TIN TỨC » Đời sống số

Tháng 1/2018: Con giáp có duyên với thần tài, không bao giờ thiếu tiền, kiểu gì cũng thành đại gia

Thứ năm, 07/12/2017 11:36

Bước sang tháng đầu tiên của năm 2018, những nàng giáp này sẽ trở mình ngoạn mục, kiểu gì cũng trở nên giàu có, sung túc.

Tuổi Tỵ

Vận trình tháng 1 năm 2018 của người tuổi Tỵ thăng tiến ầm ầm. Nhất là về sự nghiệp, tài lộc thăng hoa rực rỡ, bạn còn có điềm báo tài lộc sinh sôi, nảy nở.

Nếu gọi đây là tháng thu tiền của người tuổi Tỵ thì cũng quả không ngoa.

12 con giáp, tử vi 12 con giáp, tử vi mậu tuất 2018

Công việc của người tuổi Tỵ có thể vấp phải một số khó khăn nhưng nhờ sự nỗ lực của bản thân cộng với sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp là những quý nhân của bạn trong năm 2018 thì mọi sự đều ổn thỏa.

Tháng này, chuyện tình cảm của con giáp này cũng rất tốt. Tất cả các mối quan hệ từ xã giao đến thân thiết đều khá được ưu ái. Tuy nhiên, sức khỏe của bản mệnh thời điểm này không được tốt lắm nên làm gì, đi đâu cũng hết sức giữ mình nhé.

Tuổi Dần

Theo tử vi phương Đông, vận hạn của người tuổi Dần trong tháng 1/2018 có cơ hội thăng chức, tăng lương, quý nhân theo chân, mọi thứ khởi sắc vô cùng.

Vận trình tài lộc vụt sáng, Thứ Tài đắc lợi, đầu tư lãi cao, có nhiều khoản thu phụ dồn dập tới. Nhưng chú ý, ôm đồm nhiều việc quá sẽ khiến bạn rơi vào thế bị động.

Tình cảm có đôi chút trục trặc, tốt nhất khoảng thời gian này bạn vẫn nên tập trung vào công việc thì hơn. Không nên đề cao cái tôi cá nhân, dù chưa nghiêm trọng nhưng cũng đủ khiến gia đình bạn mất đi sự hài hòa, đầm ấm vốn có.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có vận trình tháng mới của năm mới khá thăng hoa, tin vui liên tiếp cập bến. Năng lực làm việc tốt của bạn được cấp trên thừa nhận nhờ đó bạn thu về không ít thành công, mang lợi nhuận cho bản thân và tập thể.

Đây là khoảng thời gian lý tưởng để đầu tư. Hãy mạnh dạn tận dụng cơ hội nhé. Bản tính phóng khoáng, nhiệt tình của bạn sẽ mang tới nhiều điều may mắn, hễ gặp khó khăn sẽ có quý nhân soi đường chỉ lối.

Vận trình tài lộc có bước chuyển biến rõ ràng. Ngay từ đầu tháng có thể triển khai kế hoạch, dự định mới, đầu tư thu lời, hứa hẹn cả tháng rủng rỉnh tiền tiêu.

Tuổi Hợi

Tử vi tháng 1/2018 của tuổi Hợi khá sáng, tuy cũng có lúc thăng trầm nhưng nhìn chung mọi thứ rất tốt, bản mệnh không phải lao tâm khổ tứ vì nó.

Công việc thuận lợi dù cường độ nhiều, áp lực cũng lớn song nhờ đó mà tài lộc thu về dồi dào. Bạn có nhiều cơ hội tốt để thành công.

Tin Tài Trợ

Tài lộc khởi sắc hơn so với tháng trước, nguồn thu nhập phụ tăng lên, tiền bạc rủng rỉnh. Thời điểm đầu năm có thể đầu tư, nhưng cần thận trọng, tìm hiểu kỹ càng nguồn hàng cũng như đối tác làm ăn nhé.

- Thông tin bài viết mang tính chất chiêm nghiệm -

>> 3 anh chàng Hoàng đạo này chính là những ông chồng đáng tin cậy nhất trên đời

Theo Khoevadep.com.vn

Trấn Thành 'đứng hình' khi nghe 'Hari Won là vợ Trường Giang'
Tin liên quan
Tin nổi bật
Sự thật không ngờ về những món trang sức giá trị của Công nương Kate Middleton và Meghan Markle
Xem thêm ↓
Video hot
Tin cùng chuyên mục
Xem thêm ↓
Tin Video
Tin mới
Chộp cận cảnh màn tình tứ nóng bỏng giữa “phù thủy” Emma Watson và CEO công nghệ điển trai
Xem thêm ↓