáp trên được dự đoán sẽ có thể chuyển mình khi bước sang năm 2021. Sau một năm vất vả, bạn cuối cùng cũng có thể nở một nụ cười mãn nguyện và biết chắc chắn rằng những nỗ lực của mình không bị uổng phí!

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Minh Tâm (TH) (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/xe.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/xep-hang-tai-van-nam-2021-cua-thay-phong-thuy-hang-dau-malaysia-cho-12-con-giap-3-con-giap-nay-may-man-don-loc-troi-ban-62240.html
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Dân mạng 'mỉa mai' rách giác mạc mà vẫn đi hát, Lương Bích Hữu đáp trả nhẹ nhàng: 'Ngày quay hôm đó mắt không thể mở ra được'

TIN MỚI CẬP NHẬT

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 22/6/2021: Tuổi Sửu gặt hái nhiều thành công, Thân cần hết sức thận trọng trong mọi việc

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 3 ngày 22/6/2021....
Đời sống số 2 phút trước

Victoria's Secret chính thức công bố 7 'thiên thần mới', show diễn nội y đình đám sẽ trở lại vào năm 2022?

Nhắc đến Victoria's Secret, nhiều người sẽ nghĩ đến show diễn nội y quy tụ dàn mỹ nhân đẹp và sang chảnh, cùng dàn khách...
Người mẫu 2 giờ, 43 phút trước

Long Nhật quyết tán rồi bỏ hoa khôi Hải Phòng vì bị chê 'chẳng men tí nào', ai ngờ lại trở thành vợ chồng với 4 mặt con

Dù bĩu môi chê Long Nhật "nhìn như cọng bún thiu" nhưng chính cô hoa khôi Hải Phòng cũng không ngờ rằng, sau này, người...
Chuyện làng sao 2 giờ trước

Hứa Vĩ Văn than thở bao nhiêu năm chỉ có một dáng đứng chụp ảnh, vậy mà fan vẫn khen nức nở

"Soái ca màn ảnh Việt" Hứa Vĩ Văn thừa nhận từ trước đến nay bản thân chỉ có duy nhất một dáng chụp ảnh và...
Chuyện làng sao 2 giờ, 7 phút trước

Cường Đô La và Đàm Thu Trang tổ chức sinh nhật hoành tráng cho con trai Subeo tại biệt thự

Bữa tiệc sinh nhật của Subeo được vợ chồng Cường Đô La và Đàm Thu Trang chuẩn bị kỹ càng.
Chuyện làng sao 2 giờ, 15 phút trước

Pha Lê đau lòng vì mình và chồng con không thể về chịu tang mẹ chồng vì dịch Covid-19

Nữ ca sĩ Pha Lê cho biết, bản thân mình chưa từng gặp mẹ chồng ngoài đời thực và con gái cũng thế. Nay hai...
Chuyện làng sao 2 giờ, 17 phút trước

Che giấu suốt nhiều năm, tình cũ của Huỳnh Hữu Long bị lộ là một Hoa hậu, dù biết nhưng Triệu Vy không muốn nhắc đến chuyện này

Trước khi quen biết và kết hôn cùng Triệu Vy, Huỳnh Hữu Long từng có mối tình sâu đậm với một Hoa hậu. Thậm chí...
Chuyện làng sao 2 giờ, 19 phút trước

Đã xinh đẹp lại tài năng, Son Ye Jin còn có tuyệt chiêu để khiến Hyun Bin không nỡ rời xa

Nữ diễn viên Son Ye Jin liên tục trau dồi kỹ năng này kể từ khi công khai chuyện hẹn hò với Hyun Bin.
Chuyện làng sao 2 giờ, 23 phút trước

Tử vi tuần mới (21/6 - 27/6), top 3 con giáp có vận may bất tận, làm một 1 hưởng 10, Thần Tài chiếu cố, tiền tài dư dả khiến ai cũng phải hờn ghen

Thần Tài xuất hiện mang lại rất nhiều niềm tin, hi vọng mới để 3 tuổi này có thể cải thiện được mọi mặt cuộc...
Kiến thức 2 giờ, 24 phút trước

Chiếc bánh sinh nhật độc lạ mà Hồ Ngọc Hà đặt riêng cho Subeo hóa ra lại có công thức đơn giản thế này!

Theo chủ nhân làm chiếc bánh này thì công thức làm không khó, chỉ cần bạn tỉ mỉ và khéo léo là được.
Sao ăn gì? 3 giờ, 47 phút trước

Thảo Trang khoe con trai hơn 1 tháng tuổi giống ông xã kém tuổi y đúc

Hiếm hoi Thảo Trang đã lộ diện sau thời gian ở cữ tiết lộ giảm được 22kg. Mới đây, nữ diễn viên "Tiếng sét trong...
Chuyện làng sao 5 giờ, 38 phút trước

Nội thất xanh Thế Giới Sofa - Xu hướng thân thiện với môi trường

Với thực trạng môi trường ô nhiễm như hiện nay đã thôi thúc các gia đình tìm giải pháp bảo vệ sức khỏe. Vì vậy,...
Nội thất - Ngoại thất 5 giờ, 54 phút trước

Bạn muốn 'tan chảy' trong miệng với món chân giò lợn om đậu nành. Học ngay ba bước sau và ăn một miếng đầy đủ collagen

Không chỉ là món ăn đơn thuần mà chân giò om đậu nành chứa rất nhiều collagen và dưỡng chất rất tốt cho làn da...
Địa chỉ ăn ngon 5 giờ, 3 phút trước

Làm thế nào để cải thiện tình trạng gù lưng ở ngực? 6 động tác sẽ giúp bạn trở lại tư thế cao và thẳng hoàn hảo! Đồng thời tránh xa chứng đau mỏi vai gáy

Do tư thế ngồi hoặc đứng hàng ngày không đúng, nhiều chị em có tư thế không tốt với ngực và lưng gù. Ngực lưng...
Khỏe đẹp 5 giờ, 15 phút trước

Givenchy và Audrey Hepburn, đôi trai tài gái sắc, rốt cuộc tại sao lại không bước vào hôn trường?

"Tôi yêu bạn, không liên quan gì đến bạn", đây là bài thơ được sáng tác bởi nữ nhà thơ người Đức Carson Katzetz. Có...
Thời trang sao 5 giờ, 16 phút trước

Bố vợ hứa cho cháu 2 tỷ, chàng rể 'chạn vương' đã nhẩm tính: 'Vợ đẻ 5 đứa... bố cho 10 tỷ'

Suy nghĩ có phần 'thực dụng' của chàng rể trong câu chuyện dưới đây không chỉ khiến người vợ bực mình mà cũng bị dân...
Đời sống trẻ 5 giờ, 20 phút trước

Dân tình 'nóng mặt' khi xem clip 20 giây cảnh thay đồ của Ngọc Trinh

Trong đoạn clip ngắn chỉ 20 giây, Ngọc Trinh không ngại zoom vào cơ thể của mình khi thay đồ, khoe luôn cả những khoảnh...
VIDEO 6 giờ, 11 phút trước

Em bé sinh non nhất thế giới chỉ nặng 337 gam sống sót một cách thần kỳ, đón sinh nhật đầu tiên

Richard Scott William Hutchinson chào đời trước dự sinh 131 ngày với cân nặng 337 gram tại bệnh viện nhi bang Minnesota ở thành phố...
Tin trong ngày 6 giờ, 11 phút trước

Đại gia Minh Nhựa tiết lộ những mẫu xe Lamborghini từng được trải nghiệm và sở hữu

Bộ sưu tập siêu xe của đại gia Minh Nhựa khiến dân tình phải trầm trồ vì đáng giá cả gia tài.
Đi gì 6 giờ, 11 phút trước

Bà xã chia sẻ mối lương duyên với nghệ sĩ Công Lý, tuyên bố: 'Mình đã có một người chồng tốt, tử tế'

Ngọc Hà hài hước cho rằng cô "ghét của nào trời trao của ấy". Nhưng cuối cùng, bà xã Công Lý cho rằng cô đã...
Chuyện làng sao 6 giờ, 11 phút trước

Lâu lắm con dâu tỷ phú Hoàng Kiều mới đăng ảnh bên chồng, hé lộ luôn hình ảnh hai con xinh xắn

Những hình ảnh bên chồng con do cựu người mẫu Đào Lan Phương đăng tải lên trang cá nhân trong Ngày của cha đã thu...
Hotgirl, hotboy 6 giờ, 18 phút trước

Xuân Trường, Văn Toàn vừa họp online vừa mải mê 'tấu hài'

Hình ảnh Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn, Văn Thanh, Minh Vương và Hồng Duy họp online với câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai...
Đời sống trẻ 6 giờ, 18 phút trước

Lưu Diệc Phi và Đường Yên 'đụng hàng' trang phục đỏ lông vũ, ai mới là người đẳng cấp hơn?

Nữ diễn viên Lưu Diệc Phi sử dụng thiết kế mà "đàn chị" Đường Yên từng xài trước đó.
Thời trang sao 6 giờ, 18 phút trước

NS Trọng Nghĩa tiết lộ lí do chưa sinh con với vợ kém 29 tuổi

NS Trọng Nghĩa lần đầu nói về nguyên nhân vợ chồng anh kết hôn đã vài năm nhưng vẫn chưa vội sinh con.
Chuyện làng sao 6 giờ, 18 phút trước

Diễn giả Thi Thảo làm MV kỷ niệm 6 năm Nam tiến

MV ca nhạc “Nếu em được lựa chọn” là câu chuyện tình cảm nhẹ nhàng sâu lắng nhưng ngập tràn cảm xúc và kỷ niệm....
Tin tức nhạc 7 giờ, 53 phút trước

'Tử tù xinh đẹp nhất' Đào Tĩnh bị xử bắn ở tuổi 20, yêu cầu cuối cùng trước khi chết khiến cảnh sát cũng lặng đi

Ở độ tuổi đẹp nhất của đời người, Đào Tĩnh đã chịu án tử hình vì người yêu, nhưng điều khiến cảnh sát cũng ngỡ...
Tin trong ngày 7 giờ, 59 phút trước

Tuổi trung niên nên ăn 3 loại thực phẩm để thúc đẩy tuần hoàn máu, giảm huyết áp và mỡ máu, tăng cường sức đề kháng

Một số loại rau, quả được đề cập dưới đây đều là rau phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, nhưng chúng...
Chăm sóc sức khỏe 7 giờ, 16 phút trước

Hé lộ mối quan hệ giữa Lệ Quyên và người thân của Lâm Bảo Châu

Ca sĩ Lệ Quyên đã vui vẻ tương tác với chị gái của Lâm Bảo Châu.
Chuyện làng sao 7 giờ, 17 phút trước

Cô gái trổ tài làm món tiết canh củ dền khiến chồng khiếp đảm không dám ăn

Thấy mọi người làm món tiết canh củ dền cực đẹp lại ngon, một cô gái đã thực hiện ngay. Nhưng cuối cùng món ăn...
Đời sống trẻ 7 giờ, 17 phút trước

Kim Kardashian có động thái 'nhắc khéo' chồng cũ vào Ngày của Cha khi thấy Kanye mải tình mới quên cả sinh nhật con

Liên tiếp hai ngày sinh nhật con trai và con gái, Kanye đều không ỏ ê một lời, nhiều người cho rằng anh đang say...
Chuyện làng sao 7 giờ, 17 phút trước

Thanh Bi diện áo tắm ở hồ bơi, Công Lý bình luận một câu ai cũng 'ngại'

Trong số hàng trăm bình luận của dân mạng bên dưới hình ảnh của diễn viên Thanh Bi, nhận xét của NSND Công Lý được...
Hotgirl, hotboy 7 giờ, 17 phút trước

Bật mí món nem đặc biệt chỉ có vào mùa hè, ăn một lần là nhớ mãi

Tranh thủ mùa sen, các chị em có thể thử làm món nem sen vừa ngon vừa lạ miệng.
Địa chỉ ăn ngon 8 giờ, 2 phút trước

Con gái Mỹ Linh hiếm hoi đăng ảnh ngày ấy và bây giờ bên chị gái cùng cha khác mẹ

Từ nhỏ đến hiện tại, Mỹ Anh và Anna Trương rất thân thiết, gần gũi với nhau.
Hotgirl, hotboy 8 giờ, 3 phút trước

Xe tải bị tàu hỏa tông rụng cabin khi cố tình băng qua đường ray

Vụ tai nạn kinh hoàng này xảy ra tại đường ray Studenka, Cộng Hòa Séc.
VIDEO 8 giờ, 3 phút trước

Nối gót Kim Tae Hee, Bi Rain cũng bán tòa nhà ở khu phố của giới thượng lưu thu về hàng trăm tỷ đồng tiền lãi

"Hoàng tử 1 mí xứ Hàn" đã quyết định bán đi bất động sản mà anh tậu cách đây 13 năm.
Nhà Sao 8 giờ, 4 phút trước