Danh mục

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 9/3/2021: Tuổi Dần đường tài lộc tươi sáng vô cùng, Mão có điềm báo họa phá tài

Thứ hai, 08/03/2021 21:50

Cùng xem tử vi dự báo gì về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 3 ngày 9/3/2021.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 9/3/2021 của tuổi Tý

Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Tý một ngày làm việc vô cùng hanh thông. Vận trình sự nghiệp trở nên sáng rạng trước mặt. Con giáp này nên tận dụng các mối quan hệ của mình để có thể phát triển và tiến xa hơn trong tương lai. Đường tài lộc của bản mệnh cũng tiến triến khá tốt, người làm kinh tế cũng có thể đưa ra quyết định đầu tư kinh doanh khá chính xác trong ngày hôm nay.

Tuy nhiên ngũ hành Thổ khắc Thủy, có lẽ con giáp này cần phải dành nhiều thời gian hơn để quan tâm đến các vấn đề của gia đình mình. Nếu có xích mích xảy ra thì hai vợ chồng nên trò chuyện thẳng thắn với nhau chứ không nên cố tình lờ đi, chờ người kia xuống nước trước.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 9/3/2021 của tuổi Sửu

Vì chịu tác động xấu của cục diện tương phá, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Sửu dễ gặp phải những rắc rối không đáng có, khó khăn liên tiếp ập tới. Bên cạnh việc nghiêm túc với mọi kế hoạch đang làm, bản mệnh vẫn cần đề phòng tiểu nhân xuất hiện xung quanh mình, bởi rất có thể họ chính là kẻ đã ném đá giấu tay, quấy phá khiến công việc của tuổi Sửu vướng phải nhiều trở ngại.

Con giáp này chỉ nên nghỉ ngơi chốc lát để lấy lại tinh thần mà thôi. Về phương diện tài lộc báo hiệu có phần hanh thông nhờ vào các dự án đã phát triển thành công. Chính vì thế mà bản mệnh đang bắt đầu thu hoạch được những thành quả nhất định.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 9/3/2021 của tuổi Dần

12 con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2021

Đường tài lộc của tuổi Dần tươi sáng vô cùng. Sự cố gắng và chăm chỉ của con giáp này cuối cùng đã đến ngày gặt hái quả ngọt. Bản mệnh có khả năng quản lý tài chính khá tốt nên còn tích lũy được một số tiền kha khá cho riêng mình, khi nhìn lại cũng cảm thấy bất ngờ. Nhờ vậy việc chi tiêu cũng không còn phải đắn đo quá nhiều.

Nhân cơ hội này người tuổi Dần có thể xem xét đến việc đầu tư sinh lời, để tiền bạc sinh sôi nảy nở chứ đừng để nó nằm im một chỗ. Nhưng đầu tư vào đâu thì vẫn nên có sự tìm hiểu, nghiên cứu kỹ càng, có tầm nhìn xa trông rộng chứ không nên nhìn vào cái lợi trước mắt, chạy theo số đồng mà dồn tiền bạc vào rồi chẳng khác nào ném tiền qua cửa sổ.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 9/3/2021 của tuổi Mão

Tử vi hôm nay 9/3/2021 tuổi Mão có điềm báo họa phá tài, con giáp này cần phải thận trọng hơn trong những quyết định đầu tư cũng như quản lý chặt chẽ túi tiền hơn trong việc chi tiêu. Điều bạn nên làm lúc nào là học cách tiết kiệm để có thể phòng xa cho những lúc cấp bách.

Ngũ hành xung khắc ảnh hưởng đến vận trình tình duyên khá nhiều, bản mệnh cần quan tâm đến nửa kia của mình hơn. Trong gia đình, vợ chồng cần thống nhất ý kiến với nhau chứ không nên mỗi người một ý, ai làm việc nấy như vậy. Đôi bên đều cần phải nhún nhường để dung hòa với nửa kia.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 9/3/2021 của tuổi Thìn

Thìn có thể đón nhận những tin không mấy tốt lành trong vận trình sự nghiệp. Thế nhưng bản mệnh hãy tiếp tục làm việc như mình muốn và tin tưởng vào sự thành công, gạt bỏ những ý kiến xung quanh để tìm ra và kiên định với con đường riêng của mình.

Vận trình tình duyên trong ngày sẽ có phần ảm đạm, rất có nhiều khả năng dẫn tới sự chia ly. Vì vậy mà bản mệnh nên cân trọng trong những lời nói của mình. Con giáp này cần phải tránh gây tổn thương cho người bên cạnh. Nhất là trong lúc nóng giận chớ nên nói quá nhiều..

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 9/3/2021 của tuổi Tỵ

Tử vi dự báo, hôm nay tuổi Tỵ đón nhận những tin vui về đường tài lộc. Con giáp này gặp may mắn trong việc làm ăn kinh doanh, phát tài phát lộc, lợi nhuận nhờ thế mà cũng tăng lên nhiều phần. Bản mệnh nên tận dụng cơ hội này để làm giàu cho mình cũng như thay đổi cuộc đời tốt đẹp hơn.

Tình cảm của tuổi Tỵ hôm nay không được thuận lợi cho lắm. Có lẽ một phần vì bản mệnh quá bận rộn mà không quan tâm, chăm lo cho người ấy được chu đáo. Dù làm việc gì đi chăng nữa, bạn nên nói cho nửa kia của mình để họ cảm thấy yên tâm, không phải ngóng chờ quá nhiều. Hơn thế nữa, nếu tình trạng này không được cải thiện sẽ khiến mối quan hệ của bạn gặp nhiều rắc rối đấy.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 9/3/2021 của tuổi Ngọ

12 con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2021

Dưới tác động của Kiếp Tài đường tài lộc của tuổi Ngọ có những khó khăn và khủng hoảng nhất định. Đặc biệt là đối với người kinh doanh buôn bán, hôm nay sẽ có nguy cơ gặp phải những sự cố về đầu tư tài chính ập tới bất ngờ. Vì vậy con giáp này nên cân nhắc trước những quyết định của mình.

Bù lại, vận trình tình duyên của tuổi Ngọ tiến triển vô cùng hài hòa. Con giáp này xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp nhờ việc luôn sẵn sàng quan tâm và giúp đỡ mọi người. Bản mệnh cũng tin rằng nếu gặp khó khăn, mình chắc chắn cũng sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ của người khác.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 9/3/2021 của tuổi Mùi

Hôm nay Thương Quan giáng họa, người tuổi Mùi có thể phải đối diện với nhiều điều không mong muốn trong ngày hôm nay. Nếu cần phải tham gia thi cử hoặc ứng tuyển, con giáp này cần phải chuẩn bị cẩn thận, tránh mắc phải sai sót không đáng có.

Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần phải rèn luyện tính làm việc có kỉ luật, đặc biệt nếu đã đi làm, tuổi Mùi không thể chỉ làm việc dựa theo cảm hứng của mình. Hãy tuân thủ các quy định của tập thể nếu không muốn bị cấp trên đánh giá không tốt, ảnh hưởng đến khả năng thăng tiến về sau này.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 9/3/2021 của tuổi Thân

Nhờ Thiên Tài mà con giáp tuổi Thân được tận hưởng cuộc sống sung sướng khi có tiền bạc trong tay. Có thể nói, nhiều con giáp tuổi Thân sau thời gian khó khăn, vất vả đã chạm tới được lối sống mà bạn mơ ước.

Tam Hợp như là ánh sáng để cứu sống con giáp tuổi Thân độc thân, giúp họ thoát khỏi những tăm tối xưa cũ, tìm thấy cơ hội mới trong những mối quan hệ chớm nở. Những cặp đôi cũng dễ có tin vui bầu bí, cưới hỏi trong thời gian này.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 9/3/2021 của tuổi Dậu

12 con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2021

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Dậu ngày hôm nay có nhiều điều khởi sắc. Bạn đã làm chủ được công việc và phát huy được những điểm mạnh của mình. Công việc trơn tru, bạn cũng có nhiều hứng thú hơn nên có thêm nhiều động lực để hoàn thành công việc càng ngày càng xuất sắc.

Chuyện tình cảm của họ được cát tinh ban phúc lành, gia đạo hài hòa yên ấm. Nhìn chung con giáp này luôn có người nhà dõi theo, che chở và động viên khi gặp khó khăn, vì thế nếu bản thân còn vướng mắc về chuyện tình cảm thì có thể xin lời khuyên từ người thân.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 9/3/2021 của tuổi Tuất

Vận tài lộc của tuổi Tuất kém sắc trong ngày hôm nay, sự chi tiêu hoang phí của con giáp này. Dẫn tới tình trạng túng thiếu xảy ra trầm trọng hơn ở bản mệnh. Lời khuyên dành cho tuổi Tuất nên có những kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn, còn nếu không làm được sẽ rất có thể sẽ rơi vào cảnh túng thiếu nợ nần.

Về phương diện tình cảm, con giáp này và nửa kia sẽ có thể nảy sinh những vấn đề xích mích và cãi vã. Nguyên nhân chính là do các mâu thuẫn trong cuộc sống, những ý kiến khác nhau. Đôi bên nên bình tĩnh ngồi lại lắng nghe đối phương nhiều hơn để cùng nhau tìm ra cách giải quyết hợp tình hợp lý nhất.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 9/3/2021 của tuổi Hợi

Trong ngày Ngũ hành Thổ khắc Thủy, bằng tài ăn nói khéo léo con giáp này thường thu lợi về mình nhưng đó chính là nguyên nhân bị một số kẻ tiểu nhân vì ganh ghét, đố kị nên cố tình muốn làm hại. Song đừng quá chú ý đến điều đó vì thực tế trong cuộc sống này không ai có thể làm hài lòng tất cả mọi người.

Bù lại vận trình tài lộc nhờ có quý nhân phù trợ nên sẽ có những vận may, tiền bạc ập đến. Điều này giúp cho vấn đề tài chính của bản mệnh sẽ có phần rủng rỉnh, không phải cân đo đong đếm quá nhiều nữa. Ngoài ra con giáp này nên chú ý hơn đến chuyện nghỉ ngơi, ăn uống điều độ.

-Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo-

Hoàng Khuông (TH) (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tu.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tu-vi-12-con-giap-thu-3-ngay-932021-tuoi-dan-duong-tai-loc-tuoi-sang-vo-cung-mao-co-diem-bao-hoa-pha-tai-74481.html
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Vào cua tốc độ cao, nam thanh niên lao lên vỉa hè rồi bay lên cao khiến người xem thất kinh

TIN MỚI CẬP NHẬT

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 15/4/2021: Tuổi Thìn gặt hái thành công rực rỡ, Mùi dễ gặp họa tiểu nhân

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 5 ngày 15/4/2021....
Đời sống số 37 phút trước

Da Carola và những điều bạn cần biết về dòng da cao cấp này

Da Carola là dòng da được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất và thời trang. Đặc biệt, sofa da được làm từ Carola...

Món 'cà tím' không chiên hay om mà cho thêm hai quả trứng vào, ăn siêu ngon mà không bị thâm đen hay thấm dầu

Cà tím không chỉ là thực phẩm tốt cho sức khỏe mà còn có hương vị rất đặc biệt, vì vậy được rất nhiều bà...
Địa chỉ ăn ngon 1 giờ, 2 phút trước

Ngừng mặc quần ống rộng, 4 kiểu quần này đang được yêu thích nhất trong mùa mốt xuân hè 2021!

Mặc dù giới thời trang “yêu cái mới, ghét cái cũ” sẽ tung ra nhiều món đồ mới thịnh hành mỗi mùa, nhưng những chiếc...
Thời trang + 1 giờ, 3 phút trước

Tóc ngắn đẹp phù hợp với khuôn mặt tròn nhỏ, vừa thời trang vừa giảm tuổi, ngọt ngào dễ thương, dễ chăm sóc và thể hiện khí chất

Khuôn mặt tròn nhỏ là thích hợp nhất để cắt tóc ngắn. Tóc ngắn có đẹp hay không còn phụ thuộc vào dáng đầu và...
Tóc đẹp 1 giờ, 3 phút trước

10 ngày cuối tháng 4, 3 con giáp tiền tài rước lộc, vận may liên tiếp có thể nhận được những đơn hàng lớn, kiếm bộn tiền

Trong vòng 10 ngày cuối tháng 4, 3 con giáp không thể nào làm trái ý, vận may sẽ ập đến, tài sản kếch xù...
Đời sống số 1 giờ, 3 phút trước

Phụ nữ sau khi mang thai sẽ trở nên xấu xí? Điều này chưa hẳn đúng, nếu mẹ bầu có 3 tình trạng này trông sẽ đẹp hơn!

Trên thực tế, nhiều bạn nữ sẽ cảm thấy sau khi mang thai mình hoàn toàn là người khác so với sự trẻ trung và...
Chăm sóc sức khỏe 1 giờ, 3 phút trước

Lý Hải mang dép tổ ong và đọc rap, Minh Luân vướng vận nhọ mất điện thoại tại buổi ra mắt phim

Thảm đỏ buổi ra mắt phim của Lý Hải thu hút nhiều sự chú ý của công chúng và truyền thông.
Chuyện làng sao 1 giờ, 6 phút trước

Không chỉ 'tình tin đồn' của chồng cũ, Lệ Quyên cũng 'đánh dấu chủ quyền' bằng cách này

Cả Lệ Quyên và Cẩm Đan đều làm việc này để khẳng định tình cảm với "nửa kia".
Chuyện làng sao 1 giờ, 9 phút trước

Con gái ruột Diva Mỹ Linh chính thức lấn sân sang hoạt động nghệ thuật, xem 'sương sương' cũng biết trình độ ngang cơ mẹ

Mỹ Anh - con gái Diva Mỹ Linh khiến netizen thích thú khi xác nhận tham gia chương trình âm nhạc khá hot.
Toàn cảnh 1 giờ, 11 phút trước

Lộ bằng chứng xác nhận Mai Ngô chính thức tham gia Rap Việt, 'chất phát ngất' thế này liệu có được vào vòng trong?

Hình ảnh Mai Ngô xuất hiện tại buổi casting Rap Việt đang được lan truyền rộng rãi trên khắp các trang mạng xã hội.
Chuyện làng sao 1 giờ, 13 phút trước

Vợ kém tuổi của diễn viên Chi Bảo khoe ảnh cưới ngọt ngào và tình tứ ở Đà Lạt

Hậu khoe giấy đăng kí kết hôn, diễn viên Chi Bảo và vợ kém tuổi Thùy Chang đã cùng nhau chụp bộ ảnh cưới ngọt...
Chuyện làng sao 1 giờ, 16 phút trước

Cô từng đoạt Á hậu Hồng Kông, lấy chồng hơn 6 tuổi khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, hiện vẫn trẻ đẹp dù đã ngoài 50

Nhiều năm về trước, Lương Tiểu Băng chính là nữ diễn viên rất được yêu thích nhờ nhan sắc nổi bật, diễn xuất ấn tượng....
Chuyện làng sao 1 giờ, 23 phút trước

Trong mối quan hệ giữa hai giới, một người đàn ông nắm được 3 'điểm yếu' của phụ nữ, cô ấy sẽ yêu bạn rất sâu đậm

Để một người phụ nữ yêu bạn nhiều hơn, bạn nên nắm bắt được những “điểm yếu” này, chắc chắn bạn sẽ thành công.
Đàn ông yêu 1 giờ, 23 phút trước

Kiên Hoàng tiếp tục bị 'bóc phốt' nhân cách giả tạo, từng có mối tình đồng giới?

Việc Kiên Hoàng nói những người nhận xét mình là 'lũ trẻ con' khiến cư dân mạng bức xúc và 'bóc phốt' nam diễn viên....
Đời sống trẻ 7 giờ, 13 phút trước

Động thái của Ngọc Trinh sau khi bị Nathan Lee nói không cùng 'đẳng cấp'

Bài đăng của Ngọc Trinh sau phát ngôn gay gắt của Nathan Lee đã thu hút sự chú ý.
Chuyện làng sao 7 giờ, 23 phút trước

Thu Thủy dạo này ngày càng sexy đến lạ, chụp hình “sương sương” cũng o ép vòng 1 đến chực trào ra ngoài

“Bà mẹ hai con” Thu Thuỷ ngày càng chịu khó diện đồ táo bạo, khoe triệt để body quyến rũ.
Chuyện làng sao 7 giờ, 24 phút trước

Cầu thủ Văn Dũng đón sinh nhật bên vợ sau khi nghỉ thi đấu vì chấn thương

Trong giai đoạn khó khăn nhất, cầu thủ Văn Dũng luôn có vợ và người thân ở bên cạnh động viên.
Hotgirl, hotboy 11 giờ, 37 phút trước

Giữa nghi án chia tay bạn trai, Thu Quỳnh có động thái gây chú ý trong ngày lễ Valentine Đen

Hôm nay là ngày lễ Valentine Đen (ngày của những người độc thân), diễn viên Thu Quỳnh đã có động thái gây chú ý.
Chuyện làng sao 11 giờ, 40 phút trước

Triệu Vy liên tục có hành động lạ sau vụ lộ ảnh say xỉn ở chốn công cộng

Nữ diễn viên Triệu Vy bị soi có những cử chỉ đáng chú ý khi xuất hiện tại phi trường.
Thời trang sao 11 giờ, 41 phút trước

Quang Lê lên tiếng về tin đồn bí mật kết hôn

Ca sĩ Quang Lê đã lên tiếng đính chính về tin đồn bí mật kết hôn.
Chuyện làng sao 11 giờ, 42 phút trước

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ cầu nguyện cho ai đó, khán giả lập tức gọi tên Chi Dân

Chia sẻ mới nhất của Ninh Dương Lan Ngọc hiện đang thu hút sự quan tâm lớn từ dân mạng.
Chuyện làng sao 11 giờ, 27 phút trước

Thủy Tiên gây sốc khi tiết lộ số tiền bị kẻ gian chiếm trong drama cứu trợ miền Trung

Ca sĩ Thủy Tiên bị sử dụng hình ảnh để lừa đảo khiến cô vô cùng bức xúc.
Chuyện làng sao 12 giờ, 34 phút trước

Sau cuộc tình đổ vỡ với mỹ nhân giật chồng tai tiếng Kim Min Hee, Jo In Sung ngại hẹn hò nhưng thú nhận muốn kết hôn trước tuổi 40

Khi tham gia một show truyền hình gần đây, nam diễn viên Jo In Sung cho biết anh rất muốn yên bề gia thất.
Chuyện làng sao 12 giờ, 36 phút trước

Giá vé để xem Khánh Vân thi chung kết Miss Universe 2020 là bao nhiêu?

Theo thông tin lan truyền trên mạng xã hội thì vé V.I.P kim cương để xem chung kết Miss Universe 2020 là hơn 57 triệu...
Hoa Hậu 12 giờ, 38 phút trước

Mẹ bị bệnh đang nằm viện Chi Dân cầu xin: 'Xin hãy cứu lấy mẹ con qua cơn đại nạn này'

Nam ca sĩ Chi Dân mong mẹ của mình vượt qua cơn đại nạn.
Chuyện làng sao 12 giờ, 39 phút trước

Chồng ngoại tình, vợ lên mạng bán bộ sưu tập bài của chồng với giá 200 đồng, quay đi quay lại đã thấy được trả giá 4 tỷ

Biết bộ bài Yu-Gi-Oh! sưu tầm từ rất lâu có ý nghĩa to lớn với chồng, cô vợ bị chồng ngoại tình đã đem lên...
Tin trong ngày 12 giờ, 45 phút trước

Bán 1 đôi giày đã được triệu đô nhưng Kanye West nhất định không đưa Kim phí cấp dưỡng sau ly hôn

Mới đây, Kanye thu hút sự chú ý với mẫu giày trị giá 1 triệu đô mới ra mắt, nhiều người cho rằng với số...
Chuyện làng sao 12 giờ, 47 phút trước

Khánh Hiền tiết lộ chồng từng trồng cây si trước nhà khiến cô bỏ đi bụi vì không muốn gặp

Diễn viên Khánh Hiền tiết lộ chồng đã dùng nhiều chiêu để tán cô. Cuối cùng, nữ diễn viên đồng ý kết hôn vì có...
Chuyện làng sao 12 giờ, 50 phút trước

Kiểu người lăng nhăng, không chung thủy và rất đa tình, muốn biết chỉ cần nhìn vào duy nhất điểm này trên khuôn mặt

Theo nhân tướng học, những người có những nét này thường là người đào hoa đa tình, lăng nhăng và không chung thuỷ trong tình...
Đời sống số 12 giờ, 52 phút trước

Đoàn tụ gia đình không bao lâu, Harry sẽ trở về Mỹ với Meghan ngay sau lễ tang ông nội

Tuy Meghan đã nói đây là dịp để Harry hàn gắn với gia đình, nhưng dường như anh không thể xa người vợ đang mang...
Chuyện làng sao 12 giờ, 53 phút trước

Về nhà người yêu chơi Tết Thanh Minh, cô gái trổ tài làm mâm cỗ ai ngờ được mẹ bạn trai giữ lại mấy ngày

Vì nấu nướng đảm đang nên cô gái đã được mẹ bạn trai giữ lại chơi.
Đời sống trẻ 12 giờ, 54 phút trước

Nhật Lê - tình cũ Quang Hải úp mở đã chia tay bạn trai mới?

Sau quãng thời gian ngắn công khai hẹn hò, Nhật Lê bị nghi đã 'đường ai nấy đi' với bạn trai mới.
Hotgirl, hotboy 12 giờ, 56 phút trước

Nam nhân viên trổ tài dắt xe mượt như khiêu vũ khiến dân tình trầm trồ: 'Nhà anh 3 đời làm dắt xe máy'

Thay vì dắt xuôi chiều chiếc xe như bình thường vẫn làm, nam nhân viên này đã đứng ngược lại rồi nhẹ nhàng đẩy ngược...
VIDEO 12 giờ, 57 phút trước

'Điên nữ' Seo Ye Ji và scandal thao túng tài tử 'Hạ cánh nơi anh': Tại sao 70% trong chúng ta bị người yêu điều khiển mà không hề hay biết?

'Điên nữ' Seo Ye Ji từng được 'đẩy thuyền' với Kim Soo Hyun khiến netizen kinh hoàng khi nhận ra tính cách thật của cô....
Kiến thức 12 giờ, 59 phút trước