Danh mục

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 17/4/2024: Tuổi Ngọ dễ vướng họa thị phi, Mùi đón tin vui tình cảm

Thứ ba, 16/04/2024 21:41

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong ngày 17/4/2024.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 17/4/2024 của tuổi Tý

Tuổi Tý có thể sẽ vướng phải khúc mắc trong công việc. Bản mệnh nên thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề, không nên khăng khăng với một quan điểm duy nhất.

Ngoài ra, con giáp này cũng nên chú ý hơn trong việc hợp tác với bạn bè và đồng nghiệp. Mọi người cùng đồng tâm hiệp lực thì việc khó khăn đến mấy cũng sẽ có cách giải quyết, bản mệnh cũng sẽ đỡ căng thẳng, vất vả hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 17/4/2024 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu nên thận trọng bởi có điềm báo tai nạn do va chạm bất ngờ xảy ra, vì thế con giáp này phải lưu ý nhìn trước ngó sau, quan sát kĩ lưỡng, chớ nên vội vàng hấp tấp mà ảnh hưởng đến sự an toàn của bản thân. Tốt nhất bản mệnh không nên di chuyển xa hoặc tới những nơi đông đúc hay địa hình hiểm trở trong ngày hôm nay.

Vận trình tài lộc của tuổi Sửu có dấu hiệu hao hụt do bản thân tiêu pha mua sắm quá nhiều vào những món đồ không cần thiết. Nhìn chung con giáp này cũng không được dư giả cho lắm, nên hãy hạn chế việc mua sắm, chỉ nên mang theo một khoản tiền vừa đủ khi ra ngoài để tránh chi tiêu ngẫu hứng.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 17/4/2024 của tuổi Dần

Cục diện Tương Phá khuyên người tuổi Dần nên chủ động tránh những phi vụ tranh quyền đoạt lợi giữa bạn bè hoặc đồng nghiệp. Bạn cần phải giữ vững lập trường của mình, không để những lời đồn thổi hoặc tiền tài che mờ mắt.

Thủy sinh Mộc, may mắn là chuyện tình cảm của bản mệnh diễn ra khá êm đềm. Nếu gặp phải khó khăn, khúc mắc, khuyên bạn hãy trao đổi cùng người ấy. Đối phương có thể đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 17/4/2024 của tuổi Mão

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2024, tử vi ngày 17/4/2024

Tuổi Mão có vẻ khá tự ti, nhút nhát, không dám nói lên những quan điểm của mình. Chính vì thế, bản mệnh cảm thấy căng thẳng vì cứ giữ những suy nghĩ tiêu cực mãi trong lòng.

Bản mệnh nên tìm người đáng tin cậy để tâm sự, có thể đối phương sẽ đưa ra giúp bản mệnh những phương án giải quyết vấn đề đúng đắn, khiến bản mệnh trở nên tích cực hơn. Chỉ khi có những suy nghĩ tích cực, bản mệnh mới có thể vượt qua khó khăn và đạt được điều mình mong muốn.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 17/4/2024 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn cần phải cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói của mình. Dù không có ác ý nhưng bạn rất dễ khiến cho đối phương tổn thương bởi những hành động vô tình đến vô tâm, tưởng là đùa nhưng lại rất thiếu tế nhị của mình.

Trên phương diện tài vận, Tuổi Thìn nếu muốn cải thiện thu nhập hiện tại thì nhớ nên tập trung vào lĩnh vực thế mạnh của mình thay vì tham lam làm tất cả mọi thứ. Có như vậy bạn mới có thể chứng minh năng lực của bản thân với cấp trên, tranh thủ nắm bắt cơ hội không phải thường xuyên đến với mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 17/4/2024 của tuổi Tỵ

Dưới tác động xấu của cục diện Tương Xung, người tuổi Tỵ dễ trở thành mục tiêu công kích của kẻ xấu. Bạn nên giữ vững lập trường của bản thân và chớ hành xử một cách nóng nảy.

Thủy khắc Hỏa, chuyện tình duyên cũng chẳng yên bình hơn. Bản mệnh nên bao dung hơn cho nửa kia của mình, chớ so đo những chuyện nhỏ nhặt. Hai người cần dung hòa với nhau thì cuộc sống hôn nhân mới êm ấm.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 17/4/2024 của tuổi Ngọ

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2024, tử vi ngày 17/4/2024

Tuổi Ngọ dễ vướng phải họa thị phi, mâu thuẫn. Tốt nhất con giáp này không nên lo chuyện bao đồng, hãy tập trung hoàn thành cho tốt nhiệm vụ của mình chứ đừng nên quan tâm đến chuyện người khác.

Không những vậy, vợ chồng bản mệnh còn rất dễ rơi vào cảnh chiến tranh lạnh trong ngày hôm nay. Bản mệnh nên chủ động xuống nước nói chuyện với người ấy, đừng để mặc mọi chuyện ra sao thì ra, khiến bầu không khí gia đình căng thẳng, ảnh hưởng đến con cái.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 17/4/2024 của tuổi Mùi

Vận trình tài lộc của tuổi Mùi không được khả quan cho lắm, bản mệnh không nên cho người khác vay mượn tiền bạc nếu không vừa mất tiền lại vừa mất đi tình cảm. Những ý định hay kế hoạch toan tính trong khoảng thời gian này cũng không thực sự khả thi. Tuổi Mùi cần phải cân nhắc kỹ càng mọi thứ trước khi đưa ra một quyết định nào đó.

May mắn là tuổi Mùi đón nhận tin vui trong tình cảm, người độc thân sau quãng thời gian dài tìm hiểu đối phương nay đã nên đôi thành lứa, tận hưởng hạnh phúc trọn vẹn của mình. Các cặp đôi đang yêu hóa giải được những mâu thuẫn, bất đồng trước đó để có được tiếng nói chung cần thiết.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 17/4/2024 của tuổi Thân

Cục diện Tương Hại ngăn trở, người tuổi Thân làm việc gì cũng nên dựa vào sức của chính mình. Nếu quá phụ thuộc vào người khác, bạn dễ bị lừa gạt, lợi dụng, thậm chí có kẻ chiếm mất công sức bạn đã bỏ ra suốt bấy lâu.

Người làm kinh tế chớ vội đưa ra các quyết định đầu tư, kinh doanh trong thời điểm này. Bản mệnh không nên chạy theo xu hướng hoặc nghe theo lời xúi giục của người khác. Bạn cần thêm thời gian để kiểm chứng thông tin.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 17/4/2024 của tuổi Dậu

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2024, tử vi ngày 17/4/2024

Tuổi Dậu nên cẩn thận với nguy cơ hao tài tốn của. Có nhiều mối đầu tư tưởng rằng béo bở nhưng lại tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ, bản mệnh chớ vội vã kẻo rơi vào bẫy của kẻ xấu.

Công việc của người làm công ăn lương cũng chẳng mấy trôi chảy. Bản mệnh dễ vướng phải sự soi mói, hãm hại của đồng nghiệp xấu, khiến công việc tưởng chừng quen thuộc cũng liên tục xảy ra trục trặc. Con giáp này nên bình tĩnh hết sức để có thể giải quyết êm xuôi mọi vấn đề.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 17/4/2024 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất cần chú ý hơn trong công việc vì rất có thể sẽ phát sinh những rắc rối khiến con giáp này lúng túng không biết làm thế nào để giải quyết. Mặc dù kế hoạch đã được chuẩn bị rất kỹ càng nhưng đột nhiên phát sinh vấn đề gây ảnh hưởng đến tình hình chung.

Điều quan trọng là tuổi Tuất cần phải giữ bình tĩnh để giải quyết thật tốt những sự cố bất ngờ này, nếu thật sự cần thiết hãy đừng ngần ngại nhờ tới sự giúp đỡ của những người có kinh nghiệm. Họ chắc chắn sẽ có những lời khuyên chân thành và hữu ích giúp tuổi Tuất có thêm các phương án để xử lý vấn đề một cách hiệu quả, hạn chế tối đa thiệt hại nhất có thể.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 17/4/2024 của tuổi Hợi

Tự Hình chiếu mệnh, người tuổi Hợi chớ nên khăng khăng với những suy nghĩ hoặc quyết định của mình. Đôi khi bạn có cái nhìn chưa đúng về sự việc, người ngoài cuộc sẽ có cái nhìn tỉnh táo hơn bạn đấy.

Ngoài ra, bạn cũng cần học cách hợp tác với mọi người xung quanh. Đôi khi, bạn cho rằng làm việc với người khác khiến bạn không thể phát huy hết khả năng, nhưng thực ra, có nhiều lúc, nhờ có tập thể, bạn sẽ đạt được những thành công ngoài mong đợi.

(*)Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Hoàng Khuông (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-g.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-4-ngay-1742024-tuoi-ngo-de-vuong-hoa-thi-phi-mui-don-tin-vui-tinh-cam-vz92234.html

Tin được quan tâm

Sau khi ăn chuối 30 năm, tôi mới biết rằng có sự khác biệt lớn giữa chuối tây và chuối tiêu

Bạn có bao giờ nhận thấy rằng mặc dù chuối tây và chuối tiêu trông giống nhau nhưng thực ra chúng rất khác nhau? Tiếp...
Chăm sóc sức khỏe 2 ngày, 24 giờ trước

Sao Việt 15/5: Rộ tin Ngọc Trinh đã có con gái 5 tuổi; Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương

Tin sao Việt hot nhất ngày 15/5/2024: Nghi vấn Ngọc Trinh đã có con gái 5 tuổi, giống 'Nữ hoàng nội y' như đúc lập...
Chuyện làng sao 3 ngày, 24 giờ trước

Có một loại rau dại xưa hay cho lợn ăn, nay thành đặc sản giá 500.000 đồng/kg

Dù có giá đắt đỏ, gấp 50 lần các loại bình thường nhưng loại rau này vẫn được nhiều người săn lùng, nó còn là...
Kiến thức 2 ngày, 22 giờ trước

Cá phổi châu Phi nguyên thủy đã sống được 400 triệu năm dù không ăn uống gì nhưng lại không thể trốn tránh người châu Phi?

Trong số các loài cá ngoan cường, cá phổi châu Phi là loài dẫn đầu. Chúng khéo léo sử dụng bong bóng làm phổi để...
Kiến thức 3 ngày, 21 giờ trước

Thực vật mọc đầy ở Việt Nam, cứ nghĩ là cây dại bình thường nhưng ở nước ngoài bán hơn nửa triệu/kg

Nếu bắt gặp giống cây thấp bé, lá có nhiều gân như thế này thì bạn đừng bỏ qua mà hãy hái chúng về ngay...
Kiến thức 3 ngày, 1 giờ trước

Phải mất 5 lần đổi căn hộ tôi mới nhận ra rằng '4 tầng' này ngày càng trở nên tiện nghi hơn, chúng thực sự là 'tầng vàng'

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang có những chuyển biến tích cực, nhiều gia đình đang rục rịch tìm kiếm cơ hội...
Mẫu nhà đẹp 3 ngày, 23 giờ trước

Tin cùng mục

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 18/5/2024: Tuổi Ngọ có quý nhân dẫn đường chỉ lối, Tuất cần phải cẩn trọng

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong ngày 18/5/20224.
Đời sống số 13 giờ, 19 phút trước

1 ngành học được gọi là 'vua của mọi ngành', cực khát nhân lực, nhiều trường tuyển sinh năm 2024

Trong đợt tuyển sinh năm 2024, có đến hàng chục trường Đại học mở ngành mới: Ngành chip bán dẫn hay Công nghệ bán dẫn...
Kiến thức 16 giờ, 51 phút trước

Hiện ngân hàng nào đang có lãi suất cao nhất để 'chọn mặt gửi tiền'?

Đang có tiền nhàn rỗi, gửi vào ngân hàng nào để sinh lời nhiều nhất, bạn nên tham khảo thông tin hữu ích dưới đây....
Kiến thức 17 giờ, 7 phút trước

Tử vi ngày 18/5 (11/4 âm lịch): Bốn con giáp đón nhiều may mắn, gặt hái được bội thu trong sự nghiệp và tình duyên

Khi ánh nắng ấm áp của tháng 5/2024 tràn ngập trái đất, bản đồ sao vũ trụ đặc biệt sáng sủa vào ngày 18/5, vẽ...
Đời sống số 18 giờ, 8 phút trước

Tại nơi làm việc, hãy cải thiện 9 kỹ năng này và bạn sẽ ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn

Tại nơi làm việc, việc liên tục cải thiện các khả năng khác nhau là chìa khóa để phát triển và thành công trong sự...
Kiến thức 18 giờ, 28 phút trước

Làm thế nào để hoa lan nở hoa trở lại? Các chuyên gia làm vườn đưa ra những lời khuyên cho bạn

Khi trồng hoa lan, bạn nên tham khảo lời khuyên của những người từng có kinh nghiệm như sau đây.
Kiến thức 18 giờ, 28 phút trước

Tin mới cập nhật

Cô bị chị ruột bạo hành từ nhỏ, kết hôn nhưng 3 lần sảy thai, đến khi 'nặn' được công chúa lại nhận tin khiến cô ngã ngửa

Mặc dù sở hữu diện mạo xinh đẹp hàng đầu tại Hàn Quốc nhưng nữ diễn viên này trải qua nhiều cay đắng trong cuộc...
Chuyện làng sao 16 phút trước

Bạn muốn thay đổi kiểu tóc thì nhìn đây! Tóc xoăn ngang xương quai xanh, càng nhìn càng thấy mê

Kiểu tóc này không chỉ thời trang mà còn chỉnh sửa hình dáng khuôn mặt rất ăn ý, càng nhìn càng thấy thích thú.
Tóc đẹp 1 giờ, 1 phút trước

Loại quả ở chợ Việt rẻ bèo nhưng có tác dụng ức chế tế bào ung thư, nhiều người không biết thường 'ngó lơ'

Nhiều nghiên cứu đã phát hiện ra rằng quả sung có lợi ích sức khỏe về tim mạch, chức năng nhận thức, phòng ngừa ung...
Chăm sóc sức khỏe 1 giờ, 2 phút trước

Jeon Ji Hyun mặc áo khoác lông sang chảnh như bà hoàng, liệu có vượt mặt được 'Nàng Dae Jang Geum' khoác chiếc hanbok truyền thống?

Bức ảnh cũ giữa nữ diễn viên Jeon Ji Hyun và đàn chị Lee Young Ae được chụp vào năm 2012 được đăng tải trở...
Chuyện làng sao 1 giờ, 6 phút trước

Nhìn hình dáng của Địch Lệ Nhiệt Ba, không ai trong làng giải trí Hoa ngữ có thể đánh bại được cô

Địch Lệ Nhiệt Ba vốn được biết đến là mỹ nhân 9X đình đám nhất làng giải trí xứ Trung hiện nay. Không chỉ sở...
Chuyện làng sao 1 giờ, 9 phút trước

Muốn chiếm được trái tim đàn ông, người phụ nữ có trí tuệ cảm xúc cao sẽ sử dụng những 'tuyệt chiêu' này, người phụ nữ ngu ngốc sẽ không biết

Ai đó đã từng nói rằng cách yêu thương phụ nữ tốt nhất chính là cưng chiều, dành cho cô ấy sự quan tâm, ấm...
Tâm sự 1 giờ, 12 phút trước

Đây sẽ là ngành học 'soán ngôi' công nghệ, ra trường làm 'sếp' công việc ổn định đáng mơ ước

Rất nhiều trường đại học như Đại học Khoa học Xã hội và Nhân, Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Hành chính Quốc...
Đời sống trẻ 1 giờ, 16 phút trước

Đến Quảng Ninh ăn gì? Nhất định phải thử món ăn vặt 'xa xỉ' này, mỗi bát bé xíu 50 nghìn đồng, phải xếp hàng mới có

Mặc dù là một quán ăn vỉa hè ở Quảng Ninh, nhưng vì bán món này nên lúc nào cũng đông đúc người tìm đến....
Địa chỉ ăn ngon 1 giờ, 23 phút trước

3 loại cây này là đệ tử của Thần Tài, nhà nào trồng thì nhà đó giàu ú ụ, đặc biệt loại thứ 3

3 loại cây dưới đây hút tài lộc vào nhà, nhà giàu nào cũng có một cây trong nhà, bảo sao tiền vào như nước,...
Phong thủy 1 giờ, 23 phút trước

Ngôi trường đang được réo tên khắp cõi mạng, học phí thấp nhất cũng 720 ngàn/tín chỉ, thi 8,5 điểm/môn mới có cơ may đỗ

Thông tin nhận được sự quan tâm lớn gần đây là trường Đại học Hà Nội (HANU) tăng học phí khiến nhiều sinh viên khá...
Kiến thức 1 giờ, 26 phút trước