Danh mục

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 11/8/2022: Tuổi Thân có cơ hội phát tài, Hợi gặp nhiều rắc rối

Thứ tư, 10/08/2022 21:53

Xem tử vi thứ 5 ngày 11/8/2022 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 11/8/2022 của tuổi Tý

Người tuổi Tý dễ gặp rắc rối vì lỡ miệng trong ngày Kiếp Tài xuất hiện như hôm nay. Bạn nên đặc biệt chú ý đến lời ăn tiếng nói, tránh xu hướng chỉ trích. Hãy lắng nghe nhiều hơn là nói, nhờ thế, bạn sẽ hiểu được những mong đợi của những người xung quanh mình.

Trên phương diện tình cảm, bản mệnh có một gia đình rất hòa thuận. Dù công việc có vất vả bao nhiêu thì khi về nhà, tình cảm ấm áp giữa các thành viên cũng khiến con giáp này thấy hoàn toàn thư giãn, quên đi hết mọi mỏi mệt và tìm ra được động lực để tiếp tục cố gắng.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 11/8/2022 của tuổi Sửu

12 con giáp, tử vi 2022, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 5 ngày 11/8/2022

Chính Quan mang lại tin vui trong công việc cho tuổi Sửu, các cơ hội thăng tiến hoặc phát triển trong sự nghiệp sẽ vẫy gọi. Vì vậy, nếu bạn đang nắm giữ những suy nghĩ kìm hãm bản thân, đã đến lúc bạn loại bỏ chúng mãi mãi.

Ngũ hành tương sinh mang lại thuận lợi cho vận trình tình cảm của bản mệnh. Tâm trạng tốt, bạn hào hứng với những điều mới mẻ. Đây có thể là cơ hội để bạn ứng dụng các kỹ năng của mình vào một công việc mới đấy!

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 11/8/2022 của tuổi Dần

Hôm nay, tuổi Dần vất vả sẽ phải làm mọi việc một mình mà không được ai giúp sức. Tuy nhiên, dù có cảm thấy cô độc đi nữa, bản mệnh cũng phải chủ động làm việc, chớ than thân trách phận, bởi việc đó chỉ khiến tốn thêm thời gian mà thôi.

Để tăng hiệu quả công tác, một khi đã bắt tay vào công việc gì, tuổi Dần không nên lơ đãng hoặc cố tình làm cẩu thả cho xong. Thái độ vội vàng cho xong việc dễ khiến con giáp này mắc phải sai sót không đáng có. Hãy nghiêm túc làm việc thì mới mong nhận được kết quả như ý.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 11/8/2022 của tuổi Mão

Thương Quan nhắc nhở tuổi Mão nên chú ý đến những căng thẳng cảm xúc tiềm ẩn, học cách giao tiếp với mọi người xung quanh. Đừng để những mâu thuẫn, dằn vặt từng tồn tại trong quá khứ ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của bạn một lần nữa, gây cho bạn và những người xung quanh cảm giác khó chịu, tổn thương.

Mối quan hệ giữa tuổi Mão và người nhà không quá yên bình. Dù bận rộn đến mấy, có lẽ đôi bên vẫn cần dành nhiều thời gian để trò chuyện với nhau hơn, đừng để quan hệ vợ chồng ngày càng trở nên lạnh nhạt cho kẻ thứ ba có cơ hội chen chân.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 11/8/2022 của tuổi Thìn

Hôm nay, tuổi Thìn có một ngày làm việc gì cũng thuận lợi. Sự tin tưởng, giúp đỡ của mọi người xung quanh khiến bản mệnh lại càng cảm thấy tự tin hơn nữa, dù cho khó khăn có xuất hiện.

Tuy nhiên, con giáp này vẫn cần chia sẻ suy nghĩ với bạn bè, đồng nghiệp xung quanh nhiều hơn. Việc trao đổi ý kiến có thể giúp tuổi Thìn nhanh chóng nhận ra thiếu sót của bản thân để khắc phục sai lầm và định hướng cho tương lai, khiến công việc ngày càng trở nên trôi chảy.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 11/8/2022 của tuổi Tỵ

12 con giáp, tử vi 2022, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 5 ngày 11/8/2022

Thiên Tài sẽ truyền cảm hứng để tuổi Tỵ tìm kiếm các cơ hội đầu tư mới cho bản thân. Nếu đang phân vân trước một dự án tiềm năng, bạn nên nghiêm túc dành thời gian nghiên cứu và đưa ra quyết định trong tuần này. Đồng thời, bạn cũng sẽ có động lực tìm một nguồn thu nhập mới để hỗ trợ cho kế hoạch sắp tới.

Hỏa - Kim xung khắc cho thấy những áp lực tình cảm rất có sức nặng với bản mệnh vì thế, hãy lưu ý đến những cảm xúc từ trái tim. Bạn cũng nên thận trọng với những lựa chọn của mình, liên quan đến môi trường, gia đình, do giữa bạn và mọi người có thể nảy sinh những khác biệt về quan điểm, ý kiến.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 11/8/2022 của tuổi Ngọ

Hôm nay, dù tuổi Ngọ là người thẳng thắn, nhiệt tình nhưng đôi khi lại trở nên bốc đồng, nóng vội, thậm chí là hành động mù quáng. Nếu không sửa đổi mặt tính cách này, bản mệnh khó nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và tự đẩy mình vào rắc rối.

Mặt khác, tuổi Ngọ dường như đang thờ ơ với gia đình vì dành quá nhiều thời gian cho công việc. Dù bận rộn đến mấy, bản mệnh cũng nên sắp xếp thời gian để ở bên người thân nhiều hơn, đừng làm ngơ với trách nhiệm của mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 11/8/2022 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi hãy tự tin với quyết định của mình khi có Chính Quan nâng đỡ và nhớ rằng, thành công nào cũng sẽ đi kèm với rủi ro. Đây cũng là thời điểm để bạn điều chỉnh lại các mục tiêu của mình. Hãy tập trung năng lượng cho những gì thật sự quan trọng nhé.

Ngũ hành tương sinh giúp bạn chú ý hơn tới mối quan hệ với gia đình, thể hiện những mong đợi cá nhân một cách phù hợp hơn và giành được sự đồng tình của họ. Nhờ thế, bạn có một ngày dễ chịu, thư giãn.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 11/8/2022 của tuổi Thân

Hôm nay, tuổi Thân có cơ hội phát tài nhanh chóng. Có thể những mối đầu tư từ trước đó của con giáp này đã đến thời kỳ thu hoạch, con giáp này chỉ cần yên tâm tận hưởng thành quả lao động của mình.

Tuổi Thân cũng có thể giàu lên nhanh chóng nhờ vào vận may của mình trong các hoạt động trúng thưởng… Tuy nhiên, đây là sự phát triển không bền, bản mệnh vẫn cần phải dựa vào sức của chính mình nếu muốn tương lai vẫn được dư dả.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 11/8/2022 của tuổi Dậu

Tam Hội xuất hiện cho thấy làm việc nhóm là yếu tố quan trọng đối với bản mệnh, vì vậy, hãy cố gắng gạt bỏ cái tôi và lắng nghe ý kiến đóng góp của mọi người xung quanh. Làm việc theo nhóm có thể giúp bạn hoàn thành công việc nhanh hơn và những thiếu sót của bạn sẽ được các thành viên khác bù đắp.

Chính Ấn tương trợ cho vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu được thuận lợi. Đây cũng là lúc để điều chỉnh mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp dưới, quan hệ khách hàng. Nên chú ý nắm bắt những tin tức có lợi cho sự phát triển của bản thân trong môi trường làm việc.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 11/8/2022 của tuổi Tuất

12 con giáp, tử vi 2022, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 5 ngày 11/8/2022

Hôm nay, tuổi Tuất làm ăn có lộc. Bản mệnh không nên chần chừ, do dự trước những cơ hội đầu tư, kinh doanh quá lâu. Hãy quyết đoán nắm bắt, con giáp này chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận trong nay mai.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Tuất rất vượng đào hoa. Nếu đã có đối tượng thầm mến và còn độc thân, con giáp này nên cho đôi bên một cơ hội tìm hiểu về nhau kĩ hơn. Có người cùng chia sẻ niềm vui nỗi buồn, bản mệnh sẽ thấy cuộc sống trở nên phong phú hơn nhiều.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 11/8/2022 của tuổi Hợi

Hôm nay, tuổi Hợi vướng phải nhiều chuyện phức tạp, rắc rối, do có kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay. Tuy nhiên, con giáp này cần nhắc nhở bản thân chớ nên nóng nảy, bởi càng nóng nảy lại càng khó thoát khỏi cái bẫy đã giăng sẵn.

May mắn nửa kia chính là một chỗ dựa tinh thần rất vững vàng cho con giáp này. Nếu có điều gì khiến bản mệnh khó xử, hãy trò chuyện với đối phương, rất có thể người ấy sẽ giúp con giáp này đưa ra được phương pháp giải quyết vấn đề thích hợp.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (TH) (Theo Bảo Vệ Công Lý)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Bình An - Phương Nga tung clip chụp ảnh cưới 'xinh như mộng', liên tục khóa môi ngọt ngào

TIN MỚI CẬP NHẬT

Vợ Hồng Đăng hiếm hoi nhắc đến chồng, chỉ một chi tiết cho thấy cuộc sống vẫn hạnh phúc

Vợ Hồng Đăng là Anh Đào đã nói về cuộc hội thoại giữa vợ chồng cô nhưng dân tình cảm nhận được sự đáng yêu...
Chuyện làng sao 13 phút trước

Á hậu Kiều Loan lên tiếng khi bị 'ném đá' dữ dội vì câu hỏi cho Mai Ngô: 'Không ai là nạn nhân của ai'

Kiều Loan đã có dòng trạng thái khá dài để giải oan cho bản thân trong câu chuyện với Mai Ngô.
Chuyện làng sao 13 phút trước

Bạn có đeo trang sức vàng mỗi ngày không? Nhớ cởi ra khi gặp 4 tình huống này, nếu không sẽ càng ngày càng 'hao mòn'

Cuộc sống bây giờ tốt hơn, nhiều người coi vàng là một vật lưu trữ giá trị đặc biệt, và thích đeo vàng làm trang...
Kiến thức 13 phút trước

Trường Giang - Nhã Phương âm thầm về Quảng Nam giúp đỡ người dân vùng lũ

Dân tình bất ngờ khi đoạn clip Trường Giang - Nhã Phương về Quảng Nam giúp đỡ người dân sau đợt lũ vừa qua.
Chuyện làng sao 29 phút trước

Diệu Nhi - Anh Tú tay trong tay tại Phan Thiết, lại còn tổ chức sinh nhật ấm cúng

Những khoảnh khắc của Diệu Nhi và Anh Tú tại Phan Thiết đều khiến dân tình thích thú.
Chuyện làng sao 34 phút trước

Hoàng thất Trung Quốc thời cổ đại tại sao lại ít khi có sinh đôi? Sự thật khiến cho ai cũng giật mình

Sinh con vốn là một việc cực kỳ nguy hiểm. Trong thời cổ đại lại càng nguy hiểm hơn, chẳng khác nào bước vào quỷ...
Hồ sơ tư liệu 2 giờ, 43 phút trước

Buổi sáng là khoảng thời gian vàng để nuôi dưỡng gan, nếu bạn nhất quyết ăn 3 kiểu này vào bữa sáng, gan sẽ “biết ơn” bạn đấy!

Với sự phát triển của xã hội và mức sống của con người ngày càng được nâng cao thì vấn đề sức khỏe ngày càng...
Chăm sóc sức khỏe 2 giờ, 44 phút trước

Hầu hết những cuộc ngoại tình của phụ nữ tuổi trung niên đều do những nguyên nhân này, thật đáng buồn!

Nói chung, phụ nữ tuổi trung niên không dễ ngoại tình, họ đã từng trải cuộc đời, biết nâng niu, muốn sống một cuộc sống...
Tâm sự 2 giờ, 44 phút trước

Vào mùa thu, không ăn món bánh này thật lãng phí, vừa tươi ngon lại nâng cao khả năng miễn dịch

Món bánh cà tím này ăn lạ miệng lại cực bổ dưỡng trong mùa thu.
Địa chỉ ăn ngon 2 giờ, 44 phút trước

Hồ nước thú vị nhất thế giới theo thời gian 'xuất hiện' 3 năm một lần

Có rất nhiều cảnh quan hồ trên thế giới, và cảnh quan hồ được lai tạo ở các vùng khác nhau cũng khác nhau.
Kiến thức 2 giờ, 45 phút trước

Hiện nay giới trẻ đang ưa chuộng kiểu thiết kế gầm cầu thang này, trong tích tắc có thêm 5m2 chứa đồ, trông thật cao cấp

Người giàu không bao giờ làm kho dưới cầu thang, và sử dụng nó để làm cảnh để tăng gấp đôi cảm giác đẳng cấp!...
Mẫu nhà đẹp 2 giờ, 45 phút trước

'Dạy bạn mẹo' để chậu ớt của bạn trĩu quả

Nhiều bạn thích ăn ớt, giờ ở nhà không ra ngoài, có thể trồng vài cây ớt trên ban công, chỉ cần có đủ ánh...
Kiến thức 2 giờ, 46 phút trước

15 năm trước Hyun Bin và Son Ye Jin cùng chung khung hình nhưng họ không hề biết sau này sẽ kết duyên vợ chồng

Bức ảnh cũ từ năm 2005 của Hyun Bin - Son Ye Jin cho thấy hai người thực sự có duyên với nhau.
Chuyện làng sao 11 giờ, 12 phút trước

Tiểu thư được giấu kín nhà Kim Hee Sun và Jang Dong Gun có gì mà khiến dân mạng trầm trồ?

Con gái nữ diễn viên Kim Hee Sun cùng công chúa nhà nam tài tử Jang Dong Gun nhận được sự quan tâm đặc biệt...
Nhí 11 giờ, 18 phút trước

Bị đồn lập nhiều fanpage, diễn viên Hồng Đăng lên tiếng

Diễn viên Hồng Đăng lên tiếng về việc có nhiều fanpage mang tên anh.
Chuyện làng sao 11 giờ, 18 phút trước

Diễm Hương hạnh phúc kỉ niệm ngày cưới cùng Hồng Quang, bị chồng 'dằn nhẹ' vì nhớ lộn số năm

Diễm Hương và Hồng Quang vừa cùng nhau kỉ niệm 8 năm ngày cưới cùng nhau.
Chuyện làng sao 11 giờ, 20 phút trước

Ba ruột của Miss Grand Vietnam 2022 - Đoàn Thiên Ân đợi con gái đến 1h sáng, tiết lộ cảm nghĩ về ái nữ

Bố của Miss Grand Vietnam 2022 đã đợi con gái đến 1 giờ sáng để ôm và chúc mừng ái nữ.
Chuyện làng sao 11 giờ, 21 phút trước

Diễn viên Hương Giang hạnh phúc khi con gái nhận huy chương vàng môn trượt băng nghệ thuật

Hương Giang cho biết tháng 9 và tháng 10, hai mẹ con cô đều nhận được những giải thưởng đáng nhớ.
Chuyện làng sao 11 giờ, 21 phút trước

Thăm căn hộ của Quang Hải ở Pháp, có gì mà quản lý phải 'nổi da gà'?

Theo miêu tả của quản lý thì căn hộ mà Quang Hải đang sống ở Pháp khá giản dị.
Hotgirl, hotboy 11 giờ, 24 phút trước

Bồn cầu bẩn và có mùi hôi, 7 mẹo khử trùng giúp bồn cầu sạch như mới, chị em phụ nữ hãy học ngay nhé!

Mỗi khi dọn dẹp nhà vệ sinh được ưu tiên hàng đầu, vì là nơi ẩm thấp không thoáng rất dễ sinh vi khuẩn nếu...
Kiến thức 12 giờ, 30 phút trước

Căn hộ 80 mét vuông, nhưng khi nhìn thấy ai cũng thừa nhận rằng 'tôi đã thua', ngôi nhà đẹp và rất thoáng

Chắc hẳn nhiều người đang lo lắng về vấn đề: tiền không đủ, diện tích nhà mua có hạn thì thiết kế căn hộ nhỏ...
Mẫu nhà đẹp 12 giờ, 40 phút trước

Tại sao hầu hết các nút áo lót của phụ nữ đều được thiết kế ở phía sau? Đặt ở phía trước không tiện hơn sao?

Tại sao hàng cúc áo lót của phụ nữ lại được xếp hàng phía sau?
Thời trang + 12 giờ, 40 phút trước

Phụ nữ Nhật rất thoáng, tại sao lại ít mắc bệnh phụ khoa? Một điều mà hầu hết phụ nữ nước khác không thể làm

Như chúng ta đã biết, Nhật Bản là một quốc gia rất cởi mở. Sự giác ngộ tuổi trẻ của nhiều người bị ảnh hưởng...
Chăm sóc sức khỏe 12 giờ, 41 phút trước

10 cặp sao Hàn có vẻ ngoài giống nhau đáng kinh ngạc

Khi theo dõi các bộ phim truyền hình Hàn Quốc, nhiều người không khỏi bất ngờ khi khuôn mặt của các thần tượng tưởng chừng...
Chuyện làng sao 15 giờ, 18 phút trước

Sáu sai lầm mà con người không bao giờ được mắc phải trong đời, bạn đã mắc phải bao nhiêu?

Cả đời không có ai là không mắc sai lầm, không thể tránh khỏi cạm bẫy của cuộc đời, nhưng có những sai lầm không...
Làm sao 15 giờ, 24 phút trước

Quỳnh Châu 'dính số' Á hậu 1 như một lời dự đoán từ trước vì 3 cô giáo đình đám của mình

Quỳnh Châu đã mời 3 Á hậu đình đám là Võ Hoàng Yến, Hoàng Thùy và Thúy Vân training cho mình khi tham gia Miss...
Chuyện làng sao 15 giờ, 28 phút trước

Hậu đặt câu hỏi bị chỉ trích, Á hậu Kiều Loan bật khóc khi gặp riêng Mai Ngô

Những sự việc xung quanh Mai Ngô và Kiều Loan vẫn đang được fan sắc đẹp bàn tán.
Chuyện làng sao 15 giờ, 29 phút trước

Mẹo chế biến dọc mùng không ngứa và giòn ngon khi nấu cùng canh sườn

Món canh sườn dọc mùng ăn kèm với bùn hoặc cơm nóng đều rất ngon.
Địa chỉ ăn ngon 16 giờ, 31 phút trước

Lâu ngày mới đi diễn lại, Hồ Văn Cường được fans mặc áo FC vây kín, còn tặng hẳn quà cực khủng

Hồ Văn Cường vẫn đang nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả.
Chuyện làng sao 16 giờ, 31 phút trước

Vợ Á hậu của shark Hưng dành lời khen cho con gái riêng của chồng

Á hậu Thu Trang - vợ shark Hưng tự hào vì con gái riêng của chồng.
Chuyện làng sao 16 giờ, 32 phút trước

Bắt tận tay cảnh Song Hye Kyo truyện trò vui vẻ với thiếu gia giới siêu giàu xứ Hàn

Nữ diễn viên Song Hye Kyo tỏ ra rất thân mật lúc ngồi chung bàn với mỹ nam có xuất thân hoành tráng này.
Chuyện làng sao 16 giờ, 33 phút trước

Làm thế nào để thịt viên chiên giòn bên ngoài và mềm bên trong? Nhớ 2 điểm này thịt sẽ rất ngon

Món thịt viên chiên rất đơn giản và được nhiều trẻ em yêu thích. Nhưng bạn cần phải nhớ 2 điểm này thì thịt mới...
Địa chỉ ăn ngon 17 giờ, 44 phút trước

Tưởng yêu sếp sẽ được sung sướng nào ngờ lại 'thân bại danh liệt'

Sau một tháng tiếp cận và tấn công sếp, tôi đã hạ gục được anh trong một lần đi công tác cùng nhau. Từ đó...
Tâm sự 17 giờ, 44 phút trước

Bị nghi vô lễ với Hương Giang khi không chủ động chào, Lương Mỹ Kỳ lên tiếng

Lương Mỹ Kỳ khoe ảnh thân thiết kèm dòng trạng thái cực gắt dành cho những người chỉ trích mình.
Chuyện làng sao 17 giờ, 45 phút trước

Thảo Trang tiết lộ bố của con trai đã qua đời, quý tử nói một câu khiến cô đau nhói

Thảo Trang cho biết, cô đọc báo mới biết bố của con trai đã qua đời vì tai nạn.
Chuyện làng sao 17 giờ, 46 phút trước