Danh mục

Thứ năm ngày 11/4 là ngày 3 tháng 3 âm lịch, các con giáp nên làm gì để 'tăng lộc' và 'giảm xui'?

Thứ tư, 10/04/2024 14:32

Thứ Năm, ngày 11 tháng 4, là ngày mùng 3 tháng 3 âm lịch, tức là tháng Ngũ Thần và ngày lễ Hàn thực trong năm Giáp Thìn. Tử vi và những điểm mấu chốt của 12 con giáp ngày 11/4 như sau:

Tý: Để thuận lợi cho việc thể hiện tài năng, nên có chủ đề và kế hoạch rõ ràng từ trước. Cần suy nghĩ toàn diện, chủ động phối hợp, vững vàng, trật tự. Thích hợp cho các chuyến thăm và kiểm tra, đàm phán giao dịch, quản lý tài sản, lập kế hoạch và đổi mới, quản lý thông tin, v.v. Hãy đối xử với người khác bằng sự khoan dung và giao tiếp hài hòa. Hướng Đông Nam thuận lợi cho sự hợp tác, giao tiếp và giải quyết vấn đề, kết hợp quần áo màu vàng trắng và đen trắng thì tốt cho thu hoạch.

Sửu: Tốt cho việc giao tiếp, hòa nhập, nhận được sự giúp đỡ, giúp hoàn thiện bản thân, mọi việc suôn sẻ, nên nhận thức rõ ràng mục tiêu và nỗ lực phấn đấu để tiến bộ. Chúng ta phải tích cực phối hợp và dựa nhiều hơn vào lực lượng bên ngoài. Thích hợp cho giáo viên và bạn bè đến thăm, tìm kiếm quản lý tài chính, hợp tác tổ chức, học kỹ năng, lập kế hoạch dự trữ, v.v. Hãy rộng lượng và khiêm tốn, và học giỏi. Quần áo hướng Đông Nam và màu đỏ hoặc vàng rất tốt cho việc tìm kiếm sự giúp đỡ và dọn đường.

Dần: Thà thụ động và dè dặt, chờ thời cơ chứ không nên chủ động. Hãy vâng lời thiên nhiên và con người, điều chỉnh kịp thời và đừng bao giờ hành động vội vàng. Nên làm tốt công việc của mình, không nên tham gia hợp tác, tiệc tùng, giao dịch đầu tư,… Chúng ta phải duy trì kiến ​​thức đúng đắn và quan điểm đúng đắn, đồng thời tránh xa đúng sai của kẻ ác. Hướng Đông Nam dễ xảy ra xung đột, tổn hại cần tránh, quần áo màu xanh đậm hoặc đen trắng có thể giúp giải quyết.

Mão: Nên làm theo từng bước một, giữ vững lập trường và không nên chủ động quá. Cần duy trì sự tập trung, tiến và lùi hợp lý, hạn chế tiêu hao không cần thiết. Thích hợp cho các chuyến tham quan và kiểm tra, diễn thuyết công khai, giải đáp thắc mắc, học tập và thư giãn, v.v. Chúng ta phải đề phòng những sai lầm tinh vi, tỉnh táo và học cách tự phê bình. Hướng Đông Nam dễ xảy ra xung đột, tổn hại nên tránh xa, quần áo màu xanh đậm, đen trắng có lợi.

tử vi, con giáp, tử vi ngày 11/4, mùng 3 tháng 3 âm lịch

Thìn: Dễ dàng nhận được sự giúp đỡ, có lợi cho việc mở rộng tầm nhìn, mọi việc diễn ra suôn sẻ, thích hợp để nắm bắt tình hình chung và lập kế hoạch. Hãy chuẩn bị cho nguy hiểm trong thời bình và khiêm tốn xin lời khuyên khi gặp khó khăn. Thích hợp cho giáo viên thỉnh giảng, thăm quan và kiểm tra, tìm kiếm quản lý tài chính, lập kế hoạch học tập, quản lý dự trữ, v.v. Hướng Đông Nam dễ bị vướng mắc phải trái, cần tránh, quần áo sáng màu trắng hoặc đỏ ở hướng Nam rất tốt để giành được sự ủng hộ.

Tỵ: Có lợi cho việc giao tiếp hài hòa, tăng cường sự tin cậy lẫn nhau, giúp tăng cường sức mạnh và thực hiện công việc. Chúng ta nên cởi mở và hòa hợp, giao tiếp tốt và cố gắng hình thành sức mạnh tổng hợp. Thích hợp cho việc thăm quan, kết bạn và giúp đỡ lẫn nhau, đàm phán, lập kế hoạch, học tập và quản lý, v.v. Cần phải suy nghĩ về tài năng và kịp thời sửa chữa để bù đắp những thiếu sót. Quần áo sáng màu ở phía nam và màu xanh lá cây hoặc đỏ có thể giúp nhận được sự ủng hộ.

Ngọ: Tạo điều kiện giao tiếp và hình thành sự đồng thuận, giúp mở rộng ý tưởng và thăng tiến trong sự nghiệp. Nên suy nghĩ toàn diện, đánh đổi, giao lưu và học hỏi lẫn nhau. Thích hợp cho các chuyến thăm và kiểm tra, đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau, đàm phán kinh doanh, nghiên cứu và trình diễn, công khai và quảng bá, v.v. Hãy bình đẳng và bao dung, đồng thời nhìn vào điểm mạnh của người khác. Hướng Đông Nam có lợi cho việc mở rộng sự nghiệp, quần áo màu xanh lá cây và màu đỏ tươi có thể giúp ích.

Mùi: Cũng nhận được sự giúp đỡ, điều này sẽ giúp mọi việc diễn ra suôn sẻ và đạt được tiến bộ tổng thể, nên nêu rõ tuyến đường chính và lên kế hoạch trước. Giao tiếp lên xuống và tích cực tìm kiếm sự hỗ trợ từ bên ngoài. Thích hợp cho việc thăm hỏi người lớn tuổi, phát triển kinh doanh, lập kế hoạch dự trữ, học tập và nạp lại năng lượng, v.v. Nghe cùng lúc sẽ hiểu, phải giỏi lắng nghe và đồng cảm. Hướng Đông Nam thuận lợi cho sự nghiệp thăng tiến, quần áo màu vàng tươi và đỏ là điềm lành.

tử vi, con giáp, tử vi ngày 11/4, mùng 3 tháng 3 âm lịch

Thân: Có lợi cho việc giao tiếp hài hòa, trao đổi tình cảm, tạo cảm hứng và thăng tiến trong sự nghiệp. Chúng ta phải lưu ý đến tình hình chung, xem xét lâu dài và đưa ra quyết định trước khi hành động. Thích hợp để tham quan và giao tiếp, tổ chức hợp tác, hẹn hò và giao tiếp, lập kế hoạch và tranh luận, nghiên cứu và kiểm tra, v.v. Chúng ta không được quên nguy hiểm và luôn suy ngẫm về bản thân. Hướng Đông Nam thuận lợi cho sự hợp tác và giao tiếp, quần áo màu vàng và trắng vàng là tốt lành.

Dậu: Có lợi cho sự hòa hợp và hòa nhập, giúp hoàn thiện bản thân, đáp ứng được mong muốn của bản thân, nắm bắt tình hình chung và sắp xếp cẩn thận là điều thích hợp. Chúng ta phải tích cực hội nhập và làm việc cùng nhau để tránh hành động đơn độc. Thích hợp cho việc giao tiếp, đoàn kết và hợp tác, kiểm tra quản lý, lập kế hoạch học tập, v.v. Hãy luôn nghĩ đến lỗi lầm của mình và bù đắp những khuyết điểm của mình. Vị trí tốt ở phía Đông Nam thuận lợi cho sự hợp tác và giao tiếp với trang phục màu trắng, đỏ hoặc vàng.

Tuất: Dễ dàng được sự ủng hộ, có lợi cho việc củng cố tâm hồn và vượt qua trở ngại, tìm kiếm lợi thế và tránh những bất lợi và lập kế hoạch hướng tới tương lai. Khi gặp khó khăn, bạn nên tích cực tìm kiếm sự giúp đỡ từ giáo viên. Thích hợp để tham quan, tìm kiếm lợi ích, học hỏi kinh nghiệm, lập kế hoạch, quản lý dự trữ, v.v. Hướng Đông Nam dễ bị biến động đen trắng và cần phải tránh; hướng Nam và quần áo màu đỏ hoặc xanh lá cây rất tốt cho việc tìm kiếm sự giúp đỡ và giải quyết ổn thỏa mọi việc.

Hợi: Thà tuân thủ nội quy, nỗ lực đảm bảo an toàn, chủ động là không thích hợp. Chúng ta nên kinh ngạc, theo kịp thời đại và tránh xúc động. Bạn nên là chính mình và không nên tham gia hợp tác, tiệc tùng, tìm cách mở rộng tài chính, v.v. Hãy suy nghĩ nhiều hơn về hậu quả và tránh xung đột ngày càng gia tăng. Hướng Đông Nam dễ bị tổn hại nên cần tránh, phối quần áo với màu vàng trắng hoặc đen trắng có thể giúp giải tỏa căng thẳng.

tử vi, con giáp, tử vi ngày 11/4, mùng 3 tháng 3 âm lịch

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm).

Hồ Yên (Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/thu-nam-ngay-1.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/thu-nam-ngay-114-la-ngay-3-thang-3-am-lich-cac-con-giap-nen-lam-gi-de-tang-loc-va-giam-xui-vz91483.html

Tin được quan tâm

Sau khi ăn chuối 30 năm, tôi mới biết rằng có sự khác biệt lớn giữa chuối tây và chuối tiêu

Bạn có bao giờ nhận thấy rằng mặc dù chuối tây và chuối tiêu trông giống nhau nhưng thực ra chúng rất khác nhau? Tiếp...
Chăm sóc sức khỏe 2 ngày, 23 giờ trước

Sao Việt 15/5: Rộ tin Ngọc Trinh đã có con gái 5 tuổi; Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương

Tin sao Việt hot nhất ngày 15/5/2024: Nghi vấn Ngọc Trinh đã có con gái 5 tuổi, giống 'Nữ hoàng nội y' như đúc lập...
Chuyện làng sao 3 ngày, 23 giờ trước

Có một loại rau dại xưa hay cho lợn ăn, nay thành đặc sản giá 500.000 đồng/kg

Dù có giá đắt đỏ, gấp 50 lần các loại bình thường nhưng loại rau này vẫn được nhiều người săn lùng, nó còn là...
Kiến thức 2 ngày, 22 giờ trước

Cá phổi châu Phi nguyên thủy đã sống được 400 triệu năm dù không ăn uống gì nhưng lại không thể trốn tránh người châu Phi?

Trong số các loài cá ngoan cường, cá phổi châu Phi là loài dẫn đầu. Chúng khéo léo sử dụng bong bóng làm phổi để...
Kiến thức 3 ngày, 21 giờ trước

Thực vật mọc đầy ở Việt Nam, cứ nghĩ là cây dại bình thường nhưng ở nước ngoài bán hơn nửa triệu/kg

Nếu bắt gặp giống cây thấp bé, lá có nhiều gân như thế này thì bạn đừng bỏ qua mà hãy hái chúng về ngay...
Kiến thức 3 ngày trước

Phải mất 5 lần đổi căn hộ tôi mới nhận ra rằng '4 tầng' này ngày càng trở nên tiện nghi hơn, chúng thực sự là 'tầng vàng'

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang có những chuyển biến tích cực, nhiều gia đình đang rục rịch tìm kiếm cơ hội...
Mẫu nhà đẹp 3 ngày, 22 giờ trước

Tin cùng mục

1 ngành học được gọi là 'vua của mọi ngành', cực khát nhân lực, nhiều trường tuyển sinh năm 2024

Trong đợt tuyển sinh năm 2024, có đến hàng chục trường Đại học mở ngành mới: Ngành chip bán dẫn hay Công nghệ bán dẫn...
Kiến thức 15 giờ, 26 phút trước

Hiện ngân hàng nào đang có lãi suất cao nhất để 'chọn mặt gửi tiền'?

Đang có tiền nhàn rỗi, gửi vào ngân hàng nào để sinh lời nhiều nhất, bạn nên tham khảo thông tin hữu ích dưới đây....
Kiến thức 17 giờ, 41 phút trước

Tử vi ngày 18/5 (11/4 âm lịch): Bốn con giáp đón nhiều may mắn, gặt hái được bội thu trong sự nghiệp và tình duyên

Khi ánh nắng ấm áp của tháng 5/2024 tràn ngập trái đất, bản đồ sao vũ trụ đặc biệt sáng sủa vào ngày 18/5, vẽ...
Đời sống số 18 giờ, 43 phút trước

Tại nơi làm việc, hãy cải thiện 9 kỹ năng này và bạn sẽ ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn

Tại nơi làm việc, việc liên tục cải thiện các khả năng khác nhau là chìa khóa để phát triển và thành công trong sự...
Kiến thức 18 giờ, 3 phút trước

Làm thế nào để hoa lan nở hoa trở lại? Các chuyên gia làm vườn đưa ra những lời khuyên cho bạn

Khi trồng hoa lan, bạn nên tham khảo lời khuyên của những người từng có kinh nghiệm như sau đây.
Kiến thức 18 giờ, 3 phút trước

Chỉ nên thuê phòng khách sạn từ tầng 3 đến tầng 6, lý do tại sao?

Thuê phòng ở những tầng này không chỉ đảm bảo sự tiện nghi mà còn giúp bạn an toàn khi nghỉ tại khách sạn.
Kiến thức 18 giờ, 4 phút trước

Tin mới cập nhật

Bạn muốn thay đổi kiểu tóc thì nhìn đây! Tóc xoăn ngang xương quai xanh, càng nhìn càng thấy mê

Kiểu tóc này không chỉ thời trang mà còn chỉnh sửa hình dáng khuôn mặt rất ăn ý, càng nhìn càng thấy thích thú.
Tóc đẹp 36 phút trước

Loại quả ở chợ Việt rẻ bèo nhưng có tác dụng ức chế tế bào ung thư, nhiều người không biết thường 'ngó lơ'

Nhiều nghiên cứu đã phát hiện ra rằng quả sung có lợi ích sức khỏe về tim mạch, chức năng nhận thức, phòng ngừa ung...
Chăm sóc sức khỏe 37 phút trước

Jeon Ji Hyun mặc áo khoác lông sang chảnh như bà hoàng, liệu có vượt mặt được 'Nàng Dae Jang Geum' khoác chiếc hanbok truyền thống?

Bức ảnh cũ giữa nữ diễn viên Jeon Ji Hyun và đàn chị Lee Young Ae được chụp vào năm 2012 được đăng tải trở...
Chuyện làng sao 41 phút trước

Nhìn hình dáng của Địch Lệ Nhiệt Ba, không ai trong làng giải trí Hoa ngữ có thể đánh bại được cô

Địch Lệ Nhiệt Ba vốn được biết đến là mỹ nhân 9X đình đám nhất làng giải trí xứ Trung hiện nay. Không chỉ sở...
Chuyện làng sao 44 phút trước

Muốn chiếm được trái tim đàn ông, người phụ nữ có trí tuệ cảm xúc cao sẽ sử dụng những 'tuyệt chiêu' này, người phụ nữ ngu ngốc sẽ không biết

Ai đó đã từng nói rằng cách yêu thương phụ nữ tốt nhất chính là cưng chiều, dành cho cô ấy sự quan tâm, ấm...
Tâm sự 47 phút trước

Đây sẽ là ngành học 'soán ngôi' công nghệ, ra trường làm 'sếp' công việc ổn định đáng mơ ước

Rất nhiều trường đại học như Đại học Khoa học Xã hội và Nhân, Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Hành chính Quốc...
Đời sống trẻ 50 phút trước

Đến Quảng Ninh ăn gì? Nhất định phải thử món ăn vặt 'xa xỉ' này, mỗi bát bé xíu 50 nghìn đồng, phải xếp hàng mới có

Mặc dù là một quán ăn vỉa hè ở Quảng Ninh, nhưng vì bán món này nên lúc nào cũng đông đúc người tìm đến....
Địa chỉ ăn ngon 58 phút trước

3 loại cây này là đệ tử của Thần Tài, nhà nào trồng thì nhà đó giàu ú ụ, đặc biệt loại thứ 3

3 loại cây dưới đây hút tài lộc vào nhà, nhà giàu nào cũng có một cây trong nhà, bảo sao tiền vào như nước,...
Phong thủy 58 phút trước

Ngôi trường đang được réo tên khắp cõi mạng, học phí thấp nhất cũng 720 ngàn/tín chỉ, thi 8,5 điểm/môn mới có cơ may đỗ

Thông tin nhận được sự quan tâm lớn gần đây là trường Đại học Hà Nội (HANU) tăng học phí khiến nhiều sinh viên khá...
Kiến thức 1 giờ, 1 phút trước

Cách làm pizza bằng khoai tây, vừa ngon vừa dễ làm

Khoai tây là nguyên liệu không thể thiếu đối với nhiều người. Bởi vì nó có hương vị tinh tế và sảng khoái, nó là...
Địa chỉ ăn ngon 2 giờ, 47 phút trước