Danh mục

Cộng đồng mạng phát sốt trước chiếc váy cưới trị giá 50 tỷ đính hơn 1000 viên Kim Cương của bà chủ TMV MAILISA

Thứ bảy, 07/10/2023 12:28

Mấy hôm nay “giang cư mận” được phen phát sốt với độ chịu chơi của doanh nhân Hoàng Kim Khánh khi “bạo chi” tặng vợ chiếc váy trị giá 50 tỷ đính hơn 1000 viên cương nhân dịp sinh nhập. Được biết chiếc váy lộng lẫy này là chiếc váy đắt nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

“Mãn nhãn” với chiếc váy đính 1000 viên kim cương của bà chủ TMV Mailisa

Vào ngày 6/10/2023, lại một lần nữa, Tổng Giám Đốc chuỗi thẩm mỹ viện Mailisa - chị Phan Thị Mai lại một lần nữa làm dậy sóng cộng đồng mạng bởi chiếc váy Cinderella trị giá không tưởng, lên đến 50 tỷ.

MAILISA, TMV MAILISA, Hoàng Kim Khánh

Cận cảnh chiếc váy cưới 50 tỷ đính kim cương mà CEO Hoàng Kim Khánh đã đích thân lên ý tưởng và tặng cho vợ trong ngày sinh nhật

Đoạn video chia sẻ khoảnh khắc vợ doanh nhân Hoàng Kim Khánh là bà chủ chuỗi thẩm mỹ viện Mailisa chị Phan Thị Mai thướt tha như một nàng công chúa trong bộ váy lấp lánh xa xỉ đã nhanh chóng thu về hàng trăm nghìn lượt xem cùng những lời bình luận đầy phấn khích từ cư dân mạng.

Được mệnh danh là “cặp đôi vàng” trong ngành thẩm mỹ, “cặp bài trùng” doanh nhân Hoàng Kim Khánh – Phan Thị Mai lại một lần nữa khiến mọi người thán phục vì tình yêu lãng mạn và ngọt ngào.

MAILISA, TMV MAILISA, Hoàng Kim Khánh

Nữ doanh nhân Phan Thị Mai tựa một nàng công chúa trong chiếc váy trị giá 50 tỷ

Được biết đây là chiếc váy đắt nhất Việt Nam ở thời điểm hiện đại khi được đính 1000 viên cương Baguette biểu tượng cho sự cao quý, thông minh, đồng thời lấy cảm hứng từ nàng tiên hoa bước ra từ cổ tích. Trên váy có đính 9999 bông hoa, cánh bướm nổi trên váy, biểu tượng cho sự nữ tính, mềm mại, thiết kế dáng bồng xòe lộng lẫy, phần tùng váy xòe rộng như công chúa với phần tà váy dài 8m. Với những chi tiết ren đối xứng, phần tay may bồng với lớp voan trắng mang hơi hướng quý tộc, vương giả. Chiếc váy này đã được doanh nhân Hoàng Kim Khánh và nhà thiết kế mất hơn 2 tháng để hoàn thiện và tiêu tốn hơn 1000 giờ làm việc tỉ mỉ để tạo nên một món quà có 102.

MAILISA, TMV MAILISA, Hoàng Kim Khánh

Chiếc váy được thiết kế cầu kì, điểm xuyết thêm nhiều kim cương và bông hoa nổi tinh xảo

Bật mí về lý do vì sao doanh nhân Hoàng Kim Khánh “bạo chi” khi lựa chọn món quà là chiếc váy cinderella 50 tỷ, anh cho cho biết:

“Với anh, những gì vợ đã cố gắng từng ngày và những gian nan vất vả mà vợ đã trải qua, xứng đáng để khoác lên mình chiếc váy lộng lẫy nhất. Kim cương trên váy đúng là rất quý giá nhưng có tiền thì sẽ mua được còn tình yêu của anh và vợ mãi là vô giá. Vợ sẽ luôn là một nàng công chúa kiêu hãnh, xinh và lấp lánh hơn bất kỳ viên kim cương nào trên thế gian này. Chiếc váy này không chỉ là một món quà, mà là một lời thề yêu vĩnh cửu từ trái tim anh. Anh biết mình may mắn lựa chọn cả cuộc đời này bên cạnh một người phụ nữ tuyệt vời như vợ anh”.

Đôi chân thiện nguyện không biết mệt mỏi

Được biết hai vợ chồng chị Mai và anh Khánh đều sinh ra trong gia đình nghèo, trải qua bao nhiêu thăng trầm cuộc sống khó khăn, vất vả thì mới có ngày hôm nay. Chính vì đến với nhau hai bàn tay trắng nên khi cố gắng và có thành quả hai người càng trân trọng nhau hơn, cũng chính vì vậy mà anh chị không tiếc với nhau các món đồ xa xỉ hay đắt đỏ.

Không chỉ chịu chơi, chịu chi với người mình yêu, bà chủ chuỗi TMV Mailisa và chồng còn liên tục đồng hành cùng nhau trong các chương trình thiện nguyện giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, xây chùa, tô tượng, đúc chuông, xây dựng kỳ đài tưởng niệm liệt sỹ… Gần đây nhất vợ chồng doanh nhân Hoàng Kim Khánh - Phan Thị Mai với tinh thần “cho đi là còn mãi” đã chi gần 3 tỷ trong 1 tháng để làm thiện nguyện. Cụ thể anh chị đã trao tặng 10 tấn gạo cùng 1330 phần quà đến bà con và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông, tặng 969 bình chữa cháy và gần 1000 phần quà cho các hộ nghèo tại 13 xã trên địa bàn huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh, tặng 22 tấn gạo và hơn 1000 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại quận 12 TP.HCM….

MAILISA, TMV MAILISA, Hoàng Kim Khánh

Anh Khánh và chị Mai rất tích cực trong việc lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, sẵn sàng dang tay giúp những mảnh đời khó khăn

Không chỉ 3 chương trình thiện nguyện này mà với cái tâm và cái tầm của mình, vợ chồng doanh nhân Hoàng Kim Khánh và Phan Thị Mai đã đích thân đóng góp, hỗ trợ các chương trình thiện nguyện trải dài trên khắp cả nước.

Có lẽ là người tốt gặp nhiều điều lành, cộng với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ nên việc kinh doanh chuỗi Thẩm mỹ viện Mailisa cũng ngày càng phát triển. Dù các chi nhánh Mailisa đều nằm ở vị trí đắc địa, cơ sở vật chất khang trang, máy móc tiên tiến, hiện đại nhưng giá cả dịch vụ lại vô cùng bình dân để mọi chị em từ nông thôn đến thành thị ai cũng được trải nghiệm làm đẹp với mức giá bình dân vì thế lượng khách Mailisa luôn đông như trẩy hội.

MAILISA, TMV MAILISA, Hoàng Kim Khánh

Vì chất lượng dịch vụ tốt, giá cả bình dân nên lượng khách hàng tại nhà Mailisa lúc nào cũng đông như trẩy hội

Thực sự không biết nói sao với tấm lòng của anh chị, mong rằng anh chị sẽ yêu thương nhau thật nhiều, có thật nhiều sức khỏe để sẽ tiếp tục hành trình làm đẹp cho người, cho đời, và tiếp tục lan tỏa tình yêu, lòng nhân ái đến với những hoàn cảnh khó khăn khác, làm cho thế giới này trở nên tốt đẹp hơn mỗi ngày.

Thẩm mỹ viện Mailisa “hàng hiệu - giá bình dân” - Sự lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ

Được thành lập vào năm 1998 bởi doanh nhân Phan Thị Mai và CEO Hoàng Kim Khánh, đến nay, thẩm mỹ viện Mailisa đã có hơn 25 năm hình thành và phát triển với 15 chi nhánh trải dài khắp cả nước.

Thẩm mỹ viện Mailisa hội tụ đầy đủ 8 tiêu chí: Thương hiệu làm đẹp uy tín, chất lượng với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đội ngũ nhân viên, y tá, bác sĩ có tay nghề giỏi, chuyên môn cao, đạo đức tốt, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề. Cơ sở hạ tầng khang trang - sạch đẹp - đảm bảo hai từ thẩm mỹ. Máy móc trang thiết bị tiên tiến, hiện đại. Mỹ phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ, được Bộ Y tế kiểm nghiệm cấp phép, Mailisa nói không với hàng trôi nổi. Tất cả dịch vụ đều được Bộ Y tế cấp phép thực hiện, Mailisa tuyệt đối không làm chui. Hàng hiệu - giá bình dân. Chế độ hậu mãi tốt, chế độ bảo hành đẹp 100% cho từng khách hàng

MAILISA, TMV MAILISA, Hoàng Kim Khánh

Mừng sinh nhật TGĐ Mailisa, từ ngày 06/10 - 15/10, Thẩm mỹ viện Mailisa tung ưu đãi siêu khủng để các chị em làm đẹp không lo về giá. Cụ thể, Mailisa giảm đến 50% cho tất cả các dịch vụ làm đẹp, giảm 20% cho toàn bộ các sản phẩm Doctor Magic - thương hiệu mỹ phẩm cao cấp - giá bình dân được phân phối độc quyền bởi Thẩm mỹ viện Mailisa và hàng ngàn phần quà hấp dẫn khác.

Thẩm mỹ viện Mailisa:

Hotline: 0932 699 299 – 0867 699 299 - 0337 293 299 - 028 7106 9999

Fanpage: https://www.facebook.com/mailisagroup

Website: https://mailisa.com/

Zalo: https://zalo.me/mailisathammyvien

MT (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Tin được quan tâm

Theo nghị định 168, xe máy không có bộ phận này sẽ bị phạt tới 3.000.000 đồng, nhiều người vẫn cứ tháo ra

Từ 1/1/2025 áp theo quy định mới, nếu xe máy mà không có đủ bộ phận này sẽ bị CSGT xử phạt hành chính.
Kiến thức 3 ngày, 15 giờ trước

Từ tháng 5/2025: Người dân đã mua Bảo hiểm xe máy bắt buộc mà không làm việc này vẫn bị CSGT xử phạt

Bước sang tháng 5/2025, nhiều người dù đã mua bảo hiểm đúng hạn vẫn có thể bị Cảnh sát giao thông (CSGT) xử phạt nếu...
Kiến thức 2 ngày, 11 giờ trước

Tại sao khi giết chim bồ câu, không được làm chảy máu như cắt tiết gà và vịt... mà phải dìm chúng xuống nước?

Nếu bạn lớn lên ở nông thôn, tôi tin rằng bạn đã từng chứng kiến ​​những người lớn tuổi trong gia đình mình giết gà...
Kiến thức 3 ngày, 21 giờ trước

Từ ngày 1/7/2025, thành phố nhỏ nhất Việt Nam dự kiến sẽ bị 'xóa tên' khỏi bản đồ hành chính

Theo dự kiến chỉ chưa đầy 3 tháng nữa, thành phố có diện tích nhỏ nhất Việt Nam với diện tích 44,94km2 sẽ bị xóa...
Kiến thức 2 ngày, 19 giờ trước

Ngày mùng 1 tháng 4 âm lịch Ất Tỵ 2025, thắp hương vào khung giờ nào đẹp?

Mùng 1 tháng 4 âm lịch 2025 là ngày 28/4/2025 dương lịch. Trong ngày này thắp hương vào khung giờ nào đẹp nhất để 'gọi'...
Đời sống số 2 ngày, 11 giờ trước

Những con giáp nào may mắn ngày Thứ Hai, 28 tháng 4, tức ngày mùng 1 tháng 4 âm lịch

Vào cuối tháng 4 là mùa xuân, khi cả gỗ và đất đều phát triển tươi tốt. Ngày 28 tháng 4 là thứ Hai, ngày...
Đời sống số 2 ngày, 11 giờ trước

Tin cùng mục

Đất trong chậu hoa “cứng như sắt” không? Sử dụng 3 loại “nước tơi xốp” để cây phát triển nhanh hơn và ra hoa nhiều hơn

Trồng hoa cũng là một quá trình học tập. Như câu nói, sống và học hỏi, không ngừng học hỏi và cải thiện. Điều tôi...
Kiến thức 14 giờ, 30 phút trước

Kể từ bây giờ, những trường hợp này nên xem xét cập nhật lại thông tin trên Sổ đỏ sau sáp nhập

Theo quy định, người dân sẽ không bắt buộc làm lại sổ đỏ sau sắp xếp đơn vị hành chính nhưng có một số trường...
Kiến thức 14 giờ, 31 phút trước

Năm 2025, đất nông nghiệp hết hạn sử dụng có bị thu hồi không?

Đất nông nghiệp là loại đất có thời hạn sử dụng, vậy khi đất nông nghiệp hết hạn sử dụng có bị thu hồi không?...
Kiến thức 14 giờ, 31 phút trước

Loạt chức danh cấp xã này dự kiến sẽ không còn sau sáp nhập

Tùy thuộc vào từng địa phương, một số chức danh ở đơn vị hành chính cấp xã sẽ không còn tồn tại sau sáp nhập....
Kiến thức 14 giờ, 31 phút trước

Dù có tiền hay không thì cũng đừng để 3 loại giày này ở nhà nữa. Không phải là mê tín, nhưng nên được vứt bỏ ngay lập tức

Trước cửa nhà chúng ta luôn có một tủ giày, trong đó chứa đủ loại giày dép, như giày chúng ta thường đi khi ra...
Kiến thức 14 giờ, 35 phút trước

Sáp nhập tỉnh thành, bỏ cấp huyện, quận: Hàng chục nghìn bệnh viện của huyện sẽ thế nào?

Bộ Y tế đã ban hành Công văn 2147/BYT-TCCB về việc hướng dẫn định hướng sắp xếp, tổ chức lại cơ sở y tế tại...
Tin trong ngày 16 giờ, 48 phút trước

Tin mới cập nhật

Chỉ ít ngày nữa, người dân phải dùng sang Căn cước không được dùng Căn cước công dân, đúng không?

Thông tin từ 15/5/2025, người dân buộc phải cấp đổi căn cước công dân sang căn cước là không đúng. Chỉ ai chủ động muốn...
Kiến thức 5 giờ, 57 phút trước

Hai vị trí trên cơ thể của đàn ông càng nhỏ thì thể chất của anh ấy càng tốt, nếu chồng bạn cũng vậy thì hãy vui lên

Thật ra, có một số quan niệm dân gian và cả góc nhìn khoa học cho rằng hai vị trí trên cơ thể đàn ông...
Yêu 5 giờ, 23 phút trước

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thường nắm tay như thế nào? Kiểm tra xem bạn có EQ cao hay IQ cao

Chào bạn! Việc bạn nhìn thấy một con thỏ đầu tiên trong bài kiểm tra tâm lý này có thể tiết lộ một số đặc...
Đời sống số 5 giờ, 24 phút trước

Những con giáp nào cần thận trọng vào thứ tư ngày 30/4, tức ngày 3 tháng 4 âm lịch?

Người xưa nói: Mọi phương pháp có lợi đều phù hợp với thời đại. Ngày 30 tháng 4, thứ tư, ngày 3 tháng 4 âm...
Đời sống số 5 giờ, 24 phút trước

Ai sắp bay Vietnam Airlines và Vietjet Air tại Nội Bài dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 nên nắm cải tiến mới để rút ngắn thời gian làm thủ tục

Đại diện Cảng hàng không quốc tế Nội Bài cho hay: 'Hành khách bay các chuyến nội địa của Vietnam Airlines và Vietjet Air có...
Kiến thức 6 giờ, 33 phút trước

‘Thần mộc’ 1.500 năm tuổi siêu quý hiếm, cao 70m sừng sững giữa đại ngàn, được công nhận Cây di sản Việt Nam

Việc công nhận "thần mộc" này là Cây di sản Việt Nam giúp góp phần nâng cao hơn nữa ý thức bảo tồn, gìn giữ...
Kiến thức 6 giờ, 34 phút trước

Những lưu ý khi đi xem diễu binh, diễu hành lễ 30/4 ở TP.HCM?

Ngày 30/4, TP.HCM sẽ tổ chức Lễ diễu binh, diễu hành cấp quốc gia kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất...
Tin trong ngày 6 giờ, 56 phút trước

TP.HCM nắng nóng đỉnh điểm dịp 30/4, người dân cần làm gì để tránh không bị say nắng, say nóng?

Dịp kỷ niệm 50 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước đang đến gần, người dân TP.HCM cần đặc biệt lưu ý...
Chăm sóc sức khỏe 6 giờ, 57 phút trước

Apple cảnh báo người dùng iPhone xóa ngay ứng dụng phổ biến này vì có liên quan quyền riêng tư

Gần đây, Apple đã đưa ra cảnh báo tới người dùng iPhone yêu cầu xóa ngay một ứng dụng phổ biến vì lo ngại về...
Xài gì 6 giờ, 4 phút trước

Quy định mới nhất về đổi giấy phép lái xe tại công an cấp xã, ai cũng nên biết

Từ 1/3/2025, công an cấp xã là cơ quan tiếp nhận hồ sơ đổi, cấp lại giấy phép lái xe để phục vụ nhân dân...
Kiến thức 7 giờ, 34 phút trước