Danh mục

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 22/5/2020: Tuổi Mùi gặp nhiều may mắn, Mão cần đề phòng tiểu nhân

Thứ ba, 22/09/2020 08:23

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 3 ngày 22/5/2020.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 22/5/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới cho biết vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tý nhờ sự trợ giúp của Tam Hợp nên vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Chỉ cần con giáp này giữ được tinh thần lạc quan và vui vẻ, chắc chắn sẽ trải qua một một ngày yên bình và làm việc hiệu quả.

Tuy nhiên, ngũ hành Thổ khắc Thủy ảnh hưởng không nhỏ đến đường tình duyên của con giáp này. Bản mệnh cần phải dành thời gian quan tâm đến các vấn đề của gia đình mình nhiều hơn. Nếu có khúc mắc nảy sinh giữa hai vợ chồng, bạn không nên lờ đi mà đôi bên cần thẳng thắn trò chuyện với nhau.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 22/5/2020 của tuổi Sửu

12 con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp

Tử vi ngày mới thứ 3 dự báo nhiều điều không lành trong vận trình của tuổi Sửu hôm nay. Những khó khăn về tài chính bắt đầu gia tăng khiến con giáp này phải rất vất vả để cân đối chi tiêu, bản mệnh phải cố gắng lắm mới không để mình rơi vào cảnh túng thiếu.

Tuổi Sửu có lẽ sẽ gặp bất đồng trong chuyện tình cảm, giữa bạn và người ấy bắt đầu có những rạn nứt. Bản mệnh cần nhìn thẳng vào thực tế, chấp nhận con người thật của đối phương, góp ý những điều cần thay đổi thay vì tranh cãi với nhau. Tình yêu rất cần sự bao dung với người mình yêu, bạn biết người ấy chẳng có ý gì xấu thì tại sao không cho nhau cơ hội để thay đổi bản thân trở thành người tốt hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 22/5/2020 của tuổi Dần

Mọi việc trong ngày của tuổi Dần khá thuận lợi, sự nghiệp vững vàng không gặp phải bất kỳ trở ngại nào. Tài lộc dồi dào vì đây cũng là thời điểm bạn thu được thành quả cho những công sức đã bỏ ra từ trước đó.

Vận trình tình cảm trục trắc. Người tuổi Dần sẽ phải đón nhận nhiều chuyện đau lòng do ảnh hưởng của cục diện Dần Hợi tương phá. Các cặp đôi thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi vì không ai chịu nhường nhịn ai.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 22/5/2020 của tuổi Mão

Hôm nay, tuổi Mão cẩn thận tiểu nhân hãm hại. Bản mệnh không nên xen vào mấy chuyện riêng tư của người khác, cứ im lặng và hoàn thành công việc mà thôi. Tiền bạc có chút căn ke nhưng không cần phải quá tính toán đâu nhé. Hãy cứ xông xênh thì người khác cũng thoải mái với bạn.

Người tuổi Mão có chút biến động trong chuyện tình cảm. Hôn nhân rạn nứt, hai người cãi vã khiến đối phương mệt mỏi. Đừng cố gắng cãi nhau với người ấy vì họ đã nhịn bạn nhiều rồi. Gây gổ chỉ làm thiệt bản thân bạn, đến lúc người ấy không chịu được thì tình cảm rạn nứt đó nhé.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 22/5/2020 của tuổi Thìn

Công việc của tuổi Thìn trong hôm nay gặp chút vấn đề. Bạn có thể gặp phải nhiều điều thị phi ảnh hưởng đến uy tín cá nhân và công việc mà bản mệnh đang đảm nhận. Bạn cần nhanh chóng giải quyết vấn đề này để giảm bớt thiệt hại cho mình.

Chuyện tình cảm ngày hôm nay không có nhiều biến động. Với các cặp đôi đang yêu, tình yêu thời dịch bệnh, có thể hơi đặc biệt vì hai bạn không thể gặp gỡ nhau. Người kia sẽ cảm thấy cô đơn nếu bạn không thể hiện sự quan tâm của mình. Tốt nhất, tuổi Thìn nên chủ động bày tỏ tình cảm để xua tan sự bất an trong lòng đối phương.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 22/5/2020 của tuổi Tỵ

12 con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp

Tài lộc của tuổi Tỵ hôm nay đang trên đà tăng tiến, người buôn bán kinh doanh có cơ hội phát tài, được nhiều khách hàng tìm tới, chất lượng sản phẩm của bạn đã được công nhận và đánh giá cao trên thị trường, từ đó mở ra bước tiến mới xa hơn trong tương lai.Vì tam hợp với địa chi ngày nên đường công danh khởi sắc, được trao cho những cơ hội tốt để thể hiện năng lực cá nhân một cách xuất sắc nhất có thể.

Trong ngãy ngũ hành Hỏa sinh Thổ, vận trình tình cảm của người tuổi Tỵ hôm nay khá êm đẹp. Con giáp này có một ngôi nhà khá yên bình. Gia đình đúng là bến đỗ của bạn sau một ngày làm việc đầy căng thẳng. Chỉ cần về đến nhà, nhìn thấy người thân là bản mệnh đã cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn ngay.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 22/5/2020 của tuổi Ngọ

Bản mệnh tuổi Ngọ hôm nay gặt hái được những thành công trong công việc. Tài năng của bạn được mọi người công nhận, những tháng ngày chăm chỉ của bạn đã được trả thành quả xứng đáng. Với tinh thần trách nhiệm và khả năng làm việc nhanh chóng nên bạn đã giải quyết được rất nhiều công việc khó khăn, tạo bước đà trong việc thăng tiến của bạn.

Tình duyên của tuổi ngọ thứ 3 này tốt đẹp, bạn và người thương hàn gắn với nhau sau những ngày mâu thuẫn, tình cảm dần trở nên mặn nồng hơn. Không điều gì là không thể, người có tâm sự ắt thành, mọi ngăn cách đều có thể lấp đầy bằng lòng nhiệt tình yêu thương và quan tâm lẫn nhau.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 22/5/2020 của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay nhận thấy người tuổi Mùi đang đón nhận một ngày tốt lành với toàn những điều may mắn đến với mình. Chính Quan nâng đỡ giúp con giáp này khẳng định được năng lực của mình trong công việc. Đồng nghiệp khá nể trọng về việc bạn nói được và làm được, cấp trên tin tưởng giao phó cho bạn việc lớn.

Bạn rất có thể sẽ đi đến quyết định quan trọng cùng người mình yêu vào hôm nay. Tuy nhiên do là ngày hắc đạo nên tốt nhất vẫn không nên tiến hành những chuyện quan trọng. Đôi khi lễ lạt cũng là thứ mang tính chất hình thức. Quan trọng là hai người phải đồng tâm đồng lòng, hòa hợp tâm hồn với nhau trọn vẹn.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 22/5/2020 của tuổi Thân

Tam Hợp phù trợ đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thân thêm hanh thông. Con giáp này có một ngày làm việc vô cùng năng suất, mọi công việc diễn ra theo đúng kế hoạch đã xây dựng từ trước nên cũng cảm thấy hào hứng hơn nhiều. Bản mệnh cũng nhận ra xung quanh mình có rất nhiều cộng sự tốt.

Ngũ hànhThổ sinh Kim, vận trình tình cảm của người tuổi Thân hôm nay vô cùng êm đẹp. Mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia vô cùng hòa hợp. Hai người thường chia sẻ nhiều khó khăn, khúc mắc trong cuộc sống với vợ hoặc chồng mình, từ đó đôi bên sẽ tìm ra cách giải quyết hợp lý nhất.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 22/5/2020 của tuổi Dậu

12 con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp

Tử vi hôm nay dự báo tuổi Dậu có quý nhân dẫn dắt nên dù công việc đang trong giai đoạn rối ren nhưng vẫn có thể hóa giải được và khả năng thành công không nhỏ. Bản mệnh luôn tin tưởng và kiên trì theo đuổi lý tưởng mà mình đã lựa chọn, không bao giờ có ý định bỏ cuộc. Bạn cũng cần phải thận trọng hơn trong việc kết giao bạn bè, mở rộng mối quan hệ xã hội. Nếu chưa hiểu rõ về con người họ thì đừng vội tin tưởng bởi chính sự cả tin đó sẽ làm hại bạn cùng gia đình của mình đấy.

Người độc thân tuổi Dậu hôm nay tuy có người theo đuổi nhưng cuối cùng lại không biết giữ cho mình một người duy nhất. Bạn mập mờ với nhiều mối quan hệ không rõ ràng nên có thể đánh mất những điều trân quý, dù đó là định mệnh nhưng cũng chẳng thể níu giữ.hãy trân trọng hạnh phúc mà bạn đang có, đừng để tới lúc tiếc nuối cũng muộn rồi nhé.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 22/5/2020 của tuổi Tuất

Trong ngày Thìn Tuất tương xung, người tuổi Tuất gặp phải nhiều trắc trở trên con đường công danh sự nghiệp. Lời khuyên dành cho con giáp này là hãy dũng cảm đứng ra nhận trách nhiệm và tìm cách khắc phục nếu như lỗi lầm thuộc về mình, chứ không nên đùn đẩy, đổ tội cho người khác.

Tuổi Tuất hôm nay có chuyện tình cảm không được suôn sẻ cho lắm, người độc thân muốn có được hạnh phúc thì cần nhiều dũng khí hơn để bày tỏ tình cảm với người mình thích, đôi khi bạn cũng khá là rụt rè và nhút nhát trong chuyện tình cảm đấy.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 22/5/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi được cát tinh dẫn đường nên liên tiếp gặp chuyện tốt lành. Có những việc nhìn bề ngoài tưởng không may mắn nhưng may mắn bản mệnh phúc khí đầy mình nên về tổng thể vẫn có được kết quả tốt, không phải lo lắng điều gì.

Chuyện tình cảm của tuổi Hơi ngày thứ 3 này kém sắc. Sẽ có một vài xung đột, hiểu lầm chẳng đáng sẽ bùng phát khiến cả hai phía chẳng ai còn thiết tha vào chuyện tình yêu này. Tuy nhiên nếu có sự bao dung, lắng nghe từ cả hai phía thì sẽ thay đổi được kết quả hiện tại

-Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo-

Hoàng Khuông (TH) (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tu.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tu-vi-12-con-giap-thu-3-ngay-2252020-tuoi-mui-gap-nhieu-may-man-mao-can-de-phong-tieu-nhan-56081.html
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Đang đi trên đường, cô gái bất ngờ bị tường rào đổ sập đè lên người

TIN MỚI CẬP NHẬT

Phạm Quỳnh Anh bất ngờ được người đàn ông lạ gửi mail đòi chuyển khoản 3 tỷ và một chung cư

Phạm Quỳnh Anh rơi vào tình huống dở khóc dở cười khi nhận được email thật oái oăm.
Chuyện làng sao 43 phút trước

Trong nhà có người sinh vào 8 ngày này thì quý nhân tứ bề, vượng phu ích tử!

Nếu trong gia đình có người sinh vào những ngày này thì xin chúc mừng, bởi đó là những người có số quý nhân phù...
Đời sống số 1 giờ, 26 phút trước

Xin đừng chia sẻ ba điều giữa vợ và chồng, dù bạn có yêu thương đến đâu cũng nên tránh

Nhiều người đã sống một cuộc sống hạnh phúc kể từ sau khi kết hôn. Ngược lại, nhiều người lại dành cả cuộc đời trong...
Đàn ông yêu 1 giờ, 27 phút trước

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thích ăn bát cháo nào vào buổi sáng? Để xem bạn hạnh phúc hay mệt mỏi khi về già?

Hãy chọn bát cháo bạn muốn ăn vào buổi sáng và cùng tìm hiểu thông tin thú vị đằng sau nhé.
Kiến thức 2 giờ, 42 phút trước

Mẹ chồng tháp tùng con dâu đi khám thai, tới nơi bác sĩ hỏi một câu khiến con dâu ngượng chín mặt!

Sinh con là điều mà mẹ bầu nào cũng cần phải trải qua, trong quá trình mang thai sẽ xảy ra nhiều chuyện mẹ bầu...
Đời sống trẻ 2 giờ, 53 phút trước

Chiêm ngưỡng nhan sắc của diễn viên đóng Công nương Diana - liệu có đủ tầm vào vai 'bông hồng nước Anh' xinh đẹp?

Công nương Diana vốn là một trong những nhân vật nữ có nhan sắc và thần thái nổi bật nhất trong lịch sử, liệu nữ...
Truyền hình 2 giờ, 1 phút trước

Bị bàn tán liên tục kêu gọi từ thiện, Hòa Minzy lên tiếng giải thích

Hòa Minzy đã có những chia sẻ thẳng thắn về việc liên tục kêu gọi ủng hộ cho các hoàn cảnh khó khăn.
Chuyện làng sao 2 giờ, 2 phút trước

Scarlett Johansson âm thầm cưới chồng lần 3 - liệu 'Góa phụ đen' đã tìm được bến đỗ cuối cùng?

Được 'đẩy thuyền' mạnh mẽ với 'Đội trưởng Mỹ' Chris Evans nhưng cuối cùng Scarlett Johansson vẫn kết hôn với Colin Jost - anh cũng...
Chuyện làng sao 2 giờ, 2 phút trước

Laluong Beauty – Chuyên gia phân biệt mỹ phẩm thật giả duy nhất ở Việt Nam

Thương hiệu mỹ phẩm Laluong Beauty luôn đi đầu xu hướng bán hàng chính hãng.
Làm đẹp+ 2 giờ, 28 phút trước

Gia chủ treo kệ tivi ở phòng khách làm tủ để bát: Dân tình người trầm trồ vì quá chất, kẻ lại lo sập

Nhiều người tò mò không biết vô tình hay hữu ý mà gia chủ liều lĩnh treo chiếc kệ để tivi vừa to vừa nặng...
Đời sống trẻ 3 giờ, 46 phút trước

Vợ con mất trên bàn đẻ, chồng đi làm vẫn thản nhiên tuyên bố: 'Làm xong rồi anh qua, vậy nhé'

Vợ đang nhập viện sinh con thậm chí đứng giữa ranh giới "sống và chết" nhưng người chồng vẫn thản nhiên đi làm không về....
Tâm sự 3 giờ, 57 phút trước

Xót xa cảnh nữ sinh Trà Leng gục khóc bên mộ của cha mẹ sau vụ sạt lở kinh hoàng

Tối 29/10, ông Hà Thanh Quốc - Giám đốc Sở GD-ĐT Quảng Nam chia sẻ, ông không thể cầm nước mắt khi chứng kiến hình...
Tin trong ngày 3 giờ, 4 phút trước

Cậu cả nhà Becks và vị hôn thê tung ảnh nóng bỏng trong bồn tắm

Brooklyn cùng vợ sắp cưới là Nicola Peltz đã gửi tới nhau những lời có cánh nhân dịp 1 năm ngày yêu.
Chuyện làng sao 3 giờ, 10 phút trước

Lê Bê La mừng sinh nhật con trai, chồng đạo diễn vắng bóng giữa tin đồn rạn nứt

Năm nay, Lê Bê La vốn chỉ định tổ chức sinh nhật đơn giản cho con trai. Nhưng nữ diễn viên chẳng ngờ các em...
Chuyện làng sao 3 giờ, 11 phút trước

Tính cách ảnh hưởng lớn đến việc chọn nghề, vậy những nghề gì phù hợp cho những người nhút nhát, tự ti?

Những người có tính cách nhút nhát, tự ti thường rất ngại tiếp xúc với người khác và không muốn tham gia vào các hoạt...
Đời sống số 4 giờ, 4 phút trước

Vũ Thu Hoài đón sinh nhật tuổi 30 nhưng dân mạng chỉ chú ý đến vẻ ngoài của bạn trai

MC Vũ Thu Hoài đã có buổi tiệc sinh nhật đáng nhớ bên bạn bè và vị hôn phu.
Chuyện làng sao 4 giờ, 4 phút trước

Chú ý! 30% phụ nữ mắc bệnh ở chân. Bác sĩ khuyến cáo: 'Hạn chế đi giày kiểu này?'

Giày cao gót là một trong những phụ kiện dành riêng cho phái nữ. Đi giày cao gót giúp các chị em tôn lên được...
Chăm sóc sức khỏe 4 giờ, 18 phút trước

Selena Gomez gây hoang mang khi để lộ thứ đáng sợ này trên tay

Nhiều fan tỏ ra lo lắng cho vấn đề sức khỏe của Selene Gomez.
Chuyện làng sao 4 giờ, 23 phút trước

Người dân Nghệ An di chuyển tài sản lên khu vực cao vì nước lũ dâng trong đêm

Do mưa lớn từ cơn bão số 9, nhiều hồ thủy lợi, thủy điện ở Nghệ An đồng loạt xả lũ trong đêm. Ở các...
Tin trong ngày 5 giờ, 31 phút trước

Mẹ Hà Hồ khoe ảnh ngày trẻ, nhan sắc một thời làm xao xuyến biết bao chàng trai

Nhìn ảnh thời trẻ của mẹ Hà Hồ khiến ai cũng phải xuýt xoa vì sự sang trọng và sắc sảo.
Chuyện làng sao 5 giờ, 33 phút trước

'Wonderland' - Bộ phim sắp tới của Bae Suzy, Park Bo Gum, Gong Yoo đang được đàm phán để công chiếu trên toàn thế giới thông qua Netflix

Với dàn diễn viên nổi tiếng bao gồm Bae Suzy, Park Bo Gum, Gong Yoo, Jung Yoo Mi và Choi Woo Shik, bộ phim khoa...
Truyền hình 5 giờ, 36 phút trước

9 thủ thuật có thể giúp bạn tiết kiệm được hàng chục triệu khi lựa chọn quần áo, phụ kiện

Với những mẹo đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm được bộn tiền cho việc mua sắm mà vẫn có vẻ ngoài sành...
Thời trang + 5 giờ, 51 phút trước

Yêu nhau 2 năm, bạn trai không bao giờ đi quá giới hạn, để rồi vào đêm hôm cưới tôi khóc nghẹn không nói thành lời

Mấy người bạn thân của tôi còn nghi ngờ liệu Quân có phải là đồng tính không nữa? Nếu là đàn ông thì thời nay...
Tâm sự 5 giờ, 10 phút trước

Ngọc Trinh đã có động thái đầu tiên sau khi bị nghi lộ loạt ảnh nóng nhức mắt

Ngọc Trinh vẫn bình tĩnh đi chơi, quay YouTube cùng ê-kíp, không đả động gì đến thị phi bủa vây.
Chuyện làng sao 5 giờ, 12 phút trước

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 30/10/2020: Tuổi Tuất có quý nhân phù trợ, Hợi bị tiểu nhân chơi xấu

Cùng xem tử vi dự báo gì về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 6 ngày 30/10/2020....
Đời sống số 5 giờ, 26 phút trước

Gây tranh cãi khi dẫn lại quan điểm về người mẹ châu Á - châu Âu và con cái, Hari Won lên tiếng

Hari Won khiến cư dân mạng tranh cãi nảy lửa vì suy nghĩ của mình.
Chuyện làng sao 6 giờ, 50 phút trước

Nghe tin người dân bị thu lại tiền cứu trợ, Thủy Tiên phản ứng đúng chuẩn 'chị đại'

Cách xử lý dứt khoát của Thủy Tiên khiến ai cũng yên tâm và nể phục.
Chuyện làng sao 6 giờ, 51 phút trước

Cư dân mạng Trung bàn tán về 'Diên Hi Công Lược' bản Việt: Cao Quý Phi nhìn quá 'phèn', Phó Hằng đẹp trai bất ngờ

Cộng đồng mạng xứ Trung đã chia sẻ lại đoạn video 'Diên Hi Công Lược' chế đầy hài hước của Việt Nam, nhan sắc của...
Đời sống trẻ 6 giờ, 53 phút trước

Đúng chuẩn 'MC quốc dân', Quyền Linh livestream một tiếng kêu gọi cứu trợ được 2,3 tỷ đồng

MC Quyền Linh đã bay vào miền Trung tặng tiền cho bà con vào tối ngày 29/10.
Chuyện làng sao 6 giờ, 53 phút trước

Bị cư dân mạng mắng vô lương tâm và so sánh với Thủy Tiên, Hà Anh đáp trả cực gắt

Hà Anh liên tục phản dame vì sự tấn công quá đỗi vô lí của cư dân mạng này.
Chuyện làng sao 6 giờ, 54 phút trước

Bất ngờ với 4 mẹo bố trí nội thất cho căn hộ nhỏ, sử dụng nó để làm cho ngôi nhà của bạn rộng hơn gấp 10 lần

Hầu hết mọi người đều tỏ ra bức xúc trước vấn đề trang trí nội thất khi mua nhà, nhất là đối với những căn...
Nội thất - Ngoại thất 7 giờ, 1 phút trước

Sau khi mang thai, trên cơ thể người phụ nữ có một “thứ” cần cắt bỏ càng nhiều càng tốt, cả mẹ và thai nhi đều có lợi

Trên thực tế, sau khi mang thai, phụ nữ nên cắt tóc gọn sẽ mang lại nhiều lợi ích, điều này hoàn toàn không hề...
Chăm con 7 giờ, 2 phút trước

Những hình ảnh hậu trường của 'Nữ thần Kim Ưng' - Lưu Diệc Phi 19 tuổi thật khiến người ta phải mê hoặc

Mới đây, một số bức ảnh của Lưu Diệc Phi năm 19 tuổi được cư dân mạng "đào mộ". Trong ảnh cô khoe nhan sắc...
Chuyện làng sao 7 giờ, 2 phút trước

Cuối tuần này, top 3 con giáp được thần tài để mắt, tài lộc tăng vọt, gặp vận đổi đời

Cùng xem qua top 3 con giáp sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc trong hai ngày cuối tuần này nhé.
Đời sống số 7 giờ, 4 phút trước

Mỹ nhân 'Nấc thang lên thiên đường' Choi Ji Woo lộ diện sau 5 tháng sinh con, nhan sắc không phải dạng vừa!

Hình ảnh hiếm hoi của "chị đẹp" Choi Ji Woo sau 5 tháng sinh con đang được người hâm mộ truyền tay chóng mặt.
Chuyện làng sao 16 giờ, 16 phút trước