Danh mục

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 20/4/2024: Tuổi Thìn có quý nhân giúp đỡ, Tỵ nên cẩn thận trong công việc

Thứ sáu, 19/04/2024 20:12

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong ngày 20/4/2024.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 20/4/2024 của tuổi Tý

Tuổi Tý nên chú ý cách ăn nói, hạ giọng của mình xuống kẻo vô lễ sẽ làm phật lòng người lớn tuổi. Không phải cứ thẳng thắn, thành thật là tốt, bản mệnh nên biết có những điều không cần phải cố gắng nói ra.

Về chuyện tiền nong, bản mệnh cần tiết kiệm, tránh tiêu hoang, nhất là khi tình hình kinh tế càng ngày càng khó khăn, việc kiếm tiền cũng không hề dễ dàng gì cho bản mệnh cũng như những người xung quanh.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 20/4/2024 của tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu đang tiến triển rất tốt, bởi con giáp này không có quá nhiều tham vọng, bạn làm việc chỉ vì đam mê, muốn làm mọi việc tốt nhất có thể, chỉ đơn giản là không muốn ai phải thất vọng về chính mình mà thôi.

Trong chuyện tình cảm, vận tình duyên không tốt trong thứ 7 này, bạn có những xung đột với người mình yêu, khi mà một bên muốn được đáp ứng nhu cầu cảm xúc, trong khi bên kia lại quá lí trí mà từ chối. Chẳng có gì quá bất ngờ bởi bạn vốn là người sống thiên về tình cảm hơn lí trí.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 20/4/2024 của tuổi Dần

Chính Tài sẽ đem tới lộc lá dồi dào cho tuổi Dần trong ngày này. Người có công thì trời không phụ, chắc chắn bạn sẽ nhận được phần thưởng tương đương với công sức bản thân đã bỏ ra. Sửu đừng đứng núi này mà trông núi nọ, công việc hiện tại rất có tiềm năng mang lại sự ổn định cho bạn.

Ngũ hành Mộc Thổ tương khắc nhắc nhở đương số nên coi trọng tình cảm gia đình và bớt quan tâm đến tình cảm đôi lứa. Nhiều người trông có vẻ ngọt ngào và yêu chiều bạn khi yêu nhưng thời gian sẽ trả lời tất cả, thời gian này đừng đặt niềm tin hoàn toàn vào chuyện yêu đương.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 20/4/2024 của tuổi Mão

tử vi, con giáp, tử vi 2024, tử vi ngày 20/4/2024, tử vi hàng ngày

Tuổi Mão nên học cách mạnh dạn lên tiếng về những tình huống khiến bản mệnh không hài lòng. Bằng cách nói ra những suy nghĩ đang khiến bản mệnh trăn trở, mọi thứ sẽ dần chuyển biến tích cực hơn.

Nếu ai đó chê trách rằng bản mệnh quá chi li thì bản mệnh cũng đừng vì thế mà buồn. Với hoàn cảnh hiện tại, bản mệnh chỉ có thể chi cân đối chi tiêu vì bản mệnh vẫn phải cố gắng lo liệu cho tương lai của bản thân và mọi người xung quanh mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 20/4/2024 của tuổi Thìn

Xuất hiện điềm báo những điều may mắn và thuận lợi cứ liên tục đến bên tuổi Thìn. Quý nhân có thể là người ở ngay gần bạn, từng ngày dõi theo bạn, nâng bước chân bạn trên con đường tiến đến thành công. Đừng bỏ lỡ những cơ hội quý giá này nhé.

Tình hình tài chính của tuổi Thìn trong ngày này có khá nhiều tin vui. Những khoản thưởng, hoa hồng hay lợi nhuận liên tục báo về khiến bạn không khỏi mừng vui. Tiếp tục duy trì tình hình kinh doanh tốt như bạn đang làm hiện tại, tương lại của bạn sẽ đươc rạng rỡ hơn nhiều.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 20/4/2024 của tuổi Tỵ

Tương Hại nhắc nhở Tỵ nên cẩn thận trong công việc. Những bạn nào làm trong môi trường hóa chất độc hại, công trường hoặc ở nước ngoài nên bảo vệ tốt bản thân, đừng xem thường an toàn lao động. Ai có kế hoạch thì cứ âm thầm mà làm đừng nói ra kẻo lại mất lộc.

Bù lại, Thực Thần an ủi Tỵ rằng hôm nay đường tiền bạc của bạn vẫn cực kỳ tốt đẹp. Nhờ ăn ở biết điều nên khách vẫn ủng hộ bạn sau thời gian đầy sóng gió vừa qua. Đương số cũng sẽ hợp tác làm ăn mua bán thuận lợi nhờ tài ăn nói của bản thân.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 20/4/2024 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nên xác định rõ tinh thần rằng nếu có khó khăn trong ngày thứ 7 này cũng là cơ hội để bản mệnh phát triển. Có thể bản mệnh sẽ đánh mất vị trí hoặc vai trò của bản thân trong tập thể, thế nhưng bản mệnh cũng đừng vì thế mà quá bi quan.

Đây là thời gian tốt để tuổi Ngọ trải nghiệm những điều mới mẻ, khám phá những giá trị tích cực. Hôm nay, thay vì chỉ tập trung cho công việc, bản mệnh hãy tận hưởng ngày mới để thư giãn, làm việc mình thích.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 20/4/2024 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi đạt được những bước tiến triển quan trọng trên con đường công danh sự nghiệp. Bản mệnh có cơ hội gặp gỡ và làm quen với những người có thể hỗ trợ đắc lực cho quá trình phát triển lên một tầm cao mới. Hãy tận dụng tối đa để tăng thêm lợi thế cho mình. Tuy nhiên những sự giúp đỡ này chỉ là tạm thời, nếu muốn phát triển một cách bền vững thì con giáp này cần phải dựa vào chính năng lực của bản thân mình.

Chuyện tình cảm đối mặt với nguy cơ người thứ ba xen vào mối quan hệ của hai người. Dù là đến từ phía ai đi chăng nữa thì đôi bên cũng cần nhìn nhận lại bản thân. Tình yêu đến từ hai phía nên chỉ một người cố gắng và vun đắp thì chưa đủ. Con giáp này nên trò chuyện, chia sẻ với nửa kia của mình nhiều hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 20/4/2024 của tuổi Thân

tử vi, con giáp, tử vi 2024, tử vi ngày 20/4/2024, tử vi hàng ngày

Thiên Quan báo hiệu những bất ổn trong công việc với những cảm xúc khá tiêu cực, coi chừng bị chuyển việc, chuyển chỗ hoặc gặp phải đồng nghiệp, đối tác bẩn tính. Tuổi Thân đang thực sự muốn đổi việc vì những áp lực quá lớn phải gồng gánh trên vai trong thời gian khó khăn này.

Tài lộc đi xuống nhanh vì Tương Xung cản trở. Hãy cẩn trọng trong các quyết định mua bán và việc chi tiêu tiền bạc cho việc làm đẹp của bản thân vào lúc này là không cần thiết. Nam mệnh tuổi Thân coi chừng bị lợi dụng tiền bạc vì tin người và dễ tính quá mức.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 20/4/2024 của tuổi Dậu

Phương diện tình cảm của tuổi Dậu dễ gặp một vài trục trặc nhỏ. Khi đứng trước các quyết định và cân nhắc về tương lai lâu dài, bản mệnh nên đảm bảo rằng cả hai đã dùng cả lý trí và cảm xúc để trò chuyện, thảo luận.

Tuổi Dậu thiếu cân nhắc trong các quyết định, dễ bị bên ngoài kích động. Đôi khi bản mệnh có cảm giác bản thân đang cạn kiệt năng lượng, đó là lúc bản mệnh nên biết buông bỏ những thứ không quan trọng. Con giáp này đừng nên để cho những tham vọng đè bẹp, thay vào đó bản mệnh nên tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống, tìm lại những niềm vui đích thực.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 20/4/2024 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất chỉ cần không thay đổi kế hoạch trước đó là có thể đạt được những gì mình mong muốn. Thay vì hùng hục lao vào công việc, con giáp này luôn biết thế mạnh của mình ở đâu. Nhờ thế mà được đánh giá cao vì tinh thần trách nhiệm, phát huy tốt trí thông minh và cách xử lý tình huống linh hoạt.

Vận trình tình cảm của tuổi Tuất trong ngày mới cũng tiến triển vô cùng tốt đẹp. Vợ chồng đã hóa giải những mâu thuẫn, bất đồng trước đó mà quay trở về khoản thời gian yêu đương mặn nồng. Người đang yêu lại đang có vẻ phân vân khi có bước tiến mới trong mối quan hệ.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 20/4/2024 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi không cần lo lắng nhiều về tiền bạc nhờ có Nhị Hợp cục hỗ trợ. Bạn thể hiện tốt trong công việc, để lại ấn tượng tốt với sếp và có kỳ vọng được thăng chức, tăng lương. Ngày đẹp có lộc cho dân kinh doanh buôn bán, ăn nói khéo léo lại xởi lởi nên rất được lòng khách mới.

Về mặt tình cảm, nam nữ tuổi Hợi nên thay đổi tiêu chuẩn tìm kiếm người yêu, đừng nghe người ngoài nói linh tinh. Với những ai đang yêu, có vẻ như mối quan hệ hiện tại đang tiến triển tốt hơn bạn nghĩ rất nhiều. Còn mặt sức khỏe, bạn nên chú ý các bệnh về tim mạch hoặc gan.

(*)Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Hoàng Khuông (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-g.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-7-ngay-2042024-tuoi-thin-co-quy-nhan-giup-do-ty-nen-can-than-trong-cong-viec-vz92684.html

Tin được quan tâm

Mẹ của Trương Bá Chi vẫn đóng 'phim cấp 3' ở tuổi ngoài 50, bà từng mắng Tạ Đình Phong và cả gia đình anh chỉ là trò hề

Bà Davies Shally - mẹ của Trương Bá Chi vẫn hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình ở tuổi ngoài 50. Một...
Chuyện làng sao 2 ngày, 9 giờ trước

Từ ngày 25 tháng 5 đến ngày 21 tháng 6, ba con giáp bước vào một chương mới, vận đỏ như son, kiếm tiền dễ dàng!

Trong văn hóa truyền thống, mười hai con giáp là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Chúng không...
Đời sống số 2 ngày, 7 giờ trước

Trần Kiều Ân 45 tuổi và Trương Bá Chi 44 tuổi chung khung hình, cách nhau 1 tuổi nhưng khác biệt hoàn toàn

Khoảnh khắc hiếm khi "Nữ hoàng phim thần tượng xứ Đài” Trần Kiều Ân và "Ngọc nữ màn ảnh Hồng Kông" Trương Bá Chi chung...
Chuyện làng sao 2 ngày, 12 giờ trước

Sao Việt 24/5: Việt Anh làm một nữ diễn viên VTV 'mang bầu'? 'Ông hoàng quảng cáo' đến viếng Đức Tiến

Tin sao Việt hot nhất ngày 24/5/2024: Bên dưới bài đăng của nữ diễn viên này, Việt Anh đòi xét nghiệm ADN. Trương Minh Cường...
Chuyện làng sao 3 ngày, 13 giờ trước

4 trường Đại học hàng đầu Việt Nam lọt top thế giới, sinh viên vừa tốt nghiệp ra trường liền được săn đón với lương khủng

Tất cả đều thuộc top trường đào tạo chuyên ngành chất lượng tốt nhất Việt Nam hiện nay.
Kiến thức 3 ngày, 13 giờ trước

Cuối tuần này (25-26/5), top 3 con giáp hưởng nhiều tài lộc, vận khí tốt lành, Thần Tài phù trợ, giàu sang phú quý bất ngờ

Top 3 con giáp trong hai ngày cuối tuần này vận may số đỏ, tiền chắn cửa trước, vàng chặn cửa sau, lộc lá bay...
Đời sống số 2 ngày, 12 giờ trước

Tin cùng mục

Đừng lo lắng nếu trong nhà có muỗi vào mùa hè, chỉ cần bạn buộc khẩu trang vào tay nắm cửa là muỗi sẽ bị tiêu diệt

Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn một phương pháp, dù có bao nhiêu con muỗi thì cũng chỉ cần treo khẩu trang...
Kiến thức 12 giờ, 6 phút trước

Không cần vỗ vỏ, người bán lâu năm chỉ cách chọn dưa hấu ruột đỏ au, ngọt lịm

Để chọn dưa hấu một cách dễ dàng hơn, đảm bảo dưa ngọt, bạn hãy áp dụng những mẹo nhỏ dưới đây từ người bán...
Kiến thức 12 giờ, 19 phút trước

Top 10 nốt ruồi may mắn nhất trông như thế nào? Hãy xem bạn có được bao nhiêu?

Theo nhân tướng học, vị trí nốt ruồi khác nhau có thể tượng trưng cho số mệnh khác nhau. Sau đây là top 10 nốt...
Đời sống số 13 giờ, 55 phút trước

Khi về hưu, có 2 điều nhất định không được nói với người thân để cuộc sống an nhiên, không lo nghĩ

Bởi lẽ khi nói ra 2 điều này sẽ khiến tình cảm gi đình rạn nứt, thậm chí kéo theo những phiền hà không đáng...
Kiến thức 14 giờ, 1 phút trước

Ở Việt Nam trồng đầy một loại cây thường làm thức ăn cho lợn nhưng ra nước ngoài thành sản vật tỷ đô, Trung Quốc có bao nhiêu mua bấy nhiêu

Loại cây này vốn quen thuộc với nhiều người Việt khi được trồng để làm thức ăn chăn nuôi hay lấy lá để nuôi tằm....
Kiến thức 14 giờ, 1 phút trước

5 loại cây này có tác dụng đuổi rắn thần kỳ, nếu trồng trong nhà rắn sẽ không dám vào nhà bạn!

Rắn là loài bò sát mà chúng ta tương đối quen thuộc. Chúng có hình dáng cơ thể mảnh mai và những đặc điểm độc...
Kiến thức 15 giờ, 48 phút trước

Tin mới cập nhật

Võ Hạ Trâm tiết lộ lý do nhất quyết lấy chồng Ấn Độ, thừa nhận đã chịu nhiều tổn thương trước đó

Cuộc sống hạnh phúc của Võ Hạ Trâm cùng chồng Ấn Độ khiến nhiều người không khỏi ghen tị.
Chuyện làng sao 5 phút trước

Đông Nhi lên đồ xinh như công chúa cho ái nữ, Winnie tạo dáng cực tự tin cùng loạt biểu cảm siêu cưng trước ống kính

Loạt khoảnh khắc đáng yêu hết nấc của con gái Đông Nhi đã nhanh chóng gây sốt.
Nhí 6 phút trước

Đạt G chia sẻ loạt khoảnh khắc bên mẹ ruột Cindy Lư lúc bà còn sống, lời nhắn nhủ xót xa gây xúc động

Những khoảnh khắc thuở sinh thời của mẹ ruột Cindy Lư được Đạt G chia sẻ đã gây xúc động.
Chuyện làng sao 7 phút trước

Bị đồn can thiệp dao kéo ở phần mũi, Ngọc Trinh có ngay phản ứng đáng chú ý

Ngọc Trinh chứng minh bản thân không can thiệp chuyện sửa mũi bằng cách này.
Chuyện làng sao 8 phút trước

Con trai nuôi gốc Việt nhà Angelina Jolie và con gái ruột của Tom Cruise chỉ xuống phố thôi cũng gây náo loạn

Trong khi Pax Thiên gây chú ý bởi vẻ cool ngầu thì Suri Cruise lại khiến nhiều người xôn xao khi sánh đôi với bạn...
Chuyện làng sao 3 giờ, 45 phút trước

Mẹ diễn viên Đức Tiến muốn sang Mỹ gặp con lần cuối cùng nhưng con dâu không ký giấy bảo lãnh

'Tôi muốn sang Mỹ gặp con trai tôi là Đức Tiến lần cuối cùng nhưng Bình Phương không ký giấy', mẹ Đức Tiến chia sẻ....
Chuyện làng sao 3 giờ, 45 phút trước

Đúng ngày sinh nhật Mai Tài Phến, Mỹ Tâm có ngay hành động đặc biệt

Hành động của Mỹ Tâm trong ngày sinh nhật Mai Tài Phến đã gây chú ý hơn cả.
Chuyện làng sao 3 giờ, 45 phút trước

Mạc Anh Thư nói về cách đối phó áp lực cuộc sống, Huy Khánh bình luận một câu cực hài hước

Huy Khánh đã để lại bình luận dưới bài viết của bà xã Mạc Anh Thư khiến dân tình vô cùng thích thú.
Chuyện làng sao 3 giờ, 47 phút trước

Bảo Anh hiếm hoi khoe ảnh lúc 5 tháng tuổi của con gái, một chi tiết giống mẹ như đúc

Con gái Bảo Anh sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, đặc biệt là má lúm đồng tiền duyên dáng.
Chuyện làng sao 3 giờ, 48 phút trước

Sự khác biệt giữa việc 'trả hết một lần' khi mua nhà và 'trả nợ trong 20 năm' là gì? May mà tôi biết sớm

Trong bối cảnh chính sách mở cửa thị trường bất động sản và các mức lãi suất hấp dẫn, nhiều gia đình đang đứng trước...
Mẫu nhà đẹp 4 giờ, 54 phút trước