Danh mục

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 21/9/2022: Tuổi Mùi may mắn, Dần tài lộc bấp bênh

Thứ ba, 20/09/2022 21:37

Xem tử vi thứ 4 ngày 21/9/2022 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 21/9/2022 của tuổi Tý

12 con giáp, tử vi 2022, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 4 ngày 21/9/2022

Thiên Quan chiếu vận cảnh báo tuổi Tý hôm nay đi làm nên hạn chế ăn nói bừa bãi hay đôi co, kiện tụng kẻo rước họa vào thân. Bạn thấp cổ bé họng, ít nói, ít chấp nhặt nên hay bị tiểu nhân soi mói, bắt bẻ nhưng chuyện đâu còn có đó, bạn cứ làm tốt việc của mình thì chẳng ai dám lật đổ bạn hết!

Đường tình cảm không có tiến triển vì cục diện Thổ Thủy tương khắc. Nếu còn độc thân bạn sẽ khó tránh khỏi cảm giác chạnh lòng khi nhìn mọi người xung quanh đều hạnh phúc, song bạn cũng biết mình chưa thực sự sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ mới.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 21/9/2022 của tuổi Sửu

Hôm nay, tuổi Sửu có nhiều lựa chọn hơn nhưng sự linh hoạt rất quan trọng, nhất là khi bản mệnh giải quyết công việc. Hãy cố gắng để thay đổi lịch trình sao cho phù hợp với thực tế, nhờ thế bản mệnh sẽ thoát khỏi những vấn đề phức tạp.

Bên cạnh đó, hãy mở lòng mình ra chờ đón những điều thú vị trong cuộc sống, thậm chí ai đó chê rằng bản mệnh quá mơ mộng cũng mặc họ. Con giáp này cần những giây phút như vậy để có lại niềm tin, có thêm động lực mới trước khi quay lại thực tế của cuộc sống.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 21/9/2022 của tuổi Dần

Tài lộc của tuổi Dần có dấu hiệu bấp bênh, bản mệnh nên hết sức lưu tâm. Hãy cân nhắc thật kỹ càng mọi vấn đề về tài chính, không nên nghe theo lời xúi giục, đường mật của những kẻ không đáng tin mà khiến tiền mất tật mang bất ngờ.

Cục diện Mộc khắc Thổ khiến Dần có một phen lao đao vì tình cảm, bạn bè. Vợ chồng dễ cãi nhau vì những điều nhỏ nhặt không đáng để nói. Khi bạn nhận ra bộ mặt thật của ai đó, bạn sẽ sốc trong khoảng thời gian ngắn nhưng rồi mọi chuyện sẽ sớm qua thôi.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 21/9/2022 của tuổi Mão

Thứ 4 ngày 21/9/2022, tuổi Mão có lý lẽ riêng vì có đủ khả năng cho những việc tốt hơn. Giữa rất nhiều những ngã rẽ khác nhau, hãy chọn cho mình một lối đi phù hợp. Sự kiên định và tự tin sẽ giúp bản mệnh đạt được thành quả mình mong muốn.

Tuy nhiên rắc rối tiền bạc có thể xuất hiện. Con giáp này không nên trốn tránh làm gì và cũng đừng quên thẳng thắn nói chuyện này với người bạn đời của mình để tìm cách xử lý. Chớ để sự việc đi quá xa tới mức không thể cứu vãn nổi.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 21/9/2022 của tuổi Thìn

Công việc của tuổi Thìn kém may mắn vì lâm Thương Quan. Bạn đang trải qua những chuỗi ngày mệt nhoài vì bài vở, công việc và ti tỉ thứ khác trong cuộc sống. Bạn có xu hướng chống đối, muốn nghỉ việc, nghỉ phép dài ngày để xốc lại tinh thần, một số người dễ bị cho thôi việc bất ngờ vì sàng lọc nhân sự.

Tài lộc kém, Tương Phá đem đến những điều không tốt cho ví tiền của tuổi này. Chẳng ai trả tiền cho sức khỏe của bạn nên dù cày cuốc vẫn phải yêu thương bản thân. Một số người vô cùng vất vả, làm được bao nhiều thì hết bấy nhiêu, hay bị hỏi vay tiền, không cho vay thì mang tiếng keo kiệt.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 21/9/2022 của tuổi Tỵ

Tỵ lận đận đường sự nghiệp trong ngày thứ 4 này vì gặp Kiếp Tài. Bạn có năng lực, phấn đấu mỗi ngày nhưng dễ thiên về mù quáng, thiếu lý trí, thậm chí manh động khiến công việc lao đao. Con giáp này nên cẩn thận những người làm ăn chung với mình kẻo bị qua mặt lúc nào không hay.

Trên phương diện tình cảm có hiện dấu hiệu tốt khi tuổi Tỵ luôn có một nửa luôn ủng hộ và tin tưởng. Đối phương sẽ mang lại cho bản mệnh chỗ dựa tinh thần tuyệt vời trong lúc khó khăn và nhờ thế mà tình cảm của cả hai ngày càng thăng hoa.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 21/9/2022 của tuổi Ngọ

12 con giáp, tử vi 2022, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 4 ngày 21/9/2022

Ngọ gặp Tỷ Kiên chiếu vận nên làm việc khá cô độc, khó nhận được sự ủng hộ của những người xung quanh. Có điềm cạnh tranh làm ăn, hễ thấy bạn làm ăn, buôn bán được là lắm kẻ đặt điều nói xấu, ghen ghét, hạ bệ danh tiếng của bạn trước mặt người khác.

Đường tài lộc kém may mắn vì lâm Tương Hại. Đôi khi không đạt được một điều gì đó lại là một điều may mắn nhưng bạn cứ suy nghĩ bi quan rồi làm khổ bản thân, chắt bóp từng đồng. Tiền bạc túng thiếu thì tự mình lo liệu, không có lo hộ, gia đình không quá khá giả nên khó nhờ cậy.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 21/9/2022 của tuổi Mùi

Đường tiền bạc may mắn được Thực Thần nâng đỡ nên Mùi đỡ vất vả hơn hẳn. Tài vận trong ngày rất khá, người buôn bán kinh doanh thêm phát tài phát lộc, có cả lộc ăn uống. Vận may của con giáp này có thể đến từ những lúc rất tình cờ, khi người khác còn chưa nhìn ra thì bạn đã nhìn thấy nó từ xa rồi.

Đường tình cảm có dấu hiệu chững lại do Mộc khắc Thổ. Người độc thân thì gặp khó khăn trong quá trình tìm hiểu người khác giới. Các đôi đang yêu mà đang có dự định cưới hỏi, đi du lịch cùng nhau thì dễ cãi nhau, chiến tranh lạnh vài ngày mới hết.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 21/9/2022 của tuổi Thân

Hôm nay, tuổi Thân khao khát hơn trong việc kiếm tiền. Con giáp này đang nuôi sự quyết tâm và bắt đầu thực hiện mong muốn. Hãy tập trung cao độ để thực hiện mục tiêu vì nếu lơ là thì kết quả khó được như ý.

Bên cạnh đó, tuổi Thân còn được đón nhận tin vui về chuyện tình cảm, nhờ thế mà bản mệnh cảm thấy an lòng hơn sau những sóng gió vừa qua. Khi hiểu nhầm được tháo bỏ, con giáp này và đối phương cùng bao dung cho nhau hơn, biết tìm cách để vun vén hạnh phúc hơn rất nhiều.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 21/9/2022 của tuổi Dậu

Được Thiên Tài tinh trợ lực nên tiền bạc của Dậu không bị hao hụt. Những kế hoạch mà bản mệnh thực hiện đều mang lại kết quả tích cực, nguồn thu nhập cũng được tăng lên đáng kể. Nhất là những bạn đang có thêm nghề tay trái kiếm tiền tiêu vặt, thu nhập hôm nay cực kỳ rủng rỉnh.

Nhờ ngũ hành Thổ sinh Kim, con giáp này may mắn trong chuyện tình cảm. Bản mệnh có thể gặp được đối tượng ưng ý, gặp được bạn mới hợp tính. Một số người sắp đón thêm tin vui trong gia đình, có người sắp về thăm nhà.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 21/9/2022 của tuổi Tuất

Hôm nay, tuổi Tuất có xu hướng tỏ ra trịch thượng, thái độ này rất dễ gây mất lòng. Nhất là khi nói chuyện với người nhà, giọng điệu bề trên của bản mệnh hoàn toàn không phù hợp chút nào.

Trong ngày mới này, tuổi Tuất có thể sẽ phải nuối tiếc, buồn khổ. Con giáp này hãy nhớ rằng, sự kết thúc cũng đồng nghĩa với sự mở đầu, cho nên trong mọi tình huống, đừng bi quan. Hãy sẵn sàng cho một hành trình mới thú vị và khép lại những gì đã thuộc về quá khứ.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 21/9/2022 của tuổi Hợi

12 con giáp, tử vi 2022, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 4 ngày 21/9/2022

Đường tài lộc của tuổi Hợi được Tam Hội cục chiếu cố nên tuổi này vô cùng lộc lá. Bạn vẫn còn khá dư dả để chi tiêu cho những việc phát sinh đột xuất. Bạn làm những việc liên quan đến tiền đều thuận lợi, hôm nay cũng là ngày tốt để gửi tiền, rút tiền, nhập hàng.

Thổ Thủy tương khắc khiến vận tình cảm của Hợi bị ảnh hưởng xấu. Một khi đã nghĩ gì trong đầu là bạn sẽ không chịu thay đổi, dù cho người khác có nói ra nói vào thế nào đi nữa dễ gây ác cảm cho người ta. Một số người xảy ra xô xát, cãi cọ, ức chế vì ấm ức chuyện trong gia đình.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (TH) (Theo Bảo Vệ Công Lý)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Khoảnh khắc Isaac say xỉn cực đáng yêu chưa từng công bố trong đám cưới Diệu Nhi - Anh Tú

TIN MỚI CẬP NHẬT

Con gái bị chỉ trích về tính cách, Trương Mỹ Nhân nói gì?

Trương Mỹ Nhân lên tiếng cho biết ái nữ nhà cô bị bệnh và đang trong tuổi nổi loạn nên mới có tính cách như...
Chuyện làng sao 10 phút trước

Gợi ý gần 30 mâm cơm bình dân, dễ nấu, thơm ngon, rất thích hợp với tiết trời đông

Không cần sơn hào hải vị, những mâm cơm bình dân nhưng hấp dẫn vẫn khiến cho người thân của bạn thích ăn cơm nhà....
Địa chỉ ăn ngon 27 phút trước

Kinh nghiệm của một lão làng trong tình yêu: Phụ nữ thích đàn ông sờ những chỗ này nhất, đàn ông 'ngốc' nên học

Các chàng khi muốn chinh phục một người phụ nữ thì phải biết phụ nữ thích được sờ chỗ nào nhất. Dưới đây là kinh...
Đàn ông yêu 27 phút trước

Cuối tuần này (10-11/12), top 3 con giáp rũ bỏ vận đen, quý nhân mách nước, rước nhiều hỷ sự về nhà, giàu có vô cùng

Cuối tuần này, 3 giáp may mắn dưới đây ra đường đón vận may, về nhà rước hỷ sự, giàu có vô cùng.
Đời sống số 27 phút trước

Vy Oanh phẫu thuật tuyến giáp vẫn áy náy vì chậm trễ tiến độ công việc

Ca sĩ Vy Oanh đã chia sẻ hình ảnh trên bàn mổ để phẫu thuật tuyến giáp.
Chuyện làng sao 33 phút trước

Phương Nga đi trăng mật muộn cùng Bình An, khoảnh khắc ngọt ngào làm fans 'tan chảy'

Cặp vợ chồng son Phương Nga - Bình An đã có chuyến du lịch cùng nhau trong những ngày cuối năm bộn bề công việc....
Chuyện làng sao 35 phút trước

Dương Cẩm Lynh: “Tôi suy sụp, sợ không nuôi nổi con khi đổ vỡ lần hai”

Luôn mơ ước về hạnh phúc lứa đôi nhưng Dương Cẩm Lynh gặp nhiều biến cố trong tình cảm. Hai năm sau khi cuộc hôn...
Chuyện làng sao 51 phút trước

Tuổi thọ trung bình của phụ nữ Nhật Bản là 86 tuổi? Muốn trường thọ nhất quyết phải làm 4 điều này, ngại gì không thử?

Theo các cuộc khảo sát dữ liệu ở Nhật Bản, tuổi thọ trung bình của họ không ngừng tăng lên. Theo nghiên cứu, tuổi thọ...
Chăm sóc sức khỏe 1 giờ, 6 phút trước

Cách sao lưu iPhone của bạn

Thực hiện sao lưu thường xuyên có thể bảo vệ điện thoại của chúng ta khỏi gặp sự cố hệ thống hoặc tệ hơn. Vì...
Làm sao 1 giờ, 7 phút trước

S.T Sơn Thạch đón sinh nhật hoành tráng bên vợ chồng Hồ Ngọc Hà, Lan Ngọc và dàn sao

Rất nhiều sao Việt như Hồ Ngọc Hà, Lan Ngọc, Thúy Ngân,... đã đến tham dự sinh nhật của S.T Sơn Thạch.
Chuyện làng sao 1 giờ, 8 phút trước

Vì sao dịch vụ 'thuê vợ' ở Thái Lan lại thịnh hành? Du khách đi một mình: Giá rất phải chăng

Mỗi quốc gia đều có những phong tục tập quán riêng, du lịch phát triển kéo theo đó cũng mở rộng nhiều loại hình dịch...
Kiến thức 1 giờ, 24 phút trước

11 ngôi sao Hollywood từng kết hôn nhiều lần, người nhiều nhất 8 đám cưới, người ít nhất ba lần đò

Theo Time, khoảng 40% các cuộc hôn nhân ở Mỹ kết thúc bằng ly dị. Đối với những chuyện tình lãng mạn ở Hollywood, việc...
Chuyện làng sao 1 giờ, 26 phút trước

Giải đấu bóng đá chính thức nhỏ nhất trên thế giới, chỉ thi đấu với 2 đội

Như chúng ta đã biết, Vương Quốc Anh là một trong những quốc gia cuồng bóng đá nhất thế giới
Tin trong ngày 1 giờ, 26 phút trước

Cách chọn áo khoác theo vóc dáng cơ thể của bạn

Bây giờ là mùa đông, và đây là thời điểm thích hợp để chọn một chiếc áo khoác. Nhưng để đảm bảo nó vừa vặn...
Thời trang + 1 giờ, 26 phút trước

Ba nơi này càng lớn thì phụ nữ càng có phúc, nhất là ngôi thứ nhất càng to càng vượng

Khuôn mặt của một người phụ nữ phúc hậu, "may mắn" là gì? Chìa khóa nằm ở những phần này.
Đời sống số 3 giờ, 1 phút trước

Thành phố lạnh nhất thế giới: Âm 60 độ, chợ rau chỉ có một loại thực phẩm, đây là điều không tưởng

Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế, ngày càng có nhiều cách để mọi người đi lại và du lịch. Nhiều người...
Kiến thức 3 giờ, 1 phút trước

Chuyển nhà mới không giữ được những đồ cũ này, nhiều người không biết thì vào tìm hiểu

Có thể ai cũng có kinh nghiệm chuyển nhà, nhưng sau khi chuyển nhà, đừng mang theo những thứ này ở nhà, lý do là...
Kiến thức 3 giờ, 1 phút trước

Chia sẻ kỹ năng làm cá sốt chua ngọt, nắm bắt tỷ lệ vàng, làm chủ '54321', làm một lần thành công

Nếu bạn học cách làm nước sốt chua ngọt thì không chỉ cá chua ngọt, thịt heo chua ngọt, sườn chua ngọt, đậu hủ chua...
Địa chỉ ăn ngon 3 giờ, 5 phút trước

Trên cơ thể phụ nữ có 3 'điểm' này, đàn ông chạm vào sẽ khiến trái tim họ loạn nhịp

Khi yêu, người đàn ông cần phải học hỏi, chạm vào những chỗ này của phụ nữ thì họ sẽ vô cùng rung động.
Đàn ông yêu 3 giờ, 5 phút trước

Nghiên cứu mới: Lớp phủ chảo chống dính là nhựa và những vết xước nhỏ có thể giải phóng hàng triệu hạt vi nhựa vào thức ăn

Chảo chống dính từng là món đồ yêu thích của nhiều bà nội trợ, nhưng những năm gần đây ngày càng nhiều người lựa chọn...
Chăm sóc sức khỏe 3 giờ, 6 phút trước

15 sao nhí phủ sóng phim ảnh một thời trông thế nào ở hiện tại?

Trải qua thời gian, Emma Roberts, Kristen Stewart... và nhiều sao nhí khác đã thay đổi rõ rệt về ngoại hình. Hiện tại, hầu hết...
Nhí 3 giờ, 6 phút trước

Hàng loạt chi tiết 'đắt giá' ít người nhận ra khi xem những bộ phim hoạt hình nổi tiếng thế giới

Đôi khi nhiều người đánh giá thấp các bộ phim hoạt hình là chỉ dành cho trẻ em, tuy nhiên, điều này không phải lúc...
Toàn cảnh 3 giờ, 6 phút trước

Goo Hye Sun vẫn sống nhờ số tiền kiếm được từ “Boys Over Flowers”

Mới đây, nữ diễn viên Goo Hye Sun tiết lộ trong chương trình Radio Show của đài KBS Radio Park Myung Soo về tài chính...
Chuyện làng sao 11 giờ, 19 phút trước

Nhiều người không hiểu công dụng của kem đánh răng đối với bàn chân, học các mẹo sau để sử dụng nó cả đời

Kem đánh răng là thứ chúng ta sử dụng hàng ngày để đánh răng, vậy bạn đã biết bôi kem đánh răng vào kẽ chân...
Kiến thức 12 giờ, 14 phút trước

Cuộc đời bi kịch của Celine Dion: Tuổi thơ khốn khó, chồng vừa mất thì anh trai qua đời, bản thân mắc bệnh nan y hiếm gặp

Danh ca Celine Dion mới đây đã hoãn mọi tour diễn vì mắc hội chứng "người cứng" - bệnh nan y cực kỳ hiếm gặp...
Chuyện làng sao 12 giờ, 16 phút trước

Làm thế nào mà người cổ đại tránh được cái lạnh khắc nghiệt và sống sót qua mùa đông dài?

Sự luân hồi của bốn mùa là món quà tuyệt vời nhất mà thiên nhiên ban tặng cho con người “Xuân trồng, hạ cày, thu...
Hồ sơ tư liệu 12 giờ, 17 phút trước

Hé lộ huyền thoại 'Vua ăn chơi' Indonesia, từng 87 lần kết hôn với 46 phụ nữ

Khan - Một nông dân 61 tuổi đến từ Indonesia được mệnh danh là ''Vua ăn chơi'' của Indonesia khi ông tiết lộ rằng, ông...
Làm sao 12 giờ, 17 phút trước

Nếu không lấy chồng, tôi cũng muốn có một cuộc sống độc thân hạnh phúc như vậy, ngôi nhà có phong cách thật ấm áp

Theo tôi, một ngôi nhà có thể dột nát, nhỏ bé, thậm chí lộn xộn nhưng không thể mất đi bầu không khí ấm cúng....
Mẫu nhà đẹp 12 giờ, 17 phút trước

Hình ảnh thật bóc trần nhan sắc của 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' khi ở nhà

Ngoài những lúc đi sự kiện, ghi hình quảng cáo thì Marian Rivera thường để mặt mộc hoàn toàn lúc ở bên gia đình và...
Chuyện làng sao 12 giờ, 18 phút trước

Ăn bánh bao hấp có men có gây hại cho cơ thể không? Vì sức khỏe của chính mình, hãy xem qua

Bánh bao hấp là thức ăn chính để ăn sáng quanh năm. Để tiết kiệm thời gian, bánh bao hấp thường được hấp bằng men...
Chăm sóc sức khỏe 13 giờ, 33 phút trước

Thách thức 'quán quân doanh số', Outlander 2023 ra mắt, cơ hội cho CR-V không nhiều

Nhắc đến Mitsubishi Outlander chắc hẳn ai cũng biết, từng đẹp một thời nhưng rồi im hơi lặng tiếng, lần này Outlander mới ra mắt...
Đi gì 13 giờ, 51 phút trước

Con các sao Hollywood thừa hưởng tài năng của bố mẹ nổi tiếng, lấn sân diễn xuất

Khi những bộ phim bom tấn ra mắt khán giả là lúc nhiều người nhận ra không chỉ những diễn viên gạo cội, các con...
Chuyện làng sao 13 giờ, 53 phút trước

Mẹ đột nhiên bệnh nặng, các con trai chán ghét không muốn phụng dưỡng, nhưng đột ngột đổi ý quay về chỉ vì một lý do

Các con trai của bà lão 85 tuổi đã quyết định bỏ rơi bà khi bà gặp bệnh nặng. Nhưng sau đó, họ ngay lập...
Tâm sự 13 giờ, 53 phút trước

Nên rửa mặt bằng nước nóng hay nước lạnh vào mùa đông?

Rửa mặt là bước chăm sóc da không thể thiếu hằng ngày, giúp da khỏe mạnh và sạch sẽ. Tuy nhiên vào mùa đông, thời...
Làm đẹp+ 13 giờ, 53 phút trước

10 bộ quần áo, phụ kiện chị em nên tránh vì ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe

Từ lâu, phụ nữ đã quan niệm rằng để đẹp thì phải hy sinh bản thân. Trong lịch sử, chị em đã trải qua các...
Thời trang + 13 giờ, 54 phút trước