Danh mục

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 21/9/2023: Tuổi Dậu gặt hái nhiều thành công, Thân trải qua nhiều biến động

Thứ tư, 20/09/2023 20:25

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong thứ 5 ngày 21/9/2023.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 21/9/2023 của tuổi Tý

Ảnh hưởng của Tương xung khiến cho con giáp tuổi Tý hay nóng nảy hơn. Nếu bạn đủ bình tĩnh, tìm cách hạ hỏa, cơn nóng giận của mình thì mới xử lý được một số rắc rối phát sinh trong ngày hôm nay.

Dẫu biết rằng áp lực sẽ tạo nên động lực, nhưng tuổi Tý hôm nay cũng không nên để bản thân rơi vào những điều tiêu cực không đáng có. Nhất là ảnh hưởng của Kiếp Tài khiến bạn càng gặp nhiều khó khăn trong cách tiếp cận vấn đề của mình cho sáng suốt hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 21/9/2023 của tuổi Sửu

Sự bất cẩn có thể là nguyên nhân dẫn đến sai sót và tuổi Sửu có thể sẽ phải tốn thêm nhiều thời gian để khắc phục. Vì thế, bản mệnh hãy cẩn thận ngay từ đầu, vừa tránh gây ảnh hưởng cho tập thể, vừa bớt được những phiền phức không cần thiết.

Tuổi Sửu là người rất chung thủy, một khi đã yêu ai là sẽ dành trọn tình cảm cho nửa kia, chính nhờ vậy mà tình yêu của bản mệnh thường rất lâu bền. Con giáp này quan tâm đến đối phương rất nhiều và luôn thấu hiểu suy nghĩ của đối phương.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 21/9/2023 của tuổi Dần

12 con giáp, tử vi, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 21/9/2023

Tuổi Dần cần tránh những suy nghĩ lệch lạc và không nên bỏ qua góp ý của người khác. Sự thận trọng và sẵn sàng lắng nghe ý kiến của người khác có thể giúp bạn tránh được những bất lợi trong công việc. Hãy kiên trì tuân thủ quy trình công việc để đảm bảo vận trình sự nghiệp của bạn thuận lợi hơn.

Trong vấn đề tài chính, bạn có thể cảm thấy mọi thứ không cân bằng và không thỏa mãn. Tuy nhiên, hãy tránh việc đưa ra những phán đoán phản cảm và thái độ không thỏa hiệp. Sự linh hoạt và khả năng đàm phán có thể giúp bạn quản lý tài lộc tốt hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 21/9/2023 của tuổi Mão

Người tuổi Mão hôm nay nên tập trung chất lượng thay vì số lượng vì ảnh hưởng của Tương phá có thể khiến bạn cảm thấy vô cùng hoang mang với những gì đang diễn ra xung quanh cuộc sống của mình. Đừng để sai sót nhiều lại mất thời gian đi sửa chữa lại mọi thứ.

Vận trình tình cảm của bản mệnh đã được cải thiện hơn rất nhiều trong thời gian này. Không những thế, một vài cuộc gặp gỡ với bạn bè sẽ giúp bạn gỡ được những nút thắt suy nghĩ trong lòng mình bao lâu nay.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 21/9/2023 của tuổi Thìn

Hôm nay, tuổi Thìn có thể vướng vào mâu thuẫn với người có quyền cao chức trọng. Bản mệnh được khuyên nên ý thức được vị trí của mình để không gây ra rắc rối khó giải quyết.

Trong mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp, con giáp này không nên ra vẻ kẻ cả, bắt người khác phải làm theo mong muốn của mình. Nếu muốn thuyết phục người khác, bản mệnh cần phải đưa ra những quan điểm hợp tình hợp lý và có cách diễn đạt phù hợp.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 21/9/2023 của tuổi Tỵ

Hôm nay, bạn sẽ có cơ hội phát huy ưu điểm suy nghĩ cẩn mật, tư duy nhanh nhẹn và tích cực trong công việc. Khả năng lý giải, sáng tạo và ứng biến nhanh sẽ đem lại thuận lợi trong công việc. Hãy sử dụng năng lực của bạn để giải quyết các vấn đề và tạo ra các giải pháp mới.

Trong vấn đề tài chính, tuổi Tỵ không nên quá khắt khe và cứng nhắc. Hãy để mọi việc diễn ra một cách tự nhiên và cởi mở hơn. Thái độ cởi mở có thể tạo điều kiện thuận lợi cho cơ hội tiền bạc tìm đến. Chính Quan có thể khiến bạn hướng nội và có thể cản trở sự thăng tiến trong tài chính, vì vậy hãy cố gắng để giữ lòng mở và linh hoạt.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 21/9/2023 của tuổi Ngọ

12 con giáp, tử vi, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 21/9/2023

Chính Tài hỗ trợ để các nguồn thu sớm đổ về với con giáp tuổi Ngọ trong ngày hôm nay. Không những thế, một vài khách hàng quan trọng đã và đang bắt đầu để ý đến những ý tưởng kinh doanh đầy sáng tạo của bạn. Từ đó mà mang tới cơ hội tiền bạc mà chính bạn không ngờ tới.

Ngọ Ngọ Tự Hình khiến tuổi Ngọ suy nghĩ rất nhiều, nhất là với cả những thứ bạn từng nghĩ rằng tốt đẹp cũng phải đánh giá lại. Có một số vấn đề bạn mù quáng và quá đề cao một số giá trị hơn cả thực tế của nó.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 21/9/2023 của tuổi Mùi

Hôm nay, tuổi Mùi dễ dàng khẳng định được giá trị của bản thân mình nếu đang làm các công việc liên quan đến hành chính, văn bản. Quan điểm sắc bén và sự tỉ mỉ của bản mệnh là điều khiến nhiều người ao ước.

Trên phương diện tình cảm, con giáp này chẳng còn độc đoán như trước đây mà dần trở nên lãng mạn và dịu dàng hơn. Bản mệnh muốn dành thời gian để vun đắp mối quan hệ, chăm sóc cho nửa kia, khiến đối phương cảm nhận được tình yêu của mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 21/9/2023 của tuổi Thân

Vận tình cảm của tuổi Thân không trải qua nhiều biến động lớn khi gặp Thương Quan. Gia đạo ổn định và đời sống hôn nhân hài hòa. Tuy nhiên, sự êm đềm có thể khiến bạn cảm thấy chán chường đôi khi. Để hâm nóng tình cảm, hãy dành thời gian để trò chuyện và chia sẻ với người yêu hoặc vợ/chồng. Đối với người độc thân, cơ hội tìm kiếm mối tình mới vẫn có, và hãy mở cửa trái tim để đón nhận nó.

Về mặt tài lộc, bạn có thể có sự cảnh giác cao và nhạy cảm trong việc đầu tư và quản lý tài chính. Tuy nhiên, bạn cũng có thể khá khó chịu với sự thay đổi trong thị trường. Hãy tận dụng sự thông minh của mình để đánh giá kỹ lưỡng trước khi đưa ra các quyết định tài chính quan trọng.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 21/9/2023 của tuổi Dậu

Chính Ấn có thể mang tới một gợi ý hay ho cho con giáp tuổi Dậu bứt phá khỏi sự khuôn mẫu hiện tại, nhờ thế mà gặt hái được nhiều thành công hơn cả mong đợi trong những ngày này.

Chuyện tiền bạc mỗi người có một cách thức riêng để sử dụng, bạn không nên xen vào chuyện của người khác. Việc của bạn là đảm bảo tài chính của mình ổn định, cân đối được việc thu - chi trong gia đình.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 21/9/2023 của tuổi Tuất

Ngày 21/9/2023, tuổi Tuất nên khiêm tốn dù đứng ở vị thế cao hay đạt được thành tích xuất sắc, bởi người khác luôn có những điểm mạnh mà bản mệnh cần phải học tập. Đừng kiêu ngạo cho rằng mình đã đứng đầu thiên hạ.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Tuất vốn rất chân thành và ấm áp, vì vậy mà người yêu của bản mệnh luôn cảm thấy rất thoải mái và nhẹ nhõm khi ở bên bản mệnh. Mối quan hệ giữa hai người rất vững bền và khiến cho nhiều người xung quanh ngưỡng mộ.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 21/9/2023 của tuổi Hợi

12 con giáp, tử vi, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 21/9/2023

Hôm nay có sự hiện diện của Thương Quan, đây là một ngày tốt để bạn thực hiện những kế hoạch lớn và bắt đầu những dự án mà bạn đã ấp ủ từ lâu. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng sự tự tin có thể biến thành kiêu ngạo và ương bướng, do đó, hãy duy trì tinh thần khiêm tốn và biết lắng nghe ý kiến của người khác.

Vận tình cảm cũng có sự hiện diện của Thiên Ấn tọa mệnh, làm cho bạn có tốc độ chuyển biến cảm xúc chậm chạp. Tâm lý đề phòng và việc biểu hiện tình cảm không rõ ràng có thể tạo ra sự hiểu lầm trong mối quan hệ. Hãy cố gắng thể hiện cảm xúc và lắng nghe đối tác của mình để duy trì mối quan hệ hòa thuận.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (TH) (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-g.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-5-ngay-2192023-tuoi-dau-gat-hai-nhieu-thanh-cong-than-trai-qua-nhieu-bien-dong-vz72685.html

Tin được quan tâm

Có nên rửa mông bằng nước sau khi đại tiện? Những người khăng khăng đòi rửa có mang lại lợi ích gì cho sức khỏe không?

Đi đại tiện là một quá trình sinh lý tất yếu trong cuộc sống hàng ngày. Nhiều người có thói quen lau bằng khăn giấy,...
Kiến thức 3 ngày, 21 giờ trước

Tại sao ở siêu thị lương tháng từ 6 - 8 triệu đồng mà lại ít người nghỉ việc như vậy? Nhân viên: Việc xin nghỉ là không thể

Siêu thị là một phần không thể thiếu của cuộc sống đô thị hiện đại, cung cấp cho người dân trải nghiệm mua sắm tiện...
Đời sống số 3 ngày, 20 giờ trước

Sau ngày 11/7, ba con giáp sẽ quay đầu phản công, sự bảo trợ của quý tộc sẽ mang lại sự giàu có và bất ngờ

Tháng 7 tài lộc đến, sau ngày 11/7 phú quý phát đạt, mọi điều tốt lành đến, sự nghiệp thăng hoa với ba con giáp....
Đời sống số 3 ngày, 15 giờ trước

'Vòng xoáy' trên đầu đứa trẻ có ý nghĩa gì? Nó có liên quan đến IQ và tính cách không? Sự thật khoa học giải thích

Xoáy đầu có thực sự liên quan đến tính cách và chỉ số IQ của một người? Nếu điều này là sự thật thì chẳng...
Kiến thức 2 ngày, 8 giờ trước

Nó là “kẻ trộm điện” lớn nhất trong nhà. Tiêu tốn nhiều điện hơn cả điều hòa

Mỗi tháng khi nhận hóa đơn tiền điện, chúng ta luôn thở dài: “Sao lại tăng giá thế nhỉ? Rõ ràng mình đâu có dùng...
Kiến thức 2 ngày, 14 giờ trước

Bị cấm nhận là đệ tử, nhưng khi Tôn Ngộ Không quật đổ cây nhân sâm, tại sao hắn vẫn tìm Bồ Đề Tổ Sư nhờ giúp? Lý do thật ra rất đơn giản

Trong "Tây Du Ký", người thầy đầu tiên đã truyền thụ 72 phép thần thông biến hóa cùng thuật cân đẩu vân cho Tôn Ngộ...
Kiến thức 1 ngày, 10 giờ trước

Tin cùng mục

Đừng chỉ thêm nước khi nấu cơm. Hãy để tôi dạy bạn một mẹo. Mỗi bữa cơm sẽ ngọt và mềm

Cơm là thực phẩm chủ yếu mà chúng ta thường ăn. Khi nói đến việc nấu cơm, nhiều bạn có thể nghĩ rằng nó rất...
Kiến thức 40 phút trước

Chó xung đột với con giáp nào? Giải mã những người không tương thích với tuổi Tuất

Con giáp Tuất xung đột với con giáp nào? Giải mã những người không tốt với bạn. Con giáp là biểu tượng văn hóa quan...
Đời sống số 44 phút trước

Trước khi đi ngủ, hãy bôi kem đánh răng vào lòng bàn chân, hiệu quả thật tuyệt vời và có thể giải quyết được rất nhiều vấn đề

Kem đánh răng là vật dụng vệ sinh thiết yếu trong cuộc sống và bạn cần sử dụng nó hàng ngày để đánh răng. Thực...
Kiến thức 9 giờ, 58 phút trước

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 13/7/2024: Tuổi Tỵ may mắn, Thìn cần thận trọng trong công việc

Xem tử vi thứ 7 ngày 13/7/2024 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi...
Đời sống số 10 giờ, 47 phút trước

Cô gái bỏ phố về quê làm đại gia chính cuộc đời mình nhờ cây sầu riêng

Bỏ phố về quê khởi nghiệp, Nguyễn Thái Huyền (SN 1988) giờ đây là người sáng lập của Công ty xuất nhập khẩu nông sản...
Doanh nghiệp 12 giờ, 20 phút trước

Trắc nghiệm tâm lý: Con vịt nhỏ nào khiến bạn vui vẻ? Kiểm tra thế mạnh và con đường thành công của con bạn là gì?

Hãy cùng nhìn vào 4 bức ảnh dưới đây và lựa chọn một con vịt nhỏ mà bạn thấy đáng yêu nhất. Đáp án sẽ...
Đời sống số 14 giờ, 41 phút trước

Tin mới cập nhật

Lee Young Ae: Người phụ nữ đẹp nhất Hàn Quốc, nữ thần quyến rũ tự nhiên thuần khiết, ai có thể cưỡng lại điều này?

Ngày nay, ai cũng mong mình có được vẻ ngoài xinh đẹp và quyến rũ. Vậy nên nhiều người bỏ thời gian và tiền bạc...
Chuyện làng sao 32 phút trước

Kỳ Duyên gây bão khi đăng ký thi Miss Universe Vietnam 2024, Minh Triệu lại ẩn ý điều này

Minh Triệu ẩn ý điều này liên quan tới Kỳ Duyên khiến cộng đồng mạng không khỏi quan tâm.
Chuyện làng sao 8 giờ, 5 phút trước

Mẫu Tây đình đám Andrea bất ngờ công khai đã có người yêu, học trò Binz lập tức bị réo tên

Người mẫu Andrea bất ngờ công khai khung ảnh tình tứ bên người tình giấu mặt khiến khán giả đặc biệt quan tâm.
Chuyện làng sao 8 giờ, 6 phút trước

Vương Phi hỏi Tạ Đình Phong: 'Anh còn yêu Trương Bá Chi không?', Thiên hậu vô cùng xúc động trước câu trả lời của người yêu

Sau khi ly hôn với Trương Bá Chi, không thể phủ nhận rằng từ khi Tạ Đình Phong đến với Vương Phi, anh cũng đã...
Chuyện làng sao 9 giờ, 57 phút trước

Anh Thư đáp thế nào khi cư dân mạng chê giống hai mẹ con vì sánh đôi trai trẻ?

Anh Thư đã nổi đoá và đáp gắt khi bị chê bai giống mẹ con vì chụp hình cùng trai trẻ.
Chuyện làng sao 9 giờ, 20 phút trước

Bị cư dân mạng tung tin đồn sai sự thật liên quan tới Jack, Thiên An lên tiếng đáp trả cực gắt

Thiên An đáp trả cực căng khi bị cư dân mạng tung tin đồn sai sự thật.
Chuyện làng sao 10 giờ, 42 phút trước

Nam Thư từng thả thính một sao nam điển trai nhưng bị đáp lại cực thẳng thắn

HIEUTHUHAI là sao nam từng được Nam Thư thả thính trên sóng truyền hình.
Chuyện làng sao 10 giờ, 47 phút trước

Sự kết hợp giữa khoai lang và phô mai mềm mại và mượt mà, đến nỗi bạn sẽ không thể quên sau khi ăn

Những người sành ăn hãy lên công thức làm món khoai lang phô mai này. Bao gồm các bước minh họa chi tiết để giúp...
Địa chỉ ăn ngon 14 giờ, 43 phút trước

6 loại nhà này sẽ trở thành nhà nghèo, người am hiểu đang âm thầm bán đi

Lý do khiến người dân thích mua nhà chủ yếu là để ở, đầu tư, kết hôn, giáo dục con cái, định cư và các...
Kiến thức 14 giờ, 43 phút trước

Bộ phát Wifi có nên tắt mỗi ngày không? Nhiều người đang 'mặc kệ', không có gì ngạc nhiên khi tốc độ Internet trở nên chậm hơn

Bạn thường xuyên cảm thấy tốc độ Internet ở nhà chậm như ốc sên, phải đợi rất lâu để truy cập vào một trang web,...
Kiến thức 14 giờ, 13 phút trước