Danh mục

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 4/10/2023: Tuổi Mùi kinh doanh thuận lợi, Tý vướng nhiều rắc rối

Thứ ba, 03/10/2023 21:32

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 4 ngày 4/10/2023.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 4/10/2023 của tuổi Tý

Tương Hại đẩy người tuổi Tý vướng vào nhiều rắc rối trong ngày hôm nay. Tốt nhất, bạn nên tự lực cánh sinh, chớ nghĩ đến việc dựa dẫm vào người khác kẻo để lộ sơ hở khiến kẻ xấu lợi dụng.

Người làm ăn kinh doanh cũng cần cẩn thận trước những pha chơi xấu của đối thủ. Bạn không có lòng hãm hại người khác nhưng lòng đề phòng thì vẫn cần phải có, đừng tin tưởng người khác quá dễ dàng.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 4/10/2023 của tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu không được tốt, nên hạn chế ăn nói bừa bãi, người khác góp ý thì nên lắng nghe đã rồi phản biện sau. Người đang kinh doanh thì nên chiều khách hàng một chút, đôi khi chỉ vì nóng giận lại khiến bản thân chịu bất lợi.

Bù lại tài lộc có phần khởi sắc hơn. Tuổi Sửu không phải là con giáp lười biếng, ham ăn chơi mà rất chăm cày cuốc. Bản mệnh hay có thêm khoản thu bên ngoài, được người khác tạo cho cơ hội kiếm tiền, chỉ cần chăm chỉ là kiếm được.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 4/10/2023 của tuổi Dần

Tuổi Dần dường như đang trải qua giai đoạn tự đặt áp lực lên bản thân, sợ mất đi những gì đã gầy dựng. Điều này có thể đồng nghĩa với việc họ cần tạo ra một sự cân bằng giữa khát vọng sự nghiệp và sự thấu hiểu về bản thân, tránh căng thẳng không cần thiết.

Chuyện tình cảm đang trải qua một thời kỳ thách thức. Họ và người yêu của họ có thể đối mặt với khó khăn kinh tế, nhưng điều quan trọng là họ luôn động viên và hỗ trợ lẫn nhau. Mối quan hệ của họ sẽ được thử thách, nhưng cùng nhau, họ có thể vượt qua mọi khó khăn.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 4/10/2023 của tuổi Mão

12 con giáp, tử vi, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 4/10/2023

Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Mão phát triển thuận lợi trong ngày hôm nay. Bạn không những tìm được cơ hội để phát huy thế mạnh mà còn được cấp trên giúp đỡ, chỉ ra những định hướng đúng đắn hơn trong sự nghiệp.

Chuyện làm ăn kinh doanh cũng dần có dấu hiệu khởi sắc. Bạn tìm ra thị trường ngách để phát triển nên mức độ cạnh tranh không gay gắt mà vẫn có thể kiếm được tiền về đầy túi, tình hình tài chính dư dả.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 4/10/2023 của tuổi Thìn

Hôm nay đem lại tin tốt về công việc cho tuổi Thìn. Con giáp này cứ tập trung xây dựng sự nghiệp hiện tại, thần may mắn sẽ không bỏ quên. Một số người đang chịu khó nâng cao năng lực bằng cách học lên cao hoặc học thêm kỹ năng mới.

Vận trình tình cảm bình ổn. Mối quan hệ giữa cặp đôi đã bước vào giai đoạn ổn định, nhưng có chút nhàm chán, cảm giác mọi thứ diễn ra cứ đều đều. Con giáp này luôn đặt gia đình mình lên hàng đầu, người khác như thế nào bản mệnh không quá quan tâm.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 4/10/2023 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ đang thể hiện sự tư duy mới mẻ và sự thông minh trong quá trình ra quyết định. Họ đã thấu hiểu rằng việc giữ lại những lo lắng và vướng mắc của quá khứ không có ích cho sự tiến bộ trong công việc. Thay vào đó, họ đang tập trung hết mình vào sự nghiệp của bản thân và xác định mục tiêu để đạt được thành công.

Trong chuyện tình cảm, tử vi nói rằng việc quá tập trung vào công việc có thể tạo ra sự căng thẳng trong mối quan hệ, và họ cần tìm cách cân bằng giữa hai yếu tố này, đừng để mọi thứ đi quá xa.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 4/10/2023 của tuổi Ngọ

Dưới tác động tích cực của Nhị Hợp, người tuổi Ngọ đưa ra nhiều ý kiến sáng tạo, giúp công việc đạt được bước phát triển nhanh chóng trong ngày hôm nay. Bạn khiến nhiều người phải nhìn nhận bằng con mắt khác xưa.

Hỏa sinh Thổ, phương diện tình cảm của bạn cũng có nhiều dấu hiệu phát triển đáng mừng. Bạn đã mạnh dạn hơn trong việc tiếp cận người mình thầm mến. Dường như đối phương cũng có thiện cảm với bạn đấy.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 4/10/2023 của tuổi Mùi

Thứ 4 ngày 4/10/2023, tuổi Mùi đang kinh doanh tự do, có nghề tay trái hoặc có doanh nghiệp riêng có nhiều thuận lợi. Con giáp này vốn hiền lành, rộng rãi, sống phóng khoáng với đồng nghiệp nên được rất nhiều người yêu quý.

Tiền bạc là vật ngoài thân, mất rồi có thể kiếm lại, tuổi Mùi không quá quan trọng hóa vấn đề tiền nong, đầu óc thoải mái. Chính vì tính tình xởi lởi nên con giáp này dễ có lộc, dễ trúng thưởng hoặc phát tài nhanh. Tuy nhiên có tiền thì phải biết giữ, đừng có tiêu xài hoang phí kẻo trắng tay rất nhanh.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 4/10/2023 của tuổi Thân

12 con giáp, tử vi, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 4/10/2023

Trong mảng tình cảm, người tuổi Thân đang trải qua một giai đoạn khá mới mẻ và thú vị. Mặc dù mối quan hệ của họ chưa đủ lâu để đạt đến sự ổn định hoàn hảo, nhưng họ đang tìm hiểu và khám phá thêm về người đối diện. Sự tò mò và mong muốn tìm hiểu sẽ giúp họ xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Về khía cạnh tài chính, người tuổi Thân có thể đang cảm thấy tài lộc hiện tại chưa đủ phong phú. Tuy nhiên, điều quan trọng là họ biết cách bồi dưỡng và phát triển tiềm năng tài chính của bản thân. Họ không ngừng nỗ lực để cải thiện tình hình tài chính và dự đoán sự tăng trưởng trong tương lai.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 4/10/2023 của tuổi Dậu

Thiên Quan cản trở, người tuổi Dậu cần chú ý nhiều hơn đến cách nói năng, hành xử của bản thân, chớ gây mất lòng lãnh đạo, nếu không con đường thăng tiến của bạn sẽ gặp nhiều cản trở trong tương lai.

Với bạn bè, đồng nghiệp xung quanh, bạn cũng không nên "chuyện bé xé ra to". Tốt nhất hãy tập trung vào nhiệm vụ của mình, tránh lo chuyện bao đồng hoặc tranh cãi với người khác, tự rước lấy rắc rối vào người.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 4/10/2023 của tuổi Tuất

Hôm nay, tuổi Tuất gặp khó khăn trong công việc, có vẻ như có người đang cố tình phá hoại đường làm ăn của bản mệnh. Đừng lơ là mà hãy tập trung tinh thần hết sức, đừng để công sức bao lâu nay dễ dàng đổ bể chỉ trong một ngày vì vài kẻ xấu.

May mắn là tài lộc vẫn khởi sắc, con giáp này có thêm khoản thu nhập trong ngày. Tài chính đương lúc dư dả nên đừng quên dành ra một khoản tiết kiệm đảm bảo cho tương lai, đừng tiêu xài hoang phí.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 4/10/2023 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có khả năng kiếm tiền khá nhiều trong thời gian này. Tuy nhiên, điều quan trọng là họ cần học cách quản lý và đầu tư tài chính một cách thông minh để tránh lãng phí và đảm bảo tương lai tài chính ổn định. Hôm nay các bạn cũng cần tránh xa những lời mời dụ ngọt nhạt của người xa lạ nhé. Đề phòng rủi ro bị lừa đảo.

Sau nhiều ngày bận rộn, họ đang có thời gian quý báu để dành cho người yêu. Điều này tạo ra sự gắn kết mạnh mẽ hơn và thúc đẩy tình cảm của họ đi lên. Đây sẽ là thời điểm lý tưởng cho những người độc thân thổ lộ tình cảm của mình.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (TH) (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Tin được quan tâm

Trong 15 ngày tới Thần Tài sẽ phù hộ, 3 con giáp sẽ đổi vận giàu sang, tình - tiền thăng hoa

Ba con giáp sẽ gặp nhiều may mắn trong 15 ngày tới, vượt qua mọi nghịch cảnh, Thần Tài sẽ phù hộ cho họ và...
Đời sống số 2 ngày, 5 giờ trước

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 7/12/2023: Tuổi Sửu mở rộng quan hệ, Thân bị cảnh báo về tài chính

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong thứ 5 ngày 7/12/2023.
Đời sống số 2 ngày, 6 giờ trước

Cuối cùng tôi phát hiện ra rằng áo khoác vest, áo khoác len và quần ống rộng cạp cao phù hợp hơn cho trang phục mùa đông!

Sau khi nhiệt độ hạ nhiệt, tôi nhận ra rằng những bộ vest gọn gàng, áo khoác lịch sự và quần ống rộng, cạp cao,...
Thời trang + 3 ngày, 15 giờ trước

Phụ nữ trong 4 con giáp này có thiên mệnh tích trữ của cải, về già sẽ giàu 'ngồi trên đống của cải' gia đình hạnh phúc

Những người phụ nữ này không chỉ có được của cải vật chất mà quan trọng hơn là gia đình họ hạnh phúc, đầm ấm....
Đời sống số 2 ngày, 14 giờ trước

Khi mặc áo khoác vào mùa đông, hãy cố gắng mặc ít màu đen, trắng, xám và mặc nhiều hơn 3 'màu cao cấp' này để trông trắng và sành điệu

Mùa đông đến và thời tiết đã lạnh hơn nên nhiều chị em bắt đầu chuẩn bị quần áo mùa đông. Nhiều người có ấn...
Thời trang + 2 ngày, 6 giờ trước

Lưu Khải Uy xuất hiện trong tiệc sinh nhật Dương Mịch, nghi vấn tái hợp khiến dư luận dậy sóng

Dương Mịch và Lưu Khải Uy tuyên bố đường ai nấy đi vào năm 2018. Con gái của cặp đôi do bố nuôi dưỡng tại...
Chuyện làng sao 2 ngày, 6 giờ trước

Tin cùng mục

“Cây âm không trồng nhà, cây dương không trồng mồ mả” kẻo gia đình suy vong. Cây âm là cây gì? Cây dương là gì?

Ngôi nhà là nơi chúng ta sinh sống, chúng ta gọi là “ngôi nhà dương”. Ở nông thôn, nhiều người thích trồng cây trong sân...
Kiến thức 5 giờ, 58 phút trước

Tại sao bít tết chỉ chiên sơ qua là đã mềm và ăn được, còn thịt bò lại phải hầm hơn một tiếng đồng hồ? Đây là lý do?

Thịt bò quả thực rất phổ biến trong cuộc sống của chúng ta. Một loại thịt dù là bít tết hay bò hầm thì ai...
Kiến thức 6 giờ, 47 phút trước

Cung hoàng đạo nam ghen tuông nhất

Người ta nói, phụ nữ hay ghen, nhiều khi sự ghen tuông của con gái thực sự khiến các chàng trai đau đầu không biết...
Đời sống số 6 giờ, 47 phút trước

Cặp vợ chồng Giang Tây bị kết án tù vì đào cây dương xỉ móng ngựa! Tại sao bản án lại nghiêm khắc như vậy?

Vào cuối năm 2021, một cặp vợ chồng ở Giang Tây đã phát hiện ra một loại cây dương xỉ móng ngựa trong một trang...
Kiến thức 6 giờ, 47 phút trước

Đặt cuộn giấy vệ sinh vào tủ lạnh, chỉ sau một đêm bạn sẽ thấy ngay điều bất ngờ

Nếu muốn khử mùi hôi tủ lạnh hiệu quả, hãy đặt ngay một cuộn giấy vệ sinh vào tủ lạnh, chỉ sau một đêm bạn...
Làm sao 6 giờ, 51 phút trước

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 9/12/2023: Tuổi Tỵ có nhiều cơ hội phát tài, Ngọ trục trặc trong công việc

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 7 ngày 9/12/2023....
Đời sống số 7 giờ, 40 phút trước

Tin mới cập nhật

Cường Seven và Vũ Ngọc Anh chính thức đăng kí kết hôn sau đám cưới

Khoảnh khắc hạnh phúc của Cường Seven và Vũ Ngọc Anh đã gây chú ý.
Chuyện làng sao 4 giờ, 57 phút trước

Diễm My 9X chính thức hé lộ thiệp cưới, đơn giản nhưng vẫn sang trọng

Thiệp cưới của Diễm My 9X đã được hé lộ.
Chuyện làng sao 5 giờ, 46 phút trước

Từng mệnh danh là 'quốc bảo nhan sắc', Lưu Hiểu Khánh ở tuổi 68 lộ vẻ già nua xuống sắc 'thảm hại'

Từng được mệnh danh là "quốc bảo Trung Hoa", nhan sắc thật của nữ diễn viên Lưu Hiểu Khánh vẫn luôn là chủ đề gây...
Chuyện làng sao 6 giờ, 35 phút trước

Phải làm gì nếu con mất bình tĩnh, EQ thấp, chịu đựng căng thẳng kém? 3 điều cha mẹ cần làm tốt

Nếu nhận thấy con mình trong cuộc sống rất dễ xúc động, rất cáu kỉnh và những động thái hoặc câu nói vô ý của...
Chăm con 6 giờ, 41 phút trước

Bức ảnh thời quá khứ hội tụ 6 mỹ nhân nổi tiếng xứ Hàn: 'Người tình' của Hyun Bin và mỹ nhân chiếm trọn trái tim Won Bin nổi bật hơn cả

Kim Hyun Joo, Kim Jung Eun, Kim Sung Ryung, Kim Sun Ah, Kim Hyo Jin và Lee Na Young đều sở hữu nhan sắc ngọt...
Chuyện làng sao 7 giờ, 39 phút trước

Vợ cũ nói lời cám ơn gia đình Đan Trường khi về Việt Nam, hé lộ mối quan hệ hậu ly hôn

Đã 'đường ai nấy đi' nhưng Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên vẫn ứng xử với nhau rất văn minh.
Chuyện làng sao 7 giờ, 40 phút trước

Cao Thái Sơn gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng, tình hình sức khỏe hiện tại thế nào?

Sau vụ tai nạn, Cao Thái Sơn và tài xế đang hợp tác với cơ quan chức năng để xử lý vụ việc này.
Chuyện làng sao 7 giờ, 41 phút trước

Nhã Phương khoe vũ đạo chuyên nghiệp, thân hình hậu sinh con thứ hai gây chú ý

Nhã Phương khoe vẻ đẹp hình thể đẹp như mơ khiến dân tình vô cùng ngưỡng mộ.
Chuyện làng sao 7 giờ, 43 phút trước

Danh hài Hoài Linh hiếm hoi xuất hiện, làm điều đặc biệt này trong giỗ 3 năm của danh hài Chí Tài

Danh hài Hoài Linh đã xuất hiện tại mộ của danh hài Chí Tài trong ngày giỗ 3 năm của đàn anh.
Chuyện làng sao 7 giờ, 45 phút trước