Danh mục

Hà Anh tiết lộ 7 bí mật đằng sau cuộc sống viên mãn

Thứ hai, 09/12/2019 15:23

Là người từng trải về chuyện tình yêu, siêu mẫu Hà Anh tiết lộ 7 bí mật đằng sau cuộc sống viên mãn.

Hà Anh và chồng Tây là Olly Dowden kết hôn vào tháng 7/2016. Đến nay, cặp đôi đang có cuộc sống hạnh phúc bên cô con gái đáng yêu. Dù đã có con nhưng vợ chồng Hà Anh vẫn luôn cố gắng "giữ lửa" cho tình yêu.

Hà Anh, siêu mẫu Hà Anh, sao Việt

Hà Anh đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng Tây và con gái.

Mới đây, nữ siêu mẫu đã bật mí 7 bí mật đằng sau một cuộc hôn nhân viên mãn: "Đừng ai nói đàn ông là “giống loài” giản đơn nhé! Chí ít là người ta cứ “truyền tai” nhau vậy. Rằng đối với đàn ông chỉ cho họ ăn đủ, ngủ đủ và sex đủ là họ hài lòng vui vẻ. Vậy tại sao có rất nhiều chị em chu toàn lo cho họ ăn uống, áo quần đủ đầy, gia đình chỉn chu chẳng thiếu thốn gì mà những người chồng ấy vẫn không hạnh phúc với hôn nhân đó của họ?

Tôi và chồng tôi đã cưới nhau được 3 năm, yêu nhau 5 năm, có với nhau “1 mặt con”, trải qua thời bỉm tã kinh hoàng… thời gian chưa hẳn đã nhiều, nhưng cũng hiểu nhiều về nhau và cuộc sống hôn nhân của mình hơn.

Tôi cũng quan sát rất nhiều các cuộc hôn nhân thành công, lẫn trục trặc… và những điểm quan trọng nhất giúp chúng ta có một cuộc hôn nhân hạnh phúc tôi nghiệm ra như sau:

1. Tình yêu và hấp dẫn lẫn nhau

Nghe có vẻ đơn giản phải không? Ấy vậy mà không nhé. Sau khi lấy nhau và có cuộc sống mỗi ngày, mỗi tháng, mỗi năm bên nhau, rất nhiều khi chúng ta bỏ quên nói những lời yêu thương với nhau. Đàn ông cũng như phụ nữ, chúng ta đều có nhu cầu được cảm thấy yêu thương, khát khao. Một câu nói “Em yêu anh”, hay “Cuộc sống này không thể thiếu anh”, hay “Chồng em đẹp trai quá!”…. sẽ khiến cho chàng được chắp cánh. Chàng sẽ cảm thấy có giá trị hơn đối với người phụ nữ của mình. Có gì mà chàng lại không sẵn sàng làm cho người phụ nữ của mình chứ?

Hãy làm đẹp cho chính mình và đẹp trong mắt nhau. Đừng bỏ bê đầu tóc, quần áo... hãy gọn gàng, khoẻ mạnh, xinh tươi và tràn đầy năng lượng đáng yêu!

Hà Anh, siêu mẫu Hà Anh, sao Việt

Hà Anh khuyên chị em phụ nữ hay luôn gọn gàng, xinh đẹp, tươi trẻ, tràn đầy năng lượng

2. Tình thương và sự cảm thông

Tình thương và sự cảm thông thì phụ nữ đặc biệt là phụ nữ Việt có vẻ như không bao giờ thiếu (Nhiều khi hơi nhiều quá) nhưng để thể hiện nó sao cho người đàn ông hiểu, và trân trọng được điều này là cả một nghệ thuật. Tôi nghĩ đừng bao giờ để người chồng mình coi việc chăm sóc hay càm thông của mình đối với họ là điều dĩ nhiên. Dịu dàng chăm sóc anh ấy khi anh ấy ốm, một vòng tay an ủi khi anh ấy buồn, trò chuyện với anh ấy, nấu cho anh ấy một bữa cơm ngon… nhưng đừng quên nói rằng “Vì anh đã thật vất vả đi làm cả tuần qua, vì anh đã luôn ủng hộ, đứng bên em khi em cần….” để anh ấy hiểu rằng anh ấy đang được bạn chia sẻ với anh ấy.

3. Trân trọng con người anh ấy và ủng hộ những sở thích, đam mê cá nhân

Có rất nhiều chị em nghĩ là lấy chồng về để “huấn luyện” chồng thành một một người hoàn hảo theo ý mình. Thực tế là chúng ta đều là những con người trưởng thành. Không ai có trách nhiệm phải huấn luyện ai, không ai có bổn phận phải nghe lời ai. Hãy tìm cho mình một người đàn ông trưởng thành, có trách nhiệm, có những phẩm chất mà mình yêu và say mê, có những mục tiêu sống mà mình đồng cảm với. Đừng chọn một người không phù hợp với mình rồi tạo cho mình cái áp lực là thay đổi anh ta.

Và khi đã kết hôn với anh ấy rồi, hãy ủng hộ đam mê của anh ấy. Cùng cố gắng xem thể thao cùng anh ấy, đi cổ vũ trận đá bóng anh ấy đá… Anh ấy sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được bạn trân trọng và cổ vũ sở thích, đam mê của mình.

4. Chịu khó lắng nghe, trao đổi

Đàn ông họ cũng là con người với những nhu cầu được lắng nghe, đồng cảm. Một cuộc hôn nhân khi người ta có thể trở thành bạn đời đúng nghĩa của nhau là khi vợ chồng có thể chia sẻ với nhau những niềm vui, nỗi niềm, lo lắng lẫn buồn khổ.

Nhiều người đàn ông cảm thấy khó khăn khi sẻ chia, nhiều người có nhu cầu sẻ chia mà vợ lại chẳng chịu lắng nghe. Nhưng phần lớn những trục trặc hôn nhân đều bắt nguồn từ việc cả hai không thể đối thoại với nhau.

Hà Anh, siêu mẫu Hà Anh, sao Việt

Vậy ta sẽ phải làm thế nào để chia sẻ với chồng?

- Tập cách chia sẻ tâm tư, lo lắng của mình với chồng (Đừng nhầm lẫn sẻ chia với việc càm ràm than phiền)

- Hãy mời chồng đưa ra giải pháp cho vẫn đề của mình, lắng nghe, trao đổi

- Áp dụng giải pháp của chồng, cám ơn, tin tưởng

- Đặt câu hỏi với chồng về những khó khăn của anh

- Lắng nghe, đừng vội bình luận, đánh giá mà đặt câu hỏi sâu hơn về anh ấy cảm thấy thế nào, dự định về giải pháp là gì…

Rồi cuối cùng mới là gợi ý giải pháp

Nhiều bà vợ quen thói càm ràm phàn nàn về việc của bản thân, lấn át làm chồng cảm thấy mình không có tiếng nói người có thể thiếu nhạy cảm với nhu cầu cần chia sẻ của chồng. Người thì chồng vừa chia sẻ đã vội nhảy vào đánh giá, oán trách là sao chồng ngốc thế, sao thằng bạn đểu thế… Tôi thì tránh được tất cả những điểm trên, nhưng phải kiềm chế bản thân việc gợi ý giải pháp qúa nhanh. Phần lớn tôi phải cố gắng cắn môi lắng nghe để chồng có cơ hội giãi bày, để nói to lên suy nghĩ trăn trở của anh ấy trước khi khuyên anh ấy phải làm thế này, thế kia.

5. Dành thời gian riêng với nhau

Dành thời gian với nhau như vợ chồng, hai người trưởng thành mà không có bạn bè, con cái ở bên giúp chúng ta đối thoại chân thực với nhau. Nhiều cặp vợ chồng có con, sa đà vào thói quen lúc nào cũng có con ở bên, nói chuyện với nhau toàn về con. Lâu ngày họ nhận ra rằng họ chỉ có điểm chung là con cái. Không nói chuyện với con cái hay cùng chăm con, chơi với con thì chẳng còn điểm chung gì… Chẳng thấy nhau hài hước, hấp dẫn, chẳng có câu chuyện chung, chẳng có ước mơ chung, chẳng biết người kia đang có tâm tư gì…

Vậy đấy, đây là thứ “tình yêu chuyển thành tình bạn” cái “tình nghĩa giết chết tình yêu” mà mọi người hay nói đến. Vậy đừng để tình yêu bỏ đi và muốn hâm nóng lại thật khó khăn nếu như không phải là điều không thể.

Hãy dành thời gian Sau khi con ngủ để ngồi trò chuyện với nhau, hãy ít nhất một tuần 2 lần gửi con cho gia đình, bạn bè hay bảo mẫu… dẹp bộn bề công việc để đi ăn tối bên ngoài với nhau, trao đổi tâm tư với nhau, cười với nhau về một vấn đề gì đó…

6. Thể hiện đụng chạm với nhau

Một cái choàng vai, ôm sau lưng, hôn vào mắt, bẹo mông ông xã…. những cử chỉ nhỏ tiếp xúc cơ thể cho anh ấy thấy bạn yêu và mong muốn gần gũi. với chồng nó có ý nghĩa thật lớn với anh ấy. Nó làm cho cả bạn và chồng nhớ rằng trước những bổn phận xã hội và gia đình, hai bạn là vợ chồng, là đôi tình nhân của nhau.

7. Khen ngợi chồng

Đừng tằn tiện lời khen tặng khích lệ nhé! Phụ nữ chúng ta thích được khen tặng, trẻ con cũng thích được khen tặng thì đàn ông cũng thế!

Đừng nghĩ lời khen sẽ làm họ "tinh tướng". Ngược lại, khi họ cảm nhận được sự trân trọng thì họ sẽ muốn "dính" vào ta mãi! Mật ngọt, thì chết ruồi mà!

Thay vì những doạ nạt, khích tướng kiểu "Con B sướng thế, ông chồng nó mua cho nó cái xế hộp" hãy tập trung vào hạnh phúc của ta và khen thương ông xã tắm cho con thật tốt, pha cho vợ ly trà nóng hổi thật tâm lý... Những lời khen tặng khích lệ sẽ muốn họ trở thành người đàn ông tốt hơn nữa cho vợ mình".

Thu Trang (Theo Công lý & xã hội)

MV Cô đơn vì ai - Nhật Thủy

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ha.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ha-anh-tiet-lo-7-bi-mat-dang-sau-cuoc-song-vien-man-30615.html

Tin Tài Trợ
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Á hậu Kiều Loan: 'Đại gia hay các anh chàng đẹp trai tán tỉnh tôi cảm thấy bình thường'

TIN MỚI CẬP NHẬT

Hoài Sa được fan quốc tế ủng hộ nồng nhiệt khi được đăng ảnh lên trang chủ của Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2020

Hoài Sa tự tin hơn trên hành trình chinh phục vương miện của mình với động thái này.
Chuyện làng sao 1 giờ, 27 phút trước

Loạt cựu hot girl hội ngộ trong một khung hình, ai cũng chồng con đề huề trừ Hạnh Sino

Bức hình quy tụ toàn hot girl nổi tiếng: Huyền Baby, Hương Baby, Emily và Hạnh Sino nhanh chóng nhận được sự quan tâm của...
Hotgirl, hotboy 2 giờ, 30 phút trước

Gia đình 'Hoa dâm bụt' rủ bố mẹ cùng tụ họp đầu năm mới

Hòa Minzy, Đức Phúc và Erik còn đưa cả bố mẹ cùng gặp gỡ nhân dịp đầu năm mới.
Chuyện làng sao 2 giờ, 32 phút trước

K-ICM khẳng định còn thương Jack sau loạt ồn ào

Bất ngờ xuất hiện bình luận được cho là của K-ICM có nhắc tới Jack.
Chuyện làng sao 2 giờ, 34 phút trước

Mẹ con diễn viên Anh Thư thân thiết như 2 chị em, diện gam vàng xuống phố xuân

Con trai diễn viên Anh Thư ngày càng cao lớn và điển trai, cậu bé đi bên mẹ đầy chững chạc và trưởng thành. Trong...
Album ảnh sao 2 giờ, 42 phút trước

8 mẹo sắp xếp phòng ngủ để lôi kéo chồng muốn trở về nhà ngay sau khi tan sở

8 cách sắp xếp phòng ngủ đảm bảo sẽ hâm nóng 'tình cảm' vợ chồng như thuở ban đầu.
Phong thủy 5 giờ, 19 phút trước

Bất chấp nguy hiểm nam thanh niên trèo lên đỉnh đá của chùa chỉ để 'sống ảo'

Mới đây, mạng xã hội lan truyền một clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên leo lên đỉnh tảng đá lớn trong khuôn...
Đời sống trẻ 5 giờ, 24 phút trước

Hiền Hồ khoe nhận được lì xì khủng, xấp tiền đô đếm sơ sơ cũng đến 32 triệu đồng

Xấp tiền đô nữ ca sĩ nhận được khiến người hâm mộ loá cả mắt.
Chuyện làng sao 6 giờ, 43 phút trước

Sau bao ngày chờ đợi cuối cùng phim kinh dị “Call” của Park Shin Hye cũng công bố thời gian ra mắt

Trải qua một năm ngóng trông, khán giả cũng nhận được tin vui về lịch chiếu phim mới của Park Shin Hye.
Toàn cảnh 8 giờ, 51 phút trước

Hòa Minzy xây biệt thự 'siêu to khổng lồ' tặng bố mẹ nhân dịp năm mới

Nữ ca sĩ tặng bố mẹ món quà 'siêu to khổng lồ' nhân dịp đầu năm mới là căn nhà 5 tầng khang trang, rộng...
Chuyện làng sao 8 giờ, 52 phút trước

Một tuần có 5 ngày cấm kị làm 5 việc lớn này... nếu không muốn thất bát phá sản, gia đình ly tán

Theo phong tục cổ xưa ở một số nước Châu Á khi làm 5 việc lớn cần tránh vào 5 ngày cấm kị, nếu không...
Đời sống số 8 giờ, 55 phút trước

Em gái Công Vinh về nước thăm con gái, cùng gia đình đi chơi Tết

Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2020, em gái Lê Công Vinh về lại Việt Nam thăm con gái và cùng gia đình du xuân.
Đời sống trẻ 10 giờ, 12 phút trước

Park Min Young tiết lộ bí mật đằng sau tạo hình nhân vật trẻ đến không tưởng trong phim mới đóng cặp cùng mỹ nam mắt nâu

Nữ diễn viên Park Min Young có những chia sẻ thú vị về tác phẩm mới mang tên "I’ll Go to You When the Weather...
Bật mí điện ảnh 10 giờ, 17 phút trước

Mới đầu năm, Hà Hồ đã bị cư dân mạng 'khui' lại ảnh thuở mới vào showbiz, nhan sắc mộc mạc gây bất ngờ

So với thời điểm hiện tại, "Nữ hoàng giải trí" có nhiều sự thay đổi nhưng theo chiều hướng tích cực.
Hồ sơ Sao 11 giờ, 56 phút trước

Đã sinh hai con, Hoa hậu đẹp nhất châu Á vẫn sở hữu boby đẹp mướt mắt

Lâu lắm mới post hình áo tắm, Hoa hậu đẹp nhất châu Á - Hương Giang vẫn khiến dân tình trầm trồ vì vóc dáng...
Thời trang sao 12 giờ, 31 phút trước

Tết đầu tiên sau khi chia tay Quang Hải, Nhật Lê vẫn vui vẻ đón xuân mới

Không chỉ đăng ảnh tươi rói ngày mùng 1, Nhật Lê còn đi du lịch đầu năm mới.
Hotgirl, hotboy 12 giờ, 41 phút trước

Em chồng Tăng Thanh Hà được Linh Rin mời đến nhà chơi Tết, dân mạng chỉ đợi ngày chung nhà

Hành động cực tình mà em chồng Tăng Thanh Hà dành cho bạn gái khiến nhiều người phải ghen tỵ.
Hotgirl, hotboy 12 giờ, 44 phút trước

Bị cha đẻ tiết lộ hình ảnh nhạy cảm năm 16 tuổi, Meghan Markle vẫn cảm thấy hạnh phúc khi cắt đứt được với chị dâu Kate

Dù đã rời khỏi gia đình Hoàng gia nhưng Meghan Markle vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng.
Chuyện làng sao 12 giờ, 51 phút trước

Adele hẹn hò với Harry Styles, còn lộ ảnh đi du lịch cùng nhau, chàng là động lực giảm cân cho nàng?

Thông tin Adele và Harry Styles hẹn hò đang khiến công chúng dậy sóng.
Chuyện làng sao 13 giờ, 41 phút trước

Trước khi nữ tính như hiện tại, Lynk Lee đã từng rất mãn nguyện khi giả gái, mặc váy múa ca cách đây 6 năm

Trong clip teaser ca khúc "Lắm chữ quá" được chế từ "Bốn chữ lắm" năm 2014, dù vẫn còn nét thô cứng của khuôn mặt...
VIDEO 13 giờ, 57 phút trước

'Ma men' say rượu điều khiển xe máy đâm vào vách núi

Điều khiển xe máy trong tình trạng không đội mũ bảo hiểm lại còn lạng lách và tạt đầu xe khác. Ma men này sau...
VIDEO 13 giờ, 57 phút trước

Lư Bảo Ngọc lên tiếng về việc Hoài Lâm không ăn Tết bên vợ con

Trước nghi vấn gia đình rạn nứt vì Hoài Lâm không xuất hiện bên vợ và 2 con gái trong những ngày Tết vừa qua,...
Chuyện làng sao 13 giờ, 60 phút trước

Dân mạng ngã ngửa khi biết giá chiếc túi xách 'nữ tính' của G-Dragon

Nhiều người không thể hiểu tại sao G-Dragon liên tục sử dụng đồ dành cho nữ giới.
Thời trang sao 13 giờ, 10 phút trước

Minh Hằng cực sexy du hí ngày đầu xuân tại Bali

Nữ diễn viên nổi tiếng đã có chuyến du lịch cùng gia đình.
Sao giải trí 13 giờ, 19 phút trước

Dàn diễn viên nữ vũ trụ VTV xinh đẹp bất phân khi xuất hiện rạng rỡ dịp đầu năm

Lan Phương, Thanh Hương, Quỳnh Nga, Phương Oanh, Hồng Diễm... đã có dịp hội ngộ ngày xuân.
Chuyện làng sao 14 giờ, 30 phút trước

Ảnh Hyun Bin và Son Ye Jin thời mặt búng ra sữa, ước gì 2 anh chị gặp nhau sớm hơn

Loạt hình thời 20 của bộ đôi "Hạ cánh nơi anh" đang được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm và để lại nhiều bình...
Hồ sơ Sao 14 giờ, 37 phút trước

Đầu năm, hội chị em Nhã Phương hội ngộ trong một khung ảnh với nhan sắc vẫn đỉnh cao

Hội chị em gái nhà Nhã Phương lọt vào tầm chú ý của công chúng bởi nhan sắc vô cùng rực rỡ.
Chuyện làng sao 14 giờ, 41 phút trước

Bố mẹ càng cho con ăn 4 'món ăn vặt' này con càng thông minh

Sự tăng trưởng và phát triển của trẻ rất quan trọng, vì vậy lượng thức ăn hàng ngày đóng một vai trò quan trọng. Ngay...
Chăm con 14 giờ, 50 phút trước

Vận đen đeo bám khiến “Phó Chủ tịch” Park Seo Joon buộc lòng phải làm điều này vào đúng dịp Tết

Nam diễn viên Park Seo Joon đưa ra quyết định dứt khoát để bảo vệ quyền lợi và danh tiếng của mình.
Chuyện làng sao 15 giờ, 39 phút trước

Hai gia đình đôi bạn thân Tuấn Hưng - Chí Anh hội ngộ ngày đầu xuân

Tuấn Hưng và Chí Anh có tình bạn bền chặt trong suốt mấy chục năm, từ ngày còn là những cậu bé.
Chuyện làng sao 15 giờ, 41 phút trước

Mê mệt trước nhan sắc 'hack tuổi' như gái 18 của Lệ Quyên

'Nữ hoàng phòng trà' được nhận xét trẻ hơn một nửa so với tuổi thực của mình khi đổi style mới này.
Chuyện làng sao 15 giờ, 46 phút trước

Trán hẹp và ngắn nên để kiểu tóc mái nào phù hợp?

Tóc mái có vai trò điều chỉnh và giúp cho khuôn mặt hoàn hảo hơn. Tuy nhiên với những người trán hẹp và ngắn thì...
Tóc đẹp 15 giờ, 47 phút trước

Sau hơn nửa năm 'dao kéo', Việt Anh liên tục khoe cận cảnh gương mặt đã dần bớt đơ cứng, thậm chí đẹp hơn bội phần

Nhan sắc của Việt Anh được nhận xét ngày càng tự nhiên hơn so với trước.
Chuyện làng sao 24 giờ, 36 phút trước

Tưởng ở Hàn ăn Tết hóa ra Song Hye Kyo sang Mỹ du hí, lại còn đi chung với toàn nam giới

Hình ảnh Song Hye Kyo ở xứ cờ hoa trong dịp đầu năm mới được người hâm mộ truyền tay nhau ở trên mạng.
Chuyện làng sao 24 giờ, 38 phút trước

Đầu xuân, Tim khoe mới tậu xe hơi ở Mỹ

Tại Mỹ, Tim khoe xế hộp vừa tậu trong năm mới.
Đi gì 24 giờ, 39 phút trước