Danh mục

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 2/3/2024: Tuổi Dậu may mắn chuyện tiền bạc, Mão khổ sở vì công việc

Thứ sáu, 01/03/2024 19:31

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong ngày 2/3/2024.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 2/3/2024 của tuổi Tý

Thiên Ấn soi sáng nên công việc của tuổi Tý nhiều phần thuận lợi, nhờ tài ăn nói của bản thân nên làm gì cũng suôn sẻ. Bạn cũng là người nổi trội ở cơ quan trong ngày này vì biết cách thể hiện ưu điểm của bản thân và không ngần ngại đáp trả những kẻ thích đâm chọc vào công việc mình đang làm.

Bên cạnh đó Nhị Hợp cục cũng giúp đương số mạnh mẽ hơn trong vấn đề tiền bạc, không để người khác lấn lướt, quỵt tiền. Những người có gia đình thì biết cách quản lý chi tiêu và giúp người thân sáng suốt hơn trong những vấn đề công nợ, mua bán, vay mượn, hướng đi của bạn rất đúng đắn.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 2/3/2024 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu không nên thể hiện tham vọng của mình kẻo bị người khác chê trách. Có thể bản mệnh đã dự đoán được tình hình nhưng trong lòng vẫn có chút bị tổn thương.

Lời khuyên dành cho bản mệnh đó là hãy vạch ra tất cả những điểm lợi, điểm hại của các lựa chọn, sau đó cân nhắc xem bản thân có thể chấp nhận và xử lý tốt rủi ro nào và đâu là điều mà bản thân mong muốn nhất trong thời điểm hiện tại. Từ đó, bản mệnh có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 2/3/2024 của tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Nỗ lực và sự cống hiến của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng, mang đến thành công và sự ghi nhận từ cấp trên và đồng nghiệp. Tuy nhiên, hãy giữ vững sự tập trung và cẩn thận để tránh những sai lầm không đáng có.

Vận trình tình cảm của tuổi Dần cần được quan tâm và vun đắp. Hãy đề cao cảnh giác trước những kẻ có ý đồ lợi dụng sự tốt bụng của bạn. Giữ cho mối quan hệ của bạn và người ấy luôn trong sáng và chân thành, tránh để những vấn đề liên quan đến tiền bạc ảnh hưởng đến tình cảm.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 2/3/2024 của tuổi Mão

Tử vi, con giáp, tử vi 2024, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 2/3/2024

Tỷ Kiên ngáng đường dự báo Mão rất khổ sở vì công việc, có nhiều rắc rối phát sinh bất ngờ khiến bạn đau đầu. Nếu có hẹn thì nên chuẩn bị thật cẩn thận coi chừng trễ hẹn lại hỏng việc. Sự nuông chiều bản thân trong thời gian qua khiến Mão tụt dốc khá nhiều.

Ngũ hành Mộc Thổ tương khắc nhắc nhở hội tuổi Mão độc thân nên khó tính hơn một chút trong chuyện tình cảm, không phải ai cũng là người xứng đáng để bạn bỏ thời gian hẹn hò và nói chuyện. Hôm nay dễ phạm tiểu nhân, Mão hãy chú ý hơn trong lời ăn tiếng nói của mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 2/3/2024 của tuổi Thìn

Thứ 7 ngày 2/3/2024 mang tới vận may trong việc kết hợp làm ăn, hợp tác, nếu có thể tuổi Thìn nên đàm phán sớm vì lúc này các điều khoản rất có lợi. Con giáp này nên cẩn thận xác minh lại thông tin sẽ tránh được thiệt hại về sau.

Hiện tại, bản mệnh đang khá lơ là việc tiết kiệm vì có quá nhiều kế hoạch giải trí, sinh nhật, lễ cưới trong thời gian này. Nếu những cuộc gặp gỡ không mang lại lợi ích gì thì bản mệnh nên tìm cách từ chối khéo để tránh hao hụt tài chính quá mức.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 2/3/2024 của tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ đang trên đà phát triển. Bạn có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực và khẳng định bản thân trong công việc. Tuy nhiên, để thuyết phục mọi người tin tưởng và nghe theo bạn, hãy chứng minh năng lực bằng những thành quả thực tế thay vì chỉ nói suông. Nỗ lực, kiên trì và học hỏi không ngừng sẽ giúp bạn gặt hái thành công và tạo dựng vị thế vững chắc trong lĩnh vực bạn theo đuổi.

Vận trình tài lộc của bản mệnh có nhiều khởi sắc. Nhờ sự chăm chỉ và nỗ lực, bạn có thể kiếm được nhiều tiền và cải thiện tình hình tài chính của mình. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng với những khoản đầu tư mạo hiểm và quản lý tài chính một cách hiệu quả để tránh những rủi ro không đáng có. Tiết kiệm và đầu tư thông minh là những cách hiệu quả giúp bạn gia tăng tài sản và đảm bảo sự an tâm về mặt tài chính.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 2/3/2024 của tuổi Ngọ

Tương Hại cản trở con đường buôn bán, công danh của Ngọ trong ngày mới. Công việc nếu không quá quan trọng hãy cứ để nó vào ngày mai, bởi lúc này tâm trạng bạn không tốt, làm cũng không được việc. Cẩn thận coi chừng có sự đổi trắng thay đen gian dối trong công việc, bị tiểu nhân gài bẫy.

Thực Thần nâng đỡ nên Ngọ cũng đỡ vất vả hơn trong vấn đề tiền bạc. Nữ tuổi này biết cách quản lý chi tiêu nên túi tiền được đảm bảo, khéo co thì khéo ấm, gia đình nào có nữ tuổi Ngọ quản lý tiền thì không phải nghĩ. Những người mới lập nghiệp sẽ nhận được sự hỗ trợ từ bạn bè và người thân.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 2/3/2024 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi không nên hứa hẹn gì vì chúng có thể là tác nhân khiến mọi việc khó thành. Dù đang trong hoàn cảnh nào bản mệnh cũng đừng để bản thân tiêu cực bởi đó là cơ hội để người khác lợi dụng bản mệnh.

Khả năng dự đoán của bản mệnh lúc này không chính xác, bản mệnh có thể nghe theo lời khuyên của người có nhiều kinh nghiệm. Con giáp này cũng không nên quyết định gì vào lúc này.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 2/3/2024 của tuổi Thân

Tử vi, con giáp, tử vi 2024, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 2/3/2024

Công việc của tuổi Thân có thể gặp một số trở ngại do sự cạnh tranh và hãm hại từ đồng nghiệp. Hãy cẩn trọng và giữ gìn lời nói của bạn để tránh bị lợi dụng. Nỗ lực, trách nhiệm và cẩn trọng trong công việc sẽ giúp bạn vượt qua những thử thách này và khẳng định năng lực của bản thân. Đừng ngại học hỏi và trau dồi kiến thức để nâng cao năng lực bản thân và phát triển trong sự nghiệp.

Vận trình tình cảm của tuổi Thân có nhiều khởi sắc. Hai bạn thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn. Nếu bạn đang độc thân, đây là thời điểm lý tưởng để tìm kiếm một nửa của mình. Giao tiếp cởi mở và chân thành sẽ giúp bạn xây dựng một mối quan hệ bền chặt và hạnh phúc. Hãy trân trọng những người yêu thương bạn và cùng nhau vun đắp cho tình cảm ngày càng tốt đẹp hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 2/3/2024 của tuổi Dậu

Thiên Quan lâm vận khiến tuổi Dậu dễ gặp trúng người hung dữ, khó tính trong công việc khiến bạn khó chịu, mất cảm hứng làm việc khi đến cơ quan. Người kinh doanh có đôi chút vất vả do nhiều việc, bận rộn từ sáng đến tối, không có kế hoạch sáng giá trong ngày này.

May mắn nhờ có Tam Hội cục nâng đỡ nên Dậu khá đỏ trong chuyện tiền bạc. Chuyện tiền nong có thể được cho là như ý khi bạn đang có một công việc làm thêm kiếm được kha khá. Những người muốn đầu tư cho nhan sắc của bản thân hoặc cho việc học của con cái có thể mạnh dạn xuống tiền.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 2/3/2024 của tuổi Tuất

Chính Tài đem tới hy vọng mới cho tuổi Tuất vì đường tiền bạc đang đi lên. Các mối quan hệ làm ăn xung quanh được cải thiện, những công việc liên quan tới thủ tục hành chính, giấy tờ pháp lý nay đều được giải quyết gọn gàng, vừa đỡ tốn thời gian lại đỡ tốn tiền.

Khía cạnh tình cảm của tuổi Tuất sẽ nở hoa. Có thể bản mệnh sẽ chào đón những khởi đầu mới trong đời sống tình cảm hoặc tạo dựng những kết nối thân mật hơn với bạn bè. Người có đôi hứa hẹn sẽ có những kế hoạch hay ho để cải thiện mối quan hệ của mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 2/3/2024 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi sẽ có một ngày làm việc suôn sẻ, nhận được những tin vui. Dù đang bận rộn với công việc, con giáp này vẫn giữ được tinh thần lạc quan, sẵn lòng đối mặt với mọi khó khăn. Cảm xúc nóng giận dường như đã qua đi, để nhường chỗ cho những điều may mắn đang đến gần.

Vận may trong tài chính vẫn chưa thể nói là tích cực và không đáng kỳ vọng. Tuổi Hợi có thể có xu hướng chi tiêu vào những vật dụng không cần thiết, dẫn đến tình trạng tiêu tiền một cách không kiểm soát, do đó cần phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý và khoa học hơn.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Hoàng Khuông (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-g.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-7-ngay-232024-tuoi-dau-may-man-chuyen-tien-bac-mao-kho-so-vi-cong-viec-vz88091.html

Tin được quan tâm

Chỉ cần vùi một thứ vào gốc cây, chẳng cần chăm bón cầu kỳ cây vẫn phát triển tốt tươi, đơm hoa kết trái nhanh chóng

Hãy dùng vỏ tỏi trộn với đất rồi vùi vào gốc cây, bạn sẽ nhận lại được kết quả vô cùng bất ngờ.
Kiến thức 4 ngày, 16 giờ trước

Khi chụp ảnh bằng điện thoại di động, hãy nhớ bật công tắc nhỏ này, ảnh bạn chụp sẽ rõ và đẹp!

Trong cuộc sống hàng ngày, chức năng chụp ảnh trên điện thoại di động là một công cụ không thể thiếu đối với chúng ta....
Xài gì 3 ngày, 14 giờ trước

Angelababy cao 1m68 đứng cùng Dương Mịch cao 1m67, cư dân mạng: 'Khai gian về chiều cao của mình có xấu hổ không?'

Cư dân mạng đã tìm được những hình ảnh làm bằng chứng chứng minh chiều cao của Angelababy và Dương Mịch có điều gì đó...
Chuyện làng sao 4 ngày, 16 giờ trước

Cây cỏ quê mùa bà nội trợ Việt đua nhau trồng, khoe là rau tiến vua cả triệu đồng/kg, bí mật cuối cùng được lật tẩy

Hạt giống rau diếp thơm rất hot trên chợ mạng, được người bán quảng cáo chính là nguyên liệu làm nên rau tiến vua nổi...
Kiến thức 4 ngày, 19 giờ trước

Tổ tiên dặn dò kỹ: 'Nhà nào có cây âm trước cửa thì giàu rồi cũng lụi, khó hưng thịnh', cây âm là gì?

Theo quan niệm của người xưa có những loại cây đứng trước cửa nhà là không may mắn, mang lại xui xẻo cho gia chủ,...
Kiến thức 4 ngày, 14 giờ trước

Người xưa dạy cách nhìn người: 'Nhất bụng bự, nhì mũi to, thứ ba râu quai nón', nghĩa là gì?

Thuật nhìn người của người xưa vô cùng tài tình và chính xác. Theo lời cổ nhân dạy: 'Nhất bụng bự, nhì mũi to, thứ...
Kiến thức 3 ngày, 12 giờ trước

Tin cùng mục

Trắc nghiệm tâm lý: Hãy chọn một cây cầu ngắm cảnh mà bạn cho là đẹp nhất? Xem gần đây bạn gặp vận may gì?

Hãy cùng nhìn vào 4 bức ảnh dưới đây và lựa chọn một cây cầu mà bạn muốn ngắm cảnh nhất. Đáp án sẽ nói...
Đời sống số 16 giờ, 30 phút trước

AB InBev vững bước trên hành trình hướng tới tương lai có nhiều niềm vui hơn

AB InBev được ghi nhận với giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 3 liên tiếp bằng giải thưởng Doanh nghiệp đóng góp tích cực cho...
Doanh nghiệp 17 giờ, 6 phút trước

Bạn hãy thử cắm que tăm vào cuống rau xà lách mà xem, mẹo lạ nhưng lợi ích vô cùng tuyệt vời và thực tế

Cắm tăm vào cuống rau xà lách nghe có vẻ kỳ lạ nhưng lại mang đến công dụng tuyệt vời, nhà nào cũng cần đến....
Làm sao 17 giờ, 16 phút trước

Đây là 8 ngành nghề thu nhập cao nhất Việt Nam hiện nay, 3 công việc đầu thoải mái mua nhà tậu xe

Không chỉ là những công việc được xã hội tôn trọng mà những ngành nghề này còn có mức thu nhập tính bằng tiền tỷ/mỗi...
Kiến thức 18 giờ, 34 phút trước

Eunoia by An đưa Việt Nam Đa Sắc trình diễn tại Tuần lễ thời trang Bắc Kinh

Dự án nghệ thuật, thời trang Việt Nam Đa Sắc 2024 sẽ trình diễn tại Tuần lễ Thời trang Bắc Kinh – Trung Quốc. Bắc...
Doanh nghiệp 18 giờ, 38 phút trước

Nồi cơm điện có 1 'điểm' nhỏ, chỉ cần vệ sinh nó sạch sẽ, gia đình bạn đã tiết kiệm được 1 nửa tiền điện mỗi tháng

Ngày nay, nồi cơm điện là một thiết bị không thể thiếu trong gian bếp của các gia đình, nhưng các bà nội trợ cần...
Làm sao 19 giờ, 19 phút trước

Tin mới cập nhật

Tại sao Lưu Diệc Phi không bao giờ nhận vai trong phim cung đình nhà Thanh?

Ai cũng biết rằng Lưu Diệc Phi được mọi người gọi với danh xưng là "thần tiên tỷ tỷ", luôn được khán giả công nhận...
Truyền hình 6 giờ, 55 phút trước

Ngủ mở cửa phòng ngủ hay đóng cửa vào ban đêm tốt hơn? Đây không phải là mê tín

Như chúng ta đã biết, khoảng 1/3 thời gian trong ngày là dành cho việc ngủ, giấc ngủ ngon không chỉ giúp cải thiện trạng...
Kiến thức 6 giờ, 56 phút trước

Cắn lưỡi có thực sự chết giống như trong phim? Tại sao cắt lưỡi thì lại không chết mà chỉ bị câm?

Cắn lưỡi thật sự có thể chết được không? Nếu thế người cắn lưỡi có chết nhanh như trong phim không? Rốt cuộc họ bị...
Kiến thức 6 giờ, 6 phút trước

Hóa ra 4 chức năng của điện thoại di động là 'thủ phạm' gây rò rỉ thông tin riêng tư và hầu hết mọi người đều bị ảnh hưởng

Trong kỷ nguyên của dữ liệu lớn hiện nay, việc rò rỉ thông tin cá nhân qua điện thoại di động đã trở nên phổ...
Kiến thức 6 giờ, 8 phút trước

3 việc cha mẹ càng 'tàn nhẫn' con cái càng thành đạt, nhiều lúc 'tàn nhẫn' cũng là điều cần thiết

Nuôi dạy con cái chưa bao giờ là việc dễ dàng khi chúng ta càng nghiêm khắc thì con cái càng biết tự lập hơn....
Chăm con 6 giờ, 8 phút trước

Tiết lộ! Làm thế nào để các trang web khiêu dâm miễn phí kiếm được lợi nhuận khổng lồ?

Trong kỷ nguyên thông tin bùng nổ này, nhiều người khi rảnh rỗi thường thích lén lút truy cập một số trang web tế nhị....
Kiến thức 6 giờ, 8 phút trước

Công bố thêm 3 'anh tài' trong Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai, một cái tên gây sốc hơn cả

Dàn "anh tài" trong chương trình đã lần lượt được lộ diện.
Chuyện làng sao 6 giờ, 10 phút trước

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 17/4/2024: Tuổi Ngọ dễ vướng họa thị phi, Mùi đón tin vui tình cảm

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong ngày 17/4/2024.
Đời sống số 6 giờ, 13 phút trước

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ lí do không xuất hiện trong đám cưới của Minh Tú

Lê Dương Bảo Lâm giải thích lí do không dự đám cưới Minh Tú một cách hợp lí chứ không rạn nứt tình cảm như...
Chuyện làng sao 7 giờ, 21 phút trước

Mai Phương Thúy nói về thời điểm kết hôn sau khi khoe bạn trai?

Mai Phương Thúy lại úp mở chuyện kết hôn khiến dân tình rần rần.
Chuyện làng sao 8 giờ, 38 phút trước