Danh mục

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 21/9/2023: Tuổi Dậu gặt hái nhiều thành công, Thân trải qua nhiều biến động

Thứ tư, 20/09/2023 20:25

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong thứ 5 ngày 21/9/2023.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 21/9/2023 của tuổi Tý

Ảnh hưởng của Tương xung khiến cho con giáp tuổi Tý hay nóng nảy hơn. Nếu bạn đủ bình tĩnh, tìm cách hạ hỏa, cơn nóng giận của mình thì mới xử lý được một số rắc rối phát sinh trong ngày hôm nay.

Dẫu biết rằng áp lực sẽ tạo nên động lực, nhưng tuổi Tý hôm nay cũng không nên để bản thân rơi vào những điều tiêu cực không đáng có. Nhất là ảnh hưởng của Kiếp Tài khiến bạn càng gặp nhiều khó khăn trong cách tiếp cận vấn đề của mình cho sáng suốt hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 21/9/2023 của tuổi Sửu

Sự bất cẩn có thể là nguyên nhân dẫn đến sai sót và tuổi Sửu có thể sẽ phải tốn thêm nhiều thời gian để khắc phục. Vì thế, bản mệnh hãy cẩn thận ngay từ đầu, vừa tránh gây ảnh hưởng cho tập thể, vừa bớt được những phiền phức không cần thiết.

Tuổi Sửu là người rất chung thủy, một khi đã yêu ai là sẽ dành trọn tình cảm cho nửa kia, chính nhờ vậy mà tình yêu của bản mệnh thường rất lâu bền. Con giáp này quan tâm đến đối phương rất nhiều và luôn thấu hiểu suy nghĩ của đối phương.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 21/9/2023 của tuổi Dần

12 con giáp, tử vi, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 21/9/2023

Tuổi Dần cần tránh những suy nghĩ lệch lạc và không nên bỏ qua góp ý của người khác. Sự thận trọng và sẵn sàng lắng nghe ý kiến của người khác có thể giúp bạn tránh được những bất lợi trong công việc. Hãy kiên trì tuân thủ quy trình công việc để đảm bảo vận trình sự nghiệp của bạn thuận lợi hơn.

Trong vấn đề tài chính, bạn có thể cảm thấy mọi thứ không cân bằng và không thỏa mãn. Tuy nhiên, hãy tránh việc đưa ra những phán đoán phản cảm và thái độ không thỏa hiệp. Sự linh hoạt và khả năng đàm phán có thể giúp bạn quản lý tài lộc tốt hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 21/9/2023 của tuổi Mão

Người tuổi Mão hôm nay nên tập trung chất lượng thay vì số lượng vì ảnh hưởng của Tương phá có thể khiến bạn cảm thấy vô cùng hoang mang với những gì đang diễn ra xung quanh cuộc sống của mình. Đừng để sai sót nhiều lại mất thời gian đi sửa chữa lại mọi thứ.

Vận trình tình cảm của bản mệnh đã được cải thiện hơn rất nhiều trong thời gian này. Không những thế, một vài cuộc gặp gỡ với bạn bè sẽ giúp bạn gỡ được những nút thắt suy nghĩ trong lòng mình bao lâu nay.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 21/9/2023 của tuổi Thìn

Hôm nay, tuổi Thìn có thể vướng vào mâu thuẫn với người có quyền cao chức trọng. Bản mệnh được khuyên nên ý thức được vị trí của mình để không gây ra rắc rối khó giải quyết.

Trong mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp, con giáp này không nên ra vẻ kẻ cả, bắt người khác phải làm theo mong muốn của mình. Nếu muốn thuyết phục người khác, bản mệnh cần phải đưa ra những quan điểm hợp tình hợp lý và có cách diễn đạt phù hợp.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 21/9/2023 của tuổi Tỵ

Hôm nay, bạn sẽ có cơ hội phát huy ưu điểm suy nghĩ cẩn mật, tư duy nhanh nhẹn và tích cực trong công việc. Khả năng lý giải, sáng tạo và ứng biến nhanh sẽ đem lại thuận lợi trong công việc. Hãy sử dụng năng lực của bạn để giải quyết các vấn đề và tạo ra các giải pháp mới.

Trong vấn đề tài chính, tuổi Tỵ không nên quá khắt khe và cứng nhắc. Hãy để mọi việc diễn ra một cách tự nhiên và cởi mở hơn. Thái độ cởi mở có thể tạo điều kiện thuận lợi cho cơ hội tiền bạc tìm đến. Chính Quan có thể khiến bạn hướng nội và có thể cản trở sự thăng tiến trong tài chính, vì vậy hãy cố gắng để giữ lòng mở và linh hoạt.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 21/9/2023 của tuổi Ngọ

12 con giáp, tử vi, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 21/9/2023

Chính Tài hỗ trợ để các nguồn thu sớm đổ về với con giáp tuổi Ngọ trong ngày hôm nay. Không những thế, một vài khách hàng quan trọng đã và đang bắt đầu để ý đến những ý tưởng kinh doanh đầy sáng tạo của bạn. Từ đó mà mang tới cơ hội tiền bạc mà chính bạn không ngờ tới.

Ngọ Ngọ Tự Hình khiến tuổi Ngọ suy nghĩ rất nhiều, nhất là với cả những thứ bạn từng nghĩ rằng tốt đẹp cũng phải đánh giá lại. Có một số vấn đề bạn mù quáng và quá đề cao một số giá trị hơn cả thực tế của nó.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 21/9/2023 của tuổi Mùi

Hôm nay, tuổi Mùi dễ dàng khẳng định được giá trị của bản thân mình nếu đang làm các công việc liên quan đến hành chính, văn bản. Quan điểm sắc bén và sự tỉ mỉ của bản mệnh là điều khiến nhiều người ao ước.

Trên phương diện tình cảm, con giáp này chẳng còn độc đoán như trước đây mà dần trở nên lãng mạn và dịu dàng hơn. Bản mệnh muốn dành thời gian để vun đắp mối quan hệ, chăm sóc cho nửa kia, khiến đối phương cảm nhận được tình yêu của mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 21/9/2023 của tuổi Thân

Vận tình cảm của tuổi Thân không trải qua nhiều biến động lớn khi gặp Thương Quan. Gia đạo ổn định và đời sống hôn nhân hài hòa. Tuy nhiên, sự êm đềm có thể khiến bạn cảm thấy chán chường đôi khi. Để hâm nóng tình cảm, hãy dành thời gian để trò chuyện và chia sẻ với người yêu hoặc vợ/chồng. Đối với người độc thân, cơ hội tìm kiếm mối tình mới vẫn có, và hãy mở cửa trái tim để đón nhận nó.

Về mặt tài lộc, bạn có thể có sự cảnh giác cao và nhạy cảm trong việc đầu tư và quản lý tài chính. Tuy nhiên, bạn cũng có thể khá khó chịu với sự thay đổi trong thị trường. Hãy tận dụng sự thông minh của mình để đánh giá kỹ lưỡng trước khi đưa ra các quyết định tài chính quan trọng.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 21/9/2023 của tuổi Dậu

Chính Ấn có thể mang tới một gợi ý hay ho cho con giáp tuổi Dậu bứt phá khỏi sự khuôn mẫu hiện tại, nhờ thế mà gặt hái được nhiều thành công hơn cả mong đợi trong những ngày này.

Chuyện tiền bạc mỗi người có một cách thức riêng để sử dụng, bạn không nên xen vào chuyện của người khác. Việc của bạn là đảm bảo tài chính của mình ổn định, cân đối được việc thu - chi trong gia đình.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 21/9/2023 của tuổi Tuất

Ngày 21/9/2023, tuổi Tuất nên khiêm tốn dù đứng ở vị thế cao hay đạt được thành tích xuất sắc, bởi người khác luôn có những điểm mạnh mà bản mệnh cần phải học tập. Đừng kiêu ngạo cho rằng mình đã đứng đầu thiên hạ.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Tuất vốn rất chân thành và ấm áp, vì vậy mà người yêu của bản mệnh luôn cảm thấy rất thoải mái và nhẹ nhõm khi ở bên bản mệnh. Mối quan hệ giữa hai người rất vững bền và khiến cho nhiều người xung quanh ngưỡng mộ.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 21/9/2023 của tuổi Hợi

12 con giáp, tử vi, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 21/9/2023

Hôm nay có sự hiện diện của Thương Quan, đây là một ngày tốt để bạn thực hiện những kế hoạch lớn và bắt đầu những dự án mà bạn đã ấp ủ từ lâu. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng sự tự tin có thể biến thành kiêu ngạo và ương bướng, do đó, hãy duy trì tinh thần khiêm tốn và biết lắng nghe ý kiến của người khác.

Vận tình cảm cũng có sự hiện diện của Thiên Ấn tọa mệnh, làm cho bạn có tốc độ chuyển biến cảm xúc chậm chạp. Tâm lý đề phòng và việc biểu hiện tình cảm không rõ ràng có thể tạo ra sự hiểu lầm trong mối quan hệ. Hãy cố gắng thể hiện cảm xúc và lắng nghe đối tác của mình để duy trì mối quan hệ hòa thuận.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (TH) (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-g.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-5-ngay-2192023-tuoi-dau-gat-hai-nhieu-thanh-cong-than-trai-qua-nhieu-bien-dong-vz72685.html

Tin được quan tâm

Trong 15 ngày tới Thần Tài sẽ phù hộ, 3 con giáp sẽ đổi vận giàu sang, tình - tiền thăng hoa

Ba con giáp sẽ gặp nhiều may mắn trong 15 ngày tới, vượt qua mọi nghịch cảnh, Thần Tài sẽ phù hộ cho họ và...
Đời sống số 2 ngày, 4 giờ trước

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 7/12/2023: Tuổi Sửu mở rộng quan hệ, Thân bị cảnh báo về tài chính

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong thứ 5 ngày 7/12/2023.
Đời sống số 2 ngày, 6 giờ trước

Cuối cùng tôi phát hiện ra rằng áo khoác vest, áo khoác len và quần ống rộng cạp cao phù hợp hơn cho trang phục mùa đông!

Sau khi nhiệt độ hạ nhiệt, tôi nhận ra rằng những bộ vest gọn gàng, áo khoác lịch sự và quần ống rộng, cạp cao,...
Thời trang + 3 ngày, 14 giờ trước

Phụ nữ trong 4 con giáp này có thiên mệnh tích trữ của cải, về già sẽ giàu 'ngồi trên đống của cải' gia đình hạnh phúc

Những người phụ nữ này không chỉ có được của cải vật chất mà quan trọng hơn là gia đình họ hạnh phúc, đầm ấm....
Đời sống số 2 ngày, 14 giờ trước

Khi mặc áo khoác vào mùa đông, hãy cố gắng mặc ít màu đen, trắng, xám và mặc nhiều hơn 3 'màu cao cấp' này để trông trắng và sành điệu

Mùa đông đến và thời tiết đã lạnh hơn nên nhiều chị em bắt đầu chuẩn bị quần áo mùa đông. Nhiều người có ấn...
Thời trang + 2 ngày, 5 giờ trước

Lưu Khải Uy xuất hiện trong tiệc sinh nhật Dương Mịch, nghi vấn tái hợp khiến dư luận dậy sóng

Dương Mịch và Lưu Khải Uy tuyên bố đường ai nấy đi vào năm 2018. Con gái của cặp đôi do bố nuôi dưỡng tại...
Chuyện làng sao 2 ngày, 6 giờ trước

Tin cùng mục

“Cây âm không trồng nhà, cây dương không trồng mồ mả” kẻo gia đình suy vong. Cây âm là cây gì? Cây dương là gì?

Ngôi nhà là nơi chúng ta sinh sống, chúng ta gọi là “ngôi nhà dương”. Ở nông thôn, nhiều người thích trồng cây trong sân...
Kiến thức 5 giờ, 37 phút trước

Tại sao bít tết chỉ chiên sơ qua là đã mềm và ăn được, còn thịt bò lại phải hầm hơn một tiếng đồng hồ? Đây là lý do?

Thịt bò quả thực rất phổ biến trong cuộc sống của chúng ta. Một loại thịt dù là bít tết hay bò hầm thì ai...
Kiến thức 5 giờ, 26 phút trước

Cung hoàng đạo nam ghen tuông nhất

Người ta nói, phụ nữ hay ghen, nhiều khi sự ghen tuông của con gái thực sự khiến các chàng trai đau đầu không biết...
Đời sống số 5 giờ, 26 phút trước

Cặp vợ chồng Giang Tây bị kết án tù vì đào cây dương xỉ móng ngựa! Tại sao bản án lại nghiêm khắc như vậy?

Vào cuối năm 2021, một cặp vợ chồng ở Giang Tây đã phát hiện ra một loại cây dương xỉ móng ngựa trong một trang...
Kiến thức 5 giờ, 26 phút trước

Đặt cuộn giấy vệ sinh vào tủ lạnh, chỉ sau một đêm bạn sẽ thấy ngay điều bất ngờ

Nếu muốn khử mùi hôi tủ lạnh hiệu quả, hãy đặt ngay một cuộn giấy vệ sinh vào tủ lạnh, chỉ sau một đêm bạn...
Làm sao 6 giờ, 30 phút trước

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 9/12/2023: Tuổi Tỵ có nhiều cơ hội phát tài, Ngọ trục trặc trong công việc

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 7 ngày 9/12/2023....
Đời sống số 6 giờ, 20 phút trước

Tin mới cập nhật

Cường Seven và Vũ Ngọc Anh chính thức đăng kí kết hôn sau đám cưới

Khoảnh khắc hạnh phúc của Cường Seven và Vũ Ngọc Anh đã gây chú ý.
Chuyện làng sao 4 giờ, 36 phút trước

Diễm My 9X chính thức hé lộ thiệp cưới, đơn giản nhưng vẫn sang trọng

Thiệp cưới của Diễm My 9X đã được hé lộ.
Chuyện làng sao 4 giờ, 25 phút trước

Từng mệnh danh là 'quốc bảo nhan sắc', Lưu Hiểu Khánh ở tuổi 68 lộ vẻ già nua xuống sắc 'thảm hại'

Từng được mệnh danh là "quốc bảo Trung Hoa", nhan sắc thật của nữ diễn viên Lưu Hiểu Khánh vẫn luôn là chủ đề gây...
Chuyện làng sao 5 giờ, 14 phút trước

Phải làm gì nếu con mất bình tĩnh, EQ thấp, chịu đựng căng thẳng kém? 3 điều cha mẹ cần làm tốt

Nếu nhận thấy con mình trong cuộc sống rất dễ xúc động, rất cáu kỉnh và những động thái hoặc câu nói vô ý của...
Chăm con 5 giờ, 21 phút trước

Bức ảnh thời quá khứ hội tụ 6 mỹ nhân nổi tiếng xứ Hàn: 'Người tình' của Hyun Bin và mỹ nhân chiếm trọn trái tim Won Bin nổi bật hơn cả

Kim Hyun Joo, Kim Jung Eun, Kim Sung Ryung, Kim Sun Ah, Kim Hyo Jin và Lee Na Young đều sở hữu nhan sắc ngọt...
Chuyện làng sao 6 giờ, 18 phút trước

Vợ cũ nói lời cám ơn gia đình Đan Trường khi về Việt Nam, hé lộ mối quan hệ hậu ly hôn

Đã 'đường ai nấy đi' nhưng Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên vẫn ứng xử với nhau rất văn minh.
Chuyện làng sao 6 giờ, 19 phút trước

Cao Thái Sơn gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng, tình hình sức khỏe hiện tại thế nào?

Sau vụ tai nạn, Cao Thái Sơn và tài xế đang hợp tác với cơ quan chức năng để xử lý vụ việc này.
Chuyện làng sao 6 giờ, 20 phút trước

Nhã Phương khoe vũ đạo chuyên nghiệp, thân hình hậu sinh con thứ hai gây chú ý

Nhã Phương khoe vẻ đẹp hình thể đẹp như mơ khiến dân tình vô cùng ngưỡng mộ.
Chuyện làng sao 6 giờ, 22 phút trước

Danh hài Hoài Linh hiếm hoi xuất hiện, làm điều đặc biệt này trong giỗ 3 năm của danh hài Chí Tài

Danh hài Hoài Linh đã xuất hiện tại mộ của danh hài Chí Tài trong ngày giỗ 3 năm của đàn anh.
Chuyện làng sao 6 giờ, 24 phút trước