Danh mục

Từ 31/1 đến 12/3, 4 con giáp tự do thoải mái, tài lộc tăng vọt

Thứ hai, 30/01/2023 15:09

Từ 31/1 đến 12/3, 4 con giáp được thần tài, phú quý, thịnh vượng.

Dần

Những người bạn thuộc con giáp Hổ đầy quyến rũ và có kỹ năng quan sát nhạy bén, họ vượt qua mọi chướng ngại vật trên đường đời và dũng cảm tiến về phía trước, họ luôn thể hiện rất tốt trong công việc. Từ ngày 31/1 đến ngày 12/3, những con giáp tuổi Dần sẽ chỉ gặp may mắn bậc nhất, đường tài lộc suôn sẻ, quý nhân phù hộ, cuộc sống rực rỡ, đào hoa kéo đến, tụ tập bạn bè hậu vận công việc sẽ bổ sung cho đời sống tình cảm của họ. Với màu sắc này, dự đoán sẽ thoát khỏi tình trạng độc thân và tiến vào cung hôn nhân một cách suôn sẻ, vận may trong các mối quan hệ cũng vô cùng vượng phát. Tương lai nhất định vô cùng tươi sáng ngoài sức tưởng tượng. Mọi sự trơn tru hơn và tiền gửi đang tăng vọt mọi lúc, chỉ cần bạn có thể làm việc chăm chỉ hơn trong những ngày tới, bạn có thể giàu như mây và tiền không thiếu, và bạn sẽ có đầy đủ vàng bạc, và cuộc sống sẽ mỹ mãn.

Chỉ số may mắn từ ngày 31 tháng 1 đến ngày 12 tháng 3

Tài sản chung: ★★★☆☆

Vận may tình duyên: ★★★★☆

Sự nghiệp và học tập: ★★★★★

Tài lộc dồi dào: ★★★★☆

Vận đào hoa: ★★★★★

Chỉ số hạnh phúc: ★★★★☆

Chỉ số cơ hội: ★★★★☆

Con giáp may mắn: Mão

Hoàn thành mong muốn: 95%

Chỉ số sức khỏe: 90%

Chỉ số may mắn: 4%

Màu may mắn: xanh nước biển

Con số may mắn: 1

Hẹn hò tốc độ Cung hoàng đạo: Song Tử

Hướng may mắn: Đông Bắc

Giờ tốt lành hàng ngày: 11:00-16:00

Nhận xét ngắn gọn về Vận may: Duy trì sự chung sống hài hòa

● Tài lộc toàn diện

Hãy thư giãn ngay hôm nay và tìm một cách tốt để thư giãn. Về tài lộc, tiền bạc dễ bị hao hụt, nên sa cơ, không nên đầu cơ để lấy tiền. Công việc gặp phải tình trạng trì trệ, áp lực tăng cao, hãy chú ý cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi. Tình cảm gắn bó với bổn phận của bạn, làm mọi việc nghiêm túc và khó khăn sẽ dễ dàng được giải quyết. Đừng can thiệp vào công việc của người khác trong các mối quan hệ giữa các cá nhân và hãy cẩn thận để gặp rắc rối. Sức khỏe tổng quát, dễ bị mất ngủ.

● Nghề nghiệp và học tập:

Về công việc, bạn sẽ càng ỷ lại vào sức của người khác, dễ dàng từ bỏ những nhiệm vụ hơi khó khăn, rất có thể bạn sẽ vuột mất cơ hội và sẽ phải hối tiếc.

● Vận may:

Bạn sẽ nếm trải một số lợi ích từ sự giàu có một phần, nhưng gợi ý tốt nhất là chấp nhận nó ngay khi nó tốt, để không mất cảnh giác trước những thay đổi đột ngột của tình huống, cái được sẽ nhiều hơn cái mất, và bạn phải biết làm thế nào để được bằng lòng.

tử vi, con giáp, cung hoàng đạo, tử vi ngày 31.1

Mão

Bạn thuộc con giáp Mèo, rất đáng tin cậy trong mắt mọi người, đặc biệt giỏi chăm sóc mọi người, bất kể làm công việc gì họ cũng sẽ hoàn thành tốt, họ có khí chất thần bí, và họ thực sự là người được ông trời ưu ái. Từ ngày 31/1 đến ngày 12/3, con giáp tuổi Mão toàn may mắn, sự nghiệp phất lên, làm ăn phát tài trúng lớn, đếm tiền mỏi tay, sau khi sống, làm việc trong hòa bình và mãn nguyện cho phần còn lại của cuộc đời bạn, hãy cứ buông bỏ những gì bạn đã quyết định và đừng nghe ý kiến ​​​​của người khác ở khắp mọi nơi! Tài vận hanh thông, thích hợp tấn tài nhanh, chú ý nắm bắt cơ hội kiếm tiền, tài lộc vượng phát, luôn có cơ hội phát tài, tùy vào có nắm bắt được hay không.

Chỉ số may mắn từ ngày 31 tháng 1 đến ngày 12 tháng 3:

Tài sản chung: ★☆☆☆☆

Vận may tình duyên: ★★★☆☆

Sự nghiệp và học tập: ★☆☆☆☆

Tài lộc dồi dào: ★★☆☆☆

Vận may tình duyên: ★★★☆☆

Chỉ số hạnh phúc: ★☆☆☆☆

Chỉ số cơ hội: ★★★★★

Cung hoàng đạo may mắn: Sửu

Mong muốn hoàn thành: 23%

Chỉ số sức khỏe: 92%

Chỉ số may mắn: 48%

Màu may mắn: Xám nấm

Con số may mắn: 1

Hẹn hò tốc độ Cung hoàng đạo: Sư Tử

Hướng may mắn: Tây Bắc

Giờ tốt hàng ngày: 16:00-19:00

Nhận xét ngắn gọn về tài lộc: vui tươi hơn

● Tài lộc toàn diện

Nếu giữ được tâm thái bình tĩnh trong ngày hôm nay, bạn sẽ có một ngày thoải mái và vui vẻ. Do tài lộc dồi dào nên mọi mặt tiến triển thuận lợi, chỉ cần thuận theo ý mình là được.

● Vận may:

Một phần may mắn của sự giàu có là trực tuyến, bạn sẽ có tầm nhìn đầu tư tốt và bạn có thể dễ dàng giành được những vụ mùa bội thu, bạn có thể mua thứ gì đó mình thích để tự thưởng cho bản thân và những khoản tiền nhàn rỗi khác có thể được tiết kiệm.

●Sức khỏe may mắn:

Tình cảm không nhiều thăng trầm, công việc nhất định không có lợi cho sức khỏe, gợi ý, bạn có thể đến những nơi có sông hồ để thư giãn bản thân, hoặc dành thời gian ở bên cha mẹ, vợ con, gia đình trong thời gian rảnh rỗi của bạn.

tử vi, con giáp, cung hoàng đạo, tử vi ngày 31.1

Mùi

Bạn bè của con giáp Mùi có nhiều và rất được yêu thích, trong các mối quan hệ, họ hoàn toàn từ tốn, có thể chịu đựng gian khổ và chịu khó, có tham vọng, tốt bụng và chân thành, ấm áp và thân thiện, ở bên họ cảm thấy rất ấm áp. Từ ngày 31/1 đến ngày 12/3, các con giáp Dê sẽ tung cánh bay cao, trúng giải lớn thì sẽ phát tài, yên tâm hưởng phúc, ông trời sẽ không phụ lòng người chăm chỉ, phấn đấu không ngừng, cuộc đời sẽ rực rỡ như mặt trời trong một thời gian ngắn, phước lành sẽ ngày càng thịnh vượng, và bạn sẽ có thể ra khỏi biển khổ một cách suôn sẻ.

Chỉ số may mắn từ ngày 31 tháng 1 đến ngày 12 tháng 3:

Tài sản chung: ★★☆☆☆

Vận may tình duyên: ★★★★★

Sự nghiệp và học tập: ★★☆☆☆

Tài lộc dồi dào: ★☆☆☆☆

Vận đào hoa: ★★★★★

Chỉ số hạnh phúc: ★★★★☆

Chỉ số cơ hội: ★★★★☆

Cung hoàng đạo may mắn: Rồng

Mong muốn hoàn thành: 40%

Chỉ số sức khỏe: 69%

Chỉ số may mắn: 56%

Màu may mắn: Trắng Mica

Con số may mắn: 8

Hẹn hò tốc độ Cung hoàng đạo: Bạch Dương

Hướng may mắn: Chính Tây

Giờ tốt hàng ngày: 05:00-08:00

● Tài lộc toàn diện

Hôm nay, do vận thế không thuận lợi nên một số việc sẽ vượt khỏi tầm kiểm soát và bạn sẽ bị choáng ngợp. Thành công trước đây sẽ mang lại một số gánh nặng, không muốn bắt đầu từ một nơi thấp, không muốn thừa nhận thất bại hoặc xin lời khuyên của người khác.

● Nghề nghiệp và học tập:

Tính chủ động học tập chủ quan rất tốt, có thể tính đến cả xem trước và ôn tập, điều này có lợi cho việc củng cố kiến ​​thức mới đã học một cách hiệu quả, làm bài cũng thuận tiện hơn.

● Vận may:

Thu nhập tương đối ít ỏi, bạn cần lên kế hoạch tài chính.

● Sức khỏe may mắn:

Vận trình sức khỏe của bạn sắp tới rất tốt, khi ở nhà có thể mở cửa sổ để thông gió nhiều hơn, không nên để không khí trong nhà quá khô bí, kẻo ở trong môi trường kín sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

tử vi, con giáp, cung hoàng đạo, tử vi ngày 31.1

Tuất

Những người bạn thuộc con giáp Tuất rất khoan dung, tốt bụng và chân thành, luôn kiên định lập nghiệp trước khi lập gia đình, có tinh thần chính nghĩa mạnh mẽ, rất tận tụy và trung thành nhất với tình yêu, họ thường được mọi người yêu mến. Từ ngày 31 tháng 1 đến ngày 12 tháng 3, con giáp và vận may của họ bùng nổ, từ nghèo thành giàu, tai họa không cận kề, tài lộc vô bờ bến, cả đời vàng ngọc, chuyện thăng chức tăng lương thường xuyên xảy ra, mọi người vui mừng khôn xiết, tôi tin rằng mọi công việc khó khăn đều được đền đáp xứng đáng, và thông qua sự chăm chỉ không ngừng, công việc kinh doanh của gia đình sẽ phát triển theo hướng tốt đẹp hơn trong tương lai, vận may sẽ phi mã, sau này cũng sẽ có đại phú quý, quyền thế ba đời, công việc nào cũng làm được hết mình thì của cải cứ chảy vào túi, cuộc sống sung túc, số ít người cũng được sử dụng đầu óc thông minh của họ, tương lai sự nghiệp của họ nhất định sẽ tươi sáng.

Chỉ số may mắn từ ngày 31 tháng 1 đến ngày 12 tháng 3:

Tài sản chung: ★★☆☆☆

Vận may tình duyên: ★☆☆☆☆

Sự nghiệp và học tập: ★★★★★

Tài lộc dồi dào: ★★★★☆

Vận đào hoa: ★★★★☆

Chỉ số hạnh phúc: ★★★★☆

Chỉ số cơ hội: ★★★★★

Cung hoàng đạo may mắn: Khỉ

Hoàn thành mong muốn: 91%

Chỉ số sức khỏe: 95%

Chỉ số may mắn: 67%

Màu may mắn: Vàng

Con số may mắn: 2

Hẹn hò tốc độ Cung hoàng đạo: Bảo Bình

Hướng may mắn: Tây Bắc

Giờ tốt hàng ngày: 16:00-21:00

● Tài lộc toàn diện

Hãy dành thời gian để học ngày hôm nay. Tài lộc ổn định, có nhiều cơ hội kiếm lời, nên tiết kiệm chi tiêu hợp lý, không nên tiêu xài hoang phí. Nói chung, công việc không suôn sẻ, nên trau dồi kỹ năng chuyên môn. Tài lộc tình cảm bình thường, chớ bận tâm việc riêng. Trong quá trình mở rộng mạng lưới quan hệ giữa các cá nhân, bạn nên chú ý đề phòng bị lừa gạt bởi tiểu nhân. Sức khỏe bình thường, thấy mệt thì nghỉ ngơi cho khỏe.

● Nghề nghiệp và học tập:

Về sự nghiệp, bạn phải thận trọng khi giải quyết các vấn đề liên quan đến công việc trong tháng này, đừng để người khác bao biện hoặc để người khác bắt lỗi bạn, bạn cũng nên chú ý cải thiện công việc khi hợp tác với người khác. Hiệu quả, không kìm hãm cả đội. Về học tập, bạn cần kịp thời điều chỉnh thái độ học tập, khi đối mặt với việc học tập phải tập trung nghiên cứu vấn đề, không được nửa vời.

● Vận may:

Tài khoản sẽ có tiền từ mọi hướng, không chỉ thu nhập của cải tích cực mà còn có tiền thưởng hoặc thu nhập từ đầu tư và quản lý tài chính, tiền trong tay sẽ dồi dào, bạn phải quản lý tốt tiền nhàn rỗi.

● Sức khỏe may mắn:

Trạng thái tinh thần rất tốt, bạn sẽ có kế hoạch tập luyện, kế hoạch này cần được cân nhắc phù hợp với tình trạng thể chất của bạn, đặc biệt cường độ không nên quá cao mà nên tiến hành từng bước một.

tử vi, con giáp, cung hoàng đạo, tử vi ngày 31.1

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm).

Hồ Yên (Theo Bảo Vệ Công Lý)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tiết lộ thời bảo gì chồng cũng nghe, còn gọi clip của ông xã là clip vô tri

TIN MỚI CẬP NHẬT

Chàng trai gây tai nạn xong, bỏ bạn gái ở lại rồi lặn 'mất tăm', dân tình phán 'tháng tư là lời nói dối của anh'

Khi đèo người yêu đi chơi, lúc xe gặp tai nạn, chàng trai đã có hành động không 'đáng mặt đàn ông'.
Đời sống trẻ 7 phút trước

Vợ chồng Hyun Bin - Son Ye Jin đưa con trai đi du xuân sau khi kỷ niệm 1 năm ngày cưới?

Son Ye Jin tỏ ra rất hạnh phúc và thoải mái vì được tận hưởng không khí yên bình bên những người mà cô yêu...
Chuyện làng sao 19 phút trước

Tại sao đàn ông không dễ dàng tán tỉnh phụ nữ béo? Có 2 lý do chính

Việc chinh phục một người con gái béo không quá khó cũng chẳng dễ dàng. Tại sao lại như vậy? Dưới đây là 2 lý...
Yêu 32 phút trước

Thịt vịt tuy bổ nhưng những người này nên tránh xa nếu không muốn gặp 'họa'

Với nhiều người, thịt vịt là 'món tủ'. Thực phẩm này cung cấp nhiều dưỡng chất như canxi, photpho, sắt, vitamin (B1, B2, A, D,...
Chăm sóc sức khỏe 32 phút trước

Từng bị nghi thẩm mĩ vùng mũi và cằm, Lan Ngọc tung loạt ảnh tuổi 18 liệu có tự minh oan?

Lan Ngọc đã tự tin tung loạt ảnh ở tuổi 18, khán giả một lần nữa có sự so sánh về nhan sắc của cô...
Chuyện làng sao 54 phút trước

Diệu Nhi bắt trend hit mới của Jisoo BlackPink, nghiêm túc đến bất ngờ

Trên nền nhạc dance với phần beat bắt tai của ca khúc Flower, từng động tác xoay tay mà Diệu Nhi thực hiện khá uyển...
VIDEO 56 phút trước

Quang Hải và Pau FC đứng trước nguy cơ xuống hạng, Chu Thanh Huyền vui vẻ 'tiệc tùng' cùng hội bạn

Trong nhóm bạn của Chu Thanh Huyền có cả nam diễn viên phim 'Dưới bóng cây hạnh phúc'.
Hotgirl, hotboy 1 giờ, 4 phút trước

Lâm Bảo Châu mừng sinh nhật Lệ Quyên cực dễ thương, cách gọi bạn gái khẳng định chủ quyền

Lâm Bảo Châu đã có chia sẻ chúc mừng sinh nhật Lệ Quyên vô cùng ngọt ngào.
Chuyện làng sao 1 giờ, 18 phút trước

Ngọc Lan lên tiếng vì bị chê hỗn sau clip cạo đầu MC Quyền Linh

Ngọc Lan cho biết, đây là clip được mình và Quyền Linh cùng ê-kíp dàn dựng chứ không phải tự ý làm.
Chuyện làng sao 1 giờ, 26 phút trước

Dân mạng truyền tay clip Sơn Tùng khóc nấc trên sân khấu kèm 4 chữ 'hào quang rực rỡ' của Trấn Thành

Phần nhìn ảnh trong video clip là cảnh Sơn Tùng khóc trong buổi fan meeting 2017 tại Hà Nội, nhưng giọng nói không phải của...
VIDEO 2 giờ, 38 phút trước

Thương hiệu nhẫn cưới đã phục vụ hơn 1 triệu cặp đôi

Trải qua quá trình phát triển, đến nay, Kim Ngọc Thủy (KNT) đã phục vụ cho hơn 1 triệu cặp đôi trên toàn quốc, đó...
Thời trang + 2 giờ, 54 phút trước

Ám ảnh với nơi ở của cô gái 2K1: Rác chất đống khắp phòng, nhà vệ sinh siêu bẩn, dân tình nhìn xong 'không dám ăn cơm'

Hình ảnh căn phòng của một cô gái sinh năm 2001 khiến chủ phòng trọ phải bức xúc vì quá bẩn.
Đời sống trẻ 2 giờ, 5 phút trước

Nấu khoai lang nguyên củ với nó tương đương với 2 tiếng tập thể dục tiêu mỡ, eo thon ra, da dẻ mịn màng

Khoai lang và mộc nhĩ nấu chung với nhau thì hương vị thơm ngon hơn, hiệu quả tăng lên rất nhiều, rất có ích cho...
Khỏe đẹp 3 giờ, 7 phút trước

Vì sao ở Mỹ có nhiều người béo phì nhưng tỷ lệ nhồi máu não lại thấp hơn? Tiến sĩ: '1 bớt' có thể rút kinh nghiệm

Ngày nay, ngày càng có nhiều người trung niên và cao tuổi mắc các bệnh về tim mạch, mạch máu não, theo thống kê, hàng...
Chăm sóc sức khỏe 4 giờ, 46 phút trước

Luộc tôm chỉ đổ nước đun sôi? Luộc tôm sai, bảo sao tôm tanh. Đây mới là thứ giúp tôm đỏ au, ngọt thịt, không tanh chút nào

Có rất nhiều cách chế biến tôm như chiên, rán, om hay luộc. Tuy nhiên, luộc tôm là cách chế biến đơn giản nhất lại...
Địa chỉ ăn ngon 4 giờ, 55 phút trước

5 sao nữ gợi cảm nhất làng phim Nhật Bản, họ là nữ thần mà hàng nghìn khán giả mơ ước

Họ là những "ngọc nữ" của làng phim điện ảnh và truyền hình Nhật Bản, sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo trong nước...
Chuyện làng sao 4 giờ, 57 phút trước

Bí quyết làm món bún riêu chuẩn vị Hà Nội

Bún riêu là một món ăn có vị chua thanh, ăn mùa hè rất mát nên được người dân Hà thành ưa thích. Bởi thế,...
Địa chỉ ăn ngon 12 giờ, 46 phút trước

Chồng nổi cáu khi phát hiện tôi gửi biếu mẹ đẻ 500 nghìn mỗi tháng

Nhưng từ ngày có gia đình, thu nhập ít ỏi của tôi phải kiêm vài khoản chi nên không thể gửi biếu mẹ nhiều như...
Tâm sự 12 giờ, 48 phút trước

Ảnh cũ giữa Son Ye Jin và nam tài tử 'Nấc thang lên thiên đường': Tại sao bà xã của Hyun Bin lại nhợt nhạt thế này?

Nữ diễn viên Son Ye Jin cùng đàn anh Kwon Sang Woo từng có dịp đứng chung sân khấu vào năm 2010.
Chuyện làng sao 12 giờ, 52 phút trước

Học 3 tuyệt chiêu này, nàng quả lê hông nở nang cũng có thể diện style Âu Mỹ thời thượng

Những cô gái có dáng người quả lê thường có phần thân dưới béo hơn nên thích mặc đồ thể thao. Trên thực tế, phong...
Kiến thức 12 giờ, 10 phút trước

Mua được nhiều thịt lợn sạch ở quê, muốn bảo quản cả tháng vẫn tươi ngon đừng rửa với nước mà làm 1 số mẹo này

Để bảo quản thịt lợn được tươi ngon lâu, bạn không nên cho ngay vào tủ đông luôn mà hãy thực hiện một số cách...
Kiến thức 12 giờ, 11 phút trước

Chưa từng dám 'bật' lại vợ, ngoại hình của Shark Hưng trước và sau khi kết hôn thay đổi ra sao?

Trong khi Á hậu Thu Trang được khen ngày càng đẹp mặn mà thì Shark Hương lại có phần "xuống sắc" khi xuất hiện tóc...
Đời sống trẻ 13 giờ, 2 phút trước

Một lần nữa đụng mặt Quỳnh Thư, Diệp Lâm Anh có ngay hành động dứt khoát đáng nể

Diệp Lâm Anh đã quay mặt đi đầy lạnh lùng khi đụng độ Quỳnh Thư tại sự kiện.
Chuyện làng sao 13 giờ, 16 phút trước

Lương Thùy Linh và Đỗ Thị Hà lần lượt ghi điểm với một hành động, tinh tế thế này bảo sao ai cũng mến!

Hành động đầy tinh tế của Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh đã nhận được rất nhiều lời khen từ dân tình.
Chuyện làng sao 13 giờ, 18 phút trước

Ngô Thanh Vân đính chính thông tin mang thai với Huy Trần sau hơn nửa năm kết hôn

Chia sẻ mới đây của Ngô Thanh Vân đã nhận được nhiều sự quan tâm từ dân tình.
Chuyện làng sao 13 giờ, 19 phút trước

Tham gia khóa học hâm nóng chuyện chăn gối với vợ, chồng thực hành luôn với cô tư vấn

Những tưởng chồng thay đổi nhờ khóa học hâm nóng tình cảm, ai ngờ vợ phát hiện sự thật đau lòng.
Đời sống trẻ 15 giờ, 44 phút trước

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 2/4/2023: Tuổi Ngọ được quý nhân soi đường, Dậu có nguy cơ mất tiền

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, chủ nhật ngày 2/4/2023....
Đời sống số 15 giờ, 46 phút trước

Song Hye Kyo được cổ vũ đến với Song Seung Hun vì những lý do đặc biệt này

Nhiều người cho rằng ở tuổi U50 Song Hye Kyo và Song Seung Hun đến với nhau vẫn còn chưa muộn.
Chuyện làng sao 15 giờ, 46 phút trước

Người đàn ông ở Australia 2 lần tiếp cận con trăn để chụp ảnh và bị cắn 'không thể chịu nổi'

Sau khi quay cận cảnh con trăn, Joey Zayne đã bị trăn cắn, để lại vết răng nanh trên một bên hộp sọ.
Tin trong ngày 15 giờ, 11 phút trước

Con cái sinh vào tháng này sẽ hiếu thảo với cha mẹ, cả đời hưởng phú quý không ngừng, có thể gọi là tiểu phúc tinh của gia đình!

Phụ nữ sinh vào những tháng này âm lịch, đều có phúc, cả đời hiếu thuận, không thiếu tiền!
Đời sống số 15 giờ, 22 phút trước

Cách làm cơm nắm rau củ siêu ngon, thích hợp cho những ngày cuối tuần đi dã ngoại

Nếu đi dã ngoại vào cuối tuần, đừng bỏ lỡ món cơm nắm rau củ ngon lành mà cả người lớn và trẻ con đều...
Địa chỉ ăn ngon 16 giờ, 1 phút trước

Xe ô tô bị dán băng vệ sinh kín mít khi đỗ ven đường tại TP. Bắc Giang

Một chiếc ô tô con đỗ ven đường tại Bắc Giang đã bị dán kín băng vệ sinh thu hút sự chú ý của nhiều...
Kiến thức 16 giờ, 5 phút trước

Đi bộ là liều thuốc kéo dài tuổi thọ tốt nhất, nhưng đi bộ thế này chẳng khác nào tự sát từ từ, bạn có thể đang làm điều đó mỗi ngày

Hiện nay, với điều kiện sống của con người được cải thiện, nhu cầu về cơ thể cũng không ngừng tăng lên, chẳng hạn như...
Chăm sóc sức khỏe 16 giờ, 15 phút trước

Nhật Kim Anh đưa con trai đi chơi ngày cuối tuần: Quý tử hào hứng ra mặt, được nhận xét ngày càng giống mẹ

Loạt khoảnh khắc đáng yêu của mẹ con Nhật Kim Anh đang nhận được nhiều sự chú ý.
Chuyện làng sao 16 giờ, 17 phút trước

Em trai Sơn Tùng gây mê với visual qua camera thường, còn tinh tế làm điều này với khán giả khi đang nói lại ho

Em trai Sơn Tùng lại một lần nữa ghi điểm đậm vì sự đẹp trai và tinh tế của mình.
Chuyện làng sao 16 giờ, 23 phút trước