Danh mục

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 25/6/2024: Tuổi Sửu gặp nhiều may mắn, Dậu tài vận xuống dốc

Thứ hai, 24/06/2024 19:18

Xem tử vi thứ 3 ngày 25/6/2024 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 25/6/2024 của tuổi Tý

Tương Phá nhập cục không tốt cho công việc của tuổi Tý trong ngày thứ 3. Nhiều người có cảm giác bồn chồn không yên do có linh cảm không lành về tai họa sắp ập tới với mình trong công việc. Những ai đang làm ăn kinh doanh thì cẩn thận kẻo bị chơi xấu làm mất trắng công sức bạn gây dựng bấy lâu nay.

May mắn là tiền bạc vẫn ổn định nhờ Thực Thần trợ mệnh. Con giáp này là người biết kiếm tiền nhưng cũng biết tiêu tiền đúng chỗ. Bạn thoải mái trong việc ăn uống, không ngại chi tiền lớn cho việc chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 25/6/2024 của tuổi Sửu

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 25/6/2024

Chính Ấn chiếu mệnh, Sửu sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc. Những khó khăn, vướng mắc trước đó nay tìm được cách giải quyết, tinh thần thép của Sửu khiến nhiều người khiếp sợ không dám ăn hiếp bạn.

Ngũ hành Thổ sinh Kim giúp đường tình cảm của con giáp này được cải thiện. Buổi tối là khoảng thời gian tuyệt vời bạn có thể dành thời gian nghỉ ngơi, vui vẻ bên tổ ấm nhỏ của mình. Người độc thân có cơ may làm quen với người khác giới nhờ tài lẻ của bản thân.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 25/6/2024 của tuổi Dần

Tuổi Dần sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối trong công việc do những lời đồn thổi, gièm pha sai sự thật. Đối thủ cạnh tranh đang tìm cách hãm hại, tung tin đồn thất thiệt nhằm tạo nên tiếng xấu và ảnh hưởng đến uy tín cá nhân của bạn. Tuổi Dần phải thực sự bình tĩnh, giữ cho mình một cái đầu lạnh để xử lý linh hoạt trước mọi tình huống khó khăn.

Điểm mạnh của tuổi Dần là có một ý chí mạnh mẽ, kiên cường nên không sợ hãi trước tình huống xấu lần này mà vẫn bảo vệ được vị trí của mình. Nếu cảm nhận rằng bản thân không đủ khả năng tự giải quyết tình huống thì nên tìm một chỗ dựa vững chắc và tranh thủ sự ủng hộ của người khác để thoát khỏi những sự tác động tiêu cực xung quanh.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 25/6/2024 của tuổi Mão

Nhị Hợp giúp đỡ nên Thìn cũng thu về cho mình khá nhiều tiền. Nhờ tài ăn nói ngọt tai và tính tình nhanh nhẹn nên con giáp này khá hợp kinh doanh và tiết kiệm tiền. Bạn vẫn hoàn thành chỉ tiêu như thường, thậm chí còn tìm thêm được việc bên ngoài để tăng thu nhập.

Cục diện Thổ sinh Kim cho thấy đường tình duyên của bản mệnh khá hạnh phúc. Bạn có thể mạnh mẽ trong mọi trường hợp, nhưng đến khi bị bệnh thì không nên cố gắng làm gì. Hãy để mọi người có cơ hội được quan tâm và chăm sóc bạn, hãy mở lòng với những người có ý tốt với mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 25/6/2024 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới dự báo có Thiên Ấn chiếu mệnh, trong công việc, thứ 3 này là thời điểm thuận lợi để bạn xây dựng một số mối quan hệ mới với đồng nghiệp và đối tác kinh doanh. Người nào có tài ăn nói chắc chắn sẽ chiếm ưu thế vượt trội hơn hẳn những người khác, không ai dám lấn lướt bạn trong ngày này.

Đường công danh, tài lộc dồi dào nhờ có Tam Hợp cục. Những chuyến đi xa kiếm tiền chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả ngoài mong đợi. Ngày đẹp tốt cho những ai có ý định mua xe, mua nhà hoặc khai trương cửa hàng buôn bán nhỏ lẻ.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 25/6/2024 của tuổi Tỵ

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 25/6/2024

Đây sẽ là một ngày thứ 3 bình yên của tuổi Tỵ. Bản mệnh đang được cống hiến cho công việc mình yêu thích, lương thưởng ổn định và hoàn toàn hài lòng với điều này.

Tình yêu của tuổi Tỵ cũng có rất nhiều cung bậc cảm xúc từ vui vẻ cho tới một chút ghen tuông. Hãy thực hiện một vài điều lãng mạn vào buổi tối nhé, chắc hẳn người ấy sẽ cực kỳ bất ngờ.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 25/6/2024 của tuổi Ngọ

Sự nghiệp của Ngọ gặp Thiên Quan nên hay vướng phải thị phi, cẩn thận kẻo lôi nhau ra tòa giải quyết. Bạn trẻ tuổi này cũng nên cố gắng điều chỉnh lịch làm việc để tránh bị lao lực quá độ, tham việc quá không phải là cách hay.

Thách thức trong chuyện tiền bạc ập đến khiến bạn bực mình và đau đầu mấy ngày này. Con giáp này nên hạn chế đầu tư vào đất đai hoặc chứng khoán trong thời gian này nếu như không có được người thầy tâm huyết chỉ bảo vì rất dễ mất trắng tay.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 25/6/2024 của tuổi Mùi

Chính Ấn cho biết đây là thời điểm lý tưởng để Mùi thể hiện bản thân. Bạn là con giáp tài giỏi và khôn khéo, chỉ cần biết cách vận dụng tài ăn nói của bản thân thì chẳng có nhiệm vụ nào có thể làm khó bạn, cấp trên khó tính cũng chỉ là chuyện nhỏ.

Mùi sẽ rất bận rộn với công việc nhưng bù lại tiền kiếm về dồi dào, thuận lợi, không ai dám qua mặt bạn. Đôi lúc bạn sẽ thấy ngợp và quá tải với đống giấy tờ, sổ sách nhưng sự cố gắng của bạn sẽ được bù đắp, không cần phải lo lắng về chuyện tiền bạc.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 25/6/2024 của tuổi Thân

Tuổi Thânđón nhận nhiều vận may tài lộc, có thể đứng trước cơ hội đầu tư lớn. Thế nhưng, con giáp này cho là chớ nên chỉ nhìn và quan tâm thái quá vào vật chất. Thay vào đó hãy nhìn bao quát hơn về những mặt lợi và hại để đưa ra quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất.

Tuổi Thân nên ghi nhớ rằng tiền bạc có dư dả thì bản mệnh cũng không nên chi tiêu thoải mái theo ý thích của mình, hãy tạo ra một khuôn khổ nhất định cho bản thân trong việc chi tiêu, tự mình trải qua những tình huống khó khăn nhưng vẫn giữ được thái độ lạc quan thì nguồn thu sẽ còn tăng tiến nhiều hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 25/6/2024 của tuổi Dậu

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 25/6/2024

Tự Hình xung chiếu cho thấy tâm trạng của Dậu xuống dốc nên tiền bạc cũng xuống theo. Con giáp này sống quá tốt, quá hiền lành nên bị tiểu nhân qua mặt, quỵt tiền hứa hẹn lên xuống. Bạn cũng phải chịu những tác động xấu từ tiền bạc khiến bản thân khó ngủ.

Không phải khóc mới là đau lòng và cười tươi là hoàn toàn vui vẻ. Càng im lặng, lại càng tổn thương, hy vọng Dậu yêu thương bản thân nhiều hơn và bớt lụy tình. Với bạn trẻ chưa lập gia đình thì đừng vội, cứ nghe thiên hạ xì xào rồi lại suy nghĩ tiêu cực, dễ chọn nhầm người.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 25/6/2024 của tuổi Tuất

Lộc lá đến với Tuất trong ngày mới dồi dào hơn cả mong đợi nhờ Tam Hội trợ vận. Người làm kinh doanh hôm nay cực phất, đơn hàng về tấp nập. Sự nhiệt tình của bạn trong công việc hiện tại khiến cấp trên hài lòng, đồng nghiệp nể phục, chuyện được thưởng nóng hay tăng lương cực dễ xảy ra.

Đương số có thể tính đến chuyện thay đổi một chút về ngoại hình như cắt tóc, sự mới mẻ sẽ mang lại nhiều dấu hiệu tích cực cho vận số. Tuất hữu duyên gặp được người có thể đem lại năng lượng tích cực cho bản thân sau những ngày dài đen tối.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 25/6/2024 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi sẽ rất dễ gặp phải căng thẳng từ những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống. Áp lực gây ra bởi những cảm xúc tiêu cực từ ngày này qua ngày khác bị dồn nén quá mức, tuổi Hợi sẽ trở nên khó kiểm soát bản thân, dễ dàng nổi nóng, cáu gắt đôi khi chỉ vì những việc không hề đáng bận tâm.

May mắn là tuổi Hợi tìm được niềm vui bên bạn bè, người thân. Nhờ đó dù bị muộn phiền bủa vây nhưng ngay sau đó bản thân đã lấy lại được sự bình tĩnh, những nỗi lo lắng, bất an trong lòng cũng được giải tỏa ít nhiều khiến tuổi Hợi cảm thấy nhẹ nhõm và dễ chịu hơn.

(*)Thông tin trong bài mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-g.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-3-ngay-2562024-tuoi-suu-gap-nhieu-may-man-dau-tai-van-xuong-doc-vz97801.html

Tin được quan tâm

Tỉnh nào của Việt Nam có thành phố nhiều hơn huyện?

Tỉnh này có 9 đơn vị hành chính cấp huyện, gồm 4 huyện và 5 thành phố; là tỉnh có nhiều thành phố nhất cả...
Kiến thức 3 ngày, 15 giờ trước

Thành Long, Lý Liên Kiệt cùng loạt sao nam nổi tiếng Hoa ngữ phải trả giá đắt và bị dư luận lên án suốt nhiều năm vì bỏ rơi con cái

Dù là những ngôi sao nổi tiếng nhưng loạt sao nam Hoa ngữ này suốt nhiều năm qua vẫn bị chỉ trích vì bỏ bê...
Chuyện làng sao 3 ngày, 16 giờ trước

Không cần thẻ ATM, người dân vẫn có thể rút tiền tại cây ATM bằng thẻ căn cước công dân

Dùng thẻ căn cước công dân, người dân có thể rút tiền tại cây ATM của một số ngân hàng.
Đời sống số 2 ngày, 8 giờ trước

Trắc nghiệm tâm lý: Trong bốn quả táo, quả nào là quả vẽ? Kiểm tra xem bạn thực sự thông minh hay giả vờ thông minh?

Hãy cùng nhìn vào 4 bức ảnh dưới đây và lựa chọn một quả táo mà bạn cho là vẽ. Đáp án sẽ nói cho...
Đời sống số 2 ngày, 6 giờ trước

Hà Hồ - Kim Lý ở Thụy điển: Lisa ngày càng giống mẹ một điểm, Subeo lộ diện bất ngờ

Hà Hồ và Kim Lý đã tranh thủ đưa các con sang Thụy Điển nghỉ hè.
Chuyện làng sao 2 ngày, 5 giờ trước

Dù nắp chai có chặt đến đâu bạn cũng có thể mở nó trong 1 giây chỉ bằng một thanh gỗ. Cách sử dụng rất đơn giản và dễ dàng!

Đôi khi nắp chai rất khó mở. Khi gặp trường hợp này, bạn hãy làm theo cách sau nhé!
Làm sao 3 ngày, 14 giờ trước

Tin cùng mục

Lễ Thất Tịch (Lễ Trùng Thất) là ngày nào, lễ này có ý nghĩa gì?

Hàng năm, Lễ Thất Tịch sẽ diễn ra vào ngày 7/7 Âm lịch. Trong ngày này, những cặp đôi yêu nhau sẽ cùng nhau đi...
Kiến thức 5 giờ, 2 phút trước

Sau khi sử dụng bếp gas nên tắt van hay tắt lửa trước? Nhiều người đã luôn mắc sai lầm

Ngày nay, mức sống của chúng ta ngày càng cao, công nghệ không ngừng phát triển. Sống trong xã hội này là một điều rất...
Kiến thức 5 giờ, 6 phút trước

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 17/7/2024: Tuổi Ngọ may mắn, Tý có điềm báo bị tiểu nhân ngáng trở

Xem tử vi thứ 4 ngày 17/7/2024 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi...
Đời sống số 7 giờ trước

Trắc nghiệm tâm lý: Con mắt nào thu hút bạn nhất? Kiểm tra xem bây giờ có bao nhiêu người đang thầm thích bạn!

Trong thế giới cảm xúc rộng lớn, những làn sóng tình yêu luôn lên xuống một cách tiềm ẩn và mong manh. Chắc hẳn ai...
Đời sống số 10 giờ, 7 phút trước

Đừng vứt hạt sau khi ăn quả, hãy gọt bỏ hạt và trồng thành chậu cây nhỏ chỉ sau vài bước đơn giản, nó sẽ đơm hoa kết trái vài năm kế tiếp

Thông thường chúng ta sẽ vứt lõi hạt trái cây sau khi ăn xong. Nhưng nhiều người bạn khéo tay sẽ giữ lại một số...
Kiến thức 11 giờ, 42 phút trước

Ở Việt Nam, nơi có trữ lượng vàng lớn nhất nằm ở tỉnh nào?

Đây là mỏ vàng có trữ lượng lớn nhất cả nước. Nhưng vì nhiều hệ lụy ảnh hưởng xấu đến môi trường nên mỏ vàng...
Kiến thức 11 giờ, 45 phút trước

Tin mới cập nhật

Tôi phải làm gì nếu vô tình nuốt phải dịch tiết dịch âm đạo của phụ nữ? Nó có gây bệnh không? Đừng hoảng sợ, đây là câu trả lời của bác sĩ

Dịch tiết ở phụ nữ là chất lỏng được tạo ra bởi âm đạo và cổ tử cung, bao gồm nước, vi khuẩn, tế bào,...
Chăm sóc sức khỏe 5 giờ, 3 phút trước

Bị phát hiện cắt Minh Triệu khỏi khung ảnh, Kỳ Duyên đáp thế nào?

Kỳ Duyên bị phát hiện cắt Minh Triệu ra khỏi khung ảnh với Tuấn Ngọc.
Chuyện làng sao 6 giờ, 14 phút trước

Siêu mẫu Hà Anh chia sẻ hành trình sinh nở lần hai nhân ngày quý tử Luca tròn 2 tháng tuổi

Siêu mẫu Hà Anh kể lại hành trình sinh nở lần hai khiến netizen không khỏi quan tâm.
Chuyện làng sao 6 giờ, 25 phút trước

Hoàng Thùy công bố đoạn tin nhắn gây sốc giữa drama với dược sĩ Tiến, Thanh Hằng bất ngờ bị gọi tên

Tin nhắn được Hoàng Thùy công bố khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên.
Chuyện làng sao 6 giờ, 28 phút trước

Bác sĩ cảnh báo: Nếu có 3 dấu hiệu này ở chân nghĩa là bạn sắp đột tử không xa, hãy nhanh chóng đi khám

Là một bác sĩ già hành nghề y nhiều năm, tôi đã chứng kiến ​​vô số câu chuyện về sức khỏe, trong đó có nhiều...
Chăm sóc sức khỏe 11 giờ, 45 phút trước

Dầu luôn bắn tung tóe khắp nơi khi nấu nướng? Dạy bạn một mẹo nhỏ để dầu không bắn tung tóe và làm bẩn bếp

Trong cuộc sống, ai cũng luôn gặp phải một số vấn đề khi nấu nướng. Dầu bắn tung tóe chắc chắn là vấn đề thường...
Địa chỉ ăn ngon 11 giờ, 45 phút trước

Ảnh gần đây của Củng Lợi 58 tuổi, khiến cư dân mạng khiếp sợ, cô đã nặng gần 100 kg, netizen: 'Củng Hoàng' đã biến thành một bà già'

Hình ảnh Củng Lợi lộ sắc vóc tụt dốc thảm hại khi xuất hiện trên đường phố bên ông xã ngoại quốc gây xôn xao...
Chuyện làng sao 11 giờ, 46 phút trước

Hairstylist chia sẻ mẹo cắt tỉa tóc mái cho khuôn mặt nhỏ, cắt đẹp chỉ trong một lần

Dù là tóc đuôi ngựa hay búi tóc, tóc mái vẫn luôn là chìa khóa cho khuôn mặt nhỏ nhắn! Nhưng làm thế nào để...
Tóc đẹp 11 giờ, 46 phút trước

Việc bôi kem đánh răng lên chìa khóa thực sự rất hữu ích. Hàng xóm đã học được điều đó

Dù đi làm hàng ngày hay đi du lịch vào cuối tuần, chúng ta đều có thói quen mang theo một bộ chìa khóa bên...
Kiến thức 12 giờ, 40 phút trước

Không được giặt quần áo vào buổi tối. Nhiều người không hiểu và sẽ bị ốm sau khi giặt!

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, về đến nhà mọi người có thói quen giặt đồ vào buổi tối. Tuy nhiên, điều này là...
Kiến thức 12 giờ, 40 phút trước