Danh mục

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 18/5/2024: Tuổi Ngọ có quý nhân dẫn đường chỉ lối, Tuất cần phải cẩn trọng

Thứ sáu, 17/05/2024 19:28

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong ngày 18/5/20224.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 18/5/2024 của tuổi Tý

Tuổi Tý làm gì cũng nên quan sát trước sau cẩn thận. Có thể có những thứ ban đầu bản mệnh cảm giác khác nhưng sau đó nó lại đi theo một hướng mà bản mệnh không ngờ tới.

Tuổi Tý nên tập trung vào các giải pháp an toàn trong thời điểm hiện tại. Càng liều lĩnh thì bản mệnh càng phải trả giá đắt, do đó bản mệnh đừng nên xem nhẹ bất cứ tình huống nào đang xảy ra trong cuộc sống.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 18/5/2024 của tuổi Sửu

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 18/5/2024

Ảnh hưởng xấu từ Tương Hại cho thấy con giáp tuổi Sửu rất ẩu trong chuyện tiền bạc, coi chừng bị mắc bẫy lừa đảo chỉ trong chốc lát. Bên cạnh đó bạn cũng nên thẳng thắn hỏi nợ những người lì lợm có tiền mà không thèm trả, bạn càng nể họ càng lấn tới.

Trong chuyện tình cảm, vốn dĩ bạn rất nhiệt thành, rất lương thiện, nhưng vì trải qua quá nhiều những mất mát đau thương, nên từ từ trở thành một người tàn nhẫn lạnh lùng. Hôm nay bạn trở thành người xấu trong mắt người khác vì bạn đang sống cho bản thân nhiều hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 18/5/2024 của tuổi Dần

Tuổi Dần dễ trở nên bốc đồng và xốc nổi mà có những hành động thiếu tỉnh táo và đúng đắn. Hãy cẩn thận bởi những suy nghĩ tiêu cực sẽ là nguyên nhân gây ra tai họa cho con giáp này không chỉ cho hiện tại mà còn để lại hậu quả nặng nề trong tương lai.

Về phương diện tài lộc, tuổi Dần có nhiều vấn đề khiến phải suy nghĩ, ngoài việc cố gắng giữ cho nguồn thu nhập chính ổn định thì bản thân còn phải tính toán rõ ràng các khoản chi tiêu. Tiền bạc thì có hạn trong khi các khoản chi lại nhiều, làm sao để phân chia phù hợp cũng không phải dễ dàng.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 18/5/2024 của tuổi Mão

Tuổi Mão dễ gặp chuyện may mắn trong các quan hệ tình cảm. Người đang tìm kiếm tình yêu có thể toại nguyện trong khi những người bỏ công sức chăm sóc tình bạn có thể có được những người bạn suốt cuộc đời.

Ngày này, bản mệnh có những phát hiện và phương pháp mới giúp tăng tính hiệu quả, công việc tiến triển nhanh hơn. Tuy nhiên, tuổi Mão đừng nên quá khao khát những lời khen ngợi bởi mọi cố gắng của bản mệnh đều được ghi nhận đúng mực và đạt thành quả xứng đáng.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 18/5/2024 của tuổi Thìn

Thiên Quan nhắc nhở Thìn nên kiêng kỵ những việc liên quan tới kiện cáo, tranh chấp, cần đề phòng tiểu nhân hãm hại, thị phi chốn công sở. Không nên để ý đến những gì người khác nói về mình, hãy cứ làm việc chăm chỉ và thành công sẽ chứng minh tất cả, càng đôi co thì bạn càng gặp bất lợi.

Đương số có thể sẽ gặp phải một số vấn đề về mặt tài chính, vì thế bạn không nên đưa ra bất cứ quyết định đầu tư hay cho ai vay mượn tiền bạc trong ngày hôm nay. Những rắc rối trong ngày chủ yếu là do đồng tiền mà ra, nếu không cẩn thận bạn sẽ mắc bẫy của kẻ xấu.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 18/5/2024 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ cảm thấy không thoải mái khi những việc không hay ho từ quá khứ bỗng nhiên bị gợi lại. Việc cứ phải giữ mãi sự khó chịu trong lòng không chỉ khiến bản thân phân tâm mà còn có nhiều tác động đến tâm trạng và tinh thần làm việc.

Để giữ bình tĩnh trước khủng hoảng, điều tuổi Tỵ nên làm là tránh đưa ra những hành động thiếu sự cân nhắc. Trong công việc, bản mệnh cũng không có cơ hội để thể hiện dù có nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo. Cũng vì thế mà vận trình tài lộc đi xuống trông thấy, có thể phải đi vay mượn để giải quyết rắc rối.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 18/5/2024 của tuổi Ngọ

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 18/5/2024

Nhờ có quý nhân dẫn đường chỉ lối mà những cuộc bàn bạc, thảo luận của tuổi Ngọ và mọi người trở nên thuận lợi hơn. Mọi thứ dễ dàng đi vào thực tế, nhận được sự ủng hộ, đồng lòng từ mọi người.

Bản mệnh có vận may của cải, tiền bạc cũng như vận may trong nhiều lĩnh vực khác của cuộc sống. Những điều tốt lành xảy ra dồn dập trong ngày hôm nay hoàn toàn trái ngược với tháng trước, khi trở ngại xuất hiện từ khắp nơi.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 18/5/2024 của tuổi Mùi

Thứ 7 ngày 18/5 là ngày đẹp cho công việc của tuổi Mùi nhờ Chính Quan trợ vận. Ngày này thích hợp để làm những việc như xin việc, thi cử, học hành hoặc giành giật quyền lợi chính đáng cho bản thân, cây ngay không sợ chết đứng, bạn cứ đường hoàng làm đúng việc của mình thì trời xanh sẽ giúp bạn.

Tiền bạc cũng khá khẩm hơn nhiều so với thời gian trước đây nhờ có Nhị Hợp mở đường. Con giáp giỏi xã giao này nhờ quan hệ rộng ăn nên làm ra, kiếm được tiền nhờ sức lao động của bản thân, tuy không thể tránh khỏi được việc bị ghen ăn tức ở nhưng càng bị ghét thì Mùi càng kiếm được tiền hơn những kẻ đó.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 18/5/2024 của tuổi Thân

Hung tinh tác động nên tuổi Thân rất dễ bị người khác soi mói, phán xét, song hãy cứ thư giãn và thực hiện những gì khiến bản thân thích thú. Hãy chứng minh rằng những điều tiêu cực sẽ không bao giờ có thể làm mình gục ngã, thậm chí bản thân còn có ý chí mạnh mẽ, phấn đấu nhiều hơn.

Ngoài ra thay vì im lặng, tuổi Thân cũng có thể thẳng thắn góp ý với đối phương, giải thích vấn đề để tránh những lời đồn đoán bịa đặt sai sự thật về mình bị lan xa. Hãy chuẩn bị tinh thần cho những biến đổi không thể lường trước. Đừng để người khác làm xáo trộn cuộc sống của mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 18/5/2024 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có ưu thế khi xây dựng quan hệ với đồng nghiệp cũng như khách hàng. Những việc này là nền tảng tốt để nâng đỡ bản mệnh phát triển hơn trong lĩnh vực kinh doanh từ nay về sau.

Dường như có người nào đó giúp bản mệnh cải thiện được tình hình tài chính hiện tại. Cho dù bản mệnh cảm thấy không chắc chắn nhưng bản mệnh vẫn tìm được ra hướng đi phù hợp sớm hơn dự kiến.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 18/5/2024 của tuổi Tuất

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 18/5/2024

Thiên Quan nhắc nhở Tuất cần phải tránh xa những việc như kiện tụng, tranh chấp trong ngày này coi chừng mang họa vào thân. Người nào làm kinh doanh thì phải cẩn thận coi chừng bị thất lạc hàng hóa, gặp khách hàng khó tính hoặc gặp phải đối tác làm ăn lươn lẹo, dối trá.

Tư tưởng cởi mở, phóng khoáng giúp bản mệnh nhanh chóng kết giao thêm nhiều bạn bè mới và có duyên gặp được người tốt giúp đỡ mình trong cuộc sống. Gia đạo êm ấm, hòa thuận, con cái có thái độ tốt hơn khi nói chuyện với cha mẹ.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 18/5/2024 của tuổi Hợi

Vận khí ngày thứ 7 18/5/2024, mang tới mối nhân duyên tốt đẹp cho tuổi Hợi, là cơ hội tốt để những mối quan hệ trọng yếu của bạn tiến triển thêm một bước nữa. Nếu bạn đang độc thân thì ngày hôm nay chính là khởi đầu cho mùa hoa tình duyên nở rộ, hứa hẹn một mối lương duyên tốt đẹp sắp đến với bạn.

Trái lại với sự thăng hoa về đường tình duyên, hôm nay sẽ là một ngày không tốt đối với tuổi Hợi về các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Bạn cần suy nghĩ thật cẩn thận, tránh các khoản đầu tư có độ rủi ro cao. Cần có sự suy nghĩ một cách thấu đáo, hoặc tìm kiếm lời khuyên từ những người có kinh nghiệm, nhờ thế bạn có thể đưa ra những quyết định một cách chính xác và không phải hối tiếc sau này.

(*)Thông tin trong bài mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-g.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-7-ngay-1852024-tuoi-ngo-co-quy-nhan-dan-duong-chi-loi-tuat-can-phai-can-trong-vz94957.html

Tin được quan tâm

Không có hộ chiếu (passport), chỉ cầm CCCD, công dân Việt Nam có thể đi nước ngoài nào?

Trong trường hợp muốn du lịch nước ngoài mà không làm hộ chiếu, bạn có thể đặt chân đến những quốc gia dưới đây:
Kiến thức 3 ngày, 14 giờ trước

Tỉnh giàu có bậc nhất Việt Nam trở thành nơi có nhiều thành phố nhất cả nước

Sau khi thành lập thêm một thành phố mới, tỉnh này đã có 5 thành phố, vươn lên trở thành tỉnh có nhiều thành phố...
Dòng sự kiện 3 ngày, 14 giờ trước

Quý tử của Hoa hậu Jennifer Phạm: 16 tuổi cao gần 1m9, thủ khoa trường ở Mỹ

Con trai của Hoa hậu Jennifer Phạm và Quang Dũng có ngoại hình lẫn học vấn khá xuất sắc.
Chuyện làng sao 2 ngày, 10 giờ trước

Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Lưu Diệc Phi khoe ảnh tốt nghiệp, ai mới là người xinh đẹp nhất?

Ngắm những bức hình cực hiếm của các mỹ nhân Hoa ngữ với bộ đồ tốt nghiệp xem ai trong số họ là người nổi...
Chuyện làng sao 2 ngày, 7 giờ trước

Tình hình hiện tại của bộ 3 sao 'Hoàn Châu Cách Cách' Triệu Vy, Lâm Tâm Như và Phạm Băng Băng ra sao sau 26 năm phim ra mắt?

Bộ phim "Hoàn Châu Cách Cách" của Quỳnh Dao đã giúp bộ ba nữ diễn viên gồm Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng...
Chuyện làng sao 2 ngày, 9 giờ trước

Phan Hiển khoe ảnh trẻ trâu của 12 năm trước, Khánh Thi nói một câu cực hài

Khánh Thi và Phan Hiển đã có màn tương tác cực hài hước trên mạng xã hội.
Chuyện làng sao 2 ngày, 5 giờ trước

Tin cùng mục

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 18/6/2024: Tuổi Mùi vô cùng may mắn, Tuất nên thận trọng

Xem tử vi thứ 3 ngày 18/6/2024 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi...
Đời sống số 2 giờ, 18 phút trước

Bạn không thể mua loại nhà này cho dù nó có rẻ đến thế nào đi chăng nữa! Rủi ro quá cao và đã gây thiệt hại cho nhiều gia đình

Trong thị trường bất động sản, những loại nhà được trang trí bằng vật liệu rẻ tiền, thường vượt quá mức cho phép của các...
Kiến thức 2 giờ, 20 phút trước

Trắc nghiệm tâm lý: Ly rượu nào thu hút sự chú ý của bạn nhất? Điều bạn tiếc nuối nhất trong đời là gì?

Hãy cùng nhìn vào 4 bức ảnh dưới đây và lựa chọn một ly rượu mà bạn thấy đẹp nhất. Đáp án sẽ nói cho...
Đời sống số 3 giờ, 10 phút trước

Nghề siêu khó phục vụ giới nhà giàu: Lương khởi điểm trên 1 tỷ đồng, yêu cầu biết làm những gì?

Một học viện thành lập năm 1892 tại Anh chuyên đào tạo ra nhân lực phục vụ các gia đình quyền lực và giàu có....
Kiến thức 4 giờ, 29 phút trước

Khu công nghiệp mới gần 3000 tỉ đồng sắp được xây dựng nằm ở vị trí cụ thể nào tại Hà Nội?

Sau khi mở khu công nghiệp này, dự đoán sẽ giải quyết nhu cầu việc làm cho nhiều người, đặc biệt là nâng cao đời...
Kiến thức 5 giờ, 57 phút trước

Người đàn ông ở Nam Định nuôi móng tay dài hơn 1m: 2 - 3 ngày mới tắm một lần, không dám ngủ chung với vợ vì sợ gãy

Để bảo vệ bộ móng, cứ 2 - 3 ngày hoặc có khi một tuần ông Huyền mới tắm một lần. Vì sợ móng tay...
Tin trong ngày 5 giờ, 58 phút trước

Tin mới cập nhật

Diệp Lâm Anh tuyên bố mừng vì Xoài Non li hôn, chuyện gì đây?

Diệp Lâm Anh đã đăng tải dòng trạng thái đính chính chuyện bị nhiều trang bịa đặt phát ngôn.
Chuyện làng sao 46 phút trước

Vừa đầy tháng cặp song sinh, Phương Oanh bất ngờ tiết lộ Shark Bình muốn có thêm con?

Chia sẻ của Phương Oanh khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú.
Chuyện làng sao 47 phút trước

Dàn sao nam Anh Trai Say Hi bị 'dìm hàng' cực ác: Erik lộ nọng cằm hài hước, cỡ Song Luân cũng phải bó tay

Song Luân, Erik, Isaac cùng nhiều sao nam đã bị dìm hàng cực hài hước.
Chuyện làng sao 48 phút trước

Hương Tràm khoe ảnh tình tứ hết nấc bên bạn trai giấu mặt, còn 'đánh dấu chủ quyền' bằng cách này

Hình ảnh của Hương Tràm bên người đàn ông giấu mặt khiến cộng đồng không khỏi thích thú.
Chuyện làng sao 2 giờ, 16 phút trước

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai đáng thương hai lần đi hỏi cưới đều bị nhà gái khinh rẻ, đành ra về

Chàng trai lặng lại mấy giây khi kể về chuyện tình của bản thân. Anh từng trải qua hai mối tình, nhưng đều không có...
VIDEO 2 giờ, 19 phút trước

Cách nấu nước đậu xanh giải độc, thanh nhiệt ngày hè: Rất đơn giản, ai cũng có thể làm được

Với cách nấu nước đậu xanh giải độc, thanh nhiệt này, ai cũng có thể áp dụng, đặc biệt trong những ngày hè nắng nóng....
Chăm sóc sức khỏe 2 giờ, 20 phút trước

Phụ nữ sống không biết mệt mỏi có 3 kiểu sống này! Còn sướng hơn cả có tiền

Trong xã hội hiện đại đầy áp lực và căng thẳng, nhiều phụ nữ cảm thấy cuộc sống như một chuỗi ngày mệt mỏi không...
Tâm sự 2 giờ, 20 phút trước

Tại sao con gái Triệu Vy - Tiểu Tứ Nguyệt lại xuất sắc như vậy? Ngoại hình xinh đẹp và tài năng của cô gái 14 tuổi đều được tung lên mạng!

Sau 2 năm bí mật kết hôn với doanh nhân Huỳnh Hữu Long, "mỹ nhân Hoàn Châu Cách Cách" Triệu Vy đã hạ sinh con...
Chuyện làng sao 5 giờ, 33 phút trước

Khoảng thời gian tốt nhất giữa bữa tối và giờ đi ngủ là bao nhiêu giờ? Tránh ngay khung giờ này nếu không muốn hứng đủ bệnh vào người

Mặc dù một số người còn trẻ nhưng cân nặng, lượng đường trong máu, huyết áp, … đều đã vượt quá tiêu chuẩn. Trên thực...
Chăm sóc sức khỏe 5 giờ, 33 phút trước

Nên hấp ngao trong bao lâu để có hương vị thơm ngon nhất? Nếu hấp quá lâu sẽ không ngon!

Nên hấp ngao trong bao lâu để có hương vị ngon nhất? Đây là một câu hỏi tưởng chừng đơn giản lại ẩn chứa cả...
Địa chỉ ăn ngon 5 giờ, 33 phút trước