Danh mục

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 27/6/2022: Tuổi Tý buôn may bán đắt, Dần gặp rắc rối

Chủ nhật, 26/06/2022 22:15

Xem tử vi thứ 2 ngày 27/6/2022 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 27/6/2022 của tuổi Tý

Nhờ có Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Tý có một ngày buôn may bán đắt. Bạn nhận được sự tin tưởng của khách hàng nên dù buôn bán mặt hàng nào cũng sẽ có đơn hàng tấp nập.

Với người làm công ăn lương, bạn được cấp trên chỉ dẫn nhiệt tình nên những công việc mới cũng chẳng còn quá khó khăn như tưởng tượng. Thậm chí, nhờ có đầu óc thông minh, nhanh nhạy, bạn tìm ra cách mới để giải quyết các vấn đề.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 27/6/2022 của tuổi Sửu

12 con giáp, tử vi 2022, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 2 ngày 27/6/2022

Hôm nay, tuổi Sửu làm trong các lĩnh vực khoa học, nghệ thuật, dịch vụ... nhận được sự đánh giá cao. Bản mệnh có cơ hội phát huy điểm mạnh của mình và giúp tập thể phát triển nhanh chóng.

Song bản mệnh cần chú ý mở rộng mối quan hệ với người khác, không nên chỉ sống trong thế giới của riêng mình. Nếu con giáp này giúp đỡ mọi người vào lúc này thì lúc khác, khi con giáp này gặp khó khăn, người khác cũng sẽ sẵn sàng giúp đỡ lại.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 27/6/2022 của tuổi Dần

Cục diện Tương Phá đem tới nhiều điều bất trắc cho người tuổi Dần. Nếu là người làm ăn kinh doanh, bạn phải chịu sự cạnh tranh gay gắt đến từ đối thủ. Đây là lúc bạn cần phải ý thức được điểm mạnh của mình và có hướng phát huy đúng đắn.

Thủy sinh Mộc, gia đình chính là điểm tựa vững vàng cho con giáp này. Vì thế, dù đang ở độ tuổi nào đi nữa, bạn cũng nên trao đổi, tâm sự với các thành viên trong nhà. Rất có thể họ sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 27/6/2022 của tuổi Mão

Hôm nay, tuổi Mão luôn cảm thấy hăng hái và nhiệt tình khi bắt đầu một ngày mới. Các mối quan hệ xã giao của con giáp này phát triển tốt đẹp, không ít người muốn giới thiệu cho con giáp này những cơ hội triển vọng. Điều con giáp này nên làm trong khoảng thời gian tới là xác định một hướng đi đúng đắn phù hợp với năng lực của mình.

Trên phương diện tình cảm, con giáp này cũng được sống trong một gia đình có bầu không khí rất yên bình và ấm áp. Quan hệ giữa hai vợ chồng hài hòa, bản mệnh và nửa kia của mình luôn thẳng thắn mọi chuyện với nhau, cùng nhau lo lắng những vấn đề xảy đến trong cuộc sống.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 27/6/2022 của tuổi Thìn

Thổ khắc Thủy, người tuổi Thìn cần cẩn thận trong mối quan hệ của mình, bởi kẻ thứ ba có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Có thể bạn và người ấy đã lạnh nhạt với nhau quá lâu nên người khác mới nhân cơ hội chen chân.

May mắn, đường công danh sự nghiệp có Chính Ấn soi rọi nên bản mệnh gặt hái được những thành tích khả quan. Con giáp này sẵn sàng nêu lên ý kiến của bản thân, được tập thể áp dụng và bước đầu đạt được những thay đổi tích cực.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 27/6/2022 của tuổi Tỵ

Hôm nay, tuổi Tỵ luôn coi mình là người tài giỏi nhất. Vì hay hạ thấp ý kiến của người khác nên bản mệnh dễ gây mất lòng, thậm chí là tổn thương những người xung quanh mình.

Có nhiều khả năng, con giáp này sẽ trải qua một ngày vất vả do ôm đồm quá nhiều công việc. Bản mệnh nên học cách tin tưởng mọi người và chia sẻ gánh nặng của mình với người khác, chẳng hạn như với đồng nghiệp hoặc người thân, bạn bè của mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 27/6/2022 của tuổi Ngọ

12 con giáp, tử vi 2022, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 2 ngày 27/6/2022

Thiên Quan giáng họa, người tuổi Ngọ khó tránh khỏi mâu thuẫn với người làm lãnh đạo trong ngày hôm nay. Bạn nên kiềm chế tính nóng nảy của mình, tránh làm mất lòng đối phương kẻo tương lai, chính bạn cũng là người chịu thiệt.

Ngoài ra, con giáp này cũng không nên kéo gần khoảng cách với người quyền cao chức trọng bằng cách nịnh nọt, lấy lòng. Muốn thăng tiến nhanh chóng, bạn cần thể hiện khả năng của mình chứ không phải là tìm lối tắt.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 27/6/2022 của tuổi Mùi

Hôm nay, tuổi Mùi có thể dựa vào sự linh hoạt, nhạy bén của bản thân để đạt được thành công trong bất cứ công việc nào. Bản mệnh thậm chí có thể đạt được những đỉnh cao mình không hề ngờ tới.

Người trẻ tuổi cũng có thể tìm được những ý tưởng sáng tạo mới gây ấn tượng cho cấp trên và mọi người xung quanh, khiến mọi người phải nhìn mình bằng ánh mắt khác xưa. Vì thế, con giáp này hãy tiếp tục mạnh dạn bày tỏ quan điểm của mình, không chỉ hôm nay mà cả về sau.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 27/6/2022 của tuổi Thân

Cục diện Tương Hại khuyên người tuổi Thân cần cẩn trọng khi làm việc, kể cả những công việc quen thuộc. Có thể kẻ tiểu nhân đang lăm le tìm cách hãm hại bạn, chỉ đợi lúc bạn làm việc bất cẩn, thiếu tập trung mà thôi.

Với người làm ăn kinh doanh, hãy hạn chế đưa ra những quyết định đầu tư hạng mục lớn, bởi nhiều nguy cơ tiềm ẩn bạn chưa lường hết được. Hãy tiếp tục dành thêm thời gian để tìm hiểu sâu sắc hơn về những lời mời hợp tác hoặc hợp đồng mua bán.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 27/6/2022 của tuổi Dậu

Hôm nay, tuổi Dậu cô lập bản thân với tập thể vì không muốn hợp tác với người khác. Nếu có quan điểm, ý kiến gì, con giáp này nên trình bày cho mọi người cùng biết, không nên giữ trong lòng rồi tự làm theo ý mình.

Bù lại vận trình tình duyên của tuổi Dậu độc thân khá tốt đẹp. Bản mệnh có cơ hội để thể hiện sức hút của mình khi xuất hiện ở bất cứ đâu. Nếu muốn thoát kiếp độc thân, con giáp này nên nhân cơ hội trò chuyện với người khác giới nhiều hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 27/6/2022 của tuổi Tuất

12 con giáp, tử vi 2022, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 2 ngày 27/6/2022

Thổ khắc Thủy, người tuổi Tuất độc thân đang gặp phải nhiều khó khăn trong chuyện tình cảm. Bạn chưa biết làm thế nào để bày tỏ tình cảm, khiến người mình thầm mến đã lâu rung động và gật đầu ưng thuận trở thành 1 nửa của mình. Các cặp vợ chồng tuổi này cần phải bình tĩnh để không mắc sai lầm khi cả hai cùng đang trong cơn nóng giận. Việc hai người có những quan điểm bất đồng là điều khó tránh, vì vậy mà bạn không nên hành xử một cách cực đoan.

Tuổi Tuất có cơ hội thăng quan tiến chức. Cấp trên chắc chắn đã nhìn thấy sự chăm chỉ, cẩn thận và sẵn sàng trao cho con giáp này nhiều cơ hội để thể hiện bản thân. Khi đứng trước những cơ hội như vậy, con giáp này hãy tự tin nắm bắt, đừng chần chừ, do dự, lo rằng mình không đủ khả năng. Bản mệnh là người rất có tiềm năng và chẳng hề thua kém bất cứ ai, vì vậy đặt ra những đích đến tham vọng hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 27/6/2022 của tuổi Hợi

Hôm nay, tuổi Hợi dễ có những tư tưởng bi quan. Bản mệnh nên học cách đối diện với những điều không mong muốn, đừng tìm cách lảng tránh hoặc đổ lỗi cho người khác.

Thời điểm này, bản mệnh nên hạn chế sự nóng vội, đưa ra những quyết định không chính xác. Tuổi Hợi nên dành thời gian nhìn nhận lại mọi việc và tự kiểm điểm xem đó có phải là nguyên nhân khiến mình khó gặt hái được thành công hơn người khác không.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (TH) (Theo Bảo Vệ Công Lý)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

'Cô hồn sống' và màn giật đồ khiến người xem ngơ ngác, gia chủ bất lực

TIN MỚI CẬP NHẬT

Phi tần có tốc độ thăng cấp nhanh nhất trong lịch sử nhà Thanh, 8 tháng có thể lên làm Hoàng hậu. Người này là ai?

Theo sử kí ghi lại, nhà Thanh có một người phụ nữ sở hữu tốc độ thăng chức nhanh đến mức chóng mặt, 8 tháng...
Hồ sơ tư liệu 4 giờ, 45 phút trước

Phụ nữ dù gầy cỡ nào cũng nên bớt mặc ba chiếc quần này, nó khiến phần thân trên thô và béo hơn

Mùa hè có rất nhiều kiểu quần nhưng bạn nên chọn cho mình một chiếc quần mùa hè như thế nào là phù hợp nhất?...
Thời trang + 4 giờ, 46 phút trước

Ăn tối có thể quyết định tuổi thọ của bạn, nếu bạn muốn sống lâu hơn, hãy cố gắng thay đổi 3 thói quen ăn tối này

Thói quen ăn uống và sinh hoạt ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tuổi thọ của mỗi chúng ta. Thế nhưng việc ăn...
Chăm sóc sức khỏe 4 giờ, 46 phút trước

Vợ cũ Hoài Lâm cảnh cáo và dọa kiện khi bị réo vào lùm xùm nói xấu nam ca sĩ và tình mới của chồng cũ

Vợ cũ Hoài Lâm là Cindy Lư đã có chia sẻ mới nhất cũng như đáp trả cư dân mạng khi bị lôi vào lùm...
Chuyện làng sao 4 giờ, 46 phút trước

Đức Thịnh khoe loạt ảnh của vợ con, còn nói một câu khẳng định tình yêu và trách nhiệm với gia đình

Gia đình của đạo diễn Đức Thịnh đang được rất nhiều người ngưỡng mộ.
Chuyện làng sao 4 giờ, 46 phút trước

Giải nhiệt với món chè hoa cau vị thanh, nhìn thôi cũng đã 'mát mắt'

Món chè hoa cau có thể sử dụng để giải nhiệt hoặc đặt lên mâm cỗ ngày mùng 1, ngày rằm.
Địa chỉ ăn ngon 5 giờ, 32 phút trước

Hóa ra bạn gái Đoàn Văn Hậu từng 'đánh bại' Mai Phương để giành giải thưởng này tại Hoa hậu Việt Nam 2020

Bạn gái Đoàn Văn Hậu là Doãn Hải My từng cùng Tân Miss World Vietnam 2022 - Mai Phương 'thi đấu' để tranh một danh...
Hoa Hậu 5 giờ, 32 phút trước

Park Shin Hye hiếm hoi tiết lộ về quý tử nhỏ gần 3 tháng tuổi khiến các fans bấn loạn

Nữ diễn viên "Những người thừa kế" hiện đang tập trung phần lớn thời gian để chăm sóc cho con trai cưng của mình.
Chuyện làng sao 5 giờ, 17 phút trước

Hai nam thanh niên phóng xe máy tông trúng ô tô đang rẽ vào cây xăng, khoảnh khắc kinh hoàng gây ám ảnh

Hai nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm chở nhau trên một chiếc xe máy, phóng nhanh trên đường (ở Phổ Yên, Thái Nguyên)...
VIDEO 5 giờ, 17 phút trước

Con trai út của Angelina Jolie hiếm hoi xuất hiện bên mẹ, 14 tuổi đã rất cao ráo và ra dáng đàn ông

Angelina Jolie cùng cậu con út Knox đi mua sắm vào thứ Hai vừa qua mà không có các thành viên khác bên cạnh.
Chuyện làng sao 5 giờ, 17 phút trước

Cố vượt đường ray, người đàn ông suýt mất mạng trước mũi tàu hỏa

Do thiếu kiên nhẫn, người đàn ông quyết định chui qua rào chắn rồi phóng xe qua đường ray. Cùng lúc này, đoàn tàu bất...
VIDEO 5 giờ, 17 phút trước

Tái hợp sau nhiều năm mâu thuẫn, Hồ Gia Hùng 'cướp mic' của TiTi và sự thật là gì?

TiTi đang say sưa thể hiện phần hát của mình thì Hồ Gia Hùng bất ngờ "chen ngang". Nếu không để ý kỹ thì không...
VIDEO 5 giờ, 17 phút trước

Ba cặp con giáp rất hợp nhau, cuộc sống rất suôn sẻ, sẽ không có chuyện cãi trong cuộc đời

Sự kết hợp của 4 con giáp này là một cuộc hôn nhân tự nhiên và vượt trội.
Đời sống số 5 giờ, 25 phút trước

Vì sao người Trung Hoa cổ xưa viết chữ từ phải sang trái?

Thông thường các nước trên thế giới đều là viết chữ từ trái sang phải theo hàng ngang, nhưng người Trung Hoa cổ xưa lại...
Kiến thức 6 giờ, 33 phút trước

Cách khắc phục tình trạng tốc độ Internet quá chậm

Có nhiều lý do khiến mạng Internet của bạn bị chậm, dưới đây là các nguyên nhân phổ biến nhất và cách khắc phục để...
Xài gì 6 giờ, 34 phút trước

Rửa thịt sống và 7 thói quen sai lầm trong nhà bếp có thể gây hại cho sức khỏe của bạn

Sai lầm trong nấu nướng không chỉ làm ảnh hưởng đến hương vị của món ăn mà có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe...
Kiến thức 6 giờ, 48 phút trước

Người xưa có câu: Bắt đầu mùa thu, '3 không ăn 3 không làm' sẽ tràn đầy sức khỏe và năng lượng

Các bác sĩ khuyên, trong những ngày thu, bạn nên chú ý chăm sóc sức khỏe của mình hơn.
Chăm sóc sức khỏe 6 giờ, 49 phút trước

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Báo Sức Khỏe và Đời Sống tổ chức cuộc thi “Tôi Khỏe Đẹp Hơn”

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Báo Sức Khỏe và Đời Sống thuộc Bộ Y Tế tổ chức cuộc thi “Tôi Khỏe Đẹp Hơn” nhằm...
Chăm sóc sức khỏe 6 giờ, 51 phút trước

Á hậu Thảo Nhi Lê nóng từng centimet với nội y ren phô trọn ba vòng nhức mắt

Vượt chuẩn của một Á hậu, Thảo Nhi Lê không ngại ngần thực hiện bộ ảnh khoe da thịt nóng bỏng.
Chuyện làng sao 6 giờ, 54 phút trước

Bật mí cách làm sạch nồi, chảo nhờ các nguyên liệu có sẵn trong nhà

Chỉ cần một vài nguyên liệu có sẵn trong nhà, bạn có thể "đánh bay" hết vết bẩn trên nồi, chảo, bồn rửa bát.
Kiến thức 6 giờ, 56 phút trước

'Bà trùm hoa hậu' trải lòng khi bị khán giả chê Miss World Vietnam quá lan man, dài dòng

Đáp lại những lời bình luận tiêu cực từ khán giả và fan sắc đẹp, mới đây "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung cũng...
Hoa Hậu 6 giờ, 56 phút trước

Á hậu Trương Mỹ Nhân hiếm hoi khoe ảnh con gái lúc sơ sinh, tiết lộ ái nữ sinh non nên cô lo lắng đến mức bảo thủ

Những hình ảnh của con gái của Trương Mỹ Nhân lúc sơ sinh và tâm sự của nàng Á hậu lần đầu làm mẹ gây...
Chuyện làng sao 6 giờ, 57 phút trước

Để luộc gà ngon và thịt săn chắc, bạn phải làm thêm 2 bước này thì ăn vị ngọt miễn chê

Luộc gà tuy đơn giản nhưng nếu không nắm được mẹo nhỏ thì thịt ăn sẽ không được ngon.
Địa chỉ ăn ngon 7 giờ, 15 phút trước

Thiết kế nhà hộp mái bằng, nhìn ngoài tối giản nhưng bước vào bên trong là cả không gian sống đáng mơ ước

Khi nhắc đến nhà khối hộp, nhiều người e ngại vì sợ không gian sống nặng nề, bí bách. Nhưng ngôi nhà dưới đây lại...
Mẫu nhà đẹp 7 giờ, 16 phút trước

Xa Thi Mạn tự tin khoe cận mặt mộc, nhan sắc tuổi U50 ra sao mà khiến dân mạng rần rần

Hình ảnh mới đây của Xa Thi Mạn đã nhanh chóng gây chú ý, nhất về nhan sắc thật của nữ diễn viên khi cô...
Chuyện làng sao 8 giờ, 2 phút trước

MC Huyền Ny khuyên thời điểm cần để ý đến vấn đề xương khớp và tránh ăn một số thực phẩm không tốt

Theo MC Huyền Ny, mọi người nên chú ý đến vấn đề xương khớp của mình từ khi còn 20 tuổi.
Khỏe đẹp 8 giờ, 2 phút trước

Vợ cố danh hài Chí Tài mừng sinh nhật đặc biệt của chồng theo cách riêng đầy nghĩa tình

Bà xã Chí Tài ăn mặc giản dị mừng sinh nhật chồng năm thứ hai từ ngày anh ra đi.
Chuyện làng sao 8 giờ, 3 phút trước

Amber Heard quyết không chịu thua, tiếp tục thuê luật sư mới kháng cáo chồng cũ Johnny Depp

Nữ diễn viên Amber Heard dừng hợp tác với luật sư lâu năm Elaine Bredehoft và thuê nhóm pháp lý mới để kháng cáo chồng...
Chuyện làng sao 8 giờ, 3 phút trước

Á hậu Vũ Hoàng My: 'Tối qua mình tưởng chết vì ngộ độc thực phẩm'

Vũ Hoàng My đã chia sẻ kinh nghiệm để chữa tại nhà khi nghi mình bị ngộ độc thực phẩm.
Chuyện làng sao 8 giờ, 3 phút trước

Mải ăn, người đàn ông để kẻ gian thản nhiên trộm xe máy ngay sau lưng mà không hay biết

Người đàn ông ngồi ăn và tâm sự với phụ nữ tại quán bên lề đường lúc sáng sớm, dựng xe máy phía sau lưng....
VIDEO 8 giờ, 3 phút trước

Vợ công khai ảnh Lâm Chí Dĩnh ở bệnh viện hậu phẫu thuật sau tai nạn giao thông nghiêm trọng

Mới đây, Trần Nhược Nghi - vợ Lâm Chí Dĩnh chia sẻ hình ảnh con trai lớn Kimi nắm bàn tay bố trên giường bệnh....
Chuyện làng sao 8 giờ, 4 phút trước

Phụ nữ trên 50 tuổi có cần đàn ông không? Cùng lắng nghe tâm sự của 2 người phụ nữ dưới đây

Trong cuộc sống, nhiều người cho rằng phụ nữ bước qua 50 tuổi không ham muốn cuộc sống hôn nhân, không cần đàn ông sau...
Tâm sự 9 giờ, 17 phút trước

Có một số vật dụng không được để trên bàn đầu giường, nếu vợ chồng không hòa hợp sẽ hủy hoại tình cảm, tốt hơn hết là nên cất đi!

Phong thủy nhà ở tốt hay xấu ảnh hưởng trực tiếp đến tài lộc, sự nghiệp và những may mắn khác của gia đình.
Phong thủy 9 giờ, 21 phút trước

Tuổi Mùi sinh tháng âm lịch này số mệnh cực tốt, cuộc sống vẻ vang giàu sang mấy ai bằng

Những người tuổi Mùi sinh tháng âm lịch này cuộc đời của họ vô cùng sung túc, tình tiền đều viên mãn.
Đời sống số 9 giờ, 21 phút trước

Cặp diễn viên phim 'Đấu trí' - Anh Tuấn và Nguyệt Hằng cùng các con du lịch Châu Âu, tiết lộ kế hoạch dưỡng già

'Xả hơi' sau vai diễn trong 'Đấu trí', vợ chồng diễn viên Anh Tuấn và Nguyệt Hằng đưa các con đi vi vu ở trời...
Chuyện làng sao 9 giờ, 21 phút trước