Danh mục

Chồng chạy bộ buổi tối 2 tiếng đồng hồ, chẳng ngờ sau lưng anh lại xuất hiện cô bạn thân của vợ, người vợ sững sờ quyết định ly hôn

Thứ năm, 29/07/2021 07:03

Trực giác của phụ nữ đúng là không thể nào xem thường. Chỉ với một chi tiết nhỏ nhặt này mà cô vợ đã phát hiện được chồng mình ngoại tình với cô bạn thân.

Trong các bộ phim truyền hình, chúng ta thường thấy cảnh một người vì một chuyện nào đó bắt đầu sinh nghi nhưng lại không có chứng cứ, bị người khác hỏi đã phát hiện ra như thế nào thì người đó thường sẽ nói đại một câu: “Trực giác của tôi mách bảo tôi như vậy”. Có thể nhiều người khi xem sẽ thấy tình tiết này thật vô lý, không hợp logic, tác giả không biết giải thích như thế nào, chỉ để dẫn dắt tình tiết câu chuyện và ẩn ý kẻ phạm tội ra nên đã thiết kế ra tình tiết chuyển ngoặt cứng nhắc như vậy.

hôn nhân, ngoại tình, chồng ngoại tình, trực giác phụ nữ, chuyện vợ chồng, chuyện ngoại tình

Trực giác ư? Chẳng qua chỉ là những tuyến sự việc được thiết lập sẵn mà thôi, đều là đánh lừa người xem. Phim truyền hình quả thực luôn như vậy, nhưng những thứ tình tiết như trực giác này thật sự hoàn toàn không có ý nghĩa gì sao? Có một số người cho rằng nó chẳng có ý nghĩa gì, cái gọi là trực giác chẳng qua chỉ là suy đoán mà thôi.

Nghi ngờ một người nào đó trong khi mình không có bất kỳ chứng cứ gì, suy diễn một số chuyện, dùng ý nghĩ của mình để phán xét người khác, dùng cảm xúc của mình để phán đoán mù quáng, hoàn toàn chỉ là quan điểm chủ quan, phiến diện thì có tác dụng gì? Chẳng qua chỉ là cái cớ của những kẻ thích đặt điều, bịa chuyện mà thôi.

Nếu là như vậy thì trực giác như vậy hoàn toàn vô ích, hơn nữa còn có hại, Nhưng cũng có một số người cho rằng, trực giác tuy không đáng tin nhưng đôi lúc nó lại rất chuẩn. Bởi đa phần cái gọi là trực giác mà mọi người thường nói ấy không phải là một thứ chỉ dựa vào cảm giác, chẳng qua là loại “chứng cứ” này không đủ sức thuyết phục, nhưng cũng đủ để khiến người ta có thể cảm nhận được sự bất thường.

hôn nhân, ngoại tình, chồng ngoại tình, trực giác phụ nữ, chuyện vợ chồng, chuyện ngoại tình

Trực giác không phải là cảm giác với người mà mình hoàn toàn không hiểu, mà nó thường là đối với những người mà mình thân thiết, quen thuộc. Kiểu trực giác như vậy mới chuẩn xác hơn, sát với thực tế hơn. Ví dụ như một người bạn của tôi, cách đây không lâu cô ấy đi du lịch cùng với chồng mình. Trên đường đi du lịch, cô bị trộm mất điện thoại, vì khi ấy vẫn còn đang ở ngoại tỉnh, sợ bố mẹ lo lắng nên đã cố ý giấu chuyện này.

Thế nhưng tối ngày hôm đó, chỉ vì mua lại điện thoại mới có hơi muộn một chút, bố mẹ không gọi được cho cô ấy đã thấy lo lắng, cuối cùng sau khi mua xong điện thoại, nhận được cuộc gọi video của bố mẹ, họ đã hỏi cô rằng đã xảy ra chuyện gì. Sau đó khi kết thúc chuyến du lịch về tới nhà, khi cô ấy kể cho bố mẹ nghe rằng mình bị mất điện thoại, mẹ cô đã bán tín bán nghi hỏi có phải là mất vào ngày hôm đó không?

Điều này chứng minh, trực giác cũng là thứ có ý nghĩa, nó được dựa theo những sự việc có thật trong thực tế, móc nối lại để suy đoán. Bởi vì thân thuộc, thấu hiểu, cũng là vì quan tâm, thế nên trực giác cũng dựa vào bằng chứng. Nhưng khi bạn cố làm rõ rằng rốt cuộc là dựa vào cái gì thì lại chẳng thể nói nên gì cả, bởi trực giác là thứ mà mình không nói ra được nhưng lại lờ mờ cảm nhận được. Và trực giác của phụ nữ thực sự là vô cùng chuẩn xác...

hôn nhân, ngoại tình, chồng ngoại tình, trực giác phụ nữ, chuyện vợ chồng, chuyện ngoại tình

Liễu Vũ - bạn tôi gần đây cảm thấy bất an, kết hôn 10 năm, cô chưa từng cảm thấy bất an như thế này bao giờ. Tuy chồng cô vẫn đi làm bình thường, vẫn đối xử với cô rất tốt, không được coi là dịu dàng chu đáo nhưng cũng vẫn làm tròn trách nhiệm mà một người chồng nên làm. Nhưng trong lòng Liễu Vũ vẫn cảm thấy có chút kỳ lạ.

Từ một tháng trước, sau khi ăn tối xong đột nhiên chồng cô nói với cô rằng mình muốn giảm cân: “Bây giờ anh cũng béo rồi, lúc mới cưới anh mới có 60kg, bây giờ sắp 80kg rồi, bụng to quá rồi, bản thân anh còn không nhìn nổi thân hình này nữa, bắt đầu từ tối hôm nay anh sẽ đi chạy bộ, cố gắng giảm tầm 10kg”.

Liễu Vũ vốn tưởng rằng chồng cô chỉ nói vậy thôi, bởi nhiều năm như vậy rồi cũng chưa thấy chồng mình để ý vẻ bên ngoài bao giờ, kể cả lúc yêu nhau chồng cô cũng chẳng phải là người chú trọng chăm chút ngoại hình. Thế nên cô cũng nói an ủi chồng mình vài câu, tuổi tác cũng gần độ trung niên rồi, ai mà chẳng vậy, không cần quá để ý làm gì, chỉ cần khỏe mạnh là được rồi.

hôn nhân, ngoại tình, chồng ngoại tình, trực giác phụ nữ, chuyện vợ chồng, chuyện ngoại tình

Một mặt cô vừa tỏ ra ủng hộ, nhưng trong lòng lại nghĩ chắc chồng cô cũng chẳng kiên trì được mấy ngày đâu: “Bình thường anh ấy bận rộn công việc, trước kia mệt tới nỗi về đến nhà là lăn ra ngủ, bây giờ lại nói muốn ra ngoài chạy bộ, tôi cũng chỉ nghi ngờ rằng anh ấy chắc cũng chẳng có nghị lực kiên trì lâu, chỉ là điều này không giống với con người của anh ấy, anh ấy cũng chẳng có bao nhiêu sức lực để kiên trì”.

Nhưng điều cô không ngờ được rằng, chồng cô đã kiên trì với việc chạy bộ, mỗi tối chạy 2 tiếng đồng hồ, hơn nữa đã kiên trì được hơn 1 tháng. Thấy chồng mỗi ngày về đều lên cân xem cân nặng, còn bắt đầu chăm chút ăn mặc, trong lòng Liễu Vũ bỗng dấy lên một cảm giác bất an đến lạ thường: “Quần áo trước kia của anh ấy đều là tôi mua cho, tôi mua cái gì thì anh ấy mặc cái đó, chưa bao giờ có ý kiến hay yêu cầu gì. Bây giờ anh ấy lại bắt đầu chê bai những bộ quần áo trước kia mà tôi mua, còn đòi bắt đầu từ bây giờ sẽ tự mua quần áo. Tôi thực sự cảm thấy cực kỳ bất thường”.

Một người đàn ông gần 40 tuổi đột nhiên lại chú ý tới ngoại hình của mình, điều này rốt cuộc là tại sao? Không phải là Liễu Vũ không đoán ra, mà là cô không dám nghĩ, cô đã từng có ý định thử đi chạy bộ cùng chồng mình, nhưng chồng cô lại lấy cớ con cái cần người trông nom nên đã từ chối cô: “Em cũng có béo đâu, chạy cùng anh làm gì? Anh chạy một mình còn chạy nhanh được một chút, chạy xong sớm còn về với mẹ con em”.

hôn nhân, ngoại tình, chồng ngoại tình, trực giác phụ nữ, chuyện vợ chồng, chuyện ngoại tình

Chồng cô nói rất thản nhiên, thế nên Liễu Vũ cũng chẳng nhắc lại nữa, nhưng điều này không có nghĩa là sự nghi ngờ và bất an trong cô giảm đi. Lại trôi qua khoảng hơn 1 tháng, Liễu Vũ thực sự không thể chịu được nữa, cô không biết như thế nào mới được, cũng không biết liệu có phải do bản thân mình có nhạy cảm hay không.

Đúng vậy, có một khoảng thời gian, Liễu Vũ cực kỳ trách móc bản thân mình, cô không biết mình có nên nghi ngờ chồng mình hay không, người đàn ông 10 năm như một này, có phải là vì mình đã ở nhà làm bà nội trợ chăm con để chồng an tâm công tác, con cái yên tâm học hành mà trở nên nhỏ nhen hơn không. Nhưng cho dù nghĩ thế nào cô cũng vẫn không thể thuyết phục được bản thân buông bỏ ý nghĩ bất an kia.

Hơn nữa, những chuyện như thế này cũng không thể kể với người khác, thế nên cô nghĩ tới nghĩ lui, cô đã quyết định hẹn cô bạn thân đi ăn, định gặp cô rồi hỏi ý kiến xem sao. Thế nhưng, cô không ngờ rằng, điều này đã khiến cô phát hiện ra một bí mật động trời.

hôn nhân, ngoại tình, chồng ngoại tình, trực giác phụ nữ, chuyện vợ chồng, chuyện ngoại tình

Ngày hôm đó, cô bạn thân trễ hẹn, khi nhìn thấy bạn mình, cô cảm thấy hổ thẹn. Bạn thân của cô vẫn xinh đẹp trẻ trung như trước, tuy đã ly hôn nhưng vẫn sống rất tốt, con cái đều để cho bố chúng nuôi. Cô ấy lấy được một số tiền, sống một mình nên luôn chăm chút cho bản thân xinh đẹp, tươi trẻ. Còn cô, mấy năm nay ở nhà làm bà nội trợ nhàn nhã, nói là không có việc gì để làm nhưng thực ra là một đống việc không tên, phải làm việc nhà, chăm con, dạy con học bài, quán xuyến mọi việc trong gia đình, chăm nom bố mẹ hai bên nội ngoại, thực sự không thể so với trước kia được.

Cô còn chưa kịp cảm thán vì sự thay đổi này, cũng còn chưa kịp bắt đầu câu chuyện của mình trước thì cô điện thoại của cô bạn thân liên tục reo lên, cô đành phải nghe hết cuộc điện thoại này tới cuộc điện thoại khác, khó khăn lắm mới có thời gian nói chuyện, thế rồi cô bạn thân lại bắt đầu câu chuyện trước: “Cậu xem cái tên này, đúng là nực cười, muốn cưa cẩm tớ, suốt ngày toàn gửi cho tớ mấy cái thứ thơ tình sến súa thấy ớn”.

Cô kéo Liễu Vũ lại để cho cô ấy xem tin nhắn, Liễu Vũ cũng cười cười theo, thế nhưng vô tình cô nhìn thấy một thông báo nổi lên trên góc màn hình điện thoại của bạn thân, sắc mặt cô bỗng sầm xuống. Cuối cùng, cô chẳng kể bất kỳ điều gì với bạn mình, về đến nhà, chồng cô vẫn đi chạy bộ buổi tối như bình thường, lần này Liễu Vũ đã lặng lẽ đi theo, cũng là để chắc chắn nỗi nghi ngờ trong lòng cô bấy lâu hóa ra đều là thật.

hôn nhân, ngoại tình, chồng ngoại tình, trực giác phụ nữ, chuyện vợ chồng, chuyện ngoại tình

Đợi đến khi chồng về, Liễu Vũ không hề giấu giếm mà nói thẳng: “Anh có thể giải thích cho em tại sao số bước chạy của anh với bạn thân em trên hệ thống Wechat lại giống hệt nhau không?”. Chồng cô vẫn tỏ ra rất dửng dưng như chẳng có chuyện gì: “Em nói cái gì thế? Chắc chắn chỉ là trùng hợp thôi”. Thế rồi chính là câu nói đó, Liễu Vũ đã hoàn toàn suy sụp, tia hy vọng cuối cùng mà cô đối với chồng mình đã không còn nữa.

“Hôm nay em đã đi theo anh ra ngoài, em đã nhìn thấy hết cả rồi, nếu như hôm nay anh nói thật với em thì ít nhất em còn có thể sẽ nghĩ là mình hiểu nhầm, nhưng anh lại phủ nhận hoàn toàn, vậy thì cũng chẳng có gì để nói nữa cả. Ly hôn đi”. Liễu Vũ đã dựa vào trực giác của phụ nữ, cảm nhận được sự bất thường của chồng mình. Có thể theo nhiều người, chồng cô chạy bộ chỉ là để giảm cân mà thôi, chẳng qua cũng chỉ là vì ban ngày phải đi làm nên mới đi chạy bộ buổi tối, chẳng có điểm gì bất thường cả.

Nhưng Liễu Vũ lại cho rằng điều này không hề đơn giản như vậy, giống như những gì cô nói, chồng cô bình thường là một người không quá chú trọng ngoại hình của mình, cũng chưa từng cảm thấy buồn phiền vì điều đó, huống hồ anh ấy đã béo lên cả bao nhiêu năm nay rồi, đột nhiên lại bắt đầu chú ý tới cân nặng của mình, cho dù có nghĩ như thế nào thì vẫn cảm thấy có điều kỳ lạ.

hôn nhân, ngoại tình, chồng ngoại tình, trực giác phụ nữ, chuyện vợ chồng, chuyện ngoại tình

Cho dù bản thân Liễu Vũ cảm thấy mình có hơi nhạy cảm và hẹp hòi, thực sự đã suy nghĩ quá nhiều. Nhưng dù có nghĩ như thế nào thì cũng vẫn thấy kỳ lạ, không thể nguôi ngoai được. Thế nên cuối cùng cô đã lựa chọn tin vào trực giác của mình, kết quả là đã phát hiện ra bí mật giữa chồng mình và bạn thân.

Cô cũng thấy suy sụp, cũng không thể tin nổi sự thật, nhưng cô vẫn chấp nhận hiện thực rằng chồng cô đã ngoại tình với bạn thân của mình. Cô không thấy quá sốc, cũng không phẫn nộ gào thét hay đau lòng khóc sướt mướt mà làm những chuyện không dại dột, cô vẫn rất bình tĩnh xử lý thỏa đáng, đây là điều mà nhiều người phụ nữ nên học hỏi.

Nhưng những gì chúng ta nói đến ngày hôm nay không phải là những điều này, chỉ đơn thuần nói tới trực giác của phụ nữ. Cho dù trước kia mọi người có tin vào trực giác hay không thì sau khi đọc được câu chuyện của Liễu Vũ, liệu bạn có bắt đầu tin vào trực giác hay không?

hôn nhân, ngoại tình, chồng ngoại tình, trực giác phụ nữ, chuyện vợ chồng, chuyện ngoại tình

Trên thực tế, tôi vẫn luôn tin vào trực giác, đặc biệt là trực giác của phụ nữ. Nhưng tôi không cho rằng đây là một chuyện gì đó thần kỳ. Giống như bên trên đã nói, trực giác đều được dựa vào những bằng chứng có thực, không phải là những điều vô cớ. Giống như Liễu Vũ, cô ấy không phải chỉ hoàn toàn là đoán mò mà dựa vào sự bất thường của chồng mình để suy luận.

Mọi chuyện xảy ra đều có nguyên nhân của nó, chỉ là tương lai luôn là ẩn số mà chúng ta chẳng thể biết trước được. Tôi đã từng đọc được 2 trường hợp điển hình về trực giác. Thứ nhất là một người phụ nữ khi nhìn thấy dữ liệu update cân nặng cơ thể trên chiếc cân trong nhà mình từ điện thoại đã phát hiện ra trong nhà mình có người mà mình không biết. Thứ hai là khi Sherlock Holmes còn sống, từ cách nặn kem đánh răng đã suy luận và lần ra được chân tướng sự việc.

Phụ nữ vốn là một “quái vật” chú trọng chi tiết, họ tỉ mỉ từng chút một, họ còn chú trọng tiểu tiết hơn là quá trình và kết quả rất nhiều, họ có thể tìm ra sơ hở và sự thật từ những điều nhỏ nhặt nhất, đồng thời khiến người khác phải kinh ngạc. Vợ chồng với nhau cần sự tin tưởng, tôn trọng, không nên tùy tiện nghi ngờ lẫn nhau. Thái độ không tin tưởng sẽ ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng, đây là điều tất yếu. Thế nhưng, điều này không có nghĩa là vợ chồng phải tin tưởng nhau một cách mù quáng.

hôn nhân, ngoại tình, chồng ngoại tình, trực giác phụ nữ, chuyện vợ chồng, chuyện ngoại tình

Cuộc hôn nhân hai bên tôn trọng lẫn nhau, chung thủy tuyệt đối với nửa còn lại, không làm những chuyện phản bội bạn đời hay những chuyện trái với đạo đức. Tin tưởng đương nhiên cần phải có, nhưng nếu như không thể làm được, bị nghi ngờ là do anh tự làm ra, nghi ngờ đối phương cũng là chuyện bình thường.

Cầu nối xây dựng nên sự tin tưởng là sự chân thành, sự chung thủy và ngay thẳng. Trong bất kỳ mối quan hệ nào, những điều đó cũng đều là nền tảng cơ bản nhất của sự tin tưởng, không có ngoại lệ. Giữa người thân với nhau cũng cần sự thẳng thắn, giữa vợ chồng lại càng cần điều đó hơn.

Vũ Phong (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ch.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/chong-chay-bo-buoi-toi-2-tieng-dong-ho-chang-ngo-sau-lung-anh-lai-xuat-hien-co-ban-than-cua-vo-nguoi-vo-sung-so-quyet-dinh-ly-hon-90866.html
VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Biến sân bay Hàn Quốc thành sàn nhảy, Lan Ngọc và Thúy Ngân khoe vũ đạo như tấu hài

TIN MỚI CẬP NHẬT

Tại sao phụ nữ dễ bị chảy xệ ngực?

Phụ nữ quan tâm đến bộ ngực nhiều hơn, trong cuộc sống hàng ngày, nhiều chị em nhận thấy tình trạng ngực chảy xệ nghiêm...
Chăm sóc sức khỏe 59 phút trước

Việt Nam tạo nên kỳ tích khi tiến vào vòng 1/8 World Cup: Báo Trung Quốc chạnh lòng, khen quá hoàn hảo

Cầm hoà trước đối thủ mạnh CH Séc, đội tuyển futsal Việt Nam đã tạo nên một kỳ tích khi chính thức góp mặt tại...
Tin trong ngày 1 giờ, 8 phút trước

Thảm đỏ Emmy hot nhất hôm nay: Mỹ nhân 'Titanic' chứng minh vị trí nàng thơ vĩnh cửu, nam diễn viên mặc váy chiếm hết spotlight sao nữ

Lễ trao giải Emmy 2021 đang là sự kiện được chú ý nhất Hollywood hiện tại với thảm đỏ của những ngôi sao hàng đầu....
Thảm đỏ sao 1 giờ, 8 phút trước

'Tôn Lệ khóc ngất trong nhà vệ sinh' khi bị lộ ảnh cũ gợi cảm hiếm hoi?

Mới đây, Tôn Lệ đã khiến cho người hâm mộ sửng sốt khi xuất hiện bức ảnh cũ hiếm hoi của cô với vẻ quyến...
Chuyện làng sao 2 giờ, 33 phút trước

Hot mom Hằng Túi lại ẩn ý, úp mở lý do công khai hóa đơn chuyển khoản 80 triệu tiền từ thiện cho Thủy Tiên

Sau 2 ngày nhờ netizen tìm giúp 80 triệu tiền từ thiện ủng hộ miền Trung đã chuyển cho Thuỷ Tiên, hot mom Hằng Túi...
Hotgirl, hotboy 2 giờ, 34 phút trước

Phi Nhung nằm viện điều trị Covid-19, quản lý nữ ca sĩ nhắn nhủ xúc động đến vợ cũ Bằng Kiều

Thông tin Phi Nhung chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy để điều trị Covid-19 khiến người hâm mộ lo lắng và liên tục cập nhật...
Chuyện làng sao 2 giờ, 34 phút trước

Dự đoán tử vi ngày 20/9 - 26/9: Chòm sao này siêu may mắn

Tử vi tuần 12, chia sẻ tử vi ngày 20/9 ~ ngày 26/9, Cự Giải vượng phát nhất về sự nghiệp, Nhân Mã vượng về...
Đời sống số 2 giờ, 52 phút trước

3 thay đổi phong thủy nhà dịp Tết Trung thu giúp gia chủ xua tan vận xui, thu hút tài lộc

Trung thu không chỉ mang lại niềm vui cho thiếu nhi mà còn là dịp tốt để người lớn bày biện lại nhà cửa theo...
Phong thủy 2 giờ, 56 phút trước

Cát Phượng 'đẩy thuyền' cho Tiết Cương và Cát Tường, hứa sẽ đi phong bì 10 triệu nếu cặp đôi tổ chức đám cưới

Dù được bạn bè, người hâm mộ "đẩy thuyền" nhưng Cát Tường và Tiết Cương chỉ là bạn bè, tri kỷ của nhau.
Chuyện làng sao 2 giờ, 56 phút trước

H’Hen Niê 'lực điền' vác gọn bao gạo 50kg, bị gắn mác 'super culi'

Hoa hậu H’Hen Niê lại khiến cư dân mạng "hết hồn" khi nhẹ nhàng vác bao gạo 50kg trong các chuyến thiện nguyện ở Lagi,...
Hoa Hậu 2 giờ, 16 phút trước

Ngân 98 được báo Trung khen là nữ DJ gợi cảm có vòng một 'ngoại cỡ'

Mới đây, truyền thông xứ Trung bất ngờ đưa tin về hot girl Ngọc Ngân (biệt danh Ngân 98).
Hotgirl, hotboy 2 giờ, 26 phút trước

Tung loạt ảnh thời non tơ, Vy Oanh giải đáp câu hỏi có thẩm mĩ hay không?

Trên trang cá nhân của mình, Vy Oanh đã chia sẻ loạt ảnh từ những ngày còn là thiếu nữ để chứng minh nhan sắc...
Chuyện làng sao 2 giờ, 26 phút trước

Ronaldo gọi Messi vẫn không trả lời, còn để lại hình ảnh xấu trong trận thắng nghẹt thở trước Lyon

Trong khi Ronaldo đã 3 trận liên tiếp nổ súng cho CLB mới, thì Messi vẫn tịt ngòi kể từ khi chuyển tới PSG. Đã...
Tin trong ngày 2 giờ, 26 phút trước

3 con giáp bị hung tinh theo sát, dễ gặp họa mất tiền trong tuần mới (20-26/9), cẩn thận kẻo trắng tay

Liệu bạn có nằm trong số những con giáp xui xẻo trong tuần này (20-26/9), hãy cùng xem bài viết dưới đây.
Đời sống số 3 giờ, 44 phút trước

Chồng Việt Hương phanh phui trò lừa đảo tinh vi giữa mùa dịch

Ông xã Việt Hương cũng hi vọng phía cơ quan chức năng vào cuộc điều tra chủ sở hữu số tài khoản đang đi lừa...
Chuyện làng sao 3 giờ, 44 phút trước

Bị chê bai nhan sắc, tình cũ của tỷ phú U80 - Cổ Ngân lên tiếng: 'Không sửa thì bị chê xấu, sửa thì chê giả'

Cổ Ngân - tình cũ của tỷ phú U80 cho biết cô nhiều lần bị chê bai nhan sắc.
Hotgirl, hotboy 3 giờ, 48 phút trước

Giữa những người yêu nhau có 5 hiện tượng 'lạ', thà chia tay càng sớm càng tốt!

Thực tế nếu tình cảm vợ chồng không tốt thì việc hai người chia tay sớm cũng là điều dễ chịu.
Tâm sự 3 giờ, 4 phút trước

Hàm lượng canxi gấp hàng chục lần sữa, thêm trứng và tỏi tây vào xào cùng, bổ sung canxi, củng cố cơ bắp, xương khớp

Ai cũng nghĩ các món ăn giàu canxi phải vô cùng đắt đỏ nhưng sự thật ngược lại. Ví dụ như tép khô, một món...
Địa chỉ ăn ngon 3 giờ, 4 phút trước

Cnet soi ảnh cam thường của 9 sao nữ: Lưu Diệc Phi không như lời đồn, Phạm Băng Băng mặc đồ ngủ lôi thôi vẫn 'xinh xỉu'

Từ Lưu Diệc Phi, Phạm Băng Băng đến Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh... đều được cư dân mạng Trung so sánh nhan sắc trong những...
Chuyện làng sao 3 giờ, 6 phút trước

Ngọc Trinh được báo Trung khen đẹp gấp 10 lần 'Nữ thần gợi cảm' Lâm Chí Linh

Lâm Chí Linh là nữ thần trong mộng của nam giới Trung Quốc, mới đây báo Trung ca ngợi nhan sắc của Ngọc Trinh và...
Chuyện làng sao 3 giờ, 6 phút trước

Bổ quả đu đủ vừa hái, nam thanh niên phát hoảng bỏ chạy mất dép khi thấy thứ bên trong

Nhiều cư dân mạng nhận ra thanh niên này đã khoét một lỗ tròn ngay phía mặt bên kia quả đu đủ, sau đó nhét...
VIDEO 3 giờ, 24 phút trước

Lập chiến tích huy hoàng, đội tuyển Việt Nam chạm trán Nga ở vòng 1/8 World Cup futsal 2021

Đội tuyển Việt Nam chạm trán đội tuyển Liên đoàn bóng đá Nga ở vòng 1/8 World Cup futsal 2021.
Dòng sự kiện 3 giờ, 26 phút trước

Võ Hoàng Yến chụp ảnh tình tứ bên trai lạ khiến cư dân mạng xôn xao, chính chủ lên tiếng ngay và luôn

Trên trang cá nhân, Võ Hoàng Yến đăng tải hình ảnh chụp bên trai lạ, dân mạng thích thú vì chồng sắp cưới của người...
Chuyện làng sao 4 giờ, 37 phút trước

Trương Ngọc Ánh xuất hiện với ngoại hình gây choáng: Mặt nọng và áo rộng thùng thình như bầu bí

Có lẽ cách chọn trang phục và khuôn mặt hơi phát tướng khiến Trương Ngọc Ánh trông khác lạ hơn trước.
Chuyện làng sao 4 giờ, 4 phút trước

Phan Như Thảo khoe khoảnh khắc chồng đại gia vào bếp nấu ăn, nhìn chi tiết này của Đức An khiến dân mạng bất ngờ

Bên cạnh công việc bận rộn, ông xã đại gia của Phan Như Thảo còn thường xuyên vào bếp nấu những món ăn cực ngon...
Chuyện làng sao 4 giờ, 7 phút trước

Khoảnh khắc hiếm của 'Hương vị tình thân': Huy tình tứ bên cả Thy lẫn 'tiểu tam', cả 3 chung khung hình thân thiết như người một nhà

Có lẽ đây là bức ảnh gây xôn xao nhất trong hậu trường phim 'Hương vị tình thân'.
Truyền hình 4 giờ, 7 phút trước

Không đông lạnh thịt lợn trong tủ lạnh! Bà ngoại ở quê đã dạy tôi 4 cách làm

Hầu hết mọi người khi gặp được đợt giảm giá sẽ mua nhiều thịt lợn để tiết kiệm, sau đó cho trực tiếp vào ngăn...
Kiến thức 5 giờ, 53 phút trước

Running Man Việt mùa 2 bị chê 'tan nát' ngay tập đầu phát sóng: Dài dòng và giả trân

Dù vấp phải sự chỉ trích kịch liệt từ phía khán giả, ca sĩ Jack vẫn có mặt trong tập đầu tiên của chương trình...
Truyền hình 5 giờ, 53 phút trước

Tử vi tuần mới, top 3 con giáp vượt mọi tai ương, gánh lộc về nhà, phát tài phát lộc, sự nghiệp hanh thông suôn sẻ

Trong tuần mới này, 3 con giáp sẽ giàu lên nhanh chóng, tiền đầy túi, tình đầy tim, cuộc sống viên mãn.
Kiến thức 5 giờ, 23 phút trước

Nhớ đừng để “3 loại đồ dùng này” trong bếp! Cho vào thùng rác nhanh nếu không muốn 'gây họa', đây không phải mê tín, giờ biết cũng chưa muộn!

Cần cù, tiết kiệm vốn dĩ là một đức tính tốt, nhưng tiết kiệm "quá mức" dẫn đến giảm chất lượng cuộc sống, cũng là...
Kiến thức 6 giờ, 56 phút trước

Trường Giang ôm con gái rượu ngồi xem Running man Việt Nam mùa 2, Nhã Phương ngậm ngùi làm phó nháy

Hình ảnh Trường Giang ôm bé Destiny ngồi xem tập đầu của Running man Việt Nam mùa 2 khiến ai nấy phải tan chảy.
Chuyện làng sao 6 giờ, 59 phút trước

Tường San lần đầu lộ diện sau khi sinh con, thần thái và nhan sắc đúng 'đỉnh của chóp'

Hình ảnh Tường San vừa hé lộ đã khiến công chúng phải xuýt xoa vì quá xinh đẹp.
Chuyện làng sao 6 giờ, 60 phút trước

Anh Tú khoe ảnh điển trai kèm kí hiệu đặc biệt, fan rần rần đặt nghi vấn về tiệc đầy tháng của con chung với Diệu Nhi

Một lần nữa, fan lẫn cư dân mạng lại nhắc đến con chung của Anh Tú và Diệu Nhi qua động thái của nam ca...
Chuyện làng sao 6 giờ, 60 phút trước

Mạng xã hội bất ngờ chia sẻ lại loạt ảnh một thời với nhan sắc cực phẩm của NSƯT Mỹ Duyên

Vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng từ lúc đôi mươi, tới nay, nhan sắc một thời của Mỹ Duyên khi nhìn lại vẫn khiến cư...
Chuyện làng sao 6 giờ, 60 phút trước

Cảnh báo 7 cách rửa mặt sai lầm! Rửa nước nóng và lạnh luân phiên khiến da nhạy cảm hơn, càng rửa nhiều thì da mặt càng khô!

Rửa mặt có thể nói là bước đầu tiên của quá trình chăm sóc da, nhưng bạn đã thực sự biết rửa mặt đúng cách...
Làm đẹp+ 6 giờ, 1 phút trước