Danh mục

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/11/2023: Tuổi Mão tài lộc vượng sắc, Tý gặp phải nhiều va vấp

Thứ ba, 28/11/2023 21:56

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 4 ngày 29/11/2023.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/11/2023 của tuổi Tý

Cục diện Tương Hình giáng họa khiến người tuổi Tý sẽ gặp phải nhiều va vấp trong ngày hôm nay. Dường như bạn chưa đánh giá được đúng tình hình thực tế nên dễ đưa ra những quyết định sai lầm.

Đã đến lúc bản mệnh cần học hỏi thêm nhiều kiến thức trong sách vở cũng như lắng nghe mọi người xung quanh nhiều hơn, đừng nghĩ mình tài giỏi và đưa ra những quyết định chủ quan. Sai lầm sẽ phải đền bù bằng thời gian, công sức và tiền bạc.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/11/2023 của tuổi Sửu

tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 4 ngày 29/11/2023

Hôm nay, tuổi Sửu có cơ hội giải quyết những vấn đề tồn tại, tránh lặp lại sai lầm tương tự, tìm kiếm cơ hội tốt trong tương lai. Hãy chú ý đến các vấn đề công việc hiện tại, bản mệnh sẽ tương đối bận rộn trong thời gian tới.

Về mặt tình cảm, các cặp đôi được nhắc nhở đừng ngại chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống. Nếu cứ im lặng sẽ khiến hai người dần xa nhau và cuối cùng chẳng có gì để chia sẻ với nhau.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/11/2023 của tuổi Dần

Ngày hôm nay mang lại điều tích cực cho người tuổi Dần. Mối quan hệ của họ được đánh giá là ổn định và hạnh phúc. Việc trân trọng những gì đã có và giữ gìn hạnh phúc là quan trọng. Tuổi Dần nên giải quyết những khúc mắc một cách nhanh chóng và biết cách làm mới và bất ngờ để duy trì sự hứng thú trong mối quan hệ.

Trong lĩnh vực tài chính, người tuổi Dần cần kiểm soát bản thân, tuân thủ quy tắc và tránh tham lam. Việc này sẽ giúp họ duy trì vận may tài chính ổn định và thuận lợi hơn. Tuổi Dần nên cẩn trọng trước việc vay mượn, tránh để tiền đi ra mà không trở về, và tạo ra quy tắc rõ ràng trong quản lý tài chính cá nhân.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/11/2023 của tuổi Mão

Thiên Tài che chở, con đường tài lộc của người tuổi Mão vượng sắc trong ngày hôm nay. Bạn có thể bất ngờ nhận được khoản lời lãi từ những mối đầu tư trước đó hoặc được người khác trả nợ, rót vốn đầu tư.

Một số người còn có cơ hội phát tài bất ngờ nhờ trúng thưởng, trúng số. Tuy nhiên, khi cầm tiền trong tay, bạn không nên chỉ nghĩ đến việc hưởng thụ. Hãy có cách sử dụng đồng tiền đúng đắn để tiền tiếp tục đẻ ra tiền.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/11/2023 của tuổi Thìn

tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 4 ngày 29/11/2023

Thứ 4 ngày 29/11/2023, tuổi Thìn giải quyết được khối lượng lớn vấn đề. Nhờ thế mà cuối ngày bản mệnh cảm thấy rất thoải mái và có chút tự hào về bản thân.

Tuy nhiên con giáp này đừng làm gì tùy hứng vì nó chỉ khiến bản mệnh tốn công vô ích. Thực tế là những gì người ta hướng dẫn và chỉ phương pháp để bản mệnh làm theo cũng vì họ có kinh nghiệm từng mắc lỗi tương tự trước rồi.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/11/2023 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ đang trải qua một thời kỳ may mắn, với nhiều cơ hội mở ra cho sự phát triển trong sự nghiệp. May mắn này được xem là một phần của bản mệnh, và họ có thể đạt được thành công cao hơn, điều đó phản ánh đúng hướng đi mà số phận đã định. Lời khuyên là cần kiên trì và tránh bắt đầu công việc kinh doanh mà không đủ chuẩn bị, để tránh những thất bại không cần thiết.

Tính cách tốt bụng của người tuổi Tỵ giúp thu nhập chính không bị ảnh hưởng, và họ thường có tư duy tiêu tiền tích cực. Làm việc chăm chỉ và lành mạnh trong môi trường công việc giúp con giáp này duy trì được thu nhập ổn định và thưởng cho dự án thành công. Hoa hồng thưởng có thể vượt xa mặt bằng chung.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/11/2023 của tuổi Ngọ

Cục diện Tương Phá gây rối, người tuổi Ngọ dễ phải đối đầu với kẻ tiểu nhân trong ngày hôm nay. Bản mệnh cần hết sức tỉnh táo để nhanh chóng phát hiện đâu là cái bẫy mà kẻ xấu đã giăng sẵn, nếu không dễ phải chịu nhiều thiệt hại.

Mộc sinh Hỏa, may mắn là đường tình duyên của bản mệnh lại cực kì hanh thông. Nửa kia của bạn là người nhạy cảm và thấu hiểu. Đối phương có thể ngay lập tức nhận ra bạn có tâm sự và ở bên để sẻ chia, an ủi.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/11/2023 của tuổi Mùi

Hôm nay, tuổi Mùi có cơ hội cải thiện sự nghiệp. Bản mệnh có kiến thức nhưng đôi khi không tin vào sức mạnh của bản thân nên làm tiến trình diễn ra chậm. Nếu cảm thấy rằng cơ hội tốt thì hãy nhanh chóng hành động.

Trên phương diện tình cảm, con giáp này được khuyến khích hâm nóng tình cảm với bạn đời. Người độc thân nếu đang có ấn tượng tốt với một người nào đó thì hãy dũng cảm theo đuổi điều mình yêu thích, đừng vì tự ti mà bỏ lỡ mất cơ hội.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/11/2023 của tuổi Thân

Ngày hôm nay, con đường sự nghiệp của tuổi Thân mở ra rộng lớn, bạn đang có cơ hội hái quả ngọt từ công việc mà bạn đang làm. Mục tiêu của bạn đặt ra tương đối rõ ràng, và bạn biết chính xác mình muốn theo đuổi điều gì. Sự tích lũy tài nguyên và mối quan hệ trong công việc là chìa khóa của bạn. Hãy không ngừng mở rộng thế giới của mình và tận dụng mọi cơ hội có thể.

Mối quan hệ với người thân yêu của bạn đang rất gắn bó, và cảm giác quan tâm đặc biệt đang chiếm giữ không khí. Bạn dành một chút thời gian để tạo nên bất ngờ cho đối phương. Nếu bạn đang nghĩ về việc kết hôn, hôm nay có thể là thời điểm tốt để cùng nhau lên kế hoạch du lịch và cùng trải nghiệm.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/11/2023 của tuổi Dậu

Cục diện Tương Xung soi chiếu, người tuổi Dậu kiêu ngạo quá mức dễ đưa ra những quyết định chủ quan, sai lầm. Có đôi khi mọi việc không đơn giản như bạn thoạt nhìn, bạn cần cân nhắc vấn đề đa chiều hơn.

Người làm kinh tế sẽ phải đối diện với sự cạnh tranh gay gắt từ đối thủ. Bạn cần giữ vững thế mạnh của mình và không bị dao động bởi những lời bàn ra tán vào. Hãy kiên định làm những gì mình cho là đúng.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/11/2023 của tuổi Tuất

tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 4 ngày 29/11/2023

Hôm nay báo hiệu tín hiệu vui cho tuổi Tuất. Sự nghiệp lúc này khá hanh thông, bản mệnh có thể xử lý công việc tương đối dễ dàng mà không gặp nhiều khó khăn.

Ngày này cũng mang tới tuổi Tuất kết quả đáng mừng trong việc kết hợp làm ăn, kinh doanh. Nhất là những ai đầu tư đúng hướng trong dịp cuối năm này có thể thu hút nhiều tiền bạc về mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/11/2023 của tuổi Hợi

Hôm nay, người tuổi Hợi sẽ đạt được một ít thành tựu nhỏ trong công việc. Sự tin tưởng từ cấp trên mang lại trọng trách quan trọng hơn, cơ hội để bạn thể hiện và phát triển. Trạng thái làm việc tốt sẽ giúp bạn tích lũy kinh nghiệm, học hỏi, và nâng cao kỹ năng chuyên môn. Sự thoải mái xử lý công việc cường độ cao sẽ giúp bạn ngày càng thăng tiến trong sự nghiệp.

Trong mối quan hệ, bạn đang tìm kiếm một tình yêu thuần khiết và mong muốn cuộc sống an lạc. Sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong mối quan hệ là chìa khóa để đạt được mục tiêu này. Với tâm trạng vui vẻ, bạn và đối phương sẽ có nhiều chủ đề để chia sẻ, tạo nên một môi trường hòa mình với niềm vui và sự hài lòng.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (TH) (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-g.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-4-ngay-29112023-tuoi-mao-tai-loc-vuong-sac-ty-gap-phai-nhieu-va-vap-vz75748.html

Tin được quan tâm

Nữ MC thời tiết đình đám ly hôn và quay lại với tình cũ thời trung học, hôn nhân giờ thế nào?

MC chương trình thời tiết Đan Lê có cuộc hôn nhân viên mãn cùng đạo diễn Khải Anh sau khi đường ai nấy đi do...
Chuyện làng sao 2 ngày, 7 giờ trước

Giấm trắng và đường phèn trộn với nhau có tác dụng rất tốt, giải quyết được nhiều vấn đề trong cuộc sống, những điều dưới đây thực sự rất hữu ích

Giấm trắng và đường phèn là gia vị khá quen thuộc trong nhà bếp. Ngoài tác dụng tăng hương vị cho món ăn, hai nguyên...
Kiến thức 2 ngày, 23 giờ trước

Ống thoát nước bị tắc, có nên xả bằng nước nóng không? Dạy bạn mẹo chính xác và thiết thực để thông cống nhanh chóng và không có mùi hôi!

Trong cuộc sống hàng ngày, dù nấu nướng hay rửa bát, chúng ta không thể tránh khỏi bồn rửa bát. Tuy nhiên, nếu chúng ta...
Kiến thức 2 ngày, 4 giờ trước

Tổ tiên dặn: Có một cây hợp cả 5 mệnh, trồng trước nhà giàu có ba đời, tiếng thơm trăm dặm

Không chỉ mang ý nghĩa tốt lành theo phong thủy, hoa của loài cây này còn là một vị thuốc quý trong Đông y.
Kiến thức 2 ngày, 23 giờ trước

Từ ngày 5/3 đến ngày 25/3, Thần Tài sẽ phù hộ, năm con giáp sẽ bước vào giai đoạn 'bùng nổ của cải'

Bắt đầu từ ngày 5/3/2024 đến 25/3, 5 con giáp sẽ thịnh vượng, số tiền tiết kiệm tăng gấp đôi và vô cùng giàu.
Đời sống số 1 ngày, 5 giờ trước

Khi được hỏi ai là diễn viên xuất sắc nhất Trung Quốc, Trương Nghệ Mưu chỉ nêu tên hai ngôi sao, không phải Chương Tử Di mà là cô ấy

Trần Đạo Minh và Củng Lợi là hai ngôi sao sáng nhất của làng giải trí Hoa ngữ. Cả hai chiếm được tình cảm của...
Chuyện làng sao 3 ngày, 12 giờ trước

Tin cùng mục

Đợi thêm 15 ngày nữa, Bồ Tát sẽ phù hộ, ba con giáp mở ra một chương mới: đón một mùa tiền bội thu

15 ngày tới, Bồ Tát sẽ ở bên bạn, ba con giáp sẽ kiếm được nhiều tiền và trở nên giàu có ngay lập tức....
Đời sống số 2 giờ, 25 phút trước

Nước biển vốn là nước ngọt, tại sao có nhiều muối trong biển? Vậy muối biển có nguồn gốc từ đâu?

Các nhà khoa học cho rằng nước biển ngay từ đầu đã không chứa muối, ban đầu nó giống như nước sông, vốn là nước...
Kiến thức 4 giờ, 13 phút trước

Tại sao các tiệm bánh thà vứt bánh bán thừa đi còn hơn là giảm giá hay đem đi cho?

Việc các tiệm bánh thà vứt bỏ bánh bán thừa đi thay vì giảm giá để bán chúng đã trở thành đề tài nóng trên...
Kiến thức 4 giờ, 16 phút trước

Từ mai, mùng 6 tháng 3, Thần nghèo sẽ bị đuổi đi và Thần Giàu sẽ đến, ba con giáp 'mở rộng túi hứng của cải'

Bắt đầu từ ngày 6/3, Thần May mắn sẽ bước vào cuộc sống và mang đến cho chúng ta niềm vui và sự giàu có...
Đời sống số 5 giờ, 19 phút trước

Đây là hồ nhỏ nhất thế giới, tuy nhỏ nhưng có đầy đủ tài nguyên sinh thái phong phú và cảnh quan địa lý độc đáo

Trong ấn tượng của nhiều người, hồ nước rộng lớn, bao la. Nhưng thế giới này rộng lớn đến nỗi chứa đầy những điều kỳ...
Kiến thức 6 giờ, 8 phút trước

10 chiếc xe gia đình là 'vua tiết kiệm nhiên liệu', khuyên bạn nên lưu và tìm hiểu khi mua xe ô tô

Với tình hình giá dầu tăng cao như hiện nay, việc sở hữu một chiếc xe gia đình tiết kiệm nhiên liệu chắc chắn là...
Kiến thức 6 giờ, 9 phút trước

Tin mới cập nhật

Diễn viên Lee Jae Wook, Lee Jong Suk và Ahn Bo Hyun đối diện với áp lực lớn khi có bạn gái là nữ thần tượng Kpop

Các diễn viên Lee Jae Wook, Lee Jong Suk và Ahn Bo Hyun gần đây đã phải đối mặt với khoảng thời gian khó khăn...
Chuyện làng sao 6 phút trước

Giữa tin đồn mang thai liên tục xuất hiện, Lan Ngọc lại gây mê vì một chi tiểt

Lan Ngọc đã khoe mặt mộc không tì vết giữa tin đồn mang thai.
Chuyện làng sao 26 phút trước

Hậu công khai danh tính ông xã, Phạm Hương để lộ chi tiết lạ khiến nhiều người thắc mắc

Những hình ảnh gần đây của Phạm Hương đang thu hút nhiều sự chú ý.
Chuyện làng sao 27 phút trước

Siêu mẫu Như Vân lên tiếng đính chính thông tin thi Miss Universe, bức xúc vì bị giả mạo tin nhắn

Loạt chia sẻ của siêu mẫu Như Vân thu hút nhiều sự quan tâm.
Chuyện làng sao 29 phút trước

Tiểu thư nhà Becks được nhận xét giống con gái Tom Cruise từ cách làm tóc đến style ăn mặc

Mặc dù mới 12 tuổi nhưng Harper Seven chẳng kém cạnh Suri Cruise về diện mạo cũng như gu thời trang.
Thời trang sao 4 giờ, 13 phút trước

Phản ứng của Quyền Linh khi bị con gái cưng hỏi vì sao tới giờ 'con vẫn chưa có người yêu vậy ba?'

Quyền Linh cho biết không ngăn cản con gái trong chuyện tình cảm và hiện đã có nhiều chàng trai ngấp nghé hai ái nữ....
Chuyện làng sao 4 giờ, 15 phút trước

Phí Ngọc Hưng bị soi hành động unfollow vợ, Trương Mỹ Nhân lên tiếng làm rõ

Phản ứng của Trương Mỹ Nhân đã thu hút nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.
Chuyện làng sao 4 giờ, 15 phút trước

Hoa hậu Ý Nhi gây sốt với loạt ảnh diện áo dài thướt tha, nhan sắc thăng hạng gây mê

Loạt ảnh xinh đẹp của Hoa hậu Ý Nhi đang gây sốt.
Chuyện làng sao 4 giờ, 16 phút trước

Quỳnh Lương khoe không gian nhà mới, 'ngó lơ' sự xuất hiện của Tiến Phát khiến dân tình thích thú

Sau thời gian lăn lộn, làm việc hết mình cuối cùng Quỳnh Lương đã dần gây dựng lên không gian sống khang trang cho mình....
Nhà Sao 4 giờ, 17 phút trước

Nếu cha mẹ dạy bé những kỹ năng này trước khi con được 3 tuổi thì trẻ sẽ có lợi thế hơn khi đến trường

Trong hành trình nuôi dạy con cái, việc giáo dục trẻ nhỏ những kỹ năng sống cơ bản trước tuổi đi học là nền tảng...
Chăm con 5 giờ, 51 phút trước