Danh mục

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 21/6/2024: Tuổi Mùi làm ăn khấm khá, Hợi có nguy cơ mất mát tiền bạc

Thứ năm, 20/06/2024 20:42

Xem tử vi thứ 6 ngày 21/6/2024 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 21/6/2024 của tuổi Tý

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 21/6/2024

Thiên Quan ngáng đường khiến Tý khá mệt mỏi vì công việc, có nhiều khúc mắc giữa bạn và đồng nghiệp, khách hàng xảy ra. Bạn đừng hy vọng vào bất cứ điều gì hết kẻo thất vọng nhiều, cứ để mọi chuyện thuận theo tự nhiên là tốt nhất.

Bên cạnh đó con giáp này còn phải cẩn thận trong chuyện tiền bạc kẻo bị kẻ gian lừa tiền. Một khi đã bị mắc bẫy lừa đảo thì bạn như con thiêu thân lao vào một cách mù quáng. Vì thế nên hãy hỏi ý kiến người thân trước khi nhận làm một việc quan trọng.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 21/6/2024 của tuổi Sửu

Tài lộc của tuổi Sửu trong ngày thứ 6 này cũng tiến triển nhanh chóng, ngay cả con đường công danh sự nghiệp cũng thuận lợi hơn nhờ có sự giúp đỡ của bạn bè hay đồng nghiệp xung quanh. Tiền bạc rủng rỉnh, con giáp này có thể chi tiêu, mua sắm thoải mái mà không cần phải cân đo đong đếm quá nhiều. Nhưng bạn cũng nên trích ra một khoản để tiết kiệm, phòng những khi hữu sự.

Vận trình tình duyên của bản mệnh trong ngày mới này khá êm đẹp. Con giáp này và đối phương có được sự hòa hợp khiến hai người cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Hãy tận hưởng những khoảng thời gian hài hòa này nhưng cũng nên chuẩn bị tinh thần cho những điều mâu thuẫn sắp đến trong tương lai gần, tuổi Sửu nên biết rằng chính những sự hờn dỗi vu vơ mới là gia vị, chất xúc tác khiến tình yêu của hai người trở nên nhiều màu sắc hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 21/6/2024 của tuổi Dần

Nhờ Tam Hội che chở, những mâu thuẫn trong gia đình, giữa đôi lứa yêu nhau sẽ được tháo gỡ, mọi người sẽ hiểu nhau hơn. Con giáp này đã làm nhiều cách để hàn gắn tình cảm. Bản mệnh cũng tự nhận thấy những thiếu sót trong thời gian trước của mình khi đã không đủ quan tâm đến những người thân yêu.

Về phương diện tài lộc, bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm, chỉ cần bạn cố gắng và nỗ lực hết mình thì chẳng sợ không có tiền tiêu. Càng kiên trì bền bỉ theo đuổi mục tiêu thì bạn càng có nhiều cơ hội để đạt được mong muốn của mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 21/6/2024 của tuổi Mão

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 21/6/2024

Thiên Ấn cho biết tham vọng chính là chất xúc tác đưa tới thành công, chỉ cần bạn đi đúng hướng là sẽ có thành quả. Những ai làm quản lý, quan chức trong ngày này vô cùng thuận lợi, có tin vui tìm đến.

Vận trình tình cảm của con giáp này có tiến triển hơn hẳn nhờ Hỏa Mộc tương sinh. Con giáp thiện lương này luôn vì mình vì người, chịu thiệt một chút cũng không so đo, miễn cả 2 bên vui vẻ là được. Bạn cũng thích giao lưu với nhiều người mới để cải thiện khả năng giao tiếp.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 21/6/2024 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn sẽ rất tham vọng. Bạn nên tận dụng nguồn năng lượng này vào công việc, có lợi cho con đường tiến thân lên vị trí, chức vụ cao hơn. Ngoài ra muốn thành công thì phải tích lũy kiến thức cho bản thân, đừng nghĩ rằng chỉ cần làm việc siêng năng thôi là đủ. Hãy thôi mơ mộng và vạch ra kế hoạch nâng cao tri thức cho mình càng sớm càng tốt.

Phương diện tình cảm khá tốt, tuổi Thìn có thể yên tâm vì luôn có hậu phương vững chắc ủng hộ bạn. Bên cạnh đó, tối nay có thể bạn sẽ nhận được một bất ngờ nho nhỏ từ người ấy đấy.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 21/6/2024 của tuổi Tỵ

Đường tài lộc vô cùng tươi sáng, tuổi Tỵ không cần phải làm quá nhiều mà tiền tiêu vẫn rủng rỉnh. Thế nhưng không phải tự nhiên tiền cứ thế mà có. Con giáp này đã phải làm việc rất chăm chỉ, vất vả, trải qua nhiều khó khăn, thử thách để có được cuộc sống thoải mái như hiện tại.

Nhờ ngũ hành tương sinh, mối quan hệ tình cảm được duy trì hài hòa, bản mệnh và đối phương đang sống trong những tháng ngày hạnh phúc của tình yêu. Người độc thân vẫn giậm chân tại chỗ, trong khoảng thời gian này nên tập trung vào phát triển sự nghiệp thì sẽ tốt hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 21/6/2024 của tuổi Ngọ

Tỷ Kiên cho biết việc nói năng nhiều chắc chắn sẽ mắc lỗi và gây ra hiểu lầm không đáng có trong công việc của Ngọ giữa tuần. Hãy bình tĩnh xử lý tình huống của mình ngay cả khi phát hiện mình bị kẻ khác chơi xấu, cạnh tranh bẩn.

Tam Hội giúp cho tiền bạc hanh thông, con giáp tiết kiệm này biết tính toán tiết kiệm chi tiêu để có tiền đi du lịch hè. Hôm nay là một ngày vô cùng đẹp để mua sắm đồ dùng có giá trị lớn hoặc tiến hành ký kết giấy tờ làm ăn, mua bán đất đai.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 21/6/2024 của tuổi Mùi

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 21/6/2024

Tuổi Mùi được Thần Tài trợ mệnh nên dễ làm ăn khấm khá nhờ những công việc tay trái. Bạn cố gắng không ngừng nghỉ để cải thiện đời sống và hoàn thiện bản thân. Hôm nay, mọi công sức của bạn có vẻ như đã bắt đầu cho quả ngọt, bạn sẽ gặt hái được những thành quả xứng đáng với nỗ lực của bản thân.

Thứ 6 này cũng là một ngày cho thấy vận trình tốt đẹp của tuổi Mùi về phương diện tình cảm, bạn và người thương của mình luôn quan tâm và chia sẻ với nhau những niềm vui và cả nỗi buồn trong cuộc sống. Bạn tin tưởng vào nửa kia nên mỗi khi có vướng mắc gì, hai người luôn bàn bạc để đưa ra quyết định cuối cùng.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 21/6/2024 của tuổi Thân

Tam Hợp nhập cục, người tuổi Thân có nhiều tiến triển tích cực trên phương diện sự nghiệp. Bạn có thể đánh bật các chướng ngại vật và xử lý các rắc rối một cách dễ dàng nếu thực sự tập trung. Bạn nên cố gắng duy trì sự hợp tác tốt với đồng nghiệp mới không khiến các dự án đình trệ.

Thời điểm này bạn có thể tạm yên tâm về túi tiền của mình khi mà tài chính ổn định, vững vàng, đủ để bạn chi tiêu chứ không đến mức túng thiếu. Bạn có thể tăng thêm thu nhập bằng nghề tay trái nhưng cần phải chăm chỉ, cần cù.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 21/6/2024 của tuổi Dậu

Công danh sự nghiệp của tuổi Dậu nhờ Tam Hợp cục nên trong ngày này tiến triển rất tốt đẹp, bản mệnh biết dùng năng lực của chính mình để giải quyết mọi khó khăn trước mắt. Dậu là con giáp nhanh nhẹn thông minh, không mấy khi phải để cấp trên nói nặng lời.

Nhất là vận trình tài lộc trong ngày có tin vui bất ngờ do Thiên Tài chiếu cố. Tính tình chịu khó cần cù, hay mò thêm việc để kiếm tiền ngoài giờ hành chính giúp bạn có thêm thu nhập. Ngày này là ngày Dậu dễ trúng xổ số hoặc trúng thưởng khi mua hàng.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 21/6/2024 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất ngày 21/6/2024 sẽ đạt được nhiều thành tích đáng kể trong công việc. Bạn phát huy được mặt tốt của bản thân và nhận được sự đánh giá tích cực từ cấp trên. Tuy nhiên bạn nên xem lại cách làm việc đôi lúc còn bảo thủ, tự làm theo ý mình.

Tuổi Tuất cần cân bằng giữa công việc và tình yêu hơn, đặc biệt trong ngày thứ 6 này. Do bận rộn với công việc khiến người ấy cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Cho nên dù công việc đạt kết quả cao, nhận được nhiều lời khen cũng không khiến bạn cảm thấy vui vẻ chút nào.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 21/6/2024 của tuổi Hợi

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 21/6/2024

Thiên Quan dự báo một số khó khăn lớn về tài chính sẽ xảy ra với người tuổi Hợi trong ngày thứ 6 này. Bản mệnh đứng trước nhiều nguy cơ mất mát tiền bạc do tin lầm người, bỏ tiền lầm chỗ. Việc đầu tư kinh doanh trước giờ vẫn luôn tiềm ẩn rủi ro và thực tế cho thấy bản mệnh đang phải trả giá vì không tính toán cho kỹ càng mọi việc.

Trong công việc, đừng để bản thân phạm phải những lỗi đáng tiếc do sự chủ quan và hấp tấp của bản thân. Nên cẩn thận trong lời nói và hành động của mình để tránh rắc rối xảy ra, điều này sẽ mang lại cơ hội cho những người khác.

(*)Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Hoàng Khuông (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-g.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-6-ngay-2162024-tuoi-mui-lam-an-kham-kha-hoi-co-nguy-co-mat-mat-tien-bac-vz97513.html

Tin được quan tâm

Mình mới biết rằng khi xào mướp tốt nhất là không nên cho dầu vào trước! Đầu bếp dạy bạn mẹo giúp mướp không bị đen hoặc chảy nước

Mướp là loại rau khuyên mọi người nên ăn vào mùa xuân, hạ và thu vì nó rất giàu vitamin C, vitamin B và các...
Địa chỉ ăn ngon 2 ngày, 8 giờ trước

Ngày mai 20/7, sự nghiệp của 3 con giáp chuyển hướng khởi sắc, giành cơ hội kiếm tiền và bứt phá giàu lên trông thấy

Bắt đầu từ ngày 20/7, những người cao thượng sẽ đến gõ cửa nhà bạn, lội ngược dòng, giành được cơ hội kiếm tiền và...
Đời sống số 2 ngày, 9 giờ trước

Khi nào là thời điểm tốt nhất để bố mẹ giao tài sản thừa kế của mình cho con cái?

Là cha mẹ, bản chất của con người là muốn bảo vệ con mình trong suốt cuộc đời. Tuy nhiên, thời điểm giao tài sản...
Kiến thức 2 ngày, 8 giờ trước

Dù nhà bạn có nghèo đến mấy cũng nên trồng một trong 7 loại cây ăn trái này, vừa có quả sạch ăn vừa mang ý nghĩa tốt đẹp

7 loại cây ăn quả này không chỉ tô thêm sức sống cho sân vườn nhà bạn mà còn mang đến cho bạn niềm vui...
Kiến thức 2 ngày, 9 giờ trước

Midu chia sẻ cuộc sống thường nhật, không gian sống với thiếu gia Minh Đạt gây sốt vì xịn xò

Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của Midu bên Minh Đạt đang được nhiều người ngưỡng mộ.
Chuyện làng sao 3 ngày, 15 giờ trước

Trắc nghiệm tâm lý siêu chính xác: Bạn thấy chú mèo con nào dễ thương? Hãy tìm hiểu xem bạn sẽ được hưởng phước lành của ai trong cuộc đời này!

Trong hành trình dài và đầy biến động của cuộc đời này, chúng ta luôn có sự tò mò, kỳ vọng, suy nghĩ xem điều...
Đời sống số 2 ngày, 7 giờ trước

Tin cùng mục

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 22/7/2024: Tuổi Hợi may mắn, Dậu vận trình bị giảm sút đáng kể

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong ngày 22/7/2024.
Đời sống số 4 giờ, 26 phút trước

Bảo mẫu chuyên giúp việc cho nhà giàu tiết lộ: 3 kiểu người này có tiền nhưng về già vẫn khổ

Không phải cứ có tiền, nhiều của khi về già chắc chắn an nhàn. Có những người giàu khi về già vẫn rất vất vả...
Kiến thức 7 giờ, 4 phút trước

Muỗi ghét gì nhất? Hầu hết mọi người không biết! Dạy bạn 3 thủ thuật ngăn muỗi vào nhà

Mùa hè đến cũng là lúc muỗi hoành hành, trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người. Vậy nên, những bí quyết đơn giản dưới...
Kiến thức 8 giờ, 49 phút trước

Trong các mối quan hệ giữa các cá nhân, đừng bao giờ xúc phạm đến “ba loại người” này. Thà nuốt cơn giận còn hơn mắc lỗi với họ

Dale Carnegie đã nói: “Trong số rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thành công của một người, mối quan hệ giữa các cá nhân...
Kiến thức 8 giờ, 1 phút trước

Cây hoa giấy 'đực' không chịu nở hoa chỉ nuôi lá, không cần nhổ bỏ làm theo cách này

Nếu cây hoa giấy đang trồng chỉ tốt lá, không có hoa hãy thử những cách dưới đây để 'thúc' cây bung hoa rực rỡ....
Kiến thức 8 giờ, 7 phút trước

Bắt đầu từ tuần sau, cuộc phản công sẽ bắt đầu. Ai thuộc 3 con giáp sau sẽ gặp những may mắn vượt trội

Từ tuần sau, ba con giáp sẽ được Thần Tài phù hộ và có được nguồn tiền dồi dào.
Đời sống số 8 giờ, 16 phút trước

Tin mới cập nhật

'Bảy cách biết người' nổi tiếng của Gia Cát Lượng: Với 7 câu này, bạn có thể nhìn thấu một con người!

Gia Cát Lượng là một chính khách, nhà chiến lược quân sự nổi tiếng thời Tam Quốc. Ông không chỉ có trí tuệ, tài năng...
Kiến thức 2 giờ, 42 phút trước

Lãnh đạo ở cấp xã được tăng tiền lương và phụ cấp cụ thể là bao nhiêu sau 1/7?

Sau cải cách tiền lương, thì phụ cấp của lãnh đạo cấp xã cũng có nhiều sự thay đổi rõ rệt, giúp nâng cao đời...
Kiến thức 2 giờ, 42 phút trước

Buổi tối đi ngủ có cần tắt điện thoại di động không? Cảm ơn nhân viên bảo trì đã nhắc nhở, đừng mắc lỗi tương tự nữa

Khi ngủ vào ban đêm, điện thoại di động thường được để gần cơ thể và nhiều người có thói quen đặt nó cạnh gối....
Kiến thức 2 giờ, 43 phút trước

28 năm làm việc không ngừng nghỉ của Song Hye Kyo: Cái giá của thành công là sự cô đơn?

Song Hye Kyo gia nhập làng giải trí từ năm 14 tuổi và cho đến nay cô gặt hái về nhiều giải thưởng trong lĩnh...
Chuyện làng sao 4 giờ, 19 phút trước

Vì sao vợ Đức Tiến phải lập di chúc cho con gái khi còn sống?

Vợ Đức Tiến phải lập di chúc cho con gái khi còn sống vì luật ở Mỹ có những quy định chéo ngoe.
Chuyện làng sao 4 giờ, 20 phút trước

NSND Thanh Điền tiết lộ tình trạng sức khẻo sau 3 lần nhập viện, nói một câu nhớ đến vợ gây xúc động mạnh

NSND Thanh Điền đã lên tiếng về tình trạng sức khoẻ ở thì hiện tại.
Chuyện làng sao 4 giờ, 23 phút trước

Trước khi quan hệ, “ba nơi' của người phụ nữ phải được vệ sinh sạch sẽ, nếu không sẽ bị ảnh hưởng các bệnh phụ khoa

Đánh răng vào buổi sáng và đánh răng vào buổi tối là thói quen tốt mà mọi người hình thành trong cuộc sống hàng ngày....
Chăm sóc sức khỏe 7 giờ, 15 phút trước

Lý do khiến Đổng Khiết quyết định ly hôn 12 năm trước là gì? Hãy nhìn những bức ảnh gần đây của cô là thấy rõ

Trong những năm gần đây, tin tức ly hôn của những người nổi tiếng trong làng giải trí không ngừng xuất hiện. Dù là do...
Chuyện làng sao 7 giờ, 17 phút trước

Có câu: Muốn kiếm tiền thì nhìn phòng khách, muốn tiết kiệm thì nhìn phòng ngủ! Hóa ra có rất nhiều điều cần chú ý trong việc bố trí nhà cửa

Trong nền văn hóa xưa, một số kinh nghiệm của ông cha đã được truyền lại dưới dạng tục ngữ, một trong số đó là:...
Phong thủy 8 giờ, 36 phút trước

Vì sao người Nhật thích quỳ dưới đất, ngồi có khó chịu không?

Ở Nhật Bản, quỳ xuống đất là dấu hiệu thể hiện sự tôn trọng đối với khách. Chúng ta có thể thấy rằng trong các...
Kiến thức 8 giờ, 16 phút trước