Danh mục

Những cách tổ chức sinh nhật tốt nhất cho trẻ

Thứ hai, 30/05/2016 13:25

Khi ngày sinh nhật của con bạn đang đến, bạn chắc chắn lo lắng về việc làm thế nào để gây bất ngờ cho con mình.

Trẻ em chờ đợi cả năm để kỷ niệm ngày lớn của bé. Vì vậy, sẽ thật tuyệt vời nếu chủ đề tiệc sinh nhật ý nghĩa và bé thích.

Các chủ đề tiệc sinh nhật tốt nhất cho trẻ em cha mẹ nên biết:

Có rất nhiều chủ đề tiệc sinh nhật tuyệt vời cho các bậc cha mẹ lựa chọn. Tuy nhiên, cha mẹ nên chia độ tuổi của con và đề nghị bé đưa ra những ý tưởng của mình.

Sinh nhật tốt nhất theo chủ đề:

- Thích hợp cho cá tính của con bạn. Nếu bé của bạn nhút nhát và dè dặt, chọn một chủ đề bao gồm các hoạt động bình tĩnh. Nếu bé của bạn hiếu động, chọn một chủ đề bao gồm các hoạt động ngoài trời.

- Phổ biến với độ tuổi của con
- Thích hợp với ngân sách của cha mẹ.

Chủ đề tiệc sinh nhật tốt nhất cho trẻ em theo lứa tuổi:

- Lứa tuổi 1-2
- Lứa tuổi 3-5
- Lứa tuổi 6-12

1. Sinh nhật lứa tuổi 1-2

sinh nhật, tổ chức sinh nhật cho bé, sinh nhat cho tre

- Mời bạn hàng xóm của con đến. Sẽ là một cơ hội tuyệt vời cho con của bạn chơi với các trẻ khác và thắt chặt mối quan hệ của bạn với các gia đình láng giềng khác.

- Nơi tốt nhất cho tiệc sinh nhật đầu tiên của con bạn là ở nhà hoặc sân chơi bé thường đến thăm.

* Bữa tiệc sinh nhật hoàng tử nhỏ

Các chủ đề: nên được dựa trên cuộc đời và thời gian từ một câu chuyện cổ tích.

Đồ trang trí: trang trí các vị trí các bên với đồ chơi như: những lâu đài, hiệp sĩ, rồng, ngựa... Thêm ruy băng và bóng bay màu sắc như: vàng, xanh hoặc tím.

Thực phẩm: phục vụ trái cây tươi, bánh quy giòn... Làm bánh lâu đài cũng là một ý tưởng tuyệt vời.

Hoạt động vui chơi: cha mẹ có thể làm một lâu đài lớn từ những hộp cát tông (cartong). Sử dụng giấy tờ màu sắc để làm vương miện hoàng gia cho con mình. Hãy để cho trẻ chơi xung quanh lâu đài.

* Bữa tiệc sinh nhật cho bé năng động và tràn đầy năng lượng.

Đồ trang trí: trang trí bóng bay màu. Thêm bóng lớn cho các trẻ em để chơi với nhau. Phụ huynh cũng có thể chơi cùng. Các bức ảnh của con dán trên tường.

Thực phẩm: phục vụ bánh quy giòn, trái cây và nước trái cây.
Hoạt động vui chơi: để cho khách và trẻ em chơi trong không gian phòng tập thể dục.

* Bữa tiệc sinh nhật ngọt ngào cho bé gái.

Trang trí: sử dụng giấy bạc, hồng, trắng ruy băng, bóng bay và các bộ trang trí. Tên của con bạn với bút long lanh.

Thực phẩm: phục vụ bánh quy giòn, bánh ngọt và trái cây.

Hoạt động vui chơi: làm cho một ngôi nhà cổ tích bằng hộp hoặc lá. Ẩn một số món quà nhỏ trong nhà nhỏ. Hãy để những đứa trẻ tự khám phá ngôi nhà.

* Bữa tiệc sinh nhật dã ngoại

Đây là một trong những chủ đề tiệc sinh nhật thú vị nhất cho trẻ em thích các hoạt động ngoài trời. Nó có thể xảy ra trong công viên hay sân chơi yêu thích của bé.

Đồ trang trí: trang trí các vị trí bên với bóng bay, và các vật trang trí khác. Bày các đồ chơi và thú nhồi bông. Đặt lời chúc trong giỏ quà.

Thực phẩm: phục vụ món salad, bánh nướng, bánh mì, bánh, trái cây.

Hoạt động vui chơi: đưa bóng cho trẻ em để chơi, cha mẹ cũng có thể mang thêm chiếc xe để cho bé đi chơi xung quanh sân chơi.

* Bữa tiệc sinh nhật con vật yêu thích

Đây sẽ là một chủ đề tiệc sinh nhật lý tưởng cho trẻ em người yêu động vật như: chó, mèo, ngựa, hổ là đồ chơi. Những bữa tiệc sinh nhật nên diễn ra tại ngôi nhà của mình, công viên hoặc vườn thú.

Trang trí: Bữa tiệc sinh nhật diễn ra tại ngôi nhà của bạn, trang trí với hình ảnh và hình vẽ động vật, sáng rực rỡ và bóng bay. Hoặc đồ nhựa, thú nhồi bông.

Thực phẩm: phục vụ trái cây, bánh quy giòn, bánh nướng. Trang trí bánh hoặc hình động vật nhỏ.

Hoạt động vui chơi: có tất cả mọi người tham gia vào các trò chơi đơn giản như: vẽ mặt động vật, đuôi con chó...

2. Sinh nhật lứa tuổi 3 -5

sinh nhật, tổ chức sinh nhật cho bé, sinh nhat cho tre

Chủ đề tiệc sinh nhật cho trẻ em:

* Tiệc trà

Một bữa tiệc trà sẽ là chủ đề tiệc sinh nhật mới cho trẻ em 3-5 tuổi.

Đồ trang trí: trang trí với những đồ chơi như: gấu bông, búp bê, công chúa, sách và giấy bóng bạc, thú nhồi bông. Trang trí bàn với hoa, ruy băng. Trang trí khung ảnh.

Thực phẩm: phục vụ các loại hạt, bánh nướng và tất nhiên trái cây hương vị trà rất phù hợp với thị hiếu của trẻ em.

Hoạt động vui chơi: chơi đơn giản trò chơi sinh nhật , búp bê và thú nhồi bông có thể được sử dụng như là giải thưởng.

* Bữa tiệc sinh nhật nhân vật yêu thích

Nếu con bạn là fan hâm mộ lớn của bộ phim hoặc video game các nhân vật như nhện, Harry Potter, Aladdin, Tarzan, Winnie the Pooh, Cinderella... bạn có thể xây dựng một chủ đề tiệc sinh nhật dựa trên các nhân vật phim trẻ em yêu thích.

Đồ trang trí: trang trí với hình ảnh các nhân vật yêu thích, biểu ngữ cá nhân, bóng bay, đồ chơi và các phiên bản của các nhân vật.

Thực phẩm: phục vụ trái cây tươi, bánh quy, bánh ngọt. Bạn có thể trang trí bánh hoặc cupcakes với con số nhân vật.

Hoạt động vui chơi: Có thể nặn mô hình đất sét hoặc chơi một số trò chơi đơn giản và phù hợp với chủ đề nhân vật bé yêu thích.

* Bữa tiệc sinh nhật nhân thi mặc đẹp

Đây là một trong những chủ đề tiệc sinh nhật vui nhất cho trẻ em, những người thích chơi trò mặc đồ. Cha mẹ phải chuẩn bị để mặc quần áo, phụ kiện, đồ trang sức mới hay cũ, khăn quàng cổ, mũ cho con gái. Hãy tìm một số trang phục hiệp sĩ, cao bồi hay phi hành gia, các phụ kiện như: kính, mũ... cho bé trai.

Đồ trang trí: trang trí các vị trí của các bên với bóng bay đầy màu sắc, các dòng, và một biểu ngữ. Có đồ make-up và gương. Trang trí búp bê, kính mát nhựa, mũ. Đặt lời chúc bên trong hình một chiếc gương, kính, hoặc một chiếc váy ngọt ngào.

Thực phẩm: phục vụ trái cây tươi như nho, dâu tây, bánh quy, các loại hạt, bánh nướng, và nước trái cây.
hoạt động vui chơi: chơi ăn mặc. Chụp ảnh mỗi trẻ. Hãy để những đứa trẻ chọn các phụ kiện mà chúng muốn để kết hợp với trang phục của mình. Chơi các trò chơi đơn giản.

* Tiệc sinh nhật Công chúa và hiệp sĩ

Đây sẽ là một chủ đề tiệc sinh nhật thú vị cho trẻ em người yêu thích thế giới xa xưa với những câu chuyện cổ tích ngọt ngào. Các chủ đề có thể được dựa trên cuộc đời và thời đại của những câu chuyện cổ tích.

Đồ trang trí: bong bóng, giấy màu sắc như vàng, tím và xanh dương. Thực hiện một lâu đài với hộp các tông lớn. Trang trí với dải ruy băng, dải vải, tranh vẽ... Sử dụng que và dải ruy băng bằng gỗ hoặc nhựa để làm cây gậy phép. Thiết kế trang phục hoàng gia và vương miện cho trẻ em.

Thực phẩm: phục vụ bánh quy giòn, trái cây tươi, nước trái cây, và bánh. Trang trí bánh sinh nhật lâu đài.

Hoạt động vui chơi: có chơi ăn mặc. Chụp ảnh. Bạn cũng có thể hóa trang công chúa yêu thích và hiệp sĩ.

* Bữa tiệc sinh nhật siêu anh hùng

Nếu bé của bạn thích siêu anh hùng như Batman, Spiderman hay Superman, đây sẽ là một chủ đề thú vị cho bữa tiệc sinh nhật.

Đồ trang trí: trang trí các bên với đồ chơi siêu nhân, hình ảnh hoặc bản vẽ của siêu anh hùng, logo siêu anh hùng, bóng bay, và các bộ truyền phát. Mua hoặc làm mặt nạ siêu nhân. Đất sét mô hình siêu anh hùng.

Thực phẩm: phục vụ trái cây tươi như nho, bánh quy giòn, bánh mì, bánh nướng. Trang trí bánh với một biểu tượng siêu anh hùng.

Hoạt động vui chơi: thiết kế một trò chơi thám tử hoặc đi săn kho báu. Thiết kế các giải thưởng nhỏ cho người chiến thắng.

3. Sinh nhật tuổi từ 6-12

sinh nhật, tổ chức sinh nhật cho bé, sinh nhat cho tre

Chủ đề tiệc sinh nhật cho trẻ em

* Tiệc sinh nhật Săn tìm kho báu

Đây có thể là một trong những chủ đề tiệc sinh nhật thú vị nhất đối với những đứa trẻ ưa thích mạo hiểm.

Đồ trang trí: trang trí hộp các tông như: rương báu vật, sử dụng giấy tờ đầy màu sắc để làm lá cờ, chuẩn bị "kho báu" và "bản đồ kho báu". Trang trí bằng vàng, đỏ hoặc bóng bay màu xanh. Thiệp mời thiết kế giống như một bản đồ kho báu.

Thực phẩm: phục vụ trái cây tươi, bánh quy giòn, các loại hạt. Trang trí bánh sinh nhật giống như một chiếc hộp kho báu.

Hoạt động vui chơi: soạn một câu chuyện phiêu lưu, thiết lập giai đoạn cho một cuộc săn lùng kho báu. Có tất cả mọi người tham gia vào cuộc phiêu lưu. Chuẩn bị cả tiền xu, giấy dán tường hay đồ trang sức.

* Tiệc sinh nhật Thể thao

Nếu bé của bạn thích thể thao như: bóng rổ, bóng đá... chọn chủ đề tiệc sinh nhật này để mang lại bất ngờ lớn với con của bạn.

Đồ trang trí: trang trí với các áp phích, hình ảnh của các vận động viên nổi tiếng hoặc các đội nổi tiếng. Trang trí đồ dụng cụ thể thao như: lưới, hoặc quả bóng. Thiệp mời thiết kế với một hình ảnh của các vận động viên thể thao hoặc thiết bị nổi tiếng.

Thực phẩm: phục vụ đồ ăn nhẹ, khoai tây chiên, bánh mì, trái cây tươi như nho, nước uống thể thao, nước trái cây, và bánh. Làm bánh sinh nhật được trang trí như quả bóng thể thao.

Hoạt động vui chơi: có cuộc thi bóng như: đi bóng qua chướng ngại vật, đá một quả bóng hay cuộc thi ném bóng... Chuẩn bị giải thưởng nhỏ như: huy chương, bóng hoặc thẻ thể thao.

* Bữa tiệc sinh nhật bãi biển

Đây là một chủ đề tiệc sinh nhật lý tưởng cho bé yêu thích bãi biển. Tiệc sinh nhật này có thể diễn ra tại bãi biển gần nhà của bạn, tại một vùng cát lớn hoặc thậm chí trong sân chơi của riêng bạn. Bạn thậm chí có thể có một bữa tiệc sinh nhật bãi biển trong nhà vào một ngày mưa.

Đồ trang trí: trang trí với ghế, khăn trải, ô dù che, có thêm âm nhạc. Nếu bạn có một bữa tiệc bãi biển trong nhà, thêm cát, bật đèn sáng. Nếu bạn có một bữa tiệc ngoài trời tại bãi biển, hãy chắc chắn rằng tất cả các khách đều mặc bộ đồ bơi, kem chống nắng, khăn tắm, và kính mát.

Thực phẩm: phục vụ món salad , khoai tây chiên, nước trái cây, trái cây tươi, bánh mì hoặc kem...
Hoạt động vui chơi: Tất cả khách mời dự xây lâu đài cát, làm bức tranh cát. Chơi bóng chuyền, bóng bãi biển, diều bay...

* Bữa tiệc sinh nhật hoang dã

Đây là một trong những chủ đề tiệc sinh nhật hấp dẫn cho trẻ em yêu thích thế giới hoang dã. Có thể diễn ra tại ngôi nhà của mình, một công viên yêu thích hoặc sở thú.

Đồ trang trí: trang trí bóng bay đầy màu sắc, cây xanh thật. Bày đồ chơi động vật rừng bằng thú nhồi bông hoặc nhựa. Mặt nạ thiết kế của động vật.

Thực phẩm: phục vụ trái cây tươi, bánh sandwich, salad, bánh nướng. Bạn có thể làm bánh sinh nhật hình động vật trong rừng.

Hoạt động vui chơi: Xem phim Tarzan...

sinh nhật, tổ chức sinh nhật cho bé, sinh nhat cho tre

Vivian (Theo Giadinhvietnam.com)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Em bé mới biết bò ngã từ trên giường lộn cổ xuống đất khiến người giúp việc giật mình hoảng hốt

TIN MỚI CẬP NHẬT

Ca sĩ Đức Tuấn tung ảnh hiếm ngày nhỏ, chứng minh mê hát từ bé

Từ nhỏ, Đức Tuấn đã mạnh dạn đứng trên sân khấu để hát cho mọi người nghe.
Chuyện làng sao 20 phút trước

Sai lầm khi làm nộm dưa chuột, nếu thiếu bước này, dưa chuột không giòn thậm chí kém ngon

Với những ngày hè nóng nực, khi mà nhìn thấy những món thịt cá thôi đã đủ ngấy thì 1 đĩa nộm dưa chuột vừa...
Địa chỉ ăn ngon 21 phút trước

CEO Kristine Thảo Lâm - Hoa hậu được cộng đồng người Việt hải ngoại yêu mến

Nếu bình chọn hoa hậu được khán giả và đồng nghiệp yêu mến nhất tại cộng đồng hải ngoại, chắc chắn mọi người sẽ chọn...
Album ảnh sao 31 phút trước

Hoa hậu Khánh Vân ghi điểm với đôi chân thon dài 'mướt mắt' qua loạt ảnh mới

Dù vận chiếc áo khá kín đáo nhưng với chiếc quần siêu ngắn, thêm đôi bốt cao cổ giúp nàng hậu khoe tối đa đôi...
Album ảnh sao 53 phút trước

Trang Trần gây sốc khi đấu khẩu với TS Lê Thẩm Dương: 'Thầy đang áp đặt suy nghĩ giống bọn ngu trên cộng đồng mạng'

Người mẫu Trang Trần đã có những chia sẻ gay gắt khi ngồi đấu khẩu với Tiến sĩ Lê Thẩm Dương.
Chuyện làng sao 1 giờ, 4 phút trước

Màn giải cứu thiếu nữ định tự tử khiến nhiều người xem thót tim

Thấy cô gái đứng ra ngoài lan can cầu, dựa hờ vào cột định tự tử dù người dân tích cực khuyên can nhưng cô...
VIDEO 2 giờ, 39 phút trước

Hé lộ khu đất biển của gia đình Bảo Thy ở Phan Thiết

Khoe dự án đất biển, Bảo Thy khiến nhiều người trầm trồ vì độ giàu có.
Nhà Sao 2 giờ, 39 phút trước

Sau những bức ảnh cố giấu bụng, Hà Hồ gây bất ngờ khi khoe ảnh chính diện

Giữa tâm điểm về việc mang song thai, Hồ Ngọc Hà xuất hiện trong chiếc đầm hoa khá ôm cơ thể.
Thời trang sao 2 giờ, 49 phút trước

Hình ảnh cuối cùng của Công nương Diana với bạn trai giàu có người Ai Cập đã bị lộ! Người tình nắm chặt tay Diana khi gặp nạn

Hình ảnh hẹn hò cuối cùng của Công nương Diana và bạn trai tỉ phú người Ai Cập - Dodi trong thang máy đã được...
Chuyện làng sao 2 giờ, 1 phút trước

Bạn gái mới bỏ trạng thái 'đang hẹn hò' trong đêm trước khi về ra mắt mẹ Quang Hải

Mọi động thái của Huỳnh Anh dù là nhỏ nhất đều không qua khỏi độ 'soi' của cư dân mạng.
Hotgirl, hotboy 2 giờ, 4 phút trước

Mặc bị chồng mắng, vợ Mạnh Trường vẫn quyết định rao bán căn hộ mới mua

Do vẫn quyết định ở lại nhà cũ nên vợ Mạnh Trường đã rao bán căn hộ mới mua dù bị chồng mắng vì tội...
Nhà Sao 2 giờ, 4 phút trước

Lâu lắm rồi mới thấy ca sĩ Uyên Linh lại mặc đồ bơi nóng bỏng đến thế

Lần gần nhất, dân mạng được chiêm ngưỡng body của Uyên Linh khi diện đồ bơi cũng đã hơn 2 năm về trước.
Thời trang sao 2 giờ, 5 phút trước

Tình yêu và tham vọng tập 19: Tuệ Lâm điên tiết, kiên quyết đòi sa thải tình địch

Tuệ Lâm 3 mặt một lời với Minh và Sơn, kiên quyết đòi sa thải Linh vì nghi ngờ cô là gián điệp của Bách...
Bật mí điện ảnh 2 giờ, 5 phút trước

Hoa hậu Phạm Trần Hoa Quyên 'gây sốt' với bộ ảnh mới đầy quyến rũ

Sau khi đăng quang Hoa hậu Quốc tế Toàn cầu 2019, Hoa hậu Phạm Trần Hoa Quyên tất bật tập trung cho công việc và...
Hoa Hậu 3 giờ, 30 phút trước

Nếu 2 thứ này của đàn ông càng 'mạnh mẽ', phụ nữ càng si mê không thể rời xa

Trong trái tim mỗi cô gái luôn có hình mẫu những người đàn ông lý tưởng và nếu bạn biết được những bí mật sâu...
Đàn ông yêu 3 giờ, 4 phút trước

Con trai út tròn 1 tuổi, Hải Băng tâm sự: 'Nhìn cái bản mặt bây giờ có ai nghĩ, 7 bác sĩ thì 6 không cho mẹ giữ'

'Nhìn cái bản mặt anh bây giờ có ai nghĩ, 7 bác sĩ khám cho mẹ thì 6 bác sĩ không cho mẹ giữ anh....
Nhí 3 giờ, 9 phút trước

Hé lộ không gian sống của Ngọc Anh 3A tại Mỹ

Ca sĩ Ngọc Anh 3A hiện đang sống cùng chồng con trong một ngôi nhà ven biển tại Mỹ.
Nhà Sao 3 giờ, 9 phút trước

Động thái của bạn trai kém 9 tuổi trước thông tin chia tay vì Trần Kiều Ân vì khó mang thai

Alan, người tình kém tuổi của nữ diễn viên Trần Kiều Ân đã có động thái đặc biệt đáp trả lại tin đồn không hay...
Chuyện làng sao 3 giờ, 9 phút trước

Đào Bá Lộc bị chuyên viên trang điểm tố không tôn trọng, báo giá xong rồi huỷ ngang

Nam ca sĩ hiện trở thành tâm điểm của dư luận khi bị một chuyên viên trang điểm thân quen tố.
Chuyện làng sao 3 giờ, 10 phút trước

Được cộng đồng mạng chế ảnh con, Hà Hồ - Kim Lý thích thú nhưng lại ngầm xác nhận chuyện sinh con

Hà Hồ cũng thích thú khi nhìn thấy dung mạo hai bé con chưa chào đời.
Chuyện làng sao 3 giờ, 10 phút trước

Trung Quốc có mỹ nhân sở hữu 3 vòng 'tỷ lệ vàng', tuổi 33 có còn được ca tụng?

Mỹ nhân này cao 1m80, sở hữu số đo 3 vòng hoàn hảo, lần lượt là 90-60-90 (cm).
Chuyện làng sao 4 giờ, 18 phút trước

Nữ chủ nhà tắm và để Golden Retriever tự chơi. Khi tắm được một nửa, cô cảm thấy có gì đó không ổn và nhìn ra thì 'chết lặng'

Cô gái đã 'chết lặng' khi nhìn thấy chú chó cưng của mình đã mở được cửa khi cô đang tắm...
Đời sống số 5 giờ, 13 phút trước

Diễn viên Phùng Cường đang bị vợ tố ngoại tình là ai?

Nam diễn viên Phùng Cường từng là gương mặt truyền hình được mọi người yêu mến.
Chuyện làng sao 5 giờ, 13 phút trước

'Bản sao của Angela Phương Trinh' một thời: Từng bị trầm cảm, nhan sắc ngày càng lên hương ở tuổi 22

Tam Triều Dâng từng được gọi là bản sao của Angela Phương Trinh. Tuy nhiên, ở tuổi 22, Tam Triều Dâng đã "thoát khỏi cái...
Chuyện làng sao 5 giờ, 14 phút trước

Bài đăng của chồng trẻ 'bóc phốt' cô vợ tham ăn, ăn vụng cả sữa bột của con gây bão mạng

Cách đây ít giờ, một anh chồng có tên là Tú (SN 1998) đã đăng đàn "bóc phốt" cô vợ của mình.
Đời sống trẻ 5 giờ, 14 phút trước

Chưa sinh ra đời nhưng nhan sắc con của Hà Hồ và Kim Lý đã được netizen dự đoán là cực phẩm nhân gian

Vì bố mẹ sở hữu nhan sắc "không phải dạng vừa" nên con của Hà Hồ - Kim Lý nhận được sự quan tâm rất...
Chuyện làng sao 6 giờ, 25 phút trước

Vợ diện váy công chúa cho 2 con trai, MC Thành Trung nhắc nhẹ: 'Lần đầu và là lần cuối mẹ mày nhé'

Dù có phần hờn trách nhẹ nhưng nam MC cũng phải công nhận cặp song sinh diện váy công chúa tuyệt xinh.
Nhí 6 giờ, 26 phút trước

Đàm Vĩnh Hưng từng tuyệt vọng khi phát hiện ra bí mật 'động trời' của Mỹ Tâm

"Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng đã vô cùng đau khổ, tuyệt vọng khi phát hiện ra một bí mật từ Mỹ Tâm -...
Chuyện làng sao 6 giờ, 26 phút trước

Nhan sắc 'ngọt nước' của vợ diễn viên Phùng Cường

Ca sĩ Phương Thúy - vợ diễn viên Phùng Cường sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng vóc dáng cao ráo.
Chuyện làng sao 7 giờ, 45 phút trước

Thuý Vân hạnh phúc cùng bạn trai doanh nhân đi đăng kí kết hôn

Người đẹp và bạn trai - doanh nhân Nhật Vũ chính thức được pháp luật công nhận trở thành vợ chồng.
Chuyện làng sao 7 giờ, 47 phút trước

Loạt ảnh của Son Ye Jin 20 năm trước hot trở lại: Gương mặt baby, mắt ngấn lệ làm cô dâu xinh đẹp

Những hình ảnh của Son Ye Jin trong phim điện ảnh 'Crazy First Love' đang gây sốt với công chúng.
Chuyện làng sao 7 giờ, 53 phút trước

Lộ diện sau nghi vấn ly hôn, Châu Tấn bị soi gương mặt lão hóa dù mặc đồ khoe chân thon

Nữ diễn viên Châu Tấn duy trì được vóc dáng nhỏ nhắn nhưng không tránh được quá trình lão hóa ở tuổi U50.
Chuyện làng sao 7 giờ, 54 phút trước

Hành vi tiết kiệm của một người bà đã dẫn đến cái chết của cháu trai mãi mãi! Cư dân mạng: hành vi này rất nhiều người đang mắc

Những người lớn tuổi ở nhà thường có thói quen tiết kiệm, ban đầu là một điều tốt, nhưng nếu có trẻ em ở nhà,...
Chăm con 8 giờ, 31 phút trước

Hoá ra từ rất lâu, Hà Hồ đã úp mở chuyện sinh con cho bạn trai chỉ qua chi tiết nhỏ

Cô khẳng định Kim Lý là người cha tốt thông qua buổi phỏng vấn với một trang báo mạng.
Chuyện làng sao 8 giờ, 32 phút trước

Cô Minh Hiếu để lộ chồng trẻ sắp cưới: Người chồng thứ 11?

Việc vô tình để lộ người chồng thứ 11 trong một đoạn livestream mới đây khiến cái tên cô Minh Hiếu '7 miếng đất' tiếp...
Tin trong ngày 8 giờ, 52 phút trước