Danh mục

Hà Anh bật mí 5 bí quyết trở thành người hấp dẫn vạn người mê

Thứ hai, 11/11/2019 12:08

Là một siêu mẫu luôn thu hút ánh nhìn của người khác mỗi khi xuất hiện ở nơi đông người, Hà Anh đã tiết lộ bí quyết để khiến vạn người mê.

Đã có rất nhiều phụ nữ và cả đàn ông hỏi siêu mẫu Hà Anh bí quyết để hấp nhẫn người khác giới đặc biệt là những trai đẹp, gái xinh. Trước thắc mắc này, Hà Anh đã chia sẻ 5 bí quyết để trở thành người hấp dẫn trong mắt người khác giới.

Hà Anh, bí quyết hấp dẫn nam giới, bí quyết hấp dẫn phái nữ

Hà Anh hé lộ bí quyết để trở nên hấp dẫn, vạn người mê đặc biệt là người khác giới.

Trên trang cá nhân của mình, Hà Anh viết: "Thứ nhất là đừng kiếm tìm. Vâng, điều thiếu hấp dẫn nhất là những người phụ nữ, đàn ông “desperate” - thiết tha kiếm tìm quá. Đi chơi với bạn bè, đi ăn tối, đi mua sắm… nơi đâu đâu cũng đau đáu “tìm giai, tìm gái”. Điều này khiến họ lúc nào cũng trong cảm giác “chong chong”, không thoải mái, lúc nào cũng nhìn nhìn, ngó ngó, đánh giá, xì xào…. Dĩ nhiên chẳng khó để những người xung quanh cảm nhận được năng lượng này. Những cuộc vui không tận hưởng được trọn vẹn bởi mặc mọi người làm gì, có trải nghiệm ra sao, thế giới của bạn chỉ quay cuồng theo đối tượng mà bạn quan tâm “thằng đó nó đang làm gì? “nó có đang nhìn tao không?’ Vân vân và vân vân… Thật đau đáu làm sao, và đây là một trạng thái “being” không hề hấp dẫn tí nào. Vậy trạng thái nào hấp dẫn?

Cởi mở! Vâng, cởi mở cho các cơ hội gặp gỡ bằng cách vui vẻ, thân thiện, hoà mình vào các cuộc vui, trò chuyện với tất cả mọi người, trai gái, già trẻ lớn bé… Hãy toả ra năng lượng bạn là một con người hạnh phúc, thoải mái, vui vẻ… Chẳng khó gì mà các chàng trai, cô gái sẽ bị thu hút bởi năng lượng của bạn để họ tìm cách ra nói chuyện về bạn, hỏi về bạn qua bạn bè, thậm chí làm quen với bạn.

Tôi nhớ lần đầu tiên tôi gặp anh chồng tôi bây giờ, tôi đi sinh nhật anh bạn chung của hai đứa, bình thường nói chuyện với mọi người, ôm chó cho bạn, ra nghe ban nhạc đánh, rồi ra bờ sông đứng chơi một mình…. Tôi chả để ý đến anh chồng lắm, thậm chí khi bạn tôi xếp tôi ngồi đối diện với 3 anh để nói chuyện (trong đó có anh chồng tôi), tôi vui vẻ nói chuyện với mọi người. Rồi …đi về… làm anh chàng nhà tôi phải mất công truy tìm tôi trên Facebook để làm quen…

Ấy nhưng khi họ đã muốn làm quen với bạn, họ sẽ tìm được cách. Cứ vui vẻ bình thường không việc gì phải xoắn. Quen được họ hay không, bạn cứ hãy vui vẻ với chính mình và bạn bè của mình cái đã!

2. Nụ cười

Chẳng ai muốn làm bạn với những con người khó đăm đăm chứ chưa nói gì đến hẹn hò. Ai cũng khiếp sợ những người khó tính, cằn nhằn, xét nét. Vậy nếu như chúng ta đứng như “thiên lôi” ở một góc, đố ai dám ra làm quen. Hãy luôn nở nự cười thân thiện, trò chuyện vui chơi tự nhiên với mọi người. Mọi người cứ hay hỏi “Quen đàn ông/phụ nữ” ở đâu?

Đối với tôi, ở khắp mọi nơi. Vì vẻ vui vẻ cởi mở, người ta làm quen với tôi trên đường đi bộ, trong quán cà phê, trong cửa hàng mua sắm, trong công viên… Nơi đâu cũng có thể là nơi gặp gỡ lý tưởng nếu như bạn là một người vui vẻ và cởi mở. Làm thế nào để vui vẻ cởi mở?

3. Ánh mắt (eye contact)

Nếu người ta mở cửa giúp bạn, hay giữ thang máy giúp bạn, hay khi bạn bước qua đại sảnh… hãy ngẩng đầu lên, sử dụng ánh mắt để nhìn vào ánh mắt của mọi người, tươi tỉnh cảm ơn, gật đầu chào, ghi nhận sự hiện diện của họ.

Tôi luôn làm điều này mọi nơi tôi đi qua như một thói quen. Khi bước vào sảnh khách sạn, nhân viên mở của cho tôi, tôi luôn nhìn vào mặt họ và mỉm cười cám ơn, khi bước qua sảnh lễ tân tôi luôn mở lời chào “cám ơn em”, cám ơn anh bảo vệ mở cửa xe… Khi bạn cởi mở giao lưu ánh mắt với mọi người, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy một chân trời mới đang mở ra trước mặt bạn. Khi tôi bước vào một chỗ vui chơi, chẳng khó gì để tôi nhận ra những ánh nhìn quan tâm của những người khác giới, bởi một điều đơn giản nhất - vì tôi tự tin ngẩng đầu và nhìn cũng như cảm nhận “take in” mọi người trong không gian của mình.

4. Đối thoại

Mọi người nghĩ việc bắt đầu cuộc đối thoại thật khó khăn. Đối với tôi nó không khó như các bạn nghĩ, Lý do mọi người không dám tiếp cận những người khác vì chúng ta thường suy nghĩ quá nhiều “Họ sẽ nghĩ chúng ta vô duyên, dở hơi… vân vân” cơ bản là toàn thứ chúng ta tưởng tượng ra.

Rồi chúng ta lo họ thế này thế nọ, họ kiêu, họ chảnh, họ lạnh lùng, họ bất lịch sự…. Nhưng sự thực có khi họ cũng có thể đang có những lo lắng của riêng họ.

Để một cuộc hội thoại được tự nhiên và dễ dàng, hãy bình thường hoá cuộc hội thoại đó “Em có cần khăn giấy không?” - khi bạn chìa khăn giấy cho cô gái/chàng trai khi họ nhận ly cà phê take away… Hãy nhớ bạn làm điều này vì bạn là một người tốt, quan tâm chứ không phải mục đích gì khác… từ đó câu chuyện sẽ tự nhiên diễn ra.

Anh chàng chồng tôi có lần trêu tôi là tôi dẫn con đi “nhặt - pick up” làm quen với giai ở công viên. Chả là cả nhà đang đi chơi ở công viên, tôi đang lẽo đẽo đi theo con trong khi ông xã đứng chờ ở phía xa, Con bé tò mò tiến tới một anh giai trẻ trung đang tung hứng giữa bãi cỏ. Tôi đứng xem với con rồi trước lúc đi tôi nói “Cám ơn anh, con bé có vẻ rất chăm chú”. Thế là anh chàng dừng tung hứng và bắt chuyện với tôi.

Ba con bé đứng từ xa dĩ nhiên theo dõi thấy tình huống này, anh ấy trêu tôi nửa đùa nửa thật “hai mẹ con đi làm quen với đàn ông ở công viên đấy à?”. Tôi phá lên cười trả lời rằng “Nếu thế thì không phải là điều khó khăn chút nào cả!”.

Vậy đó, việc làm quen với một người đối diện chẳng hề phức tạp như bạn tưởng tượng. Hãy nhớ, dù họ có nổi tiếng, giàu có hay đẹp thế nào… thì họ cũng là người bình thường như mình thôi.

5. Đồng cảm

Khi đã trò chuyện được với đối tượng mình quan tâm, hãy quan tâm đến họ, sợ thích của họ, hoàn cảnh của họ… Một chàng trai hay phụ nữ sẽ cảm thấy có chất xúc tác với bạn nếu họ cảm thấy có sự đồng cảm, tương đồng với bạn. Hãy biết đặt câu hỏi cho họ để họ chia sẻ về bản thân mình. Chia sẻ những câu chuyện buồn cười, niềm vui cùng họ cũng như mối quan tâm, sẻ chia nếu họ có điều lo lắng hay buồn…

Điều này sẽ chẳng khó nếu bạn là một người tốt và chân thành quan tâm đến những người xung quanh mình.

Vâỵ thôi, những điều tưởng chừng vô cùng đơn giản các bạn nhỉ, bình thường đến độ nói ra thì bảo thừa, nhưng lại là những điều chúng ta chưa chủ động được mà chúng ta mới chỉ đầu tư vào son phấn, áo quần. Nhưng thiếu đi những điều tưởng chừng đơn giản ấy thì bao nhiêu áo quần, son phấn đẹp cũng chỉ là cái mã bên ngoài giúp bạn gây ấn tượng những phút ban đầu thôi. Nhân tố quyết định để họ có lấy đủ dũng khí để lại bên bạn trò chuyện hay kiếm tìm thông tin từ bạn, lại từ những điều rất đơn giản kia".

Hà Anh, bí quyết hấp dẫn nam giới, bí quyết hấp dẫn phái nữ

Thu Trang (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ha.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ha-anh-bat-mi-5-bi-quyet-tro-thanh-nguoi-hap-dan-van-nguoi-me-27940.html

Tin Tài Trợ
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Không còn úp mở, Elly Trần thả rông vòng một lộ hẳn phần nhạy cảm

TIN MỚI CẬP NHẬT

3 hành vi của trẻ tưởng khôn trước tuổi lại hóa bất ổn cho tương lai

Đôi khi có những hành vi ứng xử của trẻ, người lớn tưởng khôn trước tuổi nhưng lại là thói quen góp phần tạo nên...
Chăm con 56 phút trước

Đây là lý do khiến Angelababy chia tay mối tình đầu Trần Vỹ Đình?

Có nhiều lời đồn xung quanh thời điểm Angelababy chia tay mối tình đầu Trần Vỹ Đình.
Chuyện làng sao 1 giờ trước

MC Quốc Thuận bị kẻ xấu lợi dụng hình ảnh để bán thuốc cho nam giới

Quốc Thuận vô cùng bức xúc khi bị kẻ xấu lợi dụng hình ảnh cũng như chuyện vợ chồng để bán thuốc.
Chuyện làng sao 2 giờ, 33 phút trước

Trấn Thành nghẹn ngào chia sẻ clip Hari Won hát tặng với những hình ảnh phía sau ánh đèn hào quang

Trên trang cá nhân, Trấn Thành chia sẻ đoạn clip ngắn do bà xã Hari Won hát tặng. Đi kèm với đoạn clip này, Trấn...
VIDEO 2 giờ, 35 phút trước

Trai trẻ công khai bày tỏ tình cảm với Kim Tae Hee như thế này còn Bi Rain thì lại lặn mất tăm

Kim Tae Hee mừng ra mặt khi nhận được tình cảm chân thành từ một nam diễn viên trẻ tuổi.
Chuyện làng sao 2 giờ, 38 phút trước

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lần đầu hé lộ cuốn nhật ký của mẹ viết cho mình

Những hình ảnh nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung từ nhỏ đến lớn đã được mẹ cất giữ cẩn thận.
Chuyện làng sao 2 giờ, 39 phút trước

Đúng ngày sinh nhật, Ninh Dương Lan Ngọc 'nổi điên' khi bị đăng ảnh dìm hàng, tố body ghẻ

Dù là ngày vui nhưng nữ diễn viên vẫn bị bạn bè, anh chị em thân thiết dìm đẹp.
Chuyện làng sao 2 giờ, 41 phút trước

Tóc Tiên lần đầu đăng ảnh chồng Touliver sau 2 tháng đám cưới

Nhiều cư dân mạng thích thú vì đây là lần đăng ảnh chồng cực hiếm hoi sau khi kết hôn của nữ ca sĩ.
Chuyện làng sao 2 giờ, 44 phút trước

Thu Quỳnh hé lộ người đàn ông mang cả bản thân ra che chở cho cô ngoài bố

Diễn viên Thu Quỳnh đã hé lộ người đàn ông có thể che chở và yêu thương cô ngoài bố ruột.
Chuyện làng sao 2 giờ, 46 phút trước

Mới yêu chưa bao lâu, Ngọc Trinh đã tiết lộ luôn chuyện chia tay bạn trai mới?

Đoạn clip chỉ 18 giây của Ngọc Trinh nói lên một chi tiết cực bất ngờ.
Chuyện làng sao 2 giờ, 55 phút trước

Nhan sắc ngày càng lên hương của 3 cô em gái Hoa hậu hot nhất hiện tại

Chỉ sau vài năm ít lên sóng, 3 cô em gái của các nàng hậu Việt này 'trổ mã' và lên hương nhan sắc không...
Hoa Hậu 6 giờ, 25 phút trước

3 con giáp chuyển mình ngoạn mục, tài lộc đại phát, quý nhân phù trợ trong nửa cuối năm 2020

Những con giáp dưới đây sẽ gặp được quý nhân đem tới những cơ hội tốt. Cuối năm 2020 sẽ là khoảng thời gian tài...
Đời sống số 6 giờ, 26 phút trước

Sếp hỏi bạn có bận không, nhân viên thông minh nên trả lời thế nào?

Tôi đã đọc nhiều tình huống trong đó có những câu hỏi 'chết chóc' tại nơi làm việc là, người lãnh đạo hỏi bạn "Bạn...
Làm sao 6 giờ, 26 phút trước

'Tình tin đồn': 'Bà con bên ngoại Mai Phương nhờ tôi động viên và hỏi thăm sức khoẻ Phùng Ngọc Huy'

Nữ ca sĩ cho biết đến người thân trong gia đình bên ngoại Mai Phương còn hiểu và động viên cho anh, còn các cư...
Chuyện làng sao 6 giờ, 26 phút trước

Hà Nội công bố 13 hành vi sẽ bị xử phạt trong phòng, chống dịch Covid-19

Sở Tư pháp Hà Nội vừa công bố 13 điểm xử phạt đối với những hành vi làm ảnh hưởng đến công tác phòng chống...
Dòng sự kiện 6 giờ, 30 phút trước

Đắp cả chục nghìn chiếc mặt nạ dưỡng da trong 20 năm, đây là mặt mộc khó tin của Phạm Băng Băng bây giờ

Mới đây, Phạm Băng Băng đã đăng tải lên mạng xã hội video hướng dẫn chăm sóc da mặt để quảng bá cho thương hiệu...
Làm đẹp+ 7 giờ, 34 phút trước

Ốc Thanh Vân: 'Mong sẽ không có những phát ngôn thay lời Huy, bởi, điều đó không nên vào lúc này'

Đây là lần đầu tiên Ốc Thanh Vân nói về Phùng Ngọc Huy sau những ồn ào từ ngày Mai Phương mất.
Chuyện làng sao 7 giờ, 3 phút trước

Nhan sắc khác lạ của mỹ nhân 'Mặt trăng ôm mặt trời' Han Ga In khi tăng cân

Nữ diễn viên Han Ga In được nhận xét trông lạ lẫm, khác hẳn so với thời còn son rỗi.
Chuyện làng sao 7 giờ, 8 phút trước

Đỗ Mỹ Linh gây thương nhớ với màn bắt trend 'biến hình' cực xinh đẹp

Sau hàng loạt sao việt, lần này đến lượt Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khiến fan hâm mộ trầm trồ với màn 'biến hình' ấn...
VIDEO 7 giờ, 9 phút trước

Trần Đoàn rơi nước mắt khi livestream nói về việc bị anti-fan quấy phá công việc kinh doanh

Dù kinh doanh chân chính, từ tâm nhưng người đẹp chuyển giới Trần Đoàn thường xuyên bị dư luận viên phá đám.
Thời trang sao 10 giờ, 21 phút trước

Các chuyên gia cho biết: Khi trẻ ngủ trong thời gian này lớn lên sẽ thông minh, cha mẹ nên biết

Giấc ngủ rất cần thiết cho mọi người. Ngủ đủ giấc giúp giảm bớt sự mệt mỏi trong ngày, và cũng giúp cơ thể phát...
Chăm con 11 giờ, 42 phút trước

Ca F4 đầu tiên ở Việt Nam mắc Covid-19 lây nhiễm bệnh từ 'ổ dịch' tại Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh nhân số 227 được coi là trường hợp F4 đầu tiên bị lây nhiễm bệnh Covid-19 từ "ổ dịch" tại Bệnh viện Bạch Mai....
Dòng sự kiện 11 giờ, 43 phút trước

Cách để ăn rau bắp cải kiểu mới vừa lạ vừa ngon

Bắp cải là một loại rau rất phổ biến trong cuộc sống. Thế nhưng để trẻ 'hăng hái' ăn món rau này mẹ chỉ cần...
Địa chỉ ăn ngon 11 giờ, 45 phút trước

Katy Perry tiết lộ giới tính đứa con đầu lòng với Orlando Bloom theo cách siêu lầy

Nữ ca sĩ Katy Perry khiến người hâm mộ không khỏi thích thú khi công bố giới tính của em bé trong bụng.
Chuyện làng sao 11 giờ, 8 phút trước

Võ Hoàng Yến chính thức về nhà sau 17 ngày cách ly tập trung

Cách đây chỉ ít phút, Võ Hoàng Yến đã đăng tải một thông báo chuẩn bị rời khỏi "nhà chung".
Chuyện làng sao 12 giờ, 41 phút trước

Sau khoảng thời gian mập mờ, Huyme đã chính thức đưa Hàn Hằng về nhà ăn uống cùng bố mẹ?

Qua hình ảnh phụ huynh chia sẻ, nhiều người càng tin rằng Huyme và Hàn Hằng đang hẹn hò và việc công khai chỉ là...
Hotgirl, hotboy 12 giờ, 43 phút trước

Vượt đèn đỏ với tốc độ cao, nam thanh niên gặp tai nạn kinh hoàng tử vong tại chỗ

Chạy xe máy vượt đèn đỏ, không đội mũ bảo hiểm và đi với tốc độ quá cao trong khi thiếu quan sát. Nam thanh...
VIDEO 12 giờ, 44 phút trước

Xe bồn chở xăng phát nổ, bốc cháy ngùn ngụt sau khi gặp tai nạn

Chiếc xe bồn chở xăng bốc cháy ngùn ngụt khi bị một xe cẩu đâm lúc đang đi qua giao lộ. Vụ tai nạn xảy...
VIDEO 12 giờ, 44 phút trước

Lâu lắm mới diện bikini, Á hậu Thùy Dung bị soi lỗi mặc ngược cực hài hước

Sự cố của nàng Á hậu Việt Nam 2016 khiến cộng đồng mạng phì cười, bình luận rôm rả..
Thời trang sao 12 giờ, 15 phút trước

'Người phụ nữ đẹp nhất thế giới 2018' và con trai 3 tuổi xác nhận nhiễm COVID-19

Nữ ca sĩ Pink cho biết cô cùng quý tử nhỏ có kết quả xét nghiệm dương tính với virus corona.
Chuyện làng sao 12 giờ, 17 phút trước

Đợi sau này anh giàu rồi anh sẽ tổ chức cho em một lễ cưới thật lớn và rồi nhận được câu: 'Cô ấy có thai rồi'

Dành 10 năm thanh xuân để ở bên một chàng trai nhưng đến cuối cùng cô gái nhận về một 'cặp sừng'. Đa phần dân...
Đời sống trẻ 12 giờ, 23 phút trước

Hoắc Kiến Hoa thất nghiệp, cả năm không có phim để đóng vì bị Lâm Tâm Như khống chế?

Liệu có phải vì cưới Lâm Tâm Như nên sự nghiệp của Hoắc Kiến Hoa mới tuột dốc không phanh?
Chuyện làng sao 12 giờ, 27 phút trước

Người phụ nữ may mắn thoát chết trong gang tấc dưới gầm xe khách

Đang chạy xe máy gặp tai nạn, người phụ nữ ngồi phía sau trượt dài trên đường, chui vào gầm xe khách. Rất may, tài...
VIDEO 13 giờ, 50 phút trước

Bảo Anh khoe dáng trong bồn tắm: Quyến rũ vừa đủ vẫn gây sốt hừng hực

Nữ ca sĩ tiếp tục khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên vì loạt ảnh trong phòng tắm.
Chuyện làng sao 13 giờ, 1 phút trước