Danh mục

Xếp hạng tài vận năm 2021 của thầy phong thủy hàng đầu Malaysia cho 12 con giáp: 3 con giáp này may mắn đón lộc trời ban

Thứ năm, 19/11/2020 11:47

Bào Nhất Phàm là bậc thầy phong thủy hàng đầu của Malaysia đã cho biết xếp hạng tài vận may rủi của 12 con giáp trong năm 2021.

Bào Nhất Phàm hiện nay là một bậc thầy phong thủy nổi tiếng hàng đầu tại Malaysia. Sư phụ cô là Hoàng Thạch Lâm - chủ tịch Hiệp hội Phong thủy Kinh Dịch Malaysia và là chuyên gia tư vấn phong thủy ở nhiều nước. Cô làm cố vấn phong thủy cho nhiều công ty tại Đặc khu kinh tế Iskandar của Malaysia, các tổ chức phi lợi nhuận và bệnh viện cũng mời cô làm cố vấn chính thức. Cô là bậc thầy phong thủy nữ hiếm hoi trong giới và thường được mời đến thuyết giảng về phong thủy trên khắp đất nước.

Vừa qua, Bào Nhất Phàm đã công bố bảng xếp hạng tài vận của các con giáp trong năm 2021, cũng là thông tin mà những người theo dõi của cô đã mong chờ từ lâu.

"Chính tài" vượng nhất:

1. Dậu

2. Thân

3. Tị

xếp hạng tài vận 2021, tài vận 2021 12 con giáp, con giáp may mắn nhất 2021

Chính tài là tiền kiếm được từ công việc, nó cũng bao gồm tiền chồng cho vợ, vợ cho chồng, cha mẹ cho con cái hoặc ngược lại. Chỉ cần là tiền của có được bằng cách chính đáng thì đều được coi là chính tài.

Dịch bệnh năm 2020 đã khiến tốc độ kiếm tiền của mỗi người đều bị trì hoãn, bí bách trăm bề. Tuy nhiên 3 con giáp này năm 2021 sẽ có tài lộc vượng phát, may mắn "hết phần thiên hạ", muốn tránh cũng không tránh được.

"Thiên tài" vượng nhất:

1. Thân

2. Tí

3. Dậu

xếp hạng tài vận 2021, tài vận 2021 12 con giáp, con giáp may mắn nhất 2021

"Thiên tài" chính là may mắn bất ngờ từ trên trời rơi xuống, như tài lộc có được nhờ mua xổ số, các khoản đầu tư, cổ phiếu, tiền lãi đột biến... Ba con giáp rất vượng "thiên tài" trong năm 2021, có thể coi là "ngồi không cũng hưởng lộc". Những may mắn này đều không thể cầu mà được, bởi vậy 3 con giáp này không cần suy tư quá nhiều, chỉ cần bình thản tận hưởng cuộc sống, may mắn sẽ đến vào những lúc không ngờ tới.

Sự nghiệp vượng nhất:

1. Tị

2. Thân

3. Dậu

xếp hạng tài vận 2021, tài vận 2021 12 con giáp, con giáp may mắn nhất 2021

Ai mà không muốn khởi nghiệp suôn sẻ hoặc có được thành tựu gì đó trong công việc? Đặc biệt là khi sự nghiệp và tài vận có một mối lên kết nhất định. Bởi vậy, sự nghiệp thịnh hay suy đóng vai trò rất quan trọng. Tuy nhiên những con giáp không xuất hiện trên xếp hạng cũng không có nghĩa là sự nghiệp không có gì phát triển, hãy tiếp tục làm việc chăm chỉ và hướng tới một năm tốt đẹp hơn sắp tới!

Vận quý nhân tốt nhất:

1. Thân

2. Dần

3. Tị

Có thể nói quý nhân là yếu tố chỉ có thể gặp chứ không thể cầu, ai có vận quý nhân mạnh thì sẽ có người đứng ra giúp đỡ khi gặp khó khăn. Nhưng có vận quý nhân tốt hay không cũng phụ thuộc rất nhiều vào các mối quan hệ xung quanh bạn đấy. Phải xem trình xã giao của bạn đến đâu nếu không dù cho quý nhân có đứng trước mặt mà bạn không thấy hoặc vô tình đẩy họ ra xa thì có vận tốt cũng vô ích!

Vận đào hoa vượng nhất:

xếp hạng tài vận 2021, tài vận 2021 12 con giáp, con giáp may mắn nhất 2021

1. Dần (Sao Hồng Loan chiếu, vượng tình duyên, cưới hỏi)

2. Thân (Duyên với người khác phái tốt, "hoa gặp hoa nở người gặp người thương")

3. Ngọ (Đừng vội vui mừng vì đây là vận đào hoa xấu đấy, bạn sẽ cần chú ý thị phi trong mối quan hệ với người khác phái)

Ai cũng đều mong muốn có một người bạn đời ở bên cạnh, cùng nhau chia sẻ niềm vui cũng như gánh vác những khó khăn, nhưng tất cả những thứ này đều phụ thuộc vào duyên số. Những con giáp trên trong năm 2021 là thời điểm thích hợp để phát triển các mối quan hệ đã có hoặc tìm kiếm những mối quan hệ mới. Tuy nhiên nếu còn độc thân, bạn cũng phải ra ngoài đi đây đi đó thì mới có cơ hội gặp được nửa còn lại của đời mình chứ không thể ngồi ở nhà mà chờ tiếng chuông cửa được!

Lưu ý: Người đã kết hôn nên kiểm soát mối quan hệ với người khác giới, biến vận đào hoa xấu thành những mối quan hệ tích cực.

Dễ mất mát tài sản:

Có những khi chiếc ví của bạn như củ hành vậy, càng mở ra lại càng muốn rơi nước mắt. Những con giáp này cần đặc biệt chú ý kiểm soát tài chính trong năm 2021, bởi nếu bạn lơ là một chút thôi, tiền sẽ bay đi theo gió mà chính bạn cũng không hiểu vì sao.

1. Mùi (Không may mắn giàu có thì phải đầu tư cẩn thận, chỉn chu từng bước, nếu không sẽ phải dùng câu "của đi thay người" để tự an ủi mình)

2. Ngọ (Coi chừng bị lừa gạt mất tiền đầu tư, năm nay kiêng kỵ nhất là tham lam tiền bạc không thuộc về mình)

3. Mão (Gặp nhiều tai nạn, không sao đề phòng được, nên làm nhiều việc thiện)

Gặp nhiều tiểu nhân:

1. Tuất

2. Dậu

3. Tị

xếp hạng tài vận 2021, tài vận 2021 12 con giáp, con giáp may mắn nhất 2021

Chẳng ai lại muốn gặp nhiều tiểu nhân, tuy vậy dù là ở đâu thì cũng đều có những kẻ xấu xa thích tung những tin đồn thất thiệt, gây bất hoà, a dua nịnh hót… nhưng đáng buồn là có rất nhiều người lại tin lời những kẻ xấu xa ấy, điều này có thể sẽ khiến người bị hại khó chịu.

Tốt nhất là 3 con giáp trên nên chú ý hơn vì năm 2021 sắp tới sẽ dễ gặp phải tiểu nhân. Bạn cần chú ý cẩn trọng trong ăn nói, đặc biệt trong công việc giấy tờ, giao dịch, tất cả đều cần lưu lại văn bản làm chứng để tránh bị đặt điều, thị phi không đáng có.

Sức khoẻ kém nhất:

1. Sửu

2. Tị

3. Mùi

Sức khoẻ là vàng, muốn ra ngoài lao động kiếm tiền thì phải có cơ thể khỏe mạnh, nếu kiếm được nhiều tiền mà lại mất sức khoẻ thì há chẳng phải lợi bất cập hại sao? Ba con giáp trên nên chú ý đến sức khoẻ của mình kẻo năm 2021 dễ ốm đau, nếu đang ăn uống thiếu điều độ, thức khuya quá nhiều, hãy bỏ ngay những thói quen này trước khi quá muộn! Chăm chỉ làm việc nhưng cũng nên giữ cho cơ thể khoẻ mạnh, hãy cố gắng duy trì thói quen sinh hoạt tốt và thả lỏng tâm trạng căng thẳng đúng lúc!

Tự rước rắc rối vào thân:

1. Hợi

2. Sửu

3. Mùi

Ai sống mà chẳng có lúc gặp rắc rối, thế nhưng có những người lại có xu hướng tự vác đá đập vào chân mình rồi khiến bản thân rơi vào vòng xoáy của những muộn phiền. Khuyên 3 con giáp trên không nên suy nghĩ nhiều, mọi chuyện không phức tạp vậy đâu, thế nên đừng quá lo lắng mà tự làm khó mình nhé!

Bị ghét nhiều nhất:

1. Hợi

2. Mão

3. Tuất

Không ai thích kết bạn với một người ăn nói thiếu lịch sự, phớt lờ cảm xúc của người khác, quá toan tính và thường lan tỏa năng lượng tiêu cực cả. Mối quan hệ giữa người với người ngoài sự sắp xếp của số phận ra thì còn phụ thuộc vào nghệ thuật ăn nói nữa đấy. Một khi bạn không biết cách ăn nói, bạn rất dễ khiến người khác cảm thấy khó chịu. Tuy không cần thiết lúc nào cũng phải lấy lòng tất cả mọi người nhưng cũng đừng ăn nói quá bộc trực, miệng lưỡi ngọt ngào thì luôn dễ được người khác yêu mến. Hãy nhớ câu này: "Cuộc sống là một tấm gương, khi bạn cười với nó, nó sẽ mỉm cười với bạn, bạn đối xử với người khác như thế nào, người khác sẽ đối xử với bạn như thế ấy".

Dễ nổi nóng nhất:

1. Mùi

2. Tuất

3. Sửu

Khi tâm trạng không tốt, chúng ta rất dễ trở nên bốc đồng. Nhất là dễ nói ra những lời nói khiến người khác tổn thương khi tức giận, cứ tưởng chỉ là câu nói vu vơ nhưng không ngờ lại vì vậy mà trở mặt với ai đó. Ba con giáp trên nên kiềm chế tính nóng nảy của mình trong năm 2021, đừng trút giận lên những người đối xử tốt với mình nhé!

Thiếu tự tin nhất:

1. Mùi

2. Mão

3. Hợi

Không phải ai cũng tự tin đối mặt với mọi chuyện, những thất bại trong cuộc sống sẽ mang đến cho con người ta những đã kích, lâu dần người đó sẽ tự sinh ra cảm giác tự ti. Ba con giáp trên nhất định phải nỗ lực để bản thân tự tin hơn, có như vậy mới thành công được! Người tự tin mới có thể biến những điều nhỏ bé trở nên vĩ đại!

Nằm không cũng "trúng đạn":

1. Mùi

2. Tuất

3. Sửu

Năm 2021, 3 con giáp này dễ bị người khác hãm hại, làm việc dễ xảy ra sai sót, các mối quan hệ sẽ có chút không như ý muốn. Mặc dù xảy ra những rắc rối hay những điều không may mắn nhưng bạn phải luôn vui vẻ và duy trì năng lượng tích cực, có như vậy thì mới thu hút may mắn đến với bản thân được!

Nhìn ai cũng thấy chướng mắt:

1. Sửu

2. Mùi

3. Hợi

Cách chúng ta nhìn một người chính là hình ảnh phản chiếu của tâm hồn chúng ta. Mọi sự tốt đẹp hay xấu xa nơi sâu thẳm ấy sẽ ảnh hưởng đến nhận thức của chúng ta một cách vô thức. Khi thấy ai đó chướng mắt, rất có thể ác ma trong tâm hồn chúng ta đang giở trò kén chọn đấy. Để hài lòng với tất cả mọi người không phải là chuyện dễ dàng nên chúng ta cần phải học cách chấp nhận người khác.

Khổ tận cam lai:

xếp hạng tài vận 2021, tài vận 2021 12 con giáp, con giáp may mắn nhất 2021

1. Dần

2. Tí

3. Thìn

Chắc nhiều người đã có một năm 2020 khá khó khăn, trải qua một quãng thời gian dài không mấy suôn sẻ, 3 con giáp trên được dự đoán sẽ có thể chuyển mình khi bước sang năm 2021. Sau một năm vất vả, bạn cuối cùng cũng có thể nở một nụ cười mãn nguyện và biết chắc chắn rằng những nỗ lực của mình không bị uổng phí!

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Minh Tâm (TH) (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/xe.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/xep-hang-tai-van-nam-2021-cua-thay-phong-thuy-hang-dau-malaysia-cho-12-con-giap-3-con-giap-nay-may-man-don-loc-troi-ban-62240.html
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Clip shipper chạy xe Porsche mui trần trên 4 tỷ đi giao đồ ăn khiến dân tình xôn xao

TIN MỚI CẬP NHẬT

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn nghĩ cô dâu nào xấu? Kiểm tra vận may gần đây của bạn

Tham gia Trắc nghiệm tâm lý để biết thần may mắn có mỉm cười với bạn không nhé. Đây cũng là cách để mọi người...
Kiến thức 22 phút trước

Người xưa có thể kéo cây cung nặng 200 cân. Vì sao người hiện đại lại không làm được? Là sức khỏe chúng ta đang bị thoái hóa sao?

Người xưa bắn cung xem ra là việc cực kỳ dễ dàng trong các thước phim nhưng trên thực tế cung tiễn ngày xưa vốn...
Kiến thức 22 phút trước

Nấu lạc với thực phẩm này ăn hai lần một tuần, nếp nhăn giảm hẳn, vết nám cũng mờ đi

Ăn liên tục món ăn này 2 lần/1 tuần như vậy trong vòng một tháng, sẽ có được làn da trắng sáng tự nhiên. Ngoài...
Địa chỉ ăn ngon 23 phút trước

MC Mai Ngọc hiếm hoi chụp chung với 'một nửa', nhân tiện 'bóc phốt' chồng chụp hình không có tâm

Bị đồn đoán rạn nứt, Mai Ngọc ngầm chứng minh tình cảm với chồng doanh nhân vẫn mặn nồng sau gần 4 năm 'về chung...
Chuyện làng sao 3 giờ, 21 phút trước

Hãy kiên trì thực hiện những “việc nhỏ” này vào buổi tối, sau một thời gian, bạn sẽ giảm cân nhanh hơn những người khác

Đối với một “người béo”, buổi tối là khoảng thời gian khó khăn nhất, vì bạn phải cùng lúc đối mặt với một bàn đồ...
Khỏe đẹp 3 giờ, 23 phút trước

Thành Long bị đồn qua đời ở tuổi 66 vì bệnh nặng

Tin đồn ngôi sao võ thuật Thành Long vừa bất ngờ qua đời đang khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.
Chuyện làng sao 4 giờ, 50 phút trước

Nửa đầu tháng 12/2020: 3 con giáp phú quý phát tài, ăn nên làm ra, cứ thế mà giàu ú ụ

3 con giáp dưới đây cực kỳ may mắn, chỉ việc rung đùi hưởng lộc, tiền chất như núi trong nửa đầu tháng 12/2020.
Đời sống số 4 giờ, 50 phút trước

Đăng ảnh bikini cùng chú thích gây tò mò 'Y-Ê-U' nhưng điều Bảo Anh 'chốt hạ' lại khiến dân tình ngã ngửa

Không phải 'thả thính' ai đó, điều ca sĩ Bảo Anh nhắm tới chính là lời tự nhủ sâu sắc đến bản thân mình.
Thời trang sao 4 giờ, 6 phút trước

Mẹ phản ứng nhanh như chớp, cứu con trai 1 tuổi thoát khỏi rết độc khổng lồ

Khi con rết khổng lồ sắp "vồ" được bé trai thì người mẹ dường như đã cảm nhận được điều bất ổn, quay sang nhìn...
VIDEO 4 giờ, 7 phút trước

Đan Trường đón sinh nhật đơn giản bên gia đình, tiết lộ quà sinh nhật 'khủng' do con trai tặng

Tuổi còn nhỏ nhưng con trai Đan Trường đã có thể bỏ tiền bản thân kiếm được để mua chiếc điện thoại đời mới nhất...
Chuyện làng sao 4 giờ, 7 phút trước

Fans phẫn nộ trước thông tin Selena Gomez được mẹ của Justin Bieber hiến thận

Người hâm mộ tỏ ra vô cùng bức xúc khi seri truyền hình của Peacock đem chuyện bệnh tật của Selena Gomez ra làm trò...
Chuyện làng sao 4 giờ, 8 phút trước

Mắc kẹt ở Mỹ vì dịch Covid-19, vợ chồng Baggio - Quỳnh Trâm tranh thủ tậu xế hộp mới

Sau khi thi đậu bằng lái, vợ Baggio - Quỳnh Trâm quyết định tậu thêm một chiếc xế hộp mới để tiện cho việc đi...
Đi gì 4 giờ, 10 phút trước

Công nương Diana được cả thế giới kính trọng từng học ở trường đại học nào?

Dù khi qua đời, Công nương Diana chưa đầy 40 tuổi nhưng bà đã sống một cuộc đời đầy phiêu lưu.
Chuyện làng sao 4 giờ, 19 phút trước

Huỳnh Anh vừa công khai hẹn hò với bạn gái hơn 6 tuổi, Hồng Quế liền có phản ứng bất ngờ

Chia sẻ ẩn ý của Hồng Quế khiến cư dân mạng liên tưởng ngay đến chuyện hẹn hò của Huỳnh Anh.
Chuyện làng sao 5 giờ, 59 phút trước

Hoa hậu Phạm Hương cùng con trai đón ngày lễ Tạ ơn tại Mỹ

Gia đình Phạm Hương đã cùng nhau đón lễ Tạ ơn vui vẻ, ấm cúng tại nhà.
Chuyện làng sao 5 giờ, 26 phút trước

Thái Thị Hoa chia sẻ gì khi không lọt top 20 Hoa hậu Trái đất 2020?

Đại diện Việt Nam Thái Thị Hoa đã không giành được thành quả cao tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2020.
Hoa Hậu 5 giờ, 29 phút trước

Không trao được vương miện cho người kế nhiệm Hoa khôi du lịch Việt Nam, Khánh Ngân: 'Tôi cảm thấy khá buồn'

Khánh Ngân cảm thấy khá buồn và bất ngờ khi không thể trao vương miện cho người kế nhiệm Hoa khôi du lịch Việt Nam...
Hoa Hậu 5 giờ, 30 phút trước

Vừa mới công khai hẹn hò, Bạch Lan Phương đã gọi Huỳnh Anh là chồng, tiết lộ thời gian tổ chức đám cưới

Chuyện tình của diễn viên Huỳnh Anh và cô bạn gái mới - MC Bạch Lan Phương đang khiến dân tình chú ý.
Chuyện làng sao 6 giờ, 32 phút trước

Dương Mịch lộ đôi mắt nặng trĩu, dáng vẻ mệt mỏi vì liên tục chạy show

Nữ diễn viên Dương Mịch không giấu được sự kiệt sức của mình khi xuất hiện tại sân bay.
Chuyện làng sao 6 giờ, 33 phút trước

Vẻ ngoài nóng bỏng của Tân Hoa hậu Siêu quốc gia Brazil 2020

Người đẹp Deise Benicio đã giành được vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia Brazil 2020.
Hoa Hậu 6 giờ, 35 phút trước

Bị hỏi chuyện Hoài Lâm gặp và chăm con hậu ly hôn, Bảo Ngọc đáp thẳng

Bảo Ngọc khẳng định vẫn cho Hoài lâm gặp con nhưng cô quyết là người nuôi dưỡng các con.
Chuyện làng sao 6 giờ, 36 phút trước

'Phan Kim Liên' Ôn Bích Hà hơn 50 tuổi vẫn mặc màu đỏ đẹp ngon ơ và đầy quyến rũ

Có nhiều màu sắc khác nhau trong ngành thời trang, màu sắc khác nhau thể hiện tính khí khác nhau... Có thể thấy rằng việc...
Thời trang sao 6 giờ, 49 phút trước

Sau khi Tôn Ngộ Không bị Phật Tổ Như Lai trấn áp, tại sao Ngọc Đế lại không dám tấn công đánh vào Hoa Quả Sơn?

Tôn Ngộ Không đại náo thiên cung đã làm đảo lộn thiên giới. Cuối cùng bị Phật Tổ Như Lai trấn áp dưới núi Ngũ...
Toàn cảnh 6 giờ, 51 phút trước

Nghiên cứu của Harvard chỉ ra rằng, có 3 thói quen trong cuộc sống của cha mẹ sẽ khiến con cái của họ càng ngu ngốc

Nói chung, mọi người nghĩ rằng chỉ số IQ được quyết định bởi di truyền, nhưng một số cha mẹ sẽ nhận thấy rằng những...
Chăm con 6 giờ, 52 phút trước

Lưu Hiểu Khánh 65 tuổi đóng vai 25 tuổi được khen ngợi không ngớt, nhưng hạ màn tại sao lại quỳ một gối xuống cám ơn khán giả?

Bước qua tuổi 65 nhưng vẫn đóng vai 25 tuổi, hành động sau khi hạ màn của Lưu Hiểu Khánh khiến khán giả bất ngờ....
Chuyện làng sao 6 giờ, 52 phút trước

Bon tấn 'Tước Tích 2' ấn ngày khởi chiếu sau gần hai năm bị hoãn, Phạm Băng Băng không còn tham gia khiến netizen nghi ngờ

Sau thành công của phần một, bom tấn ''Tước Tích 2'' quy tụ dàn sao khủng nhất nhì Cbiz đã có lịch chiếu sau gần...
Toàn cảnh 6 giờ, 53 phút trước

Ông là siêu sao võ thuật một thời, chết ở nhà riêng nhiều ngày mới được phát hiện, em gái ông cũng là đả nữ 2 lần giành giải Ảnh Hậu

Nhắc tới Huệ Ánh Hồng, khán giả sẽ không thể quên hình ảnh "Diệt tuyệt sư thái" lạnh lùng trong bộ phim "Ỷ Thiên Đồ...
Chuyện làng sao 6 giờ, 5 phút trước

Nhan sắc 'càng nhìn càng mê' của Tân Hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2020

Rock Kwanlada, tân Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan 2020 có ngoại hình xinh đẹp, gợi cảm và nữ tính nhưng các mỹ nhân.
Hoa Hậu 7 giờ, 5 phút trước

Người đẹp Mỹ đăng quang Hoa hậu Trái đất 2020, Thái Thị Hoa trượt top 20

Vương miện cao quý nhất của Hoa hậu Trái Đất 2020 thuộc về Lindsey Coffey, đại diện đến từ Mỹ. Thái Thị Hoa của Việt...
Hoa Hậu 7 giờ, 6 phút trước

Thương vợ ở nhà buồn chán, mỗi tháng tôi đưa 300 triệu để chi tiêu, nào ngờ sự hào phóng đó đã phá nát gia đình tôi

Sau khi sinh con vợ muốn quay trở lại công ty để làm nhưng tôi không muốn cô ấy phải vất vả cực nhọc. Chính...
Đàn ông yêu 8 giờ, 41 phút trước

Cô gái bất ngờ đảo ngược tình thế thít cổ được kẻ cưỡng bức, nhưng vô tình gây chết người, phán quyết của Tòa án trở thành tâm điểm chú ý

Phán quyết được đưa ra khiến vụ việc từng gây xôn xao nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.
Tin trong ngày 8 giờ, 42 phút trước

6 kiểu nhà cực xấu, gia chủ càng ở lâu càng dễ đau ốm, hao tài mất của

Theo phong thủy, những kiểu nhà dưới đây rất xấu, nên tránh xa kẻo rước họa vào thân.
Phong thủy 8 giờ, 59 phút trước

Quang Hải xuất hiện cực ngầu bên HLV 'Rap Việt' Karik sau loạt ồn ào tình ái

Gác lại những ồn ào tình ái, Quang Hải lấy lại phong độ, tích cực xả stress sau những giờ tập luyện căng thẳng.
Hotgirl, hotboy 8 giờ, 59 phút trước

Vít ga bất ngờ khiến con ngã lộn nhào xuống đường, ông bố vẫn phóng xe đi thẳng

Trong lúc điều khiển xe phân khối lớn chở con đi học về, ông bố cho xe giảm tốc, đi sát vào lề rồi bất...
VIDEO 9 giờ, 55 phút trước

Cô gái 'bóc phốt' studio làm việc không có tâm, thuê chụp ảnh cưới hỏi và nhận về loạt ảnh xấu khó tả

Cặp đôi dưới đây đã bỏ 1 triệu để thuê người chụp hình trong ngày cưới hỏi, kết cục là nhận về loạt ảnh không...
Đời sống trẻ 9 giờ, 55 phút trước