Danh mục

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 13/2/2024: Tuổi Dậu đường tiền tài tăng tiến, Thìn cần thận trọng

Thứ hai, 12/02/2024 19:53

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong ngày 13/2/2024.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 13/2/2024 của tuổi Tý

Tam Hợp cục nâng đỡ nên tuổi Tý làm ăn khá suôn sẻ trong những ngày đầu năm này. Những bạn nào đang kinh doanh thì được khách ủng hộ, doanh thu cao hơn mọi ngày. Tý cũng khéo ăn nói nên hiếm khi làm mất lòng đồng nghiệp, có nhiệm vụ bất ngờ sẽ được hậu thuẫn.

Vận tình duyên tiến triển hơn nhiều nhờ cục diện Kim sinh Thủy. Dù không có vẻ ngoài xuất sắc nhưng Tý vẫn được mọi người yêu quý vì hiền lành, hay thương người. Một số người sẽ gặp lại bạn bè cũ hoặc đoàn tụ với người thân trong ngày này.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 13/2/2024 của tuổi Sửu

Tương Xung ngáng đường nên tuổi Sửu khá mệt mỏi và thiếu năng lượng trong ngày này. Bạn cũng chưa có tinh thần làm ăn buôn bán, vẫn mải mê chơi Tết. Những sự kiện khó khăn đến với cuộc sống của bạn để bạn nhìn thấy được những sai lầm, khuyết điểm và bóng tối của bản thân, vì thế nên Sửu đừng có bi quan nữa.

Bù lại Thực Thần mở đường cho con giáp này kiếm được kha khá tiền trong ngày mùng 4. Ngày này thích hợp để đi chùa cầu may mắn bình an, công danh, tài lộc. Con giáp này không cần phải đi xa cầu lộc làm gì cả, hãy cứ lui tới những ngôi chùa, miếu hoặc đền nhỏ gần khu bạn sống, rất linh thiêng.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 13/2/2024 của tuổi Dần

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 13/2/2024

uổi Dần vui xuân mới nhưng cũng chớ chủ quan coi chừng cuộc sống bị ảnh hưởng, làm gì cũng nên suy nghĩ kỹ. Trước khi tiến hành một việc gì đó, nếu cảm thấy đây không phải là thời điểm khiến bản thân thoải mái thì cứ bình tĩnh giải quyết từng việc một và quét sạch "rác" trong tâm.

Đường tình duyên cũng tụt dốc, người trẻ tuổi dễ bị lỡ hẹn với đối phương khiến người ấy thất vọng, buồn lòng. Tình cảm con giáp này bỏ ra trong mối quan hệ bạn bè không được đền đáp khiến bản mệnh thất vọng thực sự.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 13/2/2024 của tuổi Mão

Nguồn thu nhập của Mão tăng lên nhờ nghề tay trái, tuy nhiên bạn đừng vì vậy mà tiêu xài hoang phí, hãy tiết kiệm cho các việc khẩn cấp trong tương lai. Thời gian tới sẽ có tin vui liên quan đến lương thưởng, tiền hoa hồng, lộc của khách, hãy hoan hỉ đón nhận.

Phương diện tình cảm không tốt vì Kim khắc Mộc. Có thể bản mệnh sẽ vướng mắc một vài rắc rối với người yêu cũ khiến chuyện tình hiện tại bị ảnh hưởng. Nhiều người không đồng nhất ý kiến với cha mẹ hoặc anh chị em trong nhà, dễ có cãi cọ gây mất đoàn kết.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 13/2/2024 của tuổi Thìn

Thương Quan cản trở Thìn làm ăn trong ngày này. Ngày 13/2 này không thích hợp với những việc như động thổ, khai trương hoặc sửa sang lại cửa hàng, chọn tuổi mở hàng. Bạn nên đợi đến ngày khác để tiến hành việc lớn, chớ có nóng vội coi chừng hỏng hết việc.

Đường tình duyên ở mức bình ổn do Thổ - Thổ tương hòa. Nay bạn sẽ quên được những điều đáng phải quên, và gặp được những thứ đáng phải gặp trong đời. Bên cạnh đó, cách ăn nói của Thìn cũng khiến mọi người xung quanh cảm thấy lọt tai và muốn nghe, bạn sẽ nói chuyện nhiều hơn mọi ngày.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 13/2/2024 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ tạo dựng được quan hệ tốt đẹp với mọi người nên người đến chúc Tết luôn tấp nập. Học sinh sinh viên và trẻ nhỏ cũng được nhận tiền mừng tuổi từ người lớn trong nhà.

Sự chân thành và khả năng lắng nghe giúp bạn xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ, bạn hiểu rõ đối tác sẽ là chìa khóa để duy trì mối quan hệ bền vững.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 13/2/2024 của tuổi Ngọ

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 13/2/2024

Chính Ấn chiếu mệnh đem lại sự thông thái cho người tuổi Ngọ. Bản mệnh làm việc gì cũng nhanh nhẹn, tháo vát. Tuổi này còn hay giúp đỡ đồng nghiệp nhưng đừng dễ dãi quá kẻo bị lợi dụng. Muốn có thành tựu lớn thì bạn phải liều lĩnh hơn nữa, đừng ngại vất vả.

Về tài chính, Ngọ nên cảnh giác cao độ với những trò lửa đảo trên mạng xã hội, đừng bị dụ dỗ kẻo mất tiền lúc nào không hay. Tuy nhiên may mắn là thu nhập của bạn vẫn ổn định, không có dấu hiệu hao hụt trong thời gian tới đây.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 13/2/2024 của tuổi Mùi

Vận trình tốt đẹp trong ngày sẽ giúp lôi kéo bạn ra khỏi những rắc rối hay chuyện thị phi có thể ảnh hưởng tới công việc đầu năm. Nếu ai phải xuất hành đi ra nước ngoài, xa quê làm ăn trong ngày mùng 4 này sẽ được tổ tiên che chở phù hộ độ trì, bình an trên mọi nẻo đường, ra đời dễ vấp vào quý nhân.

Thực Thần cũng giúp Mùi gặp may trong những chuyện liên quan tới tiền bạc. Bản mệnh tính tình hào phóng và vô tư, không ngại chi tiêu cho mục đích chính đáng nên khó ai có thể trách được bạn. Nếu muốn thử vận may của bản thân, hãy thử bốc thăm trúng thưởng hoặc chơi những trò chơi ăn tiền vào buổi chiều, bạn sẽ thấy bất ngờ.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 13/2/2024 của tuổi Thân

Tuổi Thân làm kinh tế không quản ngại khó khăn vất vả, sẵn sàng mở hàng quán phục vụ mọi người nên cũng được nhiều người ủng hộ. Khoản tiền chảy ào ào vào túi báo hiệu một năm bội thu cho bạn.

Những người tham gia trực Tết sẽ được đánh giá cao, thậm chí có người gặp được quý nhân, được người lớn chỉ đường dẫn lối.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 13/2/2024 của tuổi Dậu

Đường tiền tài của tuổi Dậu gặp Tam Hội nên không có gì để chê. Bạn rất giỏi trong việc quản lý tiền, cân đo đong đếm từng chút một để gia đình được no đủ. Nhiều người được người quen giới thiệu cho công việc làm thêm để cải thiện thu nhập của mình.

Đường tình cảm cũng thăng hoa không kém. Những bạn độc thân vẫn đang muốn tận hưởng cuộc sống một mình, không có ý định tìm kiếm mảnh ghép còn lại. Tuổi này rất thích quan tâm đến cha mẹ, bạn luôn đặt gia đình ở trên hết, hạnh phúc của bạn khiến người khác phải ghen tị.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 13/2/2024 của tuổi Tuất

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 13/2/2024

Tương Hình ngáng đường nên đôi khi vì vài chén rượu chén chè mà tuổi này thiếu tỉnh táo sáng suốt, lại hay cả nể cả tin, rất có thể bạn sẽ trở thành miếng mồi ngon cho những kẻ lừa đảo. Ai chơi bài ăn tiền hoặc mua bán tài sản có giá trị trong ngày này cũng khó có lộc, nên để ngày hôm khác hẵng làm.

Dẫu biết đường tình cảm đang không được như ý nhưng Tuất cũng đừng nghĩ ngợi gì cả, hãy yêu đời lên vì những điều tốt đẹp vẫn đang chờ đợi bạn trong vài ngày tới. Con giáp này sẽ gặp vấn đề về đường tiêu hóa, nên chú ý ăn uống đúng giờ và hạn chế ăn nhậu đến khuya.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 13/2/2024 của tuổi Hợi

Tình hình làm ăn buôn bán của người tuổi Hợi kinh doanh thiên về ổn định trong đợt Tết này, có thể bạn sẽ không thu được nhiều lời lãi như dự tính bởi bạn dự đoán nhu cầu thị trường chưa thực sự chính xác. Bạn cần rút ra bài học sau những quyết định của mình.

Gặp gỡ và tạo kết nối mới có thể mở ra những khía cạnh mới trong mối quan hệ, rất dũng cảm trong việc chia sẻ cảm xúc và tìm hiểu đối tác tình cảm.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-g.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-3-ngay-1322024-tuoi-dau-duong-tien-tai-tang-tien-thin-can-than-trong-vz86270.html

Tin được quan tâm

Tại sao chúng ta thích quét mã QR để thanh toán, trong khi các nước phương Tây thì không ai quan tâm? Lý do rất đơn giản

Công cụ thanh toán di động ở nước ta chỉ mới phổ biến cách đây gần chục năm. Ngày nay, ngoại trừ một số người...
Kiến thức 2 ngày, 23 giờ trước

Một người bình thường nên có bao nhiêu tiền tiết kiệm để không phải lo lắng về việc không có tiền chi tiêu sau khi mất việc?

Trong cuộc sống cạnh tranh khốc liệt của xã hội hiện đại, chúng ta đôi khi chứng kiến một số người mất đi nguồn thu...
Đời sống trẻ 2 ngày, 1 giờ trước

Thời cơ tốt lành đã đến, vận may sẽ bắt đầu vào ngày mai 23/2, ba con giáp có tài lộc cao hơn núi

Vận mệnh luôn ưu ái những người chăm chỉ, thời cơ tốt lành đã đến, bạn bè của 3 con giáp này sẽ đón nhận...
Đời sống số 2 ngày, 1 giờ trước

Tổ tiên dạy: 'Có tiền đừng mua đất ven sông, giàu có cũng không lấy vợ tái giá', vì sao?

Lời người xưa khi áp vào cuộc sống bây giờ đã có nhiều thay đổi. Bởi lẽ ngày nay nhiều người săn lùng đất ven...
Kiến thức 2 ngày, 21 giờ trước

Tại sao hầu hết những người sống độc thân lại mất khi bước sang tuổi 50? Có 4 lý do, phổ biến hơn ở nông thôn

Bạn có nhận thấy điều kỳ lạ là, hầu hết những người độc thân đều mất ngay sau khi bước sang tuổi 50. Hiện tượng...
Kiến thức 1 ngày, 5 giờ trước

Keo 502 dính vào tay không thể tách rời, để tôi dạy bạn một mẹo, keo sẽ tan nhanh chóng, phương pháp rất đơn giản và thiết thực

Keo 502 có khả năng kết dính tuyệt vời. Độ bám dính của nó siêu mạnh và có thể dính vào hầu hết mọi thứ,...
Kiến thức 1 ngày, 6 giờ trước

Tin cùng mục

5 loại người nhất định phải tránh xa nếu muốn gây dựng sự nghiệp, làm nên nghiệp lớn

'Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng", lựa chọn những mối quan hệ xung quanh mình cũng chính là lựa chọn hướng đi mà...
Đời sống số 17 giờ, 12 phút trước

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 24/2/2024: Con giáp nào may mắn trong ngày Rằm tháng Giêng?

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong ngày 24/2/2024.
Đời sống số 20 giờ, 56 phút trước

Tại sao ngày càng nhiều người mua xe SUV thay vì sedan? Có phải mù quáng theo trào lưu? Chuyên gia: lái xe rồi sẽ hiểu

Ô tô (sedan) và SUV là 2 mẫu xe phổ thông nhất của dòng xe gia đình phổ thông, tuy nhiên trong mấy năm trở...
Kiến thức 23 giờ, 54 phút trước

'Càng lớn lên tôi càng sợ người thân': Trở thành 3 kiểu người này sẽ làm hại bạn những năm cuối đời

Trong bối cảnh xã hội ngày càng hiện đại, vấn đề cô đơn và các khó khăn tinh thần ở người cao tuổi trở thành...
Kiến thức 23 giờ, 21 phút trước

Điều kiện hưởng trợ cấp thất nghiệp năm 2024 và mức hưởng trợ cấp thất nghiệp cao nhất là bao nhiêu?

Giữa tình hình suy thoái chung của nền kinh tế thế giới, là người lao động, bạn cần nắm được những thông tin này.
Kiến thức 23 giờ, 22 phút trước

Cậu bé người Anh từng gây xôn xao khi lên chức bố ở tuổi 13, 12 năm sau hiện ra sao?

Vào năm 2012, cậu bé Alfie Patten khiến cả nước Anh xôn xao khi trở thành ông bố trẻ khi mới 13 tuổi. Cậu bé...
Tin trong ngày 23 giờ, 22 phút trước

Tin mới cập nhật

Khi xào cà tím, nhớ đừng cho dầu vào trước, thêm 2 bước nữa cà tím sẽ không bị ngấm dầu hoặc chuyển sang màu đen, ăn rất ngon

Sau tết thời tiết rất đẹp, chạy bộ hay chơi thể thao đều là những hoạt động hỗ trợ đốt cháy calo hiệu quả. Mặt...
Địa chỉ ăn ngon 2 phút trước

Đổi tên trong Giấy khai sinh khi nào được chấp thuận, nếu vì lý do không thích có được không?

Vì lý do không thích tên do bố mẹ đặt hay muốn đổi tên cho con trong Giấy khai sinh thì có được không?
Kiến thức 3 phút trước

Đừng vội vứt tay cầm chai dầu ăn đi, có rất nhiều công dụng tuyệt vời, giải quyết được nhiều rắc rối trong cuộc sống

Khi vứt chai dầu đã hết, bạn nhớ tháo tay cầm ra và chỉ cần sửa lại là có rất nhiều công dụng tuyệt vời...
Kiến thức 3 phút trước

Em gái quậy đục nước showbiz, chị gái Nam Em có phản ứng gì?

Chị gái Nam Em là Nam Anh đã có động thái giữa lúc em gái gây ồn ào khắp nơi.
Chuyện làng sao 3 phút trước

Bàn chuyện người đẹp và đại gia, Duy Mạnh bóng gió mỉa mai ai đó: 'Đừng nghĩ mình là 1 nạn nhân'

Duy Mạnh đã thẳng thắn nói về chuyện người đẹp và đại gia trong showbiz.
Chuyện làng sao 4 phút trước

Bảo Thy đáp trả cực ấn tượng khi bị dân mạng nhận xét vì mặc hở dù đã có chồng con

Bảo Thy đã có màn đáp trả đầy ấn tượng khi bị netizen đánh giá.
Chuyện làng sao 6 phút trước

Trong một gia đình mà con cái không có tương lai, về cơ bản người mẹ đều có 3 'thói quen xấu' này, các bạn có mắc phải?

Trong xã hội hiện đại, vai trò của người mẹ trong việc hình thành và phát triển tương lai của con cái là không thể...
Kiến thức 3 giờ, 55 phút trước

Khi lau nhà trời nồm ẩm, cho thêm thứ này vào, nhà sẽ sạch bóng mà không để lại vết nước, hãy thử ngay

Vệ sinh nhà của trời nồm ẩm, bạn cần phải ghi nhớ những mẹo nhỏ sau đây.
Kiến thức 4 giờ, 56 phút trước

Bị thắc mắc vì sao giàu, Lý Nhã Kỳ đáp một câu khiến anti-fan 'xanh mặt'

Lý Nhã Kỳ đã đáp thẳng thừng chuyện bản thân giàu có khiến anti-fan phải nể.
Chuyện làng sao 4 giờ, 56 phút trước

Muốn được lãnh đạo đề bạt, 3 cách đơn giản và táo bạo nhất

Trong môi trường công sở, hầu hết mọi người đều mong muốn có cơ hội thăng tiến. Tuy nhiên, có những người dù đã cố...
Đời sống trẻ 4 giờ, 1 phút trước