Danh mục

Những cách tổ chức sinh nhật tốt nhất cho trẻ

Thứ hai, 30/05/2016 13:25

Khi ngày sinh nhật của con bạn đang đến, bạn chắc chắn lo lắng về việc làm thế nào để gây bất ngờ cho con mình.

Trẻ em chờ đợi cả năm để kỷ niệm ngày lớn của bé. Vì vậy, sẽ thật tuyệt vời nếu chủ đề tiệc sinh nhật ý nghĩa và bé thích.

Các chủ đề tiệc sinh nhật tốt nhất cho trẻ em cha mẹ nên biết:

Có rất nhiều chủ đề tiệc sinh nhật tuyệt vời cho các bậc cha mẹ lựa chọn. Tuy nhiên, cha mẹ nên chia độ tuổi của con và đề nghị bé đưa ra những ý tưởng của mình.

Sinh nhật tốt nhất theo chủ đề:

- Thích hợp cho cá tính của con bạn. Nếu bé của bạn nhút nhát và dè dặt, chọn một chủ đề bao gồm các hoạt động bình tĩnh. Nếu bé của bạn hiếu động, chọn một chủ đề bao gồm các hoạt động ngoài trời.

- Phổ biến với độ tuổi của con
- Thích hợp với ngân sách của cha mẹ.

Chủ đề tiệc sinh nhật tốt nhất cho trẻ em theo lứa tuổi:

- Lứa tuổi 1-2
- Lứa tuổi 3-5
- Lứa tuổi 6-12

1. Sinh nhật lứa tuổi 1-2

sinh nhật, tổ chức sinh nhật cho bé, sinh nhat cho tre

- Mời bạn hàng xóm của con đến. Sẽ là một cơ hội tuyệt vời cho con của bạn chơi với các trẻ khác và thắt chặt mối quan hệ của bạn với các gia đình láng giềng khác.

- Nơi tốt nhất cho tiệc sinh nhật đầu tiên của con bạn là ở nhà hoặc sân chơi bé thường đến thăm.

* Bữa tiệc sinh nhật hoàng tử nhỏ

Các chủ đề: nên được dựa trên cuộc đời và thời gian từ một câu chuyện cổ tích.

Đồ trang trí: trang trí các vị trí các bên với đồ chơi như: những lâu đài, hiệp sĩ, rồng, ngựa... Thêm ruy băng và bóng bay màu sắc như: vàng, xanh hoặc tím.

Thực phẩm: phục vụ trái cây tươi, bánh quy giòn... Làm bánh lâu đài cũng là một ý tưởng tuyệt vời.

Hoạt động vui chơi: cha mẹ có thể làm một lâu đài lớn từ những hộp cát tông (cartong). Sử dụng giấy tờ màu sắc để làm vương miện hoàng gia cho con mình. Hãy để cho trẻ chơi xung quanh lâu đài.

* Bữa tiệc sinh nhật cho bé năng động và tràn đầy năng lượng.

Đồ trang trí: trang trí bóng bay màu. Thêm bóng lớn cho các trẻ em để chơi với nhau. Phụ huynh cũng có thể chơi cùng. Các bức ảnh của con dán trên tường.

Thực phẩm: phục vụ bánh quy giòn, trái cây và nước trái cây.
Hoạt động vui chơi: để cho khách và trẻ em chơi trong không gian phòng tập thể dục.

* Bữa tiệc sinh nhật ngọt ngào cho bé gái.

Trang trí: sử dụng giấy bạc, hồng, trắng ruy băng, bóng bay và các bộ trang trí. Tên của con bạn với bút long lanh.

Thực phẩm: phục vụ bánh quy giòn, bánh ngọt và trái cây.

Hoạt động vui chơi: làm cho một ngôi nhà cổ tích bằng hộp hoặc lá. Ẩn một số món quà nhỏ trong nhà nhỏ. Hãy để những đứa trẻ tự khám phá ngôi nhà.

* Bữa tiệc sinh nhật dã ngoại

Đây là một trong những chủ đề tiệc sinh nhật thú vị nhất cho trẻ em thích các hoạt động ngoài trời. Nó có thể xảy ra trong công viên hay sân chơi yêu thích của bé.

Đồ trang trí: trang trí các vị trí bên với bóng bay, và các vật trang trí khác. Bày các đồ chơi và thú nhồi bông. Đặt lời chúc trong giỏ quà.

Thực phẩm: phục vụ món salad, bánh nướng, bánh mì, bánh, trái cây.

Hoạt động vui chơi: đưa bóng cho trẻ em để chơi, cha mẹ cũng có thể mang thêm chiếc xe để cho bé đi chơi xung quanh sân chơi.

* Bữa tiệc sinh nhật con vật yêu thích

Đây sẽ là một chủ đề tiệc sinh nhật lý tưởng cho trẻ em người yêu động vật như: chó, mèo, ngựa, hổ là đồ chơi. Những bữa tiệc sinh nhật nên diễn ra tại ngôi nhà của mình, công viên hoặc vườn thú.

Trang trí: Bữa tiệc sinh nhật diễn ra tại ngôi nhà của bạn, trang trí với hình ảnh và hình vẽ động vật, sáng rực rỡ và bóng bay. Hoặc đồ nhựa, thú nhồi bông.

Thực phẩm: phục vụ trái cây, bánh quy giòn, bánh nướng. Trang trí bánh hoặc hình động vật nhỏ.

Hoạt động vui chơi: có tất cả mọi người tham gia vào các trò chơi đơn giản như: vẽ mặt động vật, đuôi con chó...

2. Sinh nhật lứa tuổi 3 -5

sinh nhật, tổ chức sinh nhật cho bé, sinh nhat cho tre

Chủ đề tiệc sinh nhật cho trẻ em:

* Tiệc trà

Một bữa tiệc trà sẽ là chủ đề tiệc sinh nhật mới cho trẻ em 3-5 tuổi.

Đồ trang trí: trang trí với những đồ chơi như: gấu bông, búp bê, công chúa, sách và giấy bóng bạc, thú nhồi bông. Trang trí bàn với hoa, ruy băng. Trang trí khung ảnh.

Thực phẩm: phục vụ các loại hạt, bánh nướng và tất nhiên trái cây hương vị trà rất phù hợp với thị hiếu của trẻ em.

Hoạt động vui chơi: chơi đơn giản trò chơi sinh nhật , búp bê và thú nhồi bông có thể được sử dụng như là giải thưởng.

* Bữa tiệc sinh nhật nhân vật yêu thích

Nếu con bạn là fan hâm mộ lớn của bộ phim hoặc video game các nhân vật như nhện, Harry Potter, Aladdin, Tarzan, Winnie the Pooh, Cinderella... bạn có thể xây dựng một chủ đề tiệc sinh nhật dựa trên các nhân vật phim trẻ em yêu thích.

Đồ trang trí: trang trí với hình ảnh các nhân vật yêu thích, biểu ngữ cá nhân, bóng bay, đồ chơi và các phiên bản của các nhân vật.

Thực phẩm: phục vụ trái cây tươi, bánh quy, bánh ngọt. Bạn có thể trang trí bánh hoặc cupcakes với con số nhân vật.

Hoạt động vui chơi: Có thể nặn mô hình đất sét hoặc chơi một số trò chơi đơn giản và phù hợp với chủ đề nhân vật bé yêu thích.

* Bữa tiệc sinh nhật nhân thi mặc đẹp

Đây là một trong những chủ đề tiệc sinh nhật vui nhất cho trẻ em, những người thích chơi trò mặc đồ. Cha mẹ phải chuẩn bị để mặc quần áo, phụ kiện, đồ trang sức mới hay cũ, khăn quàng cổ, mũ cho con gái. Hãy tìm một số trang phục hiệp sĩ, cao bồi hay phi hành gia, các phụ kiện như: kính, mũ... cho bé trai.

Đồ trang trí: trang trí các vị trí của các bên với bóng bay đầy màu sắc, các dòng, và một biểu ngữ. Có đồ make-up và gương. Trang trí búp bê, kính mát nhựa, mũ. Đặt lời chúc bên trong hình một chiếc gương, kính, hoặc một chiếc váy ngọt ngào.

Thực phẩm: phục vụ trái cây tươi như nho, dâu tây, bánh quy, các loại hạt, bánh nướng, và nước trái cây.
hoạt động vui chơi: chơi ăn mặc. Chụp ảnh mỗi trẻ. Hãy để những đứa trẻ chọn các phụ kiện mà chúng muốn để kết hợp với trang phục của mình. Chơi các trò chơi đơn giản.

* Tiệc sinh nhật Công chúa và hiệp sĩ

Đây sẽ là một chủ đề tiệc sinh nhật thú vị cho trẻ em người yêu thích thế giới xa xưa với những câu chuyện cổ tích ngọt ngào. Các chủ đề có thể được dựa trên cuộc đời và thời đại của những câu chuyện cổ tích.

Đồ trang trí: bong bóng, giấy màu sắc như vàng, tím và xanh dương. Thực hiện một lâu đài với hộp các tông lớn. Trang trí với dải ruy băng, dải vải, tranh vẽ... Sử dụng que và dải ruy băng bằng gỗ hoặc nhựa để làm cây gậy phép. Thiết kế trang phục hoàng gia và vương miện cho trẻ em.

Thực phẩm: phục vụ bánh quy giòn, trái cây tươi, nước trái cây, và bánh. Trang trí bánh sinh nhật lâu đài.

Hoạt động vui chơi: có chơi ăn mặc. Chụp ảnh. Bạn cũng có thể hóa trang công chúa yêu thích và hiệp sĩ.

* Bữa tiệc sinh nhật siêu anh hùng

Nếu bé của bạn thích siêu anh hùng như Batman, Spiderman hay Superman, đây sẽ là một chủ đề thú vị cho bữa tiệc sinh nhật.

Đồ trang trí: trang trí các bên với đồ chơi siêu nhân, hình ảnh hoặc bản vẽ của siêu anh hùng, logo siêu anh hùng, bóng bay, và các bộ truyền phát. Mua hoặc làm mặt nạ siêu nhân. Đất sét mô hình siêu anh hùng.

Thực phẩm: phục vụ trái cây tươi như nho, bánh quy giòn, bánh mì, bánh nướng. Trang trí bánh với một biểu tượng siêu anh hùng.

Hoạt động vui chơi: thiết kế một trò chơi thám tử hoặc đi săn kho báu. Thiết kế các giải thưởng nhỏ cho người chiến thắng.

3. Sinh nhật tuổi từ 6-12

sinh nhật, tổ chức sinh nhật cho bé, sinh nhat cho tre

Chủ đề tiệc sinh nhật cho trẻ em

* Tiệc sinh nhật Săn tìm kho báu

Đây có thể là một trong những chủ đề tiệc sinh nhật thú vị nhất đối với những đứa trẻ ưa thích mạo hiểm.

Đồ trang trí: trang trí hộp các tông như: rương báu vật, sử dụng giấy tờ đầy màu sắc để làm lá cờ, chuẩn bị "kho báu" và "bản đồ kho báu". Trang trí bằng vàng, đỏ hoặc bóng bay màu xanh. Thiệp mời thiết kế giống như một bản đồ kho báu.

Thực phẩm: phục vụ trái cây tươi, bánh quy giòn, các loại hạt. Trang trí bánh sinh nhật giống như một chiếc hộp kho báu.

Hoạt động vui chơi: soạn một câu chuyện phiêu lưu, thiết lập giai đoạn cho một cuộc săn lùng kho báu. Có tất cả mọi người tham gia vào cuộc phiêu lưu. Chuẩn bị cả tiền xu, giấy dán tường hay đồ trang sức.

* Tiệc sinh nhật Thể thao

Nếu bé của bạn thích thể thao như: bóng rổ, bóng đá... chọn chủ đề tiệc sinh nhật này để mang lại bất ngờ lớn với con của bạn.

Đồ trang trí: trang trí với các áp phích, hình ảnh của các vận động viên nổi tiếng hoặc các đội nổi tiếng. Trang trí đồ dụng cụ thể thao như: lưới, hoặc quả bóng. Thiệp mời thiết kế với một hình ảnh của các vận động viên thể thao hoặc thiết bị nổi tiếng.

Thực phẩm: phục vụ đồ ăn nhẹ, khoai tây chiên, bánh mì, trái cây tươi như nho, nước uống thể thao, nước trái cây, và bánh. Làm bánh sinh nhật được trang trí như quả bóng thể thao.

Hoạt động vui chơi: có cuộc thi bóng như: đi bóng qua chướng ngại vật, đá một quả bóng hay cuộc thi ném bóng... Chuẩn bị giải thưởng nhỏ như: huy chương, bóng hoặc thẻ thể thao.

* Bữa tiệc sinh nhật bãi biển

Đây là một chủ đề tiệc sinh nhật lý tưởng cho bé yêu thích bãi biển. Tiệc sinh nhật này có thể diễn ra tại bãi biển gần nhà của bạn, tại một vùng cát lớn hoặc thậm chí trong sân chơi của riêng bạn. Bạn thậm chí có thể có một bữa tiệc sinh nhật bãi biển trong nhà vào một ngày mưa.

Đồ trang trí: trang trí với ghế, khăn trải, ô dù che, có thêm âm nhạc. Nếu bạn có một bữa tiệc bãi biển trong nhà, thêm cát, bật đèn sáng. Nếu bạn có một bữa tiệc ngoài trời tại bãi biển, hãy chắc chắn rằng tất cả các khách đều mặc bộ đồ bơi, kem chống nắng, khăn tắm, và kính mát.

Thực phẩm: phục vụ món salad , khoai tây chiên, nước trái cây, trái cây tươi, bánh mì hoặc kem...
Hoạt động vui chơi: Tất cả khách mời dự xây lâu đài cát, làm bức tranh cát. Chơi bóng chuyền, bóng bãi biển, diều bay...

* Bữa tiệc sinh nhật hoang dã

Đây là một trong những chủ đề tiệc sinh nhật hấp dẫn cho trẻ em yêu thích thế giới hoang dã. Có thể diễn ra tại ngôi nhà của mình, một công viên yêu thích hoặc sở thú.

Đồ trang trí: trang trí bóng bay đầy màu sắc, cây xanh thật. Bày đồ chơi động vật rừng bằng thú nhồi bông hoặc nhựa. Mặt nạ thiết kế của động vật.

Thực phẩm: phục vụ trái cây tươi, bánh sandwich, salad, bánh nướng. Bạn có thể làm bánh sinh nhật hình động vật trong rừng.

Hoạt động vui chơi: Xem phim Tarzan...

sinh nhật, tổ chức sinh nhật cho bé, sinh nhat cho tre

Vivian (Theo Giadinhvietnam.com)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

H'Hen Niê mặc váy xẻ táo bạo, khoe chân dài gợi cảm với màn catwalk đỉnh cao

TIN MỚI CẬP NHẬT

Hiếu Hiền trải lòng về ngày NSƯT Kim Ngọc đột ngột qua đời khiến các nghệ sĩ khóc hết nước mắt

Tiếng hát đầy cảm xúc cùng những tâm sự Hiếu Hiền dành cho mẹ - cố nghệ sĩ Kim Ngọc khiến Ốc Thanh Vân, Thân...
VIDEO 34 phút trước

'Há miệng to ra nào' - câu nói sai lầm khi cho trẻ ăn của các bà mẹ đang làm hại con

Đây là câu nói cửa miệng của đa số các bậc cha mẹ khi cho trẻ ăn, nhưng không nhiều người biết rằng thói quen...
Chăm con 9 giờ trước

Trấn Thành cùng đại gia đình mừng sinh nhật mẹ ruột nhưng lại vắng bóng Hari Won

Sau 2 năm kết hôn với Trấn Thành, đây là lần đầu tiên Hari Won vắng mặt trong ngày sinh nhật mẹ chồng.
Chuyện làng sao 9 giờ, 24 phút trước

Cánh cửa phòng bật mở, mẹ chồng chạy bổ vào kéo tay em: Muốn sống thì chạy, chậm chễ chỉ có nước chết

Đôi khi nghèo cũng là cái tội. Trước khi Tuấn đến, Vy đã có mối tình trong sáng mặn mà bên Khải, tiếc rằng Khải...
Tâm sự 9 giờ, 28 phút trước

Văn Mai Hương thừa nhận chuyện kết hôn là PR sản phẩm nhưng ý nghĩa bài hát lại ngầm gửi người yêu cũ cực quen

Nữ ca sĩ đã chia sẻ teaser sản phẩm mới kèm chú thích đính chính chuyện đám cưới.
Tin tức nhạc 10 giờ, 34 phút trước

Ngắm bộ đôi tuyệt phẩm nhan sắc Kim Soo Hyun và Park Min Young, ai cũng muốn 'đẩy thuyền' ngay

Fan khao khát Kim Soo Hyun kết hợp với Park Min Young trên màn ảnh, thậm chí có người còn mong họ trở thành một...
Chuyện làng sao 10 giờ, 36 phút trước

Sony Tran chơi lớn với 'Thử thách 5 bài nhạc trong 72h' cùng với RICKY STAR

Đây là một thử thách cực khó trong giới làm nhạc, không phải ai cũng dám đương đầu giống như Sony Tran và RICKY STAR....
Tin tức nhạc 10 giờ, 39 phút trước

Karik bất ngờ viết tâm thư gửi người yêu cũ, dân mạng gọi tên Đàm Phương Linh

Sau khi viết tâm thư cho người yêu cũ trên trang cá nhân, Karik đã xóa vội nhưng vẫn bị cư dân mạng chụp lại....
Chuyện làng sao 10 giờ, 47 phút trước

Nhận thiệp Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Trúc Nhân nhất quyết mong điều này đừng xảy ra

Lời ước của Trúc Nhân khiến cộng đồng mạng phải cười nghiêng ngả.
Chuyện làng sao 10 giờ, 48 phút trước

Ca nương Kiều Anh diện đồ sành điệu, 'trốn con' đi du lịch cùng chồng ở châu Âu

Vợ chồng ca nương Kiều Anh đã cùng nhau đi du lịch Châu Âu để "hâm nóng" tình cảm.
Sao giải trí 10 giờ, 50 phút trước

Bạn gái mới của diễn viên Chi Bảo: Xinh đẹp, nóng bỏng, là giám đốc một thẩm mỹ viện nổi tiếng

Lý Thùy Chang - bạn gái mới của diễn viên Chi Bảo không hoạt động nghệ thuật nhưng có quan hệ với rất nhiều sao...
Hotgirl, hotboy 10 giờ, 51 phút trước

Song Hye Kyo tái hiện hình ảnh bác sĩ Kang trong 'Hậu duệ của mặt trời', fan lại nghẹn ngào khó tả

Những hình ảnh mới của Song Hye Kyo được đăng tải khiến nhiều người hâm mộ nhớ đến nhân vật Kang Mo Yeon.
Chuyện làng sao 10 giờ, 54 phút trước

Diễn viên Chi Bảo gọi bạn gái mới là 'my love', sao Việt và bạn bè gửi lời chúc mừng

Nam diễn viên Chi Bảo gây chú ý khi đăng ảnh tình tứ bên bạn gái và gọi cô là "my love".
Chuyện làng sao 10 giờ, 55 phút trước

Lãnh đạo Gốm sứ Thanh Hà lên tiếng vụ đổ trộm dầu thải đầu nguồn sông Đà

Sau khi cả 3 đối tượng bị bắt liên quan đến vụ đổ trộm dầu thải đầu nguồn sông Đà khai nhận lấy dầu thải...
Tin trong ngày 10 giờ, 57 phút trước

Truy tìm thanh niên cầm kiếm chém vỡ kính ô tô bấm còi xin đường ở Bình Dương

Thanh niên rút kiếm chém vỡ cửa kính ô tô tải trên quốc lộ 13 (thị xã Thuận An, Bình Dương) vì tài xế bấm...
Tin trong ngày 10 giờ, 58 phút trước

Khánh Thi - Phan Hiển thấy có lỗi với hai con khi liên tục đi công tác

Những tháng cuối năm, Khánh Thi có lịch làm việc vô cùng căng thẳng và gần như không có nhiều thời gian ở bên các...
Chuyện làng sao 10 giờ, 59 phút trước

Tuấn Hưng mua xế hộp tặng mẹ vào dịp sinh nhật

Nam ca sĩ Tuấn Hưng đã khiến mẹ xúc động với màn tổ chức sinh nhật và tặng xế hộp ấn tượng.
Chuyện làng sao 10 giờ, 22 phút trước

Khởi tố vụ nữ phụ xe buýt bị 5 thanh niên hành hung đúng ngày 20/10

Chiều 21/10, Công an huyện Ứng Hòa (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án nữ phụ xe buýt bị 5 thanh niên...
Tin trong ngày 10 giờ, 25 phút trước

Tin vui Kiều Loan lọt top cao bình chọn bikini chưa lâu, đèn quốc phục bỗng dưng tắt ngóm

Cận kề giờ thi, quốc phục của Á hậu Kiều Loan bất ngờ bị hư dây đèn khiến toàn bộ ekip và khán giả tại...
Chuyện làng sao 10 giờ, 28 phút trước

Ai xứng danh 'Nữ hoàng thảm đỏ' showbiz Việt tuần qua? (P127)

'Cuộc chiến' thảm đỏ không bao giờ có hồi kết đối với sao Việt. Việc chọn lựa cho mình những bộ cánh lộng lẫy và...
Thời trang sao 12 giờ, 1 phút trước

Tái xuất ở Giọng ải giọng ai, 'Hot boy trà sữa' Lê Tấn Lợi gây bất ngờ với giọng hát quá đỉnh

Sau 3 năm gây tranh cãi tại 'Thách thức danh hài' mùa 3, mới đây 'hot boy trà sữa' Lê Tấn Lợi bất ngờ thu...
VIDEO 14 giờ, 41 phút trước

Rủ chồng thiếu gia lên núi ngắm mây nhưng Tâm Tít khẳng định: 'Em ngắm có mỗi anh'

Sau những thời gian làm việc bận rộn, Tâm Tít cùng chồng thiếu gia lại cùng nhau đến những địa điểm bình yên, lãng mạn...
Hotgirl, hotboy 14 giờ, 41 phút trước

Lâu lắm mới xuất hiện, 'em gái quốc dân' Moon Geun Young tăng cân trông thấy trong sự kiện mới

Theo thời gian, Moon Geun Young không còn giữ được nét đẹp thanh thoát ngày nào.
Toàn cảnh 14 giờ, 42 phút trước

Cô gái vướng nghi án yêu thủ môn Bùi Tiến Dũng, ngầm phủ nhận chuyện hẹn hò

Qua chia sẻ mới nhất của Khánh Linh thì có lẽ nghi án cô nàng hẹn hò với thủ môn Bùi Tiến Dũng là không...
Hotgirl, hotboy 14 giờ, 42 phút trước

Linh Ka đạt 1 triệu người theo dõi trên Instagram sau tin đồn hẹn hò với Will

Cô nàng Linh Ka đã chính thức "gia nhập" những hot girl có 1 triệu người theo dõi trên Instagram cùng Chi Pu, Châu Bùi,...
Hotgirl, hotboy 14 giờ, 42 phút trước

Trai trẻ ra đầu thú vì rủ bạn gái nhí quan hệ tình dục 4 lần

Quen nhau chỉ khoảng 2 tuần, gã trai 20 tuổi rủ bạn gái mới 13 tuổi đi chơi và quan hệ tình dục 4 lần....
Tin trong ngày 15 giờ, 40 phút trước

Nhìn ảnh mới của Hữu Vi, ai cũng học được cách phải yêu nhan sắc mình hơn

Từ nam thần showbiz, nhan sắc Hữu Vi tuột dốc không phanh.
Chuyện làng sao 15 giờ, 42 phút trước

Bị anti-fan vô cớ chửi mắng, diễn viên Ái Châu đáp trả

Khi nhìn thấy tin nhắn mắng chửi của anti-fan trên fanpgae, Ái Châu không bận lòng và cảm thấy tội nghiệp họ.
Chuyện làng sao 15 giờ, 46 phút trước

Món quà 'đắt' nhất 20/10: Vợ gặp chồng đưa nhân tình đi chơi nhưng không thèm đánh ghen, về đập két 'tự thưởng'

"Nó cắt ngay lời em, đưa máy cho thằng bạn không biết vừa kiếm đâu ra giỏi thật. Em cũng tuyên bố luôn...", cô vợ...
Tâm sự 15 giờ, 46 phút trước

Bị nói móc sẽ lấy người không ra gì, cô em 'giật' thành công người trong mộng của bà chị họ ác khẩu

'Kể về chuyện này mà tao vừa thấy vui lại vừa hả dạ, tao đã phải chiến đấu để khẳng định bản thân mình đúng,...
Đời sống trẻ 15 giờ, 50 phút trước

Nắm trong tay bằng chứng chồng và bạn thân tằng tịu nhưng vợ lại im lặng đợi tới thời khắc quan trọng liền tung ra để thu về cả 'gốc lẫn lãi'

Hương cười bảo, khi Hằng đưa cho cô túi tài liệu đó, Hương trượt tay làm rơi xuống đất. Những thứ ở trong rớt tung...
Tâm sự 15 giờ, 52 phút trước

Lại thêm một góc mặt của con trai Việt Trinh: Cao lớn và ra dáng đàn ông khi ôm hoa tặng mẹ

"Người đẹp Tây đô" lại khoe thêm ảnh con trai khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên.
Chuyện làng sao 16 giờ, 30 phút trước

Nữ phụ xe buýt bị hành hung đúng ngày 20/10: Đã xác định nhóm 4 thanh niên gây án

Liên quan đến vụ việc nữ phụ xe buýt tuyến 103 có lộ trình Chùa Hương - bến xe Mỹ Đình bị nhóm thanh niên...
Tin trong ngày 16 giờ, 31 phút trước

Vòng chung kết cuộc thi Tìm kiếm Tài năng MC Nhí 2019: Nhà biên kịch Đỗ Thị Thanh Hương nhận lời làm huấn luyện viên

Vô cùng bận rộn nhưng nhà biên kịch Đỗ Thị Thanh Hương ngay lập tức nhận lời làm huấn luyện viên cho các thí sinh...
Đời sống trẻ 16 giờ, 34 phút trước

Những vấn đề tâm lý tiềm ẩn khiến nửa kia luôn rình mò xem trộm điện thoại của người yêu

Ngoài việc tò mò muốn biết các mối quan hệ của người yêu, việc xem trộm điện thoại của người ấy có những sự hấp...
Yêu 16 giờ, 39 phút trước