Danh mục

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 10/8/2022: Tuổi Tuất bị tiểu nhân quấy phá, Mùi đón nhận tiền bạc về tay

Thứ ba, 09/08/2022 21:32

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 4 ngày 10/8/2022.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 10/8/2022 của tuổi Tý

Đường tài lộc của tuổi Tý hôm nay kém sắc vì lâm Tương Hại cục. Con giáp này cẩn thận rơi tiền, mất tiền hoặc hao hụt tài sản mà không rõ lý do. Khi động đến vấn đề tiền bạc là phải rõ ràng, minh bạch, ký kết kỹ càng khi cho vay tiền, kể cả bạn thân hay người quen, nay mà cứ qua loa thì sau này kiểu gì cũng có xung đột vì tiền.

Chuyện tình cảm xuống dốc vì Thổ Thủy tương khắc. Hôn nhân, tình yêu tuy không có rắc rối lớn nhưng mâu thuẫn vụn vặt thì không thiếu. Tuổi này và nửa kia thường hay tranh cãi vì những chuyện không đâu, chẳng ai nhường ai nên rất dễ chán nản, phải cải thiện càng sớm càng tốt.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 10/8/2022 của tuổi Sửu

12 con giáp, tử vi 2022, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 4 ngày 10/8/2022

Trong ngày mới này, tuổi Sửu có cơ hội cải thiện được tình hình tài chính của mình, thậm chí có người may mắn trúng thưởng khi tham gia một trò chơi trên mạng xã hội, bản mệnh nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người.

Tuổi Sửu đang có gia đình hay yêu đương thì có một ngày bình ổn nhờ cục diện hai hành Thổ tương hòa. Với chuyện tình cảm thì cứ để mọi thứ thuận theo tự nhiên, hôm nay dù bạn có cưỡng cầu cũng không được.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 10/8/2022 của tuổi Dần

Đường tiền bạc của tuổi Dần vươn lên hơn mọi ngày vì được Tam Hợp cục nâng đỡ. Dần ăn nên làm ra nhờ tài ngoại giao và tài ăn nói của mình. Dù bị dụ dỗ đầu tư, mua bán nhưng bạn vẫn tỉnh táo không nghe theo. Dần chỉ thích làm ăn trong sạch, an toàn minh bạch, cực sợ kiếm tiền nhanh vì sợ tiền không bền.

Vận tình cảm không tốt vì Mộc khắc Thổ. Chuyện trong gia đình khiến bạn buồn bực, lo lắng và bất an rất nhiều. Một số người phải chạy vạy ngược xuôi để lo hộ việc cho con cái hoặc cha mẹ, thực sự rất bận và mệt.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 10/8/2022 của tuổi Mão

Hôm nay, tuổi Mão không hài lòng về một người nào đó. Nếu bản mệnh nghi ngờ rằng ai đó ích kỷ thì hãy gọi cho họ, thẳng thắn đặt câu hỏi với họ. Đừng nghi ngờ khi mình chưa hiểu rõ chuyện.

Trên phương diện tình cảm, người độc thân có cơ hội gieo duyên lành với người khác giới, ban đầu bản mệnh có nhiều e ngại nhưng hiểu về đối phương hơn bản mệnh sẽ cảm thấy tự tin hơn. Với những cặp đôi thì giai đoạn này hai người đang rất hạnh phúc, vui vẻ bên nhau.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 10/8/2022 của tuổi Thìn

Đường sự nghiệp của tuổi Thìn trong ngày khá may nhờ Chính Tài trợ mệnh. Bản mệnh luôn chuyên tâm vào công việc mình đang làm, đi làm cực kỳ nghiêm túc và có trách nhiệm, không làm qua loa. Những việc mà bản mệnh hoàn thành không ai dám chê trách vì không có khuyết điểm để chê.

Hai hành Thổ tương hòa dự báo mặt tình cảm sóng yên biển lặng không có gì đáng lo ngại. Gia đình luôn là nơi bạn có thể hoàn toàn tin tưởng, nhận được lời khuyên, che chở bạn khi khó khăn và là nơi chia sẻ khi bạn gặp áp lực.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 10/8/2022 của tuổi Tỵ

Hôm nay, tuổi Tỵ cảm thấy bị lạc lối. Nếu bản mệnh cứ để người khác dắt lối cho mình, bản mệnh không thể nào phàn nàn về việc mình đang ở đâu, làm gì. Hãy chủ động nếu muốn có được quyết định trong mọi bước đi của bản thân.

Thời điểm này tốt để bản mệnh có thể cải thiện vận trình tình cảm của mình. Tuổi Tỵ trở nên nhẹ nhàng hơn vì nhận ra một số sai sót của bản thân, từ đó tìm cách điều chỉnh để nửa kia thêm yêu, và muốn chăm sóc cho bản mệnh hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 10/8/2022 của tuổi Ngọ

12 con giáp, tử vi 2022, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 4 ngày 10/8/2022

Sự nghiệp của Ngọ may mắn được Tam Hội cục dẫn đường chỉ lối nên không gặp trục trặc. Công việc vấp váp cũng là chuyện thường tình, không phải quá to tát, Ngọ tự giải quyết được hết. Đi làm không ai dám chơi xấu vì tính bạn rất cứng rắn, thẳng thắn, không thích là nói ngay chứ chẳng ngán ai.

May mắn có Thực Thần nâng đỡ nên đường tài lộc khởi sắc. Nhiều bạn có lộc ăn uống, quà cáp, lương thưởng bất ngờ. Còn trẻ thì nên kiếm thật nhiều tiền, khi tâm trạng không tốt có thể cầm tiền đi trút giận là được rồi chứ chẳng cần ai đến để an ủi.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 10/8/2022 của tuổi Mùi

Hôm nay, tuổi Mùi đón nhận tiền bạc về tay. Nếu đó là khoản gia tăng thêm hoặc vì may mắn mà bản mệnh có được thì cũng nên trân trọng, đừng vì cả tin mà cho ai đó mượn hết số tiền này của mình.

Trong ngày mới này, khi một ai đó đề nghị con giáp này đưa ra những phản hồi chân thành, trung thực nhất, hãy cảnh báo trước với họ rằng bản mệnh sẽ không giữ ý. Đừng để họ cảm thấy bất ngờ trước những lời thẳng ruột ngựa của mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 10/8/2022 của tuổi Thân

Tuổi Thân may mắn được Chính Quan nâng đỡ nên thi cử rất thuận lợi, xin việc, xin thăng chức hay thi công chức cũng như ý. Bản mệnh đi làm có trách nhiệm, nghiêm túc và thông minh nên cấp trên rất thích bạn, dễ được cất nhắc đề bạt tăng lương hoặc nhận thêm nhiều nhiệm vụ mới.

Chuyện tình cảm may mắn nhờ Thổ sinh Kim. Thân có vài người bạn chân thành bên cạnh, nhiều khi không hài lòng với thái độ của bạn nhưng vẫn ở bên khuyên nhủ chứ không bỏ đi. Người trong nhà cũng không chấp vặt thái độ của bạn lúc khó ở vì biết thừa tính cách bạn ra sao.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 10/8/2022 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu nên biết mạo hiểm không phải là chìa khóa của ngày hôm nay. Xét về đường dài, những sự đi tắt đón đầu sẽ chỉ khiến cho bản mệnh lạc lối. Tốt nhất là nên đi con đường quang minh chính đại.

Vận trình tình cảm đang diễn ra theo đúng ý bản mệnh mong muốn, con giáp này cũng không mong chờ điều gì đó quá xa vời từ đối phương cả, chỉ cần hai người cùng nỗ lực, đồng lòng hướng về một mục tiêu chung là đủ. Hạnh phúc của tuổi Dậu đơn giản nhưng nhờ thế mà đủ đầy.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 10/8/2022 của tuổi Tuất

12 con giáp, tử vi 2022, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 4 ngày 10/8/2022

Tuổi Tuất cẩn thận khi đi làm vì lâm Tương Phá. Làm ăn buôn bán cố gắng đừng gây thù chuốc oán kẻo có tiểu nhân phá phách, không để cho bạn làm ăn yên ổn. Người làm công thì thấy bất mãn, đi làm có kẻ ném đá giấu tay, xấu tính, thấy bạn hơn là họ cực nóng mặt, ghen tị.

May mắn là đường tài lộc không bị ảnh hưởng nhờ Chính Tài trợ vận. Tuất vẫn còn chút tiền tích lũy nếu không sẽ khó vượt qua giai đoạn này. Bạn làm được nhưng cũng tiết kiệm được chứ không phải loại người hoang phí, xem thường đồng tiền như thiên hạ đồn bậy.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 10/8/2022 của tuổi Hợi

Tam Hợp cục dự báo đường tài lộc của tuổi Hợi không có điểm gì đáng chê trách khi tiền bạc đang theo nhau đổ về nhà. Không chỉ người kinh doanh lộc lá đầy tay mà người làm công ăn lương cũng có thêm thu nhập bên ngoài. Chuyện chi tiêu trong ngày không cần phải lo lắng gì cả.

Chuyện tình cảm khá ảm đạm vì Thổ khắc Thủy. Tuổi này là con giáp sống biết điều nhưng hay mắc oán, tình cảm anh em họ hàng tưởng chừng thân thiết nhưng khi cần lại không giúp đỡ nhau mà tính toán lo sợ thiệt hơn. Người độc thân cũng nên vạch rõ ranh giới với những người không phù hợp với điều kiện lập gia đình của mình.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (TH) (Theo Bảo Vệ Công Lý)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Ba nàng hậu đình đám 'đụng độ' trên thảm đỏ National Costume Miss Grand Vietnam 2022

TIN MỚI CẬP NHẬT

Hậu ly hôn, Phùng Thiệu Phong bị Triệu Lệ Dĩnh 'bỏ xa', còn bị đàn em vượt mặt doanh thu

Sau một năm ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong cho thấy sự khác biệt khá lớn trong sự nghiệp.
Toàn cảnh 49 phút trước

Lý Dịch Phong xuất hiện sau bê bối mua dâm, thái độ đã hoàn toàn thay đổi khiến dân mạng tranh cãi

Cư dân mạng xứ Trung đang xôn xao trước đoạn video được cho là của Lý Dịch Phong xuất hiện sau khi bị tạm giam...
Chuyện làng sao 49 phút trước

Bạn trai bị cười nhạo là người ham vật chất, Lệ Quyên gay gắt ra mặt bảo vệ

Lệ Quyên lên tiếng bảo vệ bạn trai một cách vô cùng gắt.
Chuyện làng sao 50 phút trước

Hậu tin đồn hát nhép, em trai Sơn Tùng ngẫu hứng hát live khoe giọng, cư dân mạng từ 'chê' thành 'mê'

Màn hát live mới nhất của em trai Sơn Tùng đang được chia sẻ rầm rộ.
Tin tức nhạc 51 phút trước

Dân mạng khẳng định chia tay Matt Liu để PR sản phẩm, Hương Giang nói gì?

Hương Giang đã lên tiếng thẳng thắn khi bị cư dân mạng mỉa mai chia tay bạn trai doanh nhân chỉ để PR cho sản...
Chuyện làng sao 52 phút trước

Đức Phúc tiết lộ đang trong mối quan hệ mở, Hòa Minzy ghi điểm đậm khi bị quay lén

Ca sĩ Đức Phúc đã vô cùng bất ngờ khi Hòa Minzy đến chúc mừng sản phẩm âm nhạc mới của mình.
Chuyện làng sao 2 giờ, 44 phút trước

Hai con bị dị ứng vật nuôi từng phải đi cấp cứu nhưng vợ Baggio vẫn quyết nuôi mèo vì có lý do

Không vì hai con bị dị ứng mà vợ Baggio dừng nuôi thú cưng. Với cách của mình, sau 5 tháng hai con của nam...
Hotgirl, hotboy 2 giờ, 46 phút trước

Paris Hilton chi hơn 230 triệu đồng để tìm thú cưng bị mất

'Tiểu thư Hollywood' Paris Hilton đã đề nghị treo thưởng số tiền 10.000 USD (hơn 230 triệu đồng) cho người nào mang thú cưng của...
Chuyện làng sao 2 giờ, 51 phút trước

Lưu Thiên Hương khoe loạt ảnh bên em gái Lưu Hương Giang, còn gửi lời động viên về việc níu giữ người thương

Lưu Thiên Hương có một lời động viên đầy chú ý gửi đến em gái của mình.
Chuyện làng sao 2 giờ, 6 phút trước

Shark Bình vừa mừng tuổi mới Phương Oanh, vợ doanh nhân tiết lộ các con chưa từng được tổ chức sinh nhật

Vợ Shark Bình đã có chia sẻ về chuyện các con chưa từng được tổ chức tiệc sinh nhật và quyết làm đến cùng.
Chuyện làng sao 2 giờ, 14 phút trước

Cát Phượng thăng hạng nhan sắc rõ rệt lại còn giữ vững điều này sau khi chia tay Kiều Minh Tuấn

Cát Phượng đã chia loạt ảnh mới trên trang cá nhan khiến dân tình xao xuyến.
Chuyện làng sao 2 giờ, 21 phút trước

Gà mái già hầm canh, nước dùng trong và không dầu mỡ, thịt gà ngon và không bị ngấy, đúng vị nguyên bản

Súp là một món ăn không thể thiếu trong thực đơn bữa sáng hay các bữa tiệc nhà hàng sang trọng. Món súp gà không...
Địa chỉ ăn ngon 3 giờ, 52 phút trước

Phụ nữ có nước da ngăm đen càng nên mặc 4 'màu tiên tiến' này, vừa thời thượng lại vừa trắng da

Với những chị em có nước da ngăm đen thì nên mặc 4 màu sắc trang phục này, sẽ khiến bạn tươi sáng, trẻ trung...
Thời trang + 3 giờ, 53 phút trước

Cù lét để chọc bé cười sẽ gây hại, nhiều cha mẹ không biết

Hầu như ai cũng cù lét từ khi còn nhỏ, vì vậy chúng ta cho rằng đó là điều bình thường. Thế nhưng, bạn có...
Chăm con 3 giờ, 53 phút trước

Quan Chi Lâm đón sinh nhật tuổi 60, bạn thân vô tình tiết lộ nhan sắc chưa qua chỉnh sửa khiến nhiều người bất ngờ

Biểu tượng nhan sắc một thời của màn ảnh Hồng Kông Quan Chi Lâm tận hưởng sinh nhật tuổi 60 bên bạn bè thân thiết....
Chuyện làng sao 3 giờ, 53 phút trước

Loạt ảnh xinh xắn của con gái Mai Hồ, được mẹ gọi là 'Hoa hậu thân thiện'

Không chỉ xinh như búp bê, con gái Mai Hồ còn rất đáng yêu, thân thiện với người xung quanh.
Nhí 3 giờ, 54 phút trước

Đang hát mà mệt, Nam Em xử lý thế nào?

Khi bị mệt, Nam Em đã nhanh chóng nhờ khán giả hát hộ.
Chuyện làng sao 3 giờ, 54 phút trước

Bà xã Chí Tài ngày càng nhuận sắc, ăn mặc hồi teen trong sinh nhật ca sĩ Nhật Hạ

Bà xã Chí Tài chiếm trọn mọi spotlight trong tiệc sinh nhật ca sĩ Nhật Hạ.
Chuyện làng sao 3 giờ, 55 phút trước

Thiết kế nhà nhỏ ven sông ở Huế có cả tiểu cảnh hồ cá cho những người yêu thiên nhiên

Ngôi nhà nằm trong lòng thành phố Huế nhưng lại là một khoảng không gian sống tách biệt, lánh xa xô bồ của phố thị,...
Mẫu nhà đẹp 4 giờ, 41 phút trước

Đàm Vĩnh Hưng bị người lạ mặt bắn bể kính biệt thự triệu đô

Đàm Vĩnh Hưng đã trình báo cơ quan chức năng và đã được hỗ trợ để tìm ra người bắn bể kính biệt thự của...
Chuyện làng sao 4 giờ, 55 phút trước

Trong mắt đàn ông, phụ nữ 'rớt giá' khi làm 3 điều này

Nhiều phụ nữ hay cố gắng thể hiện mình một cách quá lố mà không biết rằng, chính những hành động đấy đã làm cho...
Đàn ông yêu 4 giờ, 56 phút trước

7 bài tập hiệu quả để loại bỏ nếp nhăn trong vòng 12 phút

Tập thể dục không chỉ cần thiết cho toàn bộ cơ thể mà ngay cả khuôn mặt cũng không ngoại lệ. Việc luyện tập giúp...
Làm đẹp+ 4 giờ, 60 phút trước

Ý thức tự giác đỉnh cao nhất của người trưởng thành: Coi công việc như một cuộc rèn luyện

Trên đời này, chẳng có công việc nào là không vất vả, không có vị trí nào là ổn định tuyệt đối cả. Coi công...
Đời sống trẻ 4 giờ, 2 phút trước

Bệnh viêm mũi dị ứng tăng cao vào mùa thu! Chuyên gia hướng dẫn bạn cách phòng tránh các bệnh về đường hô hấp

Viêm mũi dị ứng là một trong các tình trạng phổ biến ở nước ta hiện nay, nhất là vào lúc thời tiết giao mùa....
Chăm sóc sức khỏe 4 giờ, 7 phút trước

Bước qua tuổi 40, không muốn làm 'bà cô béo' thì hãy thử mặc như thế này trong mùa thu

Nếu bạn đang tìm kiếm những phong cách mặc đẹp mùa thu thì hãy cùng học hỏi theo các set đồ sau đây.
Thời trang + 4 giờ, 7 phút trước

Được mẹ cho lên sóng, con gái Elly Trần gây sốt với nhan sắc cực phẩm, hứa hẹn 'vượt mặt' mẹ

Những khoảnh khắc xinh xắn và đáng yêu của con gái Elly Trần khiến dân tình không thể rời mắt.
Chuyện làng sao 4 giờ, 19 phút trước

7 bộ phim truyền hình Hàn Quốc rất được mong đợi vào năm 2023

Nhiều tác phẩm tuyệt vời với dàn diễn viên nổi tiếng sắp ra mắt vào 2023 và dự kiến sẽ làm nức lòng những người...
Chuyện làng sao 4 giờ, 26 phút trước

Địch Lệ Nhiệt Ba khoe vóc dáng chuẩn như tạc, tấm lưng 'xương cánh bướm' gây choáng

Lưng trần thon thả giúp mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba 'gây sốt' trên Weibo hôm 24/9.
Thời trang sao 4 giờ, 26 phút trước

Vị trí đặt cây phong thủy mới nhất năm 2022 chú ý đến sự may mắn và tài lộc thịnh vượng

Có rất nhiều loại cây thông dụng trong cuộc sống, không chỉ đẹp, trồng tốt mà còn có tác dụng phong thủy. Nhưng mọi thứ...
Kiến thức 5 giờ, 27 phút trước

Câu nói: tiền không vay ba, đất không đi ba, rượu không uống ba, ba cái này có nghĩa là gì? Trí tuệ của Tổ tiên thật đáng nể

"Tiền không mượn ba, đất không dùng ba, rượu không uống ba”. Ba đây là cái gì? Nếu hiểu được thì sẽ được lợi cả...
Đời sống số 5 giờ, 28 phút trước

Cố gắng tránh 4 kiểu kiến ​​trúc này khi mua nhà, kinh nghiệm sống còn non kém, nhiều người chưa hiểu là mua nhầm

Bây giờ điều kiện sống của nhiều người đã tốt hơn, họ đều muốn mua nhà ở thành phố và chuyển vào thành phố, để...
Nội thất - Ngoại thất 6 giờ, 41 phút trước

Những người không được cung cấp đủ máu lên não rất có thể sẽ có 3 dấu hiệu này, nếu xuất hiện liên tục thì cần đi khám kịp thời

Bạn biết đấy, mạch máu của cơ thể con người cũng giống như những đường ống dẫn nước trong thành phố, máu được vận chuyển...
Chăm sóc sức khỏe 6 giờ, 42 phút trước

7 mẹo để trông đẹp trong cuộc gọi video, chị em thời 4.0 mà không biết thì quá phí

Không chỉ trong ảnh, mà trong cuộc gọi Facetime, để hình ảnh trở nên đẹp hơn với người đối diện cũng cần có mẹo.
Kiến thức 6 giờ, 42 phút trước

Thừa tướng và Tể tướng có gì khác nhau? Chỉ khác một chữ nhưng lại có sự chênh lệch rất lớn

Nhiều người vẫn thường cho rằng hai chức vị Tể tướng và Thừa tướng có quyền lực như nhau, còn hay nhầm lẫn giữa hai...
Hồ sơ tư liệu 6 giờ, 42 phút trước

Khi một người phụ nữ thầm thương trộm nhớ bạn, ba phần cơ thể sẽ lộ ra rất rõ ràng, không thể 'che đậy' được

Trong quan hệ nam nữ, nếu một người phụ nữ nhớ bạn, cô ấy sẽ không nói thẳng với bạn. Tuy nhiên, một số tín...
Yêu 6 giờ, 47 phút trước