Danh mục

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 2/4/2023: Tuổi Ngọ được quý nhân soi đường, Dậu có nguy cơ mất tiền

Thứ bảy, 01/04/2023 19:08

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, chủ nhật ngày 2/4/2023.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 2/4/2023 của tuổi Tý

12 con giáp, tử vi 2023, tử vi hàng ngày, tử vi chủ nhật ngày 2/4/2023

Hôm nay, công việc của tuổi Tý liên tục bị chậm tiến độ, tinh thần con giáp này cũng vì thế xuống dốc không phanh. Tuy nhiên chuyện đã xảy ra rồi, bản mệnh phải xốc lại tinh thần, chấn chỉnh thái độ làm việc mới có thể xử lý được vấn đề kịp thời.

Bù lại vận trình tình cảm lại vô cùng ngọt ngào, nửa kia luôn ở bên động viên con giáp này không gục ngã trước những thử thách bên ngoài kia. Bản mệnh cũng hiểu được rằng cuộc sống này có một người luôn thấu hiểu và ở bên cạnh mình quan trọng đến thế nào.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 2/4/2023 của tuổi Sửu

Sự nghiệp của Sửu có Chính Ấn soi chiếu nên phong thái cũng tự tin và chững chạc hơn hẳn. Bạn khá thông minh trong việc xử lý các tình huống khẩn cấp trong công việc. Tử vi khuyên Sửu nên nghĩ lớn làm lớn, đừng ở trong vùng an toàn lâu quá.

Vận tình cảm xuống dốc vì Mộc Thổ tương khắc. Sửu hay cáu gắt với những người thân thiết, bạn còn có thái độ không đúng mực trong cách hành xử với anh chị trong nhà. Đi ra ngoài đường thì nên tránh xa những người ánh mắt láo liên, coi chừng bị lừa tiền.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 2/4/2023 của tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần gặp Hung, Cát đan xen. Tầm nhìn xa trông rộng giúp cho người tuổi này tránh xa những mối quan hệ tiêu cực. Tuy nhiên, bản mệnh hãy sớm định hướng lại con đường sự nghiệp bởi mọi thứ hiện tại nhìn chung còn khá mơ hồ.

Vận trình tài lộc rủng rỉnh do khoảng thời gian này chỉ mới đầu tháng. Nhưng tốt nhất là con giáp này hãy kế hoạch chi tiêu khoa học ngay bây giờ để hạn chế hao hụt tài chính vào cuối tháng.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 2/4/2023 của tuổi Mão

12 con giáp, tử vi 2023, tử vi hàng ngày, tử vi chủ nhật ngày 2/4/2023

Hôm nay, vận trình tài lộc của tuổi Mão tương đối sáng. Tiền bạc có dấu hiệu tăng tiến xuất phát từ công việc chính. Đây là nguồn thu ổn định có thể giúp cho bản mệnh chi trả các khoản phí sinh hoạt hàng ngày.

Người buôn bán kinh doanh vẫn có thể yên tâm với nguồn lợi nhuận đều đặn theo kỳ. Tuy chưa thể gọi là đột phá quá mạnh nhưng vẫn đủ để bám trụ thị trường, tính tới những con đường xa hơn trong tương lai. Thậm chí nếu tính toán thông minh, sắp tới bản mệnh có thể mở rộng quy mô lớn hơn.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 2/4/2023 của tuổi Thìn

Tam Hội nhập cục giúp Thìn may mắn trong chuyện tiền bạc. Thế nhưng tiền bạc đôi khi phải đầu tư một chút vì nếu không bỏ ra thì khó mà thu lại nhé. Tuổi này cứ chịu khó ngoại giao, làm quen với những người có uy tín thì thời gian tới sẽ có tin vui về tiền bạc.

Vận tình cảm không tốt vì Mộc Thổ bất dung. Đừng vì cô đơn mà chấp nhận một mối tình, càng hấp tấp bạn càng hay gặp sai người. Ngày này nên hạn chế đi xa, giao lưu bia rượu vì không tốt cho sức khỏe của bạn.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 2/4/2023 của tuổi Tỵ

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày 2/4 dễ dàng, hanh thông. Cách làm việc khoa học giúp người tuổi này đạt được hiệu quả cao trong công việc. Thế nhưng, bản mệnh đừng quên học hỏi nhiều điều hơn nữa để tránh bị bỏ lại phía sau.

Vận trình tài lộc được đà tăng tiến. Con giáp này có thể nhận được một khoản tiền không nhỏ nhờ những cố gắng trong suốt thời gian qua, do đó hãy coi đó là động lực để tiếp tục phát triển bản thân hơn nữa.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 2/4/2023 của tuổi Ngọ

12 con giáp, tử vi 2023, tử vi hàng ngày, tử vi chủ nhật ngày 2/4/2023

Chủ nhật ngày 2/4/2023, tuổi Ngọ có thể sẽ được quý nhân soi đường, vận trình công danh thăng tiến không ngừng. Mọi khó khăn, thử thách cũng không ngăn được bước chân của con giáp này bước về phía trước.

Vận trình tình cảm cũng tăng tiến theo chiều hướng vô cùng tốt đẹp. Con giáp này và nửa kia đôi khi chẳng cần nói mà cũng hiểu ý nhau, giữa hai người không còn tồn tại bất cứ bí mật gì, luôn thoải mái chia sẻ và tâm sự với nhau về mọi thứ trong cuộc sống.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 2/4/2023 của tuổi Mùi

Chính Ấn chiếu mệnh cho biết hôm nay Mùi sẽ sáng suốt trong mọi quyết định, hiếm ai có thể qua mặt bạn. Hãy cố gắng học hỏi kinh nghiệm từ những thất bại vừa trải qua, bạn sẽ đi lên cực kỳ nhanh.

Cục diện Mộc Thổ bất dung cho thấy Mùi bị mất kiểm soát trong chuyện tình cảm hôm nay. Con cái thì bướng bỉnh, không nghe lời cha mẹ, dễ bị thiên hạ dụ dỗ, xúi bậy. Người nào đang cảm thấy bất ổn trong chuyện tình cảm thì đúng là nó không ổn thật, trực giác của bạn đã đúng.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 2/4/2023 của tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân diễn ra thuận lợi. Công việc vất vả khiến cho người tuổi này mất sức khá nhiều trong khoảng thời gian này. Nhưng bù lại, bản mệnh đạt được những thành tựu vượt ngoài mong đợi trên con đường công danh.

Vận trình tài lộc có dấu hiệu giảm nhẹ. Con giáp này có thể nhanh chóng bị “cháy túi” nếu cứ tiếp tục chi tiêu phung phí như hiện giờ. Đồng thời, bạn cũng không nhất thiết vì sĩ diện mà “vung tiền quá trán”.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 2/4/2023 của tuổi Dậu

12 con giáp, tử vi 2023, tử vi hàng ngày, tử vi chủ nhật ngày 2/4/2023

Ngày 2/4/2023, tuổi Dậu có nguy cơ mất tiền khá lớn do bị lừa lọc, lợi dụng. Con giáp này quá dễ tin người, chẳng mảy may nghi ngờ nên sẵn sàng dâng tiền cho kẻ xấu. Đến khi mọi chuyện vỡ lở thì mọi sự cũng đã rồi và tất nhiên tiền bạc không thể lấy lại.

Vận trình công việc cũng chẳng được như ý càng tăng thêm gánh nặng. Con giáp này dễ bị ảnh hưởng bởi ý kiến của người khác. Mỗi khi có ai đó đưa ra ý kiến trái ngược, bản mệnh có thể lập tức thay đổi theo đối phương mà không có chính kiến của riêng mình. Điều này khiến tuổi Dậu khó được đánh giá cao.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 2/4/2023 của tuổi Tuất

Tam Hợp nâng đỡ giúp bản mệnh thăng tiến trong công việc, buôn may bán đắt. Bản mệnh biết rõ thế mạnh của mình ở đâu và phát huy triệt để trong mọi việc. Người nào muốn tăng gia sản xuất, đi công tác, thi thử thì nên tiến hành trong hôm nay.

Bản mệnh dễ dàng nắm bắt được cơ hội kiếm tiền trong tay, tiền bạc thu về đầy tay. Tuổi Tuất cũng là con giáp tốt bụng, rộng lượng nên không ngại san sẻ chút tiền để giúp đỡ người khó khăn hơn mình, chăm tạo phước thì sẽ nhận quả ngọt về cho mình.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 2/4/2023 của tuổi Hợi

Sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày 2/4 diễn ra gặp một chút trở ngại. Điềm báo sẽ có họa thị phi khiến cho người tuổi này đánh mất uy tín, danh dự của mình. Song, dù là ở trong tình huống nào thì bản mệnh cũng phải giữ vững lập trường để tránh vấp ngã.

Vận trình tình cảm cũng có dấu hiệu sa sút. Trong mối quan hệ gia đình, việc kiên nhẫn lắng nghe là chuyện cần thiết để tìm được tiếng nói chung lẫn nhau. Hơn thế, bạn cũng cần hạ thấp cái tôi để tránh những cuộc cãi vã không đáng có.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (TH) (Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật)

Tin được quan tâm

Cổ nhân nói: “Dù nghèo đến đâu cũng không nên ăn lươn trông trăng”. Lươn trông trăng là gì, tại sao không được ăn? Không mê tín nhưng có cơ sở

Người xưa có câu “đầu hè ăn lươn còn hơn ăn nhân sâm”, có nghĩa là sau đầu hè nên ăn nhiều lươn, thời kỳ...
Kiến thức 2 ngày, 4 giờ trước

Cho vài giọt này khi luộc bất cứ loại rau gì, rau xanh mướt và giữ nguyên chất dinh dưỡng

Để có đĩa rau luộc xanh mướt, không bị thâm đen, bạn cần có bí quyết để luộc rau nhé!
Địa chỉ ăn ngon 3 ngày, 20 giờ trước

'Có ba bóng râm vào nhà, con cháu trong nhà không yên'! Ba loại cây nào không được trồng trong nhà?

Những người thuộc thế hệ cũ thích sống ở nông thôn, bởi vì sân vườn ở nông thôn tương đối rộng, vì vậy nhiều người...
Phong thủy 3 ngày, 2 giờ trước

Hiện trạng 'Tứ đại thiên vương Hông Kông': Người đào hoa nhất là người nghèo nhất, người tưởng tệ nhất lại là người giàu nhất!

"Tứ đại thiên vương Hông Kông" gồm Trương Học Hữu, Lưu Đức Hoa, Quách Phú Thành và Lê Minh. Họ đều là những tên tuổi...
Chuyện làng sao 3 ngày, 21 giờ trước

Hoa hậu Hà Kiều Anh bị quay lén: Nhan sắc lẫn hình thể liệu có xứng danh mĩ nhân?

Hà Kiều Anh bị quay lén qua ống kính camera thường vẫn rất phong độ.
Chuyện làng sao 2 ngày, 1 giờ trước

Trong 1 tuần tới, 4 con giáp sẽ đại phát đại lộc, giàu sang quyền thế sau khi kết hôn, tài lộc tăng vùn vụt

Tuần tới, 4 con giáp dễ dàng có được nguồn tài chính dồi dào, tài lộc dồi dào.
Đời sống số 2 ngày, 23 giờ trước

Tin cùng mục

Trên kéo có 2 lỗ nhỏ nhưng 90% không dùng đúng công dụng thực sự, đọc để biết

Ngoài phần lưỡi, chiếc kéo còn có bộ phận khác với những công dụng bất ngờ, biết được lợi đủ đường.
Kiến thức 2 giờ, 22 phút trước

3 con giáp nữ càng lớn tuổi càng 'điềm tĩnh', trời sinh đã phú quý, càng về sau phú quý càng ngút ngàn

Cung hoàng đạo nào gặp may mắn trong ngày hôm nay, phúc lộc đến gõ cửa, sự nghiệp xoay chuyển,
Đời sống số 5 giờ, 3 phút trước

Lương tiếp viên hàng không không quá cao, nhưng tại sao luôn ở khách sạn 5 sao? Quản lý sảnh khách sạn: Họ cần 'dịch vụ'

Nhắc đến việc đi máy bay, điều đầu tiên chúng ta nghĩ đến chính là dịch vụ trên máy bay. Dịch vụ máy bay phong...
Kiến thức 13 giờ, 6 phút trước

Làm sạch nồi chảo cháy đen bằng bột đá vôi, bạn đã thử chưa?

Chỉ cần một lượng nhỏ bột đá vôi cùng bàn chải đánh răng, bạn cũng có thể làm sạch những vết cháy đen, bẩn trên...
Kiến thức 13 giờ, 6 phút trước

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 30/5/2023: Tuổi Tý vượng tài lộc, Dần nguy cơ đụng độ tiểu nhân

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong thứ 3 ngày 30/5/2023.
Đời sống số 15 giờ, 33 phút trước

Gioăng cao su tủ lạnh bị đen, bẩn và không thể tẩy sạch? Dạy bạn một cách tốt giúp sạch sẽ ngay lập tức

Chúng ta thường vệ sinh bên trong tủ lạnh nhưng nhiều bạn lại bỏ qua gioăng cao su khiến tủ lạnh không được đậy kín,...
Kiến thức 17 giờ, 43 phút trước

Tin mới cập nhật

Từ trẻ mồ côi trở thành con nuôi của minh tinh Hollywood, Pax Thiên có hành động đáng mặt quý tử 'vàng' nhà Angelina Jolie

Pax Thiên, con trai nuôi gốc Việt của nữ diễn viên Angelina Jolie cho mọi người thấy sự hiếu thảo mà anh chàng dành cho...
Nhí 25 phút trước

Cô dâu khiến chồng và nhà trai sốc khi hóa trang thành siêu nhân trong đám cưới

Cô dâu họ Phan ở Hà Nam (Trung Quốc) khiến chồng vô cùng bất ngờ trong ngày cưới khi hóa trang thành Ultraman siêu anh...
Đời sống trẻ 25 phút trước

Hát vọng cổ đầy cảm xúc, Hồ Văn Cường được khán giả ủng hộ nhiệt tình

Các câu hò hay những đoạn vọng cổ trong Sa mưa giông được Hồ Văn Cường thể hiện rất tròn trịa và dạt dào cảm...
VIDEO 25 phút trước

Tại sao máy giặt lại rung lắc, kêu to? Cách khắc phục mà không cần gọi thợ

Không phải bỗng nhiên mà máy giặt phát ra tiếng kêu to, gây khó chịu. Để khắc phục, có những thủ thuật vô cùng đơn...
Xài gì 35 phút trước

Anh chàng 30 tuổi được bố mẹ chuẩn bị từ lăn nách đến bao cao su cho lần hẹn hò đầu đời

Đa phần dân mạng đều cho rằng chàng trai rất may mắn khi sinh ra trong một gia đình có bố mẹ tâm lý.
Đời sống trẻ 43 phút trước

Khi ăn dưa hấu, hãy thêm một chút nguyên liệu này vào, có thể giải nhiệt và làm bữa sáng bổ dưỡng, tươi ngon

Xin chào các bạn, hôm nay đầu bếp lại ở đây để chia sẻ những món ăn ngon với các bạn. Những gì đầu bếp...
Địa chỉ ăn ngon 1 giờ, 5 phút trước

Nhảy quá sung, cô gái vô tình bị lệch phụ kiện vòng ba kém duyên

Tự tin nhảy với bạn trai trên phố đi bộ, cô gái không hề biết việc mình bị lộ vòng ba kém duyên.
Đời sống trẻ 2 giờ, 33 phút trước

Sao Việt 30/5: Noo Phước Thịnh lên tiếng về những tin đồn thất thiệt; Thu Minh tiết lộ về con trai 8 tuổi

Tin sao Việt hot nhất ngày 30/5/2023: Ca sĩ Noo Phước Thịnh đã lên tiếng trước những tin đồn thất thiệt liên quan đến mình....
Chuyện làng sao 2 giờ, 33 phút trước

Ninh Dương Lan Ngọc xinh đẹp và thông minh thế có phải di truyền từ người mẹ ruột?

Nhan sắc và tài năng của Lan Ngọc y khuôn đúc mẹ ruột của cô.
Chuyện làng sao 2 giờ, 55 phút trước

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tiết lộ chưa cần phụ nữ trong cuộc sống vì lí do này

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho biết, anh chưa có người mới và hiện tại chưa nghĩ đến vì con và mẹ ruột vẫn là...
Chuyện làng sao 2 giờ, 57 phút trước