Danh mục

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 30/11/2022: Tuổi Hợi vận trình tốt đẹp, Tuất cẩn thận tiểu nhân

Thứ ba, 29/11/2022 21:40

Xem tử vi thứ 4 ngày 30/11/2022 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 30/11/2022 của tuổi Tý

Hung tinh Thiên Quan xuất hiện sẽ không có lợi cho đường công danh của người tuổi Tý. Bản mệnh có thể sẽ bị người nào đó gây khó dễ, nhưng đừng nổi nóng hay to tiếng vì có thể bạn sẽ gặp bất lợi. Ngày này bạn càng phải giữ lời ăn tiếng nói cũng như thận trọng trong cách hành xử của mình.

Bù lại, Tam Hội sẽ giúp việc làm ăn của Tý có dấu hiệu mở mang. Các mối hợp tác cũ mới đều sẽ đem lại cho bạn lợi nhuận không nhỏ. Hãy cố gắng tập trung hơn vào chất lượng sản phẩm để giữ chân khách hàng và tìm kiếm thêm nhiều nguồn tiêu thụ trong tương lai.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 30/11/2022 của tuổi Sửu

12 con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2022, tử vi thứ 4 ngày 30/11/2022

Hôm nay, công việc của Sửu có nhiều thuận lợi. Những ai đang học thêm kỹ năng hoặc thi cử được quý nhân phù trợ gặp nhiều may mắn, bình an. Bản mệnh làm việc gì cũng nhiệt tình, đâu ra đó nên được cấp trên giao phó nhiều nhiệm vụ quan trọng.

Vận trình tình cảm cũng ổn định. Tuy nhiên người đã yêu lâu nên sắp xếp bàn bạc hỷ sự sớm một chút kẻo để lâu ngày lại lắm chuyện không hay xảy ra. Người đã kết hôn con cái ngoan ngoãn, bản mệnh nên vui mừng vì điều này.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 30/11/2022 của tuổi Dần

Thứ 4 ngày 30/11/2022, con đường sự nghiệp của tuổi Dần tương đối hanh thông. Những kế hoạch mà người tuổi này đang thực hiện đều được tiến hành đúng như nguyện vọng mong muốn. Song, bản mệnh chớ nên tham gia vào chuyện bao đồng để tránh mang họa vào thân.

Vận trình tài lộc trong ngày giữa tuần rất khả quan. Con giáp này gặp nhiều may mắn về chuyện tiền bạc, mọi vấn đề liên quan đến phương diện tài chính đều được giải quyết một cách suôn sẻ.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 30/11/2022 của tuổi Mão

Tuổi Mão đón vận trình rực sáng và thăng hoa trong ngày Tam Hợp cục tương trợ. Bạn đang có những bước tiến rõ rệt trên con đường công danh sự nghiệp. Con giáp này biết mục tiêu của mình là gì và không ngừng nỗ lực để thực hiện mục tiêu đó. Các nhiệm vụ dù lớn hay nhỏ được cấp trên giao cho đều được bạn gắng sức hoàn thiện ở mức trách nhiệm cao nhất.

Ngày này Mão còn có ngũ hành tương sinh ủng hộ nên chuyện tình cảm có nhiều tín hiệu đáng mừng. Vợ chồng gắn bó khăng khít, cả hai luôn khéo léo vun vén cho hạnh phúc của gia đình mình. Người độc thân có thể nhân ngày cát khí vượng để dũng cảm ngỏ lời yêu với đối tượng trong lòng.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 30/11/2022 của tuổi Thìn

Hôm nay, tuổi Thìn được nhắc nhở trong chuyện tiền bạc nếu muốn kiếm thêm thì phải chịu khó nhiều hơn nữa, đừng thấy khó mà nản lòng. Chuyện hợp tác làm ăn trong quá trình ký kết hợp đồng nếu có vấn đề gì chưa rõ phải thắc mắc ngay lập tức, không được im lặng.

Trên phương diện tình cảm, con giáp này cũng cần cẩn trọng, ai sắp cưới xin phải xem ngày cẩn thận. Khi bàn chuyện gia đình hạn chế hấp tấp, nhiều lời kẻo anh em lại mất hòa thuận. Bản mệnh vốn dĩ rất hiền lành nhưng một khi dậy sóng thì hay gây ra họa lớn.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 30/11/2022 của tuổi Tỵ

Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày 30/11 diễn ra với nhiều thăng trầm. Người tuổi này có thể gặp một vài sự cố xảy ra bất ngờ trong quá trình làm việc khiến cho tinh thần trở nên sa sút, mệt mỏi. Theo đó, bản mệnh cần phải có sự bố trí công việc hợp lý thì mới mong giải quyết vấn đề một cách triệt để.

Vận trình tài lộc ổn định. Tuy rằng tiền bạc không có nhiều biến động nhưng nếu muốn nâng cao nguồn tài chính hiện tại thì con giáp này cần phải tìm thêm các phương án kiếm tiền dự phòng khác.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 30/11/2022 của tuổi Ngọ

12 con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2022, tử vi thứ 4 ngày 30/11/2022

Tuổi Ngọ có thể đạt được những thành tựu nhất định trong ngày Tỷ Kiên độ mệnh. Bạn luôn hăng hái và năng nổ trong tập thể, không ngại đảm nhận những nhiệm vụ mà người khác còn e dè. Nhờ vậy, con giáp này được cấp trên ưu ái và có khả năng được cất nhắc trong thời gian tới.

Đây chính là kết quả mà bản mệnh xứng đáng nhận được khi đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết cho những nhiệm vụ của mình. Nhân đà này bạn hãy lên kế hoạch chinh phục những nấc thang mới, khai phá tiềm năng của bản thân. Chớ vội hài lòng với thực tại bởi con người phải có tinh thần cầu tiến mới không lo bị thụt lùi.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 30/11/2022 của tuổi Mùi

Hôm nay, công việc của tuổi Mùi có nhiều lộc. Bản mệnh luôn niềm nở, vui vẻ, được đồng nghiệp quý mến. Dù đã đạt được nhiều thành tích nhưng con giáp này không kiêu ngạo.

Trong ngày tuổi Mùi cần chú ý đến thói quen tiêu tiền vô tội vạ của bản thân. Bản mệnh là người thoáng tính nên không chấp nhặt với bạn bè nhưng không phải ai cũng xứng đáng để con giáp này chi tiền cho họ.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 30/11/2022 của tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân diễn ra chẳng đáng lo. Nếu hoàn thành xong phần việc của mình trước giờ hành chính, người tuổi này có thể hỗ trợ đồng nghiệp xung quanh. Điều này sẽ giúp bản mệnh nhận được sự giúp đỡ trong lúc sau này mình bận.

Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Nhất là những người làm ăn kinh doanh sẽ nhận được nguồn lợi nhuận “khủng” từ việc đầu tư làm ăn. Riêng những người làm công ăn lương thì nguồn thu nhập vẫn duy trì đều đều.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 30/11/2022 của tuổi Dậu

Thiên Tài giúp các kế hoạch kiếm tiền, tăng thêm thu nhập của Dậu được diễn ra suôn sẻ và thuận lợi trong hôm nay. Bản mệnh được dự báo sẽ gặp may trong chuyện làm ăn buôn bán, có thể tận dụng thời cơ để phát tài. Nếu bạn còn khéo léo trong việc thu chi thì không chỉ lo đủ cho cuộc sống hàng ngày mà vẫn có khoản tích lũy để đầu tư hoặc mở rộng quy mô trong tương lai.

Ngày ngũ hành tương sinh nên tình duyên tươi sáng, vận đào hoa nở rộ sẽ giúp tuổi Dậu độc thân sớm tìm được một nửa cho mình. Nhiều cơ hội làm quen, kết giao bạn bè tốt đẹp, chỉ cần con giáp này chú ý là nhận ra hạnh phúc chẳng ở quá xa mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 30/11/2022 của tuổi Tuất

12 con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2022, tử vi thứ 4 ngày 30/11/2022

Hôm nay, công việc của tuổi Tuất đang phát triển theo chiều hướng tiêu cực. Con giáp này sáng dạ, thông minh lắm tài thì nhiều tật, nên khiêm tốn dù mình giỏi đến mấy kẻo rước thêm tiểu nhân ghen ghét.

Ngoài ra, nếu tuổi Tuất muốn ổn định chuyện tiền bạc thì trước hết hãy chăm lo cho nguồn thu nhập chính của mình. Vợ hoặc chồng sẽ là người trợ giúp đắc lực cho ví tiền của con giáp này.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 30/11/2022 của tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày 30/11 diễn ra tốt đẹp. Việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao giúp công việc của người tuổi này gặt hái được nhiều thành tựu đáng kể. Nhưng nếu cho phép bản thân “ngủ quên trên chiến thắng” thì bản mệnh vẫn mãi giậm chân tại chỗ trên con đường phát triển sự nghiệp.

Vận trình tài lộc ổn định. Tiền bạc không còn là nỗi lo của con giáp này tại thời điểm này vì nguồn thu nhập ngày càng tăng cao đủ để trang trải cho cuộc sống cá nhân.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (TH) (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Nguồn: https://baove.congly.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-.. Nguồn: https://baove.congly.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-4-ngay-30-11-2022-tuoi-hoi-van-trinh-tot-dep-tuat-can-than-tieu-nhan-40577.html
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Xe container gặp sự cố bất ngờ, người đàn ông có hành động khiến tất cả hoảng sợ

TIN MỚI CẬP NHẬT

Thực phẩm bạn có thể ăn vào ban đêm mà không gây hại cho dáng người

Người hùng nổi tiếng Alexander Kalyagin trong phim “Nô lệ tình yêu” chán nản thở dài: “Tôi muốn ăn, và tôi muốn giảm cân!”. Một...
Khỏe đẹp 1 giờ, 26 phút trước

Công thức thịt kho tàu thơm ngon, dễ làm, trẻ nhỏ đặc biệt thích thú

Món thịt kho tàu này chắc hẳn sẽ giúp bạn làm hài lòng cả gia đình nhờ hương vị đậm đà, khó quên.
Địa chỉ ăn ngon 1 giờ, 27 phút trước

Bên trong bộ sưu tập túi xách Fendi đáng ghen tị của Song Hye Kyo

Trong bộ phim truyền hình “The Glory”, Song Hye Kyo đóng vai Moon Dong Eun, người có một tủ quần áo gần như đơn điệu,...
Thời trang sao 1 giờ, 29 phút trước

3 mỹ nhân nổi tiếng xứ kim chi chung khung hình: Lee Si Young, Son Tae Young và Kim Hyun Joo, ai mới là người đỉnh nhất?

Nữ diễn viên Lee Si Young cùng hai đàn chị là Son Tae Young, Kim Hyun Joo có cơ hội tỏa sáng khi hợp tác...
Chuyện làng sao 2 giờ, 6 phút trước

Hơn 10 lần nam diễn viên Song Joong Ki chứng minh rằng anh sẽ là người bố tuyệt vời

Có rất nhiều lý do tại sao Song Joong Ki sẽ trở thành một người bố tuyệt vời.
Chuyện làng sao 3 giờ trước

Ngô Thanh Vân troll chồng trẻ về ngày Thần Tài, nhìn phản ứng của Huy Trần mới hiểu hoang mang cỡ nào

'Đả nữ' Ngô Thanh Vân đã có màn troll chồng trẻ cực dễ thương, cô còn ghi lại phản ứng của 'nửa kia'.
Chuyện làng sao 3 giờ, 4 phút trước

Cho con gái Cici làm nail quá sớm, bà xã JustaTee khiến dân mạng nổ ra loạt ý kiến trái chiều

Hành động cho con gái làm nail của bà xã JustaTee đã khiến cư dân mạng tranh cãi.
Chuyện làng sao 3 giờ, 7 phút trước

Dân mạng truyền tay nhau đĩa thịt gà tròn trịa, người chặt chắc hẳn phải xứng tầm nghệ nhân

Ngoài món 'cá nằm võng' nổi tiếng, nhiều người còn thích thú trước đĩa thịt gà được bày biện rất đẹp mắt.
Đời sống trẻ 3 giờ, 9 phút trước

Diva Thanh Lam đau lòng báo tin tang sự, nghẹn ngào đăng tải khung ảnh kỉ niệm bên người bà quá cố

Tin buồn của gia đình Diva Thanh Lam khiến cộng đồng mạng nghẹn ngào.
Chuyện làng sao 3 giờ, 12 phút trước

Thiên An cùng con gái gây sốt khi diện đồ tắm: Mẹ một con khoe dáng cực nuột, bé Sol giật spotlight với chiếc bụng tròn ủm

Bộ ảnh mới nhất của mẹ con Thiên An đang khiến dân tình thích thú và 'thả tim' liên tục.
Nhí 3 giờ, 14 phút trước

Hoa hậu Mai Phương Thúy gây náo loạn mạng xã hội khi lấp lửng chuyện kết hôn?

Mai Phương Thúy làm dân tình 'đứng ngồi không yên' khi nói về chuyện kết hôn.
Chuyện làng sao 3 giờ, 15 phút trước

Hoàng Oanh cùng con trai sang Mỹ thăm gia đình chồng cũ

MC Hoàng Oanh hào hứng khoe loạt hình ảnh tại Mỹ.
Chuyện làng sao 3 giờ, 17 phút trước

Hoa hậu Mai Phương để lộ nội y gây phản cảm, vướng nghi vấn xuất hiện tại biệt thự mới của chồng cũ Lệ Quyên

Hình ảnh trần nhà của doanh nhân Đức Huy và trong bức ảnh của Mai Phương bị dân mạng soi là giống nhau.
Chuyện làng sao 3 giờ, 18 phút trước

Trấn Thành khoe ảnh 15 năm trước bên em gái, tiết lộ tuổi thơ cơ cực

Giữa lúc phim Nhà Bà Nữ đạt doanh thu 250 tỷ, Trấn Thành khoe ảnh 15 năm trước bên em gái Uyển Ân và tiết...
Chuyện làng sao 3 giờ, 24 phút trước

Dù bận rộn đến đâu, hãy cùng trẻ làm 6 việc nhỏ này để trẻ biết được tình yêu của bạn dành cho trẻ nhé! Hãy học làm người cha tốt

Một nghiên cứu của Đại học Yale cho thấy những đứa trẻ được cha nuôi dạy thường có chỉ số IQ cao hơn, tự tin...
Chăm con 6 giờ, 58 phút trước

Bao lâu thì rửa xe một lần là tốt nhất? Tài xế kỳ cựu: Không thể tùy tiện rửa, tần suất này là thích hợp nhất, biết sớm thì tốt hơn

Nhiều người sử dụng xe ô tô thường hỏi trong điều kiện bình thường rửa xe bao lâu là tốt nhất? Trong bài viết này,...
Đi gì 6 giờ, 59 phút trước

Những Vitamin làm đẹp nào cần cho phụ nữ

Chúng ta thường phải che giấu những khuyết điểm trên da dưới lớp trang điểm, cũng như mái tóc xỉn màu và dễ gãy dưới...
Làm đẹp+ 6 giờ, 59 phút trước

Nếu có ý định trang trí nhà mới, hãy tham khảo căn nhà này, hiệu ứng thực sự đẹp, màu sắc phù hợp, trang nhã

Đây là kiểu trang trí kiểu Mỹ, một xu hướng kiến trúc, thiết kế mới ở nước ta. Kiểu trang trí này đơn giản và...
Mẫu nhà đẹp 6 giờ, 60 phút trước

Những ngôi sao nổi tiếng ủng hộ mối quan hệ mới của người yêu cũ: Taylor Swift, Miranda Kerr đều có mặt

Nhiều cặp đôi nổi tiếng đã cố gắng duy trì mối quan hệ tốt đẹp sau khi chia tay, bao gồm cả việc ủng hộ...
Chuyện làng sao 6 giờ, 60 phút trước

Khi xào miến không nên cho trực tiếp trên chảo, làm thêm bước này miến sẽ không bị dính vào nhau

Chỉ cần mẹo nhỏ này thì khi xào miến sẽ không bị dính, vón cục vào nhau.
Địa chỉ ăn ngon 7 giờ, 35 phút trước

Ha Ji Won là một trong những nữ diễn viên giàu nhất Kbiz

Nữ diễn viên Ha Ji Won được đánh giá là một trong những sao nữ Kdrama nổi tiếng giàu có nhất xứ Hàn.
Chuyện làng sao 7 giờ, 36 phút trước

Clip phỏng vấn trong quá khứ của Song Hye Kyo 'hot' trở lại giữa lúc Song Joong Ki hân hoan sắp lên chức bố

Người hâm mộ cảm thấy bức xúc thay cho nữ diễn viên Song Hye Kyo khi cô liên tục bị réo tên lúc chồng cũ...
Chuyện làng sao 7 giờ, 36 phút trước

Gia chủ tá hỏa khi phát hiện cảnh tên trộm ngang nhiên cắt khóa giữa ban ngày

Nữ gia chủ hốt hoảng khi chứng kiến hành động liều lĩnh giữa ban ngày của tên trộm.
VIDEO 7 giờ, 36 phút trước

Hậu bị chê bai giọng hát, Khổng Tú Quỳnh quyết 'phục thù' bằng bản hit thời thanh xuân

Không chỉ mang lại màn trình diễn gợi nhớ nhiều kỷ niệm, Khổng Tú Quỳnh còn gây ấn tượng với ngoại hình cuốn hút của...
VIDEO 7 giờ, 3 phút trước

Phản ứng của vợ NS Công Lý khi bị sử dụng hình ảnh trái phép ở tận Điện Biên

Ngọc Hà - vợ của nghệ sĩ Công Lý lên tiếng đính chính khi hình ảnh của mình được sử dụng tại một phòng khám...
Chuyện làng sao 7 giờ, 22 phút trước

Hầu hết chúng ta đều mắc ít nhất một lỗi này khi sử dụng máy tính, biết sớm mà tránh để máy bền và tăng khả năng bảo mật

Máy tính là công cụ thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta, vì chúng giúp chúng ta kết nối, làm việc hiệu quả và...
Xài gì 7 giờ, 23 phút trước

Làm thế nào cha mẹ có thể nuôi dưỡng trí tuệ cảm xúc cao ở con cái họ?

Nhà tâm lý học nổi tiếng Giáo sư Goleman nói rằng không có sự khác biệt bẩm sinh rõ ràng về trí tuệ cảm xúc...
Chăm con 8 giờ, 55 phút trước

Có nốt ruồi tốt và xấu, nốt ruồi tốt có thể mang lại may mắn, nhưng những nốt ruồi này tốt nhất nên tẩy đi

Nốt ruồi xấu là nốt ruồi có hình dạng, màu sắc và kích thước xấu. Nói chung, khi hình dạng của nốt ruồi không đủ...
Đời sống số 8 giờ, 58 phút trước

MC Thu Hoài và chồng doanh nhân mừng đầy tháng con trai

Ngày con trai tròn 1 tháng tuổi, ông xã Thu Hoài mong: 'Sau này con sẽ trở thành đấng nam nhi dám nghĩ dám làm,...
Nhí 8 giờ trước

'Thánh ế bền vững' Hồ Ca bất ngờ thông báo có con ở tuổi 41 dù chưa kết hôn

Thông tin nam diễn viên Hồ Ca thông báo chuyện lên chức bố khiến người hâm mộ bất ngờ và vui mừng.
Chuyện làng sao 8 giờ trước

Bốn năm chung sống, tôi mua được một căn nhà trên thành phố, sau khi mẹ chồng vào ở được ba ngày, tôi tức giận đuổi bà đi

Đến lúc ở cữ, tôi mới nhờ mẹ chồng lên ở cùng nhưng từ đó mối quan hệ giữa tôi và bà trở nên khác...
Tâm sự 8 giờ, 22 phút trước

Cao Thái Sơn rao bán căn hộ giá 14,5 tỷ, hé lộ lý do đặc biệt đúng chuẩn đại gia bất động sản

Căn hộ trị giá 14,5 tỷ được Cao Thái Sơn rao bán khiến nhiều người choáng ngợp.
Chuyện làng sao 9 giờ, 35 phút trước

Được bố mẹ rủ rê chụp ảnh khi du lịch đầu năm, con gái Đông Nhi 'phá game' mọi khoảnh khắc

Con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng gây cười với loạt biểu cảm cực "phá game" khi chụp hình cùng bố mẹ mình.
Chuyện làng sao 9 giờ, 35 phút trước

Hải Tú trổ tài nấu bữa sáng như dành cho 2 người, Sơn Tùng khoe góc mới cực sang xịn của công ty

Những động thái mới của Sơn Tùng và Hải Tú đang được quan tâm hơn cả.
Chuyện làng sao 9 giờ, 35 phút trước

Tôm xào cải thảo thế này giữ được hương vị thơm ngon của tôm hơn! Hãy thử ngay bây giờ!

Trong những ngày sau Tết, bạn có thế nấu món tôm xào cải thảo, ăn vừa thơm ngon lại không bị ngấy.
Địa chỉ ăn ngon 9 giờ, 35 phút trước