Danh mục

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 26/6/2024: Tuổi Dần đường tài lộc sáng sủa, Sửu công việc gặp nhiều trở ngại

Thứ ba, 25/06/2024 21:44

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong ngày 26/6/2024.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 26/6/2024 của tuổi Tý

Kiếp Tài ngăn trở, người tuổi Tý khá thiếu kiên nhẫn trong công việc, nhất là khi đối diện với những nhiệm vụ khó. Thậm chí, bạn tìm cách trốn tránh trách nhiệm của mình và đùn đẩy cho người khác.

Nếu cứ giữ cách thức làm việc như vậy, bạn rất dễ gây ấn tượng xấu cho người khác, thậm chí tự đẩy bản thân vào cảnh bị cô lập. Hãy thay đổi cách hành xử của mình, như vậy thì bạn mới có thể phát triển trong công việc.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 26/6/2024 của tuổi Sửu

Vận trình không tốt ảnh hưởng đến mọi mặt của tuổi Sửu trong ngày thứ 4 ngày 26/6/2024. Công việc gặp nhiều trở ngại, bản thân thì khó giữ bình tĩnh khi liên tục xảy ra những bất đồng quan điểm với đồng nghiệp hay cấp trên. Tài vận cũng không được khả quan, tiền tài khó tụ dễ tán cho nên cần tránh chi tiêu những khoản tiền lớn vào thời điểm này.

Vướng phải những ngôi sao xấu trong ngày thứ 4 này cho nên tuổi Sửu dễ vướng phải những thị phi tranh lợi đoạt tài chốn công sở. Nếu có thể thì hãy tránh xa chúng trước khi mọi việc trở nên xấu đi nhé.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 26/6/2024 của tuổi Dần

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 26/6/2024

Chính Tài tương trợ, con đường tài lộc của bản mệnh khá sáng sủa. Bạn chăm chỉ cống hiến cho tập thể, công sức của bạn được lãnh đạo đánh giá cao và có thể dành cho bạn một khoản hoa hồng, thưởng nóng dư dả.

Kim khắc Mộc, người tuổi Dần cần hạn chế tranh cãi với nửa kia của mình vì những chuyện nhỏ nhặt. Hãy thử đặt mình vào vị trí của nửa kia, có thể bạn sẽ hành xử khác đi.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 26/6/2024 của tuổi Mão

Thương Quan khuyên người tuổi Mão chớ nên "múa rìu qua mắt thợ", khoe khoang những hiểu biết của mình. Có thể xung quanh bạn có nhiều người tài giỏi hơn bạn, chỉ là họ không muốn bóc mẽ bạn mà thôi.

Với người làm lãnh đạo, bạn không nên dùng quyền hành của mình để chèn ép cấp dưới. Hành động của bạn có thể gây ra sự bất mãn ngầm trong tập thể. Hãy hành xử sao cho xứng với cương vị của mình, như vậy mới được tôn trọng.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 26/6/2024 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có cơ hội tốt để giành được những thành công trên con đường kinh doanh. Con giáp này biết được cơ hội là do chính mình tạo ra nên rất chủ động tìm kiếm chúng. Ngay khi nhìn thấy cơ hội hé lộ, tuổi Thìn sẽ nắm bắt và tận dụng đó một cách hiệu quả nhất có thể.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm giữa tuổi Thìn và một nửa của mình phải đối mặt với nhiều trở ngại, thử thách. Hai người không hiểu và thông cảm cho những khó khăn của đối phương mà chỉ chăm chăm nghĩ cho bản thân mình. Không có được sự thấu hiểu mối quan hệ khó có thể tránh khỏi mâu thuẫn và tranh cãi.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 26/6/2024 của tuổi Tỵ

Hỏa khắc Kim, người tuổi Tỵ dễ nóng nảy, nói lời tổn thương nửa kia của mình. Bạn cần chủ động xuống nước với nửa kia và nhận lỗi sai, không nên ngang bướng, khiến quan hệ đôi bên căng thẳng trong thời gian dài.

Chính Quan soi chiếu, con đường sự nghiệp của bạn khá sáng sủa. Bạn chăm chỉ, tích cực làm việc nên hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Bạn dần khẳng định được vị thế của mình trong tập thể.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 26/6/2024 của tuổi Ngọ

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 26/6/2024

Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Ngọ làm việc cực kỳ chăm chỉ. Nếu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, bạn sẽ chứng minh được giá trị của mình với tập thể và khả năng thăng tiến là rất cao.

Nay cũng là ngày thích hợp để người làm kinh tế mở rộng quan hệ xã giao và ký kết hợp đồng. Đôi bên có cùng mục tiêu, cùng cách thức làm việc thì sẽ hợp tác vô cùng ăn ý, đem lại lợi nhuận nhiều hơn so với dự kiến.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 26/6/2024 của tuổi Mùi

Công việc tuổi Mùi đang tiến triển rất tốt, bởi tuổi Mùi không có quá nhiều tham vọng, bạn làm việc chỉ vì đam mê, muốn làm mọi việc tốt nhất có thể, chỉ đơn giản là không muốn ai phải thất vọng về chính mình mà thôi.

Trong chuyện tình cảm, vận tình duyên không tốt trong thứ 4 này, bạn có những xung đột với người mình yêu, khi mà một bên muốn được đáp ứng nhu cầu cảm xúc, trong khi bên kia lại quá lí trí mà từ chối. Chẳng có gì quá bất ngờ bởi bạn vốn là người sống thiên về tình cảm hơn lí trí.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 26/6/2024 của tuổi Thân

Tam Hội giúp sức, người tuổi Thân luôn duy trì được tinh thần nhiệt tình, hăng hái khi bắt tay vào công việc. Bạn sẵn sàng nhận thêm các nhiệm vụ khó ngay cả khi mọi người xung quanh tìm cớ thoái thác, trốn tránh.

Những gì bạn đã cống hiến cho tập thể sẽ được lãnh đạo đánh giá cao. Hãy tiếp tục làm việc, rồi công sức của bạn sẽ được trả giá xứng đáng ở một thời điểm nào đó. Có thể bạn sẽ được thăng chức, tăng lương.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 26/6/2024 của tuổi Dậu

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 26/6/2024

Tam Hội xuất hiện, người tuổi Dậu rất kiên định với mục tiêu của mình, dù bị người khác nói ra nói vào đi nữa. Bạn chắc chắn điều mình mong muốn là gì, thành tích bạn gặt hái được sẽ chứng minh việc bạn làm là hoàn toàn chính xác.

Thổ sinh Kim, bạn rất trân trọng mối quan hệ giữa mình và nửa kia, chính vì vậy mà bạn luôn tìm cách hâm nóng tình cảm và tạo kỉ niệm đẹp cho đôi bên. Mối quan hệ giữa hai bạn là điều khiến cho nhiều người ngưỡng mộ.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 26/6/2024 của tuổi Tuất

Đây là ngày mà tuổi Tuất đón nhận tin vui về mặt tài lộc. Sau một khoảng thời gian dài kinh doanh bị đình trệ, cuối cùng những khoản lợi nhuận cũng đổ về túi của tuổi Tuất. Những mối hợp tác làm ăn thuận lợi là nền tảng giúp bạn có được thành quả như hiện tại.

Vận may trợ mệnh, sự nghiệp của tuổi Tuất cũng có những bước tiến khá triển vọng. Với những người đang chuẩn bị bước vào các cuộc thi cử hay tuyển chọn, có cát thần bên cạnh, bạn sẽ vững tin hoàn thành tất cả một cách tốt nhất. Nhưng nhớ là đừng quá chủ quan, hãy thật cẩn thận để có thể đạt kết quả tốt nhất.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 26/6/2024 của tuổi Hợi

Thương Quan chiếu mệnh, người tuổi Hợi nên giữ khoảng cách với người quyền cao chức trọng trong ngày thứ 4 này. Bạn không nên tìm cách xây dựng quan hệ với đối phương và cũng không nên làm mất lòng đối phương.

Kim sinh Thủy, may mắn là bạn lại được nhận tin vui trên phương diện tình cảm. Người độc thân đã mở lòng hơn với các mối quan hệ xung quanh. Bạn cho người chân thành với mình cơ hội tiếp xúc, tìm hiểu thêm.

(*)Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Hoàng Khuông (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-g.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-4-ngay-2662024-tuoi-dan-duong-tai-loc-sang-sua-suu-cong-viec-gap-nhieu-tro-ngai-vz97722.html

Tin được quan tâm

Mình mới biết rằng khi xào mướp tốt nhất là không nên cho dầu vào trước! Đầu bếp dạy bạn mẹo giúp mướp không bị đen hoặc chảy nước

Mướp là loại rau khuyên mọi người nên ăn vào mùa xuân, hạ và thu vì nó rất giàu vitamin C, vitamin B và các...
Địa chỉ ăn ngon 2 ngày, 9 giờ trước

Ngày mai 20/7, sự nghiệp của 3 con giáp chuyển hướng khởi sắc, giành cơ hội kiếm tiền và bứt phá giàu lên trông thấy

Bắt đầu từ ngày 20/7, những người cao thượng sẽ đến gõ cửa nhà bạn, lội ngược dòng, giành được cơ hội kiếm tiền và...
Đời sống số 2 ngày, 10 giờ trước

Khi nào là thời điểm tốt nhất để bố mẹ giao tài sản thừa kế của mình cho con cái?

Là cha mẹ, bản chất của con người là muốn bảo vệ con mình trong suốt cuộc đời. Tuy nhiên, thời điểm giao tài sản...
Kiến thức 2 ngày, 9 giờ trước

Dù nhà bạn có nghèo đến mấy cũng nên trồng một trong 7 loại cây ăn trái này, vừa có quả sạch ăn vừa mang ý nghĩa tốt đẹp

7 loại cây ăn quả này không chỉ tô thêm sức sống cho sân vườn nhà bạn mà còn mang đến cho bạn niềm vui...
Kiến thức 2 ngày, 11 giờ trước

Midu chia sẻ cuộc sống thường nhật, không gian sống với thiếu gia Minh Đạt gây sốt vì xịn xò

Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của Midu bên Minh Đạt đang được nhiều người ngưỡng mộ.
Chuyện làng sao 3 ngày, 17 giờ trước

Trắc nghiệm tâm lý siêu chính xác: Bạn thấy chú mèo con nào dễ thương? Hãy tìm hiểu xem bạn sẽ được hưởng phước lành của ai trong cuộc đời này!

Trong hành trình dài và đầy biến động của cuộc đời này, chúng ta luôn có sự tò mò, kỳ vọng, suy nghĩ xem điều...
Đời sống số 2 ngày, 9 giờ trước

Tin cùng mục

Trong các mối quan hệ giữa các cá nhân, đừng bao giờ xúc phạm đến “ba loại người” này. Thà nuốt cơn giận còn hơn mắc lỗi với họ

Dale Carnegie đã nói: “Trong số rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thành công của một người, mối quan hệ giữa các cá nhân...
Kiến thức 10 giờ, 49 phút trước

Cây hoa giấy 'đực' không chịu nở hoa chỉ nuôi lá, không cần nhổ bỏ làm theo cách này

Nếu cây hoa giấy đang trồng chỉ tốt lá, không có hoa hãy thử những cách dưới đây để 'thúc' cây bung hoa rực rỡ....
Kiến thức 10 giờ, 55 phút trước

Bắt đầu từ tuần sau, cuộc phản công sẽ bắt đầu. Ai thuộc 3 con giáp sau sẽ gặp những may mắn vượt trội

Từ tuần sau, ba con giáp sẽ được Thần Tài phù hộ và có được nguồn tiền dồi dào.
Đời sống số 10 giờ, 3 phút trước

Vì sao người Nhật thích quỳ dưới đất, ngồi có khó chịu không?

Ở Nhật Bản, quỳ xuống đất là dấu hiệu thể hiện sự tôn trọng đối với khách. Chúng ta có thể thấy rằng trong các...
Kiến thức 10 giờ, 3 phút trước

Thị xã nào có tên gọi ngắn nhất Việt Nam?

Đây là hai thị xã có tên ngắn nhất Việt Nam, chỉ với 4 chữ cái. Một thị xã thuộc vùng duyên hải Nam Trung...
Kiến thức 10 giờ, 15 phút trước

Đâu là sự khác biệt giữa 'hông thiếu nữ' và 'hông phụ nữ đã sinh'? Bạn đã sinh con hay chưa thì nhìn thoáng qua là rõ

Thời trẻ, ai cũng sở hữu vóc dáng mảnh mai khiến nhiều người ghen tị. Nhưng sau khi sinh con, thân hình đó không còn...
Kiến thức 10 giờ, 15 phút trước

Tin mới cập nhật

'Bảy cách biết người' nổi tiếng của Gia Cát Lượng: Với 7 câu này, bạn có thể nhìn thấu một con người!

Gia Cát Lượng là một chính khách, nhà chiến lược quân sự nổi tiếng thời Tam Quốc. Ông không chỉ có trí tuệ, tài năng...
Kiến thức 3 giờ, 29 phút trước

Lãnh đạo ở cấp xã được tăng tiền lương và phụ cấp cụ thể là bao nhiêu sau 1/7?

Sau cải cách tiền lương, thì phụ cấp của lãnh đạo cấp xã cũng có nhiều sự thay đổi rõ rệt, giúp nâng cao đời...
Kiến thức 3 giờ, 30 phút trước

Buổi tối đi ngủ có cần tắt điện thoại di động không? Cảm ơn nhân viên bảo trì đã nhắc nhở, đừng mắc lỗi tương tự nữa

Khi ngủ vào ban đêm, điện thoại di động thường được để gần cơ thể và nhiều người có thói quen đặt nó cạnh gối....
Kiến thức 4 giờ, 30 phút trước

28 năm làm việc không ngừng nghỉ của Song Hye Kyo: Cái giá của thành công là sự cô đơn?

Song Hye Kyo gia nhập làng giải trí từ năm 14 tuổi và cho đến nay cô gặt hái về nhiều giải thưởng trong lĩnh...
Chuyện làng sao 6 giờ, 6 phút trước

Vì sao vợ Đức Tiến phải lập di chúc cho con gái khi còn sống?

Vợ Đức Tiến phải lập di chúc cho con gái khi còn sống vì luật ở Mỹ có những quy định chéo ngoe.
Chuyện làng sao 6 giờ, 8 phút trước

NSND Thanh Điền tiết lộ tình trạng sức khẻo sau 3 lần nhập viện, nói một câu nhớ đến vợ gây xúc động mạnh

NSND Thanh Điền đã lên tiếng về tình trạng sức khoẻ ở thì hiện tại.
Chuyện làng sao 6 giờ, 11 phút trước

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 22/7/2024: Tuổi Hợi may mắn, Dậu vận trình bị giảm sút đáng kể

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong ngày 22/7/2024.
Đời sống số 6 giờ, 14 phút trước

Bảo mẫu chuyên giúp việc cho nhà giàu tiết lộ: 3 kiểu người này có tiền nhưng về già vẫn khổ

Không phải cứ có tiền, nhiều của khi về già chắc chắn an nhàn. Có những người giàu khi về già vẫn rất vất vả...
Kiến thức 9 giờ, 51 phút trước

Trước khi quan hệ, “ba nơi' của người phụ nữ phải được vệ sinh sạch sẽ, nếu không sẽ bị ảnh hưởng các bệnh phụ khoa

Đánh răng vào buổi sáng và đánh răng vào buổi tối là thói quen tốt mà mọi người hình thành trong cuộc sống hàng ngày....
Chăm sóc sức khỏe 9 giờ, 2 phút trước

Lý do khiến Đổng Khiết quyết định ly hôn 12 năm trước là gì? Hãy nhìn những bức ảnh gần đây của cô là thấy rõ

Trong những năm gần đây, tin tức ly hôn của những người nổi tiếng trong làng giải trí không ngừng xuất hiện. Dù là do...
Chuyện làng sao 9 giờ, 4 phút trước