Danh mục

Vừa mắc bệnh ung thư, cô gái tuyệt vọng khi bị chồng sắp cưới yêu 10 năm phản bội lại còn nói những lời cay đắng

Thứ năm, 22/10/2020 11:08

Người bị bệnh ung thư cần nhất là sự động viên của người thân. Thế nhưng, cô gái lại tuyệt vọng khi chồng sắp cưới đã yêu 10 năm nói những lời cay đắng.

Trên mạng xã hội gần đây xuất hiện nhiều câu chuyện cảm động khi những người phát hiện bị ung thư luôn lạc quan, mạnh mẽ khi được chồng (bạn trai) và người thân ở bên cạnh chăm sóc tận tình.

Tuy nhiên cũng có người cay đắng khi bị bạn trai bỏ rơi trong lúc đang bị bệnh hiểm nghèo. Mới đây, một cô gái gây chú ý khi chia sẻ: "10 năm yêu nhau đến lúc tôi ung thư, anh bỏ tôi…

Tôi tâm sự với các bạn về chuyện tình cảm của tôi… Hiện giờ tôi đang cảm thấy tổn thương cả về thể chất, lẫn tinh thần…Có lẽ sự động viên từ gia đình, người thân là không đủ… Tôi cảm thấy bế tắc.

Chúng tôi bằng tuổi. Yêu nhau từ năm lớp 12, chính ngày bế giảng là ngày anh tỏ tình với tôi, tôi đồng ý. Thời học sinh thích nhau rồi lên sinh viên yêu nhau vui biết bao nhiêu. Đỗ đại học, 2 đứa khác trường nhưng vẫn sắp xếp thời gian để gặp nhau dù có bận đến mấy. Tôi dẫn anh qua trường tôi chơi, anh dẫn tôi qua trường anh chơi, tham gia những hoạt động chào tân sinh viên… Chúng tôi cùng nhau tìm việc làm thêm, cùng nhau tìm chỗ trọ.

Chúng tôi cùng nhau đi qua những con phố Hà Nội, Hồ Gươm, Hồ Tây, Lăng Bác, Hồ Trúc Bạch, vào từng ngóc ngách phố cổ, có những hôm lạc cả đường chỉ để kiếm những món ăn ngon của 36 phố phường…

Chúng tôi cùng động viên nhau vượt qua những ngày tháng khó khăn của sinh viên. Ai là sinh viên mà không hiểu những lúc hết tiền, ăn tiêu tiết kiệm, mua cái gì cũng phải nâng lên đặt xuống, đắn đo…cùng động viên nhau học…

Cái thời học sinh, sinh viên nó vậy đấy, tất nhiên đôi lúc giận dỗi nhau nhưng anh luôn là người làm hoà trước… dù đôi khi không phải là lỗi của anh, lỗi của tôi, giận dỗi vô cớ. Sau đó tôi cũng hiểu là lỗi của tôi và dần dần chúng tôi trưởng thành, nhịn nhau 1 chút thì lại vui vẻ, hạnh phúc…

Chúng tôi cùng ra trường, cùng đi làm. Khởi điểm của 2 đứa khác nhau, tôi lương 7 triệu, anh lương 6,5 triệu nhưng cả 2 đều động viên nhau cố gắng làm thật chăm chỉ, có bị sếp mắng cũng rút kinh nghiệm, mắng nhiều quá thì bỏ ngoài tai mà cố gắng làm tiếp… Sếp mà lúc nào chả muốn hơn, hơn nữa…dần dần cuộc sống của chúng tôi tốt hơn. Chúng tôi cũng như bao bạn trẻ khác, vì nhà không giàu có gì nên lúc nào trong đầu cũng nghĩ đến 2 chữ “Tự lập” nên cả 2 cày cuốc đi làm. Làm đúng theo kiểu làm ngày, làm đêm, thậm chí còn chẳng có thời gian để mà dành cho nhau nhưng cả 2 đều hiểu, tập trung vào công việc khi còn trẻ…là không bao giờ là sai cả. Có 1 điều mà chúng tôi không hề nghĩ tới đó chính là nếu dành quá nhiều thời gian vào công việc, không cho cơ thể nghỉ ngơi thì sẽ dễ đổ bệnh… Và tôi chính là người phải chịu hậu quả do mình gây ra.

Cách đây 3 tháng, tôi thấy dấu hiệu cơ thể yếu đi, mệt mỏi, thiếu ngủ, đau nhức mệt mỏi và nhất là có 1 bộ phận trong cơ thể thấy đau (tôi xin giấu). Tôi còn nghĩ chắc do thay đổi thời tiết hay đại loại tự dưng như vậy cho tới 2 tháng tiếp theo, có những cơn đau cảm thấy như muốn ngất đi thì tôi mới đi khám bác sĩ nói nghi vấn là ung thư, cần phải xét nghiệm cho chính xác. Cả bầu trời như sụp đổ, khi công việc đang ổn, chúng tôi dự kiến năm sau về chung 1 nhà vì năm nay 27 cả mụ là 28. Tuổi không đẹp để cưới, khi chúng tôi có 1 khoản tiền nho nhỏ lo cho cuộc sống, cho gia đình, con cái sau này thì tôi lại mắc căn bệnh này. Lúc bác sĩ nói tôi cũng nghĩ 99,99% là mình bị ung thư rồi, việc xét nghiệm lại chỉ khẳng định thôi và đúng thật. Tôi mắc căn bệnh ung thư… Bác sĩ nói lý do là do không để ý đến sức khoẻ, thức khuya dậy sớm, ăn uống không điều độ, sinh hoạt không đúng giờ giấc…nhiều dẫn đến căn bệnh. Tôi bắt đầu tiến hành điều trị…

ung thư, bạn trai chia tay, chia tay vì bị ung thư

Vì làm ngày làm đêm, cô gái phát hiện mắc bệnh ung thư khi còn trẻ.

ung thư, bạn trai chia tay, chia tay vì bị ung thư

Đau đớn nhất là khi vừa bị ung thư, cô gái phát hiện chồng sắp cưới hẹn hò với người khác còn nói xấu mình. Cuối cùng, cô suy sụp khi bạn trai chia tay. (Ảnh minh họa)

Những lúc như thế, người tôi cần nhất là anh…nhưng mọi người biết sao không? Anh lấy lý do là nếu anh ở cạnh tôi thì không có thời gian đi làm, tôi có người nhà chăm rồi cần gì anh nữa. 1 tuần anh thăm tôi 1, 2 lần là được, chỉ cần nhắn tin, gọi điện là được, cần gì phải nặng nề thế đâu. Và câu nói đau lòng nhất là “Đã chết đâu mà cứ phải lo, vẫn còn nói chuyện được là vẫn còn khoẻ”.

Có lẽ anh không để ý những lời nói ấy đâu, anh chỉ tập trung vào công việc và…1 cô gái khác. Mọi người biết anh nói với bạn anh ấy cái gì không? Nói là “Tao chịu đựng đủ rồi, có lẽ cũng chả có duyên nên ông trời mới vậy, mắc bệnh là đúng rồi. Chẳng qua tao không nói với chúng mày nên chúng mày cứ tưởng tao hạnh phúc!” và “Tao lo bản thân tao còn chưa xong, lại còn chăm sóc, cứ phải ở kè kè làm gì? Làm như chết đến nơi không bằng”.

À, thế là hoá ra suốt bao lâu nay ý anh là anh chịu đựng tôi đủ rồi, là anh có quyền đi tìm 1 cô gái khác, không mắc bệnh ung thư, không khiến anh phải chịu đựng. Anh nói như vậy đến tôi còn chẳng hiểu nổi là anh đã chịu đựng gì mà anh không nói lời chia tay…đã đi với người khác. Cái cảm giác mình bệnh, nằm giường điều trị còn người yêu mình đi chơi với người con gái khác. Các bạn biết nó như nào không? Tôi vẫn bình tĩnh để hẹn gặp anh, nói chuyện với anh, anh nói:

- Thôi biết rồi thì thôi, anh cũng không muốn làm em đau lòng nên không nói với em.

- Ừ không muốn làm em đau lòng mà anh lại nói với bạn bè anh, bạn bè tôi, khoe ra là như vậy. Anh gián tiếp để mọi người nói cho tôi biết lại còn bảo không nói.

- Thôi anh nghĩ anh là thằng tồi, anh xin lỗi, mình chia tay đi…đằng nào thì mọi chuyện đã vậy rồi. Anh cũng không còn yêu em nữa. Em cũng không còn gì để tiếp tục tình cảm này với anh nữa. Anh xin lỗi.

Anh bỏ đi, chúng tôi chia tay, tôi nằm đây, viết những dòng tâm sự này, đau cả về thể xác lẫn tinh thần… Chẳng biết phải làm thế nào nữa… Con người, khi hết yêu, phũ với nhau vậy đúng không? 10 năm qua… Tại sao anh không nói sớm, để rồi lúc tôi cần 1 người bên cạnh nhất, anh lại ở bên người ta và bảo là mệt mỏi khi ở bên tôi".

Nhiều cư dân mạng động viên cô gái và chỉ trích kẻ tệ bạc: "Khốn nạn thế là cùng. Cố lên chị ơi, vì những người thân yêu của mình nhé", "Tệ đến thế là cùng. Mong bạn có sức khoẻ thật tốt, mạnh mẽ và vượt qua mọi chuyện", "Đúng là hoạn nạn mới hiểu lòng nhau. Mong chị có thể giữ sức khỏe thật tốt", "Một từ thôi: “bạc”. Với con người đã thay lòng đổi dạ, bội bạc thì không có gì để luyến tiếc chị ạ. Chúc chị luôn lạc quan, giữ gìn sức khoẻ"...

ung thư, bạn trai chia tay, chia tay vì bị ung thư

ung thư, bạn trai chia tay, chia tay vì bị ung thư

Cư dân mạng động viên cô gái

An An (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/vu.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/vua-mac-benh-ung-thu-co-gai-tuyet-vong-khi-bi-chong-sap-cuoi-yeu-10-nam-phan-boi-lai-con-noi-nhung-loi-cay-dang-59097.html
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

2 tên cướp táo tợn vào tận nhà, xoa đầu rồi bất ngờ giật điện thoại trên tay bé gái khiến tất cả thất kinh

TIN MỚI CẬP NHẬT

Hậu ồn ào, TiTi và Hồ Gia Hùng đã 'ngó lơ' nhau khi xuất hiện chung tại sự kiện

TiTi và Hồ Gia Hùng xuất hiện cùng một sự kiện đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Họ cố gắng "ngó...
Chuyện làng sao 14 phút trước

5+++ kiểu sofa thư giãn, êm ái biến căn nhà thực sự là nơi để trở về

Ngôi nhà là nơi để mọi người trong gia đình sum vầy sau những giờ làm việc mệt mỏi. Bởi vậy, chốn nghỉ ngơi này...

Lột bỏ lớp trang điểm lại đeo luôn kính cận, Đỗ Thị Hà có còn lung linh?

Sau đăng quang, tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà bận rộn với lịch trình gặp gỡ truyền thông, giao lưu cùng người...
Chuyện làng sao 56 phút trước

Ca sĩ Pha Lê khó chịu vì bị nói là 'đẻ thuê': 'Các bạn bớt vô duyên lại cho mẹ cháu nhờ'

Pha Lê cho rằng những ai nói mẹ là đẻ thuê vì con giống bố là vô duyên.
Chuyện làng sao 3 giờ, 37 phút trước

5 cách mix quần áo có thể ảnh hưởng đến hình ảnh và thành công của bạn

Một số nghiên cứu chỉ ra rằng có thể tìm hiểu tính cách, địa vị, năng lực của một người nào đó bằng cách quan...
Thời trang sao 4 giờ, 14 phút trước

Ảnh cưới tự đăng và ảnh được tag của vợ Bùi Tiến Dũng liệu có khác nhau quá nhiều?

Hình ảnh mặc váy cưới của vợ Bùi Tiến Dũng được một người tag vào khiến cư dân mạng chú ý.
Hotgirl, hotboy 4 giờ, 15 phút trước

Dấu hiệu nhà phạm âm khí, gia chủ liên tục đau ốm, làm gì cũng hao tài tán lộc, hãy hóa giải ngay

Ngôi nhà có những đặc điểm này sẽ khó mang lại cuộc sống yên ổn, may mắn cho gia chủ.
Phong thủy 4 giờ, 16 phút trước

Đăng loạt ảnh thân mật, dân mạng đặt nghi vấn Hoa hậu Đỗ Thị Hà hẹn hò Trịnh Thăng Bình?

Đỗ Thị Hà và Trịnh Thăng Bình đang cùng hợp tác chung trong một dự án và cả hai đang liên tục để lộ ra...
Chuyện làng sao 4 giờ, 16 phút trước

Hari Won mặc đồ bà ba, đội nón lá đến chúc mừng Trấn Thành ra mắt phim

Mới đây đoạn clip Hari Won mặc đồ bà ba, đội nón lá đến chúc mừng Trấn Thành trong buổi gặp gỡ giao lưu diễn...
Chuyện làng sao 5 giờ, 33 phút trước

Sao Việt đầu tư chỉn chu trên thảm đỏ nhưng lại đồng loạt quên mất thứ quan trọng nhất mùa dịch, đẹp chỗ nào?

Trong một show gần đây, dân tình vô cùng bức xúc vì sự thờ ơ của sao Việt bất chấp dịch bệnh đang diễn ra....
Chuyện làng sao 5 giờ, 35 phút trước

Muốn chồng siêng giặt đồ mà không kêu ca nửa lời, cô vợ chỉ bí quyết cực hiệu nghiệm

Chỉ dùng một mẹo nhỏ, cô vợ khiến chồng siêng giặt đồ hẳn lên, thậm chí còn tranh để được làm.
Đời sống trẻ 5 giờ, 54 phút trước

Để lộ phi cơ riêng sang trọng, bà xã 'Triển Chiêu' sinh ở Việt Nam cho thấy cuộc sống như ông hoàng bà chúa của hai người

Vợ thứ ba của Lữ Lương Vỹ cho mọi người thấy độ giàu có của gia đình bằng việc hé lộ không gian phi cơ...
Chuyện làng sao 5 giờ, 2 phút trước

Phim mới của Kwon Nara khiến fan lo lắng vì mô-típ cũ rích 'nữ cải trang thành nam' trong drama Hàn

Kwon Nara sẽ vào vai một thiếu nữ cải trang thành nam để che giấu thân phận khi hợp tác với Kim Myung Soo trong...
Toàn cảnh 5 giờ, 2 phút trước

Thêm 1 nam ca sĩ mắc Covid-19, Kbiz đối mặt nguy cơ lây nhiễm trên diện rộng

Ca sĩ Lee Chan Won được xác định mắc Covid-19 sau khi tham gia một chương trình truyền hình. Hiện tại nhiều nghệ sĩ và...
Chuyện làng sao 5 giờ, 3 phút trước

Binz cuối cùng đã chia sẻ về màn thể hiện tình cảm công khai đầu tiên với Châu Bùi

Chán thả thính trên mạng xã hội, Binz chính thức "nổ phát súng" đánh động cho việc thả thính ngoài đời với nàng fashionista.
Chuyện làng sao 5 giờ, 12 phút trước

Công nương Kate đã có 'nước cờ' cao tay sau khi cô em dâu Meghan bị sảy thai

Nữ Công tước xứ Cambridge được cho là đã có hành động đặc biệt hậu sự cố Meghan bị mất đi đứa con thứ hai....
Chuyện làng sao 5 giờ, 12 phút trước

Sắp cưới nhưng thiếu gia Phan Thành vẫn 'bẽn lẽn' như lúc mới yêu, đến giờ mới follow Primmy Trương

Gần ngày 'về chung nhà' nhưng thiếu gia Phan Thành vừa mới lặng lẽ theo dõi vị hôn thê của mình. Riêng Primmy Trương vẫn...
Hotgirl, hotboy 5 giờ, 13 phút trước

Con ở phương xa chi tiền sửa nhà cho bố mẹ, nhìn thành quả khiến dân tình trầm trồ

Dù chính chủ không tiết lộ con số cụ thể khi cải tạo nhà nhưng nhiều người đoán để thuê hẳn đội thiết kế và...
Nội thất - Ngoại thất 5 giờ, 13 phút trước

Xôn xao thông tin Toki Thành Thỏ (cựu thành viên Uni5) đã có con dù không rõ bạn gái là ai?

Thông tin Toki Thành Thỏ đã có con với bạn gái hiện đang khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao.
Chuyện làng sao 5 giờ, 14 phút trước

Lưu Diệc Phi cuối cùng đã tiết lộ 'tình yêu để đời' của mình, không phải Song Seung Hun mà là người đàn ông 44 tuổi này

Khi La Tấn và Đường Yên kết hôn, nhiều cư dân mạng hy vọng Hồ Ca và Lưu Diệc Phi trong "Tiên kiếm kỳ hiệp"...
Chuyện làng sao 6 giờ, 56 phút trước

Bằng Kiều hát mừng đám cưới cháu, fan rầm rầm vào hỏi: 'Khi nào anh cưới vậy?'

Phản ứng của Bằng Kiều khi đọc được bình luận hối cưới của fan và người quen khiến dân tình chú ý.
Chuyện làng sao 6 giờ, 57 phút trước

Diệp Lâm Anh đăng ảnh bên mẹ chồng, nhìn qua cứ tưởng hai chị em

Nhan sắc trẻ trung, đằm thắm của mẹ chồng Diệp Lâm Anh nhận được nhiều lời khen ngợi.
Chuyện làng sao 6 giờ, 57 phút trước

Người sinh vào những tháng âm lịch này có đầu óc nhanh nhẹn, kiếm tiền như diều gặp gió, luôn giàu có sớm hơn người khác

Tốc độ của trí óc được quyết định bởi tài năng của một người. Nếu họ là một người đặc biệt học giỏi và tư...
Đời sống số 6 giờ, 58 phút trước

Làm bảo mẫu vì đam mê: Bảo mẫu nhà trùm sòng bạc Macau gây sốc khi vừa trúng xổ số trăm tỷ là mua ngay iPhone cho cậu chủ

Không chỉ sốc với độ 'chịu chơi' của bảo mẫu, cư dân mạng bình luận rằng phải chăng may mắn cỡ này là do phong...
Tin trong ngày 6 giờ, 21 phút trước

Cách Diva Hồng Nhung kéo cặp song sinh ra khỏi thú vui 'dính mắt' vào màn hình điện thoại

Thay vì để các con sử dụng điện thoại, ipad quá nhiều, Diva Hồng Nhung cho 2 nhóc tỳ được tham gia các hoạt động...
Chuyện làng sao 6 giờ, 21 phút trước

Mộc nhĩ tuy tốt nhưng vẫn có những điều kiêng kỵ này! Đây là cách xử lý an toàn khi ăn

Mộc nhĩ (nấm đen) có chu kỳ sinh trưởng dài, vào mùa thu hàm lượng nguyên liệu thực vật cao hơn, là mùa thích hợp...
Chăm sóc sức khỏe 7 giờ, 43 phút trước

Nam người mẫu Hồng Kông điển trai nhảy lầu tự tử vì tình?

Sam - chàng người mẫu điển trai người Hồng Kông đã nhảy lầu tự tử. Dường như việc bế tắc trong tình cảm với người...
Chuyện làng sao 7 giờ, 59 phút trước

Thúy Ngân hào hứng khoe ảnh tình tứ bên Trương Thế Vinh: 'Lúc nào cũng ngay chân mình'

Dù bị cư dân mạng đồn đoán đang hẹn hò, Thúy Ngân và Trương Thế Vinh quyết phủ nhận. Tuy nhiên, cô nàng lại tiếp...
Chuyện làng sao 7 giờ, 9 phút trước

Đức Phúc đăng ảnh 'thả thính' nhưng gây chú ý với nhan sắc bất thường

Ca sĩ Đức Phúc mới đây vừa đăng tải hình ảnh cá nhân nhưng lại khiến netizen "giật mình" với nhan sắc hiện tại.
Chuyện làng sao 7 giờ, 10 phút trước

Bắt bạn gái rửa bát không được, anh chàng lớn tiếng quát: 'Không rửa thì cút về', dân tình đồng lòng vote chia tay

Không làm cho xong việc, hay đạp đổ bát đĩa, cô gái nhất quyết không chịu rửa bát vì coi mình là... khách.
Đời sống trẻ 7 giờ, 10 phút trước

Justin Bieber và vợ lên tiếng về chỉ trích liên quan đến Selena Gomez

Cả Justin Bieber và Hailey đều lên tiếng khi một người phụ nữ kêu gọi chống lại hai vợ chồng và ủng hộ Selena Gomez....
Chuyện làng sao 7 giờ, 11 phút trước

Không thể ngờ loạt ảnh K-drama lại được netizen tổng hợp đến hoàn hảo về đại dịch Covid-19 trong năm 2020

Loạt bức ảnh K-drama được cư dân mạng cắt ghép tạo thành câu chuyện về đại dịch Covid-19 quá hợp lý sẽ giúp bạn có...
Toàn cảnh 7 giờ, 11 phút trước

Bạn trai tôi là hồ ly tập cuối: Cặp chính kết 'happy ending' nhưng fan Việt lại khóc lụt MXH

Tập cuối của Bạn trai tôi là hồ ly đã chính thức lên sóng vào ngày 3/12.
Toàn cảnh 7 giờ, 11 phút trước

Cố tình quên điện thoại trên băng chuyền lẩu, 5 phút sau chàng trai nhận lại cái kết không ngờ

Mọi người thử đoán xem chiếc điện thoại để trên băng chuyền lẩu sẽ còn hay mất?
Đời sống trẻ 7 giờ, 11 phút trước

Video ca nhạc Baby Shark gây 'choáng' với kỉ lục không ai dám nghĩ tới

Theo thông tin nhận được, ca khúc Baby Shark đã chính thức xác lập kỉ lục mới.
Tin tức nhạc 7 giờ, 14 phút trước