Danh mục

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 12/1/2022: Tuổi Tỵ ăn nên làm ra, Thân kinh doanh có nhiều lộc lá

Thứ ba, 11/01/2022 22:40

Xem tử vi thứ 4 ngày 12/1/2022 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 12/1/2022 của tuổi Tý

Tài chính không rủng rỉnh nên Tý đừng tiêu pha hoang phí, đặc biệt là các bạn nữ. Cuối năm nhu cầu mua sắm rất cao nhưng nhiều người dù không có tài chính tốt vẫn đua đòi sắm sửa đồ áo, túi giày để rồi rơi vào tình cảnh cháy túi, phải chạy vạy đi vay mượn bạn bè.

Đường tình cảm ảnh hưởng bởi ngũ hành Thổ khắc Thủy nên Tý cần bớt tính nóng nảy, cứng đầu với người yêu nếu không sẽ có cuộc tranh cãi nảy lửa. Trước khi phán xét một ai đó hãy tìm hiểu kỹ mọi chuyện xem có phải như bạn thấy không kẻo mất tình mất cả danh tiếng, người ta sẽ nghĩ bạn ăn tục nói phét.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 12/1/2022 của tuổi Sửu

12 con giáp, tử vi 2022, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 4 ngày 12/1/2022

Hôm nay, tuổi Sửu không khỏi lao đao, dễ gặp nhiều trở ngại ngoài ý muốn. Chính cách cư xử nóng nảy, bốc đồng sẽ khiến người khác thấy ác cảm, cho dù con giáp này có đạt thành tích xuất sắc đi nữa.

Tài tinh mang tới cơ hội thu về tiền bạc cho tuổi Sửu nhưng chính con giáp này cũng phải đủ tỉnh táo để nhận định đâu là vận may, đâu là cái bẫy cần tránh. Việc này đòi hỏi bản mệnh phải khôn ngoan, có kiến thức để hạn chế rắc rối mà có nhiều nguồn thu về cho mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 12/1/2022 của tuổi Dần

Bản mệnh gặp Kiếp Tài nên đi làm phải cẩn thận tiểu nhân trộm cắp dữ liệu, chơi xấu, tranh giành quyền lợi. Dần vốn dĩ là con giáp mạnh mẽ nhưng hơi nóng tính nên bị nhiều người ghét. Đôi khi đi làm cũng nên thảo mai một chút để bản thân được yên ổn. Cây ngay không sợ chết đứng, đi làm hay đi học cứ mạnh dạn lên.

Ngũ hành Mộc khắc Thổ khiến nhiều bạn lao đao trong chuyện tình cảm. Bạn bè chơi bời với nhau không thật lòng, toàn thấy lợi dụng nhau lúc vui vẻ còn lúc nghèo khổ thì không thấy bạn đâu. Đây cũng không phải thời điểm lý tưởng để tỏ tình, tỷ lệ thành công bằng 0.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 12/1/2022 của tuổi Mão

Hôm nay, cục diện xung khắc khuyên tuổi Mão tránh xa những rắc rối liên quan tới chuyện tiền bạc bằng việc không hợp tác với những kẻ ranh ma, tư lợi. Họ có thể dụ dỗ con giáp này bằng những lời mời gọi nghe rất bùi tai nhưng hãy cẩn thận.

Tuổi Mão cũng đang nỗ lực hết sức mình để có thể xóa bỏ những rạn nứt, căng thẳng trong mối quan hệ với người thân và lúc này có kết quả đang mong đợi. Chắc chắn là những người xung quanh sẽ đón nhận thiện chí của con giáp này và sẵn sàng để hợp tác mà thôi.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 12/1/2022 của tuổi Thìn

May mắn cho tuổi Thìn là nhờ vào cát tinh Chính Tài nên sự nghiệp nhuốm màu tươi vui. Bạn vượt qua không ít khó khăn trở ngại để đi làm dù bao người xung quanh thi nhau nghỉ việc. Sự kiên trì và lì lợm của con giáp này sớm được cấp trên nhìn thấy, thời gian tới có lẽ nhiều bạn sẽ được thăng chức.

Vận tình cảm hai hành Thổ tương hòa nên gia đình êm ấm, bình an, hòa thuận. Mọi người trong nhà biết cảm thông cho khó khăn của nhau. Người đi làm xa sẽ nhớ về gia đình rất nhiều, mong nhanh được nghỉ để về đoàn tụ. Hội độc thân có thể sẽ được bạn bè hoặc người quen mai mối, cứ mạnh dạn đồng ý nếu bạn thích nhé.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 12/1/2022 của tuổi Tỵ

Mệnh được Tam Hợp hỗ trợ, Tỵ ăn nên làm ra. Công việc phát triển đều đều, học hành thi cử điểm số tốt hơn mọi ngày nhờ vào may mắn và phước phần của bạn. Hôm nay bạn nào đi ký kết hợp đồng sẽ thuận lợi, có tiền thưởng hoa hồng nhờ vào tài ăn nói khéo léo của mình.

Tuy nhiên Thương Quan chiếu mệnh nên tình cảm không như ý. Nữ tuổi Tỵ hay gặp xích mích nhỏ với gia đình chồng, đặc biệt là mẹ chồng vì không ưa nhau từ lâu Những cặp đôi đang yêu cũng không tranh khỏi chiến tranh lạnh, không ai chịu xuống nước vì tính cứng đầu của mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 12/1/2022 của tuổi Ngọ

12 con giáp, tử vi 2022, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 4 ngày 12/1/2022

Hôm nay mang đến nhiều năng lượng hơn, cho cơ hội để tuổi Ngọ có thể xoay chuyển cuộc sống theo hướng tích cực hơn. Con giáp này cũng không cần phải gấp rút, vội vàng gì vì mọi sự rồi sẽ êm xuôi như kế hoạch.

Ngũ hành tương sinh cho thấy có người đưa ra những lời khuyên về tiền bạc, mang lại cho con giáp này thêm những cơ hội mới. Nếu bản mệnh biết lắng nghe và quyết liệt hành động thì hứa hẹn sẽ thành công, giúp con giáp này thay đổi cuộc sống.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 12/1/2022 của tuổi Mùi

Thiên Tài chiếu mệnh dự báo nhiều bạn tuổi Mùi hay xích mích với cha mẹ, không phải vì vô lễ mà vì bạn không có tiếng nói chung với họ. Tình cảm vợ chồng đi xuống vì áp lực cơm áo gạo tiền quá lớn. Nhiều bạn độc thân kén chọn, chưa muốn kết hôn vì sợ nhiều vấn đề xảy ra sau cưới hỏi.

Ngày hôm nay bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về mặt tài chính nhờ có hai hành Thổ tương hòa. Nhiều bạn được trả nợ bất ngờ, dù chỉ là món tiền nhỏ nhưng làm bạn vui vẻ cả ngày. Kế hoạch quản lý chi tiêu hiện tại vẫn khá tốt nên nhiều bạn vẫn có ví tiền dư dả.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 12/1/2022 của tuổi Thân

Mặt tốt nhất trong ngày của tuổi Thân là sự nghiệp. Chính Quan độ mệnh nên kinh doanh có nhiều lộc lá, khách đến ầm ầm khiến đối thủ tức tối nhưng không làm gì được. Nhiều người làm ăn rất thông minh, nhanh nhẹn nên công việc rất khởi sắc, qua bao lần thất bại bạn trở thành lão luyện trong công việc hiện tại.

Ngũ hành Thổ sinh Kim báo tin vui cho gia đình tuổi Thân sắp đón thêm thành viên mới. Nhiều bạn sắp bàn đến chuyện cưới hỏi, gặp gỡ gia đình 2 bên. Đào hoa cũng nở rộ, con giáp này nếu còn độc thân thì cực dễ giành được cảm tình của người khác phái.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 12/1/2022 của tuổi Dậu

Hôm nay, tuổi Dậu dễ sao nhãng nên cần tập trung nhiều hơn đến tính tiểu tiết và sắp xếp, xử lý chúng cho ổn thỏa. Con giáp này phải lưu ý đâu là điểm yếu của mình và có thể nhờ người khác hỗ trợ thì sẽ có thể rút ngắn thời gian rất nhiều.

Tuổi Dậu rất vui và hạnh phúc nhờ sự che chở của tam hợp, con giáp này cảm nhận rõ hơn về sự tương tác giữa hai người. Đặc biệt, người ấy còn là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời khi con giáp này đối mặt với khó khăn, trở ngại trong cuộc sống.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 12/1/2022 của tuổi Tuất

12 con giáp, tử vi 2022, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 4 ngày 12/1/2022

Đường tình duyên của tuổi Tuất hôm nay có phần khởi sắc hơn nhờ hai hành Thổ tương hòa. Các bạn trẻ tuy vẻ bề ngoài không quá xuất sắc nhưng lại thu hút được người khác phái do nét duyên dáng và tài năng của bạn. Trong khi đó, người có đôi cũng tìm thấy sự cân bằng và hòa hợp trong mối quan hệ của mình.

May là được Chính Tài độ mệnh nên tài lộc ổn định, thậm chí nhiều bạn có cả lộc kiếm tiền. Cát khí trong ngày khá vượng và thích hợp để cho con giáp này muốn khởi nghiệp hoặc mở rộng quy mô làm ăn kiếm thêm tiền.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 12/1/2022 của tuổi Hợi

Hôm nay, tuổi Hợi gặp nhiều điều thuận lợi trong các mối quan hệ xã hội, có sự gắn kết chặt chẽ với người thân trong gia đình. Nếu may mắn, con giáp này có thể tìm được người đồng chí hướng trong ngày, hai người có thể ngay lập tức bắt tay cùng phát triển.

Cát tinh giúp cho tuổi Hợi một ngày làm việc gì cũng trở nên dễ dàng hơn và cũng đem lại một tinh thần thoải mái hơn rất nhiều. Tuy nhiên bản mệnh sẽ buộc phải tự bảo vệ bản thân trước những tình huống có thể gây cho mình sự tổn thương, khó khăn, xuất phát từ sự thiếu thiện chí của một người nào đó.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (TH) (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tu.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tu-vi-12-con-giap-thu-4-ngay-1212022-tuoi-ty-an-nen-lam-ra-than-kinh-doanh-co-nhieu-loc-la-106206.html
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

'Nữ quái' ăn mặc sang chảnh vào shop mỹ phẩm thó đồ nhanh như chảo chớp

TIN MỚI CẬP NHẬT

Thủ vai chị chồng tai quái trong 'Thương ngày nắng về', diễn viên Thu Hà bị hàng xóm 'cắt đứt liên lạc'

"Nổi như cồn" sau khi gây "bão" dư luận nhờ vai chị chồng tai quái trong "Thương ngày nắng về" phần 2, diễn viên Thu...
Toàn cảnh 17 phút trước

Lộ đầm cưới của Minh Hằng diện trong hình cưới, phải may ròng rã tận một tháng

Minh Hằng đã bật mí chiếc váy cưới của mình sẽ diện trong ngày trọng đại với giá cả vô cùng đắt đỏ.
Thời trang sao 17 phút trước

Cãi nhau với mẹ chồng mà chồng thản nhiên đứng một bên nghịch điện thoại, tôi phẫn nộ nhất mực đòi ly hôn

Mâu thuẫn giữa mẹ chồng và nàng dâu là chuyện muôn thuở của mỗi gia đình. Tuy nhiên, mẹ chồng dù có yêu thương hay...
Tâm sự 2 giờ, 9 phút trước

Màu sắc phòng khách ảnh hưởng đến phong thủy bài trí, chọn màu phù hợp để vượng tài lộc vượng khí

Trong Phong thủy nhà ở, phòng khách là nơi diễn ra các hoạt động hàng ngày và tiếp khách, liên quan đến tài lộc, sự...
Phong thủy 2 giờ, 9 phút trước

6 mẹo hữu ích giúp bảo vệ mắt khi bạn phải thường xuyên sử dụng màn hình điện thoại, máy tính

Thật khó có thể tưởng tượng được cuộc sống của chúng ta sẽ như thế nào nếu không có điện thoại, máy tính. Thế nhưng,...
Xài gì 2 giờ, 9 phút trước

3 con giáp khổ trước sướng sau, sau 40 tuổi sẽ trở thành đại gia, tiền bạc dư dả, càng già càng giàu

Tử vi nói rằng những con giáp này sẽ có bước chuyển mình lớn xung quanh mốc 40 tuổi. Vận trình của họ sẽ ngày...
Kiến thức 2 giờ, 10 phút trước

Thải độc gan, xóa nếp nhăn và nhiều công dụng tuyệt vời của quả chanh mà không phải ai cũng biết

Nếu nghĩ rằng chanh chỉ dùng để pha nước chấm hoặc nhiều hơn là thức uống giải khát thì bài viết này sẽ khiến bạn...
Khỏe đẹp 2 giờ, 10 phút trước

'Mỹ nhân cổ trang' khiến nhà giàu si mê suốt chục năm, được chiều chuộng như công chúa nhỏ sau khi kết hôn

Đới Kiều Thiên tuy trải qua nhiều khó khăn nhưng may mắn là cuối cùng cô cũng có được cuộc sống hạnh phúc bên ông...
Chuyện làng sao 2 giờ, 10 phút trước

Mẹo làm dưa cải vàng giòn không khú, không nổi váng, nước trong veo

Với cách muối dưa cải này, đảm bảo khi làm sẽ không thất bại. Dưa rất vàng, thơm và nước trong.
Địa chỉ ăn ngon 2 giờ, 10 phút trước

Hậu thành tích vang dội với 3 HCV tại SEA Games 31, Phan Hiển tiết lộ về kế hoạch đám cưới cùng Khánh Thi

Tại buổi gặp gỡ truyền thông chiều 19/5, nam vũ công Phan Hiển đã có những chia sẻ hậu thành tích vang dội vừa đạt...
Chuyện làng sao 8 giờ, 52 phút trước

Bị bắt quả tang chơi game khi học, con gái Phương Trinh Jolie phải viết ngay cam kết với mẹ, còn hứa điều này nếu tái phạm

Đoạn clip con gái Phương Trinh Jolie đọc bản cam kết với mẹ đang được nhiều người chú ý.
Nhí 8 giờ, 29 phút trước

Mê trai như Ngọc Lan: Xem đá bóng bỗng bắt cận khoảnh khắc cầu thủ bị lộ vòng 3, còn tỏ vẻ khoái chí với điệu cười 'gian xảo'

Hành động mới đây của Ngọc Lan đã khiến cư dân mạng được một phen cười ngả nghiêng.
Chuyện làng sao 9 giờ, 30 phút trước

Bà xã Chi Bảo tung loạt ảnh diện bikini cực nét, gây sốt vì body đỉnh hết chỗ nói hậu giảm 15kg sau sinh

Loạt ảnh diện bikini của bà xã Chi Bảo đang hot rần rần trên mạng xã hội.
Chuyện làng sao 11 giờ, 37 phút trước

Đàm Thu Trang mừng sinh nhật mẹ ruột cùng ông xã và con gái, nhan sắc trẻ trung của phụ huynh lập tức chiếm trọn spotlight

Loạt ảnh mừng sinh nhật mẹ ruột của Đàm Thu Trang đang thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng.
Chuyện làng sao 11 giờ, 39 phút trước

Hiền Thục gây sốc khi khoe ảnh bán nude ở ngưỡng U40, dân tình lại xuýt xoa điều này thay vì khen gợi cảm

Hiền Thục hiếm hoi đăng ảnh nóng bỏng của bản thân lên mạng xã hội làm dân tình một phen đứng ngồi không yên.
Chuyện làng sao 12 giờ, 48 phút trước

'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' gây chú ý khi có tiết lộ liên quan đến vấn đề đồ lót

Nữ diễn viên Marian Rivera làm cho không ít người phải ngạc nhiên với câu chuyện giặt đồ bên trong của mình và con gái....
Chuyện làng sao 12 giờ, 3 phút trước

Elly Trần tiếp tục 'lăng xê' mẫu nội y ren xuyên thấu, soán ngôi luôn cả Ngọc Trinh?

Mẹ hai con Elly Trần một lần nữa khiến dân tình "nổ mắt" vì hình diện nội y quá đỗi sexy.
Thời trang sao 12 giờ, 5 phút trước

Chia sẻ đầu tiên của 'cô chủ tiệm nail' Huyền My sau lễ đính hôn với diễn viên Anh Tú

'Nếu để nói đây là buổi lễ hoành tráng nhất thì không phải nhưng đối với chúng mình nó là chỉn chu và hoàn hảo...
Hotgirl, hotboy 12 giờ, 22 phút trước

Chồng cũ Lâm Khánh Chi lên đời nhan sắc sau khi ly hôn, kiểu tóc 'chất chơi' hệt soái ca Hàn Quốc

Những hình ảnh mới của chồng cũ Lâm Khánh Chi đã mang đến bất ngờ cho cư dân mạng.
Chuyện làng sao 13 giờ, 32 phút trước

Chuỗi ngày đen đủi của Sơn Tùng: Hết bị gỡ MV 33 tỷ, nay ca khúc mới cũng bị khai tử ngầm trên BXH Billboard

Sự việc mới nhất xảy ra với ca khúc của Sơn Tùng đang được nhiều người quan tâm.
Tin tức nhạc 13 giờ, 34 phút trước

Lý Nhã Kỳ ôm chặt tài tử Han Jae Suk, làm hình trái tim bịn rịn chia tay bạn diễn

Sau hơn một tuần đi ra mắt bộ phim điện ảnh hợp tác Việt - Hàn và tổ chức cine tour, cách đây không lâu,...
VIDEO 13 giờ, 36 phút trước

Ưng Hoàng Phúc đưa các con đi du lịch trước ngày thi, tiết lộ luôn kế hoạch sắp tới của cả gia đình

Những hình ảnh vô cùng vui vẻ của gia đình Ưng Hoàng Phúc đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.
Sao giải trí 13 giờ, 39 phút trước

Trương Ngọc Ánh ăn diện cực thanh lịch đi đón đạo diễn Hollywood, hứa hẹn đưa điện ảnh Việt vươn tầm thế giới

Với quyết tâm làm điện ảnh Việt được ra thế giới, Trương Ngọc Ánh đã có buổi gặp gỡ với đạo diễn nổi tiếng về...
Toàn cảnh 13 giờ, 40 phút trước

Lâu ngày mới tập nhảy trở lại, Diệp Lâm Anh gây thích thú với hình ảnh tràn đầy năng lượng, nhìn cơ bụng siêu đỉnh lại càng 'nghiện'

Thời gian gần đây, Diệp Lâm Anh thường xuyên gây sốt với những hình ảnh vui vẻ và tràn đầy sức sống.
Chuyện làng sao 13 giờ, 43 phút trước

Ngô Thanh Vân hạnh phúc khoe được chồng kém tuổi cưng chiều hết mực sau kết hôn, dân tình thấy cũng phải ghen tị

Từ lúc hẹn hò đến khi về chung một nhà, Ngô Thanh Vân luôn thoải mái chia sẻ khoảnh khắc đời thường bên người bạn...
Sao ăn gì? 13 giờ, 44 phút trước

Lần hiếm hoi Mai Ngô tung ảnh khoe body cực nuột khiến dân tình xuýt xoa khen ngợi

Trình làng bộ ảnh diện áo tắm khoe những đường cong quyến rũ trên cơ thể, người mẫu Mai Ngô khiến các "đấng mày râu"...
Người mẫu 13 giờ, 47 phút trước

Vợ trẻ của Vũ Duy Khánh sinh con đầu lòng, nhan sắc khi trước khi lên bàn đẻ 'gây sốt'

Ở thời điểm chuẩn bị 'vượt cạn', vợ ca sĩ Vũ Duy Khánh vẫn giữ được gương mặt xinh xắn, không bị vỡ nét đáng...
Chuyện làng sao 13 giờ, 51 phút trước

5 năm vẫn một câu thoại kinh điển, NSND Lan Hương khiến khán giả 'tức sôi máu'

Trong tập 19 'Thương ngày nắng về', khán giả thích thú khi phát hiện NSND Lan Hương lặp lại câu thoại kinh điển trong bộ...
VIDEO 15 giờ, 5 phút trước

Bị tấm kính 'từ trên trời rơi xuống' trúng đầu, người phụ nữ bất tỉnh tại chỗ

Người phụ nữ đang đi bộ bên dưới tòa nhà chung cư tại thành phố Cát An, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc thì bất ngờ...
VIDEO 15 giờ, 6 phút trước

Mở cửa bất cẩn, tài xế khiến người phụ nữ đi xe đạp điện bị xe tải cán tử vong

Tài xế chiếc ô tô con mở cửa xe không quan sát, đúng lúc một người phụ nữ đi xe đạp điện phía sau không...
VIDEO 15 giờ, 6 phút trước

Phương Lê lên tiếng chuyện chia tài sản với chồng cũ, chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo mỉa mai: 'Có được anh công nhận là vợ chồng hợp pháp đâu mà chia'

Trước những lời chia sẻ của Hoa hậu Phương Lê sau ly hôn chồng đại gia, chị gái Đặng Thu Thảo tiếp tục có động...
Chuyện làng sao 15 giờ, 27 phút trước

Lan Phương tạm gác bi kịch của Khánh trong 'Thương ngày nắng về' để cùng chồng Tây mừng sinh nhật con gái

Ngoài bạn bè thân thiết, bố mẹ chồng Lan Phương ở nước ngoài cũng bay về Việt Nam để chúc mừng sinh nhật cháu gái....
Nhí 15 giờ, 29 phút trước

Từ giờ đến cuối tháng 5: 3 con giáp được Thần Tài ưu ái đặc biệt, tài lộc nở hoa, bội thu tiền bạc

3 con giáp may mắn này chuẩn bị tinh thần gánh lộc về nhà, tiền bạc bội thu trong thời gian từ giờ đến cuối...
Đời sống số 15 giờ, 29 phút trước

V của nhóm BTS đã trở thành nghệ sĩ Kpop được tìm kiếm nhiều nhất trong lịch sử Google

Nam ca sĩ V tiếp tục chứng minh sức hút của mình trên toàn thế giới với kỷ lục mới.
Chuyện làng sao 15 giờ, 29 phút trước

Chang Chang: HLV Bơi lội sở hữu nhan sắc xinh như hotgirl “đốn tim” cộng đồng mạng

Nổi lên như một hiện tượng trên mạng xã hội, HLV Chang Chang trở thành hotgirl bơi lội được nhiều người yêu mến. Cô nàng...
Đời sống trẻ 16 giờ, 35 phút trước