Danh mục

Trong đời sống tình dục, tâm lý làm “chuyện ấy” của phụ nữ khác với nam giới, đặc biệt ở 6 điểm này

Thứ tư, 24/08/2022 10:00

"Tình dục" và "tình yêu" đối với đàn ông có thể rất khác nhau. Một người đàn ông có thể phát sinh quan hệ tình dục với một người phụ nữ mà anh ta không yêu. Nhưng đối với nhiều phụ nữ, "chuyện ấy" là hình thức thể hiện sự yêu thương và tình cảm sâu sắc nhất của họ dành cho đối phương.

Phụ nữ quan tâm nhiều đến cảm xúc hơn là tình dục. Ngoài ra, cực khoái tình dục của nam giới đến nhanh hơn phụ nữ. Tuy nhiên, để đạt được cực khoái không phải là điều dễ dàng đối với phụ nữ, một khi đạt được sẽ mang lại cho họ cảm giác sâu sắc hơn rất nhiều. Điều đó nói lên rằng, phụ nữ thường có trải nghiệm và thể hiện tình dục rất khác với người bạn tình của họ. Chỉ khi hiểu những khác biệt này, bạn và đối tác của bạn mới có thể có một cuộc sống tình dục tốt hơn.

Dưới đây là một số khác biệt phổ biến nhất trong vấn đề tình dục giữa phụ nữ và nam giới:

Đầu tiên, ham muốn tình dục của đàn ông bắt đầu trong cơ thể

Ham muốn tình dục của phụ nữ có thể được kích hoạt bởi suy nghĩ, ký ức hoặc kết nối cảm xúc của họ.

Khi một cô gái gặp được một chàng trai phù hợp với trái tim mình, điều đầu tiên họ nghĩ đến không phải là lên giường với anh ta mà là hình dung ra hàng loạt những điều lãng mạn cùng anh ta.

Nhưng đối với đàn ông, ham muốn là thể xác. Nếu một cô gái xinh đẹp đã yêu từ lâu yêu cầu một người đàn ông lên giường, người đàn ông tất nhiên sẽ do dự - do dự nơi nào thuận tiện hơn để làm điều đó, hoặc liệu nó có trái đạo lý hay không. Ngay cả khi mối quan hệ của họ vẫn chưa được thiết lập.

Đàn ông có rất nhiều testosterone trong cơ thể của họ, điều này thúc đẩy họ biểu hiện tình dục. Các chàng trai trẻ chỉ cần một sự “khiêu khích” nhẹ của các cô gái là có thể phát sinh “xung lực tình dục” ngay.

Đối với một người đàn ông trưởng thành, đêm tân hôn đầu tiên với vợ mới cưới có thể phản ánh “cơn thèm khát” tình dục của họ.

Suy cho cùng, phản ứng hóa học của cơ thể ảnh hưởng đến việc định hướng suy nghĩ của họ đối với tâm lý tình dục.

quan hệ tình dục, chuyện yêu, sự khác nhau giữa đàn ông và phụ nữ, tâm sự phụ nữ

Thứ hai, tình dục đối với phụ nữ là mong muốn

Dường như phụ nữ không có cảm giác gì nhiều khi không quan hệ trong thời gian dài, nhưng nếu nam giới lâu không quan hệ sẽ cảm thấy ngứa ngáy, cả người có vẻ rất hụt hẫng.

Trong quá trình quan hệ tình dục, kích thích tình dục ở nam và nữ khác nhau. Đối với nam giới, thị giác, khứu giác và tiếp xúc cơ thể đều có thể góp phần vào ham muốn tình dục của họ. Ngược lại, đối với một người phụ nữ, thái độ, hành động, cách nói chuyện, biểu hiện của người đàn ông và sự tiếp xúc giữa hai người là chìa khóa để xác định xem cô ấy có ham muốn tình dục hay không.

Một người đàn ông thường mong đợi rất nhiều về chuyện quan hệ tình dục sau khi kết hôn, còn phụ nữ lại mong đợi sự lãng mạn để duy trì ham muốn tình dục của mình.

quan hệ tình dục, chuyện yêu, sự khác nhau giữa đàn ông và phụ nữ, tâm sự phụ nữ

Thứ ba, phụ nữ có cảm xúc lẫn lộn về tình dục

Đúng là hầu hết phụ nữ không ghét tình dục, nhưng ham muốn có thể dễ dàng bị chệch hướng bởi các vấn đề thể chất như mệt mỏi, bực bội, đau đớn hoặc mãn kinh.

Trên thực tế, nếu không có động lực sinh học của testosterone, phụ nữ có thể "ngừng" ham muốn tình dục vì các công việc nội trợ hàng ngày như giặt giũ, chăm sóc con cái. Những công việc này đã chiếm mất nhiều thời gian cũng như sức lực của phụ nữ và khiến họ mất tập trung. Hoặc có thể bên trong nội tâm của phụ nữ xuất hiện một tiếng nói ngăn chặn "ham muốn tình dục" của họ - và điều đó dễ dàng hơn đối với phụ nữ so với đàn ông.

Phụ nữ có thể sẵn sàng để có trải nghiệm tốt, nhưng không thực sự muốn hoặc thèm muốn tình dục cho đến khi được kích thích.

Đôi khi, để đạt được cảm giác hưng phấn tột đỉnh có thể là một chuyến đi gập ghềnh; đối với nhiều phụ nữ, có thể mất đến 45 phút, đó là lý do tại sao phụ nữ thường khao khát màn dạo đầu từ đàn ông.

Phụ nữ không dễ đạt cực khoái thường xuyên như đàn ông, nhưng nó cần thiết để duy trì ham muốn. Vì vậy, trong khi một người đàn ông yêu thích sự đa dạng, thì phụ nữ có thể thích những tư thế hoặc thói quen đã thực hành nhiều lần nhưng có thể giúp cô ấy có được sự hưng phấn.

quan hệ tình dục, chuyện yêu, sự khác nhau giữa đàn ông và phụ nữ, tâm sự phụ nữ

Thứ tư, phụ nữ thích quan hệ tình dục theo ngữ cảnh

Trong khi một số phụ nữ học cách đạt cực khoái thông qua việc tự kích thích, thì một tỷ lệ lớn phụ nữ bắt đầu cuộc sống tình dục của họ trong một mối quan hệ thật. Có nghĩa là, lần tiếp xúc thân mật đầu tiên của phụ nữ có thể là một người “thật”, còn hầu hết tất cả đàn ông đều bắt đầu đời sống tình dục của mình bằng “cử động tay” khi xem phim.

Về bản chất, cảm giác tình dục là hình thức yêu thương nguyên thủy nhất, đó là hy vọng người yêu có thể chạm vào người và mang lại cho chúng ta niềm vui. Đây là cách cơ bản nhất để trải nghiệm nhu cầu tình dục. Nhưng đối với phụ nữ, do động cơ sinh học của họ, những thăng trầm của một mối quan hệ thường khiến phụ nữ phải bảo vệ cơ thể của mình bằng cách rút lại ham muốn. Vì vậy, không thể quá nhấn mạnh rằng phụ nữ cần cảm thấy an toàn về mặt cảm xúc trước khi bắt đầu quan hệ tình dục.

Khi ở bên nhau, đàn ông hãy tạo ra một không gian thật lãng mạn để cùng nhau làm “chuyện ấy”. Chỉ bằng cách này, đàn ông mới có thể giúp phụ nữ tách mình ra khỏi những lo lắng hàng ngày cùng những vấn đề tầm thường khác, và có một thái độ tốt hơn với đời sống tình dục của mình.

quan hệ tình dục, chuyện yêu, sự khác nhau giữa đàn ông và phụ nữ, tâm sự phụ nữ

Thứ năm, tình dục là một khía cạnh của tình yêu

Đối với phụ nữ, tình dục là một trong những biểu hiện của tình yêu. Nhưng đối với nam giới thì có thể phân biệt được rõ ràng cả hai.

Khi đàn ông muốn quan hệ, về cơ bản anh ta không cần chuẩn bị gì cũng có thể hành động. Vấn đề là, khi một người đàn ông làm điều này, người phụ nữ sẽ cảm thấy: Người đàn ông này không yêu mình chút nào, anh ta chỉ muốn lợi dụng mình để đạt được nhu cầu "tình dục" mà thôi. Nhưng phụ nữ thì khác. Họ quan niệm rằng: Cho dù đó là quan hệ tình dục, trò chuyện, đi du lịch cùng nhau, mua sắm, cảm thấy được trân trọng như một phần của gia đình, tặng và nhận quà vào những dịp đặc biệt, tất cả những điều này đều là một phần của "tình yêu". Nếu một người đàn ông bỏ qua những điều này, phụ nữ sẽ không cảm thấy được yêu.

quan hệ tình dục, chuyện yêu, sự khác nhau giữa đàn ông và phụ nữ, tâm sự phụ nữ

Thứ sáu, tình dục là cách để phụ nữ đáp lại tình yêu của mình

Khi phụ nữ không có tình cảm với người đàn ông thì rất khó ép buộc cô ấy quan hệ tình dục. Nếu cả hai có tình cảm với nhau, thì tình dục có thể là một món quà tình yêu đích thực. Trong trường hợp nếu một cô gái không muốn quan hệ tình dục trong một thời gian nhưng đối tác lại khăng khăng muốn được thỏa mãn nhu cầu của bản thân thì điều đó sẽ khiến cô ấy cảm thấy không được tôn trọng và bị coi như một cỗ máy chỉ để thỏa mãn nhu cầu của đối phương.

Cảm giác ham muốn tình dục của phụ nữ là âm ỉ. Nếu một chàng trai có kỹ năng tình dục tốt thì có thể kích thích ham muốn tình dục cho đối phương và giúp cô ấy thật hạnh phúc khi bắt đầu cuộc yêu nhưng không phải người đàn ông nào cũng có được kỹ năng ấy.

quan hệ tình dục, chuyện yêu, sự khác nhau giữa đàn ông và phụ nữ, tâm sự phụ nữ

Tình dục tạo ra sự gắn bó sâu sắc với bạn đời và truyền cảm hứng cho sự hào phóng, niềm tin và sự lạc quan trong các mối quan hệ. Trong khi hầu hết phụ nữ có thể muốn kết nối tình cảm trước khi kết nối thể xác, thì đối với nam giới, kết nối tình dục thường là cần thiết để đảm bảo an toàn đầy đủ trước sự tổn thương về tình cảm.

Trong một mối quan hệ, đàn ông coi tình dục là một phần của tình yêu. Nếu phụ nữ luôn nói rằng họ yêu anh ta nhưng chưa bao giờ quan hệ tình dục, họ sẽ nghi ngờ mối quan hệ. Vì vậy, đàn ông có xu hướng yêu vì tình dục, và phụ nữ có xu hướng yêu vì tình. Đây là sự khác biệt lớn nhất giữa hai.

Phương Anh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Nguồn: http://baove.congly.vn/trong-doi-song-tinh-duc.. Nguồn: http://baove.congly.vn/trong-doi-song-tinh-duc-tam-ly-lam-chuyen-ay-cua-phu-nu-khac-voi-nam-gioi-dac-biet-o-6-diem-nay-29838.html
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Vừa bước ra khỏi ô tô, bé gái may mắn thoát khỏi 'tử thần' trong gang tấc

TIN MỚI CẬP NHẬT

Người xưa thường nói quần áo cũ không được tùy tiện cho đi, vì sao thì giờ biết cũng chưa muộn

Mỗi năm khi chuyển mùa, chúng ta phân loại quần áo trong tủ và thấy quần áo trong tủ ngày càng nhiều. Mặc dù những...
Kiến thức 2 phút trước

Đừng chiên gà, để tôi dạy cho bạn một công thức ngon, 3 cân gà ăn không đủ, ăn là nghiện

Hãy để tôi chia sẻ với bạn một công thức nấu gà rất ngon. Trước hết, trong khâu chọn nguyên liệu, tốt nhất nên sử...
Địa chỉ ăn ngon 2 phút trước

Cách để giảm mùi cơ thể

Đổ mồ hôi là một quá trình bình thường giúp cơ thể bạn duy trì nhiệt độ tối ưu. Tuy nhiên, khi mồ hôi kết...
Làm sao 3 phút trước

Khoe tài vũ đạo nhưng nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp của Hari Won mới là điều dân mạng chú ý

Không chỉ nhảy nhót cực cuốn mà Hari Won còn khiến cư dân mạng phải trầm trồ trước nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung dù...
VIDEO 3 phút trước

Người đàn ông thường nói với bạn 3 câu này, nghĩa là anh ấy đã không còn yêu bạn nhiều nữa

Khi yêu một người đàn ông, nếu anh ấy nói với bạn ba câu này, có nghĩa là không còn tình cảm, bạn nên tìm...
Đàn ông yêu 41 phút trước

Cách chuyển đổi tài liệu Word sang PDF

Cách dễ nhất để chuyển đổi Tài liệu Word sang PDF là sử dụng chính Microsoft Word. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn 2 phương...
Kiến thức 48 phút trước

Từ Hy Viên dọa mẹ chồng cũ 'im miệng' nếu không sẽ tung bằng chứng trốn thuế, Uông Tiểu Phi để lộ thỏa thuận ly hôn

Cuộc 'khẩu chiến' trên mạng xã hội giữa Từ Hy Viên và gia đình chồng cũ Uông Tiểu Phi tiếp tục leo thang khi hai...
Chuyện làng sao 1 giờ trước

Bị tình cũ tống tiền, dọa tiết lộ sự thật về con đầu lòng, cô gái được gia đình chồng bảo vệ và cái kết 'vỡ òa'

Những tưởng có gia đình hạnh phúc, ai ngờ cô gái lại bị tình cũ tống tiền và dọa nếu không đưa tiền sẽ nói...
Đời sống trẻ 1 giờ, 7 phút trước

Bánh khoai lang làm theo cách này giòn bên ngoài, dẻo bên trong, cách làm đơn giản

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một công thức làm bánh khoai giòn bên ngoài, dẻo bên trong, thơm ngon hấp...
Địa chỉ ăn ngon 1 giờ, 18 phút trước

Thường xuyên 'nhuộm tóc' có thể gây ung thư, đúng hay sai? Kết quả nghiên cứu được công bố giúp nâng cao kiến ​​thức

Nhuộm tóc bây giờ rất phổ biến, tôi từng nghĩ tóc đen và tóc tự nhiên trong veo mới đẹp. Với sự thay đổi của...
Chăm sóc sức khỏe 2 giờ, 45 phút trước

'Chúc Anh Đài' Lương Tiểu Băng gây chú ý với nhan sắc khác lạ trong lần xuất hiện mới nhất

Là một trong những ngôi sao Hồng Kông nổi tiếng, Lương Tiểu Băng đã khiến nhiều người bất ngờ với hình ảnh mới nhất khi...
Chuyện làng sao 2 giờ, 56 phút trước

Jennifer Phạm khoe em gái mặc đầm cưới còn xinh hơn chị gái

Nhan sắc của em gái Jennifer Phạm đúng 'cực phẩm' và thậm chí hơn chị mình vài phần.
Chuyện làng sao 2 giờ, 2 phút trước

Lộ diện nhân vật bắt được hoa cưới của Á hậu Thùy Dung, menu tiệc cưới 'cực phẩm' khiến ai cũng xuýt xoa

Menu tiệc cưới và người bắt được hoa cưới của Á hậu Thùy Dung đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.
Chuyện làng sao 2 giờ, 4 phút trước

Người nhỏ mặc 'quần ống rộng' hay 'quần ống nhỏ' đẹp hơn, nhiếp ảnh đường phố nghiệp dư sẽ cho bạn câu trả lời

Khi tìm kiếm bí quyết mặc và phối đồ, ngoài việc chú ý đến việc chọn đồ, bạn cũng cần chú ý đến dáng người...
Thời trang + 2 giờ, 7 phút trước

Tại sao không ủng hộ phụ nữ “cắt mắt 2 mí”. Chuyên gia nói “sự thật”

Tôi thường nghe câu: “Trên đời không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp cho mình”. Vì vậy, nhiều chị...
Làm đẹp+ 2 giờ, 7 phút trước

Cách đuổi nhện: Công thức không chứa hóa chất, chỉ với vỏ cam

Hôm nay tôi có một ý tưởng hay mà bạn có thể không bao giờ biết cách đuổi nhện để chúng tránh xa nhà của...
Làm sao 2 giờ, 7 phút trước

Đình Tú và Huyền Lizzie diện áo dài đi catwalk, gây chú ý với nụ hôn vô cùng mùi mẫn

Diễn viên Đình Tú trao cho Huyền Lizzie nụ hôn lên trán khiến dân tình rần rần vì quá tình và ngọt.
Chuyện làng sao 2 giờ, 29 phút trước

Lưu Gia Linh như 'hề' vì lỗi trang điểm, Lê Tư già chát trên thảm đỏ

Tối 3/12, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng xứ Cảng thơm quy tụ trong đêm tiệc K11 Night, hay còn được mệnh danh là 'Met Gala...
Thảm đỏ sao 3 giờ, 56 phút trước

Cặp đôi TikToker Hải Vót - Mai Kim Liên tổ chức đám cưới tại quê nhà

Sau một thời gian hẹn hò, cặp đôi TikToker Hải Vót và Mai Kim Liên đã tổ chức đám cưới tại Thái Bình.
Hotgirl, hotboy 3 giờ, 9 phút trước

Không còn là 'ca sĩ một hit', MONO gây ấn tượng khi trình diễn ca khúc khác

MONO đã mang ca khúc Anh không thể - 1 track trong album 22 lên sân khấu để biểu diễn. Khả năng hát live, vũ...
VIDEO 3 giờ, 12 phút trước

Britney Spears gửi tâm thư đến 2 con trai, tuyên bố 'sẽ chết' nếu không được gặp lại

'Nữ hoàng nhạc pop' Britney Spears tiết lộ, cô sẽ chết nếu không được gặp các con trong một bài đăng đầy xúc động trên...
Chuyện làng sao 4 giờ, 31 phút trước

Ba con giáp có sự nghiệp thành công sau tuổi trung niên và bắt đầu tận hưởng hạnh phúc trong những năm cuối đời! Có bạn không?

Khi bước qua tuổi trung niên, sẽ không tránh khỏi gánh nặng, cuộc sống không dễ dàng như tuổi trẻ, tuy nhiên, một số con...
Đời sống số 4 giờ, 57 phút trước

4 loại hoa đặt trong nhà thì hết bệnh vặt, vừa đẹp, dễ trồng lại thiết thực!

Trồng bốn loại cây này trong nhà, không những làm cảnh mà còn có tác dụng sữa bệnh, tốt cho sức khoẻ.
Kiến thức 4 giờ, 57 phút trước

Khi mua khoai sọ, nên mua khoai nhẹ hay nặng? Nhiều người chọn sai, tôi sẽ dạy bạn nhìn vào 4 điểm chính xác

Mua khoai sọ, nhẹ hay nặng? Nhiều người chọn sai. Dạy bạn xem 4 điểm khi mua khoai môn.
Kiến thức 4 giờ, 10 phút trước

Một người phụ nữ có thể sinh bao nhiêu con trong đời nếu không dùng biện pháp tránh thai? Bác sĩ đưa ra câu trả lời

Nói chung, sau khi hệ thống sinh sản của phụ nữ trưởng thành, cô ấy sẽ sản xuất một quả trứng khỏe mạnh mỗi tháng....
Chăm sóc sức khỏe 4 giờ, 10 phút trước

Gợi ý hơn 10 mâm cơm bình dân nhưng ngon khó cưỡng trong những ngày đông

Vào mùa đông, được thưởng thức mâm cơm nóng hổi với các món ăn hấp dẫn cùng người thân chắc chắn sẽ khiến ai cũng...
Địa chỉ ăn ngon 4 giờ, 11 phút trước

Phụ nữ có cắt tóc kiểu gì đi chăng nữa, 10 kiểu này vẫn là đẹp nhất!

Có rất nhiều kiểu tóc nữ và có thể bạn đã thử nhiều kiểu trong số đó, cho phép bạn khám phá vẻ đẹp của...
Tóc đẹp 4 giờ, 11 phút trước

Hậu sút cân, Ngọc Châu được dự đoán lọt Top cao trước thềm tham dự Miss Universe 2022

Các bảng xếp hạng liên tục cho đại diện Việt Nam là Ngọc Châu lọt Top cao tại Miss Universe 2022.
Chuyện làng sao 4 giờ, 12 phút trước

Cách làm món bì lợn om vừa ngon vừa lạ miệng

Da heo hay còn gọi là bì lợn, là nguyên liệu chế biến các sản phẩm từ thịt có hàm lượng đạm cao. Hàm lượng...
Địa chỉ ăn ngon 12 giờ, 58 phút trước

Tại sao đàn ông trung niên thích gái trẻ và đàn ông trẻ thích phụ nữ trung niên? Bạn có biết tại sao?

Cuộc sống là một giai đoạn chậm rãi trôi qua từng giai đoạn, và tâm trí và sở thích của mỗi chúng ta sẽ tiếp...
Đàn ông yêu 12 giờ, 58 phút trước

Trẻ 'thuận tay trái' thông minh hơn? Chuyên gia: Không đơn giản như bạn nghĩ

Nhiều bậc cha mẹ thích đánh giá chỉ số IQ và tính cách của con mình thông qua thói quen hành vi của con mình....
Chăm con 12 giờ, 58 phút trước

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn muốn sống ở sân nhỏ nào nhất? Đo lường điều kiện sống trong tương lai của bạn?

Nhìn vào những bức ảnh dưới đây và cùng trắc nghiệm tâm lý xem sở thích của bạn khi chọn sân vườn ra sao. Câu...
Đời sống số 12 giờ, 59 phút trước

Từng mặc áo cưới sánh đôi cùng 'Ông trùm màn ảnh Hàn', Kim Hee Sun cho thấy diện mạo bất biến ngày hội ngộ đàn anh

Nữ diễn viên Kim Hee Sun và đàn anh Cha In Pyo đóng chung trong dự án phim mới "Sweet and Warm".
Chuyện làng sao 14 giờ, 56 phút trước

Vừa xong đám hỏi, vợ cầu thủ Huy Hùng 'xả vai' ngồi lề đường ăn vội

Hình ảnh của Thùy Dương - vợ của cầu thủ Huy Hùng tranh thủ ăn uống sau đám hỏi khiến cư dân mạng cười xỉu....
Hotgirl, hotboy 14 giờ, 56 phút trước

Cận ngày sinh nở, Hồ Bích Trâm nhận quà sinh nhật là xế hộp siêu sang chảnh từ chồng

Hồ Bích Trâm vừa hào hứng loạt ảnh đi nhận xế hộp mới cực đắt đỏ cùng chồng.
Chuyện làng sao 14 giờ, 56 phút trước