Danh mục

ShopeeFood bùng nổ với Lễ hội ẩm thực tại District 1 Midnight Run 2024: Hàng trăm món ngon giữa đại lộ sôi động

Thứ bảy, 12/10/2024 09:30

Giải chạy District 1 Midnight Run 2024 cùng ShopeeFood đã mang đến điểm nhấn ẩm thực đa dạng với hàng trăm món ăn ngon cùng không gian tương tác vô cùng sôi động.

District 1 Midnight Run 2024 là một trong những sự kiện thể thao nổi bật và độc đáo của thành phố. Giải chạy không chỉ mang đến cơ hội rèn luyện sức khỏe mà còn tạo ra một sân chơi giao lưu, kết nối cộng đồng trong không gian vừa quen thuộc, vừa mới lạ. Giữa dòng người hứng khởi tham gia sự kiện, còn có một yếu tố khiến không khí thêm phần thú vị: khu ẩm thực đa dạng được ShopeeFood mang đến với vai trò không chỉ là nhà tài trợ mà còn đồng hành tạo nên một trải nghiệm độc đáo.

Với vị trí đắc địa ngay đại lộ Lê Lợi, khu vực sự kiện không chỉ nổi bật với bầu không khí sôi động mà còn tạo nên một không gian ẩm thực tràn đầy sức sống. Sự kết hợp giữa giải chạy thể thao và khu ẩm thực ShopeeFood đã mang đến trải nghiệm đa chiều cho người tham gia, biến nơi đây thành một thiên đường ẩm thực giữa lòng sự kiện, với hàng loạt món ăn hấp dẫn từ các thương hiệu nổi tiếng đến các nhà hàng địa phương. Hơn nữa, thực khách tham dự có cơ hội nhận được voucher giảm 100.000 đồng giá trị chỉ với thao tác scan QR code trên OOH của đối tác Pepsi ngay tại tòa nhà Sunwah trên cung đường Nguyễn Huệ (số lượng có hạn).

Tại sự kiện, khu vực ẩm thực của ShopeeFood đã thực sự tạo nên một bữa tiệc cả về thị giác lẫn vị giác, với những món ăn đầy màu sắc và hương vị khó cưỡng. Các loại bánh dân gian được bày biện tinh tế, nổi bật với bánh lá dứa xanh mướt, bánh tằm khoai tím mềm dẻo cùng bánh ít, bánh nậm được gói cẩn thận trong lá chuối, thu hút mọi ánh nhìn với sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc tự nhiên và cách trình bày chỉn chu.

Không dừng lại ở đó, khu vực nướng cũng ngập tràn mùi thơm quyến rũ. Mỗi xiên nướng vàng ươm, dậy mùi thơm phức làm thực khách chỉ muốn dừng chân thưởng thức ngay lập tức, đặc biệt là món bò lá lốt thấm đều gia vị, béo ngậy mỡ hành khiến ai cũng không thể cưỡng lại.

Hơn nữa, các gian hàng mang đến món ăn đặc trưng của Hàn Quốc, Nhật Bản,... sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thưởng thức món ngon nước bạn độc đáo, mới lạ và cực kỳ ấn tượng.

Khu vực đồ uống tại sự kiện cũng để lại ấn tượng mạnh mẽ với thực khách. Nhiều thương hiệu nổi tiếng cũng góp mặt với những công thức đồ uống đặc biệt, thu hút đông đảo thực khách.

Đại diện gian hàng ReViet Juice, một thương hiệu nổi tiếng với các món nước ép, chia sẻ: “ShopeeFood đã tạo ra một không gian sự kiện rất rộng rãi và thoải mái. Đây là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi giới thiệu ba món best-seller là nước ép táo ổi, cam dâu và dưa hấu với công nghệ ép chậm, giữ lại tối đa chất dinh dưỡng từ trái cây tươi, giúp khách hàng vừa thưởng thức món ngon vừa chăm sóc sức khỏe.”

Bên cạnh đó, Bánh mì Huynh Hoa, thương hiệu bánh mì nổi tiếng của Sài Gòn, cũng cho biết: “Chúng tôi rất ấn tượng với cách ShopeeFood tổ chức sự kiện này. Không gian rộng rãi, thu hút đông đảo khách hàng, và chúng tôi có cơ hội giới thiệu món bánh mì đặc trưng – với lớp vỏ giòn rụm và nhân thịt đậm đà, pate béo ngậy – đến với nhiều thực khách hơn.”

Không chỉ các gian hàng đánh giá cao về cơ hội quảng bá thương hiệu, các thực khách tham gia sự kiện cũng bày tỏ sự hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như không khí sôi động mà ShopeeFood mang lại.

Bạn Anh Thơ đến từ Quận 5 chia sẻ: Mình rất thích thú khi thấy một lễ hội ẩm thực diễn ra ngay tại đại lộ Lê Lợi. Tranh thủ giờ trưa nên ghé ăn thử và thật sự bất ngờ với sự đa dạng của món ăn. Món Âu, món Á đều có, nhưng mình vẫn ưng các món Việt Nam nhất. Từ món nước đến món khô, đồ ăn vặt đều đầy đủ hết, rất hấp dẫn. Chắc chắn ngày mai mình sẽ quay lại để thử thêm!”

Trong số những thực khách thưởng thức món ngon tại lễ hội, nhóm người tham gia giải chạy đến nhận bib cũng rất hào hứng trước các gian hàng: “Lần đầu tiên anh chị thấy một lễ hội ẩm thực xuyên suốt với giải chạy đêm như thế này. Mới ngày đầu mà không khí đã rất nhộn nhịp, hấp dẫn rồi. Món nào cũng ngon, khó mà chọn được món yêu thích nhất.”

Bên cạnh trải nghiệm ẩm thực đa dạng, sự kiện còn mang đến cho khách tham dự cơ hội tham gia nhiều hoạt động tương tác thú vị do ShopeeFood và các thương hiệu ẩm thực tổ chức. Các hoạt động như chụp ảnh check-in trước backdrop logo ShopeeFood hay tham gia các trò chơi tại gian hàng để nhận quà giá trị đã khiến khu trải nghiệm rộn ràng tiếng cười, sự kiện đã trở thành không gian vui vẻ và thu hút nhiều người tham gia.

ShopeeFood đã và đang ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khách tham dự, không chỉ nhờ sự phong phú, đa dạng của các món ăn mà còn bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh thần thể thao và trải nghiệm ẩm thực tương tác.

Đây chính là dịp để các thực khách cảm nhận không khí lễ hội sôi động, đồng thời tận hưởng những món ngon từ khắp nơi ngay giữa lòng thành phố. Sự kiện vẫn tiếp tục diễn ra đến hết ngày 12 và 13/10, vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm thiên đường ẩm thực và những hoạt động thú vị này bạn nhé!

BL (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/shopeefood-bun.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/shopeefood-bung-no-voi-le-hoi-am-thuc-tai-district-1-midnight-run-2024-hang-tram-mon-ngon-giua-dai-lo-soi-dong-vz104123.html

Tin được quan tâm

Gần 1 tháng nữa, người dân phải dùng sang Căn cước không được dùng Căn cước công dân, đúng không?

Thông tin từ 15/5/2025 người dân buộc phải cấp đổi căn cước công dân sang căn cước là không đúng. Chỉ ai chủ động muốn...
Kiến thức 2 ngày, 3 giờ trước

Từ ngày 1/7/2025, người cao tuổi từ 60 trở lên, không có lương hưu sẽ được mua bảo hiểm y tế miễn phí?

Đại biểu Quốc hội kiến nghị mở rộng đối tượng được nhà nước hỗ trợ bảo hiểm y tế, tập trung vào nhóm người cao...
Kiến thức 1 ngày, 7 giờ trước

Từ nay: Đây là quy định và mức phạt mới nhất lỗi đỗ xe trên vỉa hè với ô tô, xe máy

Mức phạt mới nhất năm 2025 đối với lỗi đỗ xe trên vỉa hè dành cho xe máy, ô tô được quy định tại Nghị...
Kiến thức 2 ngày, 17 giờ trước

Từ nay: Người dân ra đường không mang theo Căn cước/CCCD sẽ bị phạt tiền hoặc tạm giữ về đồn công an, đúng không?

Khi cơ quan chức năng kiểm tra mà người dân không thể xuất trình được giấy tờ tùy thân thì có thể bị xử phạt...
Kiến thức 1 ngày, 6 giờ trước

Kể từ bây giờ, có 1 lỗi vi phạm giao thông nhiều người hay mắc phải có thể bị phạt tới 150 triệu đồng

Hành vi tự ý thay đổi kết cấu xe ô tô sai quy định sẽ bị phạt tiền từ 65 - 75 triệu đồng đối...
Kiến thức 2 ngày, 1 giờ trước

Tỉnh có nhiều vàng nhất Việt Nam: Trữ lượng hơn 20 tấn, nơi duy nhất sở hữu 2 Di sản thế giới

Không chỉ là địa phương có trữ lượng vàng lớn nhất Việt Nam, đây còn là nơi duy nhất ở Việt Nam sở hữu 2...
Kiến thức 2 ngày, 12 giờ trước

Tin cùng mục

Khi giá vàng tiếp tục tăng, 3 vấn đề xã hội lớn có thể phát sinh! Ngày càng có nhiều người không còn đủ khả năng mua vàng

Thời gian gần đây, giá vàng không ngừng leo thang, trở thành chủ đề nóng trên mọi mặt báo và trong từng cuộc trò chuyện...
Kiến thức 10 giờ, 37 phút trước

Duy nhất 1 đối tượng được cấp CCCD có giá trị vô thời hạn đến tận cuối đời, đó là?

Nếu thuộc trường hợp dưới đây, công dân sẽ được cấp thẻ CCCD không có thời hạn sử dụng.
Kiến thức 11 giờ, 34 phút trước

Muốn hợp thức hóa việc xây dựng nhà trên đất nông nghiệp, có cách nào không?

Có người hỏi: "Tôi muốn cho con đất để làm nhà nhưng phần đất này là đất nông nghiệp, có cách nào hợp thức hóa...
Kiến thức 11 giờ, 46 phút trước

Từ 1/7, những trường hợp này sẽ dừng hưởng lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội

Theo Luật Bảo hiểm xã hội 2024, kể từ ngày 1/7/2025, một số trường hợp sẽ bị tạm dừng hoặc chấm dứt hưởng lương hưu,...
Dòng sự kiện 11 giờ, 48 phút trước

Loại gỗ được mệnh danh 'vàng lộ thiên': Là báu vật quý hiếm của Việt Nam, sở hữu 'đệ nhất vân gỗ' tuyệt đẹp

Loại cây gỗ này nằm trong Sách Đỏ Việt Nam, được bảo vệ nghiêm ngặt.
Kiến thức 11 giờ, 22 phút trước

Nên biết để không mất tiền oan: Những trường hợp vượt đèn đỏ sẽ không bị xử phạt

Trong một số trường hợp đặc biệt, người điều khiển phương tiện vẫn được tiếp tục đi dù gặp đèn đỏ.
Kiến thức 12 giờ, 23 phút trước

Tin mới cập nhật

Theo quy định mới, trẻ em có bắt buộc phải làm Căn cước không? Làm Căn cước cho trẻ cần lưu ý gì?

Luật Căn cước ra đời đã có những thay đổi khác so với Căn cước công dân, trong đó có thay đổi về đối tượng...
Kiến thức 19 phút trước

Diễn viên Thanh Hương: 'Tôi sẽ yêu một chàng trai sống tình cảm, không đặt nặng vấn đề kinh tế'

Những chia sẻ của diễn viên Thanh Hương nhanh chóng thu hút sự chú ý khi lần đầu vào Nam tham gia bộ phim điện...
Chuyện làng sao 1 giờ, 2 phút trước

Kasim Hoàng Vũ lộ ảnh mới sau ca phẫu thuật bệnh hiểm nghèo

Thời gian qua, Kasim Hoàng Vũ tích cực tương tác với khán giả hơn trên trang cá nhân và cũng hé lộ tình trạng sức...
Chuyện làng sao 2 giờ, 29 phút trước

Hiếm hoi diện áo tắm, Nhã Phương khoe khéo vòng một lấp ló đầy gợi cảm

Trên trang cá nhân, Nhã Phương đăng tải đoạn video diện áo tắm nhỏ xíu khoe vẻ ngoài căng tràn. Nhân dịp này, bà xã...
VIDEO 3 giờ, 32 phút trước

Tử vi ngày 20/4/2025 của 12 con giáp: Vận may tài lộc ghé thăm tuổi Dần, Tuất phải chú ý đến công việc

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, tình duyên, cuộc sống,... của 12 con giáp trong ngày 20/4/2025.
Đời sống số 3 giờ, 33 phút trước

Xoài Non nổi cơn ghen, chất vấn Gil Lê ngay trên livestream

Khi được khán giả "mách chuyện" Gil Lê, Xoài Non liền có phản ứng gây chú ý.
Chuyện làng sao 3 giờ, 33 phút trước

Dân tình phát hiện thêm chi tiết Thúy Ngân bầu bí?

Thuý Ngân bị soi diện trang phục khác lạ, có dấu hiệu như phụ nữ có tin vui.
Chuyện làng sao 3 giờ, 37 phút trước

Giữa rừng già lạnh 12 độ, 50 nhà sư thắp nhang và tụng kinh suốt ba thời khóa lễ để “mời Thổ Địa an vị” cho 40 ngôi nhà tình nghĩa Khánh - Mailisa.

Không sân khấu, không ánh đèn, không truyền thông rình rang. Chỉ có khói nhang, tiếng mõ và lòng người lặng đi vì xúc động....
Doanh nghiệp 3 giờ, 3 phút trước

Trường hợp đèn đỏ bật sáng nhưng cảnh sát giao thông cho đi, tài xế có bị phạt nguội?

Nhiều người bày tỏ băn khoăn, trong trường hợp đèn đỏ bật sáng mà cảnh sát giao thông ra tín hiệu phương tiện di chuyển...
Tin trong ngày 6 giờ, 42 phút trước

Ngày 20/4 là Chủ Nhật, ngày 23 tháng 3 âm lịch, những con giáp nào cần thận trọng?

Thời gian là biểu hiện của thời tiết, người xưa dùng Thiên Can, Địa Chi và các tiết khí để diễn tả. Ngày 20 tháng...
Đời sống số 6 giờ, 49 phút trước