Danh mục

Tự thú của một cô vợ nổi loạn: 'Đi bar hàng tuần, thi thoảng tình một đêm'

Thứ bảy, 18/06/2016 10:39

Nhìn bề ngoài thì là thế, nhưng mấy ai biết đâu, đằng sau cuộc sống tưởng như bình thường đó, trong lối sống của chị D. lại cất giấu một bí mật không mấy người biết.

Chị D. (Quận 1, Tp. HCM) cũng như biết bao người phụ nữ khác ở thành phố hơn 10 triệu dân này. Cả ngày vật lộn ở công sở, tối về với chồng với con, vì bề bộn nhiều việc nên có khi suốt năm cả nhà mới đi nghỉ với nhau được 1 lần. Chị D. năm nay 33 tuổi, kết hôn được 6 năm và có một cậu con trai 4 tuổi. Chị D. làm việc ở một công ty nước ngoài, tuy lương khá cao nhưng công việc cũng rất bận rộn, căng thẳng. Nhà chị có người giúp việc, vì thế việc nhà đối với chị cũng không phải vấn đề cần bận tâm quá lớn, hết giờ làm, chị về nhà là có thể nghỉ ngơi.

Nhìn bề ngoài thì là thế, nhưng mấy ai biết đâu, đằng sau cuộc sống tưởng như bình thường đó, trong lối sống của chị D. lại cất giấu một bí mật không mấy người biết.

Ảnh minh họa

“Cuộc sống đô thị hiện đại, cả ngày trên công ty, đối phó với sếp, căng đầu với những dự án, hợp đồng, mệt óc với đối tác, bận rộn và áp lực cao như thế khiến tinh thần mình nhiều lúc không chịu đựng nổi. Tối về nhà thì có khi chồng ở ngoài đến khuya với về, có lúc vô tâm chẳng cần biết vợ thế nào, hoặc anh ấy cũng có những vấn đề của anh ấy không rảnh tâm sự với mình. Có lần mình phát hiện ra ông ấy có bồ nhí ở ngoài. Nói nặng, nói nhẹ rồi cũng vô ích. Vì thế, mình buộc phải có những cách thư giãn, giải tỏa của riêng mình, nếu không sớm bị stress mất!”, chị D. chia sẻ.

Chị bảo, rồi nói là buổi tối về nhà nhưng nhiều khi chị vẫn phải mang công việc về làm, nếu không thì cũng là dỗ dành cậu con trai đang tuổi nghịch ngợm, rồi đủ vấn đề trong nhà, 2 bên họ hàng nội ngoại quấn thân, chưa nói tới mâu thuẫn, xích mích vợ chồng, thành ra hiếm khi chị thực sự có được giây phút thả lỏng dành riêng cho bản thân mình.

Chưa nói tới, cuộc sống ngày ngày lặp đi lặp lại như vậy khiến chị thấy nhàm chán vô cùng, kiệt quệ sức lực, không còn năng lượng để làm việc ở môi trường đòi hỏi nhiều sự năng động, sáng tạo ấy nữa. Vì thế, bắt buộc chị phải có một cách thư giãn để giải tỏa sự căng thẳng, đồng thời tạo dựng hứng khởi để có thể tiếp tục làm việc, sinh hoạt theo nếp sống cũ.

Và nhóm nữ đồng nghiệp cùng công ty của chị, gồm 4 người bạn thân thiết với nhau, toàn những người phụ nữ mới ngoài 30 tuổi, năng động, lại làm việc trong môi trường công ty nước ngoài nên quan điểm và lối sống khá cởi mở, đã bí mật cùng nhau có một cách giải khuây mà cả nhóm đều thấy rất hiệu quả: đi bar vào cuối tuần.

Chị D. cho hay, khi đi bar, chỉ còn biết đến nhạc cùng men rượu bốc lên chuếnh choáng và những điệu nhảy quay cuồng, chẳng còn quan tâm tới bất cứ thứ gì khác nữa, tinh thần thả lỏng tuyệt đối. Đám thanh niên độc thân trong công ty chị ra vào quán bar, pub là chuyện bình thường, nhưng phụ nữ có chồng con, nếu truyền ra ngoài, đến tai chồng và người quen thì cũng không phải chuyện gì hay ho. Vì thế, chị mới phải giấu giếm không muốn ai biết.

Vào quán bar, lại chỉ có mấy người phụ nữ với nhau, tất nhiên không thiếu đàn ông đến làm quen. Nói chuyện vui đùa, chọc ghẹo tầm phào với họ cũng hay ho đáng kể. Và nếu thấy ai hợp mắt nhau, họ có thể hẹn hò… tình một đêm. Xong thì ai về nhà nấy, chẳng liên quan gì đến nhau nữa. Vậy thôi, chứ bọn mình không nghĩ đến cặp kè thời gian dài, chẳng được lợi lộc gì, trừ phi muốn tan cửa nát nhà”, chị D. tâm sự thật lòng, khiến người nghe có chút giật mình khó ngờ được.

Chị cười xòa: “Chồng mình cũng rất bận rộn, làm sao biết được trong những cuộc vui, những chầu hát karaoke anh ấy chưa bao giờ “bóc bánh trả tiền”? Cuộc sống đô thị hiện đại mà, khó tránh được lắm. Rồi nữa, đâu chỉ có đàn ông mới thấy nhàm chán với hôn nhân, ăn mãi một món quen là ngấy, phụ nữ cũng là con người, cũng có những cảm xúc và nhu cầu tương tự, thậm chí còn căng thẳng hơn đàn ông với đủ thứ cần bận tâm từ công việc tới chồng con, mối quan hệ với nhà chồng... Nhất là những người phụ nữ độc lập và làm việc trong môi trường cởi mở như bọn mình, thì tư tưởng “nổi loạn” lại càng thấy rõ”.

Người vợ này cho hay, sau những cuộc vui hết mình bên ngoài, khi trở về với gia đình, chị không còn thấy tẻ nhạt và uể oải như trước, phần vì trạng thái chán chường đã được giải tỏa, phần vì chị hiểu rõ, đó mới là cuộc sống và nơi chị thuộc về, còn cuộc chơi thì mãi vẫn là cuộc chơi mà thôi, chỉ là để thêm gia vị cho cuộc sống chứ không thể biến thành món ăn hàng ngày được.

Tuy nhiên, nếu một món ăn không có gia vị hẳn sẽ nhạt nhẽo và ăn nhiều sẽ ngấy ngán, khó nuốt lắm. Vì thế, bọn mình vẫn duy trì những lần đi bar gần như hàng tuần, và thi thoảng hẹn hò với những người đàn ông khác ngoài chồng. Và đó là bí mật nhỏ bọn mình sẽ giữ kín với tất cả những người xung quanh. Tất nhiên cũng có lúc thấy cuộc sống như thế này thật trụy lạc, thấy có lỗi với con cái. Nhưng dường như đó là cách duy nhất để giúp mình thoát khỏi cảm giác bế tắc, ngột ngạt hiện tại”, chị D. nói.

Cuộc sống thành thị với đầy rẫy những căng thẳng, cám dỗ đã biến người ta thành con người chính mình cũng không ngờ. Đó là câu chuyện có thực của riêng chị D.

>> Những câu nói nếu là phụ nữ sẽ tỉnh ngộ

Theo Ttvn.vn

Tin được quan tâm

Sở hữu bãi biển đẹp như Maldives, đây là nơi duy nhất của Việt Nam được tạp chí Úc vinh danh 'tuyệt nhất thế giới 2026'

Đại diện duy nhất của Việt Nam được ca ngợi nhờ sự hòa quyện tinh tế giữa thiên nhiên, văn hóa và nhịp sống thanh...
Du lịch Việt 3 ngày, 1 giờ trước

Thú vui lạ của ông Hoàng Kim Khánh - chồng Mailisa trước khi bị bắt

Chồng bà chủ chuỗi thẩm mỹ Mailisa từng tuyên bố thứ này đứng số 1, vợ chỉ là số 2.
Kiến thức 3 ngày, 4 giờ trước

Kỳ lạ, mùa lá đỏ đẹp ngỡ ngàng như phim ở tây Quảng Trị khiến nhiều người tưởng... 'rừng phong' ở trời Âu

Thời điểm cuối thu, các cánh rừng sau sau tại H.Hướng Hóa phía tây Quảng Trị bắt đầu thay màu lá, rất giống cây phong...
Du lịch Việt 3 ngày, 7 giờ trước

Sao Việt 25/11: Ảnh diễn viên Chí Nhân bị công an còng tay gây xôn xao? Diva Thanh Lam bị lộ chuyện bạn trai cũ ghen tuông gắn định vị lên người

Tin sao Việt 25/11/2025: Lộ ảnh diễn viên Chí Nhân bị công an còng tay đưa đi khiến dân mạng bàn tán xôn xao. Nhiều...
Chuyện làng sao 2 ngày, 4 giờ trước

Lý do Mailisa mạnh tay chi tiền tỷ cho loạt Concert 'khủng' trước khi vợ chồng chủ thương hiệu bị bắt

Trong vài năm gần đây, Công ty TNHH Thẩm mỹ viện Mailisa - dưới sự điều hành của vợ chồng Phan Thị Mai và Hoàng...
Dòng sự kiện 3 ngày, 4 giờ trước

Diện đồ lấp ló vòng một, Bích Phương khiến mạng xã hội 'bùng nổ'

Dù đã hoạt động trong showbiz hơn một thập kỷ, Bích Phương hiếm khi xuất hiện với hình ảnh táo bạo đến vậy. Chính sự...
VIDEO 3 ngày, 17 giờ trước

Tin cùng mục

Lương 50 triệu/tháng, thưởng Tết 100 triệu, ăn ngon, có phòng riêng, nữ giúp việc vẫn kiên quyết nghỉ việc vì 'sợ'

Nhận mức đãi ngộ cao hơn cả nhân viên văn phòng, được bao ăn ở và có phòng riêng trong biệt thự sang trọng, nhưng...
Tâm sự 15 giờ, 1 phút trước

Xem Sex Education, tôi thấy mình may mắn hơn 80% phụ huynh vì đã tránh được chiếc bẫy 'nhân danh tình yêu'

Tự nhận thấy bản thân đã "suýt" mắc phải sai lầm giống hầu hết các bậc làm cha mẹ, tôi cho rằng mình may mắn...
Tâm sự 2 ngày, 2 giờ trước

Lời tâm sự thật lòng của một phụ nữ đã ly hôn: Những người đàn ông có 3 đặc điểm này tuyệt đối không nên lấy, hãy tránh xa họ càng sớm càng tốt!

Từ chính cuộc hôn nhân tan vỡ của mình, một người phụ nữ đã chia sẻ ba kiểu đàn ông tuyệt đối không nên lấy...
Tâm sự 2 ngày, 5 giờ trước

Tại sao phụ nữ sau ly hôn lại khó tái hôn lần nữa đến vậy? Câu trả lời chân thật của một người đàn ông 31 tuổi!

Tái hôn chắc chắn mang đến những thách thức và khó khăn cho phụ nữ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét những...
Yêu 6 ngày, 5 giờ trước

Cả đời chỉ biết lao đầu kiếm tiền nhưng đến U60 tôi mới tỉnh và đã phải trả cái giá quá đắt

Suốt 30 năm đi làm, tôi chỉ tập trung kiếm tiền mà không biết quản tiền, khiến thu nhập tăng nhưng tích lũy gần như...
Tâm sự 20.11.2025

Con dâu của bạn có tốt hay không chỉ cần nhìn vào 5 chi tiết này là biết ngay! Gia đình nào mà con dâu đạt từ 2 điểm trở lên thì thật sự rất may mắn

Trong nếp sống Á Đông, mối quan hệ giữa con dâu và gia đình chồng luôn là đề tài thu hút nhiều bàn luận. Không...
Tâm sự 20.11.2025

Tin mới cập nhật

Quần jeans ống rộng bỗng trở nên phổ biến vào mùa đông năm nay, hoàn hảo cho phụ nữ trên 40 tuổi – trông thật tinh tế!

Mùa đông năm nay, quần jeans ống rộng chắc chắn là món đồ thời trang hàng đầu và bạn có thể nhìn thấy chúng ở...
Thời trang + 29 phút trước

Dù thân đến đâu nhưng đừng bao giờ đi du lịch với 5 kiểu người này! 4 tiêu chí chọn đúng bạn đồng hành

Du lịch không chỉ là cơ hội khám phá vùng đất mới, mà còn là cơ hội hiểu rõ người đi cùng. Khi tìm được...
Kiến thức 33 phút trước

Nhiều trường siết phương thức tuyển sinh đại học năm 2026, thí sinh làm gì để không bỏ lỡ cơ hội?

Theo kế hoạch tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2026 của Bộ GD&ĐT, thí sinh sẽ đăng ký xét tuyển từ ngày 2/7 đến...
Tin trong ngày 34 phút trước

Sân bay lớn nhất vùng Tây Bắc sắp được khởi công xây dựng: Vốn 6.400 tỷ, tọa lạc tại nơi lọt Top đẹp nhất thế giới

Sân bay này đạt tiêu chuẩn cấp 4C của ICAO và sân bay quân sự cấp II, công suất thiết kế 1,5 triệu hành khách/năm....
Du lịch Việt 34 phút trước

Đàn ông cũng có 'chu kỳ sinh lý'? 7 ngày trong tháng này là lúc 'sức chiến đấu' của họ mạnh nhất và nhiều người không biết điều đó

Theo các nghiên cứu, nam giới thực sự tồn tại chu kỳ sinh lý, nhưng khác với phụ nữ, không có kinh nguyệt định kỳ...
Chăm sóc sức khỏe 34 phút trước

Con sông được mệnh danh là 'không có bờ', mùa nào cũng đẹp nên thơ, chỉ cách Hà Nội hơn 90km

Những chiếc thuyền nối tiếp nhau trên mặt nước, cùng màu hồng của hàng vạn bông súng đồng loạt nở rộ tạo nên khung cảnh...
Du lịch Việt 1 giờ, 29 phút trước

Nhà có đặc điểm này nhiều gia đình thích mua: Càng ở mới càng thấy 'lãi'

Giá nhà cao hơn là điều không tránh khỏi, nhưng tôi nghĩ đó là khoản đầu tư xứng đáng để nhận lại những lợi ích...
Mẫu nhà đẹp 1 giờ, 29 phút trước

2 chiếc siêu xe trị giá hàng chục tỷ 'lỡ hẹn' với ông chủ thẩm mỹ viện Mailisa Hoàng Kim Khánh

Hoàng Kim Khánh vốn nổi tiếng chịu chơi khi liên tục tậu những mẫu siêu xe đắt đỏ và có cả bộ sưu tập siêu...
Dòng sự kiện 1 giờ, 29 phút trước

Xem xét lệnh cấm vĩnh viễn pickleball tại thành phố này vì ồn ào

Tiếng “póc” từ vợt và bóng tại sân bị cho là phá vỡ sự yên tĩnh khu dân cư, khiến nhiều người phản đối và...
Tin trong ngày 1 giờ, 29 phút trước

Người phụ nữ mọc cả đống nấm trong mũi vì thói quen 'vô tri' ai cũng từng làm

Có những người thực hiện hành động này chỉ vì "buồn tay" mà không hề có lý do cụ thể. Tuy nhiên, thói quen tưởng...
Chăm sóc sức khỏe 1 giờ, 29 phút trước