Danh mục

Người hay nói 'Cảm ơn' đều thuộc những kiểu này

Chủ nhật, 27/11/2022 10:11

Khi giao tiếp với người khác, chúng ta cần chú ý tới lời ăn tiếng nói của mình. Trong ngàn vạn lời nói, câu có sức hút nhất có lẽ chính là hai chữ “Cảm ơn”.

Trong “Hoàng tử bé” có câu nói: "Thứ vũ khí có sức chinh phục nhất trên thế giới này chính là lời nói. Một câu nói có thể khiến tâm trạng của một người rơi xuống đáy vực, một câu nói cũng có thể khiến một người sốc lại tinh thần, phấn chấn trở lại”.

Những người có tấm lòng tốt đẹp, những lời mà họ nói ra luôn có thể khiến người khác cảm thấy thoải mái, thư thái tựa gió xuân. Những người trong lòng tràn ngập oán khí, những lời mà họ nói ra chẳng khác nào con dao sắc nhọn làm tổn thương người khác, cũng làm tổn thương chính mình. Khi giao tiếp với người khác, chúng ta cần chú ý tới lời ăn tiếng nói của mình. Trong ngàn vạn lời nói, câu có sức hút nhất có lẽ chính là hai chữ “Cảm ơn”. Những người thường xuyên nói “Cảm ơn” thường có nhiều vận may, phúc phận lớn.

bài học cuộc sống, người thường xuyên nói cảm ơn, lời cảm ơn, triết lý sống

Cảm ơn đồng nghĩa với Biết ơn

Có người nói: “Đừng sợ mình sẽ mắc nợ người ta ân tình gì, chỉ cần biết trả ơn là được”. Ân tình qua lại, biết báo ơn là điều vô cùng quan trọng, đây là một thái độ sống, cũng là trí tuệ trong cuộc sống. Cuộc đời con người không thể nào luôn luôn thuận buồm xuôi gió, việc gì cũng như ý mình được. Khi người khác đưa bàn tay giúp đỡ với bạn, hãy nhớ nói câu cảm ơn.

Trong lòng biết ơn, mới có thể thường xuyên cảm nhận được hạnh phúc

Thẩm Tòng Văn là một nhà văn lớn trong làng văn học Trung Quốc, ông cũng từng trải qua một khoảng thời gian vô cùng nghèo khó. Thời còn trẻ, ông ôm ước mơ văn học, một mình tới Bắc Kinh, nhưng ông chỉ có học lực hết tiểu học, không thể nào có chỗ đứng vững chắc trong xã hội khi ấy. Không tìm được công việc ổn định, chỉ có thể vừa làm thêm vừa làm sinh viên dự thính ở Đại học Bắc Kinh.

bài học cuộc sống, người thường xuyên nói cảm ơn, lời cảm ơn, triết lý sống

Tháng Chạp rét buốt, trong phòng không có máy sưởi, còn thường xuyên bị thiếu lương thực, cuộc sống vô cùng khó khăn. Bất lực, ông chỉ có thể nhờ vả những nhà văn nổi tiếng tại Bắc Kinh. Uất Đạt Phu khi ấy đã là người vô cùng nổi tiếng trên văn đàn đương thời sau khi nhận được thư đã lập tức tới thăm ông. Uất Đạt Phu vừa vào phòng đã thấy Thẩm Tòng Văn nằm rét co ro, run bần bật trong chăn, lập tức tháo khăn quàng cổ của mình xuống quàng cho ông.

Ông còn mời Thẩm Tòng Văn đi ăn cơm, còn đưa hết tiền trên người mình. Sau khi trở về, còn tích cực giúp tìm việc làm, giới thiệu tới nhà xuất bản làm biên tập. Sau khi cuộc sống được đảm bảo, Thẩm Tòng Văn cuối cùng cũng có thể yên tâm sáng tác. Cuối cùng, tiểu thuyết “Biên thành” của ông đã gây được tiếng vang trên văn đàn khi ấy. Uất Đạt Phu hoàn toàn là người đưa đò giúp Thẩm Tòng Văn vượt qua được khoảng thời gian khó khăn, đen tối trong cuộc đời.

Nửa thế kỷ sau, khi cháu gái của Uất Đạt Phu là Uất Phong tới thăm Thẩm Tòng Văn, ông còn vô cùng kích động mà nhắc lại chuyện này, luôn ghi nhớ trong lòng, cảm ơn tình nghĩa giúp đỡ ông trong lúc hoạn nạn khó khăn.

bài học cuộc sống, người thường xuyên nói cảm ơn, lời cảm ơn, triết lý sống

Trong lòng có ân tình, cuộc sống sẽ tươi đẹp

Lưu Đông Thăng từng nói như thế này trong “Tất cả đều là sự an bài tốt nhất”: “Trong cuộc đời bôn ba, vất vả này của tôi, món quà lớn nhất mà thượng đế dành cho tôi chính là dạy tôi biết cảm ơn. Cảm ơn cha mẹ, cảm ơn cuộc sống, cảm ơn tất cả những vị khách qua đường xuất hiện trong cuộc đời này của tôi”.

Tất cả mọi thứ trên đời đều không phải là lẽ đương nhiên. Đằng sau mỗi một câu "Cảm ơn" đều là sự giúp đỡ mà người khác dành cho bạn, đều là ký ức đáng để trân trọng, nâng niu. Những ký ức này cũng sẽ trở thành dũng khí giúp chúng ta tiến về phía trước, không sợ hãi khó khăn. Lòng biết đủ, biết cảm ơn, tự nhiên cuộc sống sẽ trở nên bình đạm, cũng là một kiểu hạnh phúc.

bài học cuộc sống, người thường xuyên nói cảm ơn, lời cảm ơn, triết lý sống

Cám ơn đồng nghĩa với Tôn trọng

Có người nói: “Bạn càng biết ăn nói, người khác sẽ càng vui vẻ. Người khác càng vui vẻ thì sẽ càng thích bạn. Người khác càng thích bạn, bạn sẽ nhận được càng nhiều sự giúp đỡ, bạn sẽ càng vui vẻ hơn”.

Thường xuyên cảm ơn, có thể khiến chúng ta duy trì sự khiêm tốn, có được sự tôn trọng của người khác. Trên mạng xã hội từng xuất hiện một bản tin “sinh viên sỉ nhục một nhân viên shipper khiến người đó phải thôi việc” đã gây tranh cãi trên dư luận. Nữ sinh viên ấy đặt một suất đồ ăn bên ngoài, nhưng vì bản thân sơ sểnh viết nhầm số điện thoại liên hệ, người shipper không thể liên lạc được với nữ sinh viên này, không thể giao hàng được.

Sau đó, người shipper thông qua app đặt hàng đã liên lạc được với cô này, nhưng cô ta lại vô cùng tức giận vì người shipper không giao hàng đúng giờ, thái độ vô cùng khó chịu. Người shipper nói: “Giao lại cho cô thêm một lần nữa, một câu cảm ơn cũng không biết nói sao? Sao lại có cái giọng ra lệnh cho người khác như thế chứ?”. Không ngờ, cô ta không những không cảm ơn còn mắng chửi sỉ nhục anh.

bài học cuộc sống, người thường xuyên nói cảm ơn, lời cảm ơn, triết lý sống

Cô ta nghĩ mình đã bỏ tiền ra thì sẽ phải nhận được sự phục vụ đáng có, bản thân không cần phải cảm ơn. Thực ra, nói câu “cảm ơn” ở bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu đều không hề làm bạn rớt giá, còn khiến người khác cảm thấy bạn lễ phép, lịch sự. Bạn tôn trọng người khác, người khác mới tôn trọng bạn. Cuộc sống của ai cũng không hề dễ dàng, mỗi một người lao động cung cấp sự tiện lợi cho bạn đều nên được cảm ơn.

Nhân viên lao công thức khuya dậy sớm, dọn dẹp sạch sẽ thành phố. Bác tài xế lái xe buýt đưa đón mọi người đi học, đi làm. Các bác sĩ, y tá bảo vệ sức khỏe của chúng ta 24/24,… Còn có rất nhiều những người đang làm trong rất nhiều các ngành nghề khác, chỉ cần là người cung cấp phục vụ cho chúng ta, đều cần được cảm ơn một cách chân thành. Nếu như không có sự lao động vất vả của họ thì sẽ không có cuộc sống thoải mái, thư thái, tiện lợi như ngày nay của chúng ta.

Thêm một lời cảm ơn, bớt đi một phần phiền não. Thêm một chút tôn trọng, bớt một chút tranh cãi. Bạn lan tỏa thiện ý với cuộc sống, cuộc sống cũng sẽ mỉm cười với bạn.

bài học cuộc sống, người thường xuyên nói cảm ơn, lời cảm ơn, triết lý sống

Tôi từng đọc được một đoạn chia sẻ trên mạng như thế này: “Hôm nay trên xe buýt, tôi nhường chỗ cho một bé gái, hai mắt tròn xoe của cô bé chớp chớp, cười ngọt ngào nói một câu “Cháu cảm ơn ạ” với tôi, khoảng khắc ấy trái tim tôi như tan chảy”. Bạn thấy đấy, một câu cảm ơn có thể đem lại tâm trạng tốt đẹp cho người khác, cũng rất đáng để thực hiện mà.

Sống ở đời cần học cách tốt bụng với người khác. Khi tiện tay nhận lấy món đồ mà người khác đưa cho bạn, khi đi taxi tới nơi cần tới, khi nhận được người thân, bạn bè giúp đỡ, hãy nhớ nói một câu cảm ơn. Điều này không chỉ có thể để lại ấn tượng tốt đẹp cho đối phương, mà còn có thể mang lại tâm trạng vui vẻ cho người khác. Công nhận giá trị của người khác, tôn trọng thành quả lao động của người khác cũng là tôn trọng chính mình.

Cảm ơn thể hiện giáo dưỡng

Người ta có thể thông qua lời nói để phán đoán được tính cách, cốt cách của một người. Một câu cảm ơn, tuy chỉ là một chi tiết nhỏ trong cuộc sống, nhưng cũng có thể thể hiện được sự văn minh, lịch sự của một người. Những người có tâm tính tốt, phẩm hạnh cao sẽ đi được đoạn đường xa hơn người khác. Chỉ khi đối xử bình đẳng với tất cả mọi người mới có thể có quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh.

bài học cuộc sống, người thường xuyên nói cảm ơn, lời cảm ơn, triết lý sống

Nhà khoa học nữ nổi tiếng thế giới Marie Curie từng 2 lần nhận được giải Nobel. Và việc bà giành được thành tựu to lớn như vậy có liên quan mật thiết tới thầy Oban – giáo viên dạy tiếng Pháp cho bà thời niên thiếu. Chính vì sự nghiêm khắc dạy dỗ của thầy, Marie Curie mới có được thành tích ưu việt thuở còn đi học, cuối cùng bước vào con đường nghiên cứu khoa học. Sau khi nhận được giải Nobel, bà đã viết một bức thư cảm ơn tới thầy của mình, đồng thời mời thầy tới nhà chơi.

Sau khi thầy Oban nhận được thư đã không dám tin vào những gì mình đọc được, không ngờ rằng nhà khoa học vĩ đại của thế giới lại viết thư cho mình. Marie Curie nay đã thành danh, nhưng không hề tỏ ra cao ngạo, kiêu căng, coi thường thầy giáo của mình. Ngược lại còn đích thân xuống bếp, nhiệt tình thiết đãi thầy Oban. Sự thiết đãi nhiệt tình và lời nói thân thiện của bà cũng đã khiến thầy Oban quên đi sự câu nệ, quên đi người trước mặt mình lúc ấy là người giành được giải Nobel.

Giáo dưỡng tuy vô hình nhưng lại ăn sâu trong tim, ngày qua ngày dẫn hướng cuộc đời, dẫn chúng ta với tâm địa tốt đẹp, hướng về cái thiện. Nhân duyên tốt có được từ giáo dưỡng tốt. Những người có giáo dưỡng, luôn có thể mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người khác. Những người không có giáo dưỡng thường bị những người xung quanh cô lập, cũng khiến đường đời của bản thân càng gian nan, khó khăn hơn.

bài học cuộc sống, người thường xuyên nói cảm ơn, lời cảm ơn, triết lý sống

Khi người khác giúp đỡ bạn hãy nói cảm ơn. Khi người khác từ chối hoặc không thể giúp đỡ bạn, càng nên nói cảm ơn. Con người cho dù ở trong bất cứ hoàn cảnh nào đều không được đánh mất đi phong độ và giáo dưỡng của mình. Cuối cùng duy trì trạng thái thanh lịch sẽ không mất đi chừng mực làm người.

Bạn cần nhớ những người che ô cho bạn trong mưa lớn, người dành thiện ý cho bạn, giúp bạn che chắn những vật bên ngoài, ôm chặt lấy bạn trong đêm tối, chọc bạn cười khi bạn buồn, cùng bạn trò chuyện thâu đêm, người vượt ngàn dặm xa xôi tới gặp bạn, người nói thương nhớ bạn. Những người này góp nhặt từng chút ấm áp trong cuộc đời của bạn, là những sự ấm áp này khiến bạn tránh xa được lạnh lẽo.

bài học cuộc sống, người thường xuyên nói cảm ơn, lời cảm ơn, triết lý sống

Quan hệ thân mật cần phải duy trì bằng lời cảm ơn, con người trở nên thân thiết nhờ lời cảm ơn, cuộc sống cũng trở nên tốt đẹp hơn nhờ lời cảm ơn. Những người thích tặng hoa, xung quanh họ đều là hoa tươi. Những kẻ âm thầm cắm gai thì trên người họ đều là gai nhọn.

Thường xuyên nói “Cảm ơn”, luôn tự nhắc nhở bản thân biết ơn người khác đã giúp đỡ và dành tình yêu thương cho mình, tôn trọng người khác, làm một người khiêm tốn, không kiêu ngạo. Như vậy, đường đời mới trở nên ngày càng rộng mở hơn.

Vũ Phong (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Nguồn: https://baove.congly.vn/nguoi-hay-noi-cam-on-d.. Nguồn: https://baove.congly.vn/nguoi-hay-noi-cam-on-deu-thuoc-nhung-kieu-nay-40327.html
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Con gái Quyền Linh bắt trend dễ thương, khoe visual ngọt ngào liền nhận ngay cơn mưa lời khen

TIN MỚI CẬP NHẬT

Khi làm trứng hấp thêm 2 bước nữa, trứng ăn ngon mềm mịn không có lỗ

Ăn món trứng hấp thế này rất bổ dưỡng và ngon miệng. Vào mùa đông, bạn có thể làm cho cả gia đình, rất nhanh...
Địa chỉ ăn ngon 13 phút trước

Nói thật, khi phụ nữ ngoại tình, phần lớn đều liên quan đến 3 kiểu 'người quen' sau

Có thể thấy đối với phụ nữ, trong các cuộc ngoại tình, đối tượng phản bội chủ yếu là người quen.
Tâm sự 14 phút trước

Lê Dương Bảo Lâm cùng gia đình đi chúc Tết: Chị ba Bảo Ngọc xỉn 'quắc cần câu', Út Phin vẫn hớn hở

Những khoảnh khắc đầy dễ thương của gia đình Lê Dương Bảo Lâm đã khiến dân tình thích thú.
Chuyện làng sao 14 phút trước

Tom Brady và David Beckham tận hưởng đêm tiệc vui vẻ cùng các con giữa tin đồn tình cảm của vợ cũ Gisele với Joaquim Valente

Tom Brady và David Beckham đã có một đêm vui vẻ bên các cô con gái nhỏ của họ.
Chuyện làng sao 16 phút trước

Từ Hy Viên lại lộ bụng lùm lùm dấy nghi vấn mang bầu với chồng mới

Mới đây, hình ảnh Từ Hy Viên tụ tập với gia đình trở thành tâm điểm chú ý khi dấy nghi vấn đang mang thai...
Chuyện làng sao 22 phút trước

Ảnh cách đây 14 năm và hiện tại cho thấy sự biến đổi nhan sắc của 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines'

Nữ diễn viên Marian Rivera vừa có dịp tái ngộ bạn diễn nhí trong bộ phim gây sốt giúp tên tuổi của cô trở nên...
Chuyện làng sao 23 phút trước

Hoa hậu Đặng Thu Thảo thoải mái xả ảnh hai con cực yêu trong chuyến nghỉ dưỡng đầu năm

Đặng Thu Thảo hiếm hoi cho hai con là Sophie và Liam lên trang cá nhân và nhanh chóng thu hút sự quan tâm.
Chuyện làng sao 24 phút trước

Hòa Minzy lên tiếng đính chính khi bị nói kiếm nhiều tiền lì xì từ con trai

Ca sĩ Hòa Minzy đã nhanh chóng lên tiếng đáp lại bình luận của một netizen.
Chuyện làng sao 25 phút trước

Quỳnh Lương bức xúc khi con trai bị tác động vật lý tại nhà hàng

Diễn viên Quỳnh Lương thừa nhận con trai cô cũng sai khi đá bóng trúng em bé, tuy nhiên, cô cũng rất bức xúc trước...
Chuyện làng sao 26 phút trước

Fan thay Hoài Lâm đáp trả thuyết phục khi nam ca sĩ bị body shaming

Fan của Hoài Lâm đã tung clip chứng minh nam ca sĩ đã lấy lại phong độ ngoại hình.
Chuyện làng sao 28 phút trước

15 nữ diễn viên nổi tiếng trông như thế nào khi mới bắt đầu sự nghiệp?

Bạn sẽ bất ngờ trước ngoại hình của Elisabeth Moss, Joey King, Selena Gomez... khi họ mới bước chân vào nghiệp diễn.
Bật mí điện ảnh 5 giờ, 35 phút trước

Để làm thịt xiên nướng vàng thơm và mềm, đừng bỏ qua bí quyết này

Thịt xiên nướng ăn vào trời lạnh thì 'tuyệt cú mèo', để món ăn được ngon, bí quyết trong khâu chọn thịt và tẩm ướp...
Địa chỉ ăn ngon 5 giờ, 36 phút trước

Tại sao Ngọc Hoàng trong 'Tây Du Ký' ban đầu không dám giết Tôn Ngộ Không? Xem 'lai lịch' của Thạch Hầu mới hiểu

Trong "Tây Du Ký", Ngọc Hoàng là người mang trong mình một nguồn sức mạnh tiềm tàng lớn nhất và cai quản thiên đình. Nhưng...
Kiến thức 5 giờ, 37 phút trước

Bạn gái đến nhà ra mắt, chị gái đá chân tôi lúc đang ăn, cúi mặt xuống hôm sau tôi quyết chia tay

Tôi đưa bạn gái về ra mắt bố mẹ. Hôm ấy, mẹ chuẩn bị nhiều món ăn để tiếp đãi.
Tâm sự 5 giờ, 37 phút trước

7 thói quen đi bộ tiết lộ các vấn đề về sức khỏe của bạn

Việc đi bộ của là một quá trình phức tạp: mỗi bước đều liên quan đến hệ thống thần kinh và hệ thống xương. Một...
Khỏe đẹp 5 giờ, 40 phút trước

Diễn viên Nhật - Milla Chiba tự tử sau khi tố cáo bị một đạo diễn nổi tiếng 61 tuổi tấn công tình dục

Truyền thông Nhật bản mới đây đưa tin thi thể nữ diễn viên Milla Chiba được tìm thấy tại nhà riêng của cô vào cuối...
Chuyện làng sao 5 giờ, 42 phút trước

Loạt ảnh đáng yêu mới nhất về hai con song sinh của anh chồng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Hai cháu của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sở hữu gương mặt đáng yêu và có cuộc sống trong 'nhung lụa' từ nhỏ.
Chuyện làng sao 5 giờ, 42 phút trước

Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng bị bắt gặp đến Nhật hẹn hò hậu vướng nghi vấn trục trặc tình cảm

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ loạt ảnh gặp Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng hẹn hò tại một nhà hàng ở Nhật...
Chuyện làng sao 5 giờ, 44 phút trước

Vợ chồng trẻ đem vàng ra cân rồi ghi sổ ngay trong đêm tân hôn

Ngay trong đêm tân hôn, cặp vợ chồng trẻ lại có hành động kiểm kê tài sản khá hài hước là mang vàng được tặng...
Đời sống trẻ 5 giờ, 44 phút trước

Từ 29/1 - 31/1, tài lộc rủng rỉnh, hỷ sự ập đến, tài lộc tứ phương rước về, 3 con giáp kiếm bộn tiền

Ngày mai, từ 29/1 - 31/1, những con giáp Mùi, Sửu, Tuất làm ăn phát tài phát lộc, thăng quan tiến chức.
Đời sống số 6 giờ, 30 phút trước

Khung ảnh gia đình nhà Kim Tử Long: 2 ái nữ xinh như mĩ nhân, quý tử bụ bẫm đáng yêu

Con gái thứ ba của Kim Tử Long đã khoe khung ảnh đầu xuân bên người cha nổi tiếng và các anh chị em của...
Chuyện làng sao 6 giờ, 41 phút trước

Ngọc Trinh lên tiếng về tin đồn bí mật sinh con, tiết lộ xúc động về việc nhận nuôi cháu gái

Ngọc Trinh cho biết cô đã nhận nuôi cháu gái ruột để đỡ đần cho anh trai của mình.
Chuyện làng sao 6 giờ, 41 phút trước

Cường Đô La thích thú khoe khoảnh khắc con gái hào hứng cosplay hình ảnh game thủ của anh trai

Cường Đô la khoe loạt ảnh con gái cưng khiến dân tình lụi tim vì quá đáng yêu.
Chuyện làng sao 6 giờ, 42 phút trước

Hiện trạng những ngôi làng không có tử cung ở Ấn Độ: Phụ nữ chọn cách cắt bỏ tử cung để không có kinh nguyệt, người trẻ nhất mới 20 tuổi

Nếu bạn hỏi bất kỳ ai trong nước nghĩ thế nào về Ấn Độ, tôi tin rằng nhiều người sẽ đề cập đến hệ thống...
Kiến thức 6 giờ, 22 phút trước

Tư thế cầm vô lăng tiết lộ 'tính cách chủ xe'. Cư dân mạng: Những kiểu người này không phù hợp để lái xe

Hành vi và cách cư xử của một người có thể bộc lộ chi tiết tính cách của anh ta, điều này cũng được phản...
Kiến thức 7 giờ, 51 phút trước

15 truyền thống từ các quốc gia khác nhau khiến cả thế giới phải ngẩn ngơ

Tất cả chúng ta đều đã trải qua các bất ngờ về văn hóa lúc này hay lúc khác. Ví dụ, khi đi du lịch...
Kiến thức 7 giờ, 51 phút trước

13 lần các diễn viên tỏ lòng kính trọng với nhân vật mà họ đóng bằng cách ăn mặc

Bước vào thảm đỏ, các ngôi sao cẩn thận suy nghĩ về hình ảnh của họ và cố gắng thêm một chút niềm say mê...
Toàn cảnh 7 giờ, 51 phút trước

Nếu bạn có 2 quả trứng và 1 bát bột mì, bạn có thể làm món bánh trứng hình óc chó vàng ruộm, giòn rụm, ngon khó cưỡng

Các thành phần để làm món bánh này rất đơn giản, không hề phức tạp, dù là người lớn hay trẻ em đều thích ăn....
Địa chỉ ăn ngon 8 giờ, 57 phút trước

Phụ nữ muốn có địa vị trong nhà chồng thì không ỷ vào sức mạnh, độc đoán mà phải đạt được 3 điểm này

Việc sống như thế nào để khi bước vào gia đình chồng luôn hòa hợp, êm ấm và yên bình chính là điều mà nàng...
Tâm sự 8 giờ, 58 phút trước

Bốn kiểu phụ nữ tụ tài phú quý, vượng phu ích tử, chồng ít vất vả mười năm!

Đối với bốn kiểu phụ nữ sở hữu đặc điểm dưới đây thì xác định đó là người rất thông minh, năng lực vượt trội,...
Kiến thức 8 giờ, 58 phút trước

Không muốn bị các quảng cáo làm phiền, nhưng làm thế nào để ngăn chặn các nhà quảng cáo theo dõi bạn trên Internet?

Có thể bạn đã biết, các trang web theo dõi bạn khi bạn truy cập. Nhưng tại sao và như thế nào hay làm thế...
Xài gì 8 giờ, 58 phút trước

Mẫu nhà hai tầng đầy đủ tiện ích, thiết kế hiện đại cho năm 2023

Thiết kế nhà hai tầng dưới đây phù hợp với cả vợ chồng trẻ và những gia đình có đông thành viên.
Mẫu nhà đẹp 8 giờ, 58 phút trước

MONO bị khui lại màn biểu diễn thời cấp 3, ngoài hát hay còn 'tấu hài' rất duyên dáng

Màn biểu diễn thời cấp 3 của MONO đã khiến khán giả không khỏi thích thú.
Chuyện làng sao 8 giờ, 58 phút trước

Brooklyn Beckham tiếp tục bị chỉ trích vì sử dụng nguyên liệu xa hoa để làm tagliatelle trong video nấu ăn mới

Mới đây, Brooklyn Beckham đăng tải một đoạn video ngắn lên Insagram, hướng dẫn mọi người làm món tagliatelle kem truffle.
Chuyện làng sao 8 giờ, 59 phút trước

Chase Sui Wonders khoe thân hình nóng bỏng sau khi hôn bạn trai Pete Davidson đắm đuối

Pete Davidson và Chase Sui Wonders tiếp tục kỳ nghỉ lãng mạn trên bãi biển ở Hawaii.
Chuyện làng sao 8 giờ, 1 phút trước