Danh mục

Vì tội "cướp chồng", tôi bị vợ anh châm chọc, sỉ nhục đủ trò

Thứ hai, 05/08/2013 14:05

4 năm qua, khi biết tôi là "người thứ 3" thì chị bày ra rất nhiều chiêu trò để sỉ nhục, bôi nhọ tôi. Chị đưa tôi lên “hội cướp chồng” trên facebook, đưa hình ảnh tôi lên các trang mạng xấu. Nhưng mọi thứ không thể làm tôi ngã được vì tôi yêu anh.

Đọc tâm sự: "10 năm có chồng mà không được ngủ chung giường" của bạn Việt Hà, tôi không khỏi chạnh lòng nghĩ đến chuyện của tôi với anh. 4 năm nay dù yêu nhau, tôi vẫn chưa được chính thức ngủ chung giường với anh. Nhưng tôi cũng chẳng cần mong đợi cái ngày ấy.

Chúng tôi yêu nhau đã gần 4 năm nay. Mỗi lần tôi nói tới chuyện cưới xin, anh điều im lặng. Tôi cũng đã trao anh tất cả đời con gái. Lần nào anh cũng bảo đợi anh, anh còn chút việc phải giải quyết, giải quyết xong hai đứa sẽ cưới nhau. Vậy là tôi chờ mà không biết rằng anh đang giấu chuyện anh đã có vợ con.

Chuyện chúng tôi yêu nhau chỉ mình anh và tôi biết. Bạn bè của anh và tôi thấy hai đứa cứ nghĩ như bạn bè thân thiết, như anh em kết nghĩa mà thôi. Bởi đi đâu với anh, khi gặp bạn bè anh, anh chỉ nói với mọi người tôi là đệ tử của anh. Còn tôi gọi anh là ca ca nữa.

Cho đến 1 ngày tôi phát hiện ra anh đã có vợ. Tôi lần vào facebook anh, thấy những hình ảnh của vợ chồng anh. Rồi tôi vào facebook của vợ anh để kết bạn. Khi biết chính xác anh đã có vợ, tay chân tôi bủn rủn. Tôi hụt hẫng với bao câu hỏi sao anh lừa dối tôi?

Nhưng rồi, khi gặp anh, anh bảo yêu tôi, cần tôi, không có tôi thì không những anh khổ mà tôi, vợ anh cũng khổ vì anh không còn yêu chị. Anh không chia sẻ được bất cứ điều gì với chị. Bên tôi, anh thấy được là chính mình, được yêu, được chia sẻ mà anh không thể có nơi chị. Anh luôn bảo sai lầm khi cưới chị vì khi ấy, anh còn quá trẻ.

Và chuyện gì đến cũng đến. Tôi nhận được điện thoại từ chị. Chị gọi tôi và hỏi đã biết anh có vợ chưa. Chị nói rất nhiều, nhưng tôi không dứt ra được vì đã quá yêu anh. Nhưng tôi cũng dằn vặt lắm, lương tâm cũng cắn rứt lắm. Tôi muốn buông nhưng anh lại níu kéo. Chia tay 1 thời gian rồi chúng tôi vẫn lại càng yêu nhau hơn, cần nhau hơn và hiểu nhau hơn. Thế là, tôi chấp nhận là người thứ 3 âm thầm, lặng lẽ đi bên anh suốt 4 năm qua.


4 năm qua, giờ đây, khi chị biết mối quan hệ của tôi và anh ngày càng mặn nồng, càng gắn bó
thì chị lại bày ra rất nhiều chiêu trò để sỉ nhục, bôi nhọ tôi.

4 năm qua, giờ đây, khi chị biết mối quan hệ của tôi và anh ngày càng mặn nồng, càng gắn bó, thì chị lại bày ra rất nhiều chiêu trò để sỉ nhục, bôi nhọ tôi. Chị đưa tôi lên “hội cướp chồng” trên facebook, đưa hình ảnh tôi lên các trang mạng xấu. Nhưng mọi thứ không thể làm tôi ngã được vì tôi yêu anh bằng tất cả con tim mình. Tôi biết anh cũng yêu tôi như vậy.

Tôi không hiểu sao 4 năm trôi qua rồi, mà chị vẫn vậy. Chị vẫn luôn soi mói và làm anh mệt mỏi. Chị luôn trách móc tôi đã cướp chồng khỏi chị, cướp cha của con chị. Nhưng tôi đâu làm thế.

Tôi luôn nhắc nhở anh làm tròn bổn phận của mình với chị và con. Tôi luôn nhắc anh nhớ hôm nào là sinh nhật chị, tôi không tranh giành anh từ chị. Tôi chỉ yêu và cố gắng giúp đỡ anh trong công việc, trong những lúc anh đang bế tắc, túi không một đồng mà chị không bao giờ bận tâm thăm hỏi anh thế nào, ra sao.

Thay vào đó, chị luôn khó chịu khi anh về tới nhà. Chị đã tự đánh mất mình, đánh mất niềm tin của chồng cho mình. Còn giờ, chị chỉ biết châm chọc tôi thôi. Nhưng chị càng châm chọc tôi bao nhiêu thì anh càng xa lánh chị bấy nhiêu. Anh cũng sẽ càng hiểu và yêu tôi nhiều hơn.

Hiện tại, chúng tôi cùng nhau lên kế hoạch kinh doanh, cùng nhau vượt qua bao khó khăn trong cuộc sống. Tuy anh luôn bên vợ con những ngày cuối tuần hay lễ tết, nhưng tôi vẫn luôn thấy hạnh phúc. Tôi vẫn thấy ấm lòng vì tôi biết, dù đi đâu, làm gì, anh cũng luôn nghĩ và nhớ đến tôi. Anh luôn gửi cho tôi những tin nhắn để tôi an tâm biết anh vẫn bình an.

Và tôi cũng sẽ không tranh giành anh khỏi chị. Anh vẫn sẽ là chồng chị, là cha của con chị cho đến cuối đời. Tôi chỉ âm thầm là người thứ 3 đi bên anh đến hết cuộc đời vì tôi biết anh đã dành trọn tình yêu cho tôi và tôi hạnh phúc vì điều đó.

Theo Afamily.vn

Tin được quan tâm

Rút tiền tại quầy giao dịch ngân hàng sắp có thay đổi lớn, người dân lưu ý

Thay vì nhân viên ngân hàng kiểm tra thông tin khách hàng bằng mắt thường thì trong tương lai gần, việc xác minh sẽ dựa...
Tin trong ngày 3 ngày, 10 giờ trước

Tỷ phú Jack Ma dự đoán 6 nghề sẽ thất nghiệp đầu tiên trong tương lai gần, đặc biệt là nghề này

Với sự phát triển của Al, dự đoán của Jack Ma có thể thực sự trở thành hiện thực.
Kiến thức 3 ngày, 10 giờ trước

Từ nay tới 31/12/2025: Người dân không đi đổi CCCD sang Căn cước mẫu mới bị phạt 4 triệu đồng?

Đây chính là câu hỏi được người dân quan tâm, để biết thêm chi tiết mời bạn đọc tham khảo chi tiết dưới đây!
Kiến thức 3 ngày, 16 giờ trước

Người dân có thể được miễn phí 100% vé tàu cao tốc Bắc-Nam trong 6 tháng nếu nhà đầu tư này được chọn

"Đại gia'' này muốn làm đường sắt tốc độ cao 100 tỷ USD theo hình thức đầu tư trực tiếp bằng nguồn vốn tự có,...
Tin trong ngày 3 ngày, 5 giờ trước

Đúng 18 ngày nữa, lương hưu thấp nhất được ấn định ở mức 2.340.000 triệu đồng/tháng: Ai sẽ được hưởng?

Từ 1/7/2025, Luật BHXH 2024 quy định lương hưu thấp nhất bằng mức lương cơ sở. Cụ thể thế nào?
Kiến thức 2 ngày, 10 giờ trước

'Vua cà phê' Đặng Lê Nguyên Vũ: 'Ai cũng muốn giàu nhanh nhưng lại không có 2 thứ này'

Nhìn lại hành trình khởi nghiệp của mình, ông 'vua cà phê' Đặng Lê Nguyên Vũ đã rút ra được những điều còn 'quý hơn...
Kiến thức 2 ngày, 24 giờ trước

Tin cùng mục

5 dấu hiệu cho thấy một người phụ nữ đang bắt đầu từ bỏ cuộc hôn nhân: Không khóc lóc hay làm ầm ĩ không phải vì hiểu chuyện mà là vì tuyệt vọng

Phụ nữ bước vào hôn nhân với mong muốn được yêu thương và hạnh phúc, nhưng nhiều người lại bị tổn thương bởi sự vô...
Tâm sự 11 giờ, 8 phút trước

Tôi bật khóc nhớ lại câu chuyện thời đại học sau khi xem xong Sex Education: Nhất định phải dạy con bài học này để quý trọng bản thân!

Bộ phim "Sex Education" vốn tưởng chừng chỉ dành cho khán giả trẻ tuổi, thế nhưng, đối với không ít người trưởng thành, nó lại...
Tâm sự 13 giờ, 17 phút trước

Khi con dâu hoặc con rể không tôn trọng và phớt lờ bạn, đừng tức giận hoặc cố gắng làm hài lòng họ, chỉ cần ghi nhớ 3 điều này là đủ

Tài sản quý giá nhất của một đời người chính là một mái ấm êm đềm và hòa thuận. Nhưng cuộc sống vốn không đơn...
Tâm sự 3 ngày, 5 giờ trước

Sau khi có bạn trai, điều con gái muốn làm nhất là gì? Hóa ra suy nghĩ của con gái và con trai lại giống nhau, thật ngại quá!

Khi có bạn trai, trong lòng các cô gái thường dâng trào những suy nghĩ kỳ diệu, có phần e ấp, mong chờ và ngọt...
Tâm sự 4 ngày, 6 giờ trước

Bí mật phơi bày: Phụ nữ không thể sống thiếu đàn ông, chính là vì 4 nhu cầu này, nhưng phụ nữ không nói ra

Dù xã hội ngày càng hiện đại, phụ nữ ngày càng độc lập và mạnh mẽ, nhưng trong sâu thẳm nội tâm, vẫn có những...
Yêu 06.06.2025

Tuổi U70 không lương hưu, con cái không chu cấp, tôi vẫn sống ung dung nhờ hai khoản 'vốn' này

Ngẫm lại, tuổi già không đáng sợ, không lương hưu không đáng sợ. Điều quan trọng là bạn phải chuẩn bị hai thứ này trước...
Tâm sự 05.06.2025

Tin mới cập nhật

Bật điều hòa 26 độ vào ban đêm có nên không? Nhiệt độ lý tưởng nhất là bao nhiêu?

Theo các chuyên gia, bật điều hòa 26 độ vào ban đêm không phải là một lựa chọn lý tưởng.
Kiến thức 6 phút trước

Tủ lạnh đóng tuyết tốn điện từ 10 - 30 %, vậy làm thế nào để khắc phục?

Sau một thời gian sử dụng, không ít người dùng phát hiện tủ lạnh, đặc biệt là ngăn đá bị đóng tuyết dày đặc. Tình...
Xài gì 6 phút trước

Thịt lợn mát là gì? Hạn sử dụng thịt lợn mát là bao lâu?

Nhiều gia đình ăn 'thịt lợn mát' hàng ngày nhưng chưa hiểu hết về khái niệm này. So với thịt lợn ở chợ, loại thịt...
Kiến thức 34 phút trước

Đất ở tỉnh nhưng đắt ngang ngửa trung tâm Hà Nội nhờ có Vingroup đổ về làm dự án

Theo thống kê gần nhất thì đất gần cửa khẩu Móng Cái đều có giá chào bán dao động 200-300 triệu đồng/m2, tùy từng vị...
Dòng sự kiện 34 phút trước

Muốn thành công phải tàn nhẫn: Kỹ năng mềm quan trọng nhất thế kỷ 21 được Elon Musk, Steve Jobs và Bill Gates đúc kết

Tại sao mọi người phải học cách tàn nhẫn, nếu muốn sống sót và thành công trong sự nghiệp cũng như tình cảm?
Kiến thức 35 phút trước

Chung cư bỏ hoang suốt 15 năm trên 'đất vàng' quận Cầu Giấy đón tin mừng

Việc hồi sinh công trình này không chỉ khắc phục sự lãng phí nguồn lực công mà còn giải quyết nhu cầu cấp thiết về...
Tin trong ngày 35 phút trước

Chủ quán bún, phở, bánh mỳ 'đổ tội' do thuế nên đồng loạt tăng giá

Việc tăng giá thành từ bát phở, ổ bánh mì như hiện tại thì chuyên gia nhận định người tiêu dùng sẽ thêm phần thiệt...
Tin trong ngày 36 phút trước

Gil Lê lên tiếng đính chính chuyện cầu hôn Xoài Non

Gil Lê vội lên tiếng đính chính chuyện cầu hôn với Xoài Non.
Chuyện làng sao 37 phút trước

Những con giáp nào cần thận trọng vào ngày Chủ Nhật 15/6, tức ngày 20/5 âm lịch?

Khổng Tử nói: Mọi phương tiện đều thuận theo thời cuộc. Ngày 15 tháng 6, chủ nhật, ngày 20 tháng 5 âm lịch, là năm...
Đời sống số 4 giờ, 20 phút trước

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thích kiểu trang điểm nào nhất trong 4 kiểu trang điểm? Kiểm tra xem bạn sẽ lấy một người đàn ông giàu có hay một người đàn ông thực dụng?

Đây là một bài trắc nghiệm tâm lý vui, giúp bạn khám phá xem bạn sẽ kết hôn với người đàn ông như thế nào...
Đời sống số 5 giờ, 40 phút trước