Danh mục

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 22/2/2024: Tuổi Mùi ăn nên làm ra, Tuất vận trình sa sút

Thứ tư, 21/02/2024 20:29

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong ngày 22/2/2024.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 22/2/2024 của tuổi Tý

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2024, Tử vi ngày 22/2/2024

Tài vận của tuổi Tý ngày càng cải thiện là dấu hiệu tốt, đó cũng là lúc tuổi Tý cũng nên thận trọng hơn trong việc kiểm soát thu chi vì dù sao việc đảm bảo tiền bạc lưu thông, vận hành kinh doanh là quan trọng nhất lúc này.

Trong chuyện tình cảm, con giáp tuổi Tý khi có Tam Hợp che chở thì ai còn độc thân sẽ gặp được người trong mộng và bắt đầu một chuyện tình đẹp. Nếu là người đã có gia đình, tình cảm ngày càng tốt đẹp, gia đạo hòa thuận ấm êm.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 22/2/2024 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu sẽ có một ngày may mắn trong công việc. Bản mệnh như được tiếp thêm nhiều năng lượng và động lực để chiến đấu với công việc. Tất cả những vấn đề tồn đọng đều được bản mệnh cố gắng giải quyết dứt điểm trong thời gian này.

Chẳng những vậy, vận trình tài lộc của tuổi Sửu cũng đang trên đà vượng phát, buôn bán kinh doanh có lợi. Thời gian này, tiền bạc thu về không ít, đủ để bản mệnh có thể tự tin mở rộng quy mô buôn bán. Người làm công ăn lương cứ chăm chỉ cống hiến cho công việc hiện tại thì sẽ không phải lo lắng về thu nhập.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 22/2/2024 của tuổi Dần

Tuổi Dần đang phải đối mặt với nhiều áp lực trong công việc. Sau khi trải qua giai đoạn áp lực con giáp này cần phải dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý để không ảnh hưởng quá nhiều đến công việc. Việc tập trung và đặt ra mục tiêu rõ ràng sẽ giúp họ chuẩn bị cho giai đoạn mới trong sự nghiệp.

Vận tình cảm không ổn định và có thể gặp khó khăn trong mối quan hệ. Người tuổi Dần cần tránh mâu thuẫn và đối đầu không cần thiết trong gia đình và quan hệ tình yêu. Thể hiện sự thông cảm và lắng nghe nửa kia là chìa khóa để giải quyết mâu thuẫn một cách hòa bình.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 22/2/2024 của tuổi Mão

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2024, Tử vi ngày 22/2/2024

Tuổi Mão có một ngày vui vẻ với sự hỗ trợ của Tam Hội để các mối quan hệ luôn thuận hòa, được lắng nghe, thấu hiểu. Đây là thời điểm phù hợp để bạn liên lạc với một người thân trong gia đình xa nhà đã lâu nhưng chưa có tin tức của họ.

Bản mệnh nỗ lực, cộng thêm chút vận may mà Chính Ấn đưa tới nên bạn gặt hái những thành quả xứng đáng cho những gì mà bản thân đã vất vả trong suốt thời gian qua. Không những thế, bạn còn có thể giúp một đồng nghiệp vượt qua được khó khăn của họ ở hiện tại.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 22/2/2024 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có thể phải đối mặt với khá nhiều áp lực và căng thẳng. Con giáp này có thể sẽ nhận thất bại khi không giữ cho mình được tinh thần vững vàng. Khối lượng công việc tăng lên, không phải chuyện gì cũng có thể dễ dàng thuận lợi giải quyết.

Bao việc dồn dập đến cùng lúc, áp lực về tài chính của tuổi Thìn trong thời gian này cũng không nhỏ. Chính vì thế mà lúc nào con giáp này cũng luôn trong trạng thái gồng mình, chẳng dám nghỉ ngơi. Tuy nhiên, cũng bởi làm việc vượt quá sức chịu đựng của cơ thể nên chẳng có được hiệu quả như mong muốn.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 22/2/2024 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có xu hướng tập trung vào chuyện ăn chơi hơn là công việc. Nếu đây là để nghỉ ngơi sau một khoảng thời gian áp lực, thì không sao. Tuy nhiên, cần xem xét để lấy lại tinh thần và chuẩn bị cho một giai đoạn mới trong sự nghiệp.

Mối quan hệ tình cảm của tuổi Tỵ đang gặp đáng ngại khi sự lắng nghe, chia sẻ, cảm thông giữa bạn và nửa kia đang thiếu đi. Xung khắc ngũ hành có thể làm tăng xung đột và mâu thuẫn giữa hai người.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 22/2/2024 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nhờ có Kiếp Tài mà bớt đi sự kiêu ngạo, thực sự là bạn không nên quá tự tin với những hiểu biết của bản thân. Nếu không càng nói ra càng bị người ta chỉ trích cho dù đúng hay sai đi chăng nữa.

Bản mệnh nhớ rằng mình không thể thay đổi ai cả, việc duy nhất bạn cần làm đó là trở nên tốt hơn mỗi ngày. Khi bạn trở thành hình mẫu thành công, có sức ảnh hưởng tới người khác thì nhiều người muốn học tập bạn để thay đổi mà thôi.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 22/2/2024 của tuổi Mùi

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2024, Tử vi ngày 22/2/2024

Thứ 5 ngày 22/2/2024 báo hiệu một ngày ăn nên làm ra, có của ăn của để với tuổi Mùi. Con giáp này có những định hướng khá khôn ngoan và chính xác về con đường kiếm tiền của mình, nhờ vậy lợi nhuận thu về rất khả quan. Những người làm công ăn lương được hưởng những điều xứng đáng với công sức đã bỏ ra, tiền bạc khá dồi dào.

Tử vi dự báo có tín hiệu tích cực cho đường tình duyên của tuổi Mùi, nhờ vậy bản mệnh có thể đắm chìm trong hương vị ngọt ngào của tình yêu. Dù là người độc thân hay đã có đôi thì cũng đều thấy ấm áp khi có người ở bên thương yêu, chăm sóc và thấu hiểu những suy nghĩ của mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 22/2/2024 của tuổi Thân

Thực Thần độ mệnh, tuổi Thân sẽ có lợi thế trong công việc với nhiều ý tưởng sáng tạo được mọi người đánh giá cao. Việc tiếp tục phát huy sự sáng tạo và đóng góp tích cực sẽ giúp họ tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Thương Quang đem lại đào hoa cho tuổi Thân, tạo điều kiện thuận lợi cho mối quan hệ độc thân. Tuy nhiên, có thể gặp những buổi hẹn nhàm chán trong quá trình tìm kiếm người phù hợp. Kiên nhẫn và không vội vàng sẽ giúp họ tìm được mối quan hệ thích hợp.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 22/2/2024 của tuổi Dậu

Tài vận đang lên như diều gặp gió, tiền bạc luôn dư dả trong ngày Chính Tài giúp sức. Người tuổi Dậu đang kinh doanh thu về nhiều tài lộc rất rực rỡ, nhiều người có tiền trả nợ trong đúng thời điểm khó khăn.

Thổ - Kim tương sinh là dấu hiệu tốt để bản mệnh cải thiện tình cảm vợ chồng, đôi lứa. Người độc thân đào hoa nở rộ trong ngày này, dễ gặp được người xứng đôi, vừa lứa.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 22/2/2024 của tuổi Tuất

Vận trình của tuổi Tuất có dấu hiệu sa sút. Công việc của bản mệnh không được suôn sẻ cho lắm do con giáp này bị phân tâm bởi nhiều chuyện khác, thiếu tập trung nên dễ mắc sai sót. Vấn đề nhỏ thì không đáng ngại, nhưng con giáp này nên lưu ý những việc liên quan tới giấy tờ, sổ sách bởi dễ gặp rối rối lớn.

Đường tài lộc của con giáp này lúc thăng lúc trầm. Dù có đầu óc nhanh nhạy, cũng thường nhận được sự giúp đỡ của mọi người, nhưng có lẽ do chưa gặp thời nên bản mệnh vẫn chưa thể thật sự bứt phá rõ ràng. Công sức bỏ ra nhiều nhưng thành quả thu lại chẳng được là bao khiến cho bản mệnh cảm thấy bối rối, hoang mang.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 22/2/2024 của tuổi Hợi

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2024, Tử vi ngày 22/2/2024

Thất Sát hung tinh tác động, người tuổi Hợi có xu hướng bướng bỉnh và hiếu chiến trong các cuộc tranh luận. Để cải thiện tình hình con giáp này cần giữ thái độ trung lập và thiện chí lắng nghe, không vội vã phủ nhận ý kiến của người khác.

Bản mệnh đang gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm, với sự trợ mệnh từ cục diện Tam Hội. Qua thời gian, bạn và đối tác sẽ nhận ra nhiều điểm chung và hòa hợp với nhau và sẽ dần chấp nhận sự khác biệt để tạo nên một mối quan hệ lâu dài và hạnh phúc.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-g.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-5-ngay-2222024-tuoi-mui-an-nen-lam-ra-tuat-van-trinh-sa-sut-vz86782.html

Tin được quan tâm

Phương Oanh đi du lịch trước ngày sinh 'song long', tiết lộ sức khỏe hiện tại

Cũng như nhiều bà bầu khác, diễn viên Phương Oanh không thể tránh được cảm giác mệt mỏi, nặng nề ở những tháng cuối thai...
Chuyện làng sao 2 ngày, 9 giờ trước

Con trai nuôi gốc Việt của Angelina Jolie gây chú ý khi có hành động tương tự với tiểu thư nhà Tom Cruise

Một số người để lại bình luận thiếu tích cực về hành động của Pax Thiên, số khác lại không tiếc lời khen ngợi anh...
Chuyện làng sao 1 ngày, 4 giờ trước

Cuối cùng cũng rõ profile của chồng Minh Tú: Giám đốc công ty đa quốc gia, vừa giàu vừa giỏi

Chồng Minh Tú có profile cực xịn đúng chuẩn đẹp trai, giàu có lại tài giỏi.
Chuyện làng sao 2 ngày, 24 giờ trước

Trương Ngọc Ánh lên tiếng trước tin đồn con dâu tỷ phú Hoàng Kiều là nguyên nhân chia tay Anh Dũng

Diễn viên Trương Ngọc Ánh đã có dòng trạng thái dài để minh oan cho con dâu tỷ phú Hoàng Kiều.
Chuyện làng sao 2 ngày, 24 giờ trước

Sao Việt 16/4: Con trai Hồng Vân về Việt Nam làm phó giám đốc; Phía Midu chính thức lên tiếng về tin đồn sắp cưới

Tin sao Việt hot nhất ngày 16/4/2024: Sau khi về nước, con trai nghệ sĩ Hồng Vân đảm nhận vị trí phó giám đốc. Đại...
Chuyện làng sao 2 ngày, 9 giờ trước

Tin cùng mục

Ngành học được giảm từ 70-100% học phí, kỳ thi Đại học sắp tới nếu trúng tuyển cứ yên tâm học, cha mẹ bớt gánh nặng

Học phí là một trong những tiêu chí được học sinh rất quan tâm khi lựa chọn bước chân vào cánh cửa Đại học, đặc...
Kiến thức 4 giờ, 47 phút trước

Ngày mai 19.4.2024: Vận may của bốn con giáp tăng vọt và cơ hội 'đổi vận làm giàu' sắp xảy ra!

Vào ngày 19 tháng 4 năm 2024, dòng sao trên bầu trời mang đến điềm báo lớn về sự giàu có cho bốn con giáp....
Đời sống số 5 giờ, 49 phút trước

Không được thành lập doanh nghiệp và 5 việc công chức không được phép làm năm 2024

Theo quy định, thì công chức không được phép làm những hoạt động dưới đây.
Kiến thức 5 giờ, 8 phút trước

10 thói quen nhỏ nhưng nguy hiểm làm rò rỉ tiền bạc, hy vọng bạn không mắc phải

Việc quyết định tiết kiệm tiền không hề dễ dàng. Tuy nhiên, để lập kế hoạch tốt hơn cho tương lai, bạn cần phải từ...
Kiến thức 5 giờ, 9 phút trước

Nên lắp đặt chậu rửa đơn hay đôi trong nhà bếp thì tốt hơn? Sau khi nghe phân tích, tôi hối hận vì đã không biết sớm hơn!

Trước khi bạn lắp đặt chậu rửa trong nhà bếp, hãy cùng tham khảo bài viết sau đây.
Kiến thức 5 giờ, 9 phút trước

Bạn có biết những công dụng 'tuyệt vời khác' của dầu xả ngoài xả tóc không? Nhớ đọc nhé, nếu không sẽ tiếc lắm đấy!

Khi nói đến dầu xả, mọi người đều nghĩ rằng nó là một sản phẩm chăm sóc tóc. Nó thường được sử dụng cùng với...
Kiến thức 5 giờ, 9 phút trước

Tin mới cập nhật

Tô Hữu Bằng cao 174cm, đứng cùng Huỳnh Hiểu Minh 179cm, netizen: 'Nhìn là biết rõ ai đã nói dối về chiều cao của mình'

Cả Tô Hữu Bằng và Huỳnh Hiểu Minh đều là những sao nam điển trai, tài năng và nổi tiếng của làng giải trí Hoa...
Chuyện làng sao 2 giờ, 56 phút trước

Trường Giang dạy con không giống ai khi ái nữ bất ngờ bị hỏi về ước mơ tương lai

Trường Giang có cách dạy con khá nghiêm khắc bên cạnh việc yêu thương và chăm sóc cho ái nữ từng li từng tí.
Chuyện làng sao 2 giờ, 58 phút trước

'Sao nhí' giàu nhất Trung Quốc, vừa hết thời liền được thừa kế 35 nghìn tỷ

Khi chỉ mới 5 tuổi, Thích Tiểu Long đã có thù lao hàng tỷ đồng. Anh từng là ngôi sao võ thuật nhí được khán...
Chuyện làng sao 2 giờ trước

Lưu Hiểu Khánh U70 chụp ảnh selfie trên bãi cỏ, diện áo dây, quần sọc trông như 'thiếu nữ xinh đẹp', dân tình si mê

Hiện ở tuổi U70, nhan sắc của "quốc bảo điện ảnh Trung Hoa" Lưu Hiểu Khánh vẫn luôn là chủ đề gây tranh cãi.
Thời trang sao 2 giờ, 4 phút trước

Con gái út nhà Angelina Jolie hết bị nhầm là chị gái Shiloh lại dính nghi vấn về giới tính

Vivienne, công chúa nhỏ nhất trong gia đình Angelina Jolie sở hữu diện mạo khá giống với chị ruột Shiloh.
Chuyện làng sao 2 giờ, 7 phút trước

Hoa hậu Ý Nhi đã kết hôn với bạn trai lâu năm, thực hư thế nào?

Phía Hoa hậu Ý Nhi đã lên tiếng trước thông tin kết hôn với bạn trai lâu năm của mình.
Chuyện làng sao 2 giờ, 9 phút trước

NTK Thoa Trần tự hào đón nhận giải thưởng BST áo dài tạo nên bức tranh văn hóa về phong cảnh Khu di tích lịch sử Đền Hùng đầu tiên tại Việt Nam

Nhận giải thưởng kỷ lục Việt Nam ngay trên sân khấu chương trình Nghệ thuật Hội Xoan 2024 với chủ đề “Miền Di Sản” và...
Nhà thiết kế 2 giờ, 21 phút trước

Angel Phạm - Nhà thiết kế không chỉ tài năng mà còn xinh đẹp hút mọi ánh nhìn tại sự kiện

Đêm qua Angel Phạm đã xuất hiện vô cùng ấn tượng tại buổi ra mắt bộ phim điện ảnh "Cái giá của hạnh phúc". Cô...
Hotgirl, hotboy 4 giờ, 14 phút trước

Cá ăn kiểu này ngon nhất, đơn giản mà bổ dưỡng, khi ra khỏi nồi mềm và ngọt, thậm chí ăn 3 lần một tuần cũng chưa đủ

Mỗi gia đình nên bổ sung cá và trong bữa ăn hàng ngày. Nếu làm theo cách sau thì càng thơm ngon.
Địa chỉ ăn ngon 5 giờ, 8 phút trước

Người đàn ông hút thuốc đã 26 năm nhưng phổi vẫn hồng hào, bác sĩ nội khoa thẳng thắn nói: 6 thói quen đáng tham khảo

Mặc dù đã hút thuốc 26 năm qua nhưng điều kỳ diệu là lá phổi của người đàn ông này vẫn giữ được vẻ hồng...
Chăm sóc sức khỏe 5 giờ, 9 phút trước