Danh mục

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 23/6/2021: Tuổi Mão đón nhiều tin vui, Tuất cẩn thận tiểu nhân

Thứ ba, 22/06/2021 22:42

Xem tử vi thứ 4 ngày 23/6/2021 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 23/6/2021 của tuổi Tý

Kiếp Tài chiếu mệnh cảnh báo người tuổi Tý cần phải giữ chặt túi tiền của mình trong ngày hôm nay. Bạn chớ để lộ bất cứ sơ hở nào kẻo tạo cơ hội cho kẻ xấu bụng hãm hại nhằm chiếm đoạt những gì mà bạn đã dày công vất vả mới có được.

May mắn là chuyện tình cảm của con giáp này tương đối thuận lợi trong ngày ngũ hành Thủy sinh Mộc này. Những cặp đôi đã biết quan tâm và lắng nghe nhau nhiều hơn, cả hai đều biết thông cảm và thấu hiểu đối phương hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 23/6/2021 của tuổi Sửu

Được Chính Quan trợ mệnh, vận trình của người tuổi Sửu đang có những bước tiến mới vô cùng khả quan trong khoảng thời gian này. Những cơ hội tìm đến, chỉ cần bạn làm tốt, đạt được thành tích như mong đợi thì chắc chắn cánh cửa thăng chức tăng lương sẽ sớm mở ra trước mắt.

Ngày ngũ hành Mộc khắc Thổ, mối quan hệ giữa bạn và người ấy trở nên căng thẳng hơn so với thời gian trước đó. Cả hai vì những chuyện nhỏ nhặt thường ngày mà lớn tiếng tranh cãi khiến cho bầu không khí ngày càng u ám hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 23/6/2021 của tuổi Dần

Ngày giữa tuần, công việc của Dần có nhiều bước phát triển vượt bậc, cấp trên khen ngợi, khách hàng tán dương khiến tiền đổ về tiêu không hết. Tuy nhiên, Dần nên thận trọng trong chi tiêu, hãy biết để dành sau này có khó khăn không phải vay mượn ai.

Vận trình tình cảm vượng sắc. Tam Hội quý nhân mang tới cho các cặp đôi cảm xúc đặc biệt, có thể giữ mãi sự bình yên và hạnh phúc này. Khi ý thức được tầm quan trọng của nửa kia thì sẽ có hành động cụ thể để bảo vệ cho tình yêu đó.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 23/6/2021 của tuổi Mão

12 con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2021

Cục diện Dần Mão Tương Hội sẽ báo những tin vui có thể tìm đến với người tuổi Mão trong ngày hôm nay. Công việc của con giáp này chưa khi nào lại thuận lợi đến vậy. Bạn có cơ hội hợp tác làm ăn với những đối tác tin cậy, hứa hẹn sẽ mang về cho bạn những thành tựu đáng ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, Thương Quan lại luôn rình rập xung quanh bạn, chỉ chờ bạn lơ là thiếu tập trung là ngay lập tức tìm cách hạ bệ bạn. Lúc này bạn cần phải hết sức tỉnh táo và thận trọng khi hành xử, đừng để những rắc rối không đáng có tìm đến.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 23/6/2021 của tuổi Thìn

Hôm nay, trong mọi việc tuổi Thìn đều phải có kế hoạch từ trước, việc này giúp cho bản mệnh có được những bước tiến chủ động và tích cực hơn. Trong tình huống ngược lại, sự thụ động sẽ khiến cho con giáp này khó lòng có thể bắt nhịp và giải quyết công việc một cách ổn thỏa nhất.

Chuyện tình cảm của người độc thân chưa có nhiều tiến triển trong khoảng thời gian này. Ngũ hành Mộc Thổ xung khắc, bản mệnh vẫn mãi đắm chìm trong những tổn thương trong quá khứ nên chẳng thể mở lòng với bất cứ ai.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 23/6/2021 của tuổi Tỵ

Phương diện tài lộc của tuổi Tỵ có dấu hiệu tăng tiến khá mạnh trong ngày có Thiên Tài độ mệnh như hôm nay. Có vẻ như vận may đang tìm đến bạn, khiến bạn dù có thảnh thơi vẫn có thể đổ tiền đầy túi làm ai nấy cũng phải trầm trồ ghen tị.

Dần Tỵ Tương Hại cho thấy dường như tuổi Tỵ đang cố gắng thử thách một mối quan hệ tình cảm nào đó, tuy nhiên cách mà bạn chọn dường như lại có phần phức tạp, nhiều rủi ro. Hãy cố gắng để đừng đưa bản thân lẫn người mà bạn yêu thương vào tình huống khó xử, không biết phải làm gì nhé

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 23/6/2021 của tuổi Ngọ

12 con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2021

Hôm nay, các vấn đề liên quan đến tiền bạc của tuổi Ngọ khá thuận lợi. Việc chi trả các khoản nợ sẽ giúp cho tinh thần con giáp này dễ chịu hơn. Tốt nhất là nên tránh việc nợ nần, bởi sẽ đau đầu về nó mà không thể nào có được sự thoải mái.

Tam hợp cũng giúp tuổi Ngọ hóa giải xung khắc bấy lâu nay mà con giáp này giữ trong lòng không dám nói ra. Người độc thân hứa hẹn sẽ có buổi hẹn hò thú vị với người khác giới, mở ra cơ hội tìm hiểu mới cho cả hai người trong tương lai.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 23/6/2021 của tuổi Mùi

Được Chính Quan trợ mệnh, công việc của người tuổi Mùi có phần tiến triển hơn trước. Những thành quả mà bạn đạt được đã được ghi nhận, chỉ cần bạn tiếp tục nỗ lực tiến về phía trước thì ngày mà bạn chạm tay tới đích đến thành công của mình sẽ chẳng còn xa nữa.

Ngày Mộc Thổ bất dung, mối quan hệ giữa bạn và người ấy chẳng còn được như xưa nữa. Những hiểu lầm lớn dần khiến khoảng cách giữa hai người ngày càng xa hơn. Đôi bên chẳng chịu chia sẻ nên càng khiến cho những vết rạn nứt ngày một hằn sâu.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 23/6/2021 của tuổi Thân

12 con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2021

Hôm nay, lục xung dự báo một vài vấn đề rắc rối nảy sinh sẽ đòi hỏi sự giải quyết quyết liệt của tuổi Thân. Đây cũng là ngày mà con giáp này buộc phải đối đầu với những cơn bốc đồng, có thể đưa ra những quyết định sai lầm, vội vã.

Người độc thân vẫn chưa tìm được một nửa dành cho mình trong ngày có ngũ hành Kim khắc Mộc này. Có vẻ những tiêu chuẩn của bạn đang quá cao rồi đó, hãy thử điều chỉnh lại xem sao, chắc chắn có không ít người phù hợp với bạn đâu.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 23/6/2021 của tuổi Dậu

Có Chính Ấn trợ mệnh, công việc của người tuổi Dậu có phần hanh thông hơn trước. Năng lực được công nhận, vị thế của con giáp này ngày càng được củng cố. Cơ hội phát triển sẽ sớm tìm đến bạn trong khoảng thời gian tới thôi, hãy giữ vững lòng tin.

Kim Mộc xung khắc, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình bạn chẳng mấy thuận hòa. Đôi bên vì bất đồng quan điểm mà liên tiếp nảy sinh mâu thuẫn tranh cãi không hồi kết. Cái tôi quá cao khiến cả bạn và đối phương đều chưa thể tìm được tiếng nói chung.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 23/6/2021 của tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra vất vả. Thiên Quan báo hiệu con đường sự nghiệp của con giáp này đang bị cản trở bởi kẻ tiểu nhân. Sức người là có giới hạn nên khuyên con giáp này nên tìm đến sự giúp đỡ của những người xung quanh.

Tam hợp xuất hiện là tín hiệu tốt cho chuyện tình cảm của bản mệnh, có thể có những cặp đôi có tin vui về kế hoạch cưới hỏi của sinh con trong thời gian này. Tuy nhiên, cũng phải cẩn thận vì có thể do quá đào hoa nên con giáp này vướng vào tình cảm tay ba.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 23/6/2021 của tuổi Hợi

Được Lục Hợp trợ mệnh, người tuổi Hợi không cần phải quá lo lắng về công việc trong ngày thứ 4 này nữa. Mọi việc đang tiến triển theo đúng như kế hoạch mà bạn đã lên từ trước đó.

Thủy sinh Mộc, chuyện tình cảm của các cặp đôi đang bước dần sang những giai đoạn mới trong khoảng thời gian này. Đôi bên đã biết thấu hiểu và cảm thông cho nhau, cùng nhau chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống. Hãy suy tính đến chuyện về chung một nhà sớm đi thôi.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (TH) (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tu.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tu-vi-12-con-giap-thu-4-ngay-2362021-tuoi-mao-don-nhieu-tin-vui-tuat-can-than-tieu-nhan-86807.html
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Cô dâu chống trả quyết liệt khi bị nhóm nam khách sàm sỡ trong đám cưới

TIN MỚI CẬP NHẬT

Linh Miu không mảnh vải che thân, lộ 'vùng nhạy cảm' phủ kín hình xăm

Sau thời gian im hơi lặng tiếng, mới đây, hot girl Linh Miu gây chú ý với tạo hình hồ ly tinh trắng ngâm mình...
Hotgirl, hotboy 2 phút trước

Sau đám cưới ở Mỹ chưa bao lâu, Hoa hậu Thu Hoài gặp sự cố nứt xương chân khiến nhiều người lo lắng

Hoa hậu Thu Hoài gây xôn xao khi chia sẻ hình ảnh bị nứt xương chân ở Mỹ.
Chuyện làng sao 7 phút trước

Vận động viên Brazil đang thi đấu ở Olympic Tokyo gây chú ý với nụ cười tỏa nắng: Từng là 'soái Tây'' trên Instagram được giới trẻ Việt yêu thích

Arthur Nory - vận động viên Brazil đang thi đấu ở Olympic Tokyo đã thu hút hàng triệu fan nhờ "nụ cười tỏa nắng", phong...
Hotgirl, hotboy 8 phút trước

Bị chỉ trích khi tụ tập ca hát tại gia giữa mùa dịch, diễn viên Lê Phương lên tiếng phân trần

Chia sẻ đoạn clip chồng trẻ Trung Kiên hát cùng diễn viên Thanh Thức, Lê Phương bị chỉ trích khi tụ tập đông người giữa...
Chuyện làng sao 1 giờ, 25 phút trước

Ngô Diệc Phàm bị bắt để điều tra vì tình nghi cưỡng hiếp

Mới đây truyền thông Hoa ngữ đưa tin diễn viên kiêm ca sĩ Ngô Diệc Phàm bị cảnh sát bắt vì tình nghi có liên...
Chuyện làng sao 2 giờ, 31 phút trước

Mổ cá xong có cần rửa lại hay không? Đây mới là cách rửa cá chuẩn nhất, vừa sạch vừa hết tanh

Bạn muốn ăn các món ăn được chế biến từ cá vì cá là thực phẩm rất bổ dưỡng nhưng lại không biết làm thế...
Địa chỉ ăn ngon 2 giờ, 44 phút trước

Làm thế nào để mặc phong cách tối giản đẳng cấp? 5 sản phẩm giúp bạn dễ dàng tung tăng dạo phố

Tối giản luôn là phong cách được ưa thích của những tín đồ thời trang. Nó là một phong cách không dễ bị lỗi thời,...
Thời trang + 2 giờ, 47 phút trước

Nhan sắc thực của loạt diễn viên sau khi tẩy trang: Triệu Lệ Dĩnh và Phạm Băng Băng vẫn ưa nhìn, Dương Mịch già trước tuổi

Vẫn biết mặt mộc mới là nhan sắc chính xác nhất của các sao nữ Hoa ngữ, nhưng không phải ai cũng may mắn có...
Chuyện làng sao 2 giờ, 52 phút trước

Bị xe tải đâm trực diện, tài xế xe máy phản xạ xuất thần thoát chết trong gang tấc

Chiếc xe máy đang lưu thông trên đường thì người cầm lái bỗng nhiên khựng lại và nhảy rất nhanh ra khỏi xe. Chính nhờ...
VIDEO 2 giờ, 57 phút trước

Rộ nghi vấn Puka và Gin Tuấn Kiệt đang sống chung nhà qua một vài chi tiết khá trùng khớp?

Dù bị soi "hint" hẹn hò liên tục nhưng cả hai vẫn liên tục phủ nhận. Mới đây, dân mạng đã soi ra điểm chung...
Chuyện làng sao 2 giờ, 59 phút trước

Phillip Nguyễn kỷ niệm 2 năm ngày nên duyên với Linh Rin, nhưng netizen chỉ thắc mắc duy nhất một điều

Mới sáng sớm, Phillip Nguyễn đã phát “cẩu lương” ngợp trời khi tung loạt ảnh cực ngọt bên Linh Rin kỷ niệm 2 năm nên...
Chuyện làng sao 2 giờ, 59 phút trước

Kim Duyên thực sự đã nói gì khi nắm tay Khánh Vân tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, sao mỗi người lại nói một kiểu?

Đến hiện tại, người hâm mộ vẫn còn thắc mắc không biết Á hậu Kim Duyên đã từng nói gì với Hoa hậu Khánh Vân...
Chuyện làng sao 2 giờ, 1 phút trước

Lộ bảng điểm Miss Universe 2018 lan truyền mạng xã hội, Hoa hậu H'Hen Niê nói gì?

Bảng điểm rò rỉ của Miss Universe 2018, đại diện Việt Nam - H'hen Niê hạng nhất nhiều phần thi, trượt Á hậu chỉ trong...
Hoa Hậu 2 giờ, 2 phút trước

75 mẫu váy đẹp rất đáng để tham khảo mặc đi làm mùa hè

Để không phải bối rối mỗi khi chọn váy mặc đi làm, bạn hãy tham khảo những mẫu váy hiện đại và cách phối đồ...
Thời trang + 3 giờ, 31 phút trước

Tại sao ngoài chợ thường thấy tiết heo, tiết vịt mà không có tiết gia súc? Người bán thịt bò sẽ giải thích cho bạn

Các bạn hay đi chợ đều biết, hầu như trên thị trường chỉ bán tuyết heo, tiết vịt mà không có huyết bò?
Làm sao 3 giờ, 31 phút trước

Sau năm mươi tuổi, có trong tay 4 điều này sẽ khiến bạn càng gặp nhiều may mắn trong quãng thời gian về già

Năm tháng im lặng, rồi ai cũng sẽ già đi, so với ngày trước nếu bạn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc hơn mỗi...
Đời sống số 3 giờ, 31 phút trước

Tại sao trẻ càng lớn càng ít muốn sang nhà bà ngoại? Mẹ phải tìm ra nguyên nhân trước, đừng đổ lỗi cho bé

Con cái và mẹ là những người thân thiết nhất, và bà là mẹ của mẹ. Nhiều đứa trẻ đã đặc biệt thân thiết với...
Chăm con 3 giờ, 34 phút trước

Vì từ chối 'quy tắc ngầm' của đại gia mà cô không còn phim để đóng, phải đi bán đồ hàng thùng ở chợ, đến giờ vẫn giữ được vẻ đẹp mê người

Để giữ được tôn nghiêm, mỹ nhân trong "Sự quyến rũ của người vợ" đã đánh đổi bằng việc chấm dứt sự nghiệp và sống...
Chuyện làng sao 3 giờ, 34 phút trước

Biết vợ phản bội và đang mang thai con của nhân tình, tôi đưa cô ấy về nhà ngoại trả, nào ngờ chỉ một câu nói của bố vợ khiến tôi khó nghĩ

Ngay lập tức tôi rủ vợ về nhà ngoại chơi, sau đó đưa cho mọi người xem tờ giấy siêu âm và nói là cô...
Đàn ông yêu 3 giờ, 35 phút trước

Vợ Lương Thế Thành lộ ảnh chụp lén chồng vạm vỡ, bụng 6 múi ở tuổi U40 gây bất ngờ cộng đồng mạng

Ở tuổi 39, Lương Thế Thành vẫn sở hữu hình thể săn chắc đáng mơ ước sau nhiều năm tích cực tập luyện thể thao....
Chuyện làng sao 3 giờ, 35 phút trước

Từng 'cà khịa' Sơn Tùng về drama trà xanh, Lương Minh Trang phản pháo gì khi bị anti-fan nói nghiệp quật?

Câu chuyện ly hôn giữa Lương Minh Trang và chồng cũ Vinh Râu vẫn đang được xôn xao trên khắp các diễn đàn. Nữ ca...
Chuyện làng sao 3 giờ, 35 phút trước

Đầu bếp chia sẻ cách hầm thịt bò thăn với khoai tây, thịt thăn mềm và ngon, khoai tây thơm và sánh

Thịt thăn bò hầm khoai tây là một món ăn mà mình rất thích, món này có thể hợp với hầu hết các mùa xuân,...
Địa chỉ ăn ngon 3 giờ, 36 phút trước

Phương Oanh - Nam trong 'Hương vị tình thân' và 3 cú chỉ tay 'huyền thoại': Lúc được khen ra mặt, lúc lại bị ghét cay ghét đắng!

Những cú chỉ tay của Phương Oanh trong hàng tá bộ phim đình đám luôn khiến netizen phấn khích.
Truyền hình 13 giờ, 42 phút trước

Minh Triệu bức xúc bị lừa mua sách lậu, Kỳ Duyên vào góp ý nhưng bị netizen 'sửa lưng'

Giữa lúc cộng đồng mạng bức xúc vì thông tin Minh Triệu bị lừa mua phải sách lậu, Kỳ Duyên vô tình vướng vào thị...
Chuyện làng sao 13 giờ, 44 phút trước

Quỳnh Nga đăng ảnh 'thả thính' tiện thể khoe luôn cặp 'núi đôi phồn thực', Việt Anh ngay lập tức “chốt đơn”

Việt Anh và Quỳnh Nga lại có màn tương tác siêu ngọt ngào trên mạng xã hội khiến netizen phấn khích.
Chuyện làng sao 13 giờ, 51 phút trước

Khi những “triệu chứng” này đột ngột xuất hiện, nghĩa là bạn đã có sẵn “tế bào ung thư” trong cơ thể rồi đấy!

Một số người đã rất sốc khi được chẩn đoán ung thư giai đoạn cuối sau khi đến viện khám do cơ thể gặp những...
Chăm sóc sức khỏe 13 giờ, 60 phút trước

Hyun Bin ngấm ngầm thể hiện tình cảm với Son Ye Jin: Từ trang phục, cử chỉ đến lời nói đều liên quan tới bạn gái xinh đẹp

Nam diễn viên Hyun Bin dù không trực tiếp nhắc tới bạn gái nhưng ai cũng nhận ra sự yêu thương anh dành cho Son...
Chuyện làng sao 14 giờ, 38 phút trước

Rộ clip Bảo Thy đang diễn bị nam khán giả tiếp cận sỗ sàng: Cách xử lý sau đó liệu có phù hợp?

Đoạn clip lan truyền trên MXH cho thấy "công chúa bong bóng" gặp sự cố ngoài ý muốn khi đang trình diễn và đã có...
Chuyện làng sao 14 giờ, 4 phút trước

'Hương vị tình thân' phần 2: Hé lộ cảnh bà Xuân bắt gặp con dâu tương lai trong bar

Khán giả đang háo hức mong chờ bà Xuân sẽ biết được bộ mặt thật của con dâu tương lai trong phim "Hương vị tình...
Truyền hình 14 giờ, 8 phút trước

Có người yêu cầu khoe ảnh 'mlem', con gái NSƯT Chiều Xuân trả lời ra sao?

Câu trả lời của Hồng Khanh - con gái NSƯT Chiều Xuân khi được hỏi về ảnh "mlem" khiến nhiều người bất ngờ.
Chuyện làng sao 15 giờ, 52 phút trước

Hòa Minzy bị Minh Vương M4U khẳng định từng hẹn hò với cháu của anh, chính chủ nói gì?

Ca sĩ Minh Vương M4U đã có những chia sẻ gây bất ngờ về Hòa Minzy trên sóng truyền hình.
Chuyện làng sao 15 giờ, 56 phút trước

Ánh Tuyết livestream, bật khóc khi bị mất vai trong 'Hương vị tình thân' phần 2

Diễn viên Ánh Tuyết - người thủ vai Diệp, em gái nữ chính Phương Nam trong 'Hương vị tình thân' phần 1 mới đây đã...
Truyền hình 15 giờ, 59 phút trước

Khả Ngân lộ diện trong tiệc sinh nhật sau khi xuất viện, mặt tươi rói nhưng body vẫn gầy đáng báo động

Dù nhìn Khả Ngân của hiện tại đã tươi tắn và rạng rỡ hơn nhưng netizen vẫn không khỏi lo lắng về thân hình ốm...
Chuyện làng sao 15 giờ, 28 phút trước

Cách nấu canh ngao dứa ngọt mát, không tanh, giải nhiệt ngày hè

Trong những ngày hè nóng bức như thế này có một bát canh ngao nấu dứa để ăn cùng cơm sẽ giúp giải nhiệt, bổ...
Địa chỉ ăn ngon 16 giờ, 47 phút trước

Clip 'nóng bỏng' trên biển của hot girl Lê Phương Anh gây sốt mạng xã hội

Trước khi dính thị phi, hot girl Lê Phương Anh đã khiến cộng đồng mạng 'dậy sóng' với clip mặc bikini gợi cảm, chạy tung...
VIDEO 16 giờ, 51 phút trước