Danh mục

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 25/5/2024: Tuổi Dần rất may mắn, Sửu công việc không thuận lợi

Thứ sáu, 24/05/2024 20:34

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong ngày 25/5/2024.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 25/5/2024 của tuổi Tý

Tuổi Tý muốn dành toàn bộ sự tập trung cho công việc, cũng vì thế nên không quan tâm tới những việc diễn ra xung quanh mình. Tuy nhiên, bản mệnh có thể sẽ bỏ qua nhiều điều thú vị nếu không biết phân bổ thời gian hợp lý.

Ngày này cũng có nhiều dấu hiệu không tốt cho đường tình duyên của con giáp tuổi Tý. Người độc thân có thể có ý định hàn gắn một mối quan hệ đã không thành trước đó. Tuy nhiên, bản mệnh nên cẩn thận vì đó có thể chỉ là những xúc cảm nhất thời rồi sẽ chóng qua. Con giáp này đừng nên vì quá cô đơn mà không suy xét kỹ hành động của mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 25/5/2024 của tuổi Sửu

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 25/5/2024

Tuổi Sửu công việc không được thuận lợi khi mối quan hệ với đồng nghiệp có nhiều mâu thuẫn, bất đồng. Vận khí không được hanh thông cho nên tuổi Sửu trước khi làm việc gì trong ngày hôm nay cũng nên suy tính trước sau thật cẩn thận, tránh gặp phải tình trạng xôi hỏng bỏng không.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Sửu muốn tạo cho nửa kia sự bất ngờ, nhưng rồi những chuyện không đâu xảy ra khiến cho bản mệnh dễ dàng cáu giận và nói ra những lời tổn thương đến đối phương. Chỉ vì giây phút thiếu kiểm soát ấy mà trở thành một vết nứt trong chuyện tình cảm giữa hai người.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 25/5/2024 của tuổi Dần

Chính Quan chỉ đường dẫn lối nên tuổi Dần rất may mắn trong công việc, làm đâu thắng đó. Ngày này là ngày đẹp cho những người làm chức to, người muốn xin việc, chuyển việc, thi công chức hoặc sửa sang lại phong thủy chỗ làm việc, mọi việc thuận lợi hơn bạn nghĩ.

Ngày có ngũ hành Mộc Thổ bất dung nhắc nhở Dần nên tỉnh táo và tinh ý hơn trong chuyện tình cảm đôi lứa, vợ chồng coi chừng bị nửa kia qua mặt mà không hề hay biết. Dù là con giáp sống biết điều nhưng bạn cũng không thể tránh khỏi lời ác ý đến từ người ngoài dành cho mình trong ngày này.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 25/5/2024 của tuổi Mão

Thứ 7 ngày 25/5/2024 báo hiệu một ngày vượng tài lộc với tuổi Mão. Con giáp này có một ngày thu hoạch đáng kể về tiền bạc, nếu có việc kinh doanh, đầu tư gì cần thực hiện thì nên tiến hành trong ngày thứ Bảy. Vận may về tiền bạc đang đứng về phía bản mệnh nên phải chớp cơ hội.

Về tình cảm, những người độc thân nên mở lòng và cởi mở trong suy nghĩ, khi ấy bản mệnh sẽ nhận được những gì mà bấy lâu nay mình luôn tìm kiếm. Đôi khi người mà bản mệnh luôn trông chờ xuất hiện lại không ở đâu xa, mà đã luôn ở bên cạnh bản mệnh lâu nay.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 25/5/2024 của tuổi Thìn

Tử vi nhắc nhở tuổi Thìn đừng nên trói buộc mình vào những trách nhiệm, bổn phận không đáng phải quan tâm, nếu bạn muốn có những phút rảnh rang và vui vẻ. Hãy gạt bỏ mọi muộn phiền, âu lo sang một bên và hướng tới những giá trị tích cực của đời sống, bạn sẽ thấy rằng rồi từ từ những lo âu ấy sẽ được xoa dịu mà thôi.

Đây cũng sẽ là một ngày bạn có thể sẽ có những vấn đề liên quan tới tiền bạc khiến bản thân buồn phiền, chịu nhiều áp lực, ảnh hưởng tới sức khỏe. Nếu cần, bạn nên xin sự trợ giúp từ những người xung quanh để tìm ra giải pháp cho vấn đề của mình đi nhé.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 25/5/2024 của tuổi Tỵ

Chính Ấn chiếu mệnh giúp con giáp khôn ngoan này tránh được trò lừa bịp của tiểu nhân, bạn tỉnh táo trong mọi hành động. Tuổi Tỵ nếu đang theo nghiệp kinh doanh hứa hẹn có thêm hợp đồng mới, lợi nhuận thu về vượt ngoài mong đợi.

Tam Hợp cục cũng góp phần giúp đường tài lộc của bạn đi lên. Ngày lành cho những người kiếm tiền bằng nghề tay trái hoặc kinh doanh buôn bán, hợp tác làm ăn lớn. nếu tinh thần vui vẻ, dồi dào sức sống thì mọi chuyện đều hanh thông vô đối.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 25/5/2024 của tuổi Ngọ

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 25/5/2024

Công việc của tuổi Ngọ đang tiến triển vô cùng suôn sẻ. Nhờ có những gợi ý hữu ích của cấp trên hoặc đồng nghiệp mà bản mệnh tìm ra được phương án giải quyết vấn đề hợp lý. Con giáp này hãy cố gắng nhẫn nại để lắng nghe và nghiền ngẫm những gợi ý đáng giá đó.

Chuyện tình cảm của tuổi Ngọ trong ngày cũng tốt đẹp. Sự quan tâm, chăm sóc của đối phương chính là nguồn sức mạnh giúp bản mệnh đưa ra những quyết định sáng suốt. Người độc thân cũng nên mở lòng mình ra vì đây có thể là lúc bản mệnh tìm được người ưng ý.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 25/5/2024 của tuổi Mùi

Thời vận của Tuổi Mùi tốt đẹp và thuận lợi, nhưng sự tốt đẹp này chỉ ở mức độ trung bình. Vì vậy, trong công việc bạn cứ tiến hành một cách bình thường là tốt, việc như thế nào cứ làm như thế ấy, không nên tính chuyện lớn lao sẽ bị bất lợi.

Tiền bạc trung bình. Nếu đang toan tính một kế hoạch kiếm số tiền lớn thì rất khó đạt thành, bạn không nên thấy có lợi trước mắt mà nhúng tay vào, nên biết tự lượng sức mình, không nên mưu sự lớn lao sẽ có hại.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 25/5/2024 của tuổi Thân

Thương Quan nhắc nhở cuộc sống có nhiều điều không như mong đợi nên tuổi Thân cần phải cân nhắc cách ứng xử trong mối quan hệ với đồng nghiệp trong thời gian tới. Ai đang muốn bản thân được thăng tiến nhanh trong công việc thì nên chịu khó nhẫn nhịn và hạn chế tranh đấu tiêu cực coi chừng công sức đổ bể.

Có thể bạn sắp vướng vào một số chuyện liên quan đến xe cộ, dất đai, lương thưởng, tiền bảo hiểm nên thời gian này sẽ khó khăn và bí tiền. Cố gắng trong chuyện tiền bạc cho ai vay mượn cũng phải hết sức rạch ròi nhé. Đừng để đến lúc lại cãi vã xô xát mâu thuẫn vì số tiền nhỏ.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 25/5/2024 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có sự quyết đoán và khôn ngoan trong các quyết định công việc, tài chính. Bản mệnh sẽ không bỏ lỡ bất cứ cơ hội kiếm tiền hay đưa bản thân lên một nấc thang mới trong sự nghiệp cá nhân. Đôi khi, bản mệnh cũng có chút lo lắng nhưng sau đó lấy lại tự tin rất nhanh.

Tuy nhiên, bản mệnh cũng nên đề phòng kẻ tiểu nhân tìm cách hãm hại mình. Bản mệnh đang có nhiều lợi thế nên rất dễ chiêu gọi thị phi, rắc rối. Môi trường làm việc có rất nhiều sự cạnh tranh và không phải cạnh tranh nào cũng lành mạnh. Để mình không phải chịu thiệt thòi, bản mệnh nên tỉnh táo và bình tĩnh hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 25/5/2024 của tuổi Tuất

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 25/5/2024

Vận trình tài lộc của tuổi Tuất không có nhiều biến động. Công việc không mang lại kết quả nên tài chính vẫn dậm chân tại chỗ. Đây không phải là thời điểm thuận lợi nên bản mệnh phải tỉnh táo và suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư lớn.

Bên cạnh đó, tuổi Tuất có thể vì sự bốc đồng của mình mà khiến cho nhiều mối quan hệ xã hội đang tốt đẹp bỗng nảy sinh rắc rối, mâu thuẫn. Con giáp này không thể hiểu được tại sao bản thân có thể hành xử thiếu suy nghĩ đến vậy.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 25/5/2024 của tuổi Hợi

Chính Quan nâng đỡ nên công việc của Hợi cũng may mắn hơn hẳn so với nhiều tuổi khác. Hợi có bước tiến trong công việc, nhưng bạn còn phải cố gắng nhiều hơn nữa chứ đừng chủ quan. Ngày này rất tốt cho những bạn muốn đi công tác, đòi quyền lợi hoặc sang nhượng mặt bằng kinh doanh, văn phòng.

Nhờ Tam Hội giúp đỡ, Hợi cảm thấy an tâm phần nào khi có tiền bạc rủng rỉnh trong tay, tất cả là nhờ công sức cố gắng của bạn bỏ ra trong thời gian qua. Công việc phát triển tốt nên nguồn thu nhập cũng rất ổn định, thậm chí có phần dư dôi để mua sắm cho bản thân và gia đình.

(*)Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Hoàng Khuông (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-g.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-7-ngay-2552024-tuoi-dan-rat-may-man-suu-cong-viec-khong-thuan-loi-vz95442.html

Tin được quan tâm

Trương Bá Chi nghẹn ngào nói, nếu Triệu Vy không can thiệp thì Tạ Đình Phong và Vương Phi đã không quay lại với nhau

Dù ly hôn đã lâu nhưng không thể phủ nhận chuyện tình tay ba giữa Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong - Vương Phi...
Chuyện làng sao 3 ngày, 15 giờ trước

Sau ngày 13/6, bốn con giáp gặp nhiều may mắn nhất, tài lộc đến như mưa, đổi vận phát tài

Ngày 13/6/2024: Các ngôi sao may mắn của bốn con giáp tỏa sáng rực rỡ, vận mệnh tứ hùng đạt đến đỉnh cao.
Đời sống số 2 ngày, 7 giờ trước

Vào tháng 7, Thần Tài đang vẫy tay chào ba con giáp. Nếu nắm bắt được cơ hội, bạn có thể tích lũy được vô số của cải

Trong tháng 7 tới, Thần Tài sẽ ưu ái ba con giáp, mang đến những điềm lành mỗi ngày. Sự giàu có sẽ tụ tập...
Đời sống số 3 ngày, 13 giờ trước

Cập nhật công thức tính lương hưu từ 1/7/2024, ai cũng nên biết

Việc tăng lương hưu sau cải cách tiền lương được nhiều người mong chờ, nhưng cụ thể số tiền tăng lên là bao nhiêu?
Kiến thức 3 ngày, 13 giờ trước

Thành phố nào có diện tích nhỏ nhất Việt Nam hiện nay? Chỉ tương đương một quận của thủ đô Hà Nội

Đây là một thành phố ven biển với diện tích chỉ khoảng 44,94 km2, gần bằng diện tích của quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội...
Kiến thức 3 ngày, 15 giờ trước

Sao Việt 12/6: Thu Quỳnh lần đầu khoe cận mặt con thứ 2; HH Thùy Tiên và Quang Linh Vlog lại có hành động khiến dân mạng rần rần 'đẩy thuyền'

Tin sao Việt hot nhất ngày 12/6/2024: Gần 1 tháng sinh con thứ 2, Thu Quỳnh lần đầu hé lộ cận mặt dung mạo ái...
Chuyện làng sao 3 ngày, 13 giờ trước

Tin cùng mục

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 15/6/2024: Tuổi Mão có tin tức tốt đẹp về tài lộc, Tỵ lao đao vì công việc

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong ngày 15/6/2024.
Đời sống số 1 giờ, 9 phút trước

Phát hiện trên mướp đắng có 'nguồn đắng', sau khi cắt bỏ không còn vị đắng nữa

Dù vị khá đắng, nhưng mướp đắng có tác dụng thanh nhiệt giải độc rất tốt, khiến nhiều người vẫn chọn đưa nó vào bữa...
Kiến thức 5 giờ, 17 phút trước

Bắt đầu từ ngày 15/6, 4 con giáp may mắn hơn người, giàu to trúng đậm, đổi đời thịnh vượng

Khi đợt nắng nóng mùa hè dần nóng lên, chúng ta bước vào giữa tháng 6, khoảng thời gian đầy những thay đổi và cơ...
Đời sống số 6 giờ, 39 phút trước

Người có 3 'cao' này dễ thành đại gia, núi tiền hiện rõ trên mặt, muốn nghèo cũng không được! Là 3 'cao' gì?

Chúng ta có thể đoán tính cách vận mệnh của một người qua vẻ bề ngoài, hành vi, tướng mạo của người đó.
Đời sống số 7 giờ, 1 phút trước

Bí quyết từ tỷ phú giàu nhất mọi thời đại Rockefeller: Sống trên đời, chăm chỉ là bước đệm, muốn giàu thì nắm chắc 1 công thức

Sự giàu có nằm ở kỹ năng, không phải ở sự chăm chỉ; lợi ích nằm ở xu hướng chứ không phải ở sự chăm...
Kiến thức 8 giờ, 33 phút trước

Con lợn đắt nhất thế giới, tắm ba lần một ngày và bôi kem chống nắng, một bộ da được bán với giá 76.000 euro

Hình xăm là một loại "vẻ đẹp đau đớn". Nhiều người sẽ xăm một số hình ảnh và dòng chữ rất đáng nhớ lên cơ...
Kiến thức 9 giờ, 29 phút trước

Tin mới cập nhật

Con gái NSND Công Lý nói gì khi bố bị nói lăng nhăng vì có nhiều vợ?

Con gái NSND Công Lý là Thục Anh đã lên tiếng bảo vệ phụ huynh khi ông bị nói là nhiều vợ.
Chuyện làng sao 1 giờ, 4 phút trước

Clip Lưu Diệc Phi ở hồ bơi 'gây bão' mạng xã hội, hút 120 triệu lượt xem

Phân đoạn trong bộ phim đang gây sốt 'Câu chuyện hoa hồng' chỉ tầm 22 giây nhưng vẫn đủ khiến Lưu Diệc Phi trở thành...
VIDEO 1 giờ, 7 phút trước

Kênh Youtube của Đức Tiến bỗng xuất hiện video mới, con gái cố diễn viên gây xúc động khi ra thăm mộ ba

Hành động của con gái Đức Tiến đã khiến khán giả xúc động.
Chuyện làng sao 1 giờ, 7 phút trước

Cảnh nhạy cảm của Lưu Diệc Phi và bạn diễn nam trong 'Câu chuyện của hoa hồng' gây tranh cãi

Một số cảnh “khóa môi” của nữ chính Lưu Diệc Phi với bạn diễn trong 'Câu chuyện của hoa hồng' đang gây tranh cãi từ...
Truyền hình 1 giờ, 8 phút trước

Hậu ngầm công khai có bạn trai, Á hậu Kiều Loan bị soi dấu hiệu mang thai con đầu lòng qua loạt chi tiết đáng chú ý

Loạt dấu hiệu như đang mang thai của Á hậu Kiều Loan được công chúng chú ý.
Chuyện làng sao 1 giờ, 10 phút trước

Nhã Phương bị trầm cảm sau sinh liền được Trường Giang làm điều có một không hai

Nhã Phương khiến ai nấy phải ngưỡng mộ vì sau khi sinh con bị trầm cảm đã được Trường Giang kí giấy giao hết tài...
Chuyện làng sao 1 giờ, 10 phút trước

Chu Thanh Huyền gây xôn xao khi nghẹn khóc trên sóng livestream, còn ẩn ý chuyện bị chơi xấu

Chu Thanh Huyền đã lên tiếng khi bị réo tên vào drama căng thẳng.
Chuyện làng sao 1 giờ, 11 phút trước

Nguyễn Thị Lưu – thí sinh tiềm năng của Hoa Hậu Người Việt Thế giới kỳ 22

Ban tổ chức Minh Chánh Entertaiment cho biết Cuộc thi Hoa Hậu Người Việt Thế giới kỳ 22 đang bước vào vòng đăng ký dự...
Hoa Hậu 3 giờ, 14 phút trước

Dân cư mạng dậy sóng săn tìm brand sữa rửa mặt Sơn Tùng M-TP sử dụng trong Tiktok Dance Challenge “Đừng Làm Trái Tim Anh Đau”?

Mỗi động thái lạ của ''Chủ Tịch'' đều được các Sky (fan hâm mộ của Sơn Tùng M-TP) săm soi kỹ lưỡng và với tiktok...
Làm đẹp+ 4 giờ, 25 phút trước

Chương Tử Di sinh hai con trong 8 năm vẫn không bằng tình mới của Uông Phong, sao nam thú nhận tình yêu như cái tát thẳng mặt vợ cũ

Trong làng giải trí, chuyện tình cảm của các ngôi sao luôn là tâm điểm chú ý. Cuộc hôn nhân của Chương Tử Di và...
Chuyện làng sao 5 giờ, 17 phút trước