Danh mục

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 16/4/2024: Tuổi Tuất tài lộc vượng phát, Thân mất đi nhiều mối quan hệ

Thứ hai, 15/04/2024 20:22

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong ngày 16/4/2024.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 16/4/2024 của tuổi Tý

Tý được Tam Hội nâng đỡ nên công việc khá suôn sẻ và êm đẹp. Ngày này bạn nên làm thêm việc kiếm thu nhập hoặc đi học thêm một kỹ năng mới. Có thể ý tốt của bạn sẽ làm khách hàng lung lay, kỹ năng thao túng tâm lý khách hàng của Tý rất đỉnh.

Tiền bạc khởi sắc nhờ Thực Thần tương trợ. Nguồn tiền của bạn khá dồi dào, Tý rất giỏi xoay xở nên chẳng mấy khi túng thiếu. Nhiều người bỗng dưng có lộc ăn uống, đang chán thì lại có người đến mời đi ăn, cho quà xốc lại tinh thần.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 16/4/2024 của tuổi Sửu

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2024, tử vi ngày 16/4/2024

Tuổi Sửu sự nghiệp lên như diều gặp gió, bạn năng nổ tích cực và đạt được nhiều thành tích cao. Dù vậy tử vi vẫn khuyên nhủ bạn nên cẩn thận trong vấn đề tài chính, không nên cho người khác vay tiền, cho dù là mối quan hệ tương đối thân thiết.

Tuổi Sửu đặt nhiều hạnh phúc trong chuyện tình cảm. Đây cũng chính là nguồn động lực lớn giúp tuổi Sửu thêm nỗ lực và hết mình trong cuộc sống.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 16/4/2024 của tuổi Dần

Tam Hợp khai mở may mắn cho đường công danh của Dần trong ngày này, bạn được trao cơ hội để bứt phá trong công việc. Bên cạnh đó, những người làm trong ngành thủy hải sản, buôn bán lương thực hoặc đồ gia dụng, sắt thép ngày này cũng sẽ nhận được nhiều lộc hơn cả mong đợi.

Tiền bạc dồn về tay nhờ Thiên Tài dẫn lối. Dù là người làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng có điềm báo tài lộc đổ về nhà nhiều hơn thường lệ. Ngày đẹp có lợi cho những bạn muốn mở hàng kinh doanh, đi đền cầu may mắn hoặc thỉnh bàn thờ Thổ Địa thì rất có lộc.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 16/4/2024 của tuổi Mão

Tam Hợp cục trợ vận nên Mão nhận được nhiều tín hiệu tích cực trong công việc. Bản mệnh nhìn nhận mọi khó khăn ở góc độ tích cực hơn, vì thế nên mọi chuyện được giải quyết êm đẹp. Nhiều bạn nhận được sự giúp đỡ từ những người đi trước, bạn tiến bộ rất nhanh.

Mộc - Thủy tương sinh nên Mão khá thoải mái trong chuyện tình cảm. Những đôi vợ chồng son có thể có những trải nghiệm hẹn hò mới mẻ và đầy nóng bỏng. Thời gian rảnh bạn quan tâm đến con cái nhiều hơn, cách dạy con của bạn tuy nghiêm khắc nhưng rất tốt.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 16/4/2024 của tuổi Thìn

Xuất hiện điềm báo những điều may mắn và thuận lợi cứ liên tục đến bên tuổi Thìn. Quý nhân có thể là người ở ngay gần bạn, từng ngày dõi theo bạn, nâng bước chân bạn trên con đường tiến đến thành công. Đừng bỏ lỡ những cơ hội quý giá này nhé.

Tình hình tài chính của bản mệnh trong ngày này có khá nhiều tin vui. Những khoản thưởng, hoa hồng hay lợi nhuận liên tục báo về khiến bạn không khỏi mừng vui. Tiếp tục duy trì tình hình kinh doanh tốt như bạn đang làm hiện tại, tương lại của bạn sẽ đươc rạng rỡ hơn nhiều.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 16/4/2024 của tuổi Tỵ

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2024, tử vi ngày 16/4/2024

Thiên Quan giáng họa nên Tỵ dễ gặp tai bay vạ gió từ đâu rơi xuống dù bản thân chỉ muốn được yên ổn. Ngày này cực kỳ bất lợi cho những bạn đang làm giấy tờ cho công việc, xuất ngoại hoặc muốn thăng chức, kiểu gì cũng sẽ gặp trục trặc bất ngờ.

May mắn là ngũ hành Hỏa sinh Thổ giúp đường tình duyên của đương số may mắn hơn hẳn. Các cặp đôi đang yêu có những tiến triển tốt đẹp khi cả hai vượt qua được nhiều sóng gió và thêm tin tưởng nhau hơn. Tỵ có thể ngủ ngon giấc vì những kẻ từng phá hoại gia đình bạn hôm nay sẽ nếm dần quả báo.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 16/4/2024 của tuổi Ngọ

Sự nghiệp của Ngọ vướng Thiên Quan nên khó thăng tiến, làm gì cũng phải từ tốn. Ngọ đừng nên chọn nhàn nhã vào lứa tuổi nên phấn đấu, vài năm sau bạn sẽ cảm thấy tất cả mọi tiền tài địa vị đều từ bỏ mình nếu không cố gắng.

Cục diện Thủy Hỏa tương khắc không tốt cho tình duyên của Ngọ. Tuổi này đau đầu vì con cái và người thân ruột thịt, đôi khi bạn chỉ thèm 1 ngày sống cho riêng mình mà hơi khó. Những người đang yêu thì gặp sự phải đối từ gia đình, bạn cần vững tâm mới vượt qua được.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 16/4/2024 của tuổi Mùi

Thứ 3 này sẽ là một ngày đưa tới vận may về tiền bạc bất ngờ cho tuổi Mùi, nhưng thay vì nghĩ về việc mua sắm gì thì bạn nên thanh toán khoản nợ trước vì khi đó bạn mới cảm thấy tâm tư thoải mái nhất, làm mọi việc cũng hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, hãy nghĩ về một khoản tích lũy phòng khi có việc cần tuổi Mùi nhé.

Tuổi Mùi sẽ hay suy tư hơn, nhất là những hồi ức trong quá khứ lại trở về quấy rầy bạn ở hiện tại. Tuổi Mùi hãy tỉnh táo nhìn nhận rằng nên để những muộn phiền trong quá khứ ngủ yên và hướng tâm trí vào nhiều điều tươi sáng tốt đẹp hơn trong tương lai, đó chính là cách tốt nhất để tiếp thêm năng lượng cho chính bản thân mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 16/4/2024 của tuổi Thân

Tỷ Kiên lâm vận cho rằng vì tuổi Thân ăn nói quá thẳng thắn và đó là nhược điểm khiến bạn mất đi nhiều mối quan hệ làm ăn tốt trong ngày này. Bạn nào mới đi làm ở cơ quan mới thì coi chừng gặp tình trạng "ma cũ bắt nạt ma mới" hoặc bị ngó lơ, vấp phải đồng nghiệp mới xấu tính.

Bù lại Tam Hội trợ mệnh nên đường tài lộc có tiến triển hơn hẳn so với những ngày trước. Tiền thưởng không tự nhiên đến với bạn mà đó là nhờ công sức bạn bỏ ra trong thời gian qua. Có người vay nợ lâu ngày lại mang trả bạn khiến bạn bất ngờ và bớt đi gánh nặng trong đầu.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 16/4/2024 của tuổi Dậu

Tỷ Kiên nhắc nhở tuổi Dậu nên tập trung tập trung hơn vào phần việc của mình, tránh lo chuyện bao đồng để rước họa vào thân. Thời gian gần đây không việc gì xảy ra là ngẫu nhiên, tất cả là bài học, bạn cần học hỏi thêm để trở nên hiểu biết hơn, đừng bảo thủ.

Về tài chính, nên học cách quản lý chi tiêu, đừng để tiền mất tật mang vì sự bốc đồng của bản thân. Những người đang phải đối diện với nợ nần thì nên bình tĩnh, không có hoàn cảnh xấu, chỉ có người chưa biết tìm ra cách để thay đổi hoàn cảnh, vì thế nên nghĩ thoáng ra sẽ có cách giải quyết.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 16/4/2024 của tuổi Tuất

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2024, tử vi ngày 16/4/2024

Vận trình của tuổi Tuất ở thế tam hợp nên đường tài lộc vượng phát, tiền bạc thu về tay không ít. Nếu bản mệnh đang theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì hôm nay sẽ là ngày bội thu, hàng hóa bán chạy tấp nập, lợi nhuận và doanh thu tăng cao.

Tuy nhiên, ngày này có khả năng cao là tuổi Tuất sẽ xảy ra bất hòa với ai đó vì nóng giận, không kiềm chế được lời ăn tiếng nói của mình. Tử vi hàng ngày khuyên bạn đừng để những chuyện không đâu gây sứt mẻ tình cảm với người thân và ảnh hưởng tới vận khí đang lên của chính mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 16/4/2024 của tuổi Hợi

Trong công việc, thứ 3 này là một ngày tương đối thuận lợi với tuổi Hợi, miễn là bạn bỏ ngoài tai những lời tiêu cực từ người khác và cố gắng hết mình cho tương lai. Ngày này khá đẹp cho các hoạt động mua bán, ký hợp đồng, sửa nhà, vì thế bạn nên ưu tiên giải quyết các công việc này.

Thực Thần soi sáng dự báo một cơ hội làm ăn mới sẽ đến với bạn, đặc biệt là nếu bạn làm trong lĩnh vực kinh doanh tự do. Nhiều người còn có lộc do khách hàng hoặc người quen đem tặng, lộc này tuy không lớn nhưng đủ để khiến bạn vui vẻ trong vài ngày.

(*)Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Hoàng Khuông (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-g.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-3-ngay-1642024-tuoi-tuat-tai-loc-vuong-phat-than-mat-di-nhieu-moi-quan-he-vz91920.html

Tin được quan tâm

Mẹ của Trương Bá Chi vẫn đóng 'phim cấp 3' ở tuổi ngoài 50, bà từng mắng Tạ Đình Phong và cả gia đình anh chỉ là trò hề

Bà Davies Shally - mẹ của Trương Bá Chi vẫn hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình ở tuổi ngoài 50. Một...
Chuyện làng sao 2 ngày, 24 giờ trước

Từ ngày 25 tháng 5 đến ngày 21 tháng 6, ba con giáp bước vào một chương mới, vận đỏ như son, kiếm tiền dễ dàng!

Trong văn hóa truyền thống, mười hai con giáp là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Chúng không...
Đời sống số 2 ngày, 21 giờ trước

Trần Kiều Ân 45 tuổi và Trương Bá Chi 44 tuổi chung khung hình, cách nhau 1 tuổi nhưng khác biệt hoàn toàn

Khoảnh khắc hiếm khi "Nữ hoàng phim thần tượng xứ Đài” Trần Kiều Ân và "Ngọc nữ màn ảnh Hồng Kông" Trương Bá Chi chung...
Chuyện làng sao 1 ngày, 3 giờ trước

Sao Việt 24/5: Việt Anh làm một nữ diễn viên VTV 'mang bầu'? 'Ông hoàng quảng cáo' đến viếng Đức Tiến

Tin sao Việt hot nhất ngày 24/5/2024: Bên dưới bài đăng của nữ diễn viên này, Việt Anh đòi xét nghiệm ADN. Trương Minh Cường...
Chuyện làng sao 2 ngày, 3 giờ trước

4 trường Đại học hàng đầu Việt Nam lọt top thế giới, sinh viên vừa tốt nghiệp ra trường liền được săn đón với lương khủng

Tất cả đều thuộc top trường đào tạo chuyên ngành chất lượng tốt nhất Việt Nam hiện nay.
Kiến thức 2 ngày, 3 giờ trước

Cuối tuần này (25-26/5), top 3 con giáp hưởng nhiều tài lộc, vận khí tốt lành, Thần Tài phù trợ, giàu sang phú quý bất ngờ

Top 3 con giáp trong hai ngày cuối tuần này vận may số đỏ, tiền chắn cửa trước, vàng chặn cửa sau, lộc lá bay...
Đời sống số 1 ngày, 3 giờ trước

Tin cùng mục

Sau khi nghỉ hưu, 5 kiểu người này sẽ sống cuộc sống thoải mái nhất chứ không phải những người có nhiều tiền hơn!

Nghỉ hưu là một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Sau nhiều năm lao động miệt mài, đã đến lúc chúng ta...
Kiến thức 9 phút trước

Đừng lo lắng nếu trong nhà có muỗi vào mùa hè, chỉ cần bạn buộc khẩu trang vào tay nắm cửa là muỗi sẽ bị tiêu diệt

Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn một phương pháp, dù có bao nhiêu con muỗi thì cũng chỉ cần treo khẩu trang...
Kiến thức 2 giờ, 26 phút trước

Không cần vỗ vỏ, người bán lâu năm chỉ cách chọn dưa hấu ruột đỏ au, ngọt lịm

Để chọn dưa hấu một cách dễ dàng hơn, đảm bảo dưa ngọt, bạn hãy áp dụng những mẹo nhỏ dưới đây từ người bán...
Kiến thức 3 giờ, 38 phút trước

Top 10 nốt ruồi may mắn nhất trông như thế nào? Hãy xem bạn có được bao nhiêu?

Theo nhân tướng học, vị trí nốt ruồi khác nhau có thể tượng trưng cho số mệnh khác nhau. Sau đây là top 10 nốt...
Đời sống số 3 giờ, 14 phút trước

Khi về hưu, có 2 điều nhất định không được nói với người thân để cuộc sống an nhiên, không lo nghĩ

Bởi lẽ khi nói ra 2 điều này sẽ khiến tình cảm gi đình rạn nứt, thậm chí kéo theo những phiền hà không đáng...
Kiến thức 4 giờ, 20 phút trước

Ở Việt Nam trồng đầy một loại cây thường làm thức ăn cho lợn nhưng ra nước ngoài thành sản vật tỷ đô, Trung Quốc có bao nhiêu mua bấy nhiêu

Loại cây này vốn quen thuộc với nhiều người Việt khi được trồng để làm thức ăn chăn nuôi hay lấy lá để nuôi tằm....
Kiến thức 4 giờ, 21 phút trước

Tin mới cập nhật

Chuyên gia cảnh báo đây là thời điểm tệ nhất uống nước dừa, nhiều người mắc phải

Vào mùa hè, nước dừa được ưa chuộng vì giàu dinh dưỡng nhưng uống vào các thời điểm này lại rất tệ, biết để tránh...
Chăm sóc sức khỏe 2 phút trước

Thịt gà phải ăn cùng lá chanh mà không phải lá khác? Thêm thứ này vào nồi luộc, gà ngon hơn hẳn

Hóa ra, việc rắc lá chanh lên món thịt gà không đơn thuần chỉ để tăng hương vị cho món ăn mà còn tốt cho...
Địa chỉ ăn ngon 17 phút trước

Cậu bé nhanh chóng đổi đời vì có khuôn mặt giống hệt tỷ phú Jack Ma: xế sang đưa đón hàng ngày, gái đẹp vây quanh, giờ cuộc sống bi thảm hết chỗ nói

Có bao giờ bạn nghĩ rằng khuôn mặt của một người có thể thay đổi hoàn toàn cuộc đời của họ? Câu chuyện của cậu...
Chuyện làng sao 36 phút trước

Nam Em nói lí do không thể xa rời bạn trai Bùi Hữu Cường

Trên sóng livestream, Nam Em cho biết cả hai chia tay chưa tới 24 giờ đã nhớ quằn quại.
Chuyện làng sao 1 giờ, 25 phút trước

Có một ngành học tiềm năng nhưng ít được để ý, 'khát' nhân sự, có cơ hội làm việc tại nước ngoài

Sinh viên học ngày này có thể tìm được công việc ổn định với mức lương hấp dẫn, thậm chí có cơ hội làm việc...
Đời sống trẻ 1 giờ, 26 phút trước

Con trai Chí Trung không nối nghiệp cha, nhưng được bố ngưỡng mộ vì điều này

Có bố là NSƯT Chí Trung và mẹ là NSND Ngọc Huyền nhưng cuộc sống của Minh Trung khá kín tiếng.
Chuyện làng sao 1 giờ, 27 phút trước

Nhã Phương mừng sinh nhật cùng bố mẹ, nhan sắc chị em ruột của nữ diễn viên gây chú ý

Nhã Phương đã buổi tiệc sinh nhật cùng bố mẹ và các chị em trong gia đình.
Chuyện làng sao 1 giờ, 27 phút trước

Một nữ ca sĩ gen Z thu về 10 triệu người xem dù chỉ làm đúng hành động này

Cư dân mạng đã đổ dồn sự chú ý vào nữ ca sĩ gen Z - Myra Trần khi cô ngồi trang điểm.
Chuyện làng sao 1 giờ, 28 phút trước

Hình ảnh cuối cùng của Đức Tiến trên sóng truyền hình, Thúy Nga giật mình vì câu nói như điềm báo của bạn mình

Thúy Nga đã ớn lạnh khi nhớ lại câu nói như điềm báo ra đi mãi mãi của Đức Tiến trong chương trình cuối cùng...
Chuyện làng sao 1 giờ, 28 phút trước

Cùng là 'Mưu nữ lang', nhưng Trương Nghệ Mưu thẳng thừng nói lý do Chương Tử Di không 'đọ' được với Củng Lợi

Mặc dù đều là những người đẹp xuất phát từ các bộ phim của đạo diễn Trương Nghệ Mưu và nhận danh xưng "nàng thơ",...
Chuyện làng sao 2 giờ, 39 phút trước