Danh mục

Doanh nhân Hoàng Kim Khánh - Phan Thị Mai: Từ quá khứ nghèo khó đến chủ chuỗi thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam

Thứ ba, 09/07/2024 14:23

Thẩm Mỹ Viện Mailisa đã trở thành một cái tên quen thuộc trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam, là nơi gửi gắm niềm tin của hàng triệu phụ nữ mong muốn tỏa sáng với vẻ đẹp tự nhiên. Đằng sau thành công rực rỡ ấy là câu chuyện đầy cảm hứng của vợ chồng doanh nhân Phan Thị Mai và Hoàng Kim Khánh.

Chặng đường từ quá khứ nghèo khó đến đỉnh cao của thành công đã minh chứng cho ý chí kiên cường và tinh thần không lùi bước của cặp đôi này.

Quá khứ gian nan và sự nỗ lực không ngừng của vợ chồng Phan Thị Mai và Hoàng Kim Khánh

Cặp đôi vàng trong làng thẩm mỹ Tổng Giám Đốc Phan Thị Mai và Tổng giám đốc điều hành Hoàng Kim Khánh

Tổng Giám đốc Phan Thị Mai và Tổng Giám đốc Điều hành Hoàng Kim Khánh đều có xuất phát điểm từ những hoàn cảnh khó khăn. Sinh năm 1975 tại xã Tân Dân, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh, chị Mai lớn lên trong một gia đình nghèo khó. Bố mất sớm khi chị mới 11 tuổi, mẹ không biết chữ. Ngày ngày, chị Mai phải dậy từ 3 giờ sáng theo mẹ đi bộ hàng chục cây số để bán hàng.

Năm 18 tuổi, độ tuổi mà nhiều người con gái chọn cho mình những cuộc vui với bạn bè, yêu đương. Trái lại, chị chọn phụ giúp việc cho một gia đình trong suốt 3 năm. Chị Mai kể: “Mỗi sáng, chỉ rang cơm nguội hoặc lâu lâu xin gia chủ một gói mì để ăn tạm. Kể cả khi gia chủ thấy tôi làm tốt cho tôi thêm ít tiền, tôi cũng tiết kiệm chứ không dám mua sắm cho bản thân mình gì hết”. Thậm chí, vì muốn tiết kiệm hết mức có thể, chị đã không về quê ăn Tết suốt 3 năm, bởi chi phí cho mỗi lần về quê là quá lớn.

Những khó khăn ấy không làm chị nản lòng, mà ngược lại đã hun đúc nên một ý chí kiên cường, quyết tâm thoát nghèo.

Anh Hoàng Kim Khánh cũng không kém phần gian truân. Sinh ra trong một gia đình thuần nông tại xã Thái Tân, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương, anh phải trải qua tuổi thơ vất vả khi bố mẹ làm ruộng quanh năm mà vẫn nghèo. Để phụ giúp gia đình, anh Khánh phải làm rất nhiều công việc từ khi còn nhỏ, từ dậy sớm phụ mẹ làm sữa đậu nành đến bưng bê cho quán ăn. Sau khi tốt nghiệp, anh nhận ra công việc kỹ thuật với mức lương thấp không đủ để thoát nghèo và quyết định học tiếp quản trị kinh doanh. Nhờ nỗ lực không ngừng, anh nhanh chóng thăng tiến trong lĩnh vực marketing và mở công ty truyền thông của riêng mình.

Cơ duyên đã đưa anh Khánh và chị Mai gặp nhau tại một sự kiện ở Lào, nơi chị Mai nhận giải thưởng Doanh nghiệp nổi tiếng Asian và anh Khánh phụ trách quay phim. Từ những người đối tác, hai người trở thành bạn bè và sau đó là vợ chồng. Với sự thấu hiểu và hỗ trợ lẫn nhau, anh chị đã cùng nhau xây dựng Thẩm Mỹ Viện Mailisa từ một cơ sở nhỏ trở thành một hệ thống thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam, với 16 chi nhánh trải dài khắp cả nước.

Mailisa kỷ niệm 26 năm thành lập với sự góp mặt của các ngôi sao nổi tiếng tại đại lộ Lê Lợi - Nguyễn Huệ (TP.HCM)

Đại nhạc hội mừng kỷ niệm 26 năm Mailisa quy tụ những cái tên hot nhất showbiz Việt

Vào lúc 19h00 tối ngày 13/7, Thẩm Mỹ Viện Mailisa sẽ tổ chức đại nhạc hội nhằm kỷ niệm 26 năm thành lập thương hiệu tại đại lộ Lê Lợi - Nguyễn Huệ (TP.HCM). Sự kiện này hứa hẹn là một đêm hoành tráng với sự góp mặt của các ngôi sao hàng đầu showbiz như ca sĩ Tuấn Hưng, Hiếu Thứ Hai, Noo Phước Thịnh, Trúc Nhân, Isaac, Min, và các hoa hậu, á hậu nổi tiếng như Hoa hậu Thiên Ân và Á hậu Huyền My. Đặc biệt, vé vào cổng hoàn toàn miễn phí.

Sự kiện này là một cột mốc vô cùng quan trọng, đánh dấu một chặng đường mà Mailisa hình thành phát triển mạnh và bền vững, Mailisa đã làm đẹp thành công cho hàng triệu triệu phụ nữ Việt.

16 chi nhánh của Mailisa là 16 tòa nhà nguy nga, khang trang hiện đại

Với định hướng làm đẹp theo phong cách “Trao bạn nét đẹp mà tự nhiên” và hội tụ đầy đủ 6 tiêu chí: Đầu tiên là cơ sở hạ tầng luôn khang trang sạch đẹp đảm bảo 2 từ thẩm mỹ; Máy móc trang thiết bị tiên tiến hiện đại; Đội ngũ nhân viên y tá bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, đạo đức tốt; Dịch vụ sản phẩm được Bộ Y Tế cấp phép. Mailisa tuyệt đối không làm chui, không bán hàng trôi nổi. Đặc biệt là hàng hiệu nhưng giá lại bình dân; Phong cách phục vụ khách hàng tận tâm, chu đáo, Chế độ hậu mãi tốt cho từng khách hàng.

Lượng khách hàng tại Mailisa luôn đông như trẩy hội

Nhờ định hướng đúng đắn đó nên lượng khách hàng tới làm đẹp tại Mailisa càng ngày càng đông. Để đáp ứng nhu cầu và tạo sự thuận tiện cho từng quý khách hàng không phải đi xa, Mailisa trong 26 năm đã mở thêm 16 chi nhánh trải dài trên khắp cả nước. Và lượng khách hàng trên toàn hệ thống Mailisa lúc nào cũng đông như trẩy hội, điều đó minh chứng cho chất lượng dịch vụ và sản phẩm của Mailisa.

Đêm đại nhạc hội do thẩm mỹ viện Mailisa tổ chức nhằm kỷ niệm Mailisa 26 năm thành lập, đồng thời cũng là dịp để Mailisa cảm ơn đến tất cả quý khách hàng đã luôn tin yêu sử dụng dịch vụ sản phẩm của Mailisa trong suốt thời gian qua, để đáp lại tình cảm cho khách hàng, Mailisa giảm lên tới 50% sản phẩm và dịch vụ, chương trình bắt đầu từ ngày 13/07 đến hết 26/07/2024, được áp dụng trên toàn bộ hệ thống. Đây là cơ hội tốt cho tất cả quý khách hàng cắt giảm được tối đa chi phí, sử dụng hàng hiệu nhưng giá lại bình dân.

Với tinh thần học hỏi không ngừng và làm việc bằng cái tâm, Mailisa chắc chắn sẽ tiếp tục là địa chỉ chăm sóc sắc đẹp “hàng hiệu - giá bình dân” hàng đầu cho triệu triệu phụ nữ Việt Nam.

BL (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/doanh-nhan-hoa.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/doanh-nhan-hoang-kim-khanh--phan-thi-mai-tu-qua-khu-ngheo-kho-den-chu-chuoi-tham-my-vien-hang-dau-viet-nam-vz98855.html

Tin được quan tâm

Tin vui: Người từ 60 tuổi trở lên không có lương hưu được thêm 1 quyền lợi lớn, cao chưa từng có

Người lao động 60 tuổi chưa đáp ứng điều kiện được hưởng trợ cấp hưu trí xã hội và thêm điều kiện là chưa đủ...
Dòng sự kiện 3 ngày, 9 giờ trước

Khi bật điều hòa ban đêm đừng bật 26 độ: Đây mới là mức nhiệt độ lý tưởng nhất, nhiều người còn chưa biết!

Nhiều người tin rằng cài điều hòa ở mức 26 độ C là giải pháp lý tưởng trong những ngày nắng nóng - vừa đủ...
Xài gì 3 ngày, 23 giờ trước

Ngành học chưa tốt nghiệp đã có việc làm, ra trường lương hơn 50 triệu/tháng, luôn “khát” nhân lực

Dù thị trường lao động có nhiều khó khăn, nhưng tại nhiều trường đại học cho thấy, ngành học này sinh viên đã có việc...
Tin trong ngày 2 ngày, 7 giờ trước

Quy định về sạc pin xe điện tại nhà, người dân cần biết kẻo bị phạt tới 50.000.000 đồng

Nhiều người có ý định mua xe máy điện để đi lại cho đỡ tốn nhiên liệu. Tuy nhiên, không ít người đang băn khoăn...
Tin trong ngày 3 ngày, 7 giờ trước

Năm 2025: Người đi xe máy phải đổi Bằng lái xe theo mẫu mới nếu không sẽ bị phạt đến 6.000.000 đồng, đúng không?

Nhiều thông tin cho rằng, người đi xe máy bắt buộc phải đổi bằng lái xe theo mẫu mới nếu không sẽ bị phạt đến...
Kiến thức 2 ngày, 7 giờ trước

Công chức địa chính xã sẽ bị phạt rất nặng nếu để xảy ra vi phạm trong quản lý đất đai, cụ thể thế nào?

Trường hợp công chức địa chính xã buông lỏng quản lý, để xảy ra sai phạm về đất đai, hình thức xử lý có thể...
Dòng sự kiện 2 ngày, 5 giờ trước

Tin cùng mục

Tử vi ngày 21/7/2025 của 12 con giáp: Tuổi Tý tài chính hanh thông, Thìn có điềm báo bị tiểu nhân quấy phá

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, tình duyên, cuộc sống,... của 12 con giáp trong ngày 21/7/2025.
Đời sống số 23 giờ, 45 phút trước

Thủ tục sang tên sổ đỏ 2025 cần những giấy tờ gì theo quy định mới nhất?

Người dân làm thủ tục sang tên sổ đỏ 2025 cần lưu ý những điều dưới đây.
Tin trong ngày 23 giờ, 21 phút trước

Người dân ra đường không mang theo Căn cước/CCCD sẽ bị phạt 500.000 đồng và tạm giữ về đồn từ sau 1/7/2025, đúng không?

Kể từ nay, người dân đi ra đường không mang theo Căn cước/CCCD mà gặp cơ quan chức năng kiểm tra thì có thể bị...
Kiến thức 24 giờ, 38 phút trước

Làm bột nghệ vừa rẻ vừa an toàn tại nhà với 4 bước đơn giản

Thực tế là không phải loại bột nghệ nào bán sẵn trên thị trường cũng đảm bảo chất lượng. Nếu có thời gian bạn nên...
Làm sao 24 giờ, 52 phút trước

Ba điều thiện nhất, càng làm nhiều, phước đức càng lớn

Như câu nói cũ, "Làm việc thiện sẽ được đền đáp bằng điều tốt", và làm việc thiện luôn là niềm tin khắc sâu trong...
Đời sống số 24 giờ, 52 phút trước

Kể từ bây giờ, đất 50 năm khi hết hạn sử dụng có bị thu hồi không?

Đất có thời hạn sử dụng 50 năm khá phổ biến, vậy khi hết thời hạn, đất này có bị thu hồi hay không?
Kiến thức 1 ngày trước

Tin mới cập nhật

Điểm sàn trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học quốc gia Hà Nội năm 2025

Chiều 21/7, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN đã công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm...
Tin trong ngày 15 phút trước

Tử vi ngày 22/7/2025 của 12 con giáp: Tuổi Thân may mắn chuyện tiền bạc, Mão cần đặc biệt cẩn trọng

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, tình duyên, cuộc sống,... của 12 con giáp trong ngày 22/7/2025.
Đời sống số 15 phút trước

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội công bố điểm sàn năm 2025

Chiều 21/7, trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội đã công bố điểm sàn với hai mức là 19...
Tin trong ngày 15 phút trước

Hóa thân thành búp bê Barbie, Hoa hậu Thanh Thủy hút hơn 16 triệu lượt xem

Mạng xã hội bất ngờ "bùng nổ" trước đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Hoa hậu Thanh Thủy hoá thân thành búp bê Barbie. Chỉ...
VIDEO 15 phút trước

Đại học Sư phạm Hà Nội công bố bảng quy đổi điểm xét tuyển năm 2025

Chiều 21/7, trường đại học Sư phạm Hà Nội công bố các mốc quy đổi chính giữa điểm tổ hợp thi đánh giá năng lực...
Tin trong ngày 18 phút trước

Cái nào có hại hơn? Ăn vặt lúc khuya hay đi ngủ lúc đói? Hóa ra là tôi đã nhầm!

Tôi tin rằng nhiều người đã từng trải qua cảm giác đói khát, cảm giác đó thực sự còn rất mới mẻ trong ký ức...
Chăm sóc sức khỏe 21 phút trước

Hoa hậu Phạm Hương bí mật về Việt Nam?

Hoa hậu Phạm Hương từng tiết lộ ông xã là doanh nhân Bobby Trần, một Việt kiều giàu có kinh doanh tại Mỹ.
Chuyện làng sao 29 phút trước

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng tiếp tục gia tăng tài sản, giàu thêm 24.000 tỷ trong một tuần, ông Trương Gia Bình rớt khỏi Top 10, Chủ tịch VPBank tiến gần Top 20 người giàu nhất sàn chứng khoán Việt

Thị trường chứng khoán Việt Nam chứng kiến những biến động mạnh mẽ trong tuần qua, đặc biệt là sự gia tăng vượt bậc về...
Doanh nghiệp 1 giờ, 5 phút trước

Đại học Harvard xếp hạng 4 loại trái cây trường thọ, loại quả thứ nhất chẳng ai ngờ tới

Mới đây, Đại học Harvard đã công bố kết quả nghiên cứu chuyên sâu về các loại trái cây trường thọ, chỉ ra bốn loại...
Khỏe đẹp 1 giờ, 6 phút trước

Điểm sàn ngành Công nghệ thông tin năm 2025: Thấp nhất từ 14 điểm

Đến nay đã có nhiều trường đại học công bố điểm sàn của loạt ngành đào tạo, trong đó có Công nghệ thông tin.
Tin trong ngày 1 giờ, 7 phút trước