Danh mục

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 23/4/2024: Tuổi Tý tài lộc khởi sắc, Thân vận trình không tốt

Thứ hai, 22/04/2024 20:37

Xem tử vi thứ 3 ngày 23/4/2024 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 23/4/2024 của tuổi Tý

Đường tài lộc của tuổi Tý khá khởi sắc, không phải suy nghĩ nhiều. Bản mệnh đừng ngại chi tiền cho việc giải trí, du lịch vì khoản tiền đó sẽ kéo lại sức khỏe tinh thần cho bản mệnh.

Lưu ý là đường tình duyên của bản mệnh đi xuống. Con giáp này hơi mù quáng trong tình yêu, có những người biết là tình cảm không có kết quả vẫn đâm đầu vào. Bên cạnh đó, người có gia đình nên đề phòng kẻ thứ ba chen chân vào hạnh phúc gia đình.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 23/4/2024 của tuổi Sửu

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2024, tử vi ngày 23/4/2024

Tam Hợp trợ vận nên tuổi Sửu rất đỏ đường kinh doanh buôn bán và hợp tác làm ăn trong ngày thứ 3 này. Nếu bạn có thể phát huy hơn nữa sự sáng tạo của mình thì sớm thôi bạn sẽ có được vị trí tốt. Người nào làm trong nghề lâu năm sẽ có uy quyền và mạnh mẽ trong các quyết định quan trọng, những người theo sau vô cùng nể năng lực của bạn.

Chuyện tình cảm êm ấm, hạnh phúc, các cặp đôi đang chìm trong những ngày tháng yên bình của tình yêu. Sức khỏe của Sửu cũng không có gì đáng lo ngại, chỉ có điều một số bạn thích ăn chua, cay nên kìm hãm coi chừng ảnh hưởng tới dạ dày.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 23/4/2024 của tuổi Dần

Chịu ảnh hưởng của cục diện sao xấu nên tuổi Dần sẽ phải đối diện với hết phiền muộn này đến áp lực khác. Bạn luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang về cho tập thể những thành tích tốt nhất nhưng mọi thứ chẳng được ghi nhận. Nhưng cũng đừng vì thế mà quá bi quan, tiếp tục cố gắng và hoàn thành tốt công việc của mình là điều tốt nhất mà bạn nên làm.

Ngày này, những tranh cãi mâu thuẫn giữa Tuổi Dần với những người thân thiết nhất trở nên ngày một gay gắt hơn. Nếu không sớm tìm cách hóa giải, mọi việc có thể đi theo chiều hướng xấu hơn nhiều đó.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 23/4/2024 của tuổi Mão

Tuổi Mão đạt được nhiều thành tựu trong công việc vào ngày đặc biệt này. Bản mệnh khá năng nổ và nghiêm túc trong công việc nên xứng đáng có được thành công. Những người đang phải bươn chải tăng ca, làm thêm thì sẽ nhận được tin vui, nhiều người còn có cơ hội được thăng chức.

Tuy nhiên, tiền bạc lại nhiều phần thất bát. Tiền mà bản mệnh làm ra không giữ được, có họa mất tiền hoặc tiêu tiền quá tay. Ngày hôm nay không tốt cho việc mua bán đồ vật có giá trị, bản mệnh không nên nhờ người khác giữ hộ đồ đạc.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 23/4/2024 của tuổi Thìn

Thương Quan cản trở nên Thìn thường phải đối mặt với những người khó tính trong quá trình làm việc. Hãy chuẩn bị tinh thần vì sẽ có nhiều sự thay đổi đột ngột về công việc trong ngày khiến bạn phải lo toan giải quyết, đầu tắt mặt tối không có thời gian để nghỉ.

Đường tình duyên là điểm sáng trong ngày do Hỏa sinh Thổ. Thìn vốn điềm tĩnh, luôn cố gắng tránh gây thù chuốc oán với mọi người. Cứ thẳng thắn nhờ vả người thân khi có việc cần làm mà bản thân lại bận. Dành thời gian để ngắm cây cỏ hoa lá, thú cưng sẽ giúp bạn thư giãn.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 23/4/2024 của tuổi Tỵ

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2024, tử vi ngày 23/4/2024

Cục diện tốt trong tử vi của Tuổi Tỵ ngày 23/4/2024 cho thấy bạn mong cầu việc gì cũng đều được thành đạt như ý. Nếu hôm nay là ngày thi cử thì bạn sẽ thành công và đạt kết quả cao một cách bất ngờ. Trong công việc sẽ có cơ hội được thăng quan tiến chức. Nếu xin việc làm, bạn sẽ được quý nhân nâng đỡ hoặc có cơ hội tốt. Tóm lại, các việc mà bạn mơ ước đều được toại nguyện.

Thứ 3 này cũng là ngày mà Tuổi Tỵ có tài lộc hoặc có tin tốt đẹp về tiền bạc may mắn bất ngờ ngoài dự tính. Việc làm ăn thành đạt, tiền bạc kiếm được dễ dàng ngoài công sức của mình. Nếu có người mời hợp tác thì bạn nên nhận lời, sẽ có mối lợi tự nhiên đưa đến. Bạn có thể trúng số, trúng thưởng hoặc được quà tặng đáng giá. Mọi việc mong cầu về tiền bạc của bạn đều may mắn thuận lợi.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 23/4/2024 của tuổi Ngọ

Những mặt tối trong công việc của tuổi Ngọ được làm sáng tỏ và giúp đầu óc bản mệnh thông thái hơn. Bản mệnh khó khăn lại có người trợ giúp, không gặp phải trắc trở nhưng vì chưa có gan làm ăn to nên vẫn gặp trở ngại trên con đường làm giàu, thăng quan tiến chức.

Ngày này đem đến sự ảm đạm trong đường tiền bạc của bản mệnh. Thu nhập của những người làm kinh doanh khá kém, ngày lễ cận kề nhưng vẫn khá ít khách. Bản mệnh cũng không nên cho người khác vay tiền dù thân đến mấy, coi chừng mất cả tình lẫn tiền.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 23/4/2024 của tuổi Mùi

Tam Hội giúp Mùi thêm tự tin trong công việc. Càng lớn tuổi bạn càng có tư duy độc lập, càng không muốn làm chuyện gì trái với ý mình nữa nên cũng sẵn sàng chiến đấu vì quyền lợi của bản thân. Kế hoạch làm ăn diễn ra khá suôn sẻ, bạn được nhiều người giúp đỡ nên hiệu quả công việc tăng lên đáng kể.

Tiền bạc cũng tăng tiến tích cực nhờ Thực Thần trợ mệnh. Đương số có thể thu về một khoản lợi nhuận kha khá từ nghề tay trái. Có vẻ như bạn đang vào đúng guồng của công việc rồi nên tiền kiếm khá dễ, không để lỗi sai đáng tiếc xảy ra gây thất thoát tiền bạc.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 23/4/2024 của tuổi Thân

Vận trình không tốt ảnh hưởng đến mọi mặt của tuổi Thân trong ngày thứ 3 23/4/2024. Công việc gặp nhiều trở ngại, bản thân thì khó giữ bình tĩnh khi liên tục xảy ra những bất đồng quan điểm với đồng nghiệp hay cấp trên. Tài vận cũng không được khả quan, tiền tài khó tụ dễ tán cho nên cần tránh chi tiêu những khoản tiền lớn vào thời điểm này.

Vướng phải những ngôi sao xấu trong ngày này cho nên Tuổi Thân dễ vướng phải những thị phi tranh lợi đoạt tài chốn công sở. Nếu có thể thì hãy tránh xa chúng trước khi mọi việc trở nên xấu đi nhé.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 23/4/2024 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu gặp nhiều tác động không tốt cho công việc. Con giáp này làm đâu hỏng đó, chẳng việc gì hiệu quả. Bản mệnh cần thay đổi lại phương hướng hành động để phù hợp với công việc hiện tại. Tâm trạng hôm nay không tốt nên bản mệnh dễ làm phật ý khách hàng, có sự cố xảy ra nhưng không phải do bản mệnh cố ý.

Tiền bạc dự báo sẽ dễ tụt dốc không phanh vì thói quen cả nể, hay giúp đỡ người khác tuỳ tiện, không có sự chọn lọc của con giáp này. Bản mệnh quá tham công tiếc việc nhưng tham không đúng lúc dẫn đến những hướng đi sai lầm, tiền lương không đủ để kéo lại sức khỏe.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 23/4/2024 của tuổi Tuất

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2024, tử vi ngày 23/4/2024

Tử vi cảnh báo có Thương Quan đem tới điềm chẳng lành cho tuổi Tuất trong công việc, cẩn thận bị cướp công hoặc gặp tai nạn lao động. Con giáp này tuy khá thẳng thắn nhưng đôi khi vẫn cần phải linh hoạt và khéo léo hơn, nhiều lúc chỉ vì vạ miệng mà bản thân phải còng lưng gánh hậu quả.

Bản mệnh dù có làm gì cũng nên cẩn thận đề phòng gặp tai họa, bị tổn thương, tranh chấp hoặc bị người khác chơi xấu mất một số tiền khá lớn. Ngoài ra, bản mệnh còn dễ đánh mất khá nhiều cơ hội gỡ gạc lại số tiền đã mất vì vội vàng, hấp tấp.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 23/4/2024 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi không nên quá tin tưởng vào những lời khuyên của người khác. Tại thời điểm này sẽ là tốt hơn cả nếu con giáp này tin tưởng vào chính kiến riêng của mình, ý kiến từ những người xung quanh chỉ có thể là sự tham khảo tạm thời dành cho bản thân trong bất kỳ tình huống nào.

Tử vi cũng nhắc nhở tuổi Hợi rằng nên tránh xa những cuộc tranh cãi, xung đột bởi dù con giáp này có chuẩn bị kỹ lưỡng đến đâu thì cơ hội chiến thắng cũng sẽ không cao. Để bảo vệ bản thân khỏi những cảm xúc tiêu cực, đừng nên lo lắng quá nhiều mà hãy để mọi thứ phát triển tự nhiên theo quy luật vốn có của nó.

(*)Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Hoàng Khuông (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-g.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-3-ngay-2342024-tuoi-ty-tai-loc-khoi-sac-than-van-trinh-khong-tot-vz92746.html

Tin được quan tâm

Sau khi ăn chuối 30 năm, tôi mới biết rằng có sự khác biệt lớn giữa chuối tây và chuối tiêu

Bạn có bao giờ nhận thấy rằng mặc dù chuối tây và chuối tiêu trông giống nhau nhưng thực ra chúng rất khác nhau? Tiếp...
Chăm sóc sức khỏe 3 ngày, 10 giờ trước

Có một loại rau dại xưa hay cho lợn ăn, nay thành đặc sản giá 500.000 đồng/kg

Dù có giá đắt đỏ, gấp 50 lần các loại bình thường nhưng loại rau này vẫn được nhiều người săn lùng, nó còn là...
Kiến thức 3 ngày, 9 giờ trước

Cuối cùng Trương Bá Chi cũng chính thức tái hôn với bố của con trai thứ 3, Tạ Đình Phong biết tin chỉ ngậm ngùi nói một câu nghe nhói lòng?

Mạng xã hội xứ Trung mới đây rộ thông tin Trương Bá Chi đã âm thầm tái hôn sau nhiều năm chia tay Tạ Đình...
Chuyện làng sao 2 ngày, 11 giờ trước

Khi xây nhà, nên đặt bể phốt ở đâu cho hợp phong thủy?

Bể tự hoại (bể phốt) là nơi chứa đựng các chất thải và được quan niệm là có thể mang đến những điềm xấu cho...
Phong thủy 2 ngày, 10 giờ trước

Tỉnh nào có nhiều thành phố nhất Việt Nam hiện nay?

Giữa tháng 3/2024, Ủy ban Thường vụ Quốc hội thông qua việc thành lập thêm một thành phố thuộc tỉnh này, khiến nơi đây trở...
Kiến thức 3 ngày, 5 giờ trước

Tạ Đình Phong gọi điện cho con trai nhưng vô tình tiết lộ cảm xúc thật của anh đối với Trương Bá Chi

Tài tử Tạ Đình Phong và vợ cũ - Trương Bá Chi có gần 7 năm chung sống, có hai con trai chung trước khi...
Chuyện làng sao 3 ngày, 24 giờ trước

Tin cùng mục

Dấu hiệu cho thấy điện thoại đang bị cài 'ứng dụng đánh cắp mật khẩu', gặp hiện tượng này cần xử lý ngay

Ứng dụng đánh cắp mật khẩu trên điện thoại thông minh có thể đánh cắp thông tin mà bạn không hề hay biết.
Đời sống số 22 giờ, 31 phút trước

Sầu riêng bán vỉa hè giá rẻ, chỉ cách chọn nhiều cơm ít hạt, quả nào cũng ngon tránh tươi ngoài thối trong

Thời gian qua, sầu riêng được bán trên vỉa hè các tỉnh phía Bắc khá nhiều với giá thành rẻ hơn mọi năm. Nhưng để...
Kiến thức 22 giờ, 34 phút trước

Lương thấp mà muốn tiết kiệm tiền hiệu quả hãy thực hiện hai bước này

Việc tiết kiệm tiền không chỉ là khoản để dành những lúc khó khăn, ốm đau mà còn giúp bạn thực hiện các mục tiêu...
Kiến thức 22 giờ, 34 phút trước

Võ Tắc Thiên đã phát minh ra hình phạt “Mỹ nữ leo thang”, nó tàn độc đến mức không có nữ tù nhân nào có thể sống sót

Trong triều đại phong kiến, đó là một xã hội phụ hệ tuyệt đối. Điều rất đáng chú ý là Võ Tắc Thiên có thể...
Kiến thức 22 giờ, 16 phút trước

Từ năm 2025 có những trường hợp đất không giấy tờ sau sẽ được cấp Sổ đỏ, người dân nên biết để tránh bị thiệt thòi

Có 3 nhóm được cấp Sổ đỏ, Sổ hồng với đất không có giấy tờ từ 1/1/2025.
Kiến thức 23 giờ, 26 phút trước

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 19/5/2024: Tuổi Sửu tiền bạc rủng rỉnh, Tỵ làm việc gì cũng phải rất cẩn thận

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong ngày 19/55/2024.
Đời sống số 24 giờ, 32 phút trước

Tin mới cập nhật

Cho 'trứng' vào đậu phộng trộn đều và chiên chín. Món này rất thích hợp để uống bia và thậm chí có thể thay thế thịt!

Bằng cách cho thêm trứng vào đậu phộng (lạc), bạn sẽ tạo ra một cách ăn mới giòn giòn, và siêu ngon.
Địa chỉ ăn ngon 2 giờ, 57 phút trước

4 con giáp sẽ gặp nhiều may mắn vào cuối tháng 5, sự nghiệp sẽ 'bốc đầu' thăng tiến, đặc biệt là nếu thuộc tuổi Mùi

Những người sinh năm Khỉ, Rồng, Trâu và Dê sẽ gặp may mắn vào cuối tháng 5 và họ có thể tìm hiểu về cơ...
Đời sống số 2 giờ, 57 phút trước

Nhồi máu cơ tim - căn bệnh khiến siêu mẫu Đức Tiến qua đời ở tuổi 44 nguy hiểm như thế nào? 'Giờ vàng' điều trị nhất định không được bỏ lỡ

Thông tin siêu mẫu Đức Tiến qua đời tại Mỹ ở tuổi 44 sau một cơn nhồi máu cơ tim khiến người hâm mộ không...
Chăm sóc sức khỏe 2 giờ, 1 phút trước

Đức Tiến trước khi qua đời còn làm những điều này

Trước khi bị nhồi máu cơ tim và qua đời, Đức Tiến vẫn còn trò chuyện với đồng nghiệp và đăng ảnh đi đây đó...
Chuyện làng sao 2 giờ, 3 phút trước

Chuyện tình khó tin của vợ Lý Liên Kiệt và Hà Hồng Sân: Bị vợ hai của 'trùm sòng bạc' cử người 'đánh hội đồng', cấm hoạt động tại Hồng Kông

Trước khi trở thành vợ thứ 2 của Lý Liên Kiệt, Hoa hậu châu Á 1986 Lợi Trí từng là một trong những bóng hồng...
Chuyện làng sao 3 giờ, 52 phút trước

Người xưa có câu: “Nam không cưới 5 kiểu vợ, nữ không gả 6 kiểu chồng”, là ý gì?

“Nam không cưới 5 kiểu vợ, nữ không gả 6 kiểu chồng”, đây là những lời cha ông ta đúc kết kinh nghiệm trong mối...
Kiến thức 4 giờ, 38 phút trước

Người cha lý tưởng trong mắt các con cần có 6 đặc điểm này, bạn liệu có nằm trong số đó?

Không phải cứ cho tiền là người cha xong nghĩa vụ với con cái. Nếu muốn trở thành người cha lý tưởng trong mắt con,...
Chăm con 4 giờ, 38 phút trước

Khi nấu đậu đỏ, bạn nhớ đừng nấu trực tiếp trong nồi, thêm bước này vào trong 5 phút đậu sẽ mềm

Thực hiện theo cách này thì đậu đỏ sẽ rất ngon và mềm, các bạn hãy thử nhé!
Địa chỉ ăn ngon 4 giờ, 39 phút trước

Muối cho máy rửa bát khác gì muối thường? Tại sao lại phải dùng?

Giữa muối dành cho máy rửa bát và muối thường có điểm gì khác biệt? Liệu bạn có thể dùng muối thường thay thế cho...
Xài gì 4 giờ, 39 phút trước

5 lỗi vi phạm khi đi xe máy chỉ bị CSGT nhắc nhở, không mất tiền nộp phạt, biết để không mất quyền lợi

Với một số lỗi vi phạm nhất định, người điều khiển xe máy có thể chỉ bị lực lượng chức năng nhắc nhở cảnh cáo,...
Kiến thức 4 giờ, 40 phút trước