Danh mục

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 21/3/2023: Tuổi Dần sự nghiệp hanh thông thuận lợi, Sửu có nguy cơ mất tiền

Thứ hai, 20/03/2023 20:08

Xem tử vi thứ 3 ngày 21/3/2023 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 21/3/2023 của tuổi Tý

Chính Tài xuất hiện, tuổi Tý đón tin vui về phương diện tài lộc. Việc làm ăn vượng phát, công việc thăng tiến nên tiền của gia tăng. Nhìn chung bản mệnh sẽ có một ngày thứ 3 khá mỹ mãn, mọi việc suôn sẻ hanh thông, cứ cố gắng giữ vững phong độ này và phát huy hơn nữa trong tương lai.

Ngày Thủy sinh Mộc, tình cảm thăng hoa giúp bạn và người ấy có những giờ phút lãng mạn bên nhau. Cả hai luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với đối phương trong mọi vấn đề, nhờ vậy sẽ ngày một hiểu nhau hơn, từ đó mà tình cảm của hai người dành cho nhau cũng bền lâu hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 21/3/2023 của tuổi Sửu

12 con giáp, tử vi 2023, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 3 ngày 21/3/2023

Hôm nay, tuổi Sửu có nguy cơ mất tiền khá lớn. Bản mệnh chủ quan trong quá trình làm ăn hay tính toán sai sót, dẫn tới những rủi ro phải trả giá bằng tiền bạc. Một vài hạng mục đầu tư cũng chưa thực sự hiệu quả như mong đợi nên xem xét lại.

Trong công việc, tuổi Sửu khó có thể phát huy điểm mạnh khi liên tục bị tiểu nhân gây khó dễ. Tiến độ công việc trì trệ cũng là nguyên nhân khiến con giáp này bị khiển trách. Bản mệnh không gây ra lỗi nhưng lại là người phải chịu hậu quả, cần phải kiên trì hơn mới sớm vượt qua thách thức.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 21/3/2023 của tuổi Dần

Thứ 3 ngày 31/3/2023, con đường sự nghiệp của tuổi Dần hanh thông, thuận lợi. Người tuổi này có cơ hội vận dụng tài lẻ của mình để trở nên nổi bật hơn trong môi trường tập thể. Đặc biệt là những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật có được nguồn cảm hứng bất tận mới.

Vận trình tài lộc ngày càng được nâng cao. Dường như nguồn thu nhập từ công việc chính đến các công việc làm thêm đều nhận tín hiệu khởi sắc, từ đó nâng cao được nguồn thu nhập đáng kể.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 21/3/2023 của tuổi Mão

Tuổi Mão có một ngày vượng công danh nhờ Chính Quan tương trợ. Sự nghiệp hanh thông, với những gì bạn đã thể hiện thì rất có khả năng sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hoặc được giao cho trọng trách mới. Chính cách làm việc tự tin, chắc chắn, có trách nhiệm của bạn đã gây được ấn tượng tốt với tất cả mọi người.

Tất nhiên trong quá trình làm việc vẫn có những khó khăn xảy ra, sự thay đổi về vị trí chắc chắn không dễ dàng gì nhưng mọi chuyện sẽ có cách giải quyết. Bạn sẽ sớm thích nghi được, làm chủ tình hình và có cách giải quyết ổn thỏa nên không phải lo lắng quá, hãy cứ mạnh mẽ tiến về phía trước.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 21/3/2023 của tuổi Thìn

Tài lộc của tuổi Thìn ngày hôm nay có thu có chi, nằm trong tầm kiểm soát nên con giáp này cũng không có gì phải lo lắng. Nếu muốn túi tiền rủng rỉnh hơn, bản mệnh sẽ phải tính toán làm thêm các công việc tay trái, nhận thêm dự án bên ngoài hay hùn hạp đầu tư với người khác.

Tiếc là người còn độc thân khó tìm đối tượng tâm đầu ý hợp, có lẽ do tiêu chuẩn chọn người yêu của bản mệnh quá cao, không ai có thể hoàn hảo như vậy được. Ngay cả chính tuổi Thìn cũng còn tồn tại nhiều khuyết điểm nên hãy có cái nhìn thoáng hơn với các đối tượng tiếp cận mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 21/3/2023 của tuổi Tỵ

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày 21/3 thuận lợi đủ đường. Sự chỉ đường dẫn lối của Quý Nhân giúp cho người tuổi này sớm tìm ra hướng đi phù hợp với mình. Song song đó, bản mệnh còn không ngại khó, ngại khổ khi đối diện với thử thách đặt ra trước mắt.

Vận trình tình cảm khởi sắc. Đời sống vợ chồng không thiếu những lúc mâu thuẫn, song may mắn rằng cả hai vẫn luôn dành cho nhau sự tôn trọng nhất định. Còn người độc thân vẫn chưa tìm được một nửa cho mình do gặp đào hoa xấu.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 21/3/2023 của tuổi Ngọ

Tam Hợp cục độ mệnh, người tuổi Ngọ vượng vận quý nhân, đi đâu hay làm gì cũng có người tận tình chỉ bảo, giúp đỡ. Các mối quan hệ xã giao cũng thêm phần rộng mở. Thậm chí có những người không thân quen cũng sẵn sàng hỗ trợ khi con giáp này gặp khó khăn nên bạn cảm thấy rất hào hứng và phấn chấn.

Về phương diện tài lộc cũng không có điểm gì phàn nàn, chỉ cần người tuổi Ngọ có thể giữ có được các mối quan hệ tốt đẹp sẽ giúp làm việc hiệu quả hơn, kiếm tiền dễ dàng, thoải mái hơn. Bản mệnh nên tận dụng lúc được quý nhân trương trợ để tìm vận may cho mình, phát triển trong thời gian này sẽ có lợi hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 21/3/2023 của tuổi Mùi

12 con giáp, tử vi 2023, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 3 ngày 21/3/2023

Phương diện tài lộc của tuổi Mùi hôm nay có việc tưởng chừng đã xong nhưng cuối cùng lại xảy ra sự cố, lợi nhuận đáng ra thuộc về mình lại bị nẫng tay trên hoặc trôi xuống sông xuống biển. Con giáp này cần chấn chỉnh lại mình, xốc lại tinh thần, suy nghĩ đến những điều tích cực, cơ hội để làm lại vẫn còn đó.

Trên phương diện tình cảm, có thể xảy ra tranh cãi, to tiếng với bản mệnh đời khiến bầu không khí gia đình vô cùng nặng nề. Mỗi người có một quan điểm khác nhau là bình thường nhưng vì nóng nảy mà đẩy sự việc lên cao trào thì ai cũng có lỗi.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 21/3/2023 của tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân diễn ra “xuôi chèo mát mái”. Nhờ có Tam Hợp Quý Nhân trợ mệnh, người tuổi này dễ dàng tìm được hướng đi phù hợp với mình. Song, bản mệnh cần tranh thủ bồi dưỡng thêm tri thức để theo đà thăng tiến đó.

Vận trình tài lộc dư dả, dồi dào. Những khoản thu từ công việc đầu tư liên tục đổ về túi của con giáp này, do đó mà bạn không cần lo lắng nhiều đến vấn đề chi tiêu thường ngày.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 21/3/2023 của tuổi Dậu

Thương Quan nhập cục, người tuổi Dậu cần tập trung tối đa vào nhiệm vụ phát sinh trong ngày bởi đây sẽ không phải là lúc bạn được nhởn nhơ hay làm việc một cách hời hợt đâu. Cấp trên giao cho bạn nhiệm vụ này là có mục đích sâu xa, thông qua đó cũng sẽ đánh giá năng lực và thái độ làm việc của bạn.

Phương diện tài lộc không may mắn cho lắm. Không phải là con giáp này không kiếm ra tiền mà tiền về tay chưa được bao lâu lại phát sinh việc cần phải rút hầu bao ra ngay. Bản mệnh cũng cần phải chú ý đến các khoản chi tiêu, mua sắm để tình trạng không trở nên nghiêm trọng.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 21/3/2023 của tuổi Tuất

12 con giáp, tử vi 2023, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 3 ngày 21/3/2023

Vận tài lộc của tuổi Tuất đang trên đà tăng tiến, người kinh doanh buôn bán hái ra tiền. Tiền bạc dư dả nhưng nếu bản mệnh vẫn giữ thói quen tiêu pha không kiêng kị thì bao nhiêu cũng hết. Ngày này cũng nên thận trọng khi có người hỏi vay, nên từ chối khéo léo nếu xét thấy khả năng hoàn trả không cao.

Đường tình duyên có phần khởi sắc, người độc thân nhận được không ít sự chú ý và theo đuổi từ người khác phái. Bản mệnh dù là nam hay nữ thì đều có sức hấp dẫn đáng nể khiến người khác phải chủ động thể hiện tình cảm và sự yêu mến đối với mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 21/3/2023 của tuổi Hợi

Sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày 21/3 diễn ra gặp chút rắc rối. Người tuổi này thường hay bỏ qua những vấn đề nhỏ trong công việc mà không hay biết rằng điều đó có ảnh hưởng lớn đến kết quả sau cùng.

Vận trình tình cảm tốt đẹp. Người độc thân ra ngoài nhiều hơn sẽ tăng thêm cơ hội tiếp cận người mới. Người đang yêu bắt đầu thấu hiểu cho sự vất vả của đối phương.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (TH) (Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật)

Tin được quan tâm

Cổ nhân nói: “Dù nghèo đến đâu cũng không nên ăn lươn trông trăng”. Lươn trông trăng là gì, tại sao không được ăn? Không mê tín nhưng có cơ sở

Người xưa có câu “đầu hè ăn lươn còn hơn ăn nhân sâm”, có nghĩa là sau đầu hè nên ăn nhiều lươn, thời kỳ...
Kiến thức 2 ngày, 5 giờ trước

Cho vài giọt này khi luộc bất cứ loại rau gì, rau xanh mướt và giữ nguyên chất dinh dưỡng

Để có đĩa rau luộc xanh mướt, không bị thâm đen, bạn cần có bí quyết để luộc rau nhé!
Địa chỉ ăn ngon 3 ngày, 21 giờ trước

'Có ba bóng râm vào nhà, con cháu trong nhà không yên'! Ba loại cây nào không được trồng trong nhà?

Những người thuộc thế hệ cũ thích sống ở nông thôn, bởi vì sân vườn ở nông thôn tương đối rộng, vì vậy nhiều người...
Phong thủy 3 ngày, 3 giờ trước

Hiện trạng 'Tứ đại thiên vương Hông Kông': Người đào hoa nhất là người nghèo nhất, người tưởng tệ nhất lại là người giàu nhất!

"Tứ đại thiên vương Hông Kông" gồm Trương Học Hữu, Lưu Đức Hoa, Quách Phú Thành và Lê Minh. Họ đều là những tên tuổi...
Chuyện làng sao 3 ngày, 21 giờ trước

Hoa hậu Hà Kiều Anh bị quay lén: Nhan sắc lẫn hình thể liệu có xứng danh mĩ nhân?

Hà Kiều Anh bị quay lén qua ống kính camera thường vẫn rất phong độ.
Chuyện làng sao 2 ngày, 2 giờ trước

Trong 1 tuần tới, 4 con giáp sẽ đại phát đại lộc, giàu sang quyền thế sau khi kết hôn, tài lộc tăng vùn vụt

Tuần tới, 4 con giáp dễ dàng có được nguồn tài chính dồi dào, tài lộc dồi dào.
Đời sống số 2 ngày, 24 giờ trước

Tin cùng mục

Luộc thịt, ninh xương có nên hớt bỏ bọt nổi lên không? Loại nào nên hớt bọt loại nào không?

Trong nấu ăn hay ép các loại rau củ chúng ta thường thấy xuất hiện bọt. Vậy theo chuyên gia khuyên loại nào chúng ta...
Kiến thức 1 ngày, 2 giờ trước

7 sinh vật ghê tởm luôn tìm cách đột nhập vào nhà bạn

Có rất nhiều loài gây hại sống bên ngoài và có thể tìm thời điểm hoàn hảo để vào nhà bạn. Từ những con kiến...
Kiến thức 1 ngày, 5 giờ trước

Người xưa có câu: 'Sáng chớ mua thịt lợn, muộn chớ mua đậu phụ' nghĩa là gì?

Ở nông thôn cũng có nhiều câu nói về việc đi chợ, chẳng hạn như chúng ta thường nghe các cụ nói: “Sáng chớ mua...
Kiến thức 1 ngày, 5 giờ trước

Nửa cuối năm vận may như vũ bão, tài lộc lên đỉnh, thu hoạch đầy túi, 4 con giáp rủng rỉnh tiền tiêu

Sự chăm chỉ sẽ được đền đáp, vận may trong tháng 6 sẽ chuyển biến thuận lợi, 4 con giáp thu hút của cải.
Đời sống số 1 ngày, 6 giờ trước

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 29/5/2023: Tuổi Dậu tài lộc may mắn, Dần gặp nhiều bất trắc

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong thứ 2 ngày 29/5/2023.
Đời sống số 2 ngày, 14 giờ trước

Tử vi tuần mới (29/5 - 4/6): top 3 con giáp phú quý bao vây, phúc khí ngất trời, bùng nổ tài lộc, may mắn hốt trọn lộc trời trong tuần tới

Trong khoảng thời gian từ 29/5 - 4/6, 3 con giáp này làm gì cũng gặp may mắn, sự nghiệp thăng hoa, tiền tài rộng...
Kiến thức 2 ngày, 14 giờ trước

Tin mới cập nhật

Có thể nhận quần áo cũ người khác cho, nhưng có 5 thứ này thì dù người thân cho, tốt nhất không nên nhận

Ngày nay, điều kiện kinh tế xã hội nhìn chung đã được cải thiện, mức sống của mọi người cũng được cải thiện đáng kể....
Kiến thức 40 phút trước

Danh hài Thúy Nga tậu thêm xế hộp mới, là dòng xe điện đình đám thế giới

Theo đó, Thúy Nga tậu thêm cho mình một xế hộp mới thuộc dòng xe ô tô điện Tesla.
Đi gì 41 phút trước

“Thà bán chín mươi chín xu còn hơn một đồng”, câu nói khôn ngoan của người xưa, ai đang kinh doanh thì nên đọc

Ngày nay, với sự tiến bộ của xã hội, hoạt động kinh doanh cũng phát triển nhanh chóng, từ những doanh nghiệp nhỏ ban đầu...
Kiến thức 41 phút trước

Ảnh Trịnh Sảng mới đây bị lộ, trán hói và tăng cân rõ rệt, ngoại hình xuống sắc quá thảm

Nhìn nhan sắc của Trịnh Sảng mới đây khiến cư dân mạng không khỏi bàn tán xôn xao.
Chuyện làng sao 41 phút trước

3 loại cây mọc dại ven đường có tác dụng làm đẹp chẳng kém mỹ phẩm đắt tiền, nhiều chị em bỏ qua!

Rất nhiều loại thực vật từ tự nhiên có hiệu quả tức thì trong việc làm đẹp nhưng nhiều người không biết và bỏ qua....
Làm đẹp+ 42 phút trước

Ngẫu hứng song ca bản hit đình đám, Trúc Nhân và Thiều Bảo Trâm hát ra sao mà được khen hết lời?

Màn song ca đầy ngẫu hứng nhưng lại ăn ý đến bất ngờ của Thiều Bảo Trâm và Trúc Nhân đã nhanh chóng "gây bão"...
VIDEO 42 phút trước

Từ trẻ mồ côi trở thành con nuôi của minh tinh Hollywood, Pax Thiên có hành động đáng mặt quý tử 'vàng' nhà Angelina Jolie

Pax Thiên, con trai nuôi gốc Việt của nữ diễn viên Angelina Jolie cho mọi người thấy sự hiếu thảo mà anh chàng dành cho...
Nhí 1 giờ, 16 phút trước

Cô dâu khiến chồng và nhà trai sốc khi hóa trang thành siêu nhân trong đám cưới

Cô dâu họ Phan ở Hà Nam (Trung Quốc) khiến chồng vô cùng bất ngờ trong ngày cưới khi hóa trang thành Ultraman siêu anh...
Đời sống trẻ 1 giờ, 16 phút trước

Hát vọng cổ đầy cảm xúc, Hồ Văn Cường được khán giả ủng hộ nhiệt tình

Các câu hò hay những đoạn vọng cổ trong Sa mưa giông được Hồ Văn Cường thể hiện rất tròn trịa và dạt dào cảm...
VIDEO 1 giờ, 16 phút trước

Tại sao máy giặt lại rung lắc, kêu to? Cách khắc phục mà không cần gọi thợ

Không phải bỗng nhiên mà máy giặt phát ra tiếng kêu to, gây khó chịu. Để khắc phục, có những thủ thuật vô cùng đơn...
Xài gì 1 giờ, 26 phút trước