Danh mục

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 28/5/2024: Tuổi Hợi thăng tiến, Thìn không nên mạo hiểm

Thứ hai, 27/05/2024 20:00

Xem tử vi ngày 28/5/2024 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 28/5/2024 của tuổi Tý

Thứ 3 ngày 28/5/2024, tuổi Tý nên làm ăn cẩn thận, không nên quá tin lời đồng nghiệp, khách hàng. Buôn bán cần có sự chắc chắn, bản mệnh nên cân nhắc mọi yếu tố trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào.

Thời điểm này, bản mệnh hãy tạm gác lại những gì mọi người nghĩ về mình và bắt đầu tập suy nghĩ về cảm xúc của bản thân trước tiên. Con giáp này chẳng cần phải cố gắng làm hài lòng bất kỳ ai cả ngoại trừ gia đình của mình, cứ sống sao cho lương tâm không thẹn là đủ.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 28/5/2024 của tuổi Sửu

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 28/5/2024

Thời vận của tuổi Sửu chưa được hanh thông, cho nên các việc mà bạn toan tính đều gặp trở ngại, không thuận lợi như ý bạn muốn. Tuổi Sửu nên ra sức cố gắng làm cho hết mình, còn việc thành công hay thất bại là tùy theo ý trời, bạn chớ nên quá lo lắng cho mệt tâm trí.

Trong việc làm ăn, nếu gặp trắc trở hoặc chịu nhiều điều kiện khắt khe, hoặc phải hao tài chút ít thì bạn cũng nên nhẫn nhịn, sẽ có sự thuận lợi về sau. Bạn không nên nóng nảy nếu thấy công việc bị trì trệ, không tiến hành nhanh chóng như dự tính, nên có sự thay đổi kế hoạch phương hướng cho phù hợp với tình thế mới.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 28/5/2024 của tuổi Dần

Tam Hội soi sáng giúp công việc đạt được thành tựu nhưng bạn cũng không nên cố gắng quá sức ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân. Dần đang là con giáp tỉ mỉ hơn người và cẩn thận vô cùng dù làm bất cứ việc gì nên ai hợp tác với bạn cũng là một sự may mắn của họ.

Tiền bạc khởi sắc nhờ có Thực Thần chiếu cố. Có quý nhân phù trợ, gặp tin tức tốt về tài lộc nhờ phước phần của bản thân tích lũy. Cầu tài cầu lộc trong ngày này cũng sẽ được như ý nguyện, nên chăm chỉ hành thiện để việc kiếm tiền được thuận lợi.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 28/5/2024 của tuổi Mão

Thực Thần chiếu cố nên tiền tài của Mão cũng khởi sắc theo. Nhiều người kiếm được tiền bất ngờ, nhất là khi bạn chuyển hướng kiếm tiền. Những ai được cho lộc ăn thì cứ mạnh dạn nhận đừng ngại, vì họ quý mến bạn nên mới dành tình cảm và quà cáp cho bạn.

Mộc Hỏa tương sinh là chất kích thích cho tình duyên con giáp này đi lên. Mão nhận được sự tin yêu của bạn bè, người thân, có khó khăn hãy mạnh dạn ngỏ ý nhờ họ giúp. Hội độc thân nên tích cực nhờ bạn bè mai mối, biết đâu lại tìm được người tâm đầu ý hợp.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 28/5/2024 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn không nên đưa ra những quyết định mạo hiểm, liều lĩnh. Con giáp này có khả năng phải đi công tác xa, vì vậy cần phải hết sức thận trọng chuyện xe cộ để tránh va chạm tai nạn. Nếu không quá quan trọng có thể từ chối.

Vận trình tài lộc của tuổi Thìn cũng không được khả quan cho lắm, bản mệnh không nên cho người khác vay mượn tiền bạc nếu không vừa mất tiền lại vừa mất đi tình cảm. Những ý định hay kế hoạch toan tính trong khoảng thời gian này cũng không thực sự khả thi. Tuổi Thìn cần phải cân nhắc kỹ càng mọi thứ trước khi đưa ra một quyết định nào đó.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 28/5/2024 của tuổi Tỵ

Đường tiền bạc của tuổi Tỵ có Thiên Tài hỗ trợ nên con giáp này cũng đỡ vất vả phần nhiều. Công danh xán lạn, cố gắng phấn đấu cho sự nghiệp của mình, đừng để người khác cướp mất cơ hội. Ngày có lộc cho những việc như bốc thăm trúng thưởng, bấm biển số hoặc đầu tư kinh doanh nhỏ lẻ.

Ngũ hành Hỏa sinh Thổ giúp đường tình duyên của con giáp này đi lên. Tỵ là con giáp sống tình cảm nhưng những chuyện liên quan tới người cũ bạn đều dứt khoát giải quyết cho xong. Người có gia đình biết cân đối nội ngoại, không ai dám quở trách bạn.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 28/5/2024 của tuổi Ngọ

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 28/5/2024

Tuổi Ngọ cứ tự tin vào công việc của mình vì có Tam Hội cục ở bên cạnh giúp đỡ. Thất bại không làm cho bạn nản chí, hãy nghĩ rằng nó là một phép thử, bài học rút ra mà thôi. Hãy cố gắng học hỏi và trau dồi bản thân nhiều nhất có thể, học bất cứ thứ gì nếu muốn vì bạn tiếp thu rất tốt. Có vẻ như công việc có thể là thách thức chính của bạn vào lúc này và chỉ cần vượt qua một ngày cũng cần rất nhiều năng lượng.

Tài vận nở hoa nhờ Thiên Tài chiếu sáng. Ngọ lại biết cách kiểm soát cảm xúc và túi tiền nên bạn có thể tiết kiệm được một khoản kha khá. Nhiều người còn thắng lớn trong chuyện làm ăn hoặc thử vận may qua việc bốc thăm trúng thưởng hoặc bốc được biển số xe lộc lá.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 28/5/2024 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi được Thần Tài trợ mệnh nên dễ làm ăn khấm khá nhờ những công việc tay trái. Bạn cố gắng không ngừng nghỉ để cải thiện đời sống và hoàn thiện bản thân. Mọi công sức của bạn có vẻ như đã bắt đầu cho quả ngọt, bạn sẽ gặt hái được những thành quả xứng đáng với nỗ lực của bản thân.

Thứ 3 này cũng là một ngày cho thấy vận trình tốt đẹp của tuổi Mùi về phương diện tình cảm, bạn và người thương của mình luôn quan tâm và chia sẻ với nhau những niềm vui và cả nỗi buồn trong cuộc sống. Bạn tin tưởng vào nửa kia nên mỗi khi có vướng mắc gì, hai người luôn bàn bạc để đưa ra quyết định cuối cùng.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 28/5/2024 của tuổi Thân

Thiên Ấn chiếu mệnh nên tuổi Thân khá mạnh mẽ và bản lĩnh trong công việc. Ngày này rất tốt cho những ai muốn thăng chức, cầu công danh hoặc lên tiếng vì bản thân trước mặt lãnh đạo. Nay ai muốn làm việc lớn thì nên tiến hành vào sáng sớm để mọi sự như ý.

Có vẻ Thân sẽ may mắn hơn các con giáp khác khi liên tiếp nhận tin vui tiền bạc do ảnh hưởng tích cực từ Tam Hợp đem đến. Nhiều người sẽ mua nhà, tậu xe hoặc nhận được món tiền mà người khác nợ mình từ lâu, độ chi tiêu trong ngày khá lớn nhưng càng chi càng có lộc.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 28/5/2024 của tuổi Dậu

Nhờ Thiên Ấn trợ lực nên Dậu hoàn thành được khá nhiều việc trong ngày này, bạn thấy nhẹ nhõm hơn hẳn. Tài ăn nói sẽ giúp đương số mở rộng được nhiều mối quan hệ, tạo bàn đạp cho sự phát triển trong tương lai. Đôi khi cách duy nhất để biết liệu điều gì đó có thành công hay không là bắt tay vào thực hiện ngay. Nếu mọi thứ không diễn ra theo cách bạn muốn, đã đến lúc bạn phải kiểm soát và thực hiện thay đổi.

Tình duyên có phần ảm đạm hơn do ngũ hành Hỏa Kim xung khắc. Tình yêu sâu sắc vô cùng, nhưng hôn nhân không phải như vậy nên các bạn độc thân cứ bình tĩnh, đừng cưới vội. Những mâu thuẫn nhỏ trong gia đình đang nhen nhóm thành quả bom lớn chờ nổ tung, bạn phải là người giải quyết mâu thuẫn đó.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 28/5/2024 của tuổi Tuất

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 28/5/2024

Thiên Quan ngáng trở khiến tinh thần của tuổi Tuất gần đây sa sút lại thêm sức khỏe xuống dốc do làm việc quá sức khiến bạn không thể nào tập trung làm việc. Lúc này bạn rất cần nghỉ ngơi vài ngày để nghỉ ngơi và lấy lại tinh thần, không nên cố gắng quá mức coi chừng gục ngã.

Tương Xung lâm vận nhắc nhở Tuất chớ cho người khác mượn xe, mượn tuổi hoặc mượn tiền trong ngày này. Ai đang bị mắc điều tiếng oan ức trong vấn đề tiền bạc, quyền lợi thì nên thẳng thắn đòi lại và nói ra quan điểm của bản thân kẻo người ta nghĩ bạn hiền lành nên muốn làm gì thì làm.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 28/5/2024 của tuổi Hợi

Tỷ Kiên cản trở Hợi thăng tiến trong ngày này. Nguyên nhân của những trục trặc khó khăn trong công việc của tuổi Hợi hôm nay là do bạn thiếu quyết đoán và luôn do dự vào thời khắc quan trọng để kẻ khác cướp mất cơ hội tốt.

Hãy thận trọng trong từng đường đi nước bước, ngày mới con giáp này khá chật vật vì chuyện mua bán, nợ nần. Một số tín hiệu không tốt trong việc kinh doanh buôn bán khiến bạn nổi nóng và hay cáu gắt vô cớ khiến người khác phật ý, vô tình đánh mất lộc lá của bản thân.

(*)Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Hoàng Khuông (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-g.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-3-ngay-2852024-tuoi-hoi-thang-tien-thin-khong-nen-mao-hiem-vz96351.html

Tin được quan tâm

Sau ngày 22/6, Thần Tài sẽ chiếu cố, ba con giáp tứ phương may mắn, dồi dào tiền của

Trong cuộc sống của chúng ta, có một số người dường như luôn được bao bọc bởi sự may mắn và dù làm việc gì...
Đời sống số 2 ngày, 8 giờ trước

Khi xào thịt bò: Bước ướp rất quan trọng, chia sẻ cách làm chi tiết, thịt bò mềm, thơm và không hôi

Nói đến thịt bò xào thì nhiều người thích ăn nhưng cũng có nhiều người nấu không ngon, nhai không được, có mùi tanh nồng...
Địa chỉ ăn ngon 3 ngày, 16 giờ trước

Cây trái nhà hàng xóm vươn sang ranh giới đất nhà mình thì có được tự ý hái quả hay không?

Trong cuộc sống thường ngày, việc cây nhà hàng xóm lấn sang đất nhà mình khá phổ biến. Không ít trường hợp xảy ra mâu...
Kiến thức 2 ngày, 7 giờ trước

Cuối tuần này (22-23/6), top 3 con giáp làm đâu thắng đó, quý nhân che chở, đại phúc đại lợi, viên mãn đủ đường

Cuối tuần này, 3 con giáp dưới đây sẽ gặp được nhiều may mắn, mọi việc như ý kéo theo tinh thần an vui, tài...
Đời sống số 2 ngày, 14 giờ trước

Mẹ Tạ Đình Phong từng nhận xét về Trương Bá Chi và Vương Phi, sự khác biệt không chỉ một chút mà là 'cả một thế giới'

Trong mối quan hệ giữa Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong - Vương Phi, "Thiên hậu làng nhạc" thiết lập mối quan hệ tốt...
Chuyện làng sao 1 ngày, 11 giờ trước

Người xưa có câu: “Nếu ban công trồng ba bông hoa thì gia đình sẽ tan nát, không thể thịnh vượng”

Trong văn hóa truyền thống, có rất nhiều câu nói xưa về phong thủy trong nhà được lưu truyền cho đến ngày nay, ảnh hưởng...
Kiến thức 2 ngày, 16 giờ trước

Tin cùng mục

Người bán hoa quả lâu năm chỉ cách chọn chôm chôm dày cùi, tróc vỏ, không biết chỉ thiệt

Đây là 3 điểm cần lưu ý khi chọn mua chôm chôm. Biết để chọn hàng tươi ngon, không lo phí tiền.
Kiến thức 10 giờ, 56 phút trước

Cảnh sát giao thông nhắc nhở: Khi xuống xe phải kịp thời lấy đi 4 món này, nếu không xe có thể bị nổ tung

Nắng chói chang trong những ngày hè, ngoài việc chú ý bổ sung nước, đừng bỏ qua việc đỗ xe ngoài trời dưới ánh nắng...
Kiến thức 10 giờ, 28 phút trước

Từ 1/1/2025: 7 trường hợp không được cấp sổ đỏ, người dân cần nắm rõ

Điều 151 Luật Đất đai sửa đổi có hiệu lực từ ngày 1/1/2025 quy định các trường hợp không được cấp Giấy chứng nhận quyền...
Kiến thức 12 giờ, 48 phút trước

Nếu ba điềm lành này xuất hiện trong gia đình thì con cái sẽ 'thăng tiến, phú quý'

Trong thời đại thông tin bùng nổ hiện nay, nhiều người thường bị cuốn vào những lời hứa hẹn về thành công nhanh chóng và...
Kiến thức 12 giờ, 53 phút trước

9 bài học kinh điển của cổ nhân, một lần đọc, cả đời lợi: Càng hiểu càng mở rộng tầm mắt

Mỗi lần đọc là một lần thêm suy ngẫm, thêm đào sâu để thấu hiểu ý nghĩa thực sự của những đạo lý, bài học...
Kiến thức 13 giờ, 50 phút trước

Không cần gõ, chỉ cần nhìn vào điểm này là chọn được dưa hấu ngọt lịm, đơn giản mà đảm bảo 'bách phát bách trúng'

Không nhất thiết cứ phải vỗ lên quả dưa hấu để nghe tiếng và chọn quả ngon đâu!
Kiến thức 14 giờ, 33 phút trước

Tin mới cập nhật

Tương lai mua nhà hãy nhớ câu thần chú 7 chữ: “Mua cũ, mua lớn, đừng mua ba”. Đó là kinh nghiệm 'đúc kết xương máu'

Chúng ta ai cũng mong có một ngôi nhà của riêng mình, có thể che chở cho mình khỏi gió mưa. Tuy nhiên, việc mua...
Kiến thức 32 phút trước

Uống nước mật ong vào buổi sáng hay buổi tối tốt hơn? Cả hai đều sai, đây mới là thời điểm uống mật ong tốt nhất trong ngày

Mật ong được nhiều người ưa chuộng bởi hương vị đặc biệt và tác dụng bồi bổ sức khỏe. Nhiều người dùng mật ong làm...
Chăm sóc sức khỏe 54 phút trước

Tuổi thọ ngắn ngủi của đàn ông có liên quan đến tần suất cạo râu?

Râu là đặc điểm tiêu chuẩn của sự trưởng thành của nam giới. Sau khi bước vào tuổi dậy thì, lượng hormone nam trong cơ...
Chăm sóc sức khỏe 55 phút trước

Nếu mơ thấy 3 điều này khi ngủ, bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền và gặp nhiều may mắn!

Thực tế, những giấc mơ đôi khi không chỉ là sản phẩm của tiềm thức mà còn có thể ẩn chứa những điềm báo tốt...
Kiến thức 55 phút trước

Biến xương rồng trồng hàng rào thành 'mỏ vàng' nhờ làm đồ uống, chàng trai nuôi khát vọng đổi đời

Trong một lần tình cờ tìm mua xương rồng tai thỏ về trang trí không gian nhà và biết được loại này có thể dùng...
Kiến thức 55 phút trước

Trang Trần cứ khoe chồng là doanh nhân, sự thật có phải thế?

Hình ảnh mới nhất được cho là chồng Trang Trần đã lan truyền trên mạng xã hội.
Chuyện làng sao 59 phút trước

Soi profile cực khủng của Midu và thiếu gia Minh Đạt, ngang tài ngang sức là đây chứ đâu

Profile của Midu và thiếu gia Minh Đạt khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.
Chuyện làng sao 1 giờ, 1 phút trước

Phương Trinh Jolie mang thai lần 3 khi con trai tròn 1 tuổi

Phương Trinh Jolie đã xác nhận bản thân đang mang thai lần 3.
Chuyện làng sao 2 giờ, 23 phút trước

Doãn Hải My - vợ Đoàn Văn Hậu gặp tình trạng sức khỏe đáng lo ngại sau sinh 1 tháng

Chia sẻ mới nhất của Doãn Hải My khiến nhiều người lo lắng cho sức khỏe của 'mẹ bỉm sữa'.
Hotgirl, hotboy 2 giờ, 24 phút trước

Giữa nghi vấn trục trặc tình cảm, Thủy Tiên bị phát hiện chỉ theo dõi nhân vật này trên MXH thay vì Công Vinh

Hành động theo dõi người này của Thủy Tiên nhận được nhiều sự quan tâm.
Chuyện làng sao 4 giờ, 47 phút trước