Danh mục

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 12/12/2023: Tuổi Dậu được quý nhân hỗ trợ, Mão có điềm báo thị phi

Thứ hai, 11/12/2023 19:06

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong thứ 3 ngày 12/12/2023.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 12/12/2023 của tuổi Tý

Hôm nay, tuổi Tý có thể gặp nhiều thuận lợi trong việc kinh doanh và có những nguồn thu nhập ngoài luồng. Nếu như bản mệnh có nghề tay trái sẽ gặt hái được nhiều thành quả, tiền chảy vào đầy túi, khoản tích lũy cứ lớn dần.

Các mối quan hệ xã giao của tuổi Tý cũng đang tiến triển tốt đẹp, tạo ra cơ hội phát triển công việc trong tương lai, hứa hẹn sẽ có những bước đột phá tích cực sẽ xảy ra trong khoảng thời gian đã lên kế hoạch. Bằng sự quyết tâm của mình, những ngày cuối năm của bản mệnh sẽ rất rực rỡ.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 12/12/2023 của tuổi Sửu

Tương Phá lâm vận nhắc nhở những bạn tuổi Sửu nên cẩn thận với đối thủ làm ăn kẻo người ta đặt điều lật đổ bạn. Ngày này không thích hợp cho việc mở hàng, khai trương hay xuất kho, tính toán sổ sách quan trọng, ký hợp đồng vì khả năng cao bạn sẽ gặp nhiều vấn đề khó xử lý.

May thay nhờ có Chính Tài nên tài lộc của con giáp này vẫn cực ổn. Nhờ thu nhập từ công việc chính đem lại và những khoản tiền thưởng nhỏ mà tinh thần bạn được an ủi nhiều phần, đêm về ngủ yên giấc. Nếu khó khăn trong chuyện làm ăn, sắp tới sẽ có người đến tháo nút thắt cho bạn.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 12/12/2023 của tuổi Dần

tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 12/12/2023

Tuổi Dần may mắn trong sự nghiệp đặc biệt là với những phương diện thi cử, bầu cử, xin việc hoặc xét duyệt lương. Bạn sẽ nhận được những tin vui mong đợi, là kết quả của sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của mình. Con giáp này nên cố gắng nhiều hơn nữa để phát triển bản thân một cách tích cực hơn nữa.

Trong lĩnh vực tình cảm, có thể xuất hiện một số rắc rối trong gia đình và giao tiếp với bạn bè do tính khí của bạn. Hôm nay, tính kiên nhẫn và điềm đạm của bạn sẽ giúp giảm bớt đi những thách thức. Đối với mối quan hệ tình cảm, cần sự quan tâm, sẻ chia và thông cảm để tránh rạn nứt.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 12/12/2023 của tuổi Mão

Thứ 3 ngày 12/12/2023, tuổi Mão có điềm báo thị phi vây quanh, tranh chấp lợi ích ngày càng căng thẳng không thể ngồi yên làm việc của mình. Nếu không đủ cảnh giác để tự bảo vệ bản thân, bản mệnh có thể sẽ gặp rất nhiều bất lợi.

Việc làm ăn của tuổi Mão cũng gặp khó khăn, tiền bạc rất dễ bị thất thoát. Có nhiều chuyện không rõ nguyên nhân bất ngờ xảy ra khiến bản mệnh trở tay không kịp, đành nhìn tiền bạc ra đi mất. Để hạn chế rủi ro, bản mệnh nên thận trọng, không nên ham lợi trước mắt mà không cân nhắc hậu quả phía sau.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 12/12/2023 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay sẽ gặp nhiều chuyện rắc rối, bạn làm việc gì cũng không yên tâm được, hiệu quả công việc vì thế mà sa sút. Sáng nay nếu có hẹn thì bạn nên đi sớm, không được trễ giờ với khách hoặc đối tác làm ăn kẻo làm mất mối làm ăn ngon.

Bù lại, đường tài vận khá ổn nhờ Thiên Tài nâng đỡ. Người làm công ăn lương nếu chịu khó làm thêm ngoài giờ, chắt góp đồng lẻ thì nguồn thu nhập cũng không đến nỗi nào. Nhìn chung bản mệnh không phải lo lắng đến chuyện tiền bạc.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 12/12/2023 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ đang có lợi thế trong sự nghiệp, đặc biệt là đối với những người đang theo đuổi vị trí cao hoặc muốn thăng tiến. Việc giao tiếp thông minh và tỉnh táo với những người có ảnh hưởng trong công ty là chìa khóa quan trọng để tiến xa.

Vận trình tài lộc tương đối khởi sắc cho bản mệnh. Khả năng cải thiện tình hình tài chính đến từ việc tiết kiệm thông minh và quản lý chi tiêu hàng ngày một cách khoa học.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 12/12/2023 của tuổi Ngọ

tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 12/12/2023

Hôm nay, tuổi Ngọ có phần nóng vội, thậm chí có người phải trả cái giá khá lớn trên con đường sự nghiệp vì sự háo thắng. Vì nóng lòng muốn đạt được mục đích mà con giáp này có hành động hấp tấp, chưa suy xét kỹ càng đã vội ra quyết định.

Bù lại, vận trình tình duyên khởi sắc, con giáp này đón nhận tình yêu mà nửa kia trao cho thông qua sự quan tâm, chăm sóc, cử chỉ ân cần. Có nửa kia ở bên, bao mệt mỏi trong cuộc sống hiện tại đều tan biến, bản mệnh vô cùng trân trọng hạnh phúc mà mình đang có.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 12/12/2023 của tuổi Mùi

Chính Tài trợ lực giúp Mùi tự tin hơn hẳn trong vấn đề tiền bạc vì lương lậu ổn định, có thêm việc làm ngoài giờ. Bạn cũng là con người nghiêm túc trong công việc, không có thái độ cợt nhả hay lươn lẹo khi đi làm nên những khoản tiền thưởng bạn sắp được nhận là hoàn toàn xứng đáng.

Vận trình tình cảm ở mức bình ổn do Thổ - Thổ tương hòa. Mong bạn sẽ luôn tin rằng mọi chuyện mình đều có thể vượt qua, mọi lần vấp ngã mình đều có thể đứng dậy. Mùi luôn mạnh mẽ hơn bản thân vẫn nghĩ, sự kiên trì khiến bạn ghi điểm trong mắt đối phương.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 12/12/2023 của tuổi Thân

Ngày này, tuổi Thân may mắn trong tình duyên, và nếu bạn tận dụng cơ hội này, có thể tìm thấy một mối quan hệ đáng yêu. Tuy nhiên tuổi Thân cần chú ý đến cách thức giao tiếp để không tạo áp lực mạnh mẽ lên đối phương. Thái độ quyết đoán có thể tạo ra sự an tâm, nhưng đồng thời cũng có thể tạo ra những vết nứt trong mối quan hệ.

Vận trình tài lộc được cải thiện đáng kể, đặc biệt là nhờ vào sự chịu thương chịu khó trong công việc và kinh doanh. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng tính tự tin quá mức có thể làm mất đi sự kiểm soát trong việc giữ gìn và sử dụng tài chính. Quản lý tài chính một cách sáng tạo và bền vững sẽ giúp gia đình có cuộc sống thoải mái hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 12/12/2023 của tuổi Dậu

tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 12/12/2023

Công việc của tuổi Dậu đang trong giai đoạn tiến triển tốt đẹp, được quý nhân hỗ trợ khá nhiều. Những khó khăn và vướng mắc trước đó dần được tháo gỡ, bản mệnh cũng thể hiện được khả năng ứng biến và xử lý vấn đề linh hoạt.

Vận tài của tuổi Dậu cũng cực kỳ tốt đẹp. Con giáp này có cơ hội kiếm tiền nhanh chóng và thuận lợi, đặc biệt người làm kinh doanh chỉ cần biết nắm bắt là có thể thu tiền bạc về tay, song bản mệnh cũng chớ nên vì vậy mà muốn làm ăn khuất tất, ham mê đỏ đen.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 12/12/2023 của tuổi Tuất

Tương Xung lâm mệnh nên không tốt cho đường sự nghiệp của Tuất hôm nay, khả năng thành công khá thấp. Có thể sẽ có cãi cọ, tranh giành, nói xấu nhau trong công việc vì quyền lợi, sai sót trong sổ sách, quy trình làm việc. Đối phương có thể bày mưu tính kế, đẩy bạn vào rắc rối khó lòng giải quyết.

Tốt nhất bạn nên tránh xa những chuyện thị phi bao đồng kẻo lại bị va lây trong ngày xấu này. Nếu đối phương đang tỏ thái độ lạnh nhạt, ít trả lời tin nhắn của bạn thì chính là họ đang chán bạn và muốn bạn chủ động nói lời chia tay, bạn nên im lặng hoàn toàn với kiểu người này.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 12/12/2023 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi đang gặp nhiều may mắn trong công việc. Có cơ hội mới mở ra, và bạn được đánh giá cao về thành tích và nỗ lực. Tin tưởng vào các cơ hội mới trong công việc, thi cử, hoặc chuyển công tác để thúc đẩy sự phát triển nghề nghiệp.

Vận trình tình cảm của tuổi Hợi hôm nay thăng hoa và nở rộ. Sự gắn kết trong gia đình được củng cố. Lắng nghe và chia sẻ buồn vui giúp phá vỡ khoảng cách trong mối quan hệ. Hãy tránh xa cám dỗ và xử lý tốt mối quan hệ để duy trì hạnh phúc cá nhân.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (TH) (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-g.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-3-ngay-12122023-tuoi-dau-duoc-quy-nhan-ho-tro-mao-co-diem-bao-thi-phi-vz78938.html

Tin được quan tâm

Tại sao chúng ta thích quét mã QR để thanh toán, trong khi các nước phương Tây thì không ai quan tâm? Lý do rất đơn giản

Công cụ thanh toán di động ở nước ta chỉ mới phổ biến cách đây gần chục năm. Ngày nay, ngoại trừ một số người...
Kiến thức 2 ngày, 23 giờ trước

Một người bình thường nên có bao nhiêu tiền tiết kiệm để không phải lo lắng về việc không có tiền chi tiêu sau khi mất việc?

Trong cuộc sống cạnh tranh khốc liệt của xã hội hiện đại, chúng ta đôi khi chứng kiến một số người mất đi nguồn thu...
Đời sống trẻ 2 ngày trước

Thời cơ tốt lành đã đến, vận may sẽ bắt đầu vào ngày mai 23/2, ba con giáp có tài lộc cao hơn núi

Vận mệnh luôn ưu ái những người chăm chỉ, thời cơ tốt lành đã đến, bạn bè của 3 con giáp này sẽ đón nhận...
Đời sống số 2 ngày trước

Tổ tiên dạy: 'Có tiền đừng mua đất ven sông, giàu có cũng không lấy vợ tái giá', vì sao?

Lời người xưa khi áp vào cuộc sống bây giờ đã có nhiều thay đổi. Bởi lẽ ngày nay nhiều người săn lùng đất ven...
Kiến thức 2 ngày, 21 giờ trước

Tại sao hầu hết những người sống độc thân lại mất khi bước sang tuổi 50? Có 4 lý do, phổ biến hơn ở nông thôn

Bạn có nhận thấy điều kỳ lạ là, hầu hết những người độc thân đều mất ngay sau khi bước sang tuổi 50. Hiện tượng...
Kiến thức 1 ngày, 4 giờ trước

Keo 502 dính vào tay không thể tách rời, để tôi dạy bạn một mẹo, keo sẽ tan nhanh chóng, phương pháp rất đơn giản và thiết thực

Keo 502 có khả năng kết dính tuyệt vời. Độ bám dính của nó siêu mạnh và có thể dính vào hầu hết mọi thứ,...
Kiến thức 1 ngày, 6 giờ trước

Tin cùng mục

Trong một gia đình mà con cái không có tương lai, về cơ bản người mẹ đều có 3 'thói quen xấu' này, các bạn có mắc phải?

Trong xã hội hiện đại, vai trò của người mẹ trong việc hình thành và phát triển tương lai của con cái là không thể...
Kiến thức 3 giờ, 33 phút trước

Khi lau nhà trời nồm ẩm, cho thêm thứ này vào, nhà sẽ sạch bóng mà không để lại vết nước, hãy thử ngay

Vệ sinh nhà của trời nồm ẩm, bạn cần phải ghi nhớ những mẹo nhỏ sau đây.
Kiến thức 4 giờ, 34 phút trước

Yêu quái hiền lành nhất trong Tây Du Ký, cả đời sống tử tế, chỉ vì 1 sai lầm mà Ngô Thừa Ân cho trả giá cực đắt

Hoàng Sư Tinh – yêu quái hiền nhất Tây Du Ký, chẳng hại ai bao giờ nhưng vẫn bị tiêu diệt bởi một sai lầm...
Kiến thức 4 giờ, 40 phút trước

Qua Rằm tháng Giêng đừng trồng hoa này, có cũng phải nhổ bỏ vì 'hoa nở người héo'

Những loại hoa này được cho là không tốt cho sức khoẻ người lớn và trẻ nhỏ, gia chủ không nên trồng trong vườn nhà....
Kiến thức 4 giờ, 8 phút trước

Hóa ra khử mùi hôi giày rất dễ, chỉ cần rắc một ít vào giày và mang chúng trong một ngày mà không còn mùi hôi, quả là phương pháp tuyệt vời

Giày là vật dụng không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, sau một ngày sử dụng, bên trong giày...
Kiến thức 4 giờ, 27 phút trước

Tổ tiên dặn: 3 món đồ dù thân nhau tới mấy cũng đừng dùng chung kẻo rước hoạ

Người xưa thường nói có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Vì thế có những món đồ không nên dùng chung với người khác...
Đời sống số 5 giờ, 46 phút trước

Tin mới cập nhật

Bị thắc mắc vì sao giàu, Lý Nhã Kỳ đáp một câu khiến anti-fan 'xanh mặt'

Lý Nhã Kỳ đã đáp thẳng thừng chuyện bản thân giàu có khiến anti-fan phải nể.
Chuyện làng sao 4 giờ, 34 phút trước

Muốn được lãnh đạo đề bạt, 3 cách đơn giản và táo bạo nhất

Trong môi trường công sở, hầu hết mọi người đều mong muốn có cơ hội thăng tiến. Tuy nhiên, có những người dù đã cố...
Đời sống trẻ 4 giờ, 39 phút trước

Sau Tết Nguyên đán, nếu cha mẹ không thể bỏ được cái 'nghèo' trong người, con cái càng khó bảo và kém giàu sang

Điều đáng sợ nhất không phải nghèo đói mà là cha mẹ để cho các con nhiễm cái nghèo khó đó.
Tâm sự 4 giờ, 41 phút trước

Cuộc sống 'một thân một mình' của NSND Trần Nhượng ở tuổi 72: Vẫn phóng ô tô vù vù và đào hoa lắm

Ở tuổi 72, NSND Trần Nhượng vẫn trẻ trung, phong độ và nhiệt huyết với nghề. Ông tiết lộ, kể từ sau khi về hưu...
Chuyện làng sao 4 giờ, 45 phút trước

Vợ mới của Kanye West gây chú ý khi không mặc đồ lót tại Tuần lễ thời trang Milan

Bianca Censori mặc một bộ trang phục cực kỳ phản cảm tại buổi trình diễn Marni trong Tuần lễ thời trang Milan vào ngày 23/2...
Thời trang sao 4 giờ, 47 phút trước

Hồ Ngọc Hà ăn gì để 'chống già'? Phụ nữ muốn trẻ đẹp hãy học theo

Ngoài việc chăm chút từ bên ngoài, ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng có bí quyết để trẻ đẹp từ bên trong nhờ chế độ...
Làm đẹp+ 4 giờ, 9 phút trước

Phải chú ý đến 3 “bộ phận” bẩn nhất của con gà, thà không ăn còn hơn ăn nhầm!!

Trong mâm cơm gia đình, chắc chắn không thể thiếu gà, có thể nói gà là món ăn sẽ có trên mọi bàn ăn chứ...
Chăm sóc sức khỏe 4 giờ, 13 phút trước

Một kiểu trang phục đang phổ biến vào đầu mùa xuân, được gọi là 'áo + váy', rất thời trang và nhẹ nhàng!

Sau Tết, mọi người lần lượt trở lại làm việc và bắt đầu tiếp tục công việc. Sau khi bắt đầu công việc, phong cách...
Thời trang + 4 giờ, 24 phút trước

Trẻ em có nên dùng điện thoại sớm? Bao nhiêu tuổi là phù hợp để sử dụng điện thoại?

Hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu hơn về độ tuổi mà trẻ em có thể dùng điện thoại cũng như tác hại khi...
Chăm con 5 giờ, 41 phút trước

Victoria Beckham không để việc gãy chân ảnh hưởng đến phong cách khi cô đi loạng choạng trên đôi giày cao gót và nạng hơn 28 triệu đồng

Victoria Beckham từ chối để việc gãy chân làm ảnh hưởng đến phong cách thời trang của cô trong lần thưởng thức bữa tối với...
Chuyện làng sao 5 giờ, 42 phút trước