Danh mục

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 25/4/2024: Tuổi Thân được quý nhân soi đường, Tỵ cẩn thận lời ăn tiếng nói

Thứ tư, 24/04/2024 19:47

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong ngày 25/4/2024.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 25/4/2024 của tuổi Tý

Tuổi Tý có một ngày hanh thông và thuận lợi, mọi việc bản mệnh làm đều đem lại kết quả tốt. Những người có công việc phải hoàn thành trong hôm nay gần như sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào. Kỳ nghỉ lễ sắp tới, bản mệnh hoàn toàn có thể tận hưởng ngày nghỉ theo cách mình muốn.

Với khả năng kiếm tiền của mình, nguồn thu nhập hiện tại của bản mệnh không gặp bất cứ khó khăn nào, tiền bạc hanh thông tha hồ chi tiêu. Dù vậy, bản mệnh vẫn cần phải có kế hoạch cụ thể và còn tính chuyện tiết kiệm dành tiền cho việc đầu tư vốn làm ăn sau này.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 25/4/2024 của tuổi Sửu

Tỷ Kiên xuất hiện trong ngày thứ 5 này dự báo tuổi Sửu có thể gặp một số sự cố không mong muốn mà bản mệnh phải đối mặt trong thời gian này. Sự kiên nhẫn là phẩm chất mà con giáp tuổi Sửu nên tận dụng tối đa.

Người tuổi Sửu hạn chế việc nóng nảy, đối đầu vì Tương Xung sẽ dẫn bạn tới vài quyết định sai lầm, nhất là ở khoản đánh giá xem xét các mối quan hệ xung quanh. Bạn nên lắng nghe lời đóng góp của mọi người thì tốt hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 25/4/2024 của tuổi Dần

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 25/4/2024, tử vi 2024

Tuổi Dần đón nhận tin vui về mặt tài lộc. Sau một khoảng thời gian dài kinh doanh bị đình trệ, cuối cùng những khoản lợi nhuận cũng đổ về túi của tuổi Dần. Những mối hợp tác làm ăn thuận lợi là nền tảng giúp bạn có được thành quả như hiện tại.

Vận may trợ mệnh, sự nghiệp của tuổi Dần cũng có những bước tiến khá triển vọng. Với những người đang chuẩn bị bước vào các cuộc thi cử hay tuyển chọn, có cát thần bên cạnh, bạn sẽ vững tin hoàn thành tất cả một cách tốt nhất. Nhưng nhớ là đừng quá chủ quan, hãy thật cẩn thận để có thể đạt kết quả tốt nhất.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 25/4/2024 của tuổi Mão

Tuổi Mão có thể thu về nhiều nguồn lợi nhuận khả quan nhờ các mối quan hệ mà bản mệnh đang nỗ lực kết nối. Có người chủ động gợi ý, thỏa thuận hợp tác nên cơ hội kiếm tiền của bản mệnh cũng tăng lên. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn nên thận trọng trước những nguồn thông tin chưa được kiểm chứng kẻo ném tiền vào nơi không đáng tin.

Vận tình cảm của bản mệnh dường như lại thiếu đi những sự chia sẻ giữa đôi bên. Dù có mâu thuẫn xảy ra nhưng bản mệnh vẫn khá thờ ơ, khiến đối phương thêm thất vọng. Những người có gia đình cũng có mâu thuẫn nhỏ khiến hai người khó có thể tìm được tiếng nói chung, luôn bất hòa trong chuyện bàn bạc vấn đề.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 25/4/2024 của tuổi Thìn

Kiếp Tài hỗ trợ để con giáp tuổi Thìn tránh xa những rắc rối bằng những dự báo từ trước. Tuy nhiên nếu bạn không để ý, tự ý làm mọi thứ theo ý mình mà không điều chỉnh thì dễ rơi vào bế tắc.

Xuất phát điểm của hai người vốn đã khác nhau nên có những quan điểm sống không giống nhau là điều dễ hiểu. Để tránh gia tăng xung đột trong chuyện tình cảm, bạn thay vì chỉ trích thì nên học cách động viên, hỗ trợ một nửa của mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 25/4/2024 của tuổi Tỵ

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 25/4/2024, tử vi 2024

Cục diện sao xấu trong ngày thứ 5 25/4/2024, nhắc nhở Tuổi Tỵ rằng cần phải cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói của mình. Dù không có ác ý nhưng bạn rất dễ khiến cho đối phương tổn thương bởi những hành động vô tình đến vô tâm, tưởng là đùa nhưng lại rất thiếu tế nhị của mình.

Trên phương diện tài vận, tuổi Tỵ nếu muốn cải thiện thu nhập hiện tại thì nhớ nên tập trung vào lĩnh vực thế mạnh của mình thay vì tham lam làm tất cả mọi thứ. Có như vậy bạn mới có thể chứng minh năng lực của bản thân với cấp trên, tranh thủ nắm bắt cơ hội không phải thường xuyên đến với mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 25/4/2024 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đón những khởi đầu tốt đẹp trong dự án mà bản mệnh đang theo đuổi. Dù sắp tới kỳ nghỉ nhưng con giáp này vẫn sát sao với công việc, không chút lơ là. Sự tận tâm này hy vọng sẽ mang đến cho bản mệnh những kết quả tốt và nguồn tài chính bất ngờ trong thời gian tới.

Tuy nhiên, người tài giỏi thường dễ bị ghen ghét, đố kỵ, trong khi con giáp này vô tư, cởi mở kết giao không ít người thì trong đó vô tình có cả những kẻ tiểu nhân. Do đó, bản mệnh nên thận trọng hơn trong các mối quan hệ mới, tránh để bản thân trở thành bệ đỡ cho kẻ xấu bụng lợi dụng.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 25/4/2024 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi nên để ý tới cảnh báo của Tỷ Kiên để không liều lĩnh, hạn chế rơi vào khó khăn, trở ngại do chính bạn tạo ra trong ngày hôm nay. Rắc rối cũng mang tới cơ hội nhận ra đâu là người tốt thực sự, đâu là người giả vờ tốt để lợi dụng bạn.

Vận trình tình cảm của các cặp đôi đã và đang có những dấu hiệu tích cực khi bạn cũng đã biết cách tạo niềm vui cho mình. Sự gắn kết của hai người thời gian này khá đơn thuần và giản dị, chính điều đó tạo ra những giá trị tốt đẹp giữa cả hai.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 25/4/2024 của tuổi Thân

Tuổi Thân được quý nhân soi đường, vận trình công danh thăng tiến không ngừng. Bản thân không hề bị chùn bước bởi những thử thách, khó khăn cản đường. Ước vọng đạt được những thành công to lớn đòi hỏi con giáp này phải có những nỗ lực phi thường.

Đường tài lộc của tuổi Thân có biểu hiện phát triển rõ rệt, chủ yếu từ công việc chính. Đây là nguồn thu ổn định có thể giúp cho con giáp này chi trả hóa đơn cho các nhu cầu cấp thiết, thậm chí còn dư dôi đủ để đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực yêu thích của mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 25/4/2024 của tuổi Dậu

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 25/4/2024, tử vi 2024

Ngày này, tuổi Dậu nên thận trọng trong việc đầu tư, kinh doanh, không nên ham lợi trước mắt mà không cân nhắc hậu quả phía sau. Hãy nhớ rằng, chẳng có bữa tiệc nào là miễn phí, vì vậy bản mệnh đừng để lòng tham làm lu mờ mắt mình. Đôi khi chậm lại một chút sẽ hạn chế được rất nhiều rủi ro và điều đó cũng không có nghĩa là bản mệnh đang tụt hậu.

Có vẻ như những vấn đề rối ren trong việc làm ăn khiến con giáp này rất dễ mất bình tĩnh. Những lúc tinh thần đi xuống, bản mệnh rất dễ cáu giận, do đó bản mệnh cần kiềm chế lại cảm xúc của mình. Khi nóng giận thì bản mệnh đừng nên nói quá nhiều bởi rất dễ làm tổn thương người khác, đặc biệt khi đối diện là người gần gũi và yêu thương bản mệnh.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 25/4/2024 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất càng đề cao bản thân và ý kiến của mình thì sức ảnh hưởng của Tương Phá càng lớn. Ngược lại khi bạn thể hiện thái độ khiêm tốn, nhún nhường thì sóng gió qua đi rất nhanh.

Tình hình tài chính cũng chịu tác động ít nhiều vì những trở ngại đang hiện hữu, nhưng đừng quá buồn khi mà bạn vẫn có tiền đủ để chi trả cho một số tình huống lúc này. Bạn vẫn có dòng tiền ra vào cũng là dấu hiệu tốt so với nhiều người khác rồi đấy.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 25/4/2024 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có nhiều tin vui về tiền bạc, tài lộc. Mọi người cho rằng con giáp này thành công nhờ vào may mắn mà không hiểu rằng tuổi Hợi đã trải qua giai đoạn khó khăn, vất vả đến thế nào mới đạt được thành quả như hiện tại, thậm chí có kể cũng không ai tin.

Tuy gặp nhiều may mắn trong tài lộc nhưng vận trình tình cảm của tuổi Hợi lại chưa được như ý. Nhất là người độc thân sẽ dễ rơi vào tình trạng ngày lắm mối, tối nằm không. Mặc dù có nhiều mối quan hệ nhưng chẳng có người nào thật sự làm bản thân cảm thấy rung động thật sự. Tuổi Hợi đang yêu cũng gặp nhiều thăng trầm trong chuyện tình cảm, dễ phát sinh những chuyện gây hiểu lầm cho nửa kia.

(*)Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Hoàng Khuông (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-g.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-5-ngay-2542024-tuoi-than-duoc-quy-nhan-soi-duong-ty-can-than-loi-an-tieng-noi-vz93061.html

Tin được quan tâm

Trương Nghệ Mưu và 3 người phụ nữ trong cuộc đời: một người có tình, một người có tiền, một người không có gì

Trong cuộc đời của Trương Nghệ Mưu, ba người phụ nữ đóng những vai trò quan trọng khác nhau. Sự xuất hiện của mỗi người...
Chuyện làng sao 3 ngày, 15 giờ trước

Nếu muốn con mình giỏi hơn con nhà người, hãy rèn luyện 6 thói quen này để tiến gần hơn đến thành công

Cha mẹ nào cũng mong con mình sẽ nổi bật trong xã hội có tính cạnh tranh cao này, có chỗ đứng riêng, có sức...
Chăm con 3 ngày, 13 giờ trước

Từ 1/7/2024 có 3 loại tiền lương sẽ tăng, ai không biết sẽ thiệt thòi

Kể từ 1/7/2024, những loại tiền này sẽ tăng lên, người dân nên biết sớm kẻo mất quyền lợi của mình.
Kiến thức 3 ngày, 18 giờ trước

Khi Song Hye Kyo đi dự đám cưới: Chỉ sơ mi trắng bình thường, mặt mộc thôi cũng đủ chiếm trọn spotlight

Từ thời còn trẻ, Song Hye Kyo đã nổi tiếng xinh đẹp và luôn nằm trong số những diễn viên sở hữu gương mặt hoàn...
Chuyện làng sao 2 ngày, 20 giờ trước

Gu thời trang đang thịnh hành đầu hè: Hãy nhớ 4 ý tưởng phối đồ vừa khí chất vừa cao cấp

4 ý tưởng kết hợp sau đây sẽ giúp bạn có một diện mạo xinh tươi và trẻ trung trong những ngày hè.
Thời trang + 3 ngày, 16 giờ trước

Cuộc sống và nhan sắc hiện tại của Á hậu Việt lấy chồng đại gia hơn 27 tuổi, khối tài sản lên đến gần 150 tỷ đồng

Hiện tại, nàng Á hậu đang sở hữu khối tài sản nhiều người phải ao ước.
Chuyện làng sao 3 ngày, 18 giờ trước

Tin cùng mục

Làm thế nào để kiểm tra xem phụ nữ Trung Quốc thời xưa có còn trinh hay không? Một phương pháp đơn giản khiến phái đẹp vô cùng bối rối

Thời Trung Hoa cổ, người phụ nữ trước đêm động phòng hoa trúc phải là trinh nữ.
Kiến thức 6 giờ, 2 phút trước

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 21/5/2024: Tuổi Thân đón nhận nhiều may mắn, Dậu thận trọng trong từng lời nói

Cùng xem tử vi dự báo gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong ngày 21/5/2024.
Đời sống số 8 giờ, 6 phút trước

Nền tảng đọc truyện ngôn tình hay cho giới trẻ

Truyện ngôn tình đã trở thành một thể loại phổ biến và được giới trẻ yêu thích. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một nền tảng...
Kiến thức 12 giờ, 18 phút trước

Vì sao cầu Thê Húc lại được sơn màu đỏ?

Sau khi cầu được xây dựng, Nguyễn Văn Siêu đặt tên là Thê Húc với ý nghĩa đặc biệt mà không phải ai cũng biết....
Kiến thức 13 giờ, 40 phút trước

Nắm bắt những dự án khủng của huyện sắp lên quận tại Hà Nội: Lớn nhất là khoản đầu tư 35.000 tỷ của Vinhomes

Sắp tới, sẽ có hàng loạt dự án khủng được đầu tư ở huyện Đông Anh như: cầu vượt sông Hồng, thành phố thông minh...
Kiến thức 13 giờ, 41 phút trước

Học khối D chọn ngay 4 ngành hot này ra trường dễ tìm việc, lương cao ngất ngưởng

Câu hỏi: "Học khối D chọn ngành gì?" là thắc mắc của nhiều phụ huynh, học sinh. Dưới đây là những lựa chọn bạn có...
Kiến thức 13 giờ, 9 phút trước

Tin mới cập nhật

Vì sao Lưu Diệc Phi vẫn độc thân? Không phải là không ai muốn cưới, những bức ảnh nói lên sự thật

Sau hơn 20 năm bước chân vào giới giải trí, Lưu Diệc Phi vẫn giữ được sức hút của riêng mình. Cuộc sống độc thân,...
Chuyện làng sao 6 giờ, 3 phút trước

Á hậu Tú Anh chính thức công khai mang thai nhóc tỳ thứ 2

Tú Anh gây sốt khi công khai "tin vui' trên mạng xã hội.
Chuyện làng sao 7 giờ, 43 phút trước

Thông tin tang lễ Đức Tiến ở Việt Nam và Mỹ: Mẹ ruột làm điều này cho con mình

Tang lễ Đức Tiến sẽ được cử hành tại Mỹ lẫn Việt Nam để người yêu thương anh có thể đến viếng.
Chuyện làng sao 7 giờ, 44 phút trước

Lệ Quyên vỗ thẳng mặt khi anti fan đề nghị yêu Hà Hồ nhiều hơn: 'Cười cợt vô duyên, tưởng là hay'

Lệ Quyên đã có màn đáp trả thẳng mặt đối với anti fan bất ngờ đề cập đến Hà Hồ.
Chuyện làng sao 8 giờ, 2 phút trước

Sơn Tùng khoe cận ngoại hình cực điển trai, bị soi có cùng một sở thích đặc biệt này với Hải Tú

Sơn Tùng và Hải Tú lại bị phát hiện có sở thích ăn mặc giống nhau.
Chuyện làng sao 8 giờ, 3 phút trước

Quỳnh Thư lộ dấu hiệu tăng cân rõ ở những tháng cuối thai kì, ghi điểm với phong cách thời trang giấu bụng khéo léo

Trước thềm sinh nở, Quỳnh Thư nhận được nhiều lời khen với sắc vóc hiện tại.
Chuyện làng sao 8 giờ, 4 phút trước

Sau màn đòi nợ tiền tỷ gây xôn xao, Khánh Thi gây lo lắng khi lộ diện với thần sắc mệt mỏi và gương mặt kém sắc

Khánh Thi lộ diện sau màn đòi nợ nhưng lại gây lo lắng vì vẻ mệt mỏi.
Chuyện làng sao 8 giờ, 5 phút trước

Bị fan 'gài' ký giấy đăng ký kết hôn, Sơn Tùng phản ứng ra sao?

Sơn Tùng M-TP “tá hỏa” vì một bạn fan đưa hẳn... giấy đăng ký kết hôn để xin chữ ký. Nam ca sĩ nhanh chóng...
VIDEO 8 giờ, 6 phút trước

Trào lưu healing: 3 bí kíp “detox” tâm hồn cho GenZ

Thuật ngữ “healing” hay còn gọi là “chữa lành” đang gây “bão” trong cộng đồng GenZ khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe tinh thần...
Đi gì 9 giờ, 8 phút trước

6 loại nước uống trước khi ngủ vừa tan mỡ bụng lại ngon giấc nồng, chị em muốn đẹp nhất định phải biết

Chỉ với một cốc sữa tươi tách béo không đường và một thìa mật ong nguyên chất sẽ giúp bạn sở hữu vóc dáng mà...
Khỏe đẹp 11 giờ, 34 phút trước