Danh mục

Yêu trai Sở Khanh: Đẹp mã, thề non hẹn biển nhưng cuối cùng không nhận con, lúc bạn gái 'ra đi mãi mãi' cũng chẳng về

Chủ nhật, 07/06/2020 17:21

Qua câu chuyện buồn, người chị mong rằng ai khi yêu cũng đừng quá nhẹ dạ tin lời đàn ông để rồi cuối cùng phải nhận kết cục đau thương như em gái mình.

Tâm sự nhói lòng của người chị vừa mất đi em gái khiến nhiều người xúc động. Mở đầu là câu nói gây ám ảnh: "Em gái mình ra đi do băng huyết sau sảy thai mà không hề có cha đứa bé bên cạnh...".

Yêu phải trai Sở Khanh, có bề ngoài hào nhoáng với lời hứa sẽ cưới hỏi, cô gái trẻ đã trao tất cả. Đến khi có bầu, xảy ra chuyện cô đã nhắn cho bạn trai nhưng nhận lại được câu: "Anh vẫn kẹt việc trên này". Để rồi khi người yêu ra đi mãi mãi, người này cũng không nỡ về thắp một nén nhang.

Người chị đau lòng kể: "Tháng 6 với những cơn mưa nghiệt ngã đã mang em gái mình ra đi mãi mãi. Gia đình mình đang đau đớn khi tang chồng tang.

Bà mình vừa mất chưa được 49 ngày. Thì cô em gái bé nhỏ của mình cũng lẳng lặng ra đi không 1 lời từ biệt. Em gái mình 24 tuổi, ra trường được 2 năm và đã có việc làm ổn định.

Em gái mình xinh xắn nên lắm người theo. Vậy mà trời xui đất khiến, em lại ngã vào vòng tay 1 thằng không ra gì. Một thằng đàn ông đẹp mã, nom có vẻ đàng hoàng nhưng lại khiến hại em mình ra đi thê thảm.

Bọn nó yêu nhau khá vội vàng. Hơn 20 năm khôn ngoan hơn người mà nó vẫn để cho có thai. Bạn trai em biết. Thề non hẹn biển dẫn em về ra mắt gia đình xin cưới hỏi.

Ấy vậy mà niềm vui chẳng tày ngang. Bẵng 1 tuần không thấy động tĩnh. Em mình bảo bạn trai nó không nhận con. Bạn trai nó bảo nó nhiều người theo, lại quen lắm thằng thì chắc gì đấy là con của thằng ấy, khốn nạn thực sự.

tình yêu, yêu mù quáng, tâm sự giới trẻ

Tâm sự của người chị vừa mất đi em gái khiến nhiều dân mạng không khỏi xót xa.

Em mình nghẹn ngào nói trong nước mắt, rồi nó khóc nấc lên không thành tiếng. Em mình đúng là nhiều người theo đuổi thật, nhưng tuyệt đối không có chuyện nó bắt thằng kia đổ vỏ. Thế là em chìm trong đau khổ.

Lúc ấy gia đình mình cũng rối bời vì bà đang trở bệnh nặng, rồi bà mất. Thấy mẹ suy sụp vì sự ra đi của bà. Em chẳng dám nói về cái thai. Thời gian đấy mình có đề nghị gặp bạn trai em mình để nói chuyện với nó thì con em mình nhất quyết không cho.

Nó bảo "Chị đừng nói gì cả, việc của em, em sai em sẽ tự giải quyết."

Em mình ngoan lắm, con bé đáng yêu vui tươi ngày nào giờ đây ủ ruũ, xanh xao. May sao nó bầu mà không nghén nên vẫn không ai biết. Nhưng sai lầm cũng từ đây mà ra. Lẽ ra mình phải sáng suốt hơn, thì em mình đã chẳng phải ra đi trong oan ức.

Thai 6 tuần hơn thì có tim thai. 7 tuần thì động thai do em mình làm việc quá sức. Ngay thời điểm ấy bố mẹ mình lại về quê. Mình nghỉ việc 3 ngày để chăm em. Có lúc, mình đã đề nghị em bỏ thai. Em đã khóc cả đêm ấy và chỉ nói với mình 1 câu "Em sống chết vì con. Khó khăn lắm mới giữ được nó. Chị cũng có con rồi sao lại ác với mẹ con em thế?" Mình nghẹn giọng, chẳng biết nói gì chỉ có thể ôm em vào lòng mà khóc cùng em.

Sau đó em tìm hiểu về việc đi xét nghiệm ADN khi đang mang thai (mình không biết nhiều về vấn đề này nhưng em đã lên bệnh viện tham khảo. Giá rổ thì chát lắm). Rồi em nuôi hi vọng và dành dụm tiền để thai được 14 tuần thì cùng bạn trai đi xét nghiệm. Em mình vẫn ngây ngô tin rằng chỉ cần xét nghiệm ADN thì thằng ấy sẽ chăm lo cho mẹ con em.

Bà mình mất được tròn tháng. Cũng là ngày em mình đau đớn nhận tin thai ngừng phát triển. Em điên cuồng đi khắp các BV lớn nhỏ ở HN để kiểm tra. Cả tuần lễ em không ngủ được 1 chút nào. Không còn hi vọng, bác sĩ đề nghị hút thai vì thai lưu lâu ngày rất nguy hiểm. Ngày biết tin con mất, thằng ấy vẫn không về với em.

Ngày em lên bàn mổ làm thủ thuật hút thai chỉ có mình ngồi ở bệnh viện đợi.

Em về nhà được 1 tuần bạn trai em vẫn không về. Mình hỏi em chỉ cười buồn và nói "Anh ấy bận chị ạ. Anh bảo em cố giữ sức khoẻ, sắp xếp xong công việc anh về. Mất con là do nó không có duyên với mình. Anh bảo em sau sức khoẻ ổn lại. Cưới xin đàng hoàng rồi sẽ lại có con thôi."

tình yêu, yêu mù quáng, tâm sự giới trẻ

Tin nhắn gửi cho bạn trai khi mất đi đứa con đang mạng trong bụng.

Mình không nói gì, cổ nghẹn đắng. Em ngô nghê tin vào sự vô tâm đến khốn nạn ấy. Sao ngày mới yêu em, nó về suốt. Giờ em ra nông nỗi này. Nó bảo bận em cũng tin. Em về cả tuần 10 ngày sau vẫn ra huyết và đau bụng nhiều. Em gọi báo bạn trai, thằng ấy vẫn bảo em cố gắng, có gì vào viện rồi báo nó để nó sắp xếp về.

Hôm ấy em vào viện 1 mình. Em nhắn mình bảo là sót nhau. Bác sĩ cho h.út thêm lần nữa rồi nghỉ ngơi về trong ngày. Đấy cũng là ngày định mệnh. Em không vào viện mà em đi bác sĩ tư. Hút rồi cho về không kiểm tra đầy đủ.

Thế là nhiễm trùng, băng huyết. Rồi em cứ thế mà đi...

Lúc nào cũng cắn răng chịu đựng 1 mình. Mãi cho đến khi em sốt cao, lả người đi phải nhập viện. Em vẫn nói "Anh ấy bảo em cố vài hôm nữa anh ấy về". Sáng sớm hôm ấy em đi. Gia đình mình tang chồng tang.

Chưa đến 2 tháng, bà mất, cháu mất, em gái mất. Mẹ mình nằm viện suốt từ hôm em mình đi. 2 tuần rồi kể từ ngày e mất. Bạn trai em vẫn không về thắp 1 nén nhang. Em ra đi oan ức như vậy. Tại sao bao nhiêu uất ức, căm phẫn dồn nén lại mình vẫn không nói nặng 1 lời về thằng ấy, là vì em gái mình. Mình không muốn gieo thêm nghiệp cho em. Mình đã không làm được gì cho em. Em đi rồi mình như phát điên lên vì cảnh nhà tang tóc. Nhỡ mẹ có làm sao, bố có làm sao, thì mình biết phải thế nào đây?

Mình viết lên đây, là muốn gửi gắm đến các chị em gái, đừng nhẹ dạ tin lời đàn ông. Đừng yêu thương hết lòng. Nhất là sức khoẻ bản thân, không thể đùa được. Đàn bà 1 lần sảy bằng 7 lần đẻ. Ngoài băng huyết còn có thể nhiễm trùng, thủng tử cung, vô sinh,... Chỉ hận thằng đàn ông vô tâm, vô trách nhiệm.

Gửi... Em ơi, em gây ra bao nhiêu là chuyện như thế. Em để em gái chị 1 mình từ ngày mang thai đến ngày nó mất. Em không sợ quả báo sao em? Em bảo là em không làm gì sai. Sai là cả em và em gái chị cùng sai. Con mất rồi thì thôi. Thôi sao được mà thôi hả em? Ít ra em phải về lúc con em chị sảy thai. Hoặc ít ra khi nó mất mày cũng ra thắp cho nó 1 nén nhang chứ?

Đừng sống tồi tàn thế em ơi! Thương em, cô em gái bé nhỏ của chị mong em tìm được bình yên nơi ấy".

Nhiều dân mạng xúc động:

- Tội nghiệp cho hai mẹ con con quá! Con có khám thai định kỳ không mà kết quả đáng thương vậy! Tại sao lúc hai mẹ con bé ra đi mà không có cha của đứa bé bên cạnh! Bà cầu cho hai mẹ con con mau siêu thoát!

- Em không có kinh nghiệm thai sản sao chị thấy em sốt sau hút thai mà phải vào bệnh viện tư điều trị lẽ ra phải vào bệnh chuyên khoa có đủ điều kiện chữa trị chứ thật là đáng buồn mong em ý mau được siêu thoát.

- Là con gái mới lớn, trẻ người non dạ, thương em. Các bạn gái khi iu nhớ lý trí, đừng iu hết mình, giữ lại cho bản thân ít nhất 40% sự độc lập, đừng quá mù quáng. Về cơ bản, đàn ông giống nhau. Một công thức, áp dụng với tất cả, đều cho 1 phản ứng....

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ye.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/yeu-trai-so-khanh-dep-ma-the-non-hen-bien-nhung-cuoi-cung-khong-nhan-con-luc-ban-gai-ra-di-mai-mai-cung-chang-ve-46583.html
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Nhanh như 'tia chớp', thanh niên đâm bay người sang đường, nguyên nhân khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt

TIN MỚI CẬP NHẬT

Âu Hà My từng tiết lộ chuyện chồng cũ phá sản, Trọng Hưng thẳng thừng: 'Thất đức thật'?

Sau ồn ào ly hôn, Trọng Hưng quay trở lại công việc để chứng minh lời nói của Âu Hà My là không đúng sự...
Chuyện làng sao 6 giờ, 4 phút trước

Song Hye Kyo bất ngờ chia sẻ một lúc 3 bức hình đúng sinh nhật chồng cũ Song Joong Ki, ý nàng là sao?

Đây là sinh nhật thứ 2 của Song Joong Ki sau khi ly dị Song Hye Kyo. Dù vậy, động thái mới của Song Hye...
Chuyện làng sao 6 giờ, 10 phút trước

Mẹ bầu Đông Nhi bị trợ lí đăng ảnh chụp bằng camera thường, bóc luôn chế độ ăn uống kì lạ

Dù đang mang bầu ở tháng thứ 8 nhưng muốn dìm nhan sắc của nữ ca sĩ quả thật rất khó.
Chuyện làng sao 8 giờ, 59 phút trước

Chân dung và thông tin ít biết về chồng sắp cưới của người mẫu Chà Mi

Chà Mi lên kế hoạch tổ chức hôn lễ với người thương vào tháng 11 tại Anh. Không cùng ngành, chồng sắp cưới của Chà...
Người mẫu 8 giờ, 28 phút trước

Hoàng Oanh úp mở việc đoàn tụ ông xã ngoại quốc, nhưng fans đổ dồn sự chú ý vào màn kết thông gia của Nhã Phương

Sau thời gian dài xa cách vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, cuối cùng vợ chồng MC Hoàng Oanh đã có thể đoàn tụ?
Chuyện làng sao 8 giờ, 29 phút trước

Bóc giá set đồ hiệu Hương Giang và Matt Liu dát lên người trong lần hẹn hò trên du thuyền

Cả Hương Giang và bạn trai Matt Liu đều đầu tư không ít về hàng hiệu cho lần hẹn hò "sương sương" này.
Thời trang sao 9 giờ, 28 phút trước

Tái hợp không lâu, Linh Rin được khen gợi cảm, Phillip Nguyễn ngày càng tăng cân

Mặc dù không phải là người của showbiz nhưng Linh Rin và Phillip Nguyễn nhận được sự quan tâm lớn từ phía dư luận.
Đời sống trẻ 10 giờ, 30 phút trước

Tài tử 'Rambo' 74 tuổi đưa gia đình đi dạo phố, nhìn dàn chân dài như siêu mẫu từ vợ đến con gái ai cũng ngưỡng mộ

Sylvester Stallone là một diễn viên, người viết kịch bản, đạo diễn, nhà sản xuất phim, từng được công chúng biết đến với tác phẩm...
Chuyện làng sao 10 giờ, 30 phút trước

10 cách ít người biết giúp phát hiện quần áo, phụ kiện là đồ giả ngay lập tức

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng... bạn có thể tham khảo một số chi tiết lưu ý hữu ích dưới...
Kiến thức 10 giờ, 50 phút trước

Đi ngủ sau khi hoàn thành 'xong chuyện đó'? Đừng quên 3 điều này, đàn ông và phụ nữ nên chú ý

Đối với các cặp đôi đang yêu thì việc “làm chuyện ấy” có thể nồng nàn và lãng mạn hơn, nhưng đối với những cặp...
Chăm sóc sức khỏe 10 giờ, 2 phút trước

Thu Minh, Tùng Dương cùng dàn sao Việt xót thương khi hay tin nhạc sĩ Phó Đức Phương qua đời

Những ai đã từng làm việc với nhạc sĩ Phó Đức Phương đều khó tránh thương cảm.
Chuyện làng sao 12 giờ, 42 phút trước

Cuối tuần này, top 3 con giáp cầu gì được nấy, gặp nhiều may mắn, rủng rỉnh tiền tiêu

Cuối tuần, 3 con giáp này sẽ càng có những bước chuyển mình mạnh mẽ, đặc biệt là về đường tài lộc.
Đời sống số 12 giờ, 45 phút trước

Binz đăng ảnh 'ngàn kiểu như một', dân mạng bỗng gọi tên Châu Bùi

Dưới bình luận, dân mạng khuyên Binz nên nhờ ngay bạn gái Châu Bùi dạy cho một khóa chụp hình để đa dạng hơn.
Chuyện làng sao 12 giờ, 45 phút trước

Bà xã Võ Hoài Nam bị chồng nhắc nhở vì lúc nào cũng ăn mặc luộm thuộm khi ở nhà, dù mới ngoài 40

Trước việc vợ ăn mặc luộm thuộm khi ở nhà, diễn viên Võ Hoài Nam đã nhắc nhở và đưa ra lời khuyên.
Chuyện làng sao 12 giờ, 21 phút trước

Đại gia Minh Nhựa khoe bức ảnh 'toát ra mùi tiền' vài chục tỷ nhưng chỉ được vợ cho 10 triệu đi chơi

Mỗi lần đi chơi, đại gia Minh Nhựa luôn khiến nhiều người choáng ngợp vì độ sang chảnh, "toát ra mùi tiền".
Đời sống trẻ 12 giờ, 21 phút trước

Đám cưới ngày mưa bão: Tiệc cưới tan hoang, phông bạt bị thổi bay, cỗ bàn đổ nghiêng ngả

Mưa lớn cùng gió giật mạnh kéo đến đã khiến toàn bộ phông bạt của buổi tiệc bị thổi bay, đổ sập, hàng chục mâm...
VIDEO 12 giờ, 21 phút trước

Dân mạng tìm ra danh tính bạn trai Vũ Ngọc Châm - người từng được đại gia đi Lexus LX 570 theo đuổi

Dù luôn che mặt bạn trai nhưng các "thám tử mạng" vẫn cố gắng thử sức tìm ra danh tính của người yêu hot girl...
Hotgirl, hotboy 12 giờ, 21 phút trước

Công nương Kate và cô em dâu Meghan đều đang mang thai, mâu thuẫn trước đây nay bị đẩy lên đỉnh điểm?

Có nguồn tin tiết lộ, 2 nàng dâu của Hoàng gia Anh vốn đã không ưa nhau giờ lại cùng có bầu nên quan hệ...
Chuyện làng sao 12 giờ, 22 phút trước

Ung thư tụy - căn bệnh khiến nhạc sĩ Phó Đức Phương qua đời ở tuổi 76 nguy hiểm thế nào?

Ung thư tuyến tụy là bệnh phát triển âm thầm, tuy nhiên có tế bào ung thư lại có khả năng lây lan nhanh đặc...
Chăm sóc sức khỏe 12 giờ, 22 phút trước

Triệu Lệ Dĩnh phờ phạc, mắt sưng húp vì thiếu ngủ do phải quay phim liên tục

Người hâm mộ cảm thấy xót xa và lo lắng khi nhìn thấy hình ảnh mới nhất của nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh.
Chuyện làng sao 13 giờ, 28 phút trước

Ngọc Trinh khoe cháu gái ruột như thiên thần nhỏ: Mắt to tròn, da trắng như tuyết

Nhìn cháu gái Ngọc Trinh ai cũng khẳng định đây là mĩ nhân tương lai.
Chuyện làng sao 13 giờ, 28 phút trước

Thanh Thanh Hiền dính tin đồn chia tay chồng, người trong cuộc nói gì?

Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền xác nhận chuyện lục đục với chồng là ca sĩ Chế Phong.
Chuyện làng sao 13 giờ, 29 phút trước

Nhạc sĩ Phó Đức Phương qua đời vì ung thư tụy, hưởng thọ 76 tuổi

Theo thông tin từ phía gia đình thì nhạc sĩ Phó Đức Phương qua đời vào trưa nay - 19/9, sau thời gian chống chọi...
Chuyện làng sao 13 giờ, 29 phút trước

Câu nói của người xưa: “Lấy vợ thì đừng lấy gò má cao” có nghĩa là gì?

Trình độ khoa học thời cổ đại còn tương đối lạc hậu, tư tưởng và quan niệm của con người còn tương đối phong kiến,...
Đời sống số 15 giờ, 11 phút trước

Nếu những tình huống này xảy ra tại nhà, đừng lo lắng! Nó cho biết trong nhà sẽ có quý nhân

Khi những người trẻ trang trí nhà cửa, họ sẽ trang trí theo phong cách yêu thích của mình, và không quan tâm đến phong...
Đời sống số 16 giờ, 5 phút trước

Ăn đu đủ có lợi gì cho sức khỏe? Chia sẻ 2 cách ăn vừa ngon, vừa bổ gấp đôi

Tháng 9-10 hàng năm là mùa đu đủ chín, những người thích ăn đu đủ lại được một bữa ngon lành. Độ ngon và dinh...
Chăm sóc sức khỏe 16 giờ, 27 phút trước

Miu Lê tung ảnh 3 vòng căng đét đáp trả loạt bình luận miệt thị ngoại hình

Miu Lê đã lấy những bình luận kiểu 'Body-Shaming' hay còn gọi là 'miệt thị ngoại hình' để làm động lực giảm cân.
Chuyện làng sao 16 giờ, 28 phút trước

Bị chỉ trích vì ngồi lên đùi Erik trước mặt bạn trai, Hòa Minzy khôn ngoan hóa giải

Nữ ca sĩ tag ngay bạn trai vào và có đoạn trò chuyện qua lại gây bất ngờ.
Chuyện làng sao 16 giờ, 28 phút trước

Đàn ông sở hữu những đặc điểm này, chị em tránh xa kẻo 'mọc sừng' lúc nào không hay

Để tránh việc bị lừa dối, lợi dụng, phụ nữ cần phải chú ý đến kiểu đàn ông sở hữu tướng mạo này.
Đời sống số 16 giờ, 29 phút trước

Pha Lê tiết lộ chuyện mẹ chồng là 'mẹ đơn thân', hiện đang lâm bệnh nặng

Sau khi kết hôn, ca sĩ Pha Lê hé lộ đời tư liên quan đến gia đình chồng.
Chuyện làng sao 16 giờ, 30 phút trước

Phát hiện mình là 'tiểu tam', cô gái liền cho bạn trai mấy cái tát, hứa giúp đỡ tình địch khi sinh con

Dù biết mình là 'kẻ thứ ba' nhưng cách hành xử của cô gái nhận được sự ủng hộ của dân mạng
Đời sống trẻ 18 giờ, 9 phút trước

Trước khi mất, vợ đưa cho tôi một chiếc túi đựng toàn vàng, tôi tức giận ném xuống đất và hét lên đau đớn

Sau khi nói hết những lời căn dặn ba bố con, vợ lấy dưới gối một túi gì đó rồi đưa cho tôi nói là...
Đàn ông yêu 19 giờ, 28 phút trước

Sau thời gian chia tay Âu Hà My, Duy Alex được em gái 'rao bán' không thương tiếc vì quá ế

Trong khi Âu Hà My đang ồn ào vì vụ tố chồng ngoại tình thì bạn trai cũ Duy Alex có cuộc sống độc thân...
Hotgirl, hotboy 19 giờ, 30 phút trước

Dù nhà cao bao nhiêu, hãy chọn tầng tuân theo 3 điểm, ít nhất lên tầng bạn sẽ không hối hận!

Ai cũng biết mua được nhà tốt nhưng không phải ai cũng mua được nhà tốt, trong phạm vi khả năng tài chính của bản...
Mẫu nhà đẹp 20 giờ, 34 phút trước

Đưa người yêu về ra mắt bố mẹ, chàng trai hất tô canh nóng xuống đất chỉ vì bạn gái đựng trong bát nhựa

Câu chuyện bạn gái đựng canh nóng trong bát nhựa liền bị chàng trai hất xuống đất khiến cư dân mạng bức xúc.
Đời sống trẻ 20 giờ, 22 phút trước