Danh mục

Từ ngày 9/8 đến 28/8, 4 con giáp tài lộc vượng phát 'như mưa trút nước'

Thứ hai, 08/08/2022 18:47

Cùng điểm danh những con giáp đón vận may vượng phát, tài lộc hanh thông từ ngày 9/8 đến 28/8.

Chuột

Con giáp chuột có nhiều bạn bè, họ rất chân thành với mọi người, thích theo đuổi sự hoàn hảo, đặc biệt chân thành với người khác, có dũng khí làm việc gì, có nhiều ý tưởng và dám bắt tay thực hiện. Họ rất kiên cường và có sức chịu đựng. Từ ngày 9/8 đến 28/8, vận may đào hoa của người tuổi Tý sẽ tăng cao, không chỉ tài lộc tăng vọt mà sự nghiệp cũng vượng phát, cả đời có phúc. Cuộc sống tự do, có nhiều người giúp đỡ thì tài lộc sung túc, những niềm vui bất ngờ liên tiếp ập đến, may mắn trời cho, mai sau con trai sẽ thành rồng, con gái thành phượng.

9 tháng 8 - 28 tháng 8 Chỉ số vận may:

Tổng thể tài sản: ★ ☆☆☆☆

Tình duyên: ★★ ☆☆☆

Sự nghiệp và học tập: ★★★ ☆☆

Vận may Tài lộc: ★★★★★

Vận đào hoa: ★★★★★

Chỉ số hạnh phúc: ★★★★★

Chỉ số cơ hội: ★ ☆☆☆☆

Điều ước thành hiện thực: 31%

Chỉ số sức khỏe: 57%

Chỉ số may mắn: 87%

Màu may mắn: Xanh da trời

Con số may mắn: 5

Chòm sao hẹn hò tốc độ: Bảo bình

Hướng khởi hành: hướng tây

Giờ tốt lành hàng ngày: 05: 00-09: 00

Đánh giá vắn tắt về vận may: Hành động thiếu kế hoạch

● Tài sản toàn diện

Bạn rất dễ mắc phải sai lầm trong ngày hôm nay nếu bạn không tuân thủ các quy tắc và quy định. May mắn giàu có là điều bình thường, và nếu bạn nắm bắt cơ hội, bạn có thể tìm kiếm sự giàu có và kiếm tiền một cách hợp lý. Áp lực công việc nhiều, nên giữ nghề cũ, bởi khó tìm được việc làm. Tình cảm sẽ có đào hoa ngắn hạn, nhưng không nên quá đầu tư. Kết bạn một cách thận trọng trong các mối quan hệ giữa các cá nhân, và không nên phát triển quá nhanh. Sức khỏe giảm sút, không nên tự dùng thuốc.

● Sự nghiệp và học tập:

Khả năng chỉ huy xuất sắc trong công việc có thể cho phép bạn thiết lập phẩm giá trong đội và chiếm được một chỗ đứng, nhưng bạn cũng phải thể hiện tốt sức mạnh của mình để chinh phục người khác.

● Vận may:

Việc theo đuổi sự giàu có không suôn sẻ, nhưng may mắn là bạn có một khoản tiền bảo đảm và không có động thái rủi ro nào trong thời điểm hiện tại. Miễn là bạn không mua sắm nóng vội, về cơ bản sẽ không có áp lực tài chính nào.

● Sức khỏe:

Hệ tiêu hóa không tốt lắm, không nên ăn uống quá buông thả, không nên ăn quá no, bảy tám % sẽ phù hợp hơn, đừng để quá nặng nề cho dạ dày.

tử vi, con giáp, tử vi ngày 9/8

Mão

Những người bạn thuộc con giáp Mão là những người duyên dáng và tính tình ôn hòa, sự nghiệp của họ sẽ thăng hoa, họ thường không muốn mọi người nhìn thấu suy nghĩ thật của mình, họ rất có tổ chức, đáng tin cậy và đáng để tương tác. Họ hiếu khách, chân thành và hào phóng. Từ ngày 9/8 đến ngày 28/8, con giáp Mão giẫm lên vận may, bước vào con đường phát tài phát lộc, được nhiều quý nhân giúp đỡ, cuộc đời cuối cùng cũng bước ra ánh sáng, có quý nhân trông nom. Họ không thiếu tiền, hãy yêu thương, tiêu nhiều tiền và sống có ích thì ước mơ sẽ thành hiện thực, sắp tới đừng ở nhà, nên tham gia nhiều hoạt động xã hội hơn, đào hoa vượng, sẽ có những cuộc gặp gỡ lãng mạn bất ngờ, bạn có thể nhân cơ hội này mà lật lọng, trở thành quý nhân, cũng có thể thăng chức cho nhiều người bạn cùng chí hướng, con đường kiếm tiền sau này sẽ suôn sẻ hơn.

9 tháng 8 - 28 tháng 8. Chỉ số may mắn:

Tổng thể tài sản: ★★★ ☆☆

Tình duyên: ★★★ ☆☆

Sự nghiệp và học tập: ★★★★★

Vận may Tài lộc: ★★ ☆☆☆

Vận đào hoa: ★★★★★

Chỉ số hạnh phúc: ★★★★ ☆

Chỉ số cơ hội: ★★★★★

Cung hoàng đạo may mắn: Tý

Điều ước thành hiện thực: 24%

Chỉ số sức khỏe: 58%

Chỉ số may mắn: 85%

Màu sắc may mắn: Đen

Con số may mắn: 2

Chòm sao hẹn hò tốc độ: Song Ngư

Hướng xuất hành: Tây Nam

Giờ tốt lành hàng ngày: 16: 00-22: 00

● Tài sản toàn diện

Hôm nay viện cớ cho bản thân quá nhiều không phải là điều tốt, đó là sự lạc quan gần như mù quáng, nhưng lại quá đơn giản để hình dung tình huống. Nhiều khi không muốn đi sâu tìm hiểu xu hướng phát triển của sự việc, chỉ biết giấu nhẹm tai đi.

● Sự nghiệp và học tập:

Nếu có thời gian, bạn có thể học hỏi thêm từ kinh nghiệm thành công của người khác. Đừng quá coi trọng thành tích trong quá khứ. Mong muốn tương lai thuộc về bạn, vì vậy hãy tận dụng tốt cơ hội để đạt được hiệu quả công việc.

● Vận may:

Chú ý lập kế hoạch thu chi, có thể chi tiêu vừa phải những khoản nên tiêu nhưng cũng phải kiểm tra kỹ lưỡng khi tiết kiệm chi tiêu, nếu không sẽ gặp áp lực về kinh tế.

● Bói sức khỏe:

Trạng thái tinh thần tương đối sung mãn, bạn có thể duy trì tâm trạng thoải mái để tận hưởng kỳ nghỉ, nhưng cần chú ý không nên quá ham chơi, nhất là không nên thức đêm, phải đảm bảo làm việc và nghỉ ngơi điều độ.

tử vi, con giáp, tử vi ngày 9/8

Mùi

Các bạn thuộc con giáp Mùi, họ rất thực dụng, xuề xòa, thấp thỏm, thích tham gia các hoạt động khác nhau, có điểm yếu là kiếm tiền và rất dễ tin người. Từ ngày 9/8 đến 28/8, các con giáp Mùi sẽ có giải thưởng lớn và may mắn lớn, hạnh phúc ngập vào tay, tiền tài vào nhà, hạnh phúc lặng lẽ đến, ngày tốt lành không hồi kết, cuộc sống sung túc và giàu có thì tài sẽ gặp gió, túi sẽ căng phồng, lời nói đầy tự tin, tài lộc vượng phát, trong mấy tháng tới có nhiều hy vọng, tốc độ phát triển cũng sải bước về phía trước, và có vô số may mắn.

9 tháng 8 - 28 tháng 8 Chỉ số may mắn:

Tổng thể tài sản: ★★ ☆☆☆

Tình duyên: ★★ ☆☆☆

Sự nghiệp và học tập: ★★★★ ☆

Vận may Tài lộc: ★★ ☆☆☆

Vận may đào hoa: ★ ☆☆☆☆

Chỉ số hạnh phúc: ★ ☆☆☆☆

Chỉ số cơ hội: ★★★ ☆☆

Cung hoàng đạo may mắn: Mèo

Điều ước thành hiện thực: 20%

Chỉ số sức khỏe: 93%

Chỉ số may mắn: 89%

Màu may mắn: Đỏ

Con số may mắn: 7

Chòm sao hẹn hò tốc độ: Xử Nữ

Hướng xuất hành: đông nam

Giờ tốt lành hàng ngày: 24:00

Đánh giá ngắn gọn về vận may: Chuẩn bị cho trường hợp dự phòng.

● Tài sản toàn diện

Hãy cảm nhận sự ấm áp như ở nhà hôm nay. Tài lộc không tốt, không nên đầu tư quy mô lớn hoặc tham gia vào các hành vi đầu cơ như mua bán cổ phiếu. Tài lộc sự nghiệp ở mức trung bình, tuy có cơ hội nhưng hy vọng nắm bắt được tương đối ít. Nếu tài lộc bằng phẳng, hoặc có thể gặp trở ngại, nên nhẫn nhịn hơn. Đừng vội vàng, hãy đặt nền móng vững chắc và học cách điều tiết cảm xúc. Sức khỏe tăng tiến, ăn ít đồ cay.

● Sự nghiệp và học tập:

Hiệu suất của bạn sẽ tương đối không đáng kể, và do không nhất quán, bạn sẽ thiển cận một số nhiệm vụ nhất định và dễ mắc phải một số sai lầm cấp thấp.

● Vận may:

Khuyến cáo không nên tiếp xúc với thị trường đầu tư khi bạn chưa có đầu óc sáng suốt, để không lãng phí số tiền khó kiếm được, bạn vẫn cần thận trọng và cân nhắc phương án tiết kiệm.

● Sức khỏe:

Không nên dành quá nhiều thời gian cho thế giới mạng, hãy cảm nhận niềm hạnh phúc do cuộc sống thực mang lại, nếu có thời gian tập thể dục sẽ giúp tăng cường thể chất.

tử vi, con giáp, tử vi ngày 9/8

Hợi

Các bạn thuộc con giáp Hợi rất thực dụng, chịu khó và có tấm lòng nhân ái trong công việc, họ đặc biệt thích cảm giác làm việc chăm chỉ và phấn đấu, họ là con giáp dễ gặp may mắn. Từ ngày 9/8 đến 28/8, các con giáp này sẽ ít gặp xui xẻo, tài lộc hanh thông, gia đình sẽ gặt hái được nhiều thành công, rất có thể tìm được tình yêu đích thực, gặp nhiều may mắn, tiền gửi vượt một triệu. Gia đình! Trong tương lai tiền tiết kiệm sẽ tăng mạnh, gia đình sum vầy sung túc, có kinh nghiệm tích lũy thì tương lai phát triển thuận lợi, cuộc sống an nhàn tự tại, hạnh phúc không có giới hạn.

9 tháng 8 - 28 tháng 8 Chỉ số may mắn:

Tổng thể tài sản: ★★★★ ☆

Bói tình yêu: ★ ☆☆☆☆

Sự nghiệp và học tập: ★★★★★

Vận may đào hoa: ★★ ☆☆☆

Chỉ số hạnh phúc: ★ ☆☆☆☆

Chỉ số cơ hội: ★★★★★

Con giáp may mắn: Khỉ

Điều ước thành hiện thực: 97%

Chỉ số sức khỏe: 94%

Chỉ số may mắn: 23%

Màu sắc may mắn: Xanh ánh trăng

Con số may mắn: 9

Tử vi về Hẹn hò tốc độ: Nhân mã

Hướng khởi hành: hướng nam

Giờ tốt lành hàng ngày: 15: 00-19: 00

● Tài sản toàn diện

Hãy duy trì mối quan hệ hài hòa giữa các cá nhân trong ngày hôm nay. Khó mưu cầu của cải nên tiết chế, bình ổn. Sẽ có những nguồn lợi tốt cho công việc, nhưng những điều tốt đẹp đến rồi sẽ đến, hao tổn tâm sức. Nếu nhân duyên tốt, người độc thân dễ có vận đào hoa. Dễ gây rắc rối trong các mối quan hệ giữa các cá nhân và không để ý đến việc của người khác. Sức khỏe giảm sút, ít uống đồ lạnh.

● Sự nghiệp và học tập:

Về mặt công việc không có nhiều việc phải giải quyết nhưng bạn có thể chủ động thực hiện trước một số kế hoạch, nên bắt đầu từ khía cạnh sở thích, điều này sẽ giúp nâng cao lòng nhiệt tình của bạn.

● Vận may:

Ngoài thu nhập cố định của, bạn sẽ có thu nhập từ các quỹ, thu nhập khá rủng rỉnh khiến bạn bất ngờ, mua sắm vừa phải mà không bị áp lực tài chính.

● Sức khỏe:

Bạn dễ nổi mụn do nóng giận, nên chú ý ăn bớt đồ cay nóng, nhất là đồ chiên rán, nhiều dầu mỡ, ngoài ra có thể uống một số loại trà thảo mộc thanh nhiệt, giải độc, có lợi cho sức khỏe để giảm nóng.

tử vi, con giáp, tử vi ngày 9/8

Bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Hồ Yên (Theo Bảo Vệ Công Lý)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Lùi quá đà, người phụ nữ 'hạ cánh' ô tô trên nóc xe khác

TIN MỚI CẬP NHẬT

Hậu ly hôn, Phùng Thiệu Phong bị Triệu Lệ Dĩnh 'bỏ xa', còn bị đàn em vượt mặt doanh thu

Sau một năm ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong cho thấy sự khác biệt khá lớn trong sự nghiệp.
Toàn cảnh 24 phút trước

Lý Dịch Phong xuất hiện sau bê bối mua dâm, thái độ đã hoàn toàn thay đổi khiến dân mạng tranh cãi

Cư dân mạng xứ Trung đang xôn xao trước đoạn video được cho là của Lý Dịch Phong xuất hiện sau khi bị tạm giam...
Chuyện làng sao 25 phút trước

Bạn trai bị cười nhạo là người ham vật chất, Lệ Quyên gay gắt ra mặt bảo vệ

Lệ Quyên lên tiếng bảo vệ bạn trai một cách vô cùng gắt.
Chuyện làng sao 25 phút trước

Hậu tin đồn hát nhép, em trai Sơn Tùng ngẫu hứng hát live khoe giọng, cư dân mạng từ 'chê' thành 'mê'

Màn hát live mới nhất của em trai Sơn Tùng đang được chia sẻ rầm rộ.
Tin tức nhạc 26 phút trước

Dân mạng khẳng định chia tay Matt Liu để PR sản phẩm, Hương Giang nói gì?

Hương Giang đã lên tiếng thẳng thắn khi bị cư dân mạng mỉa mai chia tay bạn trai doanh nhân chỉ để PR cho sản...
Chuyện làng sao 27 phút trước

Ca sĩ Đan Kim bùng nổ sân khấu Việt Nam bằng giọng hát nội lực sau 15 năm tái ngộ

Sau nhiều lần lỡ hẹn với khán giả quê nhà, đêm qua tại Trung tâm tiệc 5 sao Gem Center, nữ ca sĩ hải ngoại...
Dòng sự kiện 28 phút trước

Đức Phúc tiết lộ đang trong mối quan hệ mở, Hòa Minzy ghi điểm đậm khi bị quay lén

Ca sĩ Đức Phúc đã vô cùng bất ngờ khi Hòa Minzy đến chúc mừng sản phẩm âm nhạc mới của mình.
Chuyện làng sao 1 giờ, 19 phút trước

Hai con bị dị ứng vật nuôi từng phải đi cấp cứu nhưng vợ Baggio vẫn quyết nuôi mèo vì có lý do

Không vì hai con bị dị ứng mà vợ Baggio dừng nuôi thú cưng. Với cách của mình, sau 5 tháng hai con của nam...
Hotgirl, hotboy 1 giờ, 21 phút trước

Paris Hilton chi hơn 230 triệu đồng để tìm thú cưng bị mất

'Tiểu thư Hollywood' Paris Hilton đã đề nghị treo thưởng số tiền 10.000 USD (hơn 230 triệu đồng) cho người nào mang thú cưng của...
Chuyện làng sao 1 giờ, 27 phút trước

6 dấu hiệu của người giàu ngầm, bên ngoài tầm thường, trong lại giàu sụ

Ai cũng cho rằng người giàu phải ở biệt thự, đi siêu xe, dành thời gian cho các chuyến du lịch sang chảnh. Tuy nhiên,...
Đời sống số 2 giờ, 36 phút trước

Lưu Thiên Hương khoe loạt ảnh bên em gái Lưu Hương Giang, còn gửi lời động viên về việc níu giữ người thương

Lưu Thiên Hương có một lời động viên đầy chú ý gửi đến em gái của mình.
Chuyện làng sao 2 giờ, 42 phút trước

Shark Bình vừa mừng tuổi mới Phương Oanh, vợ doanh nhân tiết lộ các con chưa từng được tổ chức sinh nhật

Vợ Shark Bình đã có chia sẻ về chuyện các con chưa từng được tổ chức tiệc sinh nhật và quyết làm đến cùng.
Chuyện làng sao 2 giờ, 50 phút trước

Cát Phượng thăng hạng nhan sắc rõ rệt lại còn giữ vững điều này sau khi chia tay Kiều Minh Tuấn

Cát Phượng đã chia loạt ảnh mới trên trang cá nhan khiến dân tình xao xuyến.
Chuyện làng sao 2 giờ, 56 phút trước

Gà mái già hầm canh, nước dùng trong và không dầu mỡ, thịt gà ngon và không bị ngấy, đúng vị nguyên bản

Súp là một món ăn không thể thiếu trong thực đơn bữa sáng hay các bữa tiệc nhà hàng sang trọng. Món súp gà không...
Địa chỉ ăn ngon 2 giờ, 27 phút trước

Phụ nữ có nước da ngăm đen càng nên mặc 4 'màu tiên tiến' này, vừa thời thượng lại vừa trắng da

Với những chị em có nước da ngăm đen thì nên mặc 4 màu sắc trang phục này, sẽ khiến bạn tươi sáng, trẻ trung...
Thời trang + 2 giờ, 28 phút trước

Cù lét để chọc bé cười sẽ gây hại, nhiều cha mẹ không biết

Hầu như ai cũng cù lét từ khi còn nhỏ, vì vậy chúng ta cho rằng đó là điều bình thường. Thế nhưng, bạn có...
Chăm con 2 giờ, 28 phút trước

Quan Chi Lâm đón sinh nhật tuổi 60, bạn thân vô tình tiết lộ nhan sắc chưa qua chỉnh sửa khiến nhiều người bất ngờ

Biểu tượng nhan sắc một thời của màn ảnh Hồng Kông Quan Chi Lâm tận hưởng sinh nhật tuổi 60 bên bạn bè thân thiết....
Chuyện làng sao 2 giờ, 29 phút trước

Loạt ảnh xinh xắn của con gái Mai Hồ, được mẹ gọi là 'Hoa hậu thân thiện'

Không chỉ xinh như búp bê, con gái Mai Hồ còn rất đáng yêu, thân thiện với người xung quanh.
Nhí 2 giờ, 29 phút trước

Đang hát mà mệt, Nam Em xử lý thế nào?

Khi bị mệt, Nam Em đã nhanh chóng nhờ khán giả hát hộ.
Chuyện làng sao 2 giờ, 29 phút trước

Bà xã Chí Tài ngày càng nhuận sắc, ăn mặc hồi teen trong sinh nhật ca sĩ Nhật Hạ

Bà xã Chí Tài chiếm trọn mọi spotlight trong tiệc sinh nhật ca sĩ Nhật Hạ.
Chuyện làng sao 3 giờ, 30 phút trước

Thiết kế nhà nhỏ ven sông ở Huế có cả tiểu cảnh hồ cá cho những người yêu thiên nhiên

Ngôi nhà nằm trong lòng thành phố Huế nhưng lại là một khoảng không gian sống tách biệt, lánh xa xô bồ của phố thị,...
Mẫu nhà đẹp 3 giờ, 16 phút trước

Đàm Vĩnh Hưng bị người lạ mặt bắn bể kính biệt thự triệu đô

Đàm Vĩnh Hưng đã trình báo cơ quan chức năng và đã được hỗ trợ để tìm ra người bắn bể kính biệt thự của...
Chuyện làng sao 4 giờ, 30 phút trước

Trong mắt đàn ông, phụ nữ 'rớt giá' khi làm 3 điều này

Nhiều phụ nữ hay cố gắng thể hiện mình một cách quá lố mà không biết rằng, chính những hành động đấy đã làm cho...
Đàn ông yêu 4 giờ, 32 phút trước

7 bài tập hiệu quả để loại bỏ nếp nhăn trong vòng 12 phút

Tập thể dục không chỉ cần thiết cho toàn bộ cơ thể mà ngay cả khuôn mặt cũng không ngoại lệ. Việc luyện tập giúp...
Làm đẹp+ 4 giờ, 35 phút trước

Thái y ra vào hậu cung không thể tránh khỏi việc tiếp xúc với các phi tần, hoàng thượng sao lại không lo lắng?

Nam nữ cô đơn trong cùng một phòng, không tránh khỏi việc chạm vào da thịt khi kiểm tra mạch, có thể vô tình làm...
Kiến thức 4 giờ, 36 phút trước

Ý thức tự giác đỉnh cao nhất của người trưởng thành: Coi công việc như một cuộc rèn luyện

Trên đời này, chẳng có công việc nào là không vất vả, không có vị trí nào là ổn định tuyệt đối cả. Coi công...
Đời sống trẻ 4 giờ, 37 phút trước

Bệnh viêm mũi dị ứng tăng cao vào mùa thu! Chuyên gia hướng dẫn bạn cách phòng tránh các bệnh về đường hô hấp

Viêm mũi dị ứng là một trong các tình trạng phổ biến ở nước ta hiện nay, nhất là vào lúc thời tiết giao mùa....
Chăm sóc sức khỏe 4 giờ, 42 phút trước

Bước qua tuổi 40, không muốn làm 'bà cô béo' thì hãy thử mặc như thế này trong mùa thu

Nếu bạn đang tìm kiếm những phong cách mặc đẹp mùa thu thì hãy cùng học hỏi theo các set đồ sau đây.
Thời trang + 4 giờ, 43 phút trước

Được mẹ cho lên sóng, con gái Elly Trần gây sốt với nhan sắc cực phẩm, hứa hẹn 'vượt mặt' mẹ

Những khoảnh khắc xinh xắn và đáng yêu của con gái Elly Trần khiến dân tình không thể rời mắt.
Chuyện làng sao 4 giờ, 54 phút trước

7 bộ phim truyền hình Hàn Quốc rất được mong đợi vào năm 2023

Nhiều tác phẩm tuyệt vời với dàn diễn viên nổi tiếng sắp ra mắt vào 2023 và dự kiến sẽ làm nức lòng những người...
Chuyện làng sao 4 giờ, 1 phút trước

Địch Lệ Nhiệt Ba khoe vóc dáng chuẩn như tạc, tấm lưng 'xương cánh bướm' gây choáng

Lưng trần thon thả giúp mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba 'gây sốt' trên Weibo hôm 24/9.
Thời trang sao 4 giờ, 1 phút trước

Vị trí đặt cây phong thủy mới nhất năm 2022 chú ý đến sự may mắn và tài lộc thịnh vượng

Có rất nhiều loại cây thông dụng trong cuộc sống, không chỉ đẹp, trồng tốt mà còn có tác dụng phong thủy. Nhưng mọi thứ...
Kiến thức 5 giờ, 3 phút trước

Câu nói: tiền không vay ba, đất không đi ba, rượu không uống ba, ba cái này có nghĩa là gì? Trí tuệ của Tổ tiên thật đáng nể

"Tiền không mượn ba, đất không dùng ba, rượu không uống ba”. Ba đây là cái gì? Nếu hiểu được thì sẽ được lợi cả...
Đời sống số 5 giờ, 3 phút trước

Cố gắng tránh 4 kiểu kiến ​​trúc này khi mua nhà, kinh nghiệm sống còn non kém, nhiều người chưa hiểu là mua nhầm

Bây giờ điều kiện sống của nhiều người đã tốt hơn, họ đều muốn mua nhà ở thành phố và chuyển vào thành phố, để...
Nội thất - Ngoại thất 5 giờ, 17 phút trước

Những người không được cung cấp đủ máu lên não rất có thể sẽ có 3 dấu hiệu này, nếu xuất hiện liên tục thì cần đi khám kịp thời

Bạn biết đấy, mạch máu của cơ thể con người cũng giống như những đường ống dẫn nước trong thành phố, máu được vận chuyển...
Chăm sóc sức khỏe 5 giờ, 17 phút trước